Minh Anh

Minh Anh

Đô thị phong cách resort nhiệt đới Miami thu hút khách tại Hà Nội

Với các tiện ích nổi bật, tòa tháp căn hộ GS1 - cửa ngõ của phân khu The Miami đang trở thành tâm điểm “xuống tiền” của nhà đầu tư tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Đặc quyền sống như nghỉ dưỡng kiểu Mỹ giữa lòng Hà Nội

Sở hữu “concept” mang đậm phong cách như resort nhiệt đới Miami - Mỹ, GS1 - toà căn hộ mới ra mắt tại Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang khuấy đảo giới đầu tư bất động sản (BĐS).

“Sau khi dịch được kiểm soát, chắc chắn nhu cầu tìm kiếm chỗ ở tiện nghi sẽ tăng cao. Đầu tư một căn hộ cho khách thuê chắc chắn sinh lời”, anh Nguyễn Thành Lợi, một nhà đầu tư BĐS tại Hà Nội vừa quyết định xuống tiền mua căn hộ tại GS1 nói. “GS1 được thiết kế chú trọng đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng sẽ rất phù hợp với dòng khách thuê có nhu cầu cao về môi trường sống”, anh Lợi chia sẻ về kế hoạch vừa đầu tư của mình.

Tòa căn hộ GS1 sở hữu “concept” mang đậm phong cách như resort nhiệt đới Miami – Mỹ

Tòa căn hộ GS1 sở hữu “concept” mang đậm phong cách như resort nhiệt đới Miami – Mỹ

Đồng tình với quan điểm trên, một chuyên gia môi giới BĐS cao cấp cho biết, tòa tháp GS1 tại phân khu The Miami sở hữu nhiều điểm cộng với dòng khách thuê là các gia đình trẻ, trí thức, chuyên gia, doanh nhân với thu nhập cao, có thể bỏ ra số tiền lớn để thuê căn hộ, miễn sao đó là một nơi mang lại trải nghiệm tốt.

“Vinhomes đã đánh trúng nhu cầu này khi biến toà GS1 thành một 'resort nghỉ dưỡng' mang đậm chất Mỹ ngay giữa lòng Hà Nội, thu hút khách ngoại ngay từ cái nhìn đầu tiên”, vị chuyên gia nói.

Cụ thể, tòa căn hộ GS1 thừa hưởng trọn vẹn 25 tiện ích độc đáo của phân khu The Miami - mang đậm phong cách thủ phủ nghỉ dưỡng Miami của xứ sở cờ hoa. Từ trên cao nhìn xuống, GS1 nổi bật với tại hồ bơi ngoài trời quy mô hơn 1000m2, xung quanh là những hàng cọ Mỹ, chà là đặc trưng của miền nhiệt đới Miami. Sau những ngày bị gò bó trong nhà, được hòa mình trong làn nước mát lạnh của bể bơi mỗi sáng và chiều muộn sau bộn bề công việc là trải nghiệm sống mơ ước cho mọi cư dân.

Những cư dân vốn thích vận động sẽ được chiều lòng bởi hệ thống sân 9 sân thể thao đa dạng, từ bóng chuyền, bóng rổ tới tennis, cầu lông hay khu gym ngoài trời. Bên cạnh đó, vườn nướng BBQ hay công viên nội khu xanh mát cũng mang lại những buổi sum hợp lý tưởng cho mọi gia đình.

Đặc quyền “kế lộ, cận tiện ích”

Bên cạnh những nổi trội về “concept” nghỉ dưỡng giúp cư dân trải nghiệm sống nghỉ dưỡng 365 ngày/năm, tòa GS1 còn sở hữu lợi thế độc nhất vô nhị là cửa ngõ của The Miami cũng như Vinhomes Smart City, vị trí vàng ở trung tâm phía Tây, khu vực phát triển năng động nhất Hà Nội.

Từ vị trí cửa ngõ, GS1 sở hữu khả năng siêu kết nối đến mọi điểm đến tại Hà Nội thông qua các tuyến đường bộ như: Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn; qua hệ thống VinBus nội, ngoại khu với tần suất chạy dày đặc. Trong tương lai, khi ba tuyến metro trọng điểm 5-6-7 chạy qua, các cư dân quốc tế tại GS1 sẽ được trải nghiệm “1 bước lên tàu” đến nơi làm việc hay mọi điểm đến khác mà không cần sử dụng phương tiện cá nhân. Đặc quyền kết nối này đặc biệt phù hợp với dòng khách ngoại, vốn quen thuộc với những phương tiện giao thông công cộng hiện đại ở nước ngoài.

Từ GS1, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực xung quanh và tiện ích nội khu

Từ GS1, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực xung quanh và tiện ích nội khu

Lợi thế về vị trí của GS1 còn giúp mọi cư dân chỉ cần qua cầu vượt Ánh Sáng đã có thể sử dụng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp đáng sống bậc nhất Việt Nam trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City.

Ở đó, cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu nhờ hệ sinh thái “tất cả trong một" gồm mua sắm Vincom - học tập tại Vinschool - khám chữa bệnh Vinmec - cùng tiêu chuẩn vận hành của Vinhomes. Ngoài ra, bộ 3 công viên diện tích lên tới 16,3ha là: Công viên Trung tâm Central Park, công viên Thể thao Sportia Park và công viên Nhật Bản Zen Park không chỉ hợp thành một lá phổi xanh khổng lồ mà còn là điểm đến không thể bỏ qua mỗi ngày cho những cư dân quốc tế thích trải nghiệm đa dạng văn hóa.

Sở hữu những tiện ích vượt trội lý giải vì sao Vinhomes Smart City trở thành nơi an cư của cộng đồng cư dân quốc tế đến từ gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sức hút từ những dự án tâm điểm như GS1 hứa hẹn sẽ thu hút ngày càng nhiều cư dân quốc tế đổ dồn về đây, biến đại đô thị phía Đông này trở thành nơi đáng sống bậc nhất của mọi gia đình, chuyên gia, doanh nhân nước ngoài khi đến Hà Nội làm việc và sinh sống.

Sở hữu căn hộ đẳng cấp GS1 – The Miami chỉ từ 999 triệu đồng

Vinhomes dành chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ tòa GS1 với khoản vay tối đa lên tới 80% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 30 tháng.

Ngoài ra, khoản chiết khấu 1% giá trị căn hộ cũng được áp dụng với khách hàng mua từ căn thứ 2 và những khách hàng giới thiệu thêm khách hàng mới. Tất cả khách hàng mua căn hộ GS1 sẽ được tặng voucher để sở hữu xe VinFast trị giá lên tới 200 triệu đồng. Khách hàng còn được ưu đãi thêm 0,5% khi đặt mua căn hộ qua sàn thương mại điện tử Vinhomes Online.

0

Bình luận

Chung cư Hà Nội giờ chỉ có giá cắt cổ chứ làm gì có cắt lỗ

Trên thị trường nhà ở Hà Nội, hai từ “cắt lỗ” đang trở thành một loại gia vị phổ biến. Chỉ cần mở điện thoại, lướt vài phút là thấy ngay những tin rao mang sắc thái đầy bi kịch như “cắt lỗ 300 triệu”, “giảm sâu nửa tỷ”, “bán tháo trước Tết” Xem thêm
Chung cư Hà Nội giờ chỉ có giá cắt cổ chứ làm gì có cắt lỗ - 1

Mua nhà ở xã hội kiểu "đi cửa sau": Coi chừng tiền mất tật mang, ra đường đứng lúc nào không hay!

Mình chia sẻ bài này với tư cách một người đã theo dõi nhà ở xã hội khá lâu, từng tư vấn cho không ít người hỏi mua, và cũng chứng kiến quá nhiều câu chuyện “tiền mất mà nhà chưa chắc còn”. Nên nói thẳng, nói thật, có bỗ bã chút cho dễ hiểu: mua nhà ở xã hội mà mua chui, lách luật, trả tiền chênh… là đang tự bước một chân vào bãi mìn. Xem thêm
Mua nhà ở xã hội kiểu "đi cửa sau": Coi chừng tiền mất tật mang, ra đường đứng lúc nào không hay!  - 1

Mua được nhà rồi mà sao thấy mệt hơn lúc chưa có… chắc tại mình không còn chỗ để thở

Cái căn nhà mà hai vợ chồng mình đang ở, nói ra thì vừa tự hào vừa cay đắng. Xem thêm
Mua được nhà rồi mà sao thấy mệt hơn lúc chưa có… chắc tại mình không còn chỗ để thở  - 1

Bán nhà Sài Gòn hay giữ lại? Một người con giữa áp lực nợ, nhà thờ tổ và giấc mơ an cư

Mình viết bài này không phải để khoe nhà khoe đất gì đâu, mà thật sự đang đứng giữa một ngã ba đường, đầu óc rối như mớ bòng bong nên muốn lên đây kể lại câu chuyện của chính mình, mong được nghe thêm góc nhìn từ những anh chị đi trước. Xem thêm
Bán nhà Sài Gòn hay giữ lại? Một người con giữa áp lực nợ, nhà thờ tổ và giấc mơ an cư  - 1

“Thời bằng tuổi mày, bố mẹ đã xây xong cái nhà đầu tiên rồi, còn bây giờ tụi mày thì sao mãi chưa có gì?”

Mình viết mấy dòng này sau một bữa cơm gia đình khá quen thuộc, quen tới mức… hơi mệt. Lại là câu chuyện muôn thuở: “Thời bằng tuổi mày, bố mẹ đã xây xong cái nhà đầu tiên rồi, còn bây giờ tụi mày thì sao mãi chưa có gì?” Xem thêm
“Thời bằng tuổi mày, bố mẹ đã xây xong cái nhà đầu tiên rồi, còn bây giờ tụi mày thì sao mãi chưa có gì?”  - 1

Mua được nhà Sài Gòn rồi… nhưng mỗi ngày thức dậy đều thấy nặng đầu vì nợ

Chào mọi người, mình viết những dòng này với cái tâm trạng thực sự nặng nề, kiểu như tảng đá đè ngay ngực ấy. Rất mong Admin duyệt bài để mình nhận được vài lời khuyên chân thành từ những người đi trước, chứ thú thật là vợ chồng mình đang đứng giữa ngã ba đường, rối như canh hẹ. Xem thêm
Mua được nhà Sài Gòn rồi… nhưng mỗi ngày thức dậy đều thấy nặng đầu vì nợ  - 1

Căn nhà đầu tiên: Chắt chiu từ năm hai đại học đến ngày dám ký khoản vay cả đời

Hôm nay, hai vợ chồng chính thức được đứng trong căn nhà đầu tiên của đời mình. Thật sự là phải lên đây tâm sự một chút, vì cảm xúc nó lẫn lộn quá, không nói ra chắc mình sẽ khó chịu =)))) . Xem thêm
Căn nhà đầu tiên: Chắt chiu từ năm hai đại học đến ngày dám ký khoản vay cả đời  - 1

Aria Bay: Hành trình trải nghiệm chất sống Front Row Life bên vịnh di sản

Vươn mình kiêu hãnh bên vịnh di sản, Aria Bay định hình đặc quyền sống ở hàng ghế đầu – “Front Row Life”. Hai tòa tháp sóng đôi hòa điệu cùng “Quận thời thượng” Marina Bayfront District, tạo nên một bản giao hưởng bất tận của những trải nghiệm nghỉ dưỡng tinh tế, giàu cảm hứng và mang trọn dấu ấn quốc tế. Xem thêm
Aria Bay: Hành trình trải nghiệm chất sống Front Row Life bên vịnh di sản - 1

Casa Villa – “cỗ máy” sinh lời và tài sản truyền đời bên bờ biển Vũng Tàu

Giá trị bất động sản ven biển luôn được định vị ở tầng cao nhất của thị trường bởi sự khan hiếm, tiềm năng khai thác và tiêu chuẩn sống đẳng cấp. Dòng  sản phẩm Casa Villa thuộc đại đô thị Blanca City bên biển Vũng Tàu là một điển hình, đặc biệt khi điểm đến này đang bứt phá toàn diện. Xem thêm
Casa Villa – “cỗ máy” sinh lời và tài sản truyền đời bên bờ biển Vũng Tàu - 1

Sun Group phát triển tuyến tàu điện LRT đầu tiên tại Việt Nam ở Phú Quốc

Phú Quốc vừa khởi công tuyến tàu điện đô thị LRT đầu tiên,và tiến độ hoàn thành dự kiến chỉ hơn một năm để đón APEC 2027. Xem thêm
Sun Group phát triển tuyến tàu điện LRT đầu tiên tại Việt Nam ở Phú Quốc - 1

🌍 Biến đổi khí hậu đang “định giá lại” bất động sản Việt Nam như thế nào? 🏘️

Theo UNDP (2024), Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia dễ tổn thương nhất Đông Nam Á trước biến đổi khí hậu. Nhưng điều đáng nói là rủi ro này không trải đều, mà phân hóa rất rõ theo từng vùng và hệ quả là thị trường bất động sản mỗi nơi chịu tác động khác nhau. Xem thêm
🌍 Biến đổi khí hậu đang “định giá lại” bất động sản Việt Nam như thế nào? 🏘️  - 1

Càng nhiều dự án bất động sản thì giá nhà đất càng tăng. Vì sao?

Vì có nhiều dự án có nghĩa là có nhiều hàng, mà có nhiều hàng thì phải làm cho người mua có lãi để thu hút người mua nên giá người mua sau phải cao hơn để người mua trước có lãi . Xem thêm

Giá nhà cứ tăng chóng mặt là thế, sản xuất càng nhiều hàng hoá thì giá càng tăng nghe vô lý nhưng phù hợp

Vậy giá nhà sẽ tăng đến khi nào?

À tăng đến khi phình to như cái bong bóng và vỡ bất cứ lúc nào.

Nền kinh tế chỉ trông vào bất động sản thì có hệ lụy gì ?

Có rất nhiều hệ lụy nguy hiểm nhưng dễ  thấy nhất là nó chiếm hết vốn của các lĩnh vực  khác dẫn đến không có vốn để đầu tư cho sản xuất kinh doanh làm cho nền sản xuất hàng hóa kiệt quệ. Khi bất động sản bị vỡ bong bóng thì đi cả nút :)

Cre: LS Nguyễn Danh Huế

Càng nhiều dự án bất động sản thì giá nhà đất càng tăng. Vì sao?   - 1

Không có phân khúc căn hộ nào ở TP.HCM tuyệt chủng, chỉ có… người mua tuyệt vọng

Dạo gần đây, mở mạng xã hội ra là thấy một loạt câu “căn hộ giá dưới 35 triệu/m² đã tuyệt chủng”, “chung cư 2 tỷ giờ như khủng long thời tiền sử”. Nghe xong, người mua nhà thỉnh thoảng tưởng mình đang khảo cổ chứ không phải đi xem dự án. Xem thêm
Không có phân khúc căn hộ nào ở TP.HCM tuyệt chủng, chỉ có… người mua tuyệt vọng - 1

Lạ nhỉ, hơn 5.000 người "tranh nhau" 900 căn hộ chưa xong móng tại A&T Saigon Riverside

Con số hơn 5k booking ở A&T Saigon Riverside làm mình thấy choáng. Thực sự là một con số kỷ lục đến mức khó tin, nhưng mình thấy có quá nhiều điều đáng để chúng ta phải tỉnh táo. Xem thêm
Lạ nhỉ, hơn 5.000 người "tranh nhau" 900 căn hộ chưa xong móng tại A&T Saigon Riverside  - 1

Dạo này nhiều anh em cứ nhắn tin hỏi mình: "Thế rốt cuộc đất trung tâm Hà Nội có giảm thật không, hay chỉ là chiêu trò truyền thông?"

Mình nói thật, muốn biết thực hư thì phải xách xe lên mà đi thực tế, chứ ngồi nhà đọc mấy tin giật gân hay nghe cò đất dọa thì chỉ có "mất phương hướng" thôi. Xem thêm
Dạo này nhiều anh em cứ nhắn tin hỏi mình: "Thế rốt cuộc đất trung tâm Hà Nội có giảm thật không, hay chỉ là chiêu trò truyền thông?"  - 1

Tối đi bia về kể lại câu chuyện !

Ngồi làm cốc bia nghe anh em bàn tán mua bán Alumi Xuân Cầu xôm tụ quá, tôi cũng ngứa mồm nói thẳng vài câu cho anh em tỉnh táo. Xem thêm
Tối đi bia về kể lại câu chuyện !  - 1

The Privé – Giá trị ven sông không thể sao chép giữa tâm điểm Nam Rạch Chiếc

Tại những đô thị phát triển hàng đầu thế giới, bất động sản ven sông luôn giữ vị thế đặc biệt. Nine Elms (London) – khu vực tái thiết bên bờ sông Thames – là minh chứng điển hình: dòng sông không chỉ tạo nên cảnh quan biểu tượng, mà còn đóng vai trò như một giới hạn tự nhiên cho nguồn cung, giúp giá trị tài sản duy trì đà tăng trưởng bền vững theo thời gian. Xem thêm
The Privé – Giá trị ven sông không thể sao chép giữa tâm điểm Nam Rạch Chiếc - 1

Review thật lòng sau 3 năm ở chung cư: Hào nhoáng bên ngoài, "áp lực" bên trong

Hồi đó mình quyết định chốt căn chung cư này vì đúng một lý do: cái vách kính kịch trần view bao trọn thành phố. Cứ tưởng tượng cảnh sáng sớm kéo rèm đón nắng, tối đến nhâm nhi ly rượu vang ngắm đèn đường thì "chill" phải biết. Xem thêm
Review thật lòng sau 3 năm ở chung cư: Hào nhoáng bên ngoài, "áp lực" bên trong  - 1

Cứ ngỡ ngày mai đi xem nhà mới, ai ngờ lại là ngày mất sạch tất cả: Em phải làm gì tiếp theo đây mọi người ơi?

Thực sự là một đêm dài nhất trong cuộc đời mình, cảm giác như mọi thứ sụp đổ ngay trước mắt mà không cách nào cứu vãn nổi. Xem thêm
Cứ ngỡ ngày mai đi xem nhà mới, ai ngờ lại là ngày mất sạch tất cả: Em phải làm gì tiếp theo đây mọi người ơi?  - 1

💥 LÃI SUẤT VAY 2026 TĂNG LÊN 13%, THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG ĐÓNG BĂNG?

Trong năm 2026, mức lãi suất vay mua nhà được dự báo sẽ tăng mạnh lên tới 13%. Đây là con số cao nhất trong nhiều năm trở lại đây và đang tạo áp lực rất lớn lên toàn bộ thị trường bất động sản. Xem thêm
💥 LÃI SUẤT VAY 2026 TĂNG LÊN 13%, THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG ĐÓNG BĂNG?  - 1

Đại gia "Đường bia" đề xuất mô hình dưới là đường sắt tốc độ cao, trên xây nhà ở xã hội tại tuyến metro Hòa Lạc - Văn Cao

Ông Nguyễn Hữu Đường - Chủ tịch Công ty Hoà Bình còn gọi là đại gia "Đường bia" vừa đề xuất áp dụng mô hình đường cao tốc cầu cạn 4 tầng cho tuyến cao tốc Văn Cao – Hòa Lạc, với thời gian thi công 1 năm. Xem thêm
Đại gia "Đường bia" đề xuất mô hình dưới là đường sắt tốc độ cao, trên xây nhà ở xã hội tại tuyến metro Hòa Lạc - Văn Cao - 1

Âm nhạc kết nối cộng đồng trong đêm Giáng sinh ở ROX Living Aquamarine Diễn Châu

Tối 21/12, giữa không gian rộng mở của Khu đô thị ROX Living Aquamarine Diễn Châu (Nghệ An), lễ hội âm nhạc “Tình khúc Giáng sinh” đã diễn ra trong không khí ấm áp, rộn ràng. Không chỉ là một đêm diễn nghệ thuật, sự kiện do ROX Living tổ chức còn trở thành điểm hẹn văn hóa hiếm có, nơi người dân địa phương cùng nhau tận hưởng mùa lễ hội trong một không gian đô thị đang chuyển mình. Xem thêm
Âm nhạc kết nối cộng đồng trong đêm Giáng sinh ở ROX Living Aquamarine Diễn Châu - 1

🔥CÔNG VĂN MỚI DÀNH CHO LAO ĐỘNG TỰ DO MUA NOXH

Sở Xây dựng hướng dẫn thực hiện quy định mới về xác nhận thu nhập khi làm hồ sơ mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội. Xem thêm

🔹 Nghị định 261/2025/NĐ-CP (hiệu lực 10/10/2025):

Quy định rõ điều kiện thu nhập và trách nhiệm Công an cấp xã trong việc xác nhận thu nhập cho người không có hợp đồng lao động (khoản 5 Điều 76 Luật Nhà ở 2023).

🔹 Thông tư 32/2025/TT-BXD (hiệu lực 10/11/2025):

Ban hành Mẫu số 05 xác nhận điều kiện thu nhập cho người không có HĐLĐ, không hưởng lương hưu.

🔹 Công an cấp xã:

Thực hiện xác nhận thu nhập theo Mẫu số 05.

🔹 UBND xã, phường:

Tăng cường giám sát sử dụng nhà ở xã hội và quy trình xét duyệt hồ sơ tại các dự án.

 Các đơn vị liên quan triển khai đúng quy định, tạo thuận lợi cho người dân làm hồ sơ nhà ở xã hội.

Cre: Nhà ở xã hội Hà Nội 

🔥CÔNG VĂN MỚI DÀNH CHO LAO ĐỘNG TỰ DO MUA NOXH  - 1
🔥CÔNG VĂN MỚI DÀNH CHO LAO ĐỘNG TỰ DO MUA NOXH  - 2

Tháng 11: Thị trường căn hộ chững lại – nhịp điều chỉnh cần thiết trước giai đoạn mới

Theo thống kê mới nhất từ Biggee, thị trường căn hộ chung cư trên toàn quốc ghi nhận dấu hiệu chững lại trong tháng 11. Đà tăng giá vẫn duy trì nhưng ở mức rất thấp, mang tính tượng trưng, khi hầu hết các khu vực chỉ tăng dưới 1%. Đáng chú ý, số lượng dự án không ghi nhận tăng giá chiếm tỷ trọng áp đảo, cho thấy thị trường đã bước qua giai đoạn tăng nóng như những tháng trước. Xem thêm
Tháng 11: Thị trường căn hộ chững lại – nhịp điều chỉnh cần thiết trước giai đoạn mới  - 1

TP.HCM sắp áp dụng bảng giá đất mới từ 1/1/2026: Đất Đồng Khởi sắp chạm ngưỡng 700 triệu đồng/m2

Chỉ còn ít ngày nữa, TP.HCM sẽ chính thức bước sang một “kỷ nguyên giá đất mới”. HĐND TP đang thẩm tra Tờ trình 1099 của UBND TP, và nếu thông qua, bảng giá này sẽ áp dụng từ ngày 1/1/2026 — nghĩa là sang năm, đất không chỉ là đất, mà đôi khi nhìn vào bảng giá bạn sẽ thấy hơi… choáng nhẹ. Xem thêm
TP.HCM sắp áp dụng bảng giá đất mới từ 1/1/2026: Đất Đồng Khởi sắp chạm ngưỡng 700 triệu đồng/m2 - 1

Chủ nhà đề nghị ghi giá chuyển nhượng thấp hơn giá mua bán thực tế, người mua không đồng ý dẫn đến huỷ hợp đồng đặt cọc 🙅‍♂️💸

Tóm tắt nội dung vụ việc: Xem thêm
Chủ nhà đề nghị ghi giá chuyển nhượng thấp hơn giá mua bán thực tế, người mua không đồng ý dẫn đến huỷ hợp đồng đặt cọc 🙅‍♂️💸  - 1

Yếu tố mạnh nhất tác động đến người mua nhà: Đầu tiên vẫn là "tiền đâu?" các bác ạ!

Ở Việt Nam, muốn cưới vợ thì phải có nhà, muốn lấy chồng thì cũng phải có nhà, còn muốn ở một mình cho yên thân thì… lại càng phải có nhà! Xem thêm
Yếu tố mạnh nhất tác động đến người mua nhà: Đầu tiên vẫn là "tiền đâu?" các bác ạ! - 1

Hà Nội và “bộ lọc vô hình”: Khi thành phố không đuổi ai, nhưng không phải ai cũng ở lại được

Nhiều năm làm bất động sản, tôi gặp đủ kiểu người đến rồi đi khỏi Hà Nội. Có người hớn hở đi thuê chung cư đầu tháng, cuối tháng đã thấy đăng bài bán xe về quê. Có người tuy xuất phát điểm bình thường nhưng chỉ sau vài năm đã thành chủ nhà, cho thuê cả dãy phòng. Xem thêm
Hà Nội và “bộ lọc vô hình”: Khi thành phố không đuổi ai, nhưng không phải ai cũng ở lại được - 1

Sun Property hé lộ “mảnh ghép” mới đón sóng APEC tại Phú Quốc

Trong bối cảnh Phú Quốc tăng tốc cho APEC 2027, sự kiện Tri ân chủ sở hữu của Sun Property đợt 3 (từ 19–20/12) không chỉ là cơ hội kết nối khách hàng, mà còn là dịp hé lộ dự án BĐS mới sẽ đón đầu làn sóng tăng trưởng của đảo Ngọc. Xem thêm
Sun Property hé lộ “mảnh ghép” mới đón sóng APEC tại Phú Quốc - 1

Sun Property khai trương văn phòng bán hàng Sun Gallery Phu Quoc

Ngày 20/12, Sun Property khai trương văn phòng bán hàng tại Phú Quốc, nơi trưng bày sa bàn quần thể dự án Sun Group và nhà mẫu căn hộ The Sunset có tầm nhìn “săn” hoàng hôn trác tuyệt. Xem thêm
Sun Property khai trương văn phòng bán hàng Sun Gallery Phu Quoc - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết