Min

Min

TNG Holdings Vietnam: Nơi mọi mảnh ghép sinh thái đều vì cuộc sống thuận ích

Với triết lý “Kinh doanh với mục tiêu cải thiện đời sống cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội”, trải qua 28 năm nỗ lực, đến nay, TNG Holdings Vietnam đã tạo nhiều dấu ấn và thành tựu ấn tượng trên hành trình phát triển.

 

TNG Holdings Vietnam: Nơi mọi mảnh ghép sinh thái đều vì cuộc sống thuận ích - Ảnh 1

3 lần “mở đường” và chiến lược hình thành hệ sinh thái thuận ích

“Trong 28 năm hoạt động, chúng tôi luôn có những cuộc khai mở các lĩnh vực kinh doanh mới, các sản phẩm – dịch vụ phát triển theo chuỗi, tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Chỉ như thế, TNG mới chạm tới sứ mệnh đặt ra từ thuở ban đầu, đó là ‘vì một cuộc sống thuận ích’ cho người Việt và khách hàng” – bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, Chủ tịch HĐQT TNG Holdings Vietnam chia sẻ.

Để làm nên một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái thuận ích ngày càng hoàn thiện, không thể không kể đến 3 lần “mở đường” chiến lược của TNG Holdings Vietnam.

Lần “mở đường” thứ nhất là dấu mốc năm 1996, khi người sáng lập Tập đoàn chính thức đặt dấu chân đầu tiên lên bản đồ kinh tế Việt Nam. Đó là vào năm 1996, sau nhiều năm học tập và kinh doanh tại nước Nga, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường về nước, cùng các đồng sự thành lập Công ty CP Nam Thắng - tiền thân đầu tiên của TNG Holdings Vietnam. Công ty CP Nam Thắng đầu tư vào lĩnh vực gia công giày xuất khẩu.

Lý giải cho quyết định này, người sáng lập Tập đoàn cho biết:Vào thời điểm năm 1996, chúng tôi thực hiện khảo sát và nhận thấy rằng có khoảng 7% số người lao động tại thành thị thiếu việc làm. Để vừa giải quyết được bài toán lao động, vừa bắt kịp nhu cầu về hàng hóa xuất khẩu, chúng tôi quyết định tham gia vào lĩnh vực đầu tư mới. Quyết định này đã tạo ra công ăn việc làm cho 3.000 - 3.500 lao động, đồng thời mang lại doanh thu trung bình cho công ty khoảng 20 tỉ đồng/năm”.

Lần “mở đường” chiến lược thứ hai của TNG Holdings Vietnam được ghi nhận vào thời điểm Việt Nam tham gia vào các hiệp định thương mại quốc tế từ năm 2001 - 2017. Đó là một cơ hội mà TNG Holdings Vietnam đã kịp thời nắm bắt để mở rộng đầu tư vào mảng bất động sản công nghiệp. Đến nay, Tập đoàn đã sở hữu 14 KCN, thu hút hơn 500 nhà đầu tư đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quan trọng hơn, thông qua đó đã góp phần giải quyết việc làm ổn định, mang lại cuộc sống thuận ích cho hàng trăm nghìn lao động tại các địa phương tham gia đầu tư dự án.

Năm 2014 đánh dấu một cột mốc ấn tượng trên hành trình phát triển của TNG Holdings Vietnam khi Tập đoàn chính thức bắt tay kiến tạo các dự án bất động sản dân dụng, từng bước hình thành nên hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ vì một cuộc sống thuận ích hơn cho người Việt trên khắp cả nước thông qua thương hiệu TNR Holdings Vietnam. Đây cũng là sự kiện đánh dấu lần “mở đường” thứ ba. Thành viên TNR Holdings Vietnam đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, cung ứng cho thị trường gần 20.000 sản phẩm nhà ở và hơn 300 dự án trải khắp đất nước.

Cùng với 3 lần “mở đường” chiến lược là hàng loạt quyết sách hành động giúp hệ sinh thái thuận ích được làm đầy hơn qua từng ngày.

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững

TNG Holdings Vietnam: Nơi mọi mảnh ghép sinh thái đều vì cuộc sống thuận ích - Ảnh 2

Ngay khi bước sang 2024, những thay đổi mạnh mẽ tiếp tục diễn ra tại TNG Holdings Vietnam. Chứng kiến cuộc cách mạng công nghệ phát triển như vũ bão, cùng nhiều vấn đề liên quan đến cộng đồng và môi trường, việc mở rộng phạm vi hoạt động theo hướng bền vững đã được ban lãnh đạo chú trọng. Chiến lược quản trị, củng cố và phát triển văn hóa, tái định vị được ban lãnh đạo Tập đoàn ưu tiên triển khai.

Với định hướng đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh trọng yếu, Tập đoàn tiếp tục duy trì thế mạnh trong hoạt động bất động sản, đầu tư tài chính, các lĩnh vực dịch vụ như khách sạn, quản lý tài sản, dịch vụ nhân sự, CNTT... theo hướng chuyên sâu với lợi thế sẵn có và nâng cấp để tạo sự khác biệt.

Đặc biệt, trong môi trường kinh doanh mang tính toàn cầu hóa khi Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới, bản quyền thương hiệu được coi trọng và thương hiệu trở thành tài sản giá trị của doanh nghiệp. Thực tế đã chứng kiến nhiều doanh nghiệp quốc tế và trong nước thực hiện tái tính vị thương hiệu để phù hợp hơn với quy mô và định hướng phát triển.

Theo các chuyên gia, thương hiệu đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên danh tiếng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thu hút nhân tài, tạo ra sự tin cậy từ phía khách hàng. Trong thời đại 4.0, thương hiệu là yếu tốt cốt lõi mang lại sự hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp, tạo nên nhiều dấu ấn khách biệt của doanh nghiệp trên thị trường, giáo sư Rita McGrath chuyên gia về quản trị doanh nghiệp người Mỹ từng nhấn mạnh.

Bước sang năm 2024, TNG Holdings Vietnam sẽ có những bước chuyển mình ấn tượng trong chiến lược thương hiệu. Doanh nghiệp tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống, đồng thời đẩy mạnh sáng tạo đổi mới.

“Kinh doanh kết hợp với mục tiêu cải thiện đời sống cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội sẽ tiếp tục là kim chỉ nam giúp chúng tôi vững bước trên chặng đường phát triển mới, đồng hành cùng khách hàng, đối tác và người lao động”, lãnh đạo của TNG Holdings Vietnam khẳng định.

Hệ sinh thái thuận ích mà TNG Holdings Vietnam miệt mài kiến tạo trong suốt 28 năm qua vẫn đang tiếp tục được mở rộng. Đại diện của TNG Holdings Vietnam cho biết Tập đoàn luôn tích lũy nội lực để sẵn sàng nắm bắt cơ hội, tiến lên phía trước, chinh phục những mục tiêu mới.

Với những gì đã đạt được trên hành trình xây dựng và phát triển, TNG Holdings Vietnam có đầy đủ niềm tin vững bước đón chờ vận hội mới, vì một cuộc sống, một tương lai tươi đẹp hơn cho người Việt Nam.

0

Bình luận

🏙️ Có 10 tỷ trong tay: ở nhà trong ngõ để làm “nhân vật chính” hay ra đại đô thị để… sống cho nhẹ đầu?

“Ngõ nhỏ, phố nhỏ, nhà tôi ở đó…” – câu hát này ngày xưa nghe là thấy cả một bầu trời ký ức Hà Nội. Mùi phở sáng, tiếng rao chiều, mấy bà hàng xóm nói chuyện từ đầu ngõ vọng vào tận phòng khách. Với nhiều người, nhất là thế hệ bố mẹ, được sống trong nội đô, dù là trong ngõ, vẫn là một niềm tự hào không cần giải thích. Xem thêm
🏙️ Có 10 tỷ trong tay: ở nhà trong ngõ để làm “nhân vật chính” hay ra đại đô thị để… sống cho nhẹ đầu? - 1

🚦 Cao – Xà – Lá: từ biểu tượng công nghiệp đến nỗi lo “kẹt xe không lối thoát” ở Thanh Xuân

Có những ký ức rất Hà Nội mà nhắc lại là thấy cả một thời kỳ. Như mùi xà phòng Cao su Sao Vàng thoang thoảng mỗi khi đi ngang Nguyễn Trãi. Như làn khói quen thuộc của Nhà máy Thuốc lá Thăng Long, thứ từng khiến đoạn đường này có mùi rất riêng, không lẫn với bất kỳ tuyến phố nào khác. Ngày đó, Nguyễn Trãi đông nhưng chưa đến mức “đứng hình”, còn Thanh Xuân vẫn là khu vực công nghiệp, lao động đúng nghĩa. Xem thêm
🚦 Cao – Xà – Lá: từ biểu tượng công nghiệp đến nỗi lo “kẹt xe không lối thoát” ở Thanh Xuân - 1

Vô tình lướt cọc, bất ngờ thành cư dân: cái bẫy thanh khoản phía Đông Hà Nội năm 2026

Sáng nay ngồi trà đá với một ông anh đang ôm vài căn phía Đông Hà Nội. Trà chưa kịp nguội, thuốc chưa kịp tàn, ông anh thở dài một cái rất dài rồi bảo: anh sắp chuyển nhà rồi em ạ. Không phải chuyển nhà kiểu có kế hoạch, mà là chuyển nhà trong tư thế bị dồn góc. Xem thêm
Vô tình lướt cọc, bất ngờ thành cư dân: cái bẫy thanh khoản phía Đông Hà Nội năm 2026 - 1

Trải nghiệm những kỷ lục mới và 100 trò chơi cảm giác mạnh tại Sun World Vung Tau chỉ với 199.000 đồng

Ngày 5/2/2026, công viên thứ 9 của tập đoàn Sun Group - Sun World Vung Tau chính thức mở bán vé trên website https://booking.sunworld.vn. Với mức giá chỉ từ 199.000 đồng/người, du khách đã có thể thỏa sức trải nghiệm 100 trò chơi nước cảm giác mạnh thiết lập nhiều kỷ lục thế giới, châu lục và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Xem thêm
Trải nghiệm những kỷ lục mới và 100 trò chơi cảm giác mạnh tại Sun World Vung Tau chỉ với 199.000 đồng - 1

Vingroup tài trợ Hà Nội đầu tư xây dựng 2 hồ điều hòa hỗ trợ tiêu thoát nước mùa mưa, tổng kinh phí ước tính 650 tỷ đồng

Ngày 06/02/2026, Tập đoàn Vingroup công bố tài trợ dự án đầu tư xây dựng hồ Chèm (phường Đông Ngạc) và hồ Liên Mạc 1 (phường Thượng Cát) với tổng kinh phí dự trù ước tính 650 tỷ đồng. Xem thêm
Vingroup tài trợ Hà Nội đầu tư xây dựng 2 hồ điều hòa hỗ trợ tiêu thoát nước mùa mưa, tổng kinh phí ước tính 650 tỷ đồng - 1

Dự án căn hộ hàng hiệu tiên phong tại KĐT Ciputra của Sunshine Group đang triển khai ra sao?

Noble Crystal Tay Ho WorldHotels Residences, dự án căn hộ hàng hiệu tiên phong tại Ciputra - Tây Hồ Tây đang tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với tiến độ thi công vượt trội và những điểm nhấn độc bản trong thiết kế, tiện ích, vị trí và chất lượng bàn giao. Xem thêm
Dự án căn hộ hàng hiệu tiên phong tại KĐT Ciputra của Sunshine Group đang triển khai ra sao? - 1

Cơ hội sở hữu “hàng hiếm” tại Vinhomes Grand Park khi căn hộ dưới 100 triệu đồng/m² vắng bóng

Trong bối cảnh mặt bằng giá căn hộ TP.HCM liên tục lập đỉnh mới, phân khúc dưới 100 triệu đồng/m² gần như biến mất. Giữa “cơn khát” nguồn cung vừa túi tiền, Vinhomes Grand Park, với mức giá chỉ từ 50-80 triệu đồng/m2, nổi bật như một vùng giá hiếm hoi còn sót lại, hội tụ lợi thế về quy mô, hệ sinh thái sống hoàn chỉnh và động lực tăng trưởng từ hạ tầng chiến lược khu Đông. Xem thêm
Cơ hội sở hữu “hàng hiếm” tại Vinhomes Grand Park khi căn hộ dưới 100 triệu đồng/m² vắng bóng - 1

Đất lại "nở hoa": Năm 2025 các sếp bất động sản ăn mừng, nhưng 2026 liệu có còn dễ xơi?

Nếu ví thị trường bất động sản mấy năm vừa rồi như một người vừa ốm dậy, thì 2025 chính là năm bắt đầu ăn được cơm, đi lại được, thậm chí… chạy vài vòng sân. Không còn cảnh nằm thở oxy, không còn bảng cân đối đỏ lòm như năm 2023–2024, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã thực sự “sống lại”, thậm chí sống khỏe. Nhưng khoan vội mừng, vì bước sang 2026, đây không còn là cuộc chơi ai cũng thắng, mà là cuộc sàng lọc đúng nghĩa. Xem thêm
Đất lại "nở hoa": Năm 2025 các sếp bất động sản ăn mừng, nhưng 2026 liệu có còn dễ xơi?  - 1

Giá thuê chung cư vẫn “dễ thở” giữa mặt bằng giá bán leo thang

Nếu trên thị trường mua bán, mặt bằng giá chung cư tại TP.HCM đã vượt xa khả năng tiếp cận của phần lớn người mua nhà thì ở thị trường cho thuê, bức tranh dành cho nhóm người ở thực (end-user) vẫn tương đối tích cực. Xem thêm
Giá thuê chung cư vẫn “dễ thở” giữa mặt bằng giá bán leo thang  - 1

Sóng ngầm của bất động sản trước Tết: khi thị trường chưa ngủ mà chỉ… giả vờ nghỉ

Ai làm bất động sản đủ lâu đều thuộc nằm lòng một quy luật bất thành văn: trước Tết là lúc thị trường chậm lại, sau Tết mới là lúc hồi sinh. Quy luật này bền bỉ đến mức nhiều người coi nó như thời tiết miền Bắc: cứ cuối năm là rét, không cần dự báo cũng biết. Xem thêm
Sóng ngầm của bất động sản trước Tết: khi thị trường chưa ngủ mà chỉ… giả vờ nghỉ - 1

Khi giá nhà leo thang, đầu cơ có thực sự là “tội đồ”?

Mỗi đợt giá nhà tăng, thị trường bất động sản lại cần một nhân vật để “đổ lỗi cho gọn”. Và nhân vật quen thuộc nhất, dễ gọi tên nhất, không ai khác ngoài… đầu cơ. Xem thêm
Khi giá nhà leo thang, đầu cơ có thực sự là “tội đồ”? - 1

Thuê nhà ở Việt Nam: câu chuyện không chỉ là tiền, mà là… thần kinh

Ở Nhật hay Hàn Quốc, người ta có thể sống cả đời trong nhà thuê. Lập gia đình, sinh con, già đi, rồi… vẫn thuê tiếp, rất bình thản. Còn ở Việt Nam thì khác. Chỉ cần nói câu “tôi thuê nhà” là y như rằng sẽ có người hỏi thêm: Thuê tạm thôi hả?, như thể thuê lâu dài là một trạng thái tinh thần không nên tồn tại. Xem thêm
Thuê nhà ở Việt Nam: câu chuyện không chỉ là tiền, mà là… thần kinh - 1

Cái dự án đau đầu nhất dạo này là con An Bình Home Land…

Mở ra, đóng vào rục rịch bán không biết bao nhiêu lần, rumo không biêst bao nhiêu lần giá rồi, từ 6x, 7x, 8x, 9x rồi… Xem thêm

Đúng cái sáng nay 5/2 thì gọi khách lên khớp quỹ căn đầu tiên…

Giá giật mình khoảng từ 69 -79 triệu/m2, mở bán hai tòa là tòa C2 và tòa C4, đóng ngay 30% lần 1, cuối năm đóng tiếp đến 40% và 25% sau khi cất nóc vào năm sau và đóng nốt 5% sau khi nhận sổ…

Căn hộ được bàn giao đồ cơ bản, trần tường, Wc, bếp….

Giá như này có vẻ là giá chính sách tiền ngay tiền sớm ko vay rồi, cơ bản là giá tốt so với các dự án mới ra, còn khớp chạy hết ko thì chờ hóng phát ..,

Tigon Ninh

Cái dự án đau đầu nhất dạo này là con An Bình Home Land…  - 1
Cái dự án đau đầu nhất dạo này là con An Bình Home Land…  - 2

Người vay mua nhà trở tay không kịp: Lãi suất tăng nhanh như kéo ga, ai dùng đòn bẩy phải thật tỉnh

Các bác ạ, đúng là cuộc đời, mới năm ngoái còn nghe râm ran chuyện lãi suất vay mua nhà "mềm như bún", chỉ đâu đó 5-6% thì sang đến đầu năm 2026 này, gió đảo chiều nhanh đến mức không kịp vuốt mặt. Xem thêm
Người vay mua nhà trở tay không kịp: Lãi suất tăng nhanh như kéo ga, ai dùng đòn bẩy phải thật tỉnh  - 1

Tin chuẩn 100% các bác ơi: TP.HCM chính thức mở bán nhà ở xã hội ngay trung tâm, giá chỉ hơn 21 triệu/m²!

Các bác ạ, giữa cái thời buổi mà cầm vài tỷ trong tay đi tìm chung cư ở Sài Gòn còn thấy "no hope" như tìm kim đáy bể, thì sáng nay tôi đọc được cái tin mà suýt nữa thì sặc cốc cafe. Xem thêm
Tin chuẩn 100% các bác ơi: TP.HCM chính thức mở bán nhà ở xã hội ngay trung tâm, giá chỉ hơn 21 triệu/m²!  - 1

Hà Nội cần hơn 64 triệu tỷ tới năm 2045 để tái thiết đô thị theo quy hoạch tổng thể cho tầm nhìn 100 năm và danh mục các dự án chiến lược dự kiến thực hiện từ 2026-2045

UBND TP Hà Nội cho biết việc tái cấu trúc đô thị lần này hướng tới mục tiêu tạo ra "cuộc cách mạng" về kiến trúc cảnh quan, nhà ở và bảo tồn di sản. TP định hướng chuyển từ tư duy "bảo tồn - cải tạo" sang "tái thiết giá trị", đồng thời xử lý tận gốc các điểm nghẽn về hạ tầng. Xem thêm
Hà Nội cần hơn 64 triệu tỷ tới năm 2045 để tái thiết đô thị theo quy hoạch tổng thể cho tầm nhìn 100 năm và danh mục các dự án chiến lược dự kiến thực hiện từ 2026-2045  - 1
Hà Nội cần hơn 64 triệu tỷ tới năm 2045 để tái thiết đô thị theo quy hoạch tổng thể cho tầm nhìn 100 năm và danh mục các dự án chiến lược dự kiến thực hiện từ 2026-2045  - 2

1 triệu căn nhà ở xã hội: Từ khẩu hiệu treo tường đến… có nhà thật để ở

Cách đây vài năm, khi nhắc tới mục tiêu 1 triệu căn nhà ở xã hội, không ít người cười nhẹ, kiểu cười xã giao nhưng trong lòng nghĩ: Nghe cho vui thôi, chứ biết bao giờ xong. Bởi ai cũng quen với cảnh dự án treo, thủ tục chồng thủ tục, làm nhà ở xã hội mà khó như… xin visa đi Mỹ. Xem thêm
1 triệu căn nhà ở xã hội: Từ khẩu hiệu treo tường đến… có nhà thật để ở - 1

Số phận 2.160 chung cư cũ và 500.000 căn NOXH: Hà Nội chính thức “ra tay” sau nhiều năm… trầm tư

Nếu chung cư cũ biết nói, có lẽ chúng đã thở dài từ lâu. Những khu nhà được xây từ thời tem phiếu, sổ gạo, quạt tai voi và cầu thang chung dùng chung cho cả… tuổi thanh xuân của nhiều thế hệ, nay cuối cùng cũng nhìn thấy một tương lai rõ ràng hơn. Xem thêm
Số phận 2.160 chung cư cũ và 500.000 căn NOXH: Hà Nội chính thức “ra tay” sau nhiều năm… trầm tư - 1

Bật mí về kiến trúc “tôn vinh hoàng hôn” của phân khu The Sunset

Thay vì “phô diễn” dự án qua quy mô hay hình khối đồ sộ, kiến trúc sư trưởng phân khu The Sunset đã khéo léo “biến” các tòa tháp thành “điểm tựa” tinh tế cho thiên nhiên, “nhường chỗ” cho hoàng hôn trở thành điểm nhấn, tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho toàn bộ không gian sống. Xem thêm
Bật mí về kiến trúc “tôn vinh hoàng hôn” của phân khu The Sunset - 1

Chào các bác, lại là câu chuyện "muôn thuở" về cái sổ đỏ và những ông bố bà mẹ chồng thích nắm đằng chuôi đây.

Hôm trước em có lên sóng hỏi một lần, nay tình hình nó lại biến chuyển theo kiểu "khó chồng khó", nên em vác cái thân gầy lên đây nhờ các bác "đả thông kinh mạch" giúp em một phen. Xem thêm
Chào các bác, lại là câu chuyện "muôn thuở" về cái sổ đỏ và những ông bố bà mẹ chồng thích nắm đằng chuôi đây.  - 1

Đừng bán mình cho cái nhà quá sớm nếu cái "cần câu" của bạn chưa đủ chắc

Dạo này lướt mạng thấy anh em, bạn bè thi nhau khoe mua nhà, check-in nhận sổ hồng, thú thật là ở cái tuổi 36 này, nhìn lại mình cũng thấy có chút "gợn". Xem thêm
Đừng bán mình cho cái nhà quá sớm nếu cái "cần câu" của bạn chưa đủ chắc  - 1

Doanh thu rơi thẳng đứng, Quốc Cường Gia Lai vẫn lãi đậm: Tiền đến từ đâu và có bền không?

Nhìn vào báo cáo tài chính quý IV/2025 của Quốc Cường Gia Lai, nếu chỉ đọc lướt tiêu đề thì dễ có cảm giác… hơi rối não. Xem thêm
Doanh thu rơi thẳng đứng, Quốc Cường Gia Lai vẫn lãi đậm: Tiền đến từ đâu và có bền không?  - 1

Từ 2026, nhiều hành vi liên quan đến bất động sản có thể sẽ bị xử lý hình sự, tất cả người dân chú ý.

Nói thật với anh em, cái thời "làm bừa rồi nộp phạt hành chính cho xong" trong giới bất động sản chính thức khép lại rồi. Xem thêm
Từ 2026, nhiều hành vi liên quan đến bất động sản có thể sẽ bị xử lý hình sự, tất cả người dân chú ý. - 1
Từ 2026, nhiều hành vi liên quan đến bất động sản có thể sẽ bị xử lý hình sự, tất cả người dân chú ý. - 2

Lãi suất liên ngân hàng vọt 17%: Tiền đang kẹt ở đâu và chu kỳ “tiền rẻ” liệu có đang khép lại?

Hôm nay thấy nhiều người bàn tán về chuyện lãi suất qua đêm liên ngân hàng vọt lên tận 17%, không ít anh em nhắn mình hỏi: “Có chuyện gì lớn không?”, “Có phải sắp tới lãi vay mua nhà, vay kinh doanh cũng phi thẳng lên trời không?”. Xem thêm
Lãi suất liên ngân hàng vọt 17%: Tiền đang kẹt ở đâu và chu kỳ “tiền rẻ” liệu có đang khép lại?  - 1

Nghe “lãi suất 17%” mà giật mình? Bình tĩnh, đây không phải lãi vay mua nhà đâu

Hôm nay lướt mạng thấy dân tình rần rần chia sẻ cái tin "lãi suất liên ngân hàng qua đêm chạm ngưỡng 17%" mà tôi cứ tưởng mình đang đọc nhầm biểu đồ giá coin. Nhiều ông chưa kịp hiểu đầu đuôi đã vội vàng kết luận lãi vay mua nhà sắp leo lên mức 17% rồi hoảng loạn đòi bán tháo bất động sản. Xem thêm
Nghe “lãi suất 17%” mà giật mình? Bình tĩnh, đây không phải lãi vay mua nhà đâu  - 1

Lãi suất liên ngân hàng lập đỉnh, tăng vọt lên 17% - NHNN bơm hơn 120.000 tỷ đồng hỗ trợ thanh khoản

Thị trường tiền tệ trong nước vừa chứng kiến một cú “giật mình” mạnh khi lãi suất VND liên ngân hàng qua đêm vọt lên gần 17%/năm trong phiên 3/2 – mức cao nhất từ trước đến nay. Xem thêm
Lãi suất liên ngân hàng lập đỉnh, tăng vọt lên 17% - NHNN bơm hơn 120.000 tỷ đồng hỗ trợ thanh khoản  - 1

Mệt muốn ngất xỉu nhưng vui quá chưa muốn ngủ, nên hai đứa lại nằm đếm xem suốt mấy năm qua mình đã chuyển trọ bao nhiêu lần rồi nhỉ...

Hai vợ chồng mình sinh năm 97. Năm 2019, nơi đầu tiên bọn mình ở cùng nhau là một căn phòng trọ vỏn vẹn 10m2, giá chỉ 700.000 đồng. Phòng ẩm thấp, cũ kỹ, không điều hòa, không bình nóng lạnh, nằm tận Đông Ngạc. Xem thêm
Mệt muốn ngất xỉu nhưng vui quá chưa muốn ngủ, nên hai đứa lại nằm đếm xem suốt mấy năm qua mình đã chuyển trọ bao nhiêu lần rồi nhỉ... - 1

Soi chất lượng các dự án đã và đang triển khai của Sunshine Group - liên danh CĐT Khu đô thị Bắc Thăng Long Urban City

Sáng 02/02, Khu đô thị đa mục tiêu Bắc Thăng Long Urban City chính thức được khởi công. Dự án có quy mô gần 700ha, trải rộng trên nhiều địa bàn xã Phúc Thịnh, Thiên Lộc, Mê Linh và nằm trong nhóm đại đô thị lớn nhất khu vực Bắc Hà Nội hiện nay. Xem thêm
Soi chất lượng các dự án đã và đang triển khai của Sunshine Group - liên danh CĐT Khu đô thị Bắc Thăng Long Urban City  - 1

CHUNG CƯ HÀ NỘI CHƯA SỔ HỒNG GIÁ TĂNG TIỀN TỶ, KHÁCH CHỐT MUA 'CHỚP NHOÁNG'

Chị Trần Thị Nguyệt kể, cách đây 2 năm, vợ chồng chị mua căn chung cư hơn 60m² tại quận Hoàng Mai cũ (Hà Nội) với giá 1,8 tỷ đồng, tương đương khoảng 30 triệu đồng/m². Lúc đầu, hai vợ chồng chị băn khoăn vì căn hộ này vẫn chưa có sổ hồng, nên sợ sau này khi cần tiền sẽ khó thanh khoản. Xem thêm
CHUNG CƯ HÀ NỘI CHƯA SỔ HỒNG GIÁ TĂNG TIỀN TỶ, KHÁCH CHỐT MUA 'CHỚP NHOÁNG'  - 1

Đã có Nghị định thi hành Nghị Quyết 254/2025 về tính tiền sử dụng đất khi chuyển mục đích từ đất vườn, đất nông nghiệp sang đất ở.

Chính phủ ban hành Nghị định số 50/2026/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Nghị quyết số 254/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất. Xem thêm
Đã có Nghị định thi hành Nghị Quyết 254/2025 về tính tiền sử dụng đất khi chuyển mục đích từ đất vườn, đất nông nghiệp sang đất ở.  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết