Review

Hạ tầng Gia Lâm chờ đón những đột phá mới từ quy hoạch trước khi lên quận

Quang Hùng
Một loạt dự án được triển khai trong năm 2020 sẽ tạo những thay đổi đột phá cho hạ tầng giao thông, đô thị khu vực phía Đông Hà Nội, giúp Gia Lâm chuyển mình mạnh mẽ trước khi lên quận vào năm 2025.

Review khu đô thị Phương Đông Vân Đồn

Trải nghiệm chung cư không để xe tại tầng hầm

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng trước giờ ra mắt thị trường bất động sản vào cuối 2019. Nhà phát triển dự án Landora nhìn nhận sức hấp dẫn của dự án đến từ pháp lý, vị trí, thời điểm... Vậy cùng người mua nhà Review nhanh sản phẩm này.
Dự án đại đô thị Vinhomes Smart City quy mô lên tới ~280ha với ~58 tòa nhà chung cư thuộc các dòng Sapphire, Ruby, Diamond và 98 căn biệt thự Green Villas. Chia sẻ cùng mxh bất động sản nguoimuanha.vn bài phân tích, đánh giá đầu tư dự án đại đô thị thông minh Vinhomes Smart city.
Tùy từng không gian, đồ dùng trong gia đình, bạn có thể thiết kế phòng ăn rất mộc mạc, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.
Vào 19h00 tối nay (5/9) trận ra quân đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam đối đầu đội tuyển Thái Lan trên SVĐ Thammasat . Vậy đội tuyển Việt Nam ở đâu trên mảnh đất của "kình địch" ? Hãy cùng nguoimuanha.vn tìm hiểu về nơi nghỉ ngơi của đội tuyển Việt Nam trước khi tham gia thi đấu.
Thổi hồn cho nhà nhỏ nằm sâu trong hẻm tý hon, đông dân cư, nơi sinh hoạt của 4 thành viên, vợ chồng và 2 người con đã trưởng thành là nhiệm vụ không dễ dàng.
Chủ đầu tư khẳng định chưa mở bán dù đã có giấy phép giao dịch, tuy nhiên Tập đoàn Geleximco lại từ chối cung cấp loại giấy tờ này cho PV.
Trong khi các thị trường lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang… hiu hắt nguồn cung mới thì các thị trường tỉnh lại sôi động với hàng loạt dự án, hấp lực mạnh mẽ giới đầu tư.