Phuong Thuan

Phuong Thuan

T&T Group hợp tác với Hiệp hội thể thao CAND phát triển bóng bàn thành tích cao

23/5/2024, Hiệp hội thể thao CAND Việt Nam và Tập đoàn T&T Group đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác đào tạo, tuyển chọn vận động viên bóng bàn.

Lễ ký kết có sự tham dự của Thượng tướng Lương Tam Quang - Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội thể thao CAND Việt Nam và ông Đỗ Quang Hiển - Nhà sáng lập, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Tập đoàn T&T Group.

Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác đào tạo, tuyển chọn vận động viên bóng bàn tham gia thi đấu các giải trong nước và quốc tế.

Theo biên bản ghi nhớ, hợp tác giữa hai bên nhằm mục tiêu hỗ trợ, phát triển bộ môn bóng bàn CAND nói riêng và bóng bàn Việt Nam nói chung theo hướng chuyên nghiệp, đạt thành tích cao; khẳng định uy tín, vị thế, đưa thành tích của bóng bàn CAND đạt thành tích cao nhất tại các giải đấu quốc gia, đóng góp số lượng VĐV và thành tích cho đội tuyển quốc gia tại các giải quốc tế.

Hai bên xác định sẽ đào tạo, nâng cao chất lượng VĐV bóng bàn tiệm cận với trình độ quốc tế; đẩy mạnh quảng bá hình ảnh VĐV bóng bàn chuyên nghiệp nhằm thu hút tài năng trẻ tham gia tập luyện và thi đấu.

Cũng theo biên bản ghi nhớ, các HLV, VĐV của CLB bóng bàn Hà Nội T&T sẽ được bố trí nơi ăn, nghỉ, tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND. Hai bên cũng sẽ phối hợp trao đổi HLV, VĐV.

Theo đó, các HLV, VĐV của CLB bóng bàn Hà Nội T&T được chọn, sẽ đại diện cho Đội bóng bàn CAND – T&T tham gia các giải thi đấu trong nước và quốc tế phù hợp với quy định của điều lệ giải.

T&T Group hợp tác với Hiệp hội thể thao CAND phát triển bóng bàn thành tích cao - Ảnh 1

Ông Đỗ Quang Hiển – Nhà sáng lập, Chủ tịch Ủy ban chiến lược Tập đoàn T&T Group phát biểu tại sự kiện.

Theo ông Đỗ Quang Hiển, thời gian qua CLB bóng đá Hà Nội đã có sự hợp tác và góp phần mang lại thành tích cho CLB bóng đá CAND.

Sự kiện hợp tác lần này giữa Hiệp hội thể thao CAND Việt Nam và Tập đoàn T&T Group sẽ giúp các HLV, VĐV bóng bàn có điều kiện phát huy khả năng, thế mạnh, tiềm năng đóng góp cho thể thao thành tích cao CAND nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

“Đây là niềm vinh dự cho HLV, VĐV và các nhà quản lý khi được khoác lên màu áo CAND!” - ông Đỗ Quang Hiển nhấn mạnh và cho rằng quan hệ hợp tác sẽ góp phần lan tỏa, phát triển thể thao quần chúng và lan tỏa các môn thể thao khác tham gia, giúp Hiệp hội thể thao CAND Việt Nam không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng.

Phát biểu tại lễ ký kết, Thượng tướng Lương Tam Quang đánh giá cao cá nhân ông Đỗ Quang Hiển và Tập đoàn T&T Group trong thời gian qua đã luôn đồng hành với các hoạt động thể thao của lực lượng CAND.

T&T Group hợp tác với Hiệp hội thể thao CAND phát triển bóng bàn thành tích cao - Ảnh 2

Thượng tướng Lương Tam Quang - Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội thể thao CAND Việt Nam phát biểu chỉ đạo.

Để bảo đảm hiệu quả trong công tác phối hợp, Thượng tướng Lương Tam Quang đề nghị, trên cơ sở biên bản ghi nhớ được ký kết, Hiệp hội thể thao CAND Việt Nam và Tập đoàn T&T Group cần nghiên cứu, cụ thể hóa các hoạt động hợp tác của hai bên, tổ chức triển khai bảo đảm hiệu quả, đúng quy định của pháp luật, đúng quy định của ngành công an.

Đồng thời, hai bên cần tăng cường và đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, góp phần lan tỏa, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn xã hội, qua đó lựa chọn, đào tạo những vận động viên có chất lượng, góp phần đạt được thành tích cao cho thể thao nước nhà.

“Tôi tin tưởng sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, và mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành để góp phần phát triển thể thao của Việt Nam nói chung, và phong trào thể thao của lực lượng CAND và Tập đoàn T&T Group nói riêng” – Thượng tướng Lương Tam Quang chia sẻ.

T&T Group hợp tác với Hiệp hội thể thao CAND phát triển bóng bàn thành tích cao - Ảnh 3

Đội bóng bàn CAND – T&T làm lễ xuất quân chuẩn bị tham dự Giải bóng bàn Vô địch Quốc gia 2024.

T&T Group hợp tác với Hiệp hội thể thao CAND phát triển bóng bàn thành tích cao - Ảnh 4

Sau lễ ký kết biên bản ghi nhớ, Đội bóng bàn CAND – T&T chính thức làm lễ xuất quân để chuẩn bị cho Giải bóng bàn Vô địch quốc gia 2024 sẽ diễn ra tại Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 31/5 đến ngày 7/6.

Đội bóng bàn CAND - T&T đặt mục tiêu giành 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng, phấn đấu đứng thứ 3 toàn đoàn.

0

Bình luận

📍 Nghịch lý thị trường bất động sản: Khi "thèm" nhà lại không đồng nghĩa với "xuống tiền"

Tình cảnh thị trường bất động sản hiện nay chẳng khác nào một buổi hội chợ ẩm thực rực rỡ: Dân tình đứng ngoài đông nghẹt, bụng đói cồn cào, mắt thèm thuồng nhìn vào trong, nhưng gian hàng nào cũng chỉ bán... bào ngư, vi cá! Xem thêm
📍 Nghịch lý thị trường bất động sản: Khi "thèm" nhà lại không đồng nghĩa với "xuống tiền" - 1

Nhìn giá nhà ở xã hội tại Hà Nội đang có xu hướng tăng, dù là ở ngoại thành, thấy cũng đau đầu cho giấc mơ an cư 😇

Nhà ở xã hội vốn được kỳ vọng là “chiếc phao” cho những người chưa đủ sức với tới nhà ở thương mại. Thế nhưng, khi giá một số dự án đã tiến sát, thậm chí vượt 30 triệu đồng/m², câu hỏi được đặt ra là: chiếc phao này có đang… hơi xa bờ? Xem thêm
Nhìn giá nhà ở xã hội tại Hà Nội đang có xu hướng tăng, dù là ở ngoại thành, thấy cũng đau đầu cho giấc mơ an cư 😇 - 1

Review chung cư ở Hà Nội đi các bác!!!

Một member có tên Minh Anh vừa đăng bài chia sẻ: giả sử tiền ko phải vấn đề nhé =))) Các bác quăng cho t 1 con chung cư mà các bác thấy đáng sống nhất HN đi. Xem thêm
Review chung cư ở Hà Nội đi các bác!!! - 1

Lynn Times Thanh Thủy và cú "Free PR" hú vía - đây không phải dự án của CID Holdings nha các bác =)))))))

Cái tên Lynn Times Thanh Thủy đột ngột phủ sóng khắp nơi, bị réo tên liên tục trong một vụ án đang thu hút sự chú ý lớn của dư luận. Xem thêm
Lynn Times Thanh Thủy và cú "Free PR" hú vía - đây không phải dự án của CID Holdings nha các bác =)))))))  - 1

Hệ tiện ích đã vận hành và được kiểm chứng bằng đời sống thực tại Ocean City

Hệ tiện ích quy mô lớn đã vận hành đưa Ocean City trở thành nơi cư dân có thể học tập, làm việc, nghỉ ngơi và vui chơi giải trí trong cùng một nhịp sống. Xem thêm
Hệ tiện ích đã vận hành và được kiểm chứng bằng đời sống thực tại Ocean City - 1

Sau y tế, giáo dục, khu vực này gây chú ý vì sắp có trung tâm thương mại hơn 900 tỷ đồng, được quy hoạch sân bay quốc tế

Cửa ngõ Nam Thủ đô đang phát triển vượt bậc nhờ hạ tầng giao thông bứt tốc, thu hút các dự án thương mại, y tế, giáo dục lớn. Đại đô thị Sun Urban City hưởng lợi, thu hút cư dân, bất động sản tăng trưởng mạnh. Xem thêm
Sau y tế, giáo dục, khu vực này gây chú ý vì sắp có trung tâm thương mại hơn 900 tỷ đồng, được quy hoạch sân bay quốc tế - 1

Sun Group khởi công tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ Trường Vinh tại trung tâm Nghệ An

Ngày 19/8/2026, UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn Sun Group tổ chức lễ khởi công Tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ tại vị trí đắc địa trung tâm phường Trường Vinh. Xem thêm
Sun Group khởi công tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ Trường Vinh tại trung tâm Nghệ An - 1

Lấy tiền chung mua nhà rồi bán rẻ cho em vợ: Bán tình thương hay bán luôn sự công bằng?

Đàn ông đến tuổi lấy vợ, lỡ vướng vào mấy cái định kiến kiểu "không thương gia đình vợ" thì đúng là tình cũ tình mới gì cũng quắn quéo hết cả người. Nhiều đêm nằm suy nghĩ mà tôi thấy buồn cười cho cái logic của phụ nữ! Xem thêm

Lâu rồi lại thấy khu Ciputra "lên sóng" rầm rộ!

Mấy hôm nay lại thấy hàng loạt chuyển động mới xuất hiện quanh khu vực Tây Hồ Tây. Mà đáng chú ý nhất là hai cái tên nằm sát nhau: VietinBank Tower và Astor 1. Xem thêm
Lâu rồi lại thấy khu Ciputra "lên sóng" rầm rộ! - 1

Bán nhà 10 tỷ, lấy 80 củ tiền lãi rồi thuê lại chính căn nhà đó 20 triệu/tháng? Khôn ngoan hay ngáo giá?

Lâu rồi nay lại đọc được một bài viết kiểu: Cầm căn chung cư 110m2 mua từ 2018 giá 5 tỷ, nay vọt lên 10 tỷ. Cụ chủ nhà chốt lời lẹ tay, ôm trọn 10 củ to vứt vào ngân hàng hưởng lãi gần 9.6%/năm. Nhẹ nhàng thu về 80 triệu/tháng. Xong quay sang ký luôn hợp đồng thuê lại chính cái nhà vừa bán với giá 20 triệu. Xem thêm
Bán nhà 10 tỷ, lấy 80 củ tiền lãi rồi thuê lại chính căn nhà đó 20 triệu/tháng? Khôn ngoan hay ngáo giá?  - 1

"Bao giờ là đáy bất động sản, giờ mua hay đợi thêm?" - đây là câu hỏi mà nhiều anh em đang rất băn khoăn 🧐

Câu trả lời không nằm ở cảm tính, mà nằm ở việc hiểu ĐÚNG chu kỳ tín dụng - lãi suất, vì đây chính là "nhịp tim" quyết định giá nhà đất lên hay xuống. Xem thêm
"Bao giờ là đáy bất động sản, giờ mua hay đợi thêm?" - đây là câu hỏi mà nhiều anh em đang rất băn khoăn 🧐 - 1

Đêm nằm vắt tay lên trán ở xứ người và giấc mơ chung cư Sài Gòn

Nói thật với mấy bác, nhiều đêm nằm vắt tay lên trán ở xứ người, nghĩ về mấy con số mà tôi vừa buồn cười vừa thấy mình ngô nghê. Cái cảm giác đứng giữa hai bờ: một bên là mảnh đất ở quê đang "đóng băng", một bên là giấc mơ căn chung cư Sài Gòn ngày về nước, nó đau đầu đúng nghĩa Xem thêm
Đêm nằm vắt tay lên trán ở xứ người và giấc mơ chung cư Sài Gòn  - 1

Nếu có ai đó hỏi điều gì ở Hà Nội bốc hỏa nhanh hơn cả thời tiết mùa hè, câu trả lời chắc chắn là giá bất động sản

Nhìn lại biểu đồ giá nhà đất Thủ đô trong chặng đường 6 năm vừa qua do batdongsan.com.vn vừa đưa ra, nhiều người chỉ biết thở dài thườn lượt rồi tự hỏi: Rốt cuộc mình đã làm gì sai mà tiền lương tăng như rùa bò, còn giá nhà lại phi như tên lửa? Xem thêm
Nếu có ai đó hỏi điều gì ở Hà Nội bốc hỏa nhanh hơn cả thời tiết mùa hè, câu trả lời chắc chắn là giá bất động sản - 1

Câu chuyện "View chill hay View thoáng" này là nỗi niềm quốc dân của hầu như mọi gia đình khi đi mua nhà

Mua nhà chung cư vốn dĩ là cột mốc đại sự, nhưng trước khi cầm được tấm sổ hồng mơ ước thì nhiều cặp vợ chồng đã kịp nổ ra vài cuộc chiến tư tưởng căng thẳng. Điển hình như mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng dở khóc dở cười của một cư dân chung cư Xem thêm
Câu chuyện "View chill hay View thoáng" này là nỗi niềm quốc dân của hầu như mọi gia đình khi đi mua nhà - 1

Dạo này mạng xã hội rần rần chuyện Hà Nội chính thức ra mắt mô hình "dưỡng lão bán trú"

Sáng tiễn "cụ thân sinh" đi lớp, chiều đón về: Khi các cụ Hà Nội bắt đầu có thời khóa biểu đi học! Xem thêm
Dạo này mạng xã hội rần rần chuyện Hà Nội chính thức ra mắt mô hình "dưỡng lão bán trú" - 1

Bác nào hôm trước bảo 10 năm nữa không đánh thuế đất bỏ hoang thì vào đây mà đọc nhé!

Còn nhớ mới mấy hôm trước, dưới bài đăng của tôi có một vị "chuyên gia bàn phím" vào để lại dòng comment phán xanh rờn: "Ông cứ vẽ chuyện! Chờ đấy mà đòi đánh thuế đất bỏ hoang, 10 năm nữa Nhà nước cũng chưa làm được đâu mà lo!". Xem thêm
Bác nào hôm trước bảo 10 năm nữa không đánh thuế đất bỏ hoang thì vào đây mà đọc nhé! - 1

Chuyện "quay xe" từ nhà phố lên chung cư: Hóa ra cái "két sắt" an toàn nhất lại nằm ở trên cao!

Đêm qua lướt Facebook vô tình đọc được bài tâm sự của một bác cư dân, đọc xong mà tôi phải gật gù tâm đắc vì quá đúng. Bác ấy kể ngày xưa cũng sùng bái nhà phố lắm, nhưng sau một vụ ăn Tết ở quê mà trộm cắt hẳn khung cửa sổ chui vào nhà thì "tởm đến già". Lập tức bác ấy bán đứt nhà đất, ôm tiền lên chung cư ở và quay xe khen lấy khen để. Đúng là đời thay đổi khi ta đổi chỗ ở! Xem thêm
Chuyện "quay xe" từ nhà phố lên chung cư: Hóa ra cái "két sắt" an toàn nhất lại nằm ở trên cao! - 1

MUA CHUNG CƯ CÓ PHẢI LÀ MUA LUÔN GÓI “NUÔI TIỆN ÍCH” KHÔNG CÁC BÁC? 😂

Có một chuyện ở chung cư mà em nghĩ mãi vẫn thấy hơi buồn cười: tháng nào nhà em cũng đóng phí đầy đủ, nhưng có những tiện ích chắc ban quản lý còn gặp nhiều hơn em. :))) Xem thêm
MUA CHUNG CƯ CÓ PHẢI LÀ MUA LUÔN GÓI “NUÔI TIỆN ÍCH” KHÔNG CÁC BÁC? 😂  - 1

Chuyện cái thang máy giờ cao điểm ở chung cư đúng là cái "đặc sản" thử thách sức bền tâm lý của cư dân mỗi ngày.

Mỗi sáng bước ra khỏi cửa, khoác cái sơ mi chỉn chu, xịt chút nước thơm tho chuẩn bị đi làm, trong đầu chỉ ước đúng một điều: Thang máy thả cho mình một khoảng trống vừa đủ thở. Nhưng đời không như là mơ. Thang vừa mở cửa ra, đập thẳng vào mặt là combo: 2 cái xe đạp trẻ con, 1 cái xe đẩy em bé, kèm thêm cái xe lôi 3 bánh đi đón cháu của mấy bác trong xóm. Thế là xong, coi như trễ chuyến, ngậm ngùi lùi lại đợi đợt sau. Xem thêm
Chuyện cái thang máy giờ cao điểm ở chung cư đúng là cái "đặc sản" thử thách sức bền tâm lý của cư dân mỗi ngày. - 1

Tầm nhìn triệu đô từ "ban công khán đài" The Fest và bài toán đầu tư chắc thắng

Sở hữu tầm nhìn “không góc chết” thu trọn sông Quán Trường và những màn biểu diễn nghệ thuật, pháo hoa mỗi tối, tổ hợp The Fest (Festival Island, đại đô thị Charmora City) vừa kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt, vừa mở ra dư địa sinh lời vượt trội. Xem thêm
Tầm nhìn triệu đô từ "ban công khán đài" The Fest và bài toán đầu tư chắc thắng - 1

Có những người mua bất động sản càng nhiều thì ngân hàng lại càng cho họ vay nhiều hơn

Nghe vô lý, nhưng đây chính là cách cuộc chơi bất động sản vận hành. Xem thêm
Có những người mua bất động sản càng nhiều thì ngân hàng lại càng cho họ vay nhiều hơn - 1

🔥 Đừng xuống tiền mua khối đế chung cư nếu chưa biết những điều kiện "Tử Huyệt" này!

Trong giới đầu tư bất động sản, khối đế chung cư (shophouse chân đế) luôn được thần thánh hóa như một "cỗ máy in tiền thụ động". Xem thêm
🔥 Đừng xuống tiền mua khối đế chung cư nếu chưa biết những điều kiện "Tử Huyệt" này! - 1

Tiền mình tự kiếm, nhà mình tự xây, nhưng vào nhà mình mà tui tưởng tui đi ở trọ nhà... chị chồng các bác ạ!

Thề, sống trên đời mấy ai vỗ ngực tự hào là không dính chút "drama" họ hàng. Nhưng cái cảnh hai vợ chồng tự bươn chải, không xin bên nội một đồng, không phiền bên ngoại một xu, gồng gánh tích cóp bao năm mới cất được cái nhà riêng cho 3 người... vậy mà giờ tui đứng ngay trong cái bếp của mình cũng thấy ngột ngạt. Xem thêm
Tiền mình tự kiếm, nhà mình tự xây, nhưng vào nhà mình mà tui tưởng tui đi ở trọ nhà... chị chồng các bác ạ!  - 1

Nhà nằm trong TOD có phải chuẩn bị… xách vali đi không các bác? 😅

Dạo này thấy TP.HCM công bố ranh giới lập quy hoạch 5 khu vực TOD dọc Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, tổng diện tích khoảng 939,18 ha, thế là một loạt chủ nhà bắt đầu mất ngủ. Xem thêm
Nhà nằm trong TOD có phải chuẩn bị… xách vali đi không các bác? 😅 - 1

King Crown Infinity dở dang giữa đường: Tiếc cho một "chân dài" ngã ngựa!

Hôm nay 19/8, cổ phiếu BCG của Bamboo Capital và BCR của BCG Land chính thức hủy đăng ký giao dịch. Thông tin này đã được HNX công bố từ trước, xác định ngày 19/8/2026 là ngày hủy đăng ký giao dịch của cả hai mã. Xem thêm
King Crown Infinity dở dang giữa đường: Tiếc cho một "chân dài" ngã ngựa!  - 1

Xây dựng thời đại mới: Đừng để công trường biến thành nỗi ác mộng của dân cư

Hôm trước em nhìn thấy cái công trường ở Tế Nam, Trung Quốc mà tưởng người ta dựng nhầm một quả bóng khổng lồ giữa thành phố. Xem thêm
Xây dựng thời đại mới: Đừng để công trường biến thành nỗi ác mộng của dân cư  - 1

Nỗi niềm “ví xẹp” và triết lý “nuôi tiện ích” của dân chung cư

Mấy hôm nay lướt mạng xã hội, bắt gặp tâm sự rất thật của một cư dân The Sola Park – Smart City mà thấy cay cay sống mũi vì… giống mình quá. Câu chuyện chẳng có gì xa lạ nhưng lại chạm đúng nỗi đau vô hình của hàng vạn người đang sống ở các khu đô thị hiện đại: Tiền phí dịch vụ tháng nào cũng đóng đủ, nhưng tiện ích thì cả năm dùng được vài lần. Xem thêm
Nỗi niềm “ví xẹp” và triết lý “nuôi tiện ích” của dân chung cư - 1

Dựa vào đâu để xác định một căn hộ chung cư có giá trị thực và đủ an toàn để xuống tiền trong thời điểm này?

Trong cơn sốt đất sốt nhà, giá chung cư lắm lúc cứ như nhảy đầm, ngước nhìn lên mà muốn tiền đình. Chủ đầu tư thì hứa hẹn "vị trí kim cương", môi giới thì thủ thỉ "tiềm năng x3 x5", nhưng làm sao để biết căn hộ đó mang giá trị thật hay chỉ là một quả bóng bóng được bơm đầy bằng kỳ vọng? Xem thêm
Dựa vào đâu để xác định một căn hộ chung cư có giá trị thực và đủ an toàn để xuống tiền trong thời điểm này? - 1

Có một thực tế ngày càng phũ phàng với người trẻ: Căn nhà đầu tiên đang dần vượt khỏi tầm tay của những người chỉ biết trông chờ vào lương hằng tháng

Khi tốc độ tăng giá bất động sản bỏ xa tốc độ tăng thu nhập, điểm xuất phát từ gia đình không còn là lợi thế ban đầu, mà đang trở thành yếu tố quyết định vị thế xã hội. Xem thêm
Có một thực tế ngày càng phũ phàng với người trẻ: Căn nhà đầu tiên đang dần vượt khỏi tầm tay của những người chỉ biết trông chờ vào lương hằng tháng - 1

Từ vải sợi may mặc đến chung cư hạng sang: Một cái tên ngoài ngành bất ngờ “đổ bộ” Tây Hồ

Thị trường bất động sản những năm gần đây ngày càng chứng kiến nhiều cái tên “tay ngang” gia nhập cuộc chơi. Từ năng lượng, sản xuất, bán lẻ, viễn thông cho tới dệt may, không ít doanh nghiệp sau nhiều năm làm nghề quen thuộc bỗng quyết định thử sức ở một sân chơi hoàn toàn khác: bất động sản. Xem thêm
Từ vải sợi may mặc đến chung cư hạng sang: Một cái tên ngoài ngành bất ngờ “đổ bộ” Tây Hồ - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết