Bảo Hiệp

Bảo Hiệp

Dự án The Le Grand Jardin của BRG Group có thật sự xứng đáng để bạn chọn mua hay không ?

Đánh giá chi tiết dự án The Le Grand Jardin

Dự án The Le Grand Jardin của BRG Group có thật sự xứng đáng để bạn chọn mua hay không ? - 1
Dự án The Le Grand Jardin của BRG Group có thật sự xứng đáng để bạn chọn mua hay không ? - 2

Chia sẻ mới đây của Bích Hạnh -site City Review sẽ cung cấp thêm góc nhìn đa chiều cho người mua nhà quan tâm đến dự án The Le Grand Jardin Sài Đồng ( Đường Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên) do Tập đoàn BRG Group phát triển. 

Từ những đánh giá dưới đây xem dự án trên có thật sự xứng đáng để bạn chọn mua hay không nhé.

Dự án Le grand Jardin nằm tại khu vực Sài Đồng – Long Biên, đây là một trong những dự án nổi bật nhất đầu năm 2020 của chủ đầu tư là công ty Hanco 3. Trong thời gian qua, dự án đã được mở bán rầm rộ với mức giá ban đầu là từ 25 – 34 triệu/m2.

1. Thông tin tổng quan

Dự án The Le Grand Jardin của BRG Group có thật sự xứng đáng để bạn chọn mua hay không ? - Ảnh 1
  • Tên dự án : Le Grand Jardin (Tên cũ: Chung cư No15 – No16 Sài Đồng)
  • Vị trí dự án : Lô đất No15 — No16, P. Sài Đồng, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco 3)
  • Đơn vị thi công: Công ty Cp xây dựng Hòa Bình Corporation
  • Thiết kế cảnh quan: West Green Design Canada
  • Quy mô dự án gồm 9 tòa chung cư:
  • 5 tòa căn hộ thương mại cao 15 tầng + 1 tầng hầm
  • 4 tòa căn hộ thương mại cao 13 tầng + 1 tầng hầm
  • Các căn hộ được thiết kế với diện tích từ 50–106m2 ( 2–3 Ngủ)
  • Khởi công: Quý III/2018
  • Bàn giao : Qúy II/2020.
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn; 50 năm đối với người nước ngoài
  • Tiện tích: 50 tiện ích đẳng cấp đáng sống nhất quận Long Biên
  • Dự án Le Grand Jardin đã chính thức mở bán vào tháng 10/2019
  • Mức giá Le Grand Jardin: 25–34 triệu/m2 (VAT)

2. Chủ đầu tư

Handico 3 là một công ty con của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico). Đây là một doanh nghiệp Nhà nước do thành phố Hà Nội chủ quản, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Dự án The Le Grand Jardin của BRG Group có thật sự xứng đáng để bạn chọn mua hay không ? - Ảnh 2

Một số dự án tiêu biểu mà Handico 3 là chủ đầu tư gồm Dự án nhà cao tầng kết hợp dịch vụ D11 Khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội), Dự án nhà thu nhập thấp NO10A và NO12-3, Khu đô thị Sài Đồng (quận Long Biên), Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng (Chung cư Aqua Spring).

Riêng dự án Le Grand Jardin là sự kết hợp giữa Handico 3 và BRG Group. Tập đoàn BRG là một tập đoàn đa ngành nghề, trong đó lĩnh vực bất động sản là một trong những hạng mục kinh doanh chính của tập đoàn. Trong nhiều năm qua, tập đoàn BRG nổi bật trong lĩnh vực bất động sản mà dự án gần đây nhất là siêu dự án Smart City ở Đông Anh với tổng vốn đầu tư là 4 tỷ đô la.

Tập đoàn BRG là chủ đầu tư dự án Smart City ở Đông Anh
Tập đoàn BRG là chủ đầu tư dự án Smart City ở Đông Anh

Điểm mạnh: 

  • Chủ đầu tư thuộc đơn vị nhà nước nên có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án.
  • Có đầy đủ tiềm lực tài chính để hoàn thành dự án.
  • Có kinh nghiệm lâu năm trong đầu tư dự án.

Điểm yếu

  • Các công trình được thiết kế rập khuôn, thiếu tính sáng tạo.

3. Vị trí dự án

Dự án The Le Grand Jardin của BRG Group có thật sự xứng đáng để bạn chọn mua hay không ? - Ảnh 3

Dự án nằm tại ngã tư đường Huỳnh Văn Nghệ – Nguyễn Lam, thuộc phường Sài Đồng, Long Biên.

  • Nằm cách đường Nguyễn Văn Linh 1 km.
  • Cách cầu Vĩnh Tuy 4 km.
  • Cách cầu Chương Dương 6 km
  • Cách cầu Bươu 3 km
  • Sát cạnh Vinhomes Riverside

Điểm mạnh:

  • Hệ thống giao thông hoàn thiện, các tuyến đường nội khu đã hoàn thiện và đồng bộ.
  • Nằm gần tuyến đường chính là đường Nguyễn Văn Linh, Trần Danh Tuyên.
  • Thuận tiện trong việc di chuyển vào nội đô và các tỉnh lân cận bằng các tuyến đường quốc lộ.
  • Mật độ dân cư thấp, không gian thoáng đãng thoải mái.
  • Giao thông không ùn tắc.
  • Phù hợp với những ai làm việc tại khu vực phía Đông Hà Nội, Thanh Trì, Hoàng Mai.

Điểm yếu:

  • Cách khá xa trung tâm thành phố hơn 10 km, lại chỉ có một tuyến đường duy nhất qua cầu Chương Dương, thời gian di chuyển phải mất ít nhất 30 phút.
  • Không phù hợp với những người làm việc tại những khu vực như Mỹ Đình, Trung Hòa hay Cầu Giấy do khoảng cách xa và những tuyến đường dẫn vào đều luôn trong tình trạng ùn tắc.
  • Cách xa các trung tâm vui chơi, giải trí đang mở rộng về phía Tây Hà Nội.
  • Thiếu các tiện ích, khu vực thương mại, giải trí.
  • Cách xa các trung tâm giáo dục, bệnh viện lớn.

4. Quy mô dự án

    • Dự án là một phần trong quần thể các dự án thuộc khu đô thị Sài Đồng.
    • Có quy mô gồm 9 tòa chung cư, mỗi tòa cao 15 tầng.
    • Theo dự kiến sẽ có khoảng 1920 cư dân sinh sống tại đây .
    • Tổng diện tích xây dựng khoảng 4,2 ha. Đây thực sự là một dự án có quy mô lớn tại khu vực Long Biên trong thời điểm hiện tại.
    • Mật độ xây dựng khoảng 40%. Đây là mật độ xây dựng lớn, khiến tổng thể toàn bộ dự án sẽ là các tòa nhà, những khu vực cây xanh và công cộng sẽ ít hơn.
Dự án The Le Grand Jardin của BRG Group có thật sự xứng đáng để bạn chọn mua hay không ? - Ảnh 4

Điểm mạnh

  • Lượng cư dân tập trung sẽ tạo ra một khu dân cư sầm uất, kéo theo sự phát triển chung của khu vực
  • Gia tăng giá trị bất động sản của khu vực trong tương lai

Điểm yếu

  • Mật độ không gian công cộng thấp sẽ gây ra cảm giác chật chội cho cư dân sống tại đây.
  • Tạo sức ép lên hạ tầng giao thông trong nội khu và cả khu vực xung quanh
  • Một loạt khu đô thị xung quanh như Vihome Riverside, TSG Lotus Sài Đồng, chưa kể lượng cư dân xung quanh sẽ khiến hạ tầng đô thị tại đây trở nên quá tải trong thời gian tới.

 

5. Tiện ích

Dự án The Le Grand Jardin của BRG Group có thật sự xứng đáng để bạn chọn mua hay không ? - Ảnh 5

Chủ đầu tư công bố hơn 50 tiện ích nội khu khác nhau như vườn hoa, tiểu cảnh, lối đi dạn bộ, hồ sinh thái, quảng trường, bể bơi ngoài trời.

Các tiện ích ngoại khu: bệnh viện Vinmec, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường liên cấp Vinschool, Trường tiểu học đô thị Sài Đồng, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường mầm non Sao Xanh, Trường tiểu học Phúc Đồng, công viên Sài Đồng.

Điểm mạnh

  • Các tiện ích nội khu tương đối đầy đủ và đáp ứng được yêu cầu sống của cư dân
  • Các tiện ích ngoại khu thuận tiện và đầy đủ gồm công viên, bệnh viện, trường học, khu vui chơi, trung tâm thương mại.

Điểm yếu:

  • Tiện ích nội khu ở mức cơ bản, chưa thực sự xứng tầm một khu đô thị cao cấp như quảng cáo.
  • Mọi tiện ích vẫn chỉ là bản vẽ, chưa rõ sẽ có quy mô tương xứng hay không
  • Các tiện ích ngoại tuy nhiều nhưng phải chia sẻ với một lượng lớn cư dân hiện tại và sẽ hình thành trong tương lai.

 

6. Thiết kế

    • Dự án Le Grand Jardin với tổng số 1.120 căn hộ, có diện tích dao động từ 49,87 m2 – 105,09 m2, được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ.
    • Một sàn sẽ có khoảng 9 – 12 căn hộ.
    • Các căn 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 55- 76 m2
    • Các căn 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 98 – 106 m2
Dự án The Le Grand Jardin của BRG Group có thật sự xứng đáng để bạn chọn mua hay không ? - Ảnh 6
  • Điểm mạnh
    • Có nhiều diện tích khác nhau, đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của nhiều nhóm khách hàng là gia đình nhỏ.
    • Phù hợp với những người muốn có một không gian vừa phải để ở hoặc đầu tư cho thuê.
    • Một sàn có từ 9 – 12 căn hộ là tương đối ít, trung bình chỉ có khoảng 20 – 30 người trên một tầng sẽ không quá ồn ào hay mất vệ sinh chung.

    Điểm yếu

    • Chỉ thích hợp cho những gia đình trẻ, có từ 3 thành viên trở xuống
    • Các gia đình đông người hơn sẽ khó ở vì số lượng phòng quá ít, cho dù có thay đổi công năng sử dụng thì cũng sẽ không hợp lý.
    • Các căn hộ được thiết kế tương tự các dạng nhà chung cư khác, không có gì quá nổi bật.
    • Tầm nhìn bị hạn chế bởi hàng loạt các chung cư bao quanh nhau. 
    • 7. Giá bán
    • Dự án The Le Grand Jardin của BRG Group có thật sự xứng đáng để bạn chọn mua hay không ? - Ảnh 7
  • Giá bán hiện tại là từ 25–34 triệu/m2 (VAT)
  • Mức giá này cao hơn so với những dự án xung quanh như TSG Lotus Sài Đồng hiện có mức giá 23 triệu/m2
  • Trung bình người mua nhà cần bỏ ra khoảng 1,2 tỷ – 2 tỷ để sở hữu căn hộ. Mức giá này phù hợp với tầng lớp trung lưu tại Hà Nội.
0

Bình luận

T&T City Millennia ghi dấu cuối năm với danh hiệu Dự án đáng sống 2025 và cú hích từ tiểu khu mới

Khép lại năm 2025 với nhiều dấu ấn nổi bật, T&T City Millennia tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản khi được vinh danh “Dự án đáng sống 2025”. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho định hướng phát triển bền vững, lấy con người làm trung tâm, đồng thời mở ra giai đoạn sôi động mới với chuỗi sự kiện lễ hội cuối năm và ra mắt phân khu mới đầy kỳ vọng. Xem thêm
T&T City Millennia ghi dấu cuối năm với danh hiệu Dự án đáng sống 2025 và cú hích từ tiểu khu mới - 1

Hai dự án của Sun Group được xướng tên “Dự án Đáng sống”

Danh hiệu “Dự án Đáng sống” năm 2025 là sự ghi nhận dành cho những giá trị vị nhân sinh mà Sun Urban City và Sun Feliza Suites mang lại, đồng thời cho thấy dấu ấn của Sun Group trong kiến tạo các không gian sống chất lượng, góp phần nâng tầm diện mạo đô thị tại những khu vực phát triển trọng điểm. Xem thêm
Hai dự án của Sun Group được xướng tên “Dự án Đáng sống” - 1

Ngủ một giấc trưa dậy, thấy các ông lớn Vingroup, MIK Group, Đèo Cả đồng loạt rút khỏi siêu dự án, có biến gì à các bác?

Ngủ trưa một giấc, mở điện thoại ra đọc tin mà có cảm giác như mình vừa bỏ lỡ vài năm lịch sử. Vingroup xin rút khỏi đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam. MIK Group rút khỏi liên danh Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng. Đèo Cả - đơn vị đặt những viên gạch đầu tiên cho chính dự án này - cũng dừng lại ngay trước ngày khởi công. Xem thêm
Ngủ một giấc trưa dậy, thấy các ông lớn Vingroup, MIK Group, Đèo Cả đồng loạt rút khỏi siêu dự án, có biến gì à các bác?  - 1

Mua nhà ở xã hội kiểu "đi cửa sau": Coi chừng tiền mất tật mang, ra đường đứng lúc nào không hay!

Mình chia sẻ bài này với tư cách một người đã theo dõi nhà ở xã hội khá lâu, từng tư vấn cho không ít người hỏi mua, và cũng chứng kiến quá nhiều câu chuyện “tiền mất mà nhà chưa chắc còn”. Nên nói thẳng, nói thật, có bỗ bã chút cho dễ hiểu: mua nhà ở xã hội mà mua chui, lách luật, trả tiền chênh… là đang tự bước một chân vào bãi mìn. Xem thêm
Mua nhà ở xã hội kiểu "đi cửa sau": Coi chừng tiền mất tật mang, ra đường đứng lúc nào không hay!  - 1

Downtown du lịch 24/7: Nhịp sống không ngủ của đô thị ven biển Bãi Cháy

Chỉ cần đi dạo vịnh Marina, ngắm những ánh đèn đang hoạt động hết công suất trên các tòa nhà cao tầng và dòng người tấp nập lúc 10h đêm, hẳn ai cũng nhận ra sức mạnh của nền kinh tế không ngủ. Xem thêm
Downtown du lịch 24/7: Nhịp sống không ngủ của đô thị ven biển Bãi Cháy - 1

Thôi cứ để các bác đầu cơ mua bán nhà với nhau chứ chúng tôi tiền đâu mà mua!?

Thị trường căn hộ Hà Nội đang bước vào một nghịch lý nhìn mãi vẫn… nghịch lý: dự án thì mọc như nấm đầu mùa, nhưng người mua ở thực lại ngày càng có chung một câu cảm thán: Ơ thế rốt cuộc là có gì để mua? Xem thêm
Thôi cứ để các bác đầu cơ mua bán nhà với nhau chứ chúng tôi tiền đâu mà mua!? - 1

Người mua nhà đang vào thế “kẹt chặt” nhất trong một thập kỷ

Trong câu chuyện mua nhà, khái niệm “đắn đo chút xem sao” đôi khi lại là vũ khí tự bắn vào chân. Xem thêm
Người mua nhà đang vào thế “kẹt chặt” nhất trong một thập kỷ - 1

2026 và câu chuyện khó nói: giá nhà lên, chỉ hy vọng là đứng yên

Nhiều người trẻ thành thị đang giữ một niềm tin rất đẹp: chỉ cần kiên trì chờ đợi, thị trường sẽ phải “nguội”, bong bóng sẽ xì, còn giá chung cư sẽ lặng lẽ đi xuống giống như mức độ lãng mạn của một cặp đôi sau ba năm yêu nhau. Xem thêm
2026 và câu chuyện khó nói: giá nhà lên, chỉ hy vọng là đứng yên - 1

Giá nhà tăng 10–15% mỗi năm: ai đang được bảo vệ và ai đang bị… bỏ lại?

Bộ Xây dựng vừa công bố một sự thật nghe xong nhiều người phải bật cười kiểu cười để không khóc: trong nhiều năm, giá nhà ở Việt Nam tăng đều 10- 15% mỗi năm, có lúc còn chạy nước rút tới mức 30% Xem thêm
Giá nhà tăng 10–15% mỗi năm: ai đang được bảo vệ và ai đang bị… bỏ lại? - 1

Kinh khủng cho sự tăng giá của căn hộ Hà Nội trong vòng 10 năm qua

Trong vòng mười năm, giá trung bình căn hộ Hà Nội đã tăng gấp ba và nhiều người vẫn cố hiểu chuyện gì đã xảy ra. Xem thêm
Kinh khủng cho sự tăng giá của căn hộ Hà Nội trong vòng 10 năm qua - 1

Chung cư Hà Nội giờ chỉ có giá cắt cổ chứ làm gì có cắt lỗ

Trên thị trường nhà ở Hà Nội, hai từ “cắt lỗ” đang trở thành một loại gia vị phổ biến. Chỉ cần mở điện thoại, lướt vài phút là thấy ngay những tin rao mang sắc thái đầy bi kịch như “cắt lỗ 300 triệu”, “giảm sâu nửa tỷ”, “bán tháo trước Tết” Xem thêm
Chung cư Hà Nội giờ chỉ có giá cắt cổ chứ làm gì có cắt lỗ - 1

Mua được nhà rồi mà sao thấy mệt hơn lúc chưa có… chắc tại mình không còn chỗ để thở

Cái căn nhà mà hai vợ chồng mình đang ở, nói ra thì vừa tự hào vừa cay đắng. Xem thêm
Mua được nhà rồi mà sao thấy mệt hơn lúc chưa có… chắc tại mình không còn chỗ để thở  - 1

Bán nhà Sài Gòn hay giữ lại? Một người con giữa áp lực nợ, nhà thờ tổ và giấc mơ an cư

Mình viết bài này không phải để khoe nhà khoe đất gì đâu, mà thật sự đang đứng giữa một ngã ba đường, đầu óc rối như mớ bòng bong nên muốn lên đây kể lại câu chuyện của chính mình, mong được nghe thêm góc nhìn từ những anh chị đi trước. Xem thêm
Bán nhà Sài Gòn hay giữ lại? Một người con giữa áp lực nợ, nhà thờ tổ và giấc mơ an cư  - 1

“Thời bằng tuổi mày, bố mẹ đã xây xong cái nhà đầu tiên rồi, còn bây giờ tụi mày thì sao mãi chưa có gì?”

Mình viết mấy dòng này sau một bữa cơm gia đình khá quen thuộc, quen tới mức… hơi mệt. Lại là câu chuyện muôn thuở: “Thời bằng tuổi mày, bố mẹ đã xây xong cái nhà đầu tiên rồi, còn bây giờ tụi mày thì sao mãi chưa có gì?” Xem thêm
“Thời bằng tuổi mày, bố mẹ đã xây xong cái nhà đầu tiên rồi, còn bây giờ tụi mày thì sao mãi chưa có gì?”  - 1

Mua được nhà Sài Gòn rồi… nhưng mỗi ngày thức dậy đều thấy nặng đầu vì nợ

Chào mọi người, mình viết những dòng này với cái tâm trạng thực sự nặng nề, kiểu như tảng đá đè ngay ngực ấy. Rất mong Admin duyệt bài để mình nhận được vài lời khuyên chân thành từ những người đi trước, chứ thú thật là vợ chồng mình đang đứng giữa ngã ba đường, rối như canh hẹ. Xem thêm
Mua được nhà Sài Gòn rồi… nhưng mỗi ngày thức dậy đều thấy nặng đầu vì nợ  - 1

Căn nhà đầu tiên: Chắt chiu từ năm hai đại học đến ngày dám ký khoản vay cả đời

Hôm nay, hai vợ chồng chính thức được đứng trong căn nhà đầu tiên của đời mình. Thật sự là phải lên đây tâm sự một chút, vì cảm xúc nó lẫn lộn quá, không nói ra chắc mình sẽ khó chịu =)))) . Xem thêm
Căn nhà đầu tiên: Chắt chiu từ năm hai đại học đến ngày dám ký khoản vay cả đời  - 1

Aria Bay: Hành trình trải nghiệm chất sống Front Row Life bên vịnh di sản

Vươn mình kiêu hãnh bên vịnh di sản, Aria Bay định hình đặc quyền sống ở hàng ghế đầu – “Front Row Life”. Hai tòa tháp sóng đôi hòa điệu cùng “Quận thời thượng” Marina Bayfront District, tạo nên một bản giao hưởng bất tận của những trải nghiệm nghỉ dưỡng tinh tế, giàu cảm hứng và mang trọn dấu ấn quốc tế. Xem thêm
Aria Bay: Hành trình trải nghiệm chất sống Front Row Life bên vịnh di sản - 1

Casa Villa – “cỗ máy” sinh lời và tài sản truyền đời bên bờ biển Vũng Tàu

Giá trị bất động sản ven biển luôn được định vị ở tầng cao nhất của thị trường bởi sự khan hiếm, tiềm năng khai thác và tiêu chuẩn sống đẳng cấp. Dòng  sản phẩm Casa Villa thuộc đại đô thị Blanca City bên biển Vũng Tàu là một điển hình, đặc biệt khi điểm đến này đang bứt phá toàn diện. Xem thêm
Casa Villa – “cỗ máy” sinh lời và tài sản truyền đời bên bờ biển Vũng Tàu - 1

Sun Group phát triển tuyến tàu điện LRT đầu tiên tại Việt Nam ở Phú Quốc

Phú Quốc vừa khởi công tuyến tàu điện đô thị LRT đầu tiên,và tiến độ hoàn thành dự kiến chỉ hơn một năm để đón APEC 2027. Xem thêm
Sun Group phát triển tuyến tàu điện LRT đầu tiên tại Việt Nam ở Phú Quốc - 1

🌍 Biến đổi khí hậu đang “định giá lại” bất động sản Việt Nam như thế nào? 🏘️

Theo UNDP (2024), Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia dễ tổn thương nhất Đông Nam Á trước biến đổi khí hậu. Nhưng điều đáng nói là rủi ro này không trải đều, mà phân hóa rất rõ theo từng vùng và hệ quả là thị trường bất động sản mỗi nơi chịu tác động khác nhau. Xem thêm
🌍 Biến đổi khí hậu đang “định giá lại” bất động sản Việt Nam như thế nào? 🏘️  - 1

Càng nhiều dự án bất động sản thì giá nhà đất càng tăng. Vì sao?

Vì có nhiều dự án có nghĩa là có nhiều hàng, mà có nhiều hàng thì phải làm cho người mua có lãi để thu hút người mua nên giá người mua sau phải cao hơn để người mua trước có lãi . Xem thêm

Giá nhà cứ tăng chóng mặt là thế, sản xuất càng nhiều hàng hoá thì giá càng tăng nghe vô lý nhưng phù hợp

Vậy giá nhà sẽ tăng đến khi nào?

À tăng đến khi phình to như cái bong bóng và vỡ bất cứ lúc nào.

Nền kinh tế chỉ trông vào bất động sản thì có hệ lụy gì ?

Có rất nhiều hệ lụy nguy hiểm nhưng dễ  thấy nhất là nó chiếm hết vốn của các lĩnh vực  khác dẫn đến không có vốn để đầu tư cho sản xuất kinh doanh làm cho nền sản xuất hàng hóa kiệt quệ. Khi bất động sản bị vỡ bong bóng thì đi cả nút :)

Cre: LS Nguyễn Danh Huế

Càng nhiều dự án bất động sản thì giá nhà đất càng tăng. Vì sao?   - 1

Không có phân khúc căn hộ nào ở TP.HCM tuyệt chủng, chỉ có… người mua tuyệt vọng

Dạo gần đây, mở mạng xã hội ra là thấy một loạt câu “căn hộ giá dưới 35 triệu/m² đã tuyệt chủng”, “chung cư 2 tỷ giờ như khủng long thời tiền sử”. Nghe xong, người mua nhà thỉnh thoảng tưởng mình đang khảo cổ chứ không phải đi xem dự án. Xem thêm
Không có phân khúc căn hộ nào ở TP.HCM tuyệt chủng, chỉ có… người mua tuyệt vọng - 1

Lạ nhỉ, hơn 5.000 người "tranh nhau" 900 căn hộ chưa xong móng tại A&T Saigon Riverside

Con số hơn 5k booking ở A&T Saigon Riverside làm mình thấy choáng. Thực sự là một con số kỷ lục đến mức khó tin, nhưng mình thấy có quá nhiều điều đáng để chúng ta phải tỉnh táo. Xem thêm
Lạ nhỉ, hơn 5.000 người "tranh nhau" 900 căn hộ chưa xong móng tại A&T Saigon Riverside  - 1

Dạo này nhiều anh em cứ nhắn tin hỏi mình: "Thế rốt cuộc đất trung tâm Hà Nội có giảm thật không, hay chỉ là chiêu trò truyền thông?"

Mình nói thật, muốn biết thực hư thì phải xách xe lên mà đi thực tế, chứ ngồi nhà đọc mấy tin giật gân hay nghe cò đất dọa thì chỉ có "mất phương hướng" thôi. Xem thêm
Dạo này nhiều anh em cứ nhắn tin hỏi mình: "Thế rốt cuộc đất trung tâm Hà Nội có giảm thật không, hay chỉ là chiêu trò truyền thông?"  - 1

Tối đi bia về kể lại câu chuyện !

Ngồi làm cốc bia nghe anh em bàn tán mua bán Alumi Xuân Cầu xôm tụ quá, tôi cũng ngứa mồm nói thẳng vài câu cho anh em tỉnh táo. Xem thêm
Tối đi bia về kể lại câu chuyện !  - 1

The Privé – Giá trị ven sông không thể sao chép giữa tâm điểm Nam Rạch Chiếc

Tại những đô thị phát triển hàng đầu thế giới, bất động sản ven sông luôn giữ vị thế đặc biệt. Nine Elms (London) – khu vực tái thiết bên bờ sông Thames – là minh chứng điển hình: dòng sông không chỉ tạo nên cảnh quan biểu tượng, mà còn đóng vai trò như một giới hạn tự nhiên cho nguồn cung, giúp giá trị tài sản duy trì đà tăng trưởng bền vững theo thời gian. Xem thêm
The Privé – Giá trị ven sông không thể sao chép giữa tâm điểm Nam Rạch Chiếc - 1

Review thật lòng sau 3 năm ở chung cư: Hào nhoáng bên ngoài, "áp lực" bên trong

Hồi đó mình quyết định chốt căn chung cư này vì đúng một lý do: cái vách kính kịch trần view bao trọn thành phố. Cứ tưởng tượng cảnh sáng sớm kéo rèm đón nắng, tối đến nhâm nhi ly rượu vang ngắm đèn đường thì "chill" phải biết. Xem thêm
Review thật lòng sau 3 năm ở chung cư: Hào nhoáng bên ngoài, "áp lực" bên trong  - 1

Cứ ngỡ ngày mai đi xem nhà mới, ai ngờ lại là ngày mất sạch tất cả: Em phải làm gì tiếp theo đây mọi người ơi?

Thực sự là một đêm dài nhất trong cuộc đời mình, cảm giác như mọi thứ sụp đổ ngay trước mắt mà không cách nào cứu vãn nổi. Xem thêm
Cứ ngỡ ngày mai đi xem nhà mới, ai ngờ lại là ngày mất sạch tất cả: Em phải làm gì tiếp theo đây mọi người ơi?  - 1

💥 LÃI SUẤT VAY 2026 TĂNG LÊN 13%, THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG ĐÓNG BĂNG?

Trong năm 2026, mức lãi suất vay mua nhà được dự báo sẽ tăng mạnh lên tới 13%. Đây là con số cao nhất trong nhiều năm trở lại đây và đang tạo áp lực rất lớn lên toàn bộ thị trường bất động sản. Xem thêm
💥 LÃI SUẤT VAY 2026 TĂNG LÊN 13%, THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG ĐÓNG BĂNG?  - 1

Đại gia "Đường bia" đề xuất mô hình dưới là đường sắt tốc độ cao, trên xây nhà ở xã hội tại tuyến metro Hòa Lạc - Văn Cao

Ông Nguyễn Hữu Đường - Chủ tịch Công ty Hoà Bình còn gọi là đại gia "Đường bia" vừa đề xuất áp dụng mô hình đường cao tốc cầu cạn 4 tầng cho tuyến cao tốc Văn Cao – Hòa Lạc, với thời gian thi công 1 năm. Xem thêm
Đại gia "Đường bia" đề xuất mô hình dưới là đường sắt tốc độ cao, trên xây nhà ở xã hội tại tuyến metro Hòa Lạc - Văn Cao - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết