Phan Ngọc Quân

Phan Ngọc Quân

Khánh thành Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Đặc khu Vân Đồn

Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn (Tòa Tháp A-B) vừa được Công ty CP Everland Vân Đồn (thuộc Everland Group) vừa tổ chức Lễ Khánh thành và gắn biển “Công trình chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng”

Đây là một trong hơn 200 dự án, công trình tiêu biểu trên cả nước được tổ chức Lễ khánh thành, khởi công chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Đặc khu Vân Đồn cùng đông đảo các nhà thầu, đối tác, ngân hàng, nhà đầu tư, người dân địa phương và các cơ quan báo chí.

Ông Cao Tường Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Đặc khu Vân Đồn phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Everland Group).
Ông Cao Tường Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Đặc khu Vân Đồn phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Everland Group).

Tâm điểm nghỉ dưỡng mới của Đặc khu Vân Đồn

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn là Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp có quy mô lớn nhất tại Vân Đồn hiện nay với tổng mức đầu tư lên đến hơn 5.600 tỷ đồng. Dự án gồm 5 tòa tháp khách sạn - căn hộ nghỉ dưỡng cao từ 28-34 tầng và 01 tòa Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ cùng hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín riêng biệt, từ trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng, rạp chiếu phim, bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, bến du thuyền, bãi tắm tự nhiên...

Giai đoạn 1 của dự án sẽ đưa vào khai thác Tòa tháp A-B với gần 1.000 phòng lưu trú đạt chuẩn 5 sao. Các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan, thương mại - dịch vụ, F&B… cũng được hoàn thiện đồng bộ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu vận hành dự án theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống phòng trú được thiết kế theo phong cách Neo-classic sang trọng, kết hợp tinh tế giữa yếu tố thẩm mỹ, công năng và trải nghiệm nghỉ dưỡng. Cơ cấu phòng lưu trú rất đa dạng, từ các loại phòng như: Deluxe, Hollywood Deluxe, Family Suite, Grand Deluxe đến Sky Villa, President Suite có bể bơi riêng… giúp dự án có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Đặc biệt, nhờ vị trí đắc địa sở hữu hai mặt biển nên hầu hết các phòng lưu trú của dự án đều có view nhìn trực diện ra vịnh Bái Tử Long, mang đến cho du khách trải nghiệm "nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên biển đảo".

Ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland phát biểu tại Lễ khánh thành Giai đoạn 1 Crystal Holidays Harbour Vân Đồn (Ảnh: Everland Group).
Ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland phát biểu tại Lễ khánh thành Giai đoạn 1 Crystal Holidays Harbour Vân Đồn (Ảnh: Everland Group).

Dự án được quản lý vận hành bởi Centara Hotels & Resorts - thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế thuộc Central Group, với kinh nghiệm vận hành nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao tại châu Á. Đây là yếu tố đảm bảo cho dự án được vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng trải nghiệm của du khách.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT Everland Group, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh: "Dự án không chỉ là một biểu tượng mới của du lịch Vân Đồn, mà còn là minh chứng cho tầm nhìn, sự quyết tâm và cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư đối với tương lai phát triển của Vân Đồn". Ông Vinh cũng khẳng định chủ đầu tư sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền và cộng đồng địa phương trong mục tiêu phát triển du lịch, hài hòa lợi ích kinh tế - xã hội - môi trường, vì tương lai du lịch Vân Đồn xanh, sạch, đẹp, thân thiện và bền vững.

Cú "huých" phát triển hạ tầng du lịch địa phương

Theo Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, trong 10 tháng đầu năm 2025, toàn tỉnh đón hơn 18,43 triệu lượt khách, tăng 21% so với cùng kỳ. Riêng lượng khách đến Vân Đồn trong kỳ ước đạt gần 2 triệu lượt, vượt xa chỉ tiêu đề ra. Sự gia tăng mạnh về lượng khách du lịch đang tạo áp lực lớn cho hệ thống cơ sở lưu trú, đặc biệt ở phân khúc cao cấp. Việc Crystal Holidays Harbour Vân Đồn đưa vào vận hành Giai đoạn 1 được coi là "đúng thời điểm", góp phần giảm áp lực về nguồn cung cho thị trường du lịch mùa cao điểm.

 

Lễ cắt băng khánh thành Giai đoạn 1 Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn ngày 19/12/2025 (Ảnh: Everland Group).
Lễ cắt băng khánh thành Giai đoạn 1 Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn ngày 19/12/2025 (Ảnh: Everland Group).

Không chỉ là tâm điểm về cơ sở lưu trú, Crystal Holidays Harbour Vân Đồn còn được kỳ vọng trở thành điểm đến mới cho dòng khách MICE, khách đoàn và khách gia đình lưu trú, nghỉ dưỡng dài ngày nhờ hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh, qua đó góp phần nâng cao năng lực tiếp nhận và phục vụ du khách của điểm đến Vân Đồn trong bức tranh tổng thể du lịch của cả nước và khu vực. Đây là tiền đề quan trọng để mở rộng chuỗi sản phẩm du lịch, kéo dài thời gian lưu trú và tăng mức chi tiêu bình quân của du khách tại địa phương.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Cao Tường Huy, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND Đặc khu Vân Đồn cho biết: "Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khánh thành và đi vào hoạt động sẽ bổ sung nguồn cung phòng lưu trú chất lượng cao, hình thành các điểm nhấn dịch vụ - giải trí quy mô, góp phần thu hút dòng khách giá trị cao đến với Vân Đồn và vịnh Bái Tử Long".

Việc vận hành một tổ hợp du lịch quy mô lớn cũng sẽ thúc đẩy các lĩnh vực như F&B, vận tải, thương mại, tour tuyến biển, dịch vụ sự kiện và sản phẩm bản địa. Điều này tạo sự lan tỏa chuỗi cung ứng trực tiếp: nhiều doanh nghiệp dịch vụ tham gia thị trường hơn, việc làm mới được tạo ra, các nhóm sản phẩm địa phương có thêm cơ hội tiếp cận du khách theo các tiêu chuẩn cao hơn. Do đó, các ngành dịch vụ liên quan như lưu trú, ẩm thực, thương mại, logistics và du lịch trải nghiệm tại Vân Đồn sẽ có thêm động lực phát triển.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ gắn biển "Công trình chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng" cho dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn (Ảnh: Everland Group).
Các đại biểu thực hiện nghi lễ gắn biển "Công trình chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng" cho dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn (Ảnh: Everland Group).

Sự kiện khánh thành dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn sẽ là dấu mốc phát triển mới của du lịch Vân Đồn nói riêng và du lịch tỉnh Quảng Ninh, góp phần mở rộng không gian phát triển du lịch và thu hút dòng khách chất lượng cao cho địa phương, từng bước khẳng định vị thế điểm đến mới của Vân Đồn và vịnh Bái Tử Long trên bản đồ nghỉ dưỡng phía Bắc và cả nước, tạo nền tảng cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững trong tương lai.

0

Bình luận

Tưởng 4 tỷ là mạnh lắm, ai ngờ đi mua nhà lại bị thúc như đang lựa bó rau

Có những buổi sáng, người ta thức dậy và nhận ra tiền trong ví mình… hình như mỏng đi đâu đó. Không phải vì tiêu, mà vì giá nhà Hà Nội đêm qua lại tăng thêm một nhịp. Xem thêm
Tưởng 4 tỷ là mạnh lắm, ai ngờ đi mua nhà lại bị thúc như đang lựa bó rau - 1

Boutique Home Tràng Cát - Tài sản hữu hạn giữa trung tâm sôi động phía Nam Hải Phòng

Sau sáp nhập, Nam Hải Phòng khoác lên diện mạo đô thị mới với quy hoạch bài bản, thu hút lớp cư dân trẻ, giàu tiềm lực và tư duy sống hiện đại. Với họ, ngôi nhà không chỉ để ở mà còn là tuyên ngôn về vị thế và tầm nhìn dài hạn. Trong bức tranh ấy, Boutique Home trở thành lựa chọn đáng tự hào - một tài sản an cư tinh tuyển, linh hoạt khai thác và bền vững giá trị theo nhịp phát triển của khu vực. Xem thêm
Boutique Home Tràng Cát - Tài sản hữu hạn giữa trung tâm sôi động phía Nam Hải Phòng - 1

Theo tôi thì đầu tư bất động sản, chung cư hiện nay tương lai 5-10 năm tới sẽ chỉ có cắt lỗ

Lý do là đối tượng 5-10 năm tới có nhu cầu về bất động sản là các thế hệ sinh năm 2000-2010 không có cửa mua bds. Xem thêm
Theo tôi thì đầu tư bất động sản, chung cư hiện nay tương lai 5-10 năm tới sẽ chỉ có cắt lỗ - 1

Từ bãi xe đến chung cư 70m giữa Quận 1: Saigon Downtown Residence tái xuất, trở thành dự án duy nhất tại TP.HCM được ra quân đợt này!

Nghĩ cũng lạ lẫm thật đấy anh em ạ, giữa cái lúc thị trường bất động sản Sài Gòn đang im ắng như tờ thì cái khu "đất vàng mười" số 23 Lý Tự Trọng bỗng dưng chiếm sóng toàn tập. Xem thêm
Từ bãi xe đến chung cư 70m giữa Quận 1: Saigon Downtown Residence tái xuất, trở thành dự án duy nhất tại TP.HCM được ra quân đợt này!  - 1

Đừng để lãi suất làm đứng ngồi không yên: Tổng hợp các "kèo" vay mua nhà ngon nhất cuối năm 2025!

Nãy em thấy có bác vừa chia sẻ vụ lãi suất tăng làm người mua nhà đứng ngồi không yên, nghe cũng rén thật vì cuối năm rồi tiền nong nhạy cảm lắm. Nhưng mà các bác ơi, đừng có cuống lên thế, em mới lượm lặt được mớ thông tin "nóng hổi" về lãi suất vay mua nhà tháng 12/2025 này, share lên đây cho anh em bình tâm mà chọn lựa. Xem thêm
Đừng để lãi suất làm đứng ngồi không yên: Tổng hợp các "kèo" vay mua nhà ngon nhất cuối năm 2025!  - 1

Mua rẻ là lãi, bán đắt là hên: Bí kíp bỏ túi để anh em mình lời ngay từ lúc xuống tiền nha!

Chào cả nhà! Hôm nay mình muốn chia sẻ một chút bí mật nhỏ trong nghề mà mình thấy nhiều người vẫn hay hiểu lầm lắm. Mọi người thường nghĩ đi buôn là phải đợi đến lúc bán ra, cầm tiền chênh trên tay mới gọi là có lãi. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại nha: Tiền lãi kiếm được nhiều nhất chính là lúc mình... mua vào đó! Xem thêm
Mua rẻ là lãi, bán đắt là hên: Bí kíp bỏ túi để anh em mình lời ngay từ lúc xuống tiền nha!  - 1

Người vay tiền mua nhà đứng ngồi không yên vì lãi suất tăng, đấy là mới tăng nhẹ thôi ấy

Nghĩ cái cảnh vay tiền mua nhà thời điểm này nó giống như kiểu mình đang đi trên một cái cầu dây ấy mọi người ạ. Ban đầu thì thấy phong cảnh hữu tình, gió mát hiu hiu, nhưng đi được nửa đường thì dây bắt đầu rung lắc dữ dội vì những cơn gió mang tên... lãi suất. Thề luôn, cái cảm giác đó nó thốn không tả nổi. Xem thêm
Người vay tiền mua nhà đứng ngồi không yên vì lãi suất tăng, đấy là mới tăng nhẹ thôi ấy  - 1

Mua nhà 5,6 tỷ mà như đi mượn: Nhà mình nhưng người lạ ở, chủ đầu tư bảo "thường thôi"!

Nghĩ nó cay hộ bà chị trong câu chuyện này luôn ấy mọi người ạ, đúng kiểu bỏ ra hơn năm tỷ bạc để mua cục tức vào người chứ nhà cửa gì tầm này nữa. Xem thêm
Mua nhà 5,6 tỷ mà như đi mượn: Nhà mình nhưng người lạ ở, chủ đầu tư bảo "thường thôi"!  - 1

Một ngày ở Casa Villa: mỗi khoảnh khắc đều mang phong vị “sống biển” độc đáo

Bạn có thể đi biển rất nhiều lần, mùa hè nào cũng ra biển hay mỗi cuối tuần đều sẽ tìm đến biển. Nhưng hãy thử tưởng tượng, nếu sở hữu một ngôi nhà bên đại dương, chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm của những người “giàu có nhất thế giới”. Xem thêm
Một ngày ở Casa Villa: mỗi khoảnh khắc đều mang phong vị “sống biển” độc đáo - 1

"Ông lớn" Hoàng Quân thua trắng trước khách hàng: Đừng tưởng cứ chậm giao nhà là xong chuyện!

Lâu nay đi mua nhà chúng ta thường sợ nhất cái cảnh "thấp cổ bé họng", bị chủ đầu tư bắt nạt rồi giao nhà chậm đằng đẵng cả năm trời. Thế nhưng mới đây, vụ ông Nguyễn Vĩnh Ninh kiện Địa ốc Hoàng Quân (HQC) thắng ròn rã tại TAND TP.HCM thực sự là một "cú tát" tỉnh người cho những đơn vị làm ăn kiểu dây dưa. Xem thêm
"Ông lớn" Hoàng Quân thua trắng trước khách hàng: Đừng tưởng cứ chậm giao nhà là xong chuyện!  - 1

Gom đất, xẻ lô từ 2026: Luật mới "thả xích" cho anh em mình rồi, không còn cảnh ôm đất rồi ngồi khóc nữa!

Anh em ạ, cái món đất cát ở xứ mình lâu nay khổ nhất là mấy cái vụ tách thửa với hợp thửa, cứ như đi vào mê cung mà không có lối ra ấy. Nhưng thấy bảo từ ngày 1/1/2026, quy định mới về mảng này chính thức có hiệu lực, đọc xong mà tôi muốn mở ngay chai bia ăn mừng vì nó quá thực tế và "cởi trói" đúng những chỗ đang thắt nút. Xem thêm
Gom đất, xẻ lô từ 2026: Luật mới "thả xích" cho anh em mình rồi, không còn cảnh ôm đất rồi ngồi khóc nữa!  - 1

Có nhà rồi mới biết: hàng xóm mới là chủ âm lượng cuộc đời mình

Sáng nay tôi tình cờ đọc được bài chị Hanah chia sẻ về tiếng ồn trong khu dân cư. Đọc xong tôi chỉ muốn nhẹ nhàng đặt tay lên trán và tự hỏi: hóa ra không phải chỉ nhà mình, mà cả nước đang âm thầm thi một cuộc thi mang tên: Xóm tôi là một bản nhạc Xem thêm
Có nhà rồi mới biết: hàng xóm mới là chủ âm lượng cuộc đời mình - 1

Nhận định thị trường bất động sản 2026: Cơn sốt nguội nhanh!

Kể từ năm 2013, chưa thấy thị trường bất động sản “âm thầm xây dựng” như thời điểm này. Dự án mới, có. Dự án cũ, khởi động lại, có. Xem thêm
Nhận định thị trường bất động sản 2026: Cơn sốt nguội nhanh! - 1

Có những cú sai một nhịp khiến trả giá 3–5 năm: câu chuyện đu đỉnh chung cư đâu chỉ là chuyện của thị trường các bác nhỉ!

Nhìn lại vài năm trước, có một giai đoạn ai đi ngang mấy sàn giao dịch chung cư cũng thấy không khí giống như ngày hội mua vàng vía Thần Tài: đông, nóng, chen, ồn ào và ai cũng mang theo cảm giác “không mua là lỡ đời”. Người thì bảo “suất này hiếm lắm”, người thì thì thầm “đợt sau tăng tiếp”, còn tâm lý bên trong thì như bị ai đó cầm dây kéo đi. Xem thêm
Có những cú sai một nhịp khiến trả giá 3–5 năm: câu chuyện đu đỉnh chung cư đâu chỉ là chuyện của thị trường các bác nhỉ! - 1

Bất ngờ giá chung cư vùng ven Hà Nội tăng mạnh, vượt nội đô: thời đại mới của “vòng ngoài trị vì vòng trong” à???

2025 chứng minh một chân lý mới: trong bất động sản, không có điều gì là phi lý, chỉ có điều gì chưa tăng giá… mà thôi. Xem thêm
Bất ngờ giá chung cư vùng ven Hà Nội tăng mạnh, vượt nội đô: thời đại mới của “vòng ngoài trị vì vòng trong” à??? - 1

25–27 năm thu nhập mới mua nổi 1 căn nhà: bong bóng hay “bình thường mới”?

Có những con số đọc lên nghe giống thống kê, nhưng thực chất như một cú tát rất nhẹ vào giấc mơ an cư của nhiều người. Xem thêm
25–27 năm thu nhập mới mua nổi 1 căn nhà: bong bóng hay “bình thường mới”? - 1

Tháng 11: Thị trường căn hộ bỗng “chậm lại cho đời bớt căng”, và đó là điều nên mừng

Tháng 11 vừa rồi, nếu bạn đi xem căn hộ mà thấy môi giới nói ít đi, giá không nhảy dựng lên, còn nhà đầu tư bỗng im ắng như người vừa xem lại lịch sử giao dịch của mình… thì không phải bạn tưởng đâu. Thị trường căn hộ thực sự đang chững. Xem thêm
Tháng 11: Thị trường căn hộ bỗng “chậm lại cho đời bớt căng”, và đó là điều nên mừng - 1

Trải nghiệm mùa lễ hội cuối năm tại các không gian sống hàng hiệu của Masterise Homes

Không chỉ dừng lại ở những góc trang trí rực rỡ hay các hoạt động mang tính thời điểm, mùa lễ hội tại các không gian sống hàng hiệu của Masterise Homes được kiến tạo như một hành trình trải nghiệm trọn vẹn. Ở đó, từng góc décor được chăm chút, từng hoạt động trở thành chất dẫn cảm xúc, để mỗi khoảnh khắc lễ hội đều lan tỏa sự ấm áp, nuôi dưỡng kết nối và phản chiếu phong cách sống hàng hiệu một cách tự nhiên, tinh tế và bền vững. Xem thêm
Trải nghiệm mùa lễ hội cuối năm tại các không gian sống hàng hiệu của Masterise Homes - 1

Chuyện thật 100%: Hà Nội xuất hiện căn hộ có giá chưa tới 10tr/m2

Anh em ạ, giữa cái lúc giá chung cư Hà Nội cứ như tên lửa, hở ra là 70-100 triệu/m2 thì sáng nay đọc tin mà tôi tí nữa thì rơi cả điện thoại. Cứ tưởng nhìn nhầm, nhưng không, ngay tại phía Tây Hà Nội vừa xuất hiện căn hộ giá chưa tới 10 triệu/m2. Xem thêm
Chuyện thật 100%: Hà Nội xuất hiện căn hộ có giá chưa tới 10tr/m2  - 1

10 sự thật về NƠXH khiến 90% hồ sơ của các ông bị trượt từ vòng gửi xe

Là một thằng cũng đang "nằm vùng" chờ thời săn NOXH, tôi khuyên thật lòng anh em là đừng có vác xác đi nộp khi chưa thuộc lòng mấy cái "bí kíp sinh tồn" này kẻo mất oan cơ hội cả đời. Xem thêm
10 sự thật về NƠXH khiến 90% hồ sơ của các ông bị trượt từ vòng gửi xe - 1

Mua nhà tầm này là "an cư" hay tự vác "cục nợ" vào người: 40% người trẻ chọn ở thuê cho nhẹ đầu!

Sáng ra đọc mấy cái thống kê mà thấy đắng lòng quá anh em ạ. Xem thêm
Mua nhà tầm này là "an cư" hay tự vác "cục nợ" vào người: 40% người trẻ chọn ở thuê cho nhẹ đầu!  - 1

Cú sốc giảm giá 50% vẫn không có người thuê: Tôi đã sai ở đâu?

Dạo này ngồi nhìn, quan sát tình cảnh đìu hiu của nhà mặt tiền cho thuê mà tôi thấy như đang đọc đúng câu chuyện của chính mình, cay đắng nhưng cực kỳ thực tế. Xem thêm
Cú sốc giảm giá 50% vẫn không có người thuê: Tôi đã sai ở đâu?  - 1

Tin được không? Chậm giao nhà gần 1.000 ngày nhưng chỉ muốn đền bù 60 ngày!

Sáng nay lướt tờ Tuổi Trẻ, đọc được tin về vụ kiện tại dự án The Western Capital mà mình thấy "cay" thay cho người trong cuộc. Xem thêm
Tin được không? Chậm giao nhà gần 1.000 ngày nhưng chỉ muốn đền bù 60 ngày!  - 1

Sun Group chuẩn bị khởi động tổ hợp dự án An Tây 51.160 tỷ đồng tại phía bắc TP.HCM

Ngày 19/12/2025, UBND TP.HCM phối hợp với Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức Lễ khởi động Tổ hợp dự án tại phường Tây Nam và Phú An quy mô 724 ha, tổng mức đầu tư 51.160 tỷ đồng, gồm ba khu đô thị hiện đại (Đông An Tây, Bắc An Tây, Tây An Tây) và Cảng Tổng hợp An Tây. Xem thêm
Sun Group chuẩn bị khởi động tổ hợp dự án An Tây 51.160 tỷ đồng tại phía bắc TP.HCM - 1

Hà Nội khởi công dự án đầu tư xây dựng Trục Đại lộ Cảnh quan sông Hồng

Sáng ngày 19/12/2025, tại phường Phú Thượng, Liên danh các Nhà đầu tư Đại Quang Minh - Văn Phú - MIK Group - Thaco - T&T Group - Tập đoàn Hòa Phát đã tổ chức Lễ khởi công Dự án Đầu tư xây dựng Trục Đại lộ Cảnh quan sông Hồng dưới sự chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội. Xem thêm
Hà Nội khởi công dự án đầu tư xây dựng Trục Đại lộ Cảnh quan sông Hồng - 1

🚆 SUN GROUP KHỞI CÔNG TUYẾN TÀU ĐIỆN ĐÔ THỊ LRT GẦN 9.000 TỶ ĐỒNG TẠI PHÚ QUỐC 💥

Ngày 19/12, Sun Group chính thức khởi công tuyến tàu điện đô thị (LRT) tại Phú Quốc – dự án LRT đầu tiên được triển khai tại Việt Nam, đánh dấu bước tiến quan trọng trong phát triển hạ tầng giao thông hiện đại, bền vững phục vụ các sự kiện quốc tế tầm vóc lớn. Xem thêm
🚆 SUN GROUP KHỞI CÔNG TUYẾN TÀU ĐIỆN ĐÔ THỊ LRT GẦN 9.000 TỶ ĐỒNG TẠI PHÚ QUỐC 💥 - 1

Vingroup đồng loạt khởi động, khai trương 11 công trình trọng điểm trên toàn quốc

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Tập đoàn Vingroup đồng loạt xúc tiến 11 công trình, bao gồm: Khu đô thị thể thao Olympic tại Hà Nội với điểm nhấn là sân vận động Trống Đồng; Chuỗi siêu đô thị Hạ Long Xanh và Cam Ranh; Nhà ở xã hội Hưng Yên; Khu đô thị phường Sông Trí, Hà Tĩnh; Vincom Plaza Vinh, Nghệ An; Công viên công cộng Tuần Châu - Quảng Ninh; Đường sắt tốc độ cao Bến Thành - Cần Giờ; hai Nhà máy điện gió và Nhà máy sản xuất thép VinMetal Vũng Áng. Đây là các dự án nền tảng trong lĩnh vực phát triển đô thị, hạ tầng, năng lượng xanh và công nghiệp nặng, góp phần tạo động lực tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Xem thêm
Vingroup đồng loạt khởi động, khai trương 11 công trình trọng điểm trên toàn quốc  - 1

Vingroup đồng loạt khởi động, khai trương 11 công trình trọng điểm trên toàn quốc

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Tập đoàn Vingroup đồng loạt xúc tiến 11 công trình, bao gồm: Khu đô thị thể thao Olympic tại Hà Nội với điểm nhấn là sân vận động Trống Đồng; Chuỗi siêu đô thị Hạ Long Xanh và Cam Ranh; Nhà ở xã hội Hưng Yên; Khu đô thị Sông Trí, Hà Tĩnh; Vincom Plaza Vinh, Nghệ An; Công viên công cộng Tuần Châu - Quảng Ninh; Đường sắt tốc độ cao Bến Thành - Cần Giờ; hai Nhà máy điện gió và Nhà máy sản xuất thép VinMetal Vũng Áng. Xem thêm
Vingroup đồng loạt khởi động, khai trương 11 công trình trọng điểm trên toàn quốc - 1

Hà Nội khởi công dự án đầu tư xây dựng Trục Đại lộ Cảnh quan sông Hồng

Sáng ngày 19/12/2025, tại phường Phú Thượng, Liên danh các Nhà đầu tư Đại Quang Minh - Văn Phú - MIK Group - Thaco - T&T Group - Tập đoàn Hòa Phát đã tổ chức Lễ khởi công Dự án Đầu tư xây dựng Trục Đại lộ Cảnh quan sông Hồng dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội. Xem thêm
Hà Nội khởi công dự án đầu tư xây dựng Trục Đại lộ Cảnh quan sông Hồng - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết