Hà Trần

Hà Trần

An Thịnh Group và hàng loạt dự án tai tiếng, người mua nhà cần cẩn trọng

Sở hữu loạt dự án đình đám tại Hà Nội và Hoà Bình tuy nhiên gần đây Công ty Cổ phần đầu tư Tập đoàn An Thịnh (An Thịnh Group) lại đang đang gặp phải “tai tiếng” tại các dự án như: The Legacy (quận Thanh Xuân, Hà Nội); The Spring Town (huyện Lượng Sơn, tỉnh Hòa Bình)..

An Thịnh Group và hàng loạt dự án tai tiếng, người mua nhà cần cẩn trọng - 1

Theo phản ánh trên báo chí, những vấn đề mà An Thịnh Group gặp phải như: Hoạt động đấu thầu thiếu minh bạch; lùm xùm diễn ra tại công ty con Thiên Phúc với các dự án “tai tiếng”: tại Dự án Khu nhà ở - The Spring Town (Tân Hòa Garden), Dự án The Legacy…

Được biết, An Thịnh Group có thể gọi là một cái tên “mới nổi” trong giới đầu tư địa ốc khi những năm gần đây, doanh nghiệp này được nhiều người chú ý với hàng loạt dự án đình đám, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven thủ đô Hà Nội.

Hiện tại, An Thịnh Group đang triển khai nhiều dự án như Phú Cát City 19ha tại Đô thị Hòa Lạc, Hà Nội; Dự án Legacy Hill tại Lương Sơn, Hòa Bình; The Spring Town tại khu vực Xuân Mai Hà Nội, 35B Nguyễn Huy Tưởng tại Thanh Xuân, Hà Nội, Reenco Hòa Bình (Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Đông Trường Sơn)...

Có lẽ, là một doanh nghiệp địa ốc đang trong giai đoạn phát triển “nóng” nên những dự án của An Thịnh Group đang đầu tư và phát triển cũng gặp phải nhiều tai tiếng?

Cụ thể, theo thông tin từ Thương hiệu và Pháp luật, liên quan đến dự án The Spring Town, ông Nguyễn Quang Tùng, Trưởng phòng Doanh nghiệp tập thể và tư nhân thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hòa Bình cho biết: “Dự án The Spring Town chưa nghe thấy bao giờ và không có dự án nào ở đây cả. Ở Hòa Bình hiện đang có một loạt dự án mua 20-30 lô đất thổ cư liền nhau sau đó họ xây dựng nhà lên và họ bán nhưng họ lại quảng cáo trên trang web là dự án, còn về bản chất dự án thì không có. Đối với Công ty Cổ phần Sản xuất Đầu tư Thương mại Thiên Phúc thì có nhưng không có tên dự án như trên.

 Lễ động thổ dự án The Spring Town. Ảnh: Kienthuc.net
 Lễ động thổ dự án The Spring Town. Ảnh: Kienthuc.net

Câu trả lời của cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình khiến dư luận ngỡ ngàng. Bởi theo các thông tin quảng cáo, dự án The Spring Town tọa lạc tại xã Hòa Sơn – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình do Công ty Cổ phần Sản xuất Đầu tư Thương mại Thiên Phúc làm chủ đầu tư. MSH Group và An Thịnh Group là đơn vị phát triển dự án.

The Spring Town được giới thiệu là dự án có quy mô 6,1 ha, trong tương lai, dự án sẽ cung ứng 307 lô xây dựng 43 căn shophouse, 252 căn liền kề, 12 căn biệt thự được thiết kế hiện đại, thoáng đãng với không gian tràn đầy màu xanh… hứa hẹn sẽ trở thành Khu Đô thị kiểu mẫu bậc nhất tỉnh Hòa Bình với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại…

Một dự án khác do An Thịnh Group làm chủ đầu tư là Legacy Hill Hòa Bình cũng đang vướng những “lùm xùm” liên quan đến việc quảng cáo “quá đà”, “nổ” thái quá về việc gia tăng giá trị dự án, tiềm năng sinh lời gấp 2-3 giá trị ban đầu…khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang về mức độ chân thực của những thông tin này.

Những thông tin rao bán sản phẩm tại dự án có nội dung: “Hời khi sở hữu biệt thự Legacy Hill chỉ với hơn 10 triệu/m2 để sở hữu 300-400m2 đất nhưng được sở hữu 60ha cây xanh, 9 ngọn đồi, 10 con suối, hơn 100 loại cây, 89 tiện ích đẳng cấp”.

 Dự án Legacy Hill Hòa Bình. Arh: kienthuc.net
 Dự án Legacy Hill Hòa Bình. Arh: kienthuc.net

Hiện tại, những lô đất nền tại dự án Legacy Hill Hòa Bình đang được chủ đầu tư chào bán với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng quan tâm. Cùng với đó là những “chiêu bài” quảng cáo, thổi phồng, đẩy giá lên cao, thậm chí cho rằng mua đất nền dự án có thể sinh lời X2,X3 tài khoản, vượt xa mức tăng giá của những dự án khác?

Đáng nói, sau hàng loạt lùm xùm tai tiếng về những “chiêu bài” quảng cáo, thổi phồng, đẩy giá lên cao, thậm chí cho rằng mua đất nền dự án có thể sinh lời X2,X3 tài khoản, vượt xa mức tăng giá của những dự án khác… Dự án Legacy Hill vẫn được vinh danh tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 với giải thưởng “Thiết kế kiến trúc cảnh quan thương mại xuất sắc nhất”.

Ngoài ra, do Công ty TNHH Xây dựng Thành Hưng (thành viên của An Thịnh Group) làm chủ đầu tư cũng từng vướng tai tiếng liên quan đến việc chậm tiến độ hàng chục năm, “cắm” ngân hàng, huy động vốn hàng chục tỷ đồng từ khách hàng dù dự án mới chỉ là bãi đất trống…

 Dự án KĐT Phú Cát City tại thời điểm 2018. Ảnh: Vnmedia. 
 Dự án KĐT Phú Cát City tại thời điểm 2018. Ảnh: Vnmedia. 

Có thể nói, một trong những yếu tố quan trọng nhất để tránh được rủi ro khi mua nhà tại các dự án là người mua nhà phải chọn được những chủ đầu tư uy tín. Bởi vì đây là bộ phận trực tiếp chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ xây dựng và hiệu quả của dự án mà bạn bỏ tiền ra mua. Với hàng loạt tai tiếng tại các dự án đang triển khai, có lẽ khách hàng sẽ phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn dự án của An Thịnh Group.

Để tránh trường hợp đầu tư vào dự án kém chất lượng từ chủ đầu tư không uy tín, người mua nhà nên cân nhắc một số yếu tố sau:

  • Tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến chủ đầu tư dự án
  • Mua nhà dự án cần chú ý đến năng lực chủ đầu tư
  • Mua nhà dự án cần chú ý đến năng lực chủ đầu tư
  • Đánh giá dự án nhà đất mà chủ đầu tư cung cấp

Ngoài ra, để có được đánh giá chân thực nhất, người mua nên tận mắt đến xem dự án bất động sản mà chủ đầu tư đó đang triển khai trên thị trường. Cẩn thận hơn, người mua nên dành thời gian để quan sát tiến độ dự án, thăm hỏi người dân đã và đang sống trong khu vực đó để nắm được thông tin đầy đủ và khách quan hơn.

An Thịnh Group tiền thân là Công ty CP Đầu tư Tập đoàn An Thịnh (An Thịnh Group Invest) được thành lập từ tháng 9/2018. Cổ đông sáng lập gồm: An Thịnh Urban sở hữu 60% vốn điều lệ, bà Nguyễn Thị Thanh Hương và bà Nguyễn Thị Thu Thủy mỗi người nắm giữ 20% vốn điều lệ.

Chủ tịch An Thịnh Urban là bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, bà Thảo cũng đồng thời là Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần Đầu tư Vinamotor - Chủ đầu tư tổ hợp địa ốc 35B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

An Thịnh Group và bà Nguyễn Thị Thanh Hương nắm cổ phần chi phối tại Công ty TNHH Xây dựng Thành Hưng (Thành Hưng), doanh nghiệp được thành lập từ năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực thi công.

 

0

Bình luận

Nhiều năm sống ở chung cư: Vỡ mộng vì những điều không ai nói trước

Nhiều người mua chung cư với hy vọng tìm được chốn an cư hiện đại, đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận tiện và mức giá "dễ chịu" hơn nhà phố. Tuy nhiên, sau vài năm sinh sống, không ít cư dân phải thốt lên: “Nếu được chọn lại, tôi sẽ cân nhắc kỹ hơn”. Xem thêm
Nhiều năm sống ở chung cư: Vỡ mộng vì những điều không ai nói trước  - 1

Shophouse triệu đô: Nhà để ngắm, nhưng nỗi buồn thì… để giữ

Shophouse - nhà phố thương mại từng là phân khúc được quảng cáo là "gà đẻ trứng vàng". Song những năm gần đây, lợi nhuận cho thuê thấp, tỷ lệ trống và trả lại mặt bằng ngày càng cao. Xem thêm
Shophouse triệu đô: Nhà để ngắm, nhưng nỗi buồn thì… để giữ - 1

Khu vực nào đang “hô mưa gọi gió” trên thị trường chung cư Hà Nội?

Năm 2025, thị trường chung cư Hà Nội chẳng khác gì đường đua công thức 1: mọi ánh đèn đều chĩa vào khu Đông — Gia Lâm, Đông Anh, Hà Đông, Hoàng Mai… — nơi có “đội đua” cung cấp căn hộ chủ lực, nguồn hàng đổ vào rầm rộ, chiếm tới 40–50% tổng nguồn cung quý II/2025 Xem thêm
Khu vực nào đang “hô mưa gọi gió” trên thị trường chung cư Hà Nội? - 1

Mùa ROXMei đẹp và chất của ROX Group

Một đêm nhạc đặc biệt sẽ mở ra không gian kỷ niệm 29 năm Ngày truyền thống đầy cảm xúc của ROX Group. Đây là món quà tinh thần giàu tính nghệ thuật, nuôi dưỡng cảm xúc và chiều sâu nội tâm cho mỗi cán bộ nhân viên trong tập đoàn. Xem thêm
Mùa ROXMei đẹp và chất của ROX Group - 1

Bất động sản cao cấp trước 'cửa sổ cơ hội' mới

Trong làn sóng dịch chuyển tài sản hậu đại dịch và biến động địa chính trị toàn cầu, giới siêu giàu toàn cầu đang tìm kiếm những “tọa độ mới” để an cư, đầu tư và bảo toàn tài sản dài hạn. Việt Nam, với những bước tiến mạnh mẽ về kinh tế, hạ tầng và chất lượng sống, đang nổi lên như một “ngôi sao mới” trên bản đồ đầu tư BĐS cao cấp quốc tế. Xem thêm
Bất động sản cao cấp trước 'cửa sổ cơ hội' mới - 1

Lương 30 triệu nộp hết cho chồng, mỗi ngày xin 50 nghìn ăn vặt, 8 năm có gần 4 tỷ mua nhà

Kết hôn năm 2015, đến năm 2023, vợ chồng tôi mua được 1 căn chung cư 2 phòng ngủ ở Hà Nội mà không phải vay ngân hàng, chỉ vay bạn bè, người thân tổng cộng 450 triệu. Đến giờ này, chúng tôi đã trả xong khoản nợ ấy và đang tính chuyện mua thêm 1 mảnh đất ở quê. Xem thêm
Lương 30 triệu nộp hết cho chồng, mỗi ngày xin 50 nghìn ăn vặt, 8 năm có gần 4 tỷ mua nhà - 1

Nghịch lý ở Việt Nam: Giá mua bất động sản cao mà giá cho thuê lại rẻ

Tại Việt Nam, giá mua bất động sản ngày càng tăng cao, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, với mức giá dao động từ 100tr đến 300tr/m². Xem thêm
Nghịch lý ở Việt Nam: Giá mua bất động sản cao mà giá cho thuê lại rẻ - 1

“Chung cư cũ vùng ven: Tổ ấm của dân phố… thấm đòn giá nhà”

Hà Nội những năm gần đây như một cuộc chơi tăng tốc giữa hai bên: một bên là giá nhà, bên còn lại là tốc độ cày cuốc của dân văn phòng. Và tất nhiên, đội “giá nhà” đang dẫn trước với khoảng cách như tỷ số Malaysia và Việt Nam ở vòng loại Asian Cup mới đây vậy. Xem thêm
“Chung cư cũ vùng ven: Tổ ấm của dân phố… thấm đòn giá nhà” - 1

“Càng chạy càng đuối” với nhà Hà Nội, về quê xây “biệt phủ” và tìm bình yên

Hà Nội, tháng nào cũng có một cái gì đó lên giá: xăng, đồ ăn, tiền điện… và đặc biệt là giá nhà, thứ duy nhất tăng không có điểm dừng, kể cả khi nền kinh tế đang ho hay sốt. Trong khi đó, lương của đại đa số người dân thành phố vẫn trung thành với tốc độ tăng chậm rãi như… rùa. Xem thêm
“Càng chạy càng đuối” với nhà Hà Nội, về quê xây “biệt phủ” và tìm bình yên - 1

Căn nhà chưa về tay, sóng gió đã ập đến

Tôi năm nay 26 tuổi, chuẩn bị kết hôn. Mọi thứ tưởng chừng như đã sẵn sàng – công việc ổn định, tình yêu đẹp, và đặc biệt là căn nhà mới mà bố mẹ tôi đang mua cho hai vợ chồng. Thế nhưng, ngôi nhà ấy, tưởng chừng là khởi đầu của một cuộc sống hạnh phúc, lại đang trở thành một cơn sóng gió khủng khiếp, phá vỡ mọi sự yên bình. Xem thêm
Căn nhà chưa về tay, sóng gió đã ập đến  - 1

Giấc mơ màu hồng và cú tát mang tên “hiện thực”: Câu chuyện không của riêng ai

Sáng nay mình đọc được câu chuyện này trên mạng xã hội, thấy rất thực tế và đáng suy ngẫm nên dẫn lại để mọi người cùng đọc và chia sẻ ý kiến. Hy vọng bạn ấy sẽ nhận được lời khuyên hữu ích! Xem thêm
Giấc mơ màu hồng và cú tát mang tên “hiện thực”: Câu chuyện không của riêng ai - 1

Sài Gòn – Những chuyển động âm thầm nhưng bất thường của thị trường bất động sản

Là một nhà đầu tư đến từ Hà Nội, tôi dành hơn một tháng để quan sát sát sao thị trường bất động sản TP.HCM với tâm thế “tìm sóng sớm”. Những gì tôi chứng kiến không hoàn toàn giống với bức tranh chung được truyền thông vẽ ra mà trái lại, cho thấy một chuỗi dịch chuyển đang âm thầm diễn ra, mang tính nghịch lý và phần nào phản ánh sự khác biệt trong hành vi đầu tư giữa hai miền. Xem thêm
Sài Gòn – Những chuyển động âm thầm nhưng bất thường của thị trường bất động sản  - 1

MẢNH ĐẤT 3,5 TỶ SINH LỜI 70 NGHÌN MỖI NGÀY CỦA BỐ TÔI

Gia đình tôi có ba anh chị em, tôi là con giữa. Mẹ tôi mất cách đây 10 năm, bố tôi năm nay 72 tuổi. Hiện nay, tất cả anh chị em của tôi đều đã có nhà cửa, xe cộ đàng hoàng ở thành phố. Xem thêm
MẢNH ĐẤT 3,5 TỶ SINH LỜI 70 NGHÌN MỖI NGÀY CỦA BỐ TÔI  - 1

Mua nhà được 2 năm thì thất nghiệp, thu nhập từ 51 triệu giờ còn 17 triệu: Cố giữ nhà thì nợ chồng nợ nhưng cố bán đi thì....

Cuộc sống nào ai biết trước chữ ngờ… Vài năm trước, từng hạnh phúc đến mức rưng rưng khi bước vào căn nhà của chính mình sau một thời gian dài gắn bó với “kiếp ở thuê”, lúc ấy đã nghĩ vậy là ước mơ thành sự thật. Xem thêm
Mua nhà được 2 năm thì thất nghiệp, thu nhập từ 51 triệu giờ còn 17 triệu: Cố giữ nhà thì nợ chồng nợ nhưng cố bán đi thì.... - 1

Căn hộ trên 150 triệu/m² – “Bình thường mới” của nhà đất Hà Nội, nhưng ai dám mua?

Nhà đất Hà Nội giờ chẳng khác gì thời trang cao cấp: “limited edition, luxury, exclusive” – toàn những từ khiến ví run rẩy và tài khoản ngân hàng đòi quyền im lặng. Xem thêm
Căn hộ trên 150 triệu/m² – “Bình thường mới” của nhà đất Hà Nội, nhưng ai dám mua? - 1

Người trẻ rủ nhau đi mua nhà: Phong trào “trẻ hóa” thị trường bất động sản đây rồi!

Dạo gần đây, lên mạng xã hội, bạn có bắt gặp những dòng caption như: “Thêm một chiếc chìa khóa trao tay cho tuổi 25”; “Trả góp mệt xỉu nhưng có nhà riêng” hay “Không ngờ trước 30 đã có căn hộ đầu tiên, cảm ơn chính mình!”... hay không? Xem thêm
Người trẻ rủ nhau đi mua nhà: Phong trào “trẻ hóa” thị trường bất động sản đây rồi! - 1

"Thước đo mới" của thị trường bất động sản

Vài năm trở lại đây, có lẽ việc truyền thông các dự án BĐS đang trở nên...quá giống nhau. Các mỹ từ được lặp lại trong các đoạn quảng cáo và brochure như "vị trí đắc địa", "tiềm năng sinh lời bền vững", "đẳng cấp"... ít nhiều thể hiện góc nhìn mà Chủ đầu tư đang cho là tập người mua quan tâm ở thời điểm hiện tại. Xem thêm
"Thước đo mới" của thị trường bất động sản - 1

Bản sắc mỗi vùng đất nhìn từ những công trình mang tính biểu tượng

Không ít công trình kiến trúc đã làm nên cuộc “lột xác” ngoạn mục cho một thành phố, thậm chí trở thành biểu tượng định vị lại hình ảnh và vị thế quốc gia trên bản đồ thế giới. Những kiệt tác ấy vừa là nhịp cầu nối liền quá khứ và tương lai, vừa là tuyên ngôn bản sắc, hiện thân cho khát vọng vươn lên mạnh mẽ của mỗi vùng đất. Xem thêm
Bản sắc mỗi vùng đất nhìn từ những công trình mang tính biểu tượng - 1

Điều gì khiến căn góc trở thành “ngôi sao sáng” trong mắt nhiều người?

“Cứ căn góc mà chơi, em ạ! Anh chỉ đầu tư căn góc. Hàng trăm căn ở Hà Nội, anh đã mua, bán, xây dựng đều là căn góc. Xem thêm
Điều gì khiến căn góc trở thành “ngôi sao sáng” trong mắt nhiều người? - 1

Báo cáo thị trường bất động sản tháng 5/2025

Tháng 5/2025 khép lại với nhiều tín hiệu đáng chú ý trên thị trường bất động sản. Sau kỳ nghỉ lễ dài, hoạt động mua bán có phần chững lại, nhưng một số phân khúc và khu vực vẫn ghi nhận sự tăng trưởng tích cực. Báo cáo thị trường mới nhất từ Biggee.vn cho thấy bức tranh đa chiều với các diễn biến nổi bật sau: Xem thêm
Báo cáo thị trường bất động sản tháng 5/2025  - 1
Báo cáo thị trường bất động sản tháng 5/2025  - 2
Báo cáo thị trường bất động sản tháng 5/2025  - 3

Giải bài toán 23 tuổi - tiết kiệm 700 triệu có nên mua chung cư

Mình vừa đọc được một chia sẻ rất ấn tượng từ bạn Nam Cường về câu chuyện tài chính của một bạn trẻ 23 tuổi, hiện có 700 triệu tiết kiệm và đang phân vân giữa việc mua nhà sớm hay tiếp tục đầu tư. Nhân đây, mình xin mạn phép góp thêm một vài góc nhìn, hy vọng có thể giúp bạn xác định phương án phù hợp hơn trong giai đoạn quan trọng này. Xem thêm
Giải bài toán 23 tuổi - tiết kiệm 700 triệu có nên mua chung cư - 1

Các gói vay hướng đến khách hàng trẻ 3,88%/năm, 3,99%/năm, 5,5%/năm... có thật sự là ưu đãi hay không?

Sau chỉ đạo của Thủ tướng về việc triển khai các gói tín dụng ưu đãi nhằm hỗ trợ thị trường bất động sản, hàng loạt ngân hàng thương mại đã nhập cuộc với các chương trình cho vay mua nhà lãi suất thấp hướng đến các bạn trẻ. Xem thêm
Các gói vay hướng đến khách hàng trẻ 3,88%/năm, 3,99%/năm, 5,5%/năm... có thật sự là ưu đãi hay không? - 1

Nghe các bạn trẻ bảo đây là ảnh phòng trọ giá 1,6tr/tháng

Thời tôi thuê cái phòng trọ mấy trăm nhìn còn hoành tráng, bây giờ cái phòng đi xem 3 triệu nhìn vẫn bé và chật chội lắm. Chưa kể mấy câu chuyện “may rủi” mùa tìm trọ, chuyển trọ nữa. Xem thêm
Nghe các bạn trẻ bảo đây là ảnh phòng trọ giá 1,6tr/tháng - 1

A.I để "sử dụng", không phải để "lạm dụng"!

Một bài viết cho thuê trọ dưới đây đã sử dụng hình ảnh A.I phòng trọ bừa bộn cùng với dòng cap "bán thảm" cho tình trạng mà bản thân "dựng nên". Xem thêm

Thậm chí dưới bình luận, bạn còn rất "tự hào" vì hướng content của mình đang thu hút được rất nhiều người quan tâm (bất kể chê trách), miễn viral và có khách là được.

Làm ăn "khôn lỏi" thì sẽ không bền. Tuy nhiên cũng đặt ra cho chúng ta một vấn đề đáng lo ngại khi A.I bị sử dụng sai cách để dựng câu chuyện hay bịa đặt về vấn đề nào đấy. Đặc biệt là với người không rành công nghệ, họ không hoài nghi gì về thông tin được tạo bằng AI. Thật thật giả giả, không biết thứ mình đang xem là thật hay giả.

"Làm chủ bằng A.I"? Không, A.I nên dùng để hỗ trợ chứ không phải lạm dụng. Đặc biệt là trẻ em, bởi "ngoại lực càng mạnh thì nội lực sẽ yếu đi". Một đứa trẻ sử dụng AI để copy làm đề toán, hay khóa luận tốt nghiệp, đấy hoàn toàn không phải là sự tiến bộ trong trí não.

Lợi thế thuộc về những người thành thạo A.I vì đó là xu thế. Tuy nhiên hãy xem xét thật kỹ thứ mà mình tạo ra, và cách đem chúng lên mạng xã hội!

A.I để "sử dụng", không phải để "lạm dụng"! - 1

23 tuổi – tiết kiệm được 700 triệu: Có nên vay mua chung cư lúc này?

Chào các anh chị trong cộng đồng Người mua nhà, hôm nay em xin mạn phép đăng bài viết đầu tiên với mong muốn được lắng nghe những chia sẻ và lời khuyên chân thành từ những người đã có nhiều kinh nghiệm hơn trên hành trình tài chính và an cư. Xem thêm

Lý do bất động sản sở hữu có thời hạn thịnh hành khắp thế giới

Bất động sản cho sở hữu có thời hạn (leasehold) đang ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới khi được giới đầu tư săn đón. Đây được xem là công cụ hữu hiệu để chính phủ quản lý tài nguyên đất đai, đảm bảo phát triển bền vững, đặc biệt tại các quốc gia có diện tích nhỏ hoặc khu vực mật độ cao. Xu hướng này cũng đang lan rộng tại Việt Nam, đáp ứng khẩu vị của nhà đầu tư.   Xem thêm
Lý do bất động sản sở hữu có thời hạn thịnh hành khắp thế giới - 1

Miễn thuế TNCN khi chuyển nhượng bất động sản và câu chuyện hy hữu

Mấy nay mình làm tương đối nhiều các bộ hồ sơ chuyển nhượng BĐS, trong đó người bán thuộc diện miễn thuế thu nhập cá nhân và có một vài chia sẻ cùng các anh chị. Xem thêm
Miễn thuế TNCN khi chuyển nhượng bất động sản và câu chuyện hy hữu - 1

Cho con 3 tỷ mua nhà, con dâu tương lai muốn góp tiền mua căn 5 tỷ và đứng tên chung: Mẹ chồng lăn tăn liệu có nên?

CON DÂU GÓP THÊM 2 TỶ THẾ LÀ ĐỦ 5 TỶ =)) Xem thêm
Cho con 3 tỷ mua nhà, con dâu tương lai muốn góp tiền mua căn 5 tỷ và đứng tên chung: Mẹ chồng lăn tăn liệu có nên? - 1

Thị trường bất động sản từ giờ đến cuối năm: Liệu có “sốt” không?

Thị trường bất động sản cuối năm 2025 liệu có “sốt” không? Hay lại là một cốc trà nguội, uống vào chỉ thấy… bình bình? Xem thêm
Thị trường bất động sản từ giờ đến cuối năm: Liệu có “sốt” không? - 1

Khởi công 3 dự án nhà ở xã hội – khu thể thao – bệnh viện đa khoa do Sun Group đầu tư tại Hà Nam

Ngày 10/6 tại khu đô thị Sun Urban City Phủ Lý (Hà Nam), Tập đoàn Sun Group tổ chức lễ khởi công cụm 3 dự án có ý nghĩa xã hội quan trọng, gồm: Dự án Nhà ở xã hội dành cho cán bộ, bác sỹ, CBNV Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức; Dự án Khu liên hợp thể thao phía Nam đường Võ Nguyên Giáp; Dự án Bệnh viện đa khoa chất lượng cao. Qua đó, khẳng định quyết tâm phát triển và làm đẹp vùng đất cửa ngõ phía Nam Thủ đô. Xem thêm
Khởi công 3 dự án nhà ở xã hội – khu thể thao – bệnh viện đa khoa do Sun Group đầu tư tại Hà Nam - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết