Minh Anh

Minh Anh

Đô thị phong cách resort nhiệt đới Miami thu hút khách tại Hà Nội

Với các tiện ích nổi bật, tòa tháp căn hộ GS1 - cửa ngõ của phân khu The Miami đang trở thành tâm điểm “xuống tiền” của nhà đầu tư tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Đặc quyền sống như nghỉ dưỡng kiểu Mỹ giữa lòng Hà Nội

Sở hữu “concept” mang đậm phong cách như resort nhiệt đới Miami - Mỹ, GS1 - toà căn hộ mới ra mắt tại Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang khuấy đảo giới đầu tư bất động sản (BĐS).

“Sau khi dịch được kiểm soát, chắc chắn nhu cầu tìm kiếm chỗ ở tiện nghi sẽ tăng cao. Đầu tư một căn hộ cho khách thuê chắc chắn sinh lời”, anh Nguyễn Thành Lợi, một nhà đầu tư BĐS tại Hà Nội vừa quyết định xuống tiền mua căn hộ tại GS1 nói. “GS1 được thiết kế chú trọng đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng sẽ rất phù hợp với dòng khách thuê có nhu cầu cao về môi trường sống”, anh Lợi chia sẻ về kế hoạch vừa đầu tư của mình.

Tòa căn hộ GS1 sở hữu “concept” mang đậm phong cách như resort nhiệt đới Miami – Mỹ

Tòa căn hộ GS1 sở hữu “concept” mang đậm phong cách như resort nhiệt đới Miami – Mỹ

Đồng tình với quan điểm trên, một chuyên gia môi giới BĐS cao cấp cho biết, tòa tháp GS1 tại phân khu The Miami sở hữu nhiều điểm cộng với dòng khách thuê là các gia đình trẻ, trí thức, chuyên gia, doanh nhân với thu nhập cao, có thể bỏ ra số tiền lớn để thuê căn hộ, miễn sao đó là một nơi mang lại trải nghiệm tốt.

“Vinhomes đã đánh trúng nhu cầu này khi biến toà GS1 thành một 'resort nghỉ dưỡng' mang đậm chất Mỹ ngay giữa lòng Hà Nội, thu hút khách ngoại ngay từ cái nhìn đầu tiên”, vị chuyên gia nói.

Cụ thể, tòa căn hộ GS1 thừa hưởng trọn vẹn 25 tiện ích độc đáo của phân khu The Miami - mang đậm phong cách thủ phủ nghỉ dưỡng Miami của xứ sở cờ hoa. Từ trên cao nhìn xuống, GS1 nổi bật với tại hồ bơi ngoài trời quy mô hơn 1000m2, xung quanh là những hàng cọ Mỹ, chà là đặc trưng của miền nhiệt đới Miami. Sau những ngày bị gò bó trong nhà, được hòa mình trong làn nước mát lạnh của bể bơi mỗi sáng và chiều muộn sau bộn bề công việc là trải nghiệm sống mơ ước cho mọi cư dân.

Những cư dân vốn thích vận động sẽ được chiều lòng bởi hệ thống sân 9 sân thể thao đa dạng, từ bóng chuyền, bóng rổ tới tennis, cầu lông hay khu gym ngoài trời. Bên cạnh đó, vườn nướng BBQ hay công viên nội khu xanh mát cũng mang lại những buổi sum hợp lý tưởng cho mọi gia đình.

Đặc quyền “kế lộ, cận tiện ích”

Bên cạnh những nổi trội về “concept” nghỉ dưỡng giúp cư dân trải nghiệm sống nghỉ dưỡng 365 ngày/năm, tòa GS1 còn sở hữu lợi thế độc nhất vô nhị là cửa ngõ của The Miami cũng như Vinhomes Smart City, vị trí vàng ở trung tâm phía Tây, khu vực phát triển năng động nhất Hà Nội.

Từ vị trí cửa ngõ, GS1 sở hữu khả năng siêu kết nối đến mọi điểm đến tại Hà Nội thông qua các tuyến đường bộ như: Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn; qua hệ thống VinBus nội, ngoại khu với tần suất chạy dày đặc. Trong tương lai, khi ba tuyến metro trọng điểm 5-6-7 chạy qua, các cư dân quốc tế tại GS1 sẽ được trải nghiệm “1 bước lên tàu” đến nơi làm việc hay mọi điểm đến khác mà không cần sử dụng phương tiện cá nhân. Đặc quyền kết nối này đặc biệt phù hợp với dòng khách ngoại, vốn quen thuộc với những phương tiện giao thông công cộng hiện đại ở nước ngoài.

Từ GS1, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực xung quanh và tiện ích nội khu

Từ GS1, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực xung quanh và tiện ích nội khu

Lợi thế về vị trí của GS1 còn giúp mọi cư dân chỉ cần qua cầu vượt Ánh Sáng đã có thể sử dụng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp đáng sống bậc nhất Việt Nam trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City.

Ở đó, cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu nhờ hệ sinh thái “tất cả trong một" gồm mua sắm Vincom - học tập tại Vinschool - khám chữa bệnh Vinmec - cùng tiêu chuẩn vận hành của Vinhomes. Ngoài ra, bộ 3 công viên diện tích lên tới 16,3ha là: Công viên Trung tâm Central Park, công viên Thể thao Sportia Park và công viên Nhật Bản Zen Park không chỉ hợp thành một lá phổi xanh khổng lồ mà còn là điểm đến không thể bỏ qua mỗi ngày cho những cư dân quốc tế thích trải nghiệm đa dạng văn hóa.

Sở hữu những tiện ích vượt trội lý giải vì sao Vinhomes Smart City trở thành nơi an cư của cộng đồng cư dân quốc tế đến từ gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sức hút từ những dự án tâm điểm như GS1 hứa hẹn sẽ thu hút ngày càng nhiều cư dân quốc tế đổ dồn về đây, biến đại đô thị phía Đông này trở thành nơi đáng sống bậc nhất của mọi gia đình, chuyên gia, doanh nhân nước ngoài khi đến Hà Nội làm việc và sinh sống.

Sở hữu căn hộ đẳng cấp GS1 – The Miami chỉ từ 999 triệu đồng

Vinhomes dành chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ tòa GS1 với khoản vay tối đa lên tới 80% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 30 tháng.

Ngoài ra, khoản chiết khấu 1% giá trị căn hộ cũng được áp dụng với khách hàng mua từ căn thứ 2 và những khách hàng giới thiệu thêm khách hàng mới. Tất cả khách hàng mua căn hộ GS1 sẽ được tặng voucher để sở hữu xe VinFast trị giá lên tới 200 triệu đồng. Khách hàng còn được ưu đãi thêm 0,5% khi đặt mua căn hộ qua sàn thương mại điện tử Vinhomes Online.

0

Bình luận

Du lịch Cát Bà hứa hẹn sẽ “bung lụa” với những cú hích mới

Khi các điểm nghẽn giao thông dần được tháo gỡ và sản phẩm du lịch ngày càng đa dạng, Cát Bà hứa hẹn sẽ “hóa rồng” và trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu miền Bắc. Xem thêm
Du lịch Cát Bà hứa hẹn sẽ “bung lụa” với những cú hích mới - 1

NHỘN NHỊP THỊ TRƯỜNG ĐẤT CÕI ÂM

Không chỉ đất nền hay chung cư, phân khúc bất động sản nghĩa trang – "đất cõi âm" – đang âm thầm tăng giá mạnh quanh Hà Nội. Xem thêm
NHỘN NHỊP THỊ TRƯỜNG ĐẤT CÕI ÂM  - 1

Khi đất chưa cần “định giá”, mà vẫn là thứ quý nhất đời

Nhìn bức tranh này, tự nhiên thấy lòng chùng xuống một nhịp. Không phải vì nó quá đẹp, mà vì nó quá… quen. Quen kiểu như mình đã từng sống trong đó, hoặc ít nhất là từng nghe kể về một thời như thế. Xem thêm
Khi đất chưa cần “định giá”, mà vẫn là thứ quý nhất đời - 1

Thu nhập 25-50 triệu vẫn được mua Nhà ở xã hội tại TP.HCM: Tin vui hay một cuộc cạnh tranh mới?

Nếu bạn đang sống ở Sài Gòn và từng thở dài mỗi khi nhìn bảng giá căn hộ chung cư thì cái Quyết định số 14/2026/QĐ-UBND vừa mới ráo mực ngày 28/3/2026 này thực sự là một tin vui đấy. Xem thêm
Thu nhập 25-50 triệu vẫn được mua Nhà ở xã hội tại TP.HCM: Tin vui hay một cuộc cạnh tranh mới?  - 1
Thu nhập 25-50 triệu vẫn được mua Nhà ở xã hội tại TP.HCM: Tin vui hay một cuộc cạnh tranh mới?  - 2
Thu nhập 25-50 triệu vẫn được mua Nhà ở xã hội tại TP.HCM: Tin vui hay một cuộc cạnh tranh mới?  - 3

CHI PHÍ XÂY CĂN NHÀ 68M2 ĐÃ TĂNG THÊM 54 TRIỆU TIỀN VẬT TƯ

Căn nhà 68 mét vuông, quy mô xây dựng 4 tầng (4 phòng ngủ, 3 tolet). Tổng diện tích sàn xây dựng 321 mét vuông (đã bao gồm móng, mái). Xem thêm

- Chi phí vật tư phần thô hiện tại đã tăng 54 triệu so với tháng 12/2025

- Quy đổi ra đơn giá ‘Xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện’, mỗi mét vuông đã tăng thêm 169.000 đồng

- Ví dụ đơn giá ký thời điểm tháng 12/2025 là 4.100.000 đồng/m2, thì đơn giá hiện tại đã phải là 4.270.000 đồng/m2, tăng 4%. Hoặc nếu hợp đồng đã ký vào tháng 12/2025 nhưng chưa triển khai, thời điểm hiện tại mới bắt đầu khởi công xây dựng, nhà thầu đã thiệt hại 54 triệu.

Nguồn: Học viên ‘Tự Kiểm Soát Xây Nhà’

CHI PHÍ XÂY CĂN NHÀ 68M2 ĐÃ TĂNG THÊM 54 TRIỆU TIỀN VẬT TƯ  - 1

Lương 25 triệu được mua nhà ở xã hội, người nghèo làm sao mua?

Luật sư Nguyễn Văn Đỉnh góp ý về dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 100/2024/NĐ-CP (đã được sửa đổi, bổ sung tại Nghị định số 261/2025/NĐ-CP và Nghị định số 54/2026/NĐ-CP), liên quan đến đề xuất nới mức trần thu nhập được mua nhà ở xã hội. Xem thêm
Lương 25 triệu được mua nhà ở xã hội, người nghèo làm sao mua?  - 1

T&T Group và TP Cần Thơ ký kết hợp tác, nghiên cứu triển khai nhiều dự án lớn

Tập đoàn T&T Group và UBND TP Cần Thơ vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm nghiên cứu, đề xuất các dự án trọng điểm, góp phần đưa Cần Thơ trở thành cực tăng trưởng của quốc gia và động lực phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Xem thêm
T&T Group và TP Cần Thơ ký kết hợp tác, nghiên cứu triển khai nhiều dự án lớn - 1

Lãi suất tiết kiệm chạm mốc 9-10%: Gửi tiết kiệm hay rút tiền đi săn nhà ngộp, kèo nào thơm hơn?

Sáng nay, khi thông tin lãi suất huy động đang nhảy múa quanh mốc 9 - 10%/năm gây xôn xao khắp nơi, mình thấy rất nhiều bạn bắt đầu dao động, nhắn tin hỏi mình là: "Giờ có tiền mặt thì nên gửi tiết kiệm ăn chắc mặc bền, hay là xách tiền đi săn mấy bất động sản đang 'ngộp' ngoài kia?". Xem thêm
Lãi suất tiết kiệm chạm mốc 9-10%: Gửi tiết kiệm hay rút tiền đi săn nhà ngộp, kèo nào thơm hơn?  - 1

Cuộc đua lãi suất tiết kiệm cực "cháy": Chạm 10%, ngân hàng nào cũng muốn hút tiền của bạn - Liệu đã đến lúc nghĩ đến chuyện mua nhà?

Mặt bằng lãi suất tiền gửi đang tăng vọt, và dường như cuộc đua huy động vốn giữa các ngân hàng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Xem thêm
Cuộc đua lãi suất tiết kiệm cực "cháy": Chạm 10%, ngân hàng nào cũng muốn hút tiền của bạn - Liệu đã đến lúc nghĩ đến chuyện mua nhà? - 1

Vì sao chung cư Hà Nội “người bán cắt lỗ sấp mặt” mà dự án mới vẫn cao ngất?

Dạo này lướt đâu cũng thấy tin “cắt lỗ 500–700 triệu”, nghe mà tưởng thị trường đang đại hạ giá, kiểu vào là hốt được hàng ngon như Black Friday. Nhưng xách tiền đi hỏi mấy dự án mới mở thì… 90–100 triệu/m2, không bớt một xu. Xem thêm
Vì sao chung cư Hà Nội “người bán cắt lỗ sấp mặt” mà dự án mới vẫn cao ngất? - 1

🏟️ KỶ LỤC THẾ GIỚI TẠI VIỆT NAM: KHI "SIÊU DỰ ÁN" KHÔNG CÒN NẰM TRÊN GIẤY!

Sáng nay đi qua cửa ngõ phía Nam, dừng chân một chút nhìn về phía đại công trường Sân vận động Trống Đồng (Lạc Việt), mình chợt nhớ lại cảm giác của vài năm trước. Xem thêm
🏟️ KỶ LỤC THẾ GIỚI TẠI VIỆT NAM: KHI "SIÊU DỰ ÁN" KHÔNG CÒN NẰM TRÊN GIẤY! - 1

Đừng để mua được cái nhà xong, lại phải đi tìm cách… chữa lành vì chính cái nhà đó

Có một kiểu trưởng thành rất nhanh mà không cần đọc sách self-help, không cần đi workshop phát triển bản thân, cũng chẳng cần ai dạy: chỉ cần… ký hợp đồng vay ngân hàng mua nhà. Xem thêm
Đừng để mua được cái nhà xong, lại phải đi tìm cách… chữa lành vì chính cái nhà đó - 1

Mình đã mua nhà Hà Nội thế nào với tổng thu nhập 25 triệu/tháng?

Mình cưới năm 2018. Lúc đó trong tay có khoảng 200 triệu với 2 cây vàng 2 bên cho. Tổng thu nhập hai vợ chồng tầm 25 triệu/tháng thôi nghĩ tới chuyện mua nhà Hà Nội lúc đó thấy rất xa vời Xem thêm
Mình đã mua nhà Hà Nội thế nào với tổng thu nhập 25 triệu/tháng? - 1

Hoàn thành xây dựng hàng trăm căn thấp tầng vào cuối 2026, Vinhomes Hải Vân Bay “mở cửa” cho nhu cầu an cư sớm tại đô thị vịnh biển  

Khu Bạch Vân tại Vinhomes Hải Vân Bay dự kiến sẽ kết thúc xây dựng 345 căn bàn giao thô đầu tiên vào quý IV năm 2026, mở ra cơ hội an cư sớm giữa một đô thị vịnh biển sôi động, tiện ích toàn diện. Cùng lúc, chính sách “5 năm không lo lãi suất” tiếp tục là đòn bẩy tài chính quan trọng, giúp người mua giảm áp lực chi trả trong giai đoạn chờ nhận nhà và cả những năm đầu sở hữu tài sản. Xem thêm
Hoàn thành xây dựng hàng trăm căn thấp tầng vào cuối 2026, Vinhomes Hải Vân Bay “mở cửa” cho nhu cầu an cư sớm tại đô thị vịnh biển   - 1
Hoàn thành xây dựng hàng trăm căn thấp tầng vào cuối 2026, Vinhomes Hải Vân Bay “mở cửa” cho nhu cầu an cư sớm tại đô thị vịnh biển   - 2

Tuyến tàu LRT do Sun Group đầu tư tại Phú Quốc để phục vụ APEC 2027 đặc biệt như thế nào?

Tuyến tàu điện đô thị LRT đầu tiên của Việt Nam do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Phú Quốc gây chú ý với loạt thông số ấn tượng: tốc độ vận hành tới 100 km/h, công suất khoảng 4.500 khách/giờ, kết nối sân bay tới trung tâm tổ chức Hội nghị APEC chỉ khoảng 18 phút. Xem thêm
Tuyến tàu LRT do Sun Group đầu tư tại Phú Quốc để phục vụ APEC 2027 đặc biệt như thế nào? - 1

Kiến Tường trên trục phát triển mới, đón dòng dịch chuyển đô thị vùng ven

Trong bối cảnh quỹ đất tại TP.HCM ngày càng hạn chế và mặt bằng giá đã thiết lập ở ngưỡng cao, xu hướng dịch chuyển của dòng vốn và dân cư về các khu vực vệ tinh đang trở nên rõ nét. Kiến Tường đang nổi lên là một trong ba trục tăng trưởng mới của khu vực. Xem thêm
Kiến Tường trên trục phát triển mới, đón dòng dịch chuyển đô thị vùng ven  - 1

Có nên mua khách sạn "ngộp" ở thời điểm này không?

Vừa rồi, một số anh chị nhắn tin hỏi mua khách sạn. Đây là một loại bất động sản khá đặc trưng. Xem thêm
Có nên mua khách sạn "ngộp" ở thời điểm này không? - 1

Cuộc đời chưa bao giờ là màu hồng nên đừng chỉ nghe sale nói ngon ngọt là chỉ cần có vài trăm là mua được căn nhà vài tỷ

Có nên mua nhà thời điểm này không? Nghe thì đơn giản, nhưng trả lời ẩu là toang cả chục năm cuộc đời Xem thêm
Cuộc đời chưa bao giờ là màu hồng nên đừng chỉ nghe sale nói ngon ngọt là chỉ cần có vài trăm là mua được căn nhà vài tỷ - 1

Ai đang làm nhà nhìn bức ảnh này chắc sẽ hiểu.

Một hàng gạch thôi, nhưng nếu đứng ngoài nhìn thì ai cũng nghĩ: Xem thêm

“Xây tường thô thôi có gì đâu.”

Chỉ khi mình là chủ nhà, ngày nào cũng ra công trình mới thấy:

mỗi viên gạch đặt xuống là một lần phải lo.

Lo thợ làm ẩu, Lo vữa trát cho có,Lo hôm mình không có mặt thì mọi thứ lại làm qua loa.

Người thợ xây xong hôm nay là sang công trình khác.Nhưng cái tường đó thì chủ nhà phải nhìn… vài chục năm.

Làm nhà rồi mới hiểu:

Tiền vật liệu có thể tính được, nhưng **cái giá của sự cẩu thả thì nhiều khi phải trả bằng cả sự bực bội suốt nhiều năm sau**.

Và cũng vì thế mới có câu mà nhiều người làm nhà xong đều nói giống nhau:**“Nếu được làm lại lần nữa, chắc chắn mình sẽ làm khác rất nhiều.”**

Cre: Kinh nghiệm xây nhà

Ai đang làm nhà nhìn bức ảnh này chắc sẽ hiểu.  - 1

Đề xuất sang tên sổ đỏ cho người thân được miễn thuế thu nhập cá nhân

Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân của Bộ Tài chính nêu một số trường hợp thu nhập được miễn thuế, trong đó có chuyển nhượng, nhận thừa kế, quà tặng là bất động sản. Xem thêm
Đề xuất sang tên sổ đỏ cho người thân được miễn thuế thu nhập cá nhân  - 1

Giờ mang 5 tỷ đi mua chung cư là bị môi giới chê ít tiền hả các bác??? Mình vừa bị chê xong :)))

Thật ra lúc nghe xong mình cũng không phản ứng gì, kiểu cười trừ thôi. Nhưng về nhà nằm nghĩ lại thì nó cứ cấn cấn, không phải vì tự ái, mà kiểu… ừ nhỉ, sao lại thành ra thế này. Xem thêm
Giờ mang 5 tỷ đi mua chung cư là bị môi giới chê ít tiền hả các bác??? Mình vừa bị chê xong :)))  - 1

Chuyện nhà cửa năm 2026: Cố mua thì long đong, đi thuê lại lận đận

Vẫn là câu chuyện nhà cửa muôn thuở: Những người cố tiết kiệm để mua nhà thì bị giá nhà bỏ xa, những người liều mình vay tiền để chốt đơn thì đang thở oxy vì nợ, còn những người chấp nhận đi thuê để hưởng thụ cho nhẹ đầu thì lại nơm nớp lo bị chủ nhà "đuổi khéo" vì họ muốn bán lấy lời. Xem thêm
Chuyện nhà cửa năm 2026: Cố mua thì long đong, đi thuê lại lận đận  - 1

Chào mọi người, em xin phép nhờ anh/chị tư vấn giúp về hướng đi bất động sản dòng tiền.

Nhà chồng của em có khoảng 800m² đất ở Hà Đông, Hà Nội (đất trong ngõ, ngõ rộng nhưng ô tô ko vào đc). Trong đó 2 cô ruột mỗi người được 40m², còn lại 720m² chia đôi cho chồng em và em trai chồng, dự kiến mỗi người khoảng 360m² (có thể thực tế thấp hơn vì có thể phải chừa đất làm đường khi chia tách). Xem thêm

Người có điều kiện mà vẫn tranh mua nhà ở xã hội quả thật là...chơi không đẹp

Anh em ạ, nói đến Nhà ở xã hội (NƠXH) là nói đến cái phao cứu sinh, là "giấc mơ có thật" cho những người thu nhập thấp, anh em công chức, hay mấy hộ dân bị thu hồi đất mà chưa có chỗ chui ra chui vào. Mục đích cao đẹp của chính sách này là giúp người lao động có cái chốn đi về ổn định để mà yên tâm cống hiến, để con cái có chỗ học hành, bố mẹ già có nơi nghỉ ngơi sau cả đời bôn ba. Xem thêm
Người có điều kiện mà vẫn tranh mua nhà ở xã hội quả thật là...chơi không đẹp - 1

Sunshine Group công bố BCTC kiểm toán 2025, bứt phá lợi nhuận gần 11.300 tỷ

Báo cáo tài chính kiểm toán năm 2025 vừa được công bố của Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine (Mã chứng khoán: KSF) ghi nhận bức tranh tăng trưởng kỷ lục ở tất cả các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận nhờ điểm rơi bàn giao các dự án bất động sản trọng điểm cũng như quá trình tái cấu trúc được kích hoạt từ 2024. Xem thêm
 Sunshine Group công bố BCTC kiểm toán 2025, bứt phá lợi nhuận gần 11.300 tỷ - 1

Bài học “cay đắng” của một người mua nhà, cái giá quá đắt cho sự chủ quan: Mất trắng 300 triệu tiền cọc chỉ vì 3 lần trễ hạn thẻ tín dụng

Cái tấm ảnh chụp màn hình tin nhắn nhắc nợ vỏn vẹn 50.000 đồng mà mình đính kèm ở đây, nhìn thì có vẻ "vô thưởng vô phạt", nhưng nó chính là "hố tử thần" có thể cuốn phăng vài trăm triệu, thậm chí là cả giấc mơ sở hữu căn nhà của bất kỳ ai. Xem thêm
Bài học “cay đắng” của một người mua nhà, cái giá quá đắt cho sự chủ quan: Mất trắng 300 triệu tiền cọc chỉ vì 3 lần trễ hạn thẻ tín dụng - 1

FPT Telecom chính thức "cắm cờ" sang mảng Bất động sản

Ngày 17/4 tới, FPT Telecom (mã FOX) sẽ tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2026. Nhưng cái đáng nói không phải là một cuộc họp cổ đông, mà là những gì nằm trong tài liệu công bố: tăng trưởng vẫn đều, đầu tư hạ tầng mạnh tay, và đặc biệt là… chạm vào bất động sản. Xem thêm
FPT Telecom chính thức "cắm cờ" sang mảng Bất động sản - 1

Tập đoàn T&T Group khởi công khu công nghiệp thế hệ mới quy mô gần 200 ha tại An Giang

Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển chính thức khởi công Khu công nghiệp Vàm Cống quy mô 199,2 ha, tổng vốn đầu tư 4.800 tỷ đồng tại tỉnh An Giang, đánh dấu bước khởi đầu cho việc hình thành một khu công nghiệp thế hệ mới theo định hướng xanh, hiện đại, đa chức năng và bền vững tại khu vực ĐBSCL. Xem thêm
Tập đoàn T&T Group khởi công khu công nghiệp thế hệ mới quy mô gần 200 ha tại An Giang - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết