Trần Linh

Trần Linh

Người TNG Holdings Vietnam mang “giọt thương” gửi vào ngân hàng máu

Ngày 20/9/2023, hàng trăm người TNG và cán bộ nhân viên một số công ty tại tòa nhà TNR Tower nô nức tham dự ngày hội “Giọt Thương”, chung tay đóng góp vào ngân hàng máu. Chương trình do TNG Holdings Vietnam phối hợp với Bệnh viện Việt Đức tổ chức.

Người TNG Holdings Vietnam mang “giọt thương” gửi vào ngân hàng máu - Ảnh 1

“Liều thuốc” từ trái tim nhân ái

Có mặt tại sự kiện từ rất sớm, Duy Anh, một nhân viên của TNG Holdings Vietnam chia sẻ: “Với người bệnh, máu là "liều thuốc" được "sản xuất" từ trái tim của những người khỏe mạnh. Chính vì vậy, tôi và nhiều đồng nghiệp của mình đã đến "Giọt Thương" với tinh thần hứng khởi để trao đi những giọt máu của mình đóng góp phần nhỏ bé vào ngân hàng máu của các bệnh viện”.

Khám sàng lọc trước khi hiến máu
Khám sàng lọc trước khi hiến máu

Chị Hằng Ngân (đến từ công ty đối tác của TNG Holdings Vietnam) chia sẻ thời sinh viên, chị không quan tâm quá nhiều đến việc hiến máu vì coi đó là công việc của đoàn, hội. Tuy nhiên, khi mẹ chị ngã bệnh nhập viện, phải chờ đợi từng túi đựng máu bác sĩ mang về, chị đã thay đổi suy nghĩ của mình. Từ đó, mỗi năm chị hiến máu từ 3-4 lần và coi đó như một KPI về rèn luyện sức khỏe cho bản thân.

“Khi mình còn khỏe mạnh, những thứ cơ thể mình có thể tái tạo như máu, tóc… mình đem trao tặng đến những người cần. Đó là việc làm khiến mình hạnh phúc và được sạc đầy nguồn năng lượng tích cực”, chị Hằng Ngân nói.

Với những cán bộ nhân viên có thói quen hiến máu, “Giọt Thương” là một mục tiêu để rèn luyện sức khỏe. Họ dành nhiều tâm sức hơn để chăm sóc sức khỏe, tập thể dục thể thao, chăm chút dinh dưỡng nuôi dòng máu lành để trao đi một cách trân trọng nhất trong ngày hội hiến máu toàn Tập đoàn.

Cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam tham gia hiến máu tại ngày hội “Giọt Thương”
Cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam tham gia hiến máu tại ngày hội “Giọt Thương”

Ngày hội “Giọt Thương” cũng đón nhận nhiều người lần đầu tiên hiến máu. Đó là cô nhân viên lễ tân vừa ra trường, vượt qua nỗi sợ hãi kim tiêm, sợ đau để trao đi những giọt máu khỏe mạnh. Đó là anh nhân viên kỹ thuật U50 vượt qua rào cản về tuổi tác và nỗi lo sức khỏe để làm một việc tốt cùng các đồng nghiệp. Có những người làm việc ở xa trụ sở cũng sẵn sàng sắp xếp công việc, vượt hàng chục cây số đến sự kiện để trao đi yêu thương.

Chương trình “Giọt Thương” có sự tham gia của nhiều lãnh đạo Tập đoàn.
Chương trình “Giọt Thương” có sự tham gia của nhiều lãnh đạo Tập đoàn.

Chương trình hiến máu tại TNG Holdings Vietnam cũng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ đội ngũ lãnh đạo. Ban tổ chức cho biết, có tới gần 50% lãnh đạo trong Tập đoàn đăng ký tham gia hiến máu.

Anh Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Công ty CP Năng lượng TNPower (một thành viên của TNG Holdings Vietnam) chia sẻ: “Năm 2015, tôi tham gia hiến máu lần đầu. Từ đó đến nay, tôi thường tham gia mỗi khi có thể. Mỗi lần ngồi trên ghế trong lúc cho máu, tôi nghĩ về việc đơn vị máu mình đang cho đi có thể góp phần nhỏ giúp một cuộc đời ở lại. Tôi thấy rất vui và trong lòng nhen lên một niềm tự hào về bản thân mình. Nếu bạn chưa từng hiến máu lần nào, bạn nên thực hiện ngay và luôn khi có thể để cảm nhận thấy mình ở một phiên bản tốt đẹp hơn”.

Lan tỏa hành động nhân ái hướng tới cộng đồng

Ngày hội hiến máu không chỉ thu hút cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam, mà còn có sự tham gia của người lao động các công ty tại tòa nhà TNR Tower. “Giọt Thương” đã thu nhận gần 700 đơn vị máu, vượt gần 200 đơn vị so với mục tiêu ban đầu đề ra.

“Cảm ơn ý tưởng ‘Giọt Thương’ và văn hóa TNG đã thúc đẩy tinh thần trách nhiệm chủ động trong tôi và trong nhiều đồng nghiệp. Việc này không chỉ cứu sống người khác mà còn định hình một văn hóa nhân đạo mạnh mẽ và làm cho thế giới trở nên ấm áp hơn. Chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ và tham gia vào những hoạt động như ‘Giọt Thương’ để lan tỏa yêu thương và tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội”, Công Thành, nhân viên TNG Holdings Vietnam lần thứ hai tham gia hiến máu chia sẻ.

Công Thành, nhân viên Ban tài chính kế hoạch tham gia hiến máu.
Công Thành, nhân viên Ban tài chính kế hoạch tham gia hiến máu.
Cùng nhau khoe chứng nhận yêu thương
Cùng nhau khoe chứng nhận yêu thương

Anh Huy, nhân viên một công ty thuê tại tầng 22 tòa nhà TNR Tower là người cuối cùng đến hiến máu tại “Giọt Thương”. Anh chia sẻ: Năm ngoái, vợ anh bị biến chứng thai sản, các bác sĩ đã truyền tới 17 lít máu mới giữ được vợ anh ở lại với gia đình. Anh cảm thấy biết ơn vô cùng những người đã từng hiến máu. Cũng bắt đầu từ đó, anh thường xuyên hiến máu để “trả nghĩa” lại cho đời.

Việc thu hút được nhiều người ngoài TNG cho thấy sức lan tỏa của ngày hội hiến máu “Giọt Thương”. Sự ấm áp, yêu thương trong dòng máu trao đi hôm nay sẽ những hạt giống lành để những khu rừng tử tế cứ nhân lên mãi.

“Giọt Thương” là sự kiện điểm nhấn của chuỗi hoạt động hướng tới cộng đồng TNG Share - một trong ba điểm chạm văn hóa tại TNG Holdings Vietnam. Trong năm 2023, TNG Share đã lan tỏa tình cảm của người TNG tới cộng đồng thông các chương trình “Chia sẻ yêu thương” và “Cùng em tới trường”.

Cụ thể, Tập đoàn đã tài trợ xây nhà cho người nghèo ở Hậu Giang, sửa cầu tại Bạc Liêu; góp sức cải tạo điểm trường ở bản Tà Cù Nhè (Hà Giang); điểm trường Làng Lầu (Lạng Sơn), tu sửa trường tại thị trấn Hưng Nhân (Thái Bình), trao xe đạp và học bổng cho hàng trăm học sinh, sinh viên trên toàn quốc…

Chia sẻ tại ngày hội “Giọt Thương”, Tổng Giám đốc TNG Holdings Vietnam, ông Trần Xuân Quảng cho biết: “Chúng tôi hy vọng, ngày hội hiến máu cùng nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương khác thể hiện tinh thần trách nhiệm chủ động của người TNG với cộng đồng, truyền động lực tích cực cho cán bộ nhân viên. Từ đó tiếp sức và nối dài hành trình thuận ích của Tập đoàn”.

Được biết, từ nay đến cuối năm, TNG Holdings Vietnam sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng khác.

0

Bình luận

Noble Palace Long Bien – Di sản truyền đời đón dòng tiền tích sản của giới tinh hoa

Khi dòng tiền lớn dịch chuyển khỏi tư duy ngắn hạn để tìm đến giá trị bền vững, bất động sản thấp tầng hàng hiệu tại nội đô trở thành lớp tài sản tiếp theo được giới nhà giàu ưu tiên nắm giữ. Noble Palace Long Bien với số lượng dinh thự giới hạn, nền tảng pháp lý minh bạch cùng tốc độ thi công ấn tượng là một trong những ví dụ tiêu biểu cho xu hướng đó tại khu Đông Hà Nội. Xem thêm
Noble Palace Long Bien – Di sản truyền đời đón dòng tiền tích sản của giới tinh hoa - 1

Vì sao Phú Quốc được truyền thông Mỹ ví như “Hawaii của châu Á”?

Travel Off Path - chuyên trang du lịch nổi tiếng của Mỹ - đã dành nhiều lời khen cho Phú Quốc, gọi hòn đảo là một “ngôi sao” của Châu Á khi sở hữu khung cảnh đẹp đáng kinh ngạc và những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của Việt Nam. Xem thêm
Vì sao Phú Quốc được truyền thông Mỹ ví như “Hawaii của châu Á”? - 1

Vì sao thế hệ sau mua nhà khó hơn thế hệ trước?

Họ bảo thế hệ trẻ không biết tiết kiệm nên không mua được nhà. Nhưng sự thật thì lại hoàn toàn ngược lại: không phải bạn làm chưa đủ tốt, mà là bạn đang chơi một cuộc chơi khó hơn thế hệ trước rất nhiều. Xem thêm
Vì sao thế hệ sau mua nhà khó hơn thế hệ trước? - 1

Lương tăng tiền triệu, nhà tăng tiền tỷ: làm cả đời vẫn thấy “xa dần” khỏi giấc mơ an cư?

Không phải vì ai đó tiêu hoang hay sống thiếu kỷ luật. Cái cảm giác “càng cố càng xa” thực ra xuất phát từ một sự thật rất đơn giản: tốc độ tăng lương đang đi bộ, còn tốc độ tăng giá nhà thì chạy nước rút. Xem thêm
Lương tăng tiền triệu, nhà tăng tiền tỷ: làm cả đời vẫn thấy “xa dần” khỏi giấc mơ an cư? - 1

Tại sao nhà đầu tư ngoại không còn “mặn mà” với căn hộ khu đông TP.HCM? 📉🇻🇳

Giai đoạn 2016–2022, thị trường bất động sản Khu Đông từng là “thiên đường” của nhà đầu tư ngoại. Cứ mở bán là quota 30% cho người nước ngoài bốc hơi nhanh như một đợt sale 11.11. Xem thêm
Tại sao nhà đầu tư ngoại không còn “mặn mà” với căn hộ khu đông TP.HCM? 📉🇻🇳 - 1

T&T City Millennia ghi dấu cuối năm với danh hiệu Dự án đáng sống 2025 và cú hích từ tiểu khu mới

Khép lại năm 2025 với nhiều dấu ấn nổi bật, T&T City Millennia tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản khi được vinh danh “Dự án đáng sống 2025”. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho định hướng phát triển bền vững, lấy con người làm trung tâm, đồng thời mở ra giai đoạn sôi động mới với chuỗi sự kiện lễ hội cuối năm và ra mắt phân khu mới đầy kỳ vọng. Xem thêm
T&T City Millennia ghi dấu cuối năm với danh hiệu Dự án đáng sống 2025 và cú hích từ tiểu khu mới - 1

Hai dự án của Sun Group được xướng tên “Dự án Đáng sống”

Danh hiệu “Dự án Đáng sống” năm 2025 là sự ghi nhận dành cho những giá trị vị nhân sinh mà Sun Urban City và Sun Feliza Suites mang lại, đồng thời cho thấy dấu ấn của Sun Group trong kiến tạo các không gian sống chất lượng, góp phần nâng tầm diện mạo đô thị tại những khu vực phát triển trọng điểm. Xem thêm
Hai dự án của Sun Group được xướng tên “Dự án Đáng sống” - 1

Ngủ một giấc trưa dậy, thấy các ông lớn Vingroup, MIK Group, Đèo Cả đồng loạt rút khỏi siêu dự án, có biến gì à các bác?

Ngủ trưa một giấc, mở điện thoại ra đọc tin mà có cảm giác như mình vừa bỏ lỡ vài năm lịch sử. Vingroup xin rút khỏi đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam. MIK Group rút khỏi liên danh Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng. Đèo Cả - đơn vị đặt những viên gạch đầu tiên cho chính dự án này - cũng dừng lại ngay trước ngày khởi công. Xem thêm
Ngủ một giấc trưa dậy, thấy các ông lớn Vingroup, MIK Group, Đèo Cả đồng loạt rút khỏi siêu dự án, có biến gì à các bác?  - 1

Mua nhà ở xã hội kiểu "đi cửa sau": Coi chừng tiền mất tật mang, ra đường đứng lúc nào không hay!

Mình chia sẻ bài này với tư cách một người đã theo dõi nhà ở xã hội khá lâu, từng tư vấn cho không ít người hỏi mua, và cũng chứng kiến quá nhiều câu chuyện “tiền mất mà nhà chưa chắc còn”. Nên nói thẳng, nói thật, có bỗ bã chút cho dễ hiểu: mua nhà ở xã hội mà mua chui, lách luật, trả tiền chênh… là đang tự bước một chân vào bãi mìn. Xem thêm
Mua nhà ở xã hội kiểu "đi cửa sau": Coi chừng tiền mất tật mang, ra đường đứng lúc nào không hay!  - 1

Downtown du lịch 24/7: Nhịp sống không ngủ của đô thị ven biển Bãi Cháy

Chỉ cần đi dạo vịnh Marina, ngắm những ánh đèn đang hoạt động hết công suất trên các tòa nhà cao tầng và dòng người tấp nập lúc 10h đêm, hẳn ai cũng nhận ra sức mạnh của nền kinh tế không ngủ. Xem thêm
Downtown du lịch 24/7: Nhịp sống không ngủ của đô thị ven biển Bãi Cháy - 1

Thôi cứ để các bác đầu cơ mua bán nhà với nhau chứ chúng tôi tiền đâu mà mua!?

Thị trường căn hộ Hà Nội đang bước vào một nghịch lý nhìn mãi vẫn… nghịch lý: dự án thì mọc như nấm đầu mùa, nhưng người mua ở thực lại ngày càng có chung một câu cảm thán: Ơ thế rốt cuộc là có gì để mua? Xem thêm
Thôi cứ để các bác đầu cơ mua bán nhà với nhau chứ chúng tôi tiền đâu mà mua!? - 1

Người mua nhà đang vào thế “kẹt chặt” nhất trong một thập kỷ

Trong câu chuyện mua nhà, khái niệm “đắn đo chút xem sao” đôi khi lại là vũ khí tự bắn vào chân. Xem thêm
Người mua nhà đang vào thế “kẹt chặt” nhất trong một thập kỷ - 1

2026 và câu chuyện khó nói: giá nhà lên, chỉ hy vọng là đứng yên

Nhiều người trẻ thành thị đang giữ một niềm tin rất đẹp: chỉ cần kiên trì chờ đợi, thị trường sẽ phải “nguội”, bong bóng sẽ xì, còn giá chung cư sẽ lặng lẽ đi xuống giống như mức độ lãng mạn của một cặp đôi sau ba năm yêu nhau. Xem thêm
2026 và câu chuyện khó nói: giá nhà lên, chỉ hy vọng là đứng yên - 1

Giá nhà tăng 10–15% mỗi năm: ai đang được bảo vệ và ai đang bị… bỏ lại?

Bộ Xây dựng vừa công bố một sự thật nghe xong nhiều người phải bật cười kiểu cười để không khóc: trong nhiều năm, giá nhà ở Việt Nam tăng đều 10- 15% mỗi năm, có lúc còn chạy nước rút tới mức 30% Xem thêm
Giá nhà tăng 10–15% mỗi năm: ai đang được bảo vệ và ai đang bị… bỏ lại? - 1

Kinh khủng cho sự tăng giá của căn hộ Hà Nội trong vòng 10 năm qua

Trong vòng mười năm, giá trung bình căn hộ Hà Nội đã tăng gấp ba và nhiều người vẫn cố hiểu chuyện gì đã xảy ra. Xem thêm
Kinh khủng cho sự tăng giá của căn hộ Hà Nội trong vòng 10 năm qua - 1

Chung cư Hà Nội giờ chỉ có giá cắt cổ chứ làm gì có cắt lỗ

Trên thị trường nhà ở Hà Nội, hai từ “cắt lỗ” đang trở thành một loại gia vị phổ biến. Chỉ cần mở điện thoại, lướt vài phút là thấy ngay những tin rao mang sắc thái đầy bi kịch như “cắt lỗ 300 triệu”, “giảm sâu nửa tỷ”, “bán tháo trước Tết” Xem thêm
Chung cư Hà Nội giờ chỉ có giá cắt cổ chứ làm gì có cắt lỗ - 1

Mua được nhà rồi mà sao thấy mệt hơn lúc chưa có… chắc tại mình không còn chỗ để thở

Cái căn nhà mà hai vợ chồng mình đang ở, nói ra thì vừa tự hào vừa cay đắng. Xem thêm
Mua được nhà rồi mà sao thấy mệt hơn lúc chưa có… chắc tại mình không còn chỗ để thở  - 1

Bán nhà Sài Gòn hay giữ lại? Một người con giữa áp lực nợ, nhà thờ tổ và giấc mơ an cư

Mình viết bài này không phải để khoe nhà khoe đất gì đâu, mà thật sự đang đứng giữa một ngã ba đường, đầu óc rối như mớ bòng bong nên muốn lên đây kể lại câu chuyện của chính mình, mong được nghe thêm góc nhìn từ những anh chị đi trước. Xem thêm
Bán nhà Sài Gòn hay giữ lại? Một người con giữa áp lực nợ, nhà thờ tổ và giấc mơ an cư  - 1

“Thời bằng tuổi mày, bố mẹ đã xây xong cái nhà đầu tiên rồi, còn bây giờ tụi mày thì sao mãi chưa có gì?”

Mình viết mấy dòng này sau một bữa cơm gia đình khá quen thuộc, quen tới mức… hơi mệt. Lại là câu chuyện muôn thuở: “Thời bằng tuổi mày, bố mẹ đã xây xong cái nhà đầu tiên rồi, còn bây giờ tụi mày thì sao mãi chưa có gì?” Xem thêm
“Thời bằng tuổi mày, bố mẹ đã xây xong cái nhà đầu tiên rồi, còn bây giờ tụi mày thì sao mãi chưa có gì?”  - 1

Mua được nhà Sài Gòn rồi… nhưng mỗi ngày thức dậy đều thấy nặng đầu vì nợ

Chào mọi người, mình viết những dòng này với cái tâm trạng thực sự nặng nề, kiểu như tảng đá đè ngay ngực ấy. Rất mong Admin duyệt bài để mình nhận được vài lời khuyên chân thành từ những người đi trước, chứ thú thật là vợ chồng mình đang đứng giữa ngã ba đường, rối như canh hẹ. Xem thêm
Mua được nhà Sài Gòn rồi… nhưng mỗi ngày thức dậy đều thấy nặng đầu vì nợ  - 1

Căn nhà đầu tiên: Chắt chiu từ năm hai đại học đến ngày dám ký khoản vay cả đời

Hôm nay, hai vợ chồng chính thức được đứng trong căn nhà đầu tiên của đời mình. Thật sự là phải lên đây tâm sự một chút, vì cảm xúc nó lẫn lộn quá, không nói ra chắc mình sẽ khó chịu =)))) . Xem thêm
Căn nhà đầu tiên: Chắt chiu từ năm hai đại học đến ngày dám ký khoản vay cả đời  - 1

Aria Bay: Hành trình trải nghiệm chất sống Front Row Life bên vịnh di sản

Vươn mình kiêu hãnh bên vịnh di sản, Aria Bay định hình đặc quyền sống ở hàng ghế đầu – “Front Row Life”. Hai tòa tháp sóng đôi hòa điệu cùng “Quận thời thượng” Marina Bayfront District, tạo nên một bản giao hưởng bất tận của những trải nghiệm nghỉ dưỡng tinh tế, giàu cảm hứng và mang trọn dấu ấn quốc tế. Xem thêm
Aria Bay: Hành trình trải nghiệm chất sống Front Row Life bên vịnh di sản - 1

Casa Villa – “cỗ máy” sinh lời và tài sản truyền đời bên bờ biển Vũng Tàu

Giá trị bất động sản ven biển luôn được định vị ở tầng cao nhất của thị trường bởi sự khan hiếm, tiềm năng khai thác và tiêu chuẩn sống đẳng cấp. Dòng  sản phẩm Casa Villa thuộc đại đô thị Blanca City bên biển Vũng Tàu là một điển hình, đặc biệt khi điểm đến này đang bứt phá toàn diện. Xem thêm
Casa Villa – “cỗ máy” sinh lời và tài sản truyền đời bên bờ biển Vũng Tàu - 1

Sun Group phát triển tuyến tàu điện LRT đầu tiên tại Việt Nam ở Phú Quốc

Phú Quốc vừa khởi công tuyến tàu điện đô thị LRT đầu tiên,và tiến độ hoàn thành dự kiến chỉ hơn một năm để đón APEC 2027. Xem thêm
Sun Group phát triển tuyến tàu điện LRT đầu tiên tại Việt Nam ở Phú Quốc - 1

🌍 Biến đổi khí hậu đang “định giá lại” bất động sản Việt Nam như thế nào? 🏘️

Theo UNDP (2024), Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia dễ tổn thương nhất Đông Nam Á trước biến đổi khí hậu. Nhưng điều đáng nói là rủi ro này không trải đều, mà phân hóa rất rõ theo từng vùng và hệ quả là thị trường bất động sản mỗi nơi chịu tác động khác nhau. Xem thêm
🌍 Biến đổi khí hậu đang “định giá lại” bất động sản Việt Nam như thế nào? 🏘️  - 1

Càng nhiều dự án bất động sản thì giá nhà đất càng tăng. Vì sao?

Vì có nhiều dự án có nghĩa là có nhiều hàng, mà có nhiều hàng thì phải làm cho người mua có lãi để thu hút người mua nên giá người mua sau phải cao hơn để người mua trước có lãi . Xem thêm

Giá nhà cứ tăng chóng mặt là thế, sản xuất càng nhiều hàng hoá thì giá càng tăng nghe vô lý nhưng phù hợp

Vậy giá nhà sẽ tăng đến khi nào?

À tăng đến khi phình to như cái bong bóng và vỡ bất cứ lúc nào.

Nền kinh tế chỉ trông vào bất động sản thì có hệ lụy gì ?

Có rất nhiều hệ lụy nguy hiểm nhưng dễ  thấy nhất là nó chiếm hết vốn của các lĩnh vực  khác dẫn đến không có vốn để đầu tư cho sản xuất kinh doanh làm cho nền sản xuất hàng hóa kiệt quệ. Khi bất động sản bị vỡ bong bóng thì đi cả nút :)

Cre: LS Nguyễn Danh Huế

Càng nhiều dự án bất động sản thì giá nhà đất càng tăng. Vì sao?   - 1

Không có phân khúc căn hộ nào ở TP.HCM tuyệt chủng, chỉ có… người mua tuyệt vọng

Dạo gần đây, mở mạng xã hội ra là thấy một loạt câu “căn hộ giá dưới 35 triệu/m² đã tuyệt chủng”, “chung cư 2 tỷ giờ như khủng long thời tiền sử”. Nghe xong, người mua nhà thỉnh thoảng tưởng mình đang khảo cổ chứ không phải đi xem dự án. Xem thêm
Không có phân khúc căn hộ nào ở TP.HCM tuyệt chủng, chỉ có… người mua tuyệt vọng - 1

Lạ nhỉ, hơn 5.000 người "tranh nhau" 900 căn hộ chưa xong móng tại A&T Saigon Riverside

Con số hơn 5k booking ở A&T Saigon Riverside làm mình thấy choáng. Thực sự là một con số kỷ lục đến mức khó tin, nhưng mình thấy có quá nhiều điều đáng để chúng ta phải tỉnh táo. Xem thêm
Lạ nhỉ, hơn 5.000 người "tranh nhau" 900 căn hộ chưa xong móng tại A&T Saigon Riverside  - 1

Dạo này nhiều anh em cứ nhắn tin hỏi mình: "Thế rốt cuộc đất trung tâm Hà Nội có giảm thật không, hay chỉ là chiêu trò truyền thông?"

Mình nói thật, muốn biết thực hư thì phải xách xe lên mà đi thực tế, chứ ngồi nhà đọc mấy tin giật gân hay nghe cò đất dọa thì chỉ có "mất phương hướng" thôi. Xem thêm
Dạo này nhiều anh em cứ nhắn tin hỏi mình: "Thế rốt cuộc đất trung tâm Hà Nội có giảm thật không, hay chỉ là chiêu trò truyền thông?"  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết