Phan Ngọc Quân

Phan Ngọc Quân

Lễ ra mắt hành trình xanh – môi trường xanh – năng lượng xanh và lễ ký kết với các cơ quan báo chí đối tác

Ngày 3/11, Ban tổ chức Chương trình Hành trình Xanh - Môi trường Xanh- Năng lượng Xanh tổ chức Lễ ra mắt Hành trình Xanh - Môi trường Xanh - Năng lượng Xanh tại Hà Nội.

Chương trình giới thiệu về chuỗi các hoạt động tuyên truyền, lan tỏa các thông điệp về bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, hướng tới thực hiện xây dựng và phát triển các mô hình kinh tế tuần hoàn, kinh tế xanh, carbon thấp, thực hiện cam kết giảm phát thải ròng khí nhà kính bằng 0 (Net zero) . Đây cũng là nhiệm vụ và mục tiêu của Chính phủ đang đặc biệt quan tâm, hướng tới mục tiêu Quốc gia về bảo vệ môi trường đến năm 2050.

Các đại biểu bấm nút kích hoạt lễ ra mắt hành trình xanh – môi trường xanh – năng lượng xanh
Các đại biểu bấm nút kích hoạt lễ ra mắt hành trình xanh – môi trường xanh – năng lượng xanh

Với sứ mệnh phủ màu áo xanh cho Trái Đất - Chung tay vì một trái đất hòa bình, hạnh phúc và thịnh vượng, Ban tổ chức mong muốn nâng cao nhận thức của xã hội về việc bảo vệ môi trường - coi việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững là công việc của toàn dân, toàn xã hội, bao gồm của các doanh nghiệp và của mọi ban ngành chứ không phải chỉ là công việc riêng của ngành môi trường. Sự nghiệp cách mạng xanh này sẽ cần có quá trình đòi hỏi sự đồng lòng, quyết tâm của tất cả các thành phần trong xã hội, kết nối cộng đồng, doanh nghiệp, tổ chức cùng xây dựng được một mạng lưới chương trình hành động và giải pháp bảo vệ môi trường.

Lễ ký kết hợp tác truyền thông cho Chương trình
Lễ ký kết hợp tác truyền thông cho Chương trình

Cũng tại sự kiện này, Ban tổ chức ký kết hợp tác truyền thông, bảo trợ truyền thông với Báo Văn hóa; Báo Xây dựng; Tạp chí Tài nguyên Và Môi trường. Ngoài mục tiêu về bảo trợ hợp tác truyền thông, các đơn vị sẽ triển khai phối kết hợp để tổ chức các hội nghị, hội thảo, diễn đàn về bảo vệ môi trường quy mô trên cả nước. Chương trình Hành trình Xanh - Môi trường Xanh - Năng lượng Xanh là chương trình nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Thiên Nhiên Việt Nam 2023 - Miss Nature VietNam 2023. Chương trình được xây dựng theo 17 mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals – SDG) còn gọi là mục tiêu Toàn cầu của Liên Hợp Quốc. Đây là chương trình mở đầu cho cuộc thi sắc đẹp quốc tế mang tên “Miss Nature World - Hoa hậu Thiên nhiên Thế Giới" dự kiến được tổ chức trên quy mô toàn cầu vào năm 2024 với mục tiêu trở thành cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới về thông điệp bảo vệ môi trường, hòa bình và sự thịnh vượng. Đây là một trong những cuộc thi hoa hậu có quy mô Quốc tế do Việt Nam sáng lập, giữ bản quyền vào tổ chức.

Hành trình xanh - Môi trường xanh - Năng lượng xanh là dự án được thực hiện với mục tiêu kêu gọi cộng đồng cùng tham gia bảo vệ sức khỏe và môi trường sống, cổ vũ lối sống lành mạnh, cân bằng, hoà hợp với thiên nhiên. Dự án sẽ đi sâu vào các hoạt động thực tiễn thiết thực đối với doanh nghiệp và địa phương, lan tỏa khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và vươn tầm quốc tế. Đồng hành cùng dự án là các Đại sứ xanh - những người tiên phong thực hiện lối sống xanh, cân bằng và thân thiện với môi trường, truyền cảm hứng và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới cộng đồng, xã hội.

Toàn cảnh sự kiện.
Toàn cảnh sự kiện.

Bên cạnh những tác động tích cực đến sự phát triển chung của quốc gia, đời sống xã hội, sự lớn mạnh mạnh mẽ và chuyển dịch không ngừng của nền kinh tế đã gây ra những hệ lụy không nhỏ đến môi trường. Tình trạng ô nhiễm môi trường tiếp tục diễn biến phức tạp, chất lượng môi trường nhiều nơi suy giảm mạnh, không còn khả năng tiếp nhận chất thải, đặc biệt ở các khu vực tập trung nhiều hoạt động sản xuất kinh tế; đa dạng sinh học và chất lượng rừng suy thoái đến mức báo động, nguồn gen bị thất thoát; thiên tai như hạn hán và xâm nhập mặn gia tăng..., gây hậu quả nghiêm trọng cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Đứng trước các thách thức ấy đòi hỏi phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường. Đó là con đường phát triển bền vững, mang đến cuộc sống tươi đẹp cho thế hệ tương lai. Để làm được điều đó đòi hỏi sự chung lòng, chung sức và chung hành động của tất cả chúng ta để tạo thành mạng lưới chương trình hành động và hiện thực hóa các giải pháp bảo vệ môi trường.

Các hoạt động chính của dự án bao gồm: Đào tạo cho cộng đồng xanh; Hoạt động xanh của thanh niên xung kích; Đào tạo xanh cho doanh nghiệp; Hoạt động xanh cho doanh nghiệp; Kết nối các quỹ môi trường; 6 vùng kinh tế xanh của Việt Nam

Tất cả góp phần đẩy lùi ô nhiễm môi trường, chung tay kiến tạo nền kinh tế xanh. Tương lai của nền kinh tế xanh là mang lại phúc lợi cho con người và công bằng xã hội, vừa giảm thiểu đáng kể các nguy cơ về môi trường và suy giảm sinh thái, mang lại hạnh phúc cho con người, công bằng xã hội và sự phát triển văn minh.

Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án, Cuộc thi Hoa Hậu Thiên Nhiên Việt Nam 2023 - Miss Nature VietNam 2023 là một trong những hoạt động điển hình thuộc khuôn khổ dự án Hành trình xanh - Môi trường xanh - Năng lượng xanh. Dự án sẽ phối hợp cùng cuộc thi Miss Nature trong việc truyền tải thông điệp và lan tỏa sứ mệnh về bảo vệ môi trường tới nhiều quốc gia trên thế giới thông qua các Đại sứ xanh.

Đây cũng là một trong những cuộc thi hoa hậu có quy mô Quốc tế do Việt Nam sáng lập, giữ bản quyền vào tổ chức. Tiến đến sẽ trở thành cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc thế giới về thông điệp bảo vệ môi trường, hòa bình và thịnh vượng ở các Quốc gia, theo 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Cuộc thi sẽ tìm ra Đại sứ Môi trường xanh với sứ mệnh lan tỏa thông điệp và hành động về sống xanh, bảo vệ môi trường, truyền thông về du lịch xanh, nông sản, thảo dược, tiêu dùng xanh, các sản phẩm từ thiên nhiên.

Đại sứ Hành trình xanh với sứ mệnh phát động và lan tỏa các hoạt động về 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Đại sứ Năng lượng xanh với sứ mệnh truyền cảm hứng và lan tỏa thông điệp về việc tiết kiệm năng lượng, chuyển dịch năng lượng, bảo vệ môi trường và NetZero.

Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương (ở giữa) chụp ảnh cùng các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 - Miss Nature VietNam 2023.
Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương (ở giữa) chụp ảnh cùng các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 - Miss Nature VietNam 2023.

Đồng hành cùng các đại sứ trong hành trình xanh - môi trường xanh - năng lượng xanh, Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương trở thành một trong những thành viên quan trọng của Ban giám khảo để lựa chọn, tìm kiếm ra các đại sứ xanh hoạt động vì môi trường.

Bùi Thanh Hương - Nữ doanh nhân sinh năm 1982, là chủ tịch của Cộng đồng dành cho phụ nữ với 18.000 thành viên mang tên Happy Women Leader Network; giám đốc quỹ xã hội từ thiện hành trình xanh; chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần hệ thống giáo dục quốc tế Vimeco và đồng thời cũng là nhà sáng lập thương hiệu áo dài Hương Queen.

“Tham dự chương trình với tư cách là thành viên ban giám khảo nhằm tìm ra các đại sứ xanh, môi trường tôi cảm thấy rất hứng thú. Ngoài những giá trị góp phần bảo vệ môi trường thì chương trình còn hướng tới những thông điệp ý nghĩa, lan toả những giá trị tốt đẹp”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Là chủ tịch của cộng đồng nữ doanh nhân, Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương nhận thức rõ trách nhiệm của doanh nhân trong việc phát triển doanh nghiệp gắn với bảo vệ môi trường. “Hoạt động cộng đồng gần 15 năm, tôi cho rằng đây là một hoạt động mà tôi có cơ hội góp sức mình thông qua những kinh nghiệm chấm các cuộc thi sắc đẹp và những hoạt động thiện nguyện gắn với môi trường - quỹ hành trình xanh mà tôi đang là giám đốc cũng hướng tới các nội dung liên quan môi trường”, chị Bùi Thanh Hương cho biết.

Đồng thời, bà Bùi Thanh Hương cũng mong muốn sau chương trình là được đồng hành cùng các đại sứ trong các hoạt động gắn với môi trường như chia sẻ trong tư cách diễn giả, tham gia trồng rừng, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, các gia đình gặp thiên tai, bão lũ...

Hà Anh 

 

 

 

 

 

0

Bình luận

Hàng trăm khách hàng tham gia lễ giới thiệu dự án Irista Hill Sapa

Sáng nay (3/12), tại Sapa (Lào Cai), Lễ mở bán căn hộ thuộc dự án Irista Hill Sapa của Công ty Cổ phần BVB (thuộc BB Group) đã thu hút gần 400 khách hàng, nhân viên môi giới bất động sản. Xem thêm
Hàng trăm khách hàng tham gia lễ giới thiệu dự án Irista Hill Sapa - 1

3 yếu tố làm nên giá trị bền vững hàng trăm năm của Grand Marina Saigon

Các yếu tố “tinh hoa” của dự án Grand Marina Saigon – khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott ngày càng trở nên rõ nét khi tòa tháp đầu tiên đã khai trương và đi vào hoạt động. Xem thêm
3 yếu tố làm nên giá trị bền vững hàng trăm năm của Grand Marina Saigon - 1

Linh hoạt công năng, căn hộ 1PN+1 hấp dẫn bậc nhất thị trường Đà Nẵng

Với những ưu điểm như linh hoạt công năng, chi phí đầu tư hợp lý, mức giá cho thuê hấp dẫn, không ngạc nhiên khi nhu cầu đối với các căn hộ 1 phòng ngủ đa năng, đa tiện ích tại vị trí trung tâm ngày càng gia tăng khi Đà Nẵng đang dần hướng đến trở thành đô thị du lịch tầm cỡ châu lục. Xem thêm
Linh hoạt công năng, căn hộ 1PN+1 hấp dẫn bậc nhất thị trường Đà Nẵng - 1

Vinhomes Grand Park phát triển trụ cột “thành phố giáo dục” với các ngôi trường danh tiếng

Là đại đô thị sở hữu hệ thống nhiều trường học nổi tiếng, Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) đã và đang thu hút đông đảo các gia đình trẻ đến sinh sống, với mong muốn cho con được phát triển trong môi trường học tập chuẩn quốc tế và không gian sống đẳng cấp. Xem thêm
Vinhomes Grand Park phát triển trụ cột “thành phố giáo dục” với các ngôi trường danh tiếng - 1

The Global City đánh dấu sự trở lại với chính sách bán hàng bùng nổ thị trường dịp cuối năm

Không còn xa lạ với thị trường, The Global City được xem là dự án tâm điểm của bất động sản khu Đông khi sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, quy mô đầu tư, cùng tiềm năng thương mại to lớn khi kề cận nhiều dự án hạ tầng trọng điểm. Mới đây, The Global City tiếp tục thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư khi tung ra chính sách bán hàng cực hấp dẫn... Xem thêm
The Global City đánh dấu sự trở lại với chính sách bán hàng bùng nổ thị trường dịp cuối năm - 1

T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3

Ngày 30/11/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn 1993-2023 Xem thêm
T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 - 1

Kiến trúc xanh thư giãn tại Gem Park Hải Phòng

Lối thiết kế đề cao công năng, ứng dụng sâu khí động học của các kiến trúc sư Hàn Quốc (vốn quen đối phó với khí hậu khắc nghiệt) mang lại sự mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông; đồng thời tạo nên những điểm nhấn đáng nhớ về một không gian sống sang trọng nhưng không phô trương. Xem thêm
Kiến trúc xanh thư giãn tại Gem Park Hải Phòng - 1

Vì sao nam đảo Phú Quốc trở thành điểm đến hàng đầu dịp cuối năm?

Thời tiết lý tưởng, nhiều trải nghiệm độc đáo không đâu có cùng chuỗi “siêu phẩm” và sự kiện đình đám sẽ ra mắt cuối năm nay đang khiến Nam đảo Phú Quốc trở thành một “hiện tượng”. Xem thêm
Vì sao nam đảo Phú Quốc trở thành điểm đến hàng đầu dịp cuối năm? - 1

Hé lộ những hình ảnh thật bên trong khu dinh thự hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam

Là phiên bản dinh thự độc bản từ nhà thiết kế Haute Couture danh tiếng ELIE SAAB, 121 căn dinh thự tại The Rivus không chỉ được săn đón vì độ khan hiếm, mà còn ở đẳng cấp khác biệt trong thiết kế và thi công. Xem thêm
Hé lộ những hình ảnh thật bên trong khu dinh thự hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam  - 1

Thời điểm ‘vàng’ đầu tư BĐS tại Vinhomes Ocean Park 2

Vinhomes Ocean Park 2 với hàng loạt đại tiện ích sắp khai trương và lợi thế hạ tầng đã thu hút hàng nghìn cư dân nội đô “chuyển khẩu”, khai mở tiềm năng kinh doanh sinh lời mạnh mẽ tại “đất vàng” phố đông. Xem thêm
Thời điểm ‘vàng’ đầu tư BĐS tại Vinhomes Ocean Park 2 - 1

Hơn 4.000 tỉ đồng trái phiếu liên lãi suất gần 14%, hé mở hệ sinh thái Tiến Phước Group

Trong năm 2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TMT đã huy động thành công 2.015 tỉ đồng trái phiếu, Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Mỹ Khánh cũng phát hành 2.245 tỉ đồng. Đáng nói, cả hai doanh nghiệp này đều liên quan đến Tiến Phước Group của đại gia Nguyễn Thành Lập. Xem thêm
Hơn 4.000 tỉ đồng trái phiếu liên lãi suất gần 14%, hé mở hệ sinh thái Tiến Phước Group - 1

The Wisteria - "Đất lành" cho người trẻ an cư lạc nghiệp

Tọa lạc ở vị trí mặt tiền của 3 tuyến đường lớn, căn hộ The Wisteria là nơi khách hàng trẻ tìm được sự cân bằng giữa nhịp sống sôi động, hiện đại của thế giới bên ngoài và không gian bình yên, thoải mái trong chính tổ ấm của mình. Xem thêm
The Wisteria - "Đất lành" cho người trẻ an cư lạc nghiệp - 1

4 lý do căn hộ 2 phòng ngủ đang “hút” gia đình trẻ chọn mua

Tiện ích nội khu riêng tư phong phú, nội thất thương hiệu cao cấp, dễ cho thuê hoặc chuyển nhượng… là những lý do gia đình trẻ “chuộng” căn hộ hai phòng ngủ tại Masteri Centre Point. Xem thêm
4 lý do căn hộ 2 phòng ngủ đang “hút” gia đình trẻ chọn mua - 1

Khởi công 2 dự án thuộc Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo, phát huy giá trị Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 28/11/2023, UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn T&T Group đã phối hợp tổ chức Lễ khởi công dự án Khu du lịch văn hoá và dự án Thác 9 tầng tại Khu vực mộ bà Hoàng Thị Loan, thuộc Khu di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Xem thêm
Khởi công 2 dự án thuộc Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo, phát huy giá trị Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - 1

Vân Đồn – điểm sáng của du lịch workcation với mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên di sản kỳ vỹ, hạ tầng du lịch ngày càng phát triển với hệ thống cao tốc – sân bay – bến cảng sầm uất và những tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương đẳng cấp, Vân Đồn đang nổi lên là điểm đến lý tưởng đón xu thế du lịch workcation. Xem thêm
Vân Đồn – điểm sáng của du lịch workcation với mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương - 1

Sống chậm với cảnh quan bình yên giữa phố phường rộn rã

Rời khỏi phố phường rộn rã nhiều khói bụi, một không gian sống khác biệt mở ra với tiếng nước róc rách, màu xanh và những đường cong mềm mại, làm trái tim như dịu lại. Xem thêm
Sống chậm với cảnh quan bình yên giữa phố phường rộn rã - 1

Vinhomes và KGS hợp tác phát triển hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế

Công ty CP Vinhomes và Hệ thống Trường liên cấp quốc tế Hàn Quốc (Korean Global School - KSG) vừa ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác toàn diện. Xem thêm
Vinhomes và KGS hợp tác phát triển hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế - 1

Tiềm năng sinh lời của căn hộ cao cấp tại Vinhomes Grand Park

Chất lượng sống đẳng cấp vượt trội và trải nghiệm thời thượng là hai yếu tố giúp các sản phẩm căn hộ tại đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) trở thành tài sản sinh lời bền vững với tính thanh khoản cao. Xem thêm
Tiềm năng sinh lời của căn hộ cao cấp tại Vinhomes Grand Park - 1

Báo quốc tế: Vùng đất Blue Zones thứ 6 trên thế giới xuất hiện tại Việt Nam

Báo USA Today, thời báo thuộc tập đoàn báo chí lớn nhất nước Mỹ vừa công bố thông tin Blue Zones toàn cầu tiếp theo ra mắt ở Việt Nam. Đó chính là Ecovillage Saigon River. Sự ra mắt này vô cùng có ý nghĩa vì lần đầu tiên thị trường bất động sản Việt Nam nói đến khái niệm Blue Zones hay còn gọi là vùng đất trường thọ nơi có dân cư với tuổi thọ cao, chất lượng cuộc sống đảm bảo do gần gũi với thiên nhiên. Xem thêm
Báo quốc tế: Vùng đất Blue Zones thứ 6 trên thế giới xuất hiện tại Việt Nam - 1

Hiện tượng cáp treo và hình ảnh du lịch Việt Nam trên bản đồ thế giới

Hệ thống cáp treo tại các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam đã tạo ra một cú hích với truyền thông thế giới, khi New York Times và hàng loạt báo quốc tế đã không ngớt lời ngợi khen và “ưu ái” những vị trí hàng đầu trong danh sách điều cần trải nghiệm khi khám phá mảnh đất hình chữ S. Xem thêm
Hiện tượng cáp treo và hình ảnh du lịch Việt Nam trên bản đồ thế giới - 1

TNG Holdings Vietnam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam vừa được Công ty Cổ phần Anphabe - đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc - vinh danh trong “Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc” tại lễ trao giải ngày 23/11/2023. Xem thêm
TNG Holdings Vietnam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc” - 1

Thị trường Đà Nẵng: “Nóng” căn hộ 1PN + 1 ven sông Hàn 

Được đánh giá là sản phẩm dẫn dắt thị trường BĐS năm 2023, căn hộ để ở tại trung tâm các đô thị lớn đang tạo hấp lực mạnh với nhà đầu tư. Tại Đà Nẵng, sức hấp dẫn của phân khúc này đang phân hóa vào các sản phẩm cao cấp và mới lạ, thể hiện rõ nét qua “hot search”: căn hộ 1 phòng ngủ + 1 ven sông Hàn. Xem thêm
Thị trường Đà Nẵng: “Nóng” căn hộ 1PN + 1 ven sông Hàn  - 1

Đẳng cấp tuyệt tác kỳ hoa thiên thượng gọi tên The Wisteria, phân khu cao tầng đầu tiên của Hinode Royal Park

Là chương mở đầu cho câu chuyện “Celestia flowers - Kỳ hoa thiên thượng" đại diện cho cụm phân khu cao tầng của Hinode Royal Park, The Wisteria hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống đắt giá với không gian trên cao hòa cùng tuyệt tác kiến trúc độc đáo và thiên nhiên xanh mát. Xem thêm
Đẳng cấp tuyệt tác kỳ hoa thiên thượng gọi tên The Wisteria, phân khu cao tầng đầu tiên của Hinode Royal Park - 1

Thị trường bất động sản và nhà ở vùng Tây Bắc: Nhiều tiềm năng và cơ hội

Đây là nội dung chính của Toạ đàm Thị trường bất động sản và nhà ở vùng Tây Bắc do báo Công Thương tổ chức ngày 21/11. Xem thêm
Thị trường bất động sản và nhà ở vùng Tây Bắc: Nhiều tiềm năng và cơ hội - 1

Khánh thành đường mẫu cao tốc Đồng bằng sông Cửu Long

Sáng nay (21.11), Tập đoàn Hòa Bình đã tổ chức Lễ khánh thành đường mẫu cao tốc Đồng bằng sông Cửu Long. Đường mẫu được xây dựng theo phương pháp hiện đại, tiết kiệm được Tập đoàn Hòa Bình cam kết độ bền vĩnh cửu với thời gian, tốt nhất thế giới và giá thành chỉ bằng 2/3 đường cao tốc thế giới. Xem thêm
Khánh thành đường mẫu cao tốc Đồng bằng sông Cửu Long - 1

Báo quốc tế liên tục gọi tên Phú Quốc vào top điểm đến không thể bỏ lỡ cho năm 2024

Đảo ngọc Phú Quốc như một chú ngựa ô trên bản đồ du lịch thế giới, khi liên tục lọt vào mắt xanh của truyền thông quốc tế và vào top những điểm đến tốt nhất thế giới cho năm 2024. Xem thêm
Báo quốc tế liên tục gọi tên Phú Quốc vào top điểm đến không thể bỏ lỡ cho năm 2024 - 1

Cất nóc những căn nhà đầu tiên dự án Imperial Oasis Quy Nhơn

Chủ đầu tư Tập đoàn Lạc Việt vừa phối hợp cùng Tổng thầu Phục Hưng Holdings và các nhà thầu tổ chức Lễ cất nóc những căn nhà đầu tiên tại dự án Imperial Oasis Quy Nhơn (khu đô thị Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định). Xem thêm
Cất nóc những căn nhà đầu tiên dự án Imperial Oasis Quy Nhơn - 1

Bất động sản vào chu kỳ mới, các đại lý đồng loạt tuyển quân “công phá” thị trường

Với hàng loạt tín hiệu tích cực ghi nhận trong thời gian qua, thị trường bất động sản được nhiều chuyên gia nhận định đã vượt qua vùng đáy và bắt đầu đi vào chu kỳ mới, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực của các công ty môi giới, đại lý bất động sản... Xem thêm
Bất động sản vào chu kỳ mới, các đại lý đồng loạt tuyển quân “công phá” thị trường - 1

Khai trương tòa căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam

Sự kiện ra mắt chính thức Tòa Lake - tòa tháp đầu tiên của Grand Marina, Saigon - đánh dấu việc khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động. Xem thêm
Khai trương tòa căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam - 1

Đà Nẵng vào top điểm đến châu Á năm 2024 của CN Traveller

Tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Condé Nast Traveller công bố loạt danh sách những điểm phải đến trên khắp thế giới vào năm 2024, trong đó Đà Nẵng là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top châu Á. Xem thêm
Đà Nẵng vào top điểm đến châu Á năm 2024 của CN Traveller - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết