Phuong Thuan

Phuong Thuan

Vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc

Cuộc sống đô thị đã cho con em chúng ta thật nhiều sự no đủ về điều kiện vật chất, y tế, học tập… nhưng đang khiến tuổi thơ của chúng bị “thất lạc” một phần thiên nhiên - yếu tố quan trọng hình thành nên phẩm chất, đời sống tâm hồn.

Miền cổ tích giữa đại đô thị xanh
Miền cổ tích giữa đại đô thị xanh

Thế giới sinh động, giàu cảm xúc

Nó rất khác “tuổi thơ dữ dội” mà thế hệ 7x, 8x được sinh ra và lớn lên ở nông thôn từng trải qua. Đó là những buổi trưa hè lẩn trốn đi chơi, rủ nhau bắt chuồn chuồn cho cắn rốn để sớm biết bơi, bắt bọ xít kéo xe, bắt ve bỏ ống hay ném những mảnh sành vỡ thia lia trên mặt sông, mặt ao, hồ... Đó là những buổi chiều đá bóng trên những thửa ruộng lấm lem bùn đất, hay những cuộc “truy lùng” của trò đánh trận giả, trốn tìm, bịt mắt bắt dê… là những mạo hiểm của trò đánh khăng, đánh quay, bắn nỏ… và càng không thể quên những trò cướp cờ, nhảy ngựa, ô ăn quan, bắn bi, ném lon, nhảy dây, chơi chắt chơi chuyền, rồng rắn lên mây, thả diều… Một tuổi thơ đầy ắp thiên nhiên đã hun đúc nên một thế giới quan sinh động, và giàu cảm xúc: “…nếu nhắm mắt trong vườn lộng gió/ Sẽ được nghe thấy tiếng chim hay/ Tiếng lích chích chim sâu trong lá/ Con chìa vôi vừa hót vừa bay...”

Vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc - Ảnh 1

Có lẽ chính bản thân con trẻ cũng không nhận ra thiên nhiên quan trọng với chúng đến mức nào, nhưng bản năng đã cho thấy rõ sự “thèm muốn” được trở về với thiên nhiên. Chúng tỏ ra hào hứng đặc biệt mỗi dịp cuối tuần được tự do tung tăng vui đùa ở công viên, hay vui chơi thỏa thích mỗi khi đi du lịch, dã ngoại… Phải chăng, đã đến lúc chúng ta cần trả lại thiên nhiên, trả lại thế giới quan đầy sinh động cho tâm hồn con trẻ.

Vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc - Ảnh 2

Về Ecopark, để tâm hồn về với thiên nhiên

Không thể mong muốn tuổi thơ con trẻ sẽ giống mình. Bởi khi điều kiện kinh tế phát triển hơn, chúng cần được tiếp cận thiên nhiên theo một cách khác: Nguyên bản nhưng an toàn, trong lành và thuần khiết nhất. Như một giao lộ của “sự giác ngộ”, nhiều gia đình đã chuyển về Ecopark sinh sống. Khu đô thị “rừng trong phố, phố trong rừng” vốn đã nổi tiếng từ hơn 10 năm trước vẫn có sức hút bền bỉ nhờ biết gìn giữ và trân quý giá trị cốt lõi của mình: xanh thiên nhiên.

Vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc - Ảnh 3

Ở đây, trẻ thơ như được giải phóng bàn chân, giải phóng con mắt, giải phóng tâm hồn khỏi những điều chật hẹp. Không còn sự bó buộc trong không gian hữu hạn, chúng được thỏa mình khám phá thiên nhiên, được tha hồ chạy nhảy với đôi chân trần tung tăng trên thảm cỏ xanh mềm mại, tha hồ vui chơi nô đùa đuổi bắt dọc con đường ven hồ rợp mát bóng cây. Từ các khu vườn, bãi cỏ xanh tới các khu vui chơi, nhà gỗ… đâu đâu cũng ngập tràn tiếng cười con trẻ.

Vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc - Ảnh 4

Sống và cảm nhận chúng ta sẽ trả lời được câu hỏi: Biết bao nhiêu tiền để mua được nụ cười trẻ thơ? Và qua năm tháng, những lát cắt tươi vui của cuộc sống, những nụ cười vô tư, những hạnh phúc đong đầy hôm nay sẽ theo con trẻ lớn lên và trở thành miền ký ức tươi đẹp của chúng sau này. Chúng sẽ tự hào kể về nơi chúng lớn lên với đầy ắp sắc màu cuộc sống và hơi thở thiên nhiên.

Vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc - Ảnh 5

Đó sẽ là những phút vui chơi cùng các loài động vật như thiên nga, gà tây, chim công, ngỗng, thỏ… những con vật đáng yêu được ban quản lý thuần hóa, chăm sóc nên rất “dạn người”. Đó là những buổi ngoại khóa cùng bạn ngồi học vẽ bên hồ, hay cùng khám phá các loài hoa, loài cây trong các khu vườn dưới sự hướng dẫn của những người trợ giúp. Đó cũng là các lần tham gia các hoạt động cộng đồng, dịp tết Trung thu, 01/06… và hơn hết là những ký ức tràn ngập niềm vui bên gia đình. Mỗi buổi chiều, cả nhà thường hay tập trung ở công viên hồ thiên nga để đạp xe, thả diều, chạy nhảy, tản bộ và ngắm nhìn thiên nhiên xanh mát xung quanh… hoặc chèo thuyền kayak trên hồ, ngắm nhìn những chú thiên nga tự do bơi lội. Chưa bao giờ, một thiên nhiên nguyên bản, sang trọng lại gần các con đến thế.

Vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc - Ảnh 6

Trong cuốn sách nổi tiếng Last Child in the Woods (Đứa trẻ cuối cùng trong rừng): tác giả Richard Louv đúc kết: Mỗi đứa trẻ là một nhà khoa học bẩm sinh và thiên nhiên chính là kho báu để trẻ trải nghiệm, khám phá cảnh quan, âm thanh, kết cấu của mọi sự vật bên ngoài. Trẻ sống trong môi trường gần gũi với tự nhiên sẽ hạnh phúc, khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Thiên nhiên không được lập trình sẵn như trên các thiết bị công nghệ mà luôn thay đổi, ẩn chứa trong nó những điều huyền bí không đoán trước. Chính vì thế, gần gũi với thiên nhiên là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng cường và phát huy khả năng sáng tạo của trẻ.

Vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc - Ảnh 7

Mẹ thiên nhiên như một điều kỳ diệu, cho chúng ta cuộc sống, sức khỏe và cũng song hành nuôi dưỡi tri thức và tâm hồn con trẻ, mở ra chân trời chi thức và sự sáng tạo, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển năng lực toàn diện về nhân cách của trẻ. Không gian xanh thân thiện và an lành sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn nhân văn và hướng thiện. Đây là những giá trị quý báu mà ai cũng muốn trao tặng cho con. Đó cũng là ý nghĩa sâu xa khác mà Ecopark dành tặng những cư dân nhí của cộng đồng yêu thiên nhiên.

Để được giải phóng bàn chân, giải phóng con mắt, giải phóng tâm hồn khỏi những điều chật hẹp, Ecopark thương mời các em nhỏ cùng gia đình về Công viên Hồ Thiên Nga để tham dự cuộc hẹn với “bạn thiên nhiên”. Đến với sự kiện miễn phí này, các bạn nhỏ sẽ có những trải nghiệm thú vị, độc lạ chưa từng có: Cùng sáng tạo máy bay, vương miện, tên lửa… từ các vật liệu thiên nhiên như lá hoa, cành cây; tham gia hoà nhạc kể chuyện với violin và guitar cùng các hoạt động tương tác với sách thú vị, truy tìm kho báu thiên nhiên, triển lãm tranh và ảnh giữa thiên nhiên, ngắm mặt trăng, những vì sao và các hành tinh qua kính thiên văn…

Thời gian: Từ 13h - 21h30, thứ Bảy, ngày 25/03/2023.

Địa điểm:  Công viên Hồ Thiên Nga - Giữa Đại công viên xanh Ecopark.

* Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ vé vào với tất cả mọi người.

Vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc - Ảnh 8
Vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc - Ảnh 9
0

Bình luận

Đề xuất bỏ điều kiện thường trú, tạm trú khi mua nhà ở xã hội

Theo đề xuất mới của Bộ Xây dựng, người dân muốn thuê, mua NƠXH sẽ không phải đáp ứng điều kiện thường trú, tạm trú từ một năm trở lên tại địa phương nơi có dự án. Xem thêm
Đề xuất bỏ điều kiện thường trú, tạm trú khi mua nhà ở xã hội - 1

Diễn Châu - Nghệ An đứng trước thời cơ phát triển kinh tế vượt bậc

VSIP Nghệ An II và cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt đang là động lực thu hút đầu tư, đem đến cho Diễn Châu cơ hội phát triển kinh tế vượt bậc. Xem thêm
Diễn Châu - Nghệ An đứng trước thời cơ phát triển kinh tế vượt bậc - 1

Không bổ sung quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị không bổ sung quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư trong dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) Xem thêm
Không bổ sung quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư - 1

Sa Pa là một trong những điểm đến được yêu thích nhất dịp 30/4

Gần một tháng trước kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, nhiều du khách đã lên kế hoạch du lịch Sa Pa vì yêu thích thời tiết mát mẻ, tiết kiệm chi phí và có cơ hội trải nghiệm hàng loạt lễ hội hấp dẫn đầu hè. Xem thêm
Sa Pa là một trong những điểm đến được yêu thích nhất dịp 30/4 - 1

An Lạc Green Symphony: Vừa ra mắt căn hộ Moonlight 1, vừa bị cắt lỗ biệt thự

Trong khi chủ đầu tư “ra hàng” căn hộ cao cấp Moonlight 1 thuộc An Lạc Green Symphony thì biệt thự và shopphouse dự án này bị nhà đầu tư ồ ạt cắt lỗ. Xem thêm
An Lạc Green Symphony: Vừa ra mắt căn hộ Moonlight 1, vừa bị cắt lỗ biệt thự - 1

Nhiều điểm sáng “thắp lửa” thị trường bất động sản 2023

Ít nhất 4.000 căn được cấp sổ hồng, gần 7.000 căn hộ được cấp phép mở bán từ đầu năm 2023 đến nay đã thắp sáng niềm tin cho người mua nhà an tâm sẵn sàng ký hợp đồng mua bán giữa bối cảnh nguồn cung hạn hẹp... Xem thêm
Nhiều điểm sáng “thắp lửa” thị trường bất động sản 2023 - 1

Vài dòng về bán đất tỉnh để về mua nhà trong vành đai 1 thủ đô

Tháng 3/2021 sau khi chém gió xong mấy dòng này và sợ hãi trước nguy cơ đổ vỡ của bđs, e đã quyết định bán đất tỉnh để về mua nhà trong vành đai 1 thủ đô. Xem thêm

Tuy nhiên đó vẫn là quyết định sai lầm khi giá đất vẫn tăng liên tiếp từ 50-100% có nơi 200% chỉ trong 1 năm sau đó đến đỉnh sóng tháng 4/2022

Nhìn lại 1 năm từ đỉnh sóng 04/2022-nay giá đất Hà Nội từ trung tâm ra đến ven vành đai 4 giảm từ 0-5-10-15-20% cá biệt có nơi 25-30% và càng ra xa trung tâm, và sự dịch chuyển từ đất ở đến đất đầu cơ thì biên độ giảm càng lớn thì thấy cũng an ủi phần nào cho quyết định trước đây của mình.

Tại thị trường HN đã bắt đầu lác đác nhà đầu tư, và người mua sử dụng đi bắt đáy thị trường nhưng e dự đoán thị trường sẽ còn đứng và giảm đến hết năm 2023 và có thể bắt đầu phục hồi sau tết nguyên đán 2024.

Đó là nhận định chủ quan của e- một nhân viên sale bđs tại HN, các bác có thể cập nhật tình hình tăng giảm giá bđs tại khu mình đang sống để các nhà đầu tư tham khảo ạ?

Mạnh Linh

Vài dòng về bán đất tỉnh để về mua nhà trong vành đai 1 thủ đô - 1

Đại công viên xanh rộng gần 500ha có gì mà hút trẻ em đến chơi mỗi cuối tuần?

Trong không gian xanh trong lành của khu đô thị Ecopark, trẻ em và các gia đình có không gian vui chơi, khám phá thiên nhiên và tham gia nhiều hoạt động lý thú. Xem thêm
Đại công viên xanh rộng gần 500ha có gì mà hút trẻ em đến chơi mỗi cuối tuần? - 1

Sun Group ra mắt Sunrise Park Villa tại Bãi Sao, Phú Quốc

Chương mới trên hành trình làm đẹp đảo Ngọc Phú Quốc sẽ được Sun Group viết tiếp tại Bãi Sao với Sunrise Park Villa nơi một Công viên chủ đề sáng tạo đa trải nghiệm được phát triển theo mô hình RD&E+ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tại đây loại hình BĐS trong công viên, BĐS là tiện ích của công viên mang tên Park house cũng lần đầu được giới thiệu. Xem thêm
Sun Group ra mắt Sunrise Park Villa tại Bãi Sao, Phú Quốc - 1

BẤT ĐỘNG SẢN NÔNG NGHIỆP – CHUYỆN VỀ CÂY SẦU RIÊNG.

Gần đây thấy bất động sản nông nghiệp với mô hình trồng sầu được quan tâm và cũng trở thành đề tài bàn luận nhiều. Vốn cũng xuất thân con nhà nông lại sẵn có cậu bạn đang làm Sầu, nên là cũng lên kế hoạch đi thực tế. Bài chia sẻ này được mình ngồi viết sau hai chuyến đi, lần đầu là vào cuối tháng 1/2023, thời điểm Sầu đang bắt đầu nụ; lần thứ hai là gần cuối tháng 2/2023, thời điểm Sầu đang nở rộ. Xem thêm
BẤT ĐỘNG SẢN NÔNG NGHIỆP – CHUYỆN VỀ CÂY SẦU RIÊNG. - 1
BẤT ĐỘNG SẢN NÔNG NGHIỆP – CHUYỆN VỀ CÂY SẦU RIÊNG. - 2
BẤT ĐỘNG SẢN NÔNG NGHIỆP – CHUYỆN VỀ CÂY SẦU RIÊNG. - 3
BẤT ĐỘNG SẢN NÔNG NGHIỆP – CHUYỆN VỀ CÂY SẦU RIÊNG. - 4

Có gì ở căn siêu biệt thự gần 900 tỷ đồng với 7 phòng ngủ, 13 phòng tắm trên đỉnh Beverly Hills: Không gian đỉnh cao sang trọng, đến cả nhà vệ sinh cũng có TV

Siêu biệt thự với tổng diện tích hơn 1500m2 này có TV ở khắp mọi nơi, từ nhà tắm cho đến gara xe hơi, để mọi người trong nhà luôn luôn có thể giải trí. Xem thêm
Có gì ở căn siêu biệt thự gần 900 tỷ đồng với 7 phòng ngủ, 13 phòng tắm trên đỉnh Beverly Hills: Không gian đỉnh cao sang trọng, đến cả nhà vệ sinh cũng có TV - 1
Có gì ở căn siêu biệt thự gần 900 tỷ đồng với 7 phòng ngủ, 13 phòng tắm trên đỉnh Beverly Hills: Không gian đỉnh cao sang trọng, đến cả nhà vệ sinh cũng có TV - 2
Có gì ở căn siêu biệt thự gần 900 tỷ đồng với 7 phòng ngủ, 13 phòng tắm trên đỉnh Beverly Hills: Không gian đỉnh cao sang trọng, đến cả nhà vệ sinh cũng có TV - 3
Có gì ở căn siêu biệt thự gần 900 tỷ đồng với 7 phòng ngủ, 13 phòng tắm trên đỉnh Beverly Hills: Không gian đỉnh cao sang trọng, đến cả nhà vệ sinh cũng có TV - 4
Có gì ở căn siêu biệt thự gần 900 tỷ đồng với 7 phòng ngủ, 13 phòng tắm trên đỉnh Beverly Hills: Không gian đỉnh cao sang trọng, đến cả nhà vệ sinh cũng có TV - 5
Có gì ở căn siêu biệt thự gần 900 tỷ đồng với 7 phòng ngủ, 13 phòng tắm trên đỉnh Beverly Hills: Không gian đỉnh cao sang trọng, đến cả nhà vệ sinh cũng có TV - 6
Có gì ở căn siêu biệt thự gần 900 tỷ đồng với 7 phòng ngủ, 13 phòng tắm trên đỉnh Beverly Hills: Không gian đỉnh cao sang trọng, đến cả nhà vệ sinh cũng có TV - 7

Royal Riverside City: Tài sản của chủ đầu tư chỉ tương đương 5 căn biệt thự

Royal Riverside City có vốn đầu tư 2.450 tỷ đồng và nhiều khả năng thu về từ 5.000 tỷ đồng tới 7.000 tỷ đồng từ bán hàng nếu không… ế ẩm. Thế nhưng, tổng tài sản chủ đầu tư chỉ tương đương 5 căn biệt thự của dự án. Xem thêm
Royal Riverside City: Tài sản của chủ đầu tư chỉ tương đương 5 căn biệt thự - 1

Người mua nhà ngày càng khắt khe hơn với pháp lý bất động sản

Thị trường bất động sản đang ấm dần lên, người mua ở thực đã rục rịch tìm kiếm nơi an cư nhưng với tâm lý thận trọng và khó tính hơn rất nhiều trước khi xuống tiền, đặc biệt với vấn đề pháp lý. Xem thêm
Người mua nhà ngày càng khắt khe hơn với pháp lý bất động sản - 1

Vay mượn để buôn đất trong ‘cơn sốt’, nhà đầu tư giảm hơn chục cân khi giá đất lao dốc

Bỏ nghề du lịch và vay mượn thêm để buôn đất trong “cơn sốt”, nhà đầu tư này chới với khi “bong bóng” vỡ, giảm giá 30% vẫn không ai mua, khách mới không mua, chủ cũ cũng từ chối lấy lại. Xem thêm
Vay mượn để buôn đất trong ‘cơn sốt’, nhà đầu tư giảm hơn chục cân khi giá đất lao dốc - 1

Cách xử lý khi Sổ đỏ “ghi nhầm” thành hộ gia đình

Khi thực hiện các thủ tục cấp, cấp đổi, sang tên Sổ đỏ, Sổ hồng vì nhiều lý do khác nhau có thể dẫn tới việc sai sót thông tin, trong đó có việc Sổ đỏ ghi nhầm thành hộ gia đình. Việc sai sót này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người sử dụng đất. Xem thêm
Cách xử lý khi Sổ đỏ “ghi nhầm” thành hộ gia đình - 1

Hệ thống các chùa trên núi Bà Đen, Tây Ninh có quy mô như thế nào?

Là ngọn núi cao nhất Nam bộ, núi Bà Đen là ngọn núi linh thiêng bậc nhất Việt Nam với một hệ thống chùa, am, động, miếu…đa dạng mà không phải ai cũng biết. Xem thêm
Hệ thống các chùa trên núi Bà Đen, Tây Ninh có quy mô như thế nào? - 1

Nhiều khu đô thị đã có cả thập kỷ vẫn để chăn thả bò, trồng cỏ ở Mê Linh

Dù đã có chủ trương đầu tư ban đầu tư hơn một thập kỷ và được đầu tư hạ tầng kỹ thuật, nhiều dự án khu nhà ở, khu đô thị tại huyện Mê Linh vẫn bỏ hoang, thành nơi chăn thả bò, gây lãng phí. Xem thêm
Nhiều khu đô thị đã có cả thập kỷ vẫn để chăn thả bò, trồng cỏ ở Mê Linh - 1
Nhiều khu đô thị đã có cả thập kỷ vẫn để chăn thả bò, trồng cỏ ở Mê Linh - 2
Nhiều khu đô thị đã có cả thập kỷ vẫn để chăn thả bò, trồng cỏ ở Mê Linh - 3
Nhiều khu đô thị đã có cả thập kỷ vẫn để chăn thả bò, trồng cỏ ở Mê Linh - 4
Nhiều khu đô thị đã có cả thập kỷ vẫn để chăn thả bò, trồng cỏ ở Mê Linh - 5

Kick-off Crystal Holidays Harbour Vân Đồn: Tổ hợp nghỉ dưỡng - giải trí - giao thương tiên phong tại Việt Nam

Bùng nổ quyết tâm, khát khao mạnh mẽ và tràn đầy khí thế trong từng khoảnh khắc là hình tượng của các chiến binh sales tham gia lễ kick-off Crystal Holidays Harbour Vân Đồn - dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất tại Quảng Ninh thời điểm hiện tại. Xem thêm
Kick-off Crystal Holidays Harbour Vân Đồn: Tổ hợp nghỉ dưỡng - giải trí - giao thương tiên phong tại Việt Nam  - 1

Chủ ô tô hết hạn kiểm định vẫn giữ quyền sở hữu, sao chung cư lại không?

Cần tách bạch thời hạn sử dụng chung cư với quyền sở hữu. Nếu căn cứ trên thời hạn sử dụng nhà chung cư mà chấm dứt quyền sở hữu tài sản là không hợp lý Xem thêm
Chủ ô tô hết hạn kiểm định vẫn giữ quyền sở hữu, sao chung cư lại không? - 1

Có một sự thật là: "KHÔNG PHẢI AI CŨNG THÍCH CHÓ..."

Gần đây trên mạng có một số câu chuyện xung quanh việc những gia đình nuôi nhiều thú cưng, đặc biệt là chó. Tuy chó là loại vật trung thành, có độ thiện cảm với nhiều người, nhưng bên cạnh đó có những rắc rối mà không phải ai cũng muốn dính tới. Xem thêm
Có một sự thật là: "KHÔNG PHẢI AI CŨNG THÍCH CHÓ..." - 1

Biết gì về Tập đoàn Tuấn Dung trúng siêu đô thị 89ha?

Tập đoàn Tuấn Dung cùng các đối tác Liên danh đã chính thức trúng thầu dự án Khu đô thị và du lịch An Quang, quy mô hơn 89ha tại Bình Định. Xem thêm
Biết gì về Tập đoàn Tuấn Dung trúng siêu đô thị 89ha? - 1

Đất vườn, đất nông nghiệp giảm nửa giá, khách mua dửng dưng

Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, nhiều mảnh đất rộng hàng nghìn m2, trong đó chỉ có một phần là đất thổ cư được rao bán với mức giá giảm khá sâu. Tuy nhiên, dù chủ đất giảm giá nhưng khách hàng vẫn “dửng dưng”. Xem thêm
Đất vườn, đất nông nghiệp giảm nửa giá, khách mua dửng dưng - 1
Đất vườn, đất nông nghiệp giảm nửa giá, khách mua dửng dưng - 2
Đất vườn, đất nông nghiệp giảm nửa giá, khách mua dửng dưng - 3

Ngôi nhà gỗ nhỏ bình yên được cải tạo thành homestay xinh xắn, mộc mạc

Căn nhà gỗ nhỏ mang nét đẹp giản dị được gia chủ cải tạo để làm Homestay trông rất nhẹ nhàng và bình yên. Xem thêm
Ngôi nhà gỗ nhỏ bình yên được cải tạo thành homestay xinh xắn, mộc mạc - 1

Những lưu ý quan trọng khi đầu tư MHD - Trung Văn

Vị trí đắc địa: Dự án nằm ở vị trí trung tâm của quận Nam Từ Liêm, giao thông thuận tiện kết nối với các khu vực lân cận như Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Đông, sân bay Nội Bài, tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Xem thêm
Những lưu ý quan trọng khi đầu tư MHD - Trung Văn - 1

Nâng cao kĩ năng PCCC cho các em nhỏ tại Khu đô thị Ecopark

Các em nhỏ được học về kĩ năng phòng cháy chữa cháy (PCCC) qua việc đóng các tiểu phẩm, hoạt cảnh, thi gameshow, trực tiếp tham gia chữa cháy có sự giám sát, hướng dẫn của cán bộ, chuyên gia phòng cháy, chữa cháy công an tỉnh Hưng Yên. Xem thêm
Nâng cao kĩ năng PCCC cho các em nhỏ tại Khu đô thị Ecopark - 1

Thị trường bất động sản tăng nhiệt, chuyên gia mách nước chiến thuật đầu tư chắc thắng

Thị trường bất động sản 2023 được dự báo còn nhiều dư địa tăng trưởng hấp dẫn với những nhà đầu tư có chiến lược cùng nguồn lực phù hợp. Tuy nhiên, đầu tư ở đâu, sản phẩm thế nào vẫn là bài toán cần sự sàng lọc kỹ càng. Xem thêm
Thị trường bất động sản tăng nhiệt, chuyên gia mách nước chiến thuật đầu tư chắc thắng - 1

6 kiểu người nên đi thuê thay vì mua nhà để tránh rơi vào cảnh trắng tay

Thuê nhà sẽ là lựa chọn tốt hơn nếu bạn muốn sống ở thành phố lớn và chưa có quỹ khẩn cấp. Xem thêm
6 kiểu người nên đi thuê thay vì mua nhà để tránh rơi vào cảnh trắng tay - 1
6 kiểu người nên đi thuê thay vì mua nhà để tránh rơi vào cảnh trắng tay - 2
6 kiểu người nên đi thuê thay vì mua nhà để tránh rơi vào cảnh trắng tay - 3

Xuất hiện giao dịch bất động sản giữa vùng núi đồi, nhà đầu tư “khấp khởi” hi vọng

Sau chuỗi ngày “lặng sóng” giao dịch, bước qua tháng 3/2023, khu vực Lâm Đồng, Đắk Lắk đã xuất hiện nhỏ giọt một số giao dịch bất động sản. Điều này đã làm dấy lên tia hi vọng cho các nhà đầu tư đang “ôm bom” tại khu vực này. Xem thêm
Xuất hiện giao dịch bất động sản giữa vùng núi đồi, nhà đầu tư “khấp khởi” hi vọng - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết