Phuong Thuan

Phuong Thuan

Biệt thự phong cách Nhật The Komorebi: Mua một ngôi nhà, nhận về một “di sản”

Giữa lòng thành phố đảo Vinhomes Royal Island (Hải Phòng), khu biệt thự chuẩn Nhật The Komorebi mang đến một chốn sống đủ đầy và bền vững để trở thành di sản trao truyền qua nhiều thế hệ. Loạt ưu đãi chồng ưu đãi vừa được chủ đầu tư tung ra đang giúp khách hàng dễ dàng chạm tới chốn sống an yên hiếm có này.

Chọn một nơi để sống, chọn một di sản để trao truyền

Buổi sáng ngày nhận bàn giao nhà, anh Hoàng Văn Chương đứng thật lâu trước hiên biệt thự mới.

Trước giờ tôi toàn mua để đầu tư, nhưng The Komorebi là nơi tôi muốn giữ lại cho con cháu. Ở đây, tôi tìm thấy một không gian sống mà không gì phải thêm, không gì muốn bỏ, mọi thứ đều rất đủ đầy và hài hòa”, doanh nhân 45 tuổi chia sẻ.

The Komorebi được thiết kế bởi huyền thoại kiến trúc Nhật Kengo Kuma
The Komorebi được thiết kế bởi huyền thoại kiến trúc Nhật Kengo Kuma

Câu chuyện của anh Chương không phải là cá biệt. Khi lựa chọn nơi an cư, con người thường tìm một điều vượt lên trên chỗ ở, đó là không gian nuôi dưỡng những gì quý giá nhất. Một ngôi nhà có thể ghi dấu tuổi thơ của con, tuổi già bình an của cha mẹ, hay đơn giản là nơi cả gia đình cùng chạm vào khoảnh khắc bình lặng giữa cuộc sống bộn bề. Chính những giá trị thầm lặng ấy tạo nên sức nặng của hai chữ “di sản”.

The Komorebi được kiến tạo để nâng niu những điều vô giá đó. Đây là khu biệt thự được kiến trúc sư huyền thoại Nhật Bản Kengo Kuma trực tiếp thiết kế. Bố cục biệt thự thoáng rộng, mặt tiền mở, khoảng hiên sâu, tầm nhìn trải dài về biển, vườn Nhật xuyên suốt hông nhà cùng các công viên đan cài khắp nội khu... Tất cả đều được nghiên cứu tỉ mỉ nhằm tạo ra một môi trường sống có thể đồng hành cùng sức khỏe và tinh thần cư dân suốt nhiều thập kỷ. Đây cũng là kiến trúc không lạc hậu theo thời gian, mà càng để lâu càng bộc lộ chiều sâu.

Trong không gian xanh an lành và rộng mở của The Komorebi, trẻ nhỏ lớn lên giữa ánh nắng xuyên qua tán lá, đạp xe vui đùa dưới hàng cây, ngắm hồ cá Koi trong vắt - một tuổi thơ hiếm có giữa lòng đô thị. Ông bà có không gian để dưỡng sinh, thiền định, tận hưởng onsen bốn mùa ngay trong nội khu với Ikigai Wellness Center. Người trưởng thành tái tạo năng lượng mỗi ngày bằng những buổi trà đạo dưới hiên, tản bộ giữa công viên xanh mát đạt đủ điểm tiền chứng chỉ SITEs - một trong những tiêu chuẩn cao nhất thế giới về thiết kế không gian bền vững, hay khoảnh khắc ngắm nhìn hoàng hôn “rơi” xuống mặt biển sau nhà.

The Komorebi không chỉ mang đến một chuẩn sống wellness đích thực mà còn tạo nên sự kết nối giữa các thế hệ. Đó là lý do nhiều khách hàng đến đây không đơn thuần là tìm một căn nhà để ở, mà tìm một di sản bình yên để trao lại cho con cháu, để hạnh phúc gia đình bén rễ và lớn lên cùng thời gian.

Cư dân không giấu được sự hài lòng với không gian sống tại The Komorebi
Cư dân không giấu được sự hài lòng với không gian sống tại The Komorebi

Nhẹ gánh tài chính, mở lối an cư dài lâu tại The Komorebi

Là chốn sống mang giá trị di sản, The Komorebi nay mở rộng cơ hội tiếp cận cho nhiều gia đình qua loạt ưu đãi và chính sách sở hữu linh hoạt.

Khách hàng chỉ cần 15% giá trị để ký hợp đồng và chính thức sở hữu biệt thự The Komorebi. Đây là mức vốn đầu vào thấp vượt trội trong phân khúc biệt thự ven sông, ven biển, đặc biệt với các sản phẩm mang tính di sản nhờ pháp lý lâu dài. Phần còn lại, khách hàng hoàn toàn linh hoạt: thanh toán theo tiến độ giãn rộng hoặc vay ngân hàng tới 70% với lãi suất hỗ trợ.

Chọn thanh toán bằng vốn tự có, người mua được nhận chiết khấu lên đến 10% giá bán nếu thanh toán sớm trong 15 ngày, giúp tiết kiệm một khoản đáng kể trên tổng giá trị biệt thự.

Gia chủ nếu về ở sớm để tận hưởng trọn vẹn phong cách sống wellness tại The Komorebi còn được hưởng thêm ưu đãi 10% cho 50 căn đầu tiên, áp dụng khi hoàn thiện cơ bản và đăng ký cư trú trong vòng 8 tháng kể từ ngày nhận bàn giao. Đây là chính sách đặc biệt ý nghĩa với các gia đình ưu tiên ổn định cuộc sống để đón năm mới 2026 trong một tổ ấm đẳng cấp.

Ikigai Wellness Center là trung tâm chăm sóc sức khỏe chuẩn Nhật lớn nhất miền Bắc
Ikigai Wellness Center là trung tâm chăm sóc sức khỏe chuẩn Nhật lớn nhất miền Bắc

Để tối ưu trải nghiệm sống wellness - yếu tố cốt lõi làm nên giá trị khó nhân bản của The Komorebi, chủ đầu tư tặng gói sử dụng miễn phí trung tâm chăm sóc sức khỏe Ikigai Wellness Center trong vòng 5 năm, bao gồm: tắm khoáng onsen bốn mùa, xông hơi đá muối, thiền, yoga, trà đạo. Những liệu pháp chăm sóc sức khỏe giúp kéo dài thanh xuân và tuổi thọ của người Nhật sẽ trở thành một phần đời sống mỗi ngày của cư dân, thay vì chỉ xuất hiện trong các chuyến nghỉ dưỡng xa xỉ.

Tất cả những ưu đãi hấp dẫn này mang lại ba lợi ích rõ rệt cho khách hàng: giảm áp lực tài chính, đẩy nhanh tiến trình an cư ổn định cuộc sống, và gia tăng giá trị sống nhờ đặc quyền wellness hiếm có. Kết hợp cùng kiến trúc mang dấu ấn của bậc thầy Kengo Kuma, không gian xanh chuẩn quốc tế và vị thế độc bản trên thành phố đảo, The Komorebi trở thành lựa chọn xứng đáng để các gia đình gìn giữ như một di sản bình yên cho thế hệ mai sau.

0

Bình luận

Sunshine Group chính thức khởi công Noble West Lake Ha Noi - tổ hợp căn hộ hàng hiệu số 1 Việt Nam

Với quy mô 12 tòa tháp cao 40 tầng toạ lạc tại quỹ đất vàng cuối cùng của KĐT Ciputra, đối diện Lotte Mall, Noble West Lake Ha Noi được kiến tạo với tầm nhìn trở thành tổ hợp hàng hiệu dẫn đầu phân khúc Branded Residences - một kiệt tác độc bản, nơi kiến trúc giao thoa với thời trang và nội thất được "may đo" như một bộ sưu tập haute couture tinh xảo. Đây không chỉ là nơi ở mà còn là một tuyên ngôn về phong cách sống thượng lưu mới, một tác phẩm nghệ thuật mang tính di sản. Xem thêm
Sunshine Group chính thức khởi công Noble West Lake Ha Noi - tổ hợp căn hộ hàng hiệu số 1 Việt Nam  - 1

Phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp

Nếu nhìn dữ liệu thu nhập - giá nhà vài năm gần đây thì câu chuyện khá rõ. Một căn hộ chung cư 2PN ở được cho gia đình với tầm giá 3 tỷ đổ lại gần như đã tuyệt chủng. Xem thêm
Phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp - 1

CNN Indonesia: Vinhomes Green Paradise là “viên ngọc quý châu Á”, hút dòng vốn toàn cầu

Báo chí Indonesia gọi Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TP.HCM) là “ngọc quý châu Á”, khẳng định dự án đang thu hút dòng đầu tư toàn cầu. Truyền thông xứ vạn đảo nhấn mạnh siêu đô thị ESG++ đầu tiên tại Việt Nam cũng như khu vực có tiềm năng gia tăng giá trị bền vững theo thời gian, đủ tầm để trở thành “tài sản liên thế hệ”. Xem thêm
CNN Indonesia: Vinhomes Green Paradise là “viên ngọc quý châu Á”, hút dòng vốn toàn cầu - 1

Ban công xanh mát trên tầng cao, nhìn thì chill mà dưới đất hơi run

Ban công chung cư dạo này không còn là nơi để phơi quần áo đơn thuần nữa. Nó đã được “nâng cấp” thành vườn treo Babylon phiên bản Hà Nội, nơi mỗi mét vuông đều phải có cây, có ghế, có đèn và đôi khi có cả… tham vọng sống chậm giữa tầng cao. Xem thêm
Ban công xanh mát trên tầng cao, nhìn thì chill mà dưới đất hơi run - 1

Giấc mơ sống chậm và những mảnh đất khiến nhiều người… chôn chân

Dạo này lướt mạng, không khó để bắt gặp những đoạn viết rất “êm”: một mái nhà vừa đủ, một mảnh vườn trồng rau, một khoảng sân cho con chạy chân trần, và một bầu trời không bị che khuất. Xem thêm
Giấc mơ sống chậm và những mảnh đất khiến nhiều người… chôn chân  - 1

Cầm 3 tỷ vẫn loay hoay mua nhà: Nhà ở xã hội 2026 không còn “dễ thở”

Nhà ở xã hội vốn được sinh ra với một mục tiêu rất rõ ràng: giúp người thu nhập thấp và trung bình có cơ hội an cư. Nhưng đến năm 2026, khi nhiều dự án tại Hà Nội và TP.HCM tiệm cận mức 30 triệu đồng/m², câu chuyện bắt đầu có chút… ngược đời. Xem thêm
Cầm 3 tỷ vẫn loay hoay mua nhà: Nhà ở xã hội 2026 không còn “dễ thở” - 1

Dừng lại 10 giây nếu bạn sắp đặt cọc mua nhà đất năm 2026: Đừng để cam kết đẹp làm bay mất tiền tỷ

Nếu bạn đang chuẩn bị xuống tiền mua nhà đất năm 2026, cho mình xin đúng 10 giây suy nghĩ lại. Không phải để dọa, mà để bạn không tự đẩy mình vào thế khó chỉ vì một tờ giấy đặt cọc quá “ngắn gọn, súc tích, đầy thiện chí”. Xem thêm
Dừng lại 10 giây nếu bạn sắp đặt cọc mua nhà đất năm 2026:  Đừng để cam kết đẹp làm bay mất tiền tỷ  - 1

Chính thức "xí xoá" nợ nần: Cầm tờ phiếu tất toán xong khoản nợ cho căn nhà đầu tiên mà nhẹ người như trút được quả núi

Anh em ạ, cuối cùng cái ngày này cũng đến! Sáng nay, đúng ngày 2/3/2026, mình vừa bước ra khỏi BIDV với tờ biên nhận tất toán khoản vay cho căn nhà đầu tiên. Cảm giác không phải tinh tinh trừ mấy chục triệu mỗi tháng nó "phê" không bút mực nào tả xiết, tự nhiên thấy không khí Hà Nội hôm nay trong lành lạ thường! Xem thêm
Chính thức "xí xoá" nợ nần: Cầm tờ phiếu tất toán xong khoản nợ cho căn nhà đầu tiên mà nhẹ người như trút được quả núi  - 1

Tin nóng cập nhật: Dân Hà Nội được phép xây mới nhà ở trên bãi sông hả các bác?

Anh em nào đang sống ở mấy khu ven đê như Chương Mỹ, Phú Mỹ hay Hòa Bình chắc thấu hiểu cái cảnh "đi mắc núi, trở lại mắc sông" bấy lâu nay. Nhà cửa thì sụp xệ, xuống cấp trầm trọng mà muốn xây mới cái tổ ấm cho ra hồn cũng không xong vì vướng quy hoạch hành lang thoát lũ, đất đai thì đóng băng không giao dịch được, đúng là tiến thoái lưỡng nan. Xem thêm
Tin nóng cập nhật: Dân Hà Nội được phép xây mới nhà ở trên bãi sông hả các bác?  - 1

Lộ diện các ngân hàng rót tỷ USD vào bất động sản

Anh em lướt Dân trí sáng nay chắc cũng phải giật mình với con số 2 triệu tỷ đồng dư nợ bất động sản trong năm 2025 vừa qua. Nhìn vào cái báo cáo của Bộ Xây dựng mà xem, dòng vốn đổ vào nhà đất nó tăng như diều gặp gió, từ mức hơn 1,5 triệu tỷ hồi đầu năm vọt một phát lên con số 2 triệu tỷ vào quý IV. Tính ra, tín dụng bất động sản chiếm tới tận 24% tổng dư nợ toàn nền kinh tế. Xem thêm
Lộ diện các ngân hàng rót tỷ USD vào bất động sản - 1

Hàng vạn người tham dự hội xuân ven biển lớn nhất Đông Nam Bộ: Cần Giờ khép lại lễ hội, mở ra vận hội 

Suốt 3 tuần diễn ra, từ 7/2 đến 28/2, Green Paradise Tet Fest liên tục duy trì sức hút lớn khi đón 50.000 lượt khách trong và ngoài nước tham dự. Trong ngày bế mạc, lễ hội không chỉ thu hút du khách tranh thủ cơ hội cuối trải nghiệm mùa Xuân ven biển sôi động, mà còn ghi nhận làn sóng nhà đầu tư xuống tiền khi tận mắt chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của Cần Giờ cũng như tiềm năng không giới hạn của siêu đô thị Vinhomes Green Paradise. Xem thêm
Hàng vạn người tham dự hội xuân ven biển lớn nhất Đông Nam Bộ: Cần Giờ khép lại lễ hội, mở ra vận hội  - 1

Hạ tầng bùng nổ, Chí Linh - Cửa Lấp trỗi dậy mạnh mẽ nơi cửa ngõ biển phía Nam

Sức hút của khu vực Chí Linh - Cửa Lấp được nâng đỡ bởi ba trụ lực: đô thị biển Blanca City, dịch vụ cao cấp và bãi biển đẹp - sôi động bậc nhất phía Nam. Sự hội tụ này tạo nền tảng vững chắc để Vũng Tàu từng bước vươn lên trở thành “hub du lịch” tầm quốc tế. Xem thêm
Hạ tầng bùng nổ, Chí Linh - Cửa Lấp trỗi dậy mạnh mẽ nơi cửa ngõ biển phía Nam - 1

Vay tiền tỷ mua nhà "ở tạm" vài năm rồi bán đi lấy tiền trả nợ

Có lẽ chưa khi nào, hai chữ “an cư” lại trở nên mong manh và chông chênh như hiện tại, khi mà càng nhiều người trẻ chọn mua nhà bằng cả trái tim, rồi buộc phải bán đi bằng tất cả lý trí. Xem thêm
Vay tiền tỷ mua nhà "ở tạm" vài năm rồi bán đi lấy tiền trả nợ - 1

Dự kiến thành lập Trung tâm giao dịch bất động sản do Nhà nước quản lý và siết chặt chính sách cho vay mua bất động sản

Chính phủ đang xây dựng Dự thảo Nghị quyết về cơ chế kiểm soát, kiềm chế giá bất động sản nhằm từng bước ổn định thị trường và hướng tới phát triển bền vững. Trong đó, Điều 2 và Điều 3 của Dự thảo được xem là hai nhóm chính sách trọng tâm, tác động trực tiếp đến hoạt động giao dịch và nhu cầu mua nhà trên thị trường. Xem thêm
Dự kiến thành lập Trung tâm giao dịch bất động sản do Nhà nước quản lý và siết chặt chính sách cho vay mua bất động sản - 1

Chính sách cho "Nhà giá phù hợp" khác biệt gì với "Nhà xã hội"?

⚡️ Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến về dự thảo Nghị quyết thí điểm phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp, sau yêu cầu về chính sách nhà ở cho người thu nhập trung bình (trên 20 triệu đồng mỗi tháng). Xem thêm
Chính sách cho "Nhà giá phù hợp" khác biệt gì với "Nhà xã hội"? - 1

Nhà ở cho người thu nhập từ 20 triệu/tháng: khả thi đến đâu, và “nút thắt” nằm ở đâu?

Nhìn dưới góc độ một người dân, tôi đánh giá chủ trương phát triển phân khúc nhà ở cho nhóm thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng là rất đúng hướng, vì đây là “vùng trũng” lớn nhất của thị trường: không đủ điều kiện mua nhà thương mại hiện nay, nhưng cũng khó chạm tới NOXH do nguồn cung hạn chế và điều kiện xét duyệt. Xem thêm
Nhà ở cho người thu nhập từ 20 triệu/tháng: khả thi đến đâu, và “nút thắt” nằm ở đâu? - 1

Bản điện tử có giá trị pháp lý như bản giấy: bước ngoặt âm thầm của thủ tục bất động sản

Một thay đổi nhỏ trong Chính phủ Việt Nam vừa ban hành tại Nghị định 54/2026/NĐ-CP có thể khiến không ít người “giật mình nhẹ”: kết quả giải quyết thủ tục hành chính bản điện tử có giá trị pháp lý như bản giấy. Xem thêm
Bản điện tử có giá trị pháp lý như bản giấy: bước ngoặt âm thầm của thủ tục bất động sản - 1

Chủ đầu tư đại lý VinFast tiết lộ công thức bán trên 10.000 xe ô tô điện mỗi năm từ mô hình kinh doanh “siêu độc”

Sau 17 năm kinh doanh ô tô thương hiệu ngoại, ông Đỗ Minh Đạo - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vân Đạo Group, đơn vị quản lý, vận hành hệ thống VinFast Minh Đạo - quyết định chuyển hướng, đồng hành cùng thương hiệu Việt. Niềm tin tới tận cùng với chất lượng ô tô Việt và những chính sách khó có hãng xe nào trên thế giới làm được đã mang tới cho công ty những thay đổi đáng kinh ngạc. Xem thêm
Chủ đầu tư đại lý VinFast tiết lộ công thức bán trên 10.000 xe ô tô điện mỗi năm từ mô hình kinh doanh “siêu độc” - 1

Tập đoàn T&T Group đề xuất loạt dự án chiến lược tại Đắk Lắk

Tập đoàn T&T Group đề xuất nghiên cứu đầu tư nhiều dự án trọng điểm tại tỉnh Đắk Lắk, góp phần tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho địa phương trong giai đoạn phát triển mới. Xem thêm
Tập đoàn T&T Group đề xuất loạt dự án chiến lược tại Đắk Lắk - 1

Nhà ở thương mại giá phù hợp: lần này có thật sự “phù hợp” không?

Có một nghịch lý khá quen trên thị trường: giá nhà thì leo nhanh như thang máy giờ cao điểm, còn thu nhập thì đi thang bộ. Người mua nhà, đặc biệt là nhóm thu nhập trung bình, cứ mỗi năm lại thấy giấc mơ an cư… dịch ra xa thêm một chút. Xem thêm
Nhà ở thương mại giá phù hợp: lần này có thật sự “phù hợp” không? - 1

Mã định danh bất động sản: "Cơn gió mới" có thể thay đổi cuộc chơi bất động sản Việt Nam

Bắt đầu từ ngày 28/2/2026, ngay sau khi Nghị định số 357/2025/NĐ-CP có hiệu lực, mỗi căn nhà và từng phần diện tích sàn xây dựng tại Việt Nam sẽ được cấp một mã định danh điện tử riêng biệt – một bước tiến được giới chuyên gia đánh giá có thể làm thay đổi cách thị trường bất động sản vận hành trong dài hạn. Xem thêm
Mã định danh bất động sản: "Cơn gió mới" có thể thay đổi cuộc chơi bất động sản Việt Nam - 1

Đất nền dự án: “Món cũ vị mới” từ 3 trụ cột triển vọng

Thời gian gần đây, nhận định của TS Lê Xuân Nghĩa cho rằng “đất nền sẽ là phân khúc ‘vua’ trong kỷ nguyên mới” đã tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Xem thêm
Đất nền dự án: “Món cũ vị mới” từ 3 trụ cột triển vọng - 1

Thu hồi dự án chậm rồi chuyển thành nhà ở xã hội: nghe hợp lý, làm mới thấy không dễ

Có một suy nghĩ khá phổ biến trên thị trường: những dự án treo nhiều năm, đất bỏ hoang, nếu thu hồi lại rồi chuyển sang làm nhà ở xã hội thì vừa tránh lãng phí, vừa giải quyết nhu cầu ở thực. Xem thêm
Thu hồi dự án chậm rồi chuyển thành nhà ở xã hội: nghe hợp lý, làm mới thấy không dễ - 1

Không phải cứ mặt tiền đẹp là dòng tiền đều đặn đâu!

Ngày xưa, cứ nghe “nhà mặt phố” là auto bật mode giàu sang. Kiểu như chỉ cần mở cửa ra là tiền tự đi bộ vào, khách xếp hàng dài từ sáng tới tối, chủ nhà chỉ việc… đếm. Nhưng đời không phải lúc nào cũng “mặt tiền = mặt cười”. Xem thêm
Không phải cứ mặt tiền đẹp là dòng tiền đều đặn đâu! - 1

Tổng Bí thư: Không phải chỗ nào có đất là xây nhà, phải có chỗ đi lại, vui chơi!

Tổng Bí thư nhấn mạnh rằng khi phát triển các khu dân cư, không thể chỉ “đổ nhà” vào mọi mảnh đất trống mà bỏ quên các yếu tố thiết yếu khác như đường đi lại, không gian sinh hoạt chung và khu vui chơi. Quan điểm này đặt ra yêu cầu quy hoạch phải đi đôi với hạ tầng một bài toán quan trọng cho cả chính quyền lẫn các nhà đầu tư bất động sản. Xem thêm
Tổng Bí thư: Không phải chỗ nào có đất là xây nhà, phải có chỗ đi lại, vui chơi! - 1

Chuyện sống trong những căn hộ cửa đối cửa, thật mệt mỏi nhỉ

Lướt mạng buổi tối, giữa một rừng tin giá nhà, lãi suất và những giấc mơ an cư ngày càng đắt đỏ, lại đọc được một chia sẻ khá “đời” của bạn Khánh Phương về chuyện sống trong căn hộ 45m2, cửa đối cửa, hành lang thì hẹp đến mức… hai người đi qua phải né nhau như né deadline. Xem thêm
Chuyện sống trong những căn hộ cửa đối cửa, thật mệt mỏi nhỉ - 1

Để tôi kể bạn nghe bất động sản 3 năm qua như thế nào nhé!

Ba năm trước, nếu ai nói thị trường bất động sản sẽ có một cú “comeback” hoành tráng như vậy, chắc nhiều người sẽ cười trừ. Nhưng đời mà, đã là bất động sản thì luôn có những cú quay xe khiến người ta không kịp trở tay, hoặc không kịp xuống tiền. Xem thêm
Để tôi kể bạn nghe bất động sản 3 năm qua như thế nào nhé! - 1

Nhà mặt phố Đống Đa: giá thuê leo thang, mở cửa thôi đã thấy… áp lực

Tôi vừa đọc một loạt tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại khu vực các phường mới sau điều chỉnh địa giới ở quận Đống Đa cũ. Nói thật, đọc xong chỉ có hai cảm xúc: một là choáng, hai là… hiểu vì sao nhiều mặt bằng treo biển mãi vẫn chưa có người vào. Xem thêm
Nhà mặt phố Đống Đa: giá thuê leo thang, mở cửa thôi đã thấy… áp lực - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết