Review

Review khu đô thị Phương Đông Vân Đồn

Mr.Binh
Dự án khu đô thị Phương Đông( tên trước đây là KĐT Đông Xá) nằm tại xa Đông xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Trải nghiệm chung cư không để xe tại tầng hầm

Review dự án căn hộ Golf View Luxury Aparment Đà Nẵng

Dự án đại đô thị Vinhomes Smart City quy mô lên tới ~280ha với ~58 tòa nhà chung cư thuộc các dòng Sapphire, Ruby, Diamond và 98 căn biệt thự Green Villas. Chia sẻ cùng mxh bất động sản nguoimuanha.vn bài phân tích, đánh giá đầu tư dự án đại đô thị thông minh Vinhomes Smart city.
Tùy từng không gian, đồ dùng trong gia đình, bạn có thể thiết kế phòng ăn rất mộc mạc, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.
Vào 19h00 tối nay (5/9) trận ra quân đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam đối đầu đội tuyển Thái Lan trên SVĐ Thammasat . Vậy đội tuyển Việt Nam ở đâu trên mảnh đất của "kình địch" ? Hãy cùng nguoimuanha.vn tìm hiểu về nơi nghỉ ngơi của đội tuyển Việt Nam trước khi tham gia thi đấu.
Thổi hồn cho nhà nhỏ nằm sâu trong hẻm tý hon, đông dân cư, nơi sinh hoạt của 4 thành viên, vợ chồng và 2 người con đã trưởng thành là nhiệm vụ không dễ dàng.
Chủ đầu tư khẳng định chưa mở bán dù đã có giấy phép giao dịch, tuy nhiên Tập đoàn Geleximco lại từ chối cung cấp loại giấy tờ này cho PV.
Trong khi các thị trường lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang… hiu hắt nguồn cung mới thì các thị trường tỉnh lại sôi động với hàng loạt dự án, hấp lực mạnh mẽ giới đầu tư.
Những lâu đài, đồn điền, thậm chí nguyên một hòn đảo ở nhiều nước trên thế giới đều trở thành ám ảnh bởi các câu chuyện huyền bí. Tuy nhiên, các công trình này hiện nay hầu hết đã được cải tạo, tái sử dụng phục vụ du lịch.
 Phúc An Garden đang được khẩn trương thi công, vượt tiến độ 2 tháng so với cam kết khách hàng. Hiện dự án đã đạt 80% hạ tầng, công viên, cây xanh, hoàn thiện hệ thống đường sá, chiếu sáng, viễn thông …