Trần Linh

Trần Linh

Người TNG Holdings Vietnam mang “giọt thương” gửi vào ngân hàng máu

Ngày 20/9/2023, hàng trăm người TNG và cán bộ nhân viên một số công ty tại tòa nhà TNR Tower nô nức tham dự ngày hội “Giọt Thương”, chung tay đóng góp vào ngân hàng máu. Chương trình do TNG Holdings Vietnam phối hợp với Bệnh viện Việt Đức tổ chức.

Người TNG Holdings Vietnam mang “giọt thương” gửi vào ngân hàng máu - Ảnh 1

“Liều thuốc” từ trái tim nhân ái

Có mặt tại sự kiện từ rất sớm, Duy Anh, một nhân viên của TNG Holdings Vietnam chia sẻ: “Với người bệnh, máu là "liều thuốc" được "sản xuất" từ trái tim của những người khỏe mạnh. Chính vì vậy, tôi và nhiều đồng nghiệp của mình đã đến "Giọt Thương" với tinh thần hứng khởi để trao đi những giọt máu của mình đóng góp phần nhỏ bé vào ngân hàng máu của các bệnh viện”.

Khám sàng lọc trước khi hiến máu
Khám sàng lọc trước khi hiến máu

Chị Hằng Ngân (đến từ công ty đối tác của TNG Holdings Vietnam) chia sẻ thời sinh viên, chị không quan tâm quá nhiều đến việc hiến máu vì coi đó là công việc của đoàn, hội. Tuy nhiên, khi mẹ chị ngã bệnh nhập viện, phải chờ đợi từng túi đựng máu bác sĩ mang về, chị đã thay đổi suy nghĩ của mình. Từ đó, mỗi năm chị hiến máu từ 3-4 lần và coi đó như một KPI về rèn luyện sức khỏe cho bản thân.

“Khi mình còn khỏe mạnh, những thứ cơ thể mình có thể tái tạo như máu, tóc… mình đem trao tặng đến những người cần. Đó là việc làm khiến mình hạnh phúc và được sạc đầy nguồn năng lượng tích cực”, chị Hằng Ngân nói.

Với những cán bộ nhân viên có thói quen hiến máu, “Giọt Thương” là một mục tiêu để rèn luyện sức khỏe. Họ dành nhiều tâm sức hơn để chăm sóc sức khỏe, tập thể dục thể thao, chăm chút dinh dưỡng nuôi dòng máu lành để trao đi một cách trân trọng nhất trong ngày hội hiến máu toàn Tập đoàn.

Cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam tham gia hiến máu tại ngày hội “Giọt Thương”
Cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam tham gia hiến máu tại ngày hội “Giọt Thương”

Ngày hội “Giọt Thương” cũng đón nhận nhiều người lần đầu tiên hiến máu. Đó là cô nhân viên lễ tân vừa ra trường, vượt qua nỗi sợ hãi kim tiêm, sợ đau để trao đi những giọt máu khỏe mạnh. Đó là anh nhân viên kỹ thuật U50 vượt qua rào cản về tuổi tác và nỗi lo sức khỏe để làm một việc tốt cùng các đồng nghiệp. Có những người làm việc ở xa trụ sở cũng sẵn sàng sắp xếp công việc, vượt hàng chục cây số đến sự kiện để trao đi yêu thương.

Chương trình “Giọt Thương” có sự tham gia của nhiều lãnh đạo Tập đoàn.
Chương trình “Giọt Thương” có sự tham gia của nhiều lãnh đạo Tập đoàn.

Chương trình hiến máu tại TNG Holdings Vietnam cũng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ đội ngũ lãnh đạo. Ban tổ chức cho biết, có tới gần 50% lãnh đạo trong Tập đoàn đăng ký tham gia hiến máu.

Anh Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Công ty CP Năng lượng TNPower (một thành viên của TNG Holdings Vietnam) chia sẻ: “Năm 2015, tôi tham gia hiến máu lần đầu. Từ đó đến nay, tôi thường tham gia mỗi khi có thể. Mỗi lần ngồi trên ghế trong lúc cho máu, tôi nghĩ về việc đơn vị máu mình đang cho đi có thể góp phần nhỏ giúp một cuộc đời ở lại. Tôi thấy rất vui và trong lòng nhen lên một niềm tự hào về bản thân mình. Nếu bạn chưa từng hiến máu lần nào, bạn nên thực hiện ngay và luôn khi có thể để cảm nhận thấy mình ở một phiên bản tốt đẹp hơn”.

Lan tỏa hành động nhân ái hướng tới cộng đồng

Ngày hội hiến máu không chỉ thu hút cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam, mà còn có sự tham gia của người lao động các công ty tại tòa nhà TNR Tower. “Giọt Thương” đã thu nhận gần 700 đơn vị máu, vượt gần 200 đơn vị so với mục tiêu ban đầu đề ra.

“Cảm ơn ý tưởng ‘Giọt Thương’ và văn hóa TNG đã thúc đẩy tinh thần trách nhiệm chủ động trong tôi và trong nhiều đồng nghiệp. Việc này không chỉ cứu sống người khác mà còn định hình một văn hóa nhân đạo mạnh mẽ và làm cho thế giới trở nên ấm áp hơn. Chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ và tham gia vào những hoạt động như ‘Giọt Thương’ để lan tỏa yêu thương và tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội”, Công Thành, nhân viên TNG Holdings Vietnam lần thứ hai tham gia hiến máu chia sẻ.

Công Thành, nhân viên Ban tài chính kế hoạch tham gia hiến máu.
Công Thành, nhân viên Ban tài chính kế hoạch tham gia hiến máu.
Cùng nhau khoe chứng nhận yêu thương
Cùng nhau khoe chứng nhận yêu thương

Anh Huy, nhân viên một công ty thuê tại tầng 22 tòa nhà TNR Tower là người cuối cùng đến hiến máu tại “Giọt Thương”. Anh chia sẻ: Năm ngoái, vợ anh bị biến chứng thai sản, các bác sĩ đã truyền tới 17 lít máu mới giữ được vợ anh ở lại với gia đình. Anh cảm thấy biết ơn vô cùng những người đã từng hiến máu. Cũng bắt đầu từ đó, anh thường xuyên hiến máu để “trả nghĩa” lại cho đời.

Việc thu hút được nhiều người ngoài TNG cho thấy sức lan tỏa của ngày hội hiến máu “Giọt Thương”. Sự ấm áp, yêu thương trong dòng máu trao đi hôm nay sẽ những hạt giống lành để những khu rừng tử tế cứ nhân lên mãi.

“Giọt Thương” là sự kiện điểm nhấn của chuỗi hoạt động hướng tới cộng đồng TNG Share - một trong ba điểm chạm văn hóa tại TNG Holdings Vietnam. Trong năm 2023, TNG Share đã lan tỏa tình cảm của người TNG tới cộng đồng thông các chương trình “Chia sẻ yêu thương” và “Cùng em tới trường”.

Cụ thể, Tập đoàn đã tài trợ xây nhà cho người nghèo ở Hậu Giang, sửa cầu tại Bạc Liêu; góp sức cải tạo điểm trường ở bản Tà Cù Nhè (Hà Giang); điểm trường Làng Lầu (Lạng Sơn), tu sửa trường tại thị trấn Hưng Nhân (Thái Bình), trao xe đạp và học bổng cho hàng trăm học sinh, sinh viên trên toàn quốc…

Chia sẻ tại ngày hội “Giọt Thương”, Tổng Giám đốc TNG Holdings Vietnam, ông Trần Xuân Quảng cho biết: “Chúng tôi hy vọng, ngày hội hiến máu cùng nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương khác thể hiện tinh thần trách nhiệm chủ động của người TNG với cộng đồng, truyền động lực tích cực cho cán bộ nhân viên. Từ đó tiếp sức và nối dài hành trình thuận ích của Tập đoàn”.

Được biết, từ nay đến cuối năm, TNG Holdings Vietnam sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng khác.

0

Bình luận

Góc mủi lòng: Có người nắm trong tay bao nhiêu căn nhà để trống, lại có người dành cả đời ước mơ một tổ ấm lại không bao giờ có được

Đọc câu chuyện trên VTC News về một bạn trẻ hai đời tích góp vẫn ở trọ, tôi chỉ thấy một cảm giác quen thuộc: cảm giác mà rất nhiều người Hà Nội đang mang theo mỗi tháng khi đóng tiền nhà. Xem thêm
Góc mủi lòng: Có người nắm trong tay bao nhiêu căn nhà để trống, lại có người dành cả đời ước mơ một tổ ấm lại không bao giờ có được - 1

Hot News: TPHCM sắp có hàng ngàn căn NOXH giá 17 triệu đòng/m2, mà lại là liền kề, không phải căn hộ

Thật tuyệt vời, thật không thể tin nổi, TPHCM sắp có hàng ngàn căn NOXH giá 17 triệu đòng/m2, mà lại là liền kề, không phải căn hộ. Xem thêm
Hot News: TPHCM sắp có hàng ngàn căn NOXH giá 17 triệu đòng/m2, mà lại là liền kề, không phải căn hộ  - 1

Giá đất chưa từng “cao bằng trời” như bây giờ, và thu nhập người dân thì vẫn nằm dưới mặt đất

Nếu ai đó từng bảo “đi làm chăm chỉ rồi sẽ có nhà”, thì xin chia buồn: câu nói ấy đã chính thức… hết hạn sử dụng. Bởi dù nguồn cung bất động sản được thông báo là đang “ấm lại”, thì giá nhà ở các thành phố lớn vẫn tiếp tục nỗ lực leo thang như vận động viên nhảy sào quốc gia. Xem thêm
Giá đất chưa từng “cao bằng trời” như bây giờ, và thu nhập người dân thì vẫn nằm dưới mặt đất - 1

Bàn về nhà ở xã hội Hà Nội: "An cư" không phải là khẩu hiệu.

Tôi ước gì chính sách Nhà ở xã hội (NƠXH) ở Hà Nội chưa từng tồn tại! Nghe có vẻ điên rồ và vô cảm Bởi vì, cái được gọi là "chính sách ưu việt nhất cho người thu nhập thấp" này, trong thực tế, không khác gì một cái bẫy tăng giá và một cuộc sàng lọc đầy bất công chỉ dành cho những người có tiền và mối quan hệ. Xem thêm
Bàn về nhà ở xã hội Hà Nội: "An cư" không phải là khẩu hiệu. - 1

Cứ như thế này, đời nào kiếp nào mới có nhà?

Huy là anh tôi, làm nhân viên một bệnh viện tư ở ngoại ô Nha Trang. Lương chưa chạm nổi 10 triệu/tháng, tháng nào trực chiến nhiều thì lên được chút đỉnh, còn bình thường thì vẫn dậm chân tại chỗ. Xem thêm
Cứ như thế này, đời nào kiếp nào mới có nhà? - 1

Từ nhận định của ông Nguyễn Quốc Hiệp Chủ tịch VACC: Các bác có biết vì sao chủ đầu tư chỉ muốn dự án cao cấp không?

Mới đây tại 1 diễn đàn bất động sản, ông Nguyễn Quốc Hiệp, chủ tịch Vacc, Gp Invest nói: Chỉ các chủ đầu tư mới quyết định được cao cấp hay bình dân. Để kiếm được dự án, hoàn thành thủ tục đầu tư xây dựng là rất vất vả nên thông thường các doanh nghiệp khi đầu tư thường muốn mang lại hiệu quả cao nhất. Đấy là cơ chế của thị trường chúng ta hiện giờ. Xem thêm
Từ nhận định của ông Nguyễn Quốc Hiệp Chủ tịch VACC: Các bác có biết vì sao chủ đầu tư chỉ muốn dự án cao cấp không? - 1

Đã đến lúc pháp luật cần nhận diện nạn đầu cơ biến tướng, trục lợi chính sách bất động sản là thứ “tội phạm nguy hiểm”

Sáng qua, ngồi xem Diễn đàn Xây dựng thị trường bất động sản lành mạnh, bền vững do Đài Hà Nội tổ chức, tới giờ vẫn còn thấy dư âm vì nội dung hay và sâu sắc quá. Xem thêm
Đã đến lúc pháp luật cần nhận diện nạn đầu cơ biến tướng, trục lợi chính sách bất động sản là thứ “tội phạm nguy hiểm” - 1

Pháp lý và đô thị hiện hữu – Bộ đôi giá trị nâng tầm sức hút đầu tư La Tiên Villa

Bên cạnh uy tín Chủ đầu tư, pháp lý minh bạch và đô thị hiện hữu chính là bộ đôi giá trị để nhà đầu tư yên tâm “rót vốn”. Tại La Tiên Villa, 2 yếu tố này đang được khẳng định mạnh mẽ thông qua loạt bảo chứng và những con số đáng nêu bật. Xem thêm
Pháp lý và đô thị hiện hữu – Bộ đôi giá trị nâng tầm sức hút đầu tư La Tiên Villa  - 1

Mức bồi thường, tái định cư cho dự án quan trọng ở Hà Nội có thể tăng hai lần: Sao không phải là theo giá thị trường mọi người nhỉ?

Những ngày gần đây, câu chuyện về mức bồi thường - tái định cư cho các dự án quan trọng ở Hà Nội lại nóng trở lại, khi Chính phủ đề xuất cho phép bồi thường gấp 2 lần mức quy định đối với các dự án lớn, cần triển khai ngay theo chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư... Xem thêm
Mức bồi thường, tái định cư cho dự án quan trọng ở Hà Nội có thể tăng hai lần: Sao không phải là theo giá thị trường mọi người nhỉ? - 1

Có nhiều người từng nhận định rằng sẽ có một thế hệ, một nhóm người ở các thành phố lớn như Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh không thể mua nổi nhà

Sáng qua, khi xem Diễn đàn Xây dựng thị trường bất động sản lành mạnh, bền vững - năm 2025 được tổ chức bởi Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, vấn đề lại này một lần nữa được nhắc lại. Xem thêm
Có nhiều người từng nhận định rằng sẽ có một thế hệ, một nhóm người ở các thành phố lớn như Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh không thể mua nổi nhà - 1

Tại sao tăng giá bất động sản chính là động lực tăng trưởng GDP?

Ở bất kỳ xã hội nào, tài sản lớn nhất đời người thường xoay quanh một thứ: nhà ở. Khi giá bất động sản tăng, đa số người lao động sẽ xuất hiện một loại áp lực rất đặc biệt: phải nỗ lực nhiều hơn để không bị tụt lại. Xem thêm
Tại sao tăng giá bất động sản chính là động lực tăng trưởng GDP? - 1

Biệt thự phong cách Nhật The Komorebi: Mua một ngôi nhà, nhận về một “di sản”

Giữa lòng thành phố đảo Vinhomes Royal Island (Hải Phòng), khu biệt thự chuẩn Nhật The Komorebi mang đến một chốn sống đủ đầy và bền vững để trở thành di sản trao truyền qua nhiều thế hệ. Loạt ưu đãi chồng ưu đãi vừa được chủ đầu tư tung ra đang giúp khách hàng dễ dàng chạm tới chốn sống an yên hiếm có này. Xem thêm
Biệt thự phong cách Nhật The Komorebi: Mua một ngôi nhà, nhận về một “di sản” - 1

Tại sao 2026 là năm kết thúc chu kỳ nhắm mắt mua đất cũng trúng, giá tăng không cần câu chuyện, chỉ cần… có đất

Chuyển sang chu kỳ tìm kiếm nơi sắp có câu chuyện và giá còn hợp lý để đầu tư? Cái này là đặc thù của BĐS Việt Nam qua 30 năm rồi. Quy luật của nó là những nơi đã sốt làm nền tảng định giá cho những nơi chưa sốt, bất kể là thị trường có trầm lắng, tín dụng khó khăn hay dễ dàng. Xem thêm
Tại sao 2026 là năm kết thúc chu kỳ nhắm mắt mua đất cũng trúng, giá tăng không cần câu chuyện, chỉ cần… có đất  - 1

Thổi giá bất động sản thì nhiều, nhưng tội thì không có❗️

Sáng nay tại Diễn đàn 'Xây dựng thị trường bất động sản lành mạnh, bền vững 2025' mà Đài Hà Nội tổ chức, câu chuyện thổi giá bất động sản được đưa ra bàn luận rôm rả lắm các bác ạ! Xem thêm
Thổi giá bất động sản thì nhiều, nhưng tội thì không có❗️ - 1

Nhà đầu tư “đổ bộ” Vịnh Xanh, đón đầu thời kỳ bứt phá của phía Đông Hà Nội

Hạ tầng đồng bộ và vẫn đang tiếp tục được đầu tư các dự án lớn, kết hợp chiến lược quy hoạch thông minh đã đưa phía Đông trở thành tọa độ sáng giá bậc nhất trên bản đồ bất động sản Thủ đô. Sóng đầu tư và nhu cầu an cư đang dịch chuyển mạnh mẽ về phía mặt trời mọc, đưa Vịnh Xanh (Ocean City) trở thành tâm điểm của chu kỳ tăng trưởng mới. Xem thêm
Nhà đầu tư “đổ bộ” Vịnh Xanh, đón đầu thời kỳ bứt phá của phía Đông Hà Nội - 1

Mình năm nay 29 tuổi, sang Hàn được 5 năm.

Năm năm ấy là chuỗi ngày làm việc đến mệt lả, tiết kiệm từng đồng, nhiều đêm nằm giữa xứ người mà thấy cô đơn đến nghẹn. Gom góp mãi mới để ra được khoảng 1 tỷ - một con số mang theo biết bao nhọc nhằn. Xem thêm

💥 NHƯ ĐI Ở TRỌ: BỎ 3,5 TỶ MUA CHUNG CƯ ĐỂ RỒI MỖI THÁNG TRẢ PHÍ 2,5 TRIỆU …

Sau khi cưới vài năm, vợ chồng tôi gom góp và vay mượn để mua căn hộ 3,5 tỷ đồng với hy vọng có không gian sống tiện nghi, an ninh và đầy đủ tiện ích. Xem thêm
💥 NHƯ ĐI Ở TRỌ: BỎ 3,5 TỶ MUA CHUNG CƯ ĐỂ RỒI MỖI THÁNG TRẢ PHÍ 2,5 TRIỆU …   - 1

Tin cực vui cho người mua nhà tại Hà Nội: Sẽ có thêm 12 tòa nhà ở xã hội do Him Lam thực hiện Hà Nội

Tin vui thật sự cho người đang ngóng nhà ở xã hội tại Hà Nội nè các bác ơi! Thành phố vừa chính thức giao 7,5ha đất ở phường Phúc Lợi cho dự án nhà ở xã hội do Him Lam làm chủ đầu tư. Xem thêm
Tin cực vui cho người mua nhà tại Hà Nội: Sẽ có thêm 12 tòa nhà ở xã hội do Him Lam thực hiện Hà Nội  - 1

Giá nhà – “thuốc tránh thai quốc dân, siêu cấp vô địch” của người trẻ

Dạo này tôi hay nghe mấy đứa em, mấy đứa bạn toàn dân 9x đầu 2k, đang tuổi vừa làm vừa mơ nói một câu mà buồn cười nhưng chua chát: “Giá nhà giờ như thuốc tránh thai bản cao cấp vậy chị ạ, nghĩ thôi là chẳng muốn đẻ đái gì nữa.” Xem thêm
Giá nhà – “thuốc tránh thai quốc dân, siêu cấp vô địch” của người trẻ - 1

Tóm tắt chuyện giá nhà 30 năm qua ở Hà Nội và TP.HCM: Hai tay đua không phanh, cứ đổi ngôi như phim nhiều tập!

Kể lại chuyện gi.á nhà 30 năm qua ở Hà Nội với TP.HCM mà tôi cứ có cảm giác như xem một series dài tập, plot twist liên tục mà nhà đầu tư với người mua thì ngồi hóng từ mùa này qua mùa khác. Xem thêm
Tóm tắt chuyện giá nhà 30 năm qua ở Hà Nội và TP.HCM: Hai tay đua không phanh, cứ đổi ngôi như phim nhiều tập! - 1

“Bên trên thì sáng bóng, bên trong thì ồn như cái chợ” - Tôi chuyển lên chung cư rồi cuốn gói trong 6 tháng

Nói thật, trước đây tôi cũng từng có cái suy nghĩ hơi “mộng hồng”: chung cư = văn minh, an toàn, hàng xóm hiền lành như phim Hàn, xuống sảnh là mua được cốc latte uống chill chill, tối về ngắm thành phố, đời nâng cấp hẳn một level. Đấy, tôi từng tin là vậy đó. Xem thêm
“Bên trên thì sáng bóng, bên trong thì ồn như cái chợ” - Tôi chuyển lên chung cư rồi cuốn gói trong 6 tháng - 1

Ở đâu ra “suất nội bộ” chứ? Công an Hà Nội còn khuyến cáo cá nhân, DN trả lại tiền nếu 'trót nhận tiền môi giới mua NOXH' đây này

Mấy hôm nay lướt mạng thấy rao “suất ngoại giao”, “suất nội bộ” nhà ở xã hội, nghe mà vừa buồn cười vừa bực. Buồn cười vì làm gì có chuyện giữa thời 4.0 rồi mà còn kiểu tem phiếu “anh quen cán to” là được mua nhà, Bộ đội xếp hàng phát nhà như phát sổ gạo chắc? Bực vì người thật việc thật đang cần nhà thì cứ bị những cái tin đó nó quấy cho nhiễu sóng, gây hoang mang lo lắng. Xem thêm
Ở đâu ra “suất nội bộ” chứ? Công an Hà Nội còn khuyến cáo cá nhân, DN trả lại tiền nếu 'trót nhận tiền môi giới mua NOXH' đây này - 1

Anh em đi mua nhà: đừng để bị “phí ẩn” vả sấp mặt như em

Hồi mới tính mua nhà, em cũng ngây thơ như bao người: mở Excel lên chỉ chăm chăm tính tiền cọc với tiền trả gốc – lãi hàng tháng. Cứ nghĩ gom xong hai cục đó là mai dọn vào ở, bật điều hòa chill như quảng cáo. Xem thêm
Anh em đi mua nhà: đừng để bị “phí ẩn” vả sấp mặt như em - 1

Giữa cơn sốt nhà đất, thuế nhà thứ hai có chữa đúng bệnh?

Nghe đến chuyện “đánh thuế nhà thứ hai”, nhiều anh em lập tức bật mood tự ái. Nhưng, thị trường bất động sản nó không chạy bằng cảm xúc, nó chạy bằng… quy luật. Và quy luật thì đôi khi hơi phũ, nhưng không sai. Xem thêm
Giữa cơn sốt nhà đất, thuế nhà thứ hai có chữa đúng bệnh? - 1

Tôi nói rồi, “hoàn toàn không tồn tại suất ngoại giao hay suất nội bộ trong các dự án nhà ở xã hội” đâu các bác nhé❗️

Suất ngoại giao, suất “ông nọ bà kia” với lợi thế không cần bốc thăm, không phải xếp hàng, hồ sơ được bao trọn gói và chắc chắn trúng căn đẹp… là những quảng cáo mà đám môi giới mạo danh nhà ở xã hội (NOXH) đang gia tăng hoạt động, gây nhiễu loạn thông tin, dẫn dắt người dân vào “ma trận” dự án NOXH… Xem thêm
Tôi nói rồi, “hoàn toàn không tồn tại suất ngoại giao hay suất nội bộ trong các dự án nhà ở xã hội” đâu các bác nhé❗️ - 1

CĐT nói gì về việc bốc thăm ngẫu nhiên tại dự án NOXH Rice City Long Châu, khiến nhà đông người bốc được căn bé tí⁉️

Thời gian gần đây ngụp lặn trên khá nhiều group NOXH, ad cũng thấy vấn đề này khá bất cập. Đành rằng bốc được rồi, nhưng bác độc thân thì bốc được căn 2 ngủ, có bác nhà 3 người bốc được đúng căn 30m2. Xem thêm
CĐT nói gì về việc bốc thăm ngẫu nhiên tại dự án NOXH Rice City Long Châu, khiến nhà đông người bốc được căn bé tí⁉️ - 1

Cơ hội cuối sở hữu bất động sản giá trị thật tại Đô thị đảo nghỉ dưỡng hot nhất miền Bắc

Thị trường bất động sản đang tăng tốc vào “đường ray” mới khiến giới đầu tư tấp nập đổ bộ “miền đất hứa” Hải Phòng. Trong đó, bến đỗ được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là đô thị đảo nghỉ dưỡng Vinhomes Royal Island, nơi bộ tứ bảo chứng, gồm vị trí trung tâm mới, đô thị đã vận hành, hưởng giá trị nghỉ dưỡng và pháp lý lâu dài cùng hội tụ trong một sản phẩm. Xem thêm
Cơ hội cuối sở hữu bất động sản giá trị thật tại Đô thị đảo nghỉ dưỡng hot nhất miền Bắc - 1

Kinh tế bứt tốc, Đà Nẵng mở rộng “vùng lõi”: cơ hội vàng cho nhà đầu tư đón sóng “trung tâm mới”

Đẩy mạnh phát triển công nghiệp công nghệ cao, logistics, thương mại - tài chính quốc tế, trong khi du lịch vững vàng nhờ hệ sinh thái biển - sông – núi – văn hóa độc đáo, Đà Nẵng giờ đây không chỉ thu hút du khách mà còn hấp dẫn đội ngũ chuyên gia, trí thức, nhà đầu tư, người nước ngoài muốn “định cư lâu dài”. Xem thêm
Kinh tế bứt tốc, Đà Nẵng mở rộng “vùng lõi”: cơ hội vàng cho nhà đầu tư đón sóng “trung tâm mới” - 1

NHÀ Ở XÃ HỘI, CHỖ Ở HAY TÀI SẢN CỦA NGƯỜI DÂN?

Mấy hôm nay thấy anh em nói nhiều về chuyện khó mua nhà ở xã hội, tự thấy cũng nên nói về chuyện này, bởi mình có một đàn con đều sắp đến tuổi cần nơi an cư. Xem thêm
NHÀ Ở XÃ HỘI, CHỖ Ở HAY TÀI SẢN CỦA NGƯỜI DÂN?  - 1
NHÀ Ở XÃ HỘI, CHỖ Ở HAY TÀI SẢN CỦA NGƯỜI DÂN?  - 2
Thông báo
vừa bình luận bài viết