Dương Thùy Linh

Dương Thùy Linh

Be Group trở thành đối tác vận chuyển tại hệ thống công viên giải trí Sun World

Sun World –thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Be Group - đơn vị sở hữu và phát triển nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be, nhằm thúc đẩy du lịch nội địa, đồng thời “số hóa” hoạt động kinh doanh, quảng bá du lịch, mang lại nhiều giá trị lớn hơn cho khách hàng.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Be Group và Sun World, hai bên sẽ tập trung hợp tác vào 3 hạng mục chính nhằm phát huy thế mạnh và lợi thế của hai thương hiệu.

Sun World và Be Group sẽ triển khai dự án truyền thông BeWorld nhằm quảng bá hai thương hiệu du lịch và vận chuyển hàng đầu Việt Nam đến du khách tại ít nhất 05 địa phương trên toàn quốc có sự hiện diện của Sun World trong năm 2024.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Be Group và Sun World  
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Be Group và Sun World  

Trong khuôn khổ dự án, hai đối tác sẽ cùng đẩy mạnh quảng bá du lịch nội địa tới tệp khách hàng lên đến 25 triệu người của hai bên, giúp du khách tìm hiểu thông tin và tiếp cận các điểm du lịch nổi tiếng của các địa phương.

Về mặt công nghệ, Be Group sẽ tích hợp và xây dựng mới các dịch vụ số, khởi đầu với dịch vụ bán vé điện tử vui chơi, tham quan Sun World trên nền tảng đa dịch vụ Be, với phương thức thanh toán đa dạng. Đồng thời, Be Group cũng phát triển tích hợp các trải nghiệm số hoá cho khách du lịch tham quan tại các cơ sở của Sun World trong tương lai. Các giải pháp công nghệ số này kỳ vọng giúp đơn giản hoá thủ tục đặt trước vé Sun World, tạo điều kiện thuận lợi, giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn, đồng thời mang lại những trải nghiệm du lịch độc đáo, ấn tượng từ online đến offline.

Cũng theo Thỏa thuận hợp tác, Be Group sẽ trở thành đối tác vận chuyển tại các khu vui chơi thuộc hệ thống Sun World trên toàn quốc. Thông qua hợp tác này, du khách chỉ cần tải ứng dụng Be là có thể mua vé vui chơi và đặt xe di chuyển đến và đi từ khu du lịch Sun World với chi phí hợp lý, vận chuyển an toàn và dễ dàng tra cứu, chia sẻ với nhóm bạn bè, gia đình.

Chia sẻ về Thỏa thuận hợp tác này, bà Nguyễn Hương Giang- Tổng Giám đốc Sun World bày tỏ: “Không chỉ đầu tư vào hệ thống sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, Sun World còn đặc biệt chú trọng đầu tư nâng cao cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng trên từng điểm chạm. Việc hợp tác với Be Group – một thương hiệu vận chuyển của Việt Nam là một trong những bước đi nhằm nâng cao chất lượng, dịch vụ du lịch trong nước, đồng thời đem đến những giá trị và trải nghiệm độc đáo, mới mẻ hơn cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng hai bên sẽ cùng hợp lực hỗ trợ nhau phát triển, nâng tầm thương hiệu, đồng thời góp sức thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của du lịch Việt Nam”.

Bà Vũ Hoàng Yến, Tổng Giám đốc Be Group chia sẻ: “Lượng tìm kiếm về du lịch Việt Nam trên công cụ theo dõi xu hướng thị trường của Google tăng trưởng mạnh trong quý 1 và 2 2023, và xếp vị trí thứ 7 trên thế giới. Với đà tăng trưởng này cũng như sự nỗ lực đồng lòng từ nhiều đơn vị, ngành du lịch Việt đã đạt được nhiều mục tiêu về du lịch trong năm nay.

Một trong những định hướng chiến lược ưu tiên của Be Group là việc hợp tác và chia sẻ thế mạnh về nền tảng công nghệ, cũng như vận hành với các đối tác, để mang lại các giá trị ưu việt cho khách hàng. Do đó, cơ hội kí kết hợp tác với Sun World là một vinh dự đối với chúng tôi để hai bên có thể cùng chung tay kinh doanh, vận hành và tiếp tục phát triển các sản phẩm mới, nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị và hữu ích cho khách hàng hai bên”.

Sun World Ba Den Mountain (Tây Ninh)  
Sun World Ba Den Mountain (Tây Ninh)  

Sun World là thương hiệu vui chơi giải trí quy mô đẳng cấp quốc tế do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại các địa điểm du lịch hàng đầu Việt Nam, với 6 công viên giải trí và khu du lịch, gồm: Sun World Ba Na Hills, Công viên Châu Á- Asia Park (Đà Nẵng), Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai), Sun World Halong (Hạ Long, Quảng Ninh), tổ hợp vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom (Phú Quốc), khu du lịch Sun World Ba Den Mountain (Tây Ninh).

Cầu Vàng, Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng)  
Cầu Vàng, Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng)  

Nhiều năm qua, Sun World đã làm rạng danh du lịch Việt Nam bằng nhiều giải thưởng uy tín quốc tế. Mới đây nhất, World Travel Awards 2023 khu vực châu Á và châu Đại Dương đã vinh danh Aquatopia Water Park – Sun World Hon Thom (Phú Quốc) là Công viên nước hàng đầu Châu Á; Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) được vinh danh là Công viên chủ đề hàng đầu Châu Á 2023. Trước đó, Sun World Fansipan Legend cũng 4 lần được World Travel Awards 2022 khu vực châu Á và châu Đại Dương tôn vinh với cú đúp giải thưởng “Điểm du lịch văn hóa hàng đầu thế giới” và “Điểm du lịch có thắng cảnh thiên nhiên hàng đầu thế giới”; Sun World Ba Na Hills cũng được tôn vinh với 3 giải thưởng “Hệ thống cáp treo hàng đầu thế giới”, “Điểm du lịch hấp dẫn biểu tượng hàng đầu thế giới” và “Cây cầu du lịch biểu tượng hàng đầu thế giới” dành cho Cầu Vàng…

Be Group là công ty công nghệ Việt Nam phát triển bậc nhất trong mảng dịch vụ vận tải công nghệ  
Be Group là công ty công nghệ Việt Nam phát triển bậc nhất trong mảng dịch vụ vận tải công nghệ  

Trong khi đó, Be Group là công ty công nghệ Việt Nam phát triển bậc nhất trong mảng dịch vụ vận tải công nghệ, nắm giữ 35% thị phần chỉ riêng trong lĩnh vực gọi xe công nghệ hiện có nhiều lợi thế về quy mô khách hàng, nền tảng công nghệ và mạng lưới đối tác lớn: Be có tập khách hàng 10 triệu người dùng với hành vi giao dịch thường xuyên liên tục hàng ngày, hàng tuần. Be là nền tảng có kinh nghiệm vận hành cung cấp hơn 15 dịch vụ, chỉ riêng giao thông vận tải có từ xe ô tô, xe máy, taxi, xe khách, vé máy bay…ở quy mô top đầu Việt Nam. Mạng lưới đối tác Be hiện có hơn 50.000 doanh nghiệp toàn quốc, trải dài các ngành nghề và quy mô từ ẩm thực, bán lẻ, công nghệ, viễn thông cho tới các cổng thanh toán, ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Trong bối cảnh công nghệ số ngày càng đóng vai trò quan trọng trong phát triển du lịch trên toàn cầu, sự hợp tác giữa Sun World và Be Group hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn, chi phí ưu đãi cho khách hàng hai bên, góp phần nâng tầm sức mạnh và vị thế của hai thương hiệu. Đây cũng được xem là bước đi nhằm nỗ lực thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của ngành du lịch Việt Nam, góp phần tăng trải nghiệm cho khách hàng, đồng thời nâng tầm công nghệ số hóa du lịch Việt Nam sánh vai với các nước trong khu vực.

0

Bình luận

Picity Sky Park nợ thuế chục tỷ và bài toán "sức khỏe" tài chính của hệ sinh thái Pi Group

Dạo gần đây, lướt qua các tin tức từ Tạp chí Người Xây Dựng, mình thấy có những thông tin về "ông lớn" Pi Group mà thực sự những ai đang quan tâm đến bất động sản hay đang cầm tiền đi đầu tư đều phải dừng lại tìm hiểu một chút. Xem thêm
Picity Sky Park nợ thuế chục tỷ và bài toán "sức khỏe" tài chính của hệ sinh thái Pi Group  - 1

Du lịch Cát Bà hứa hẹn sẽ “bung lụa” với những cú hích mới

Khi các điểm nghẽn giao thông dần được tháo gỡ và sản phẩm du lịch ngày càng đa dạng, Cát Bà hứa hẹn sẽ “hóa rồng” và trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu miền Bắc. Xem thêm
Du lịch Cát Bà hứa hẹn sẽ “bung lụa” với những cú hích mới - 1

NHỘN NHỊP THỊ TRƯỜNG ĐẤT CÕI ÂM

Không chỉ đất nền hay chung cư, phân khúc bất động sản nghĩa trang – "đất cõi âm" – đang âm thầm tăng giá mạnh quanh Hà Nội. Xem thêm
NHỘN NHỊP THỊ TRƯỜNG ĐẤT CÕI ÂM  - 1

Khi đất chưa cần “định giá”, mà vẫn là thứ quý nhất đời

Nhìn bức tranh này, tự nhiên thấy lòng chùng xuống một nhịp. Không phải vì nó quá đẹp, mà vì nó quá… quen. Quen kiểu như mình đã từng sống trong đó, hoặc ít nhất là từng nghe kể về một thời như thế. Xem thêm
Khi đất chưa cần “định giá”, mà vẫn là thứ quý nhất đời - 1

Thu nhập 25-50 triệu vẫn được mua Nhà ở xã hội tại TP.HCM: Tin vui hay một cuộc cạnh tranh mới?

Nếu bạn đang sống ở Sài Gòn và từng thở dài mỗi khi nhìn bảng giá căn hộ chung cư thì cái Quyết định số 14/2026/QĐ-UBND vừa mới ráo mực ngày 28/3/2026 này thực sự là một tin vui đấy. Xem thêm
Thu nhập 25-50 triệu vẫn được mua Nhà ở xã hội tại TP.HCM: Tin vui hay một cuộc cạnh tranh mới?  - 1
Thu nhập 25-50 triệu vẫn được mua Nhà ở xã hội tại TP.HCM: Tin vui hay một cuộc cạnh tranh mới?  - 2
Thu nhập 25-50 triệu vẫn được mua Nhà ở xã hội tại TP.HCM: Tin vui hay một cuộc cạnh tranh mới?  - 3

CHI PHÍ XÂY CĂN NHÀ 68M2 ĐÃ TĂNG THÊM 54 TRIỆU TIỀN VẬT TƯ

Căn nhà 68 mét vuông, quy mô xây dựng 4 tầng (4 phòng ngủ, 3 tolet). Tổng diện tích sàn xây dựng 321 mét vuông (đã bao gồm móng, mái). Xem thêm

- Chi phí vật tư phần thô hiện tại đã tăng 54 triệu so với tháng 12/2025

- Quy đổi ra đơn giá ‘Xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện’, mỗi mét vuông đã tăng thêm 169.000 đồng

- Ví dụ đơn giá ký thời điểm tháng 12/2025 là 4.100.000 đồng/m2, thì đơn giá hiện tại đã phải là 4.270.000 đồng/m2, tăng 4%. Hoặc nếu hợp đồng đã ký vào tháng 12/2025 nhưng chưa triển khai, thời điểm hiện tại mới bắt đầu khởi công xây dựng, nhà thầu đã thiệt hại 54 triệu.

Nguồn: Học viên ‘Tự Kiểm Soát Xây Nhà’

CHI PHÍ XÂY CĂN NHÀ 68M2 ĐÃ TĂNG THÊM 54 TRIỆU TIỀN VẬT TƯ  - 1

Lương 25 triệu được mua nhà ở xã hội, người nghèo làm sao mua?

Luật sư Nguyễn Văn Đỉnh góp ý về dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 100/2024/NĐ-CP (đã được sửa đổi, bổ sung tại Nghị định số 261/2025/NĐ-CP và Nghị định số 54/2026/NĐ-CP), liên quan đến đề xuất nới mức trần thu nhập được mua nhà ở xã hội. Xem thêm
Lương 25 triệu được mua nhà ở xã hội, người nghèo làm sao mua?  - 1

T&T Group và TP Cần Thơ ký kết hợp tác, nghiên cứu triển khai nhiều dự án lớn

Tập đoàn T&T Group và UBND TP Cần Thơ vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm nghiên cứu, đề xuất các dự án trọng điểm, góp phần đưa Cần Thơ trở thành cực tăng trưởng của quốc gia và động lực phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Xem thêm
T&T Group và TP Cần Thơ ký kết hợp tác, nghiên cứu triển khai nhiều dự án lớn - 1

Lãi suất tiết kiệm chạm mốc 9-10%: Gửi tiết kiệm hay rút tiền đi săn nhà ngộp, kèo nào thơm hơn?

Sáng nay, khi thông tin lãi suất huy động đang nhảy múa quanh mốc 9 - 10%/năm gây xôn xao khắp nơi, mình thấy rất nhiều bạn bắt đầu dao động, nhắn tin hỏi mình là: "Giờ có tiền mặt thì nên gửi tiết kiệm ăn chắc mặc bền, hay là xách tiền đi săn mấy bất động sản đang 'ngộp' ngoài kia?". Xem thêm
Lãi suất tiết kiệm chạm mốc 9-10%: Gửi tiết kiệm hay rút tiền đi săn nhà ngộp, kèo nào thơm hơn?  - 1

Cuộc đua lãi suất tiết kiệm cực "cháy": Chạm 10%, ngân hàng nào cũng muốn hút tiền của bạn - Liệu đã đến lúc nghĩ đến chuyện mua nhà?

Mặt bằng lãi suất tiền gửi đang tăng vọt, và dường như cuộc đua huy động vốn giữa các ngân hàng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Xem thêm
Cuộc đua lãi suất tiết kiệm cực "cháy": Chạm 10%, ngân hàng nào cũng muốn hút tiền của bạn - Liệu đã đến lúc nghĩ đến chuyện mua nhà? - 1

Vì sao chung cư Hà Nội “người bán cắt lỗ sấp mặt” mà dự án mới vẫn cao ngất?

Dạo này lướt đâu cũng thấy tin “cắt lỗ 500–700 triệu”, nghe mà tưởng thị trường đang đại hạ giá, kiểu vào là hốt được hàng ngon như Black Friday. Nhưng xách tiền đi hỏi mấy dự án mới mở thì… 90–100 triệu/m2, không bớt một xu. Xem thêm
Vì sao chung cư Hà Nội “người bán cắt lỗ sấp mặt” mà dự án mới vẫn cao ngất? - 1

🏟️ KỶ LỤC THẾ GIỚI TẠI VIỆT NAM: KHI "SIÊU DỰ ÁN" KHÔNG CÒN NẰM TRÊN GIẤY!

Sáng nay đi qua cửa ngõ phía Nam, dừng chân một chút nhìn về phía đại công trường Sân vận động Trống Đồng (Lạc Việt), mình chợt nhớ lại cảm giác của vài năm trước. Xem thêm
🏟️ KỶ LỤC THẾ GIỚI TẠI VIỆT NAM: KHI "SIÊU DỰ ÁN" KHÔNG CÒN NẰM TRÊN GIẤY! - 1

Đừng để mua được cái nhà xong, lại phải đi tìm cách… chữa lành vì chính cái nhà đó

Có một kiểu trưởng thành rất nhanh mà không cần đọc sách self-help, không cần đi workshop phát triển bản thân, cũng chẳng cần ai dạy: chỉ cần… ký hợp đồng vay ngân hàng mua nhà. Xem thêm
Đừng để mua được cái nhà xong, lại phải đi tìm cách… chữa lành vì chính cái nhà đó - 1

Mình đã mua nhà Hà Nội thế nào với tổng thu nhập 25 triệu/tháng?

Mình cưới năm 2018. Lúc đó trong tay có khoảng 200 triệu với 2 cây vàng 2 bên cho. Tổng thu nhập hai vợ chồng tầm 25 triệu/tháng thôi nghĩ tới chuyện mua nhà Hà Nội lúc đó thấy rất xa vời Xem thêm
Mình đã mua nhà Hà Nội thế nào với tổng thu nhập 25 triệu/tháng? - 1

Hoàn thành xây dựng hàng trăm căn thấp tầng vào cuối 2026, Vinhomes Hải Vân Bay “mở cửa” cho nhu cầu an cư sớm tại đô thị vịnh biển  

Khu Bạch Vân tại Vinhomes Hải Vân Bay dự kiến sẽ kết thúc xây dựng 345 căn bàn giao thô đầu tiên vào quý IV năm 2026, mở ra cơ hội an cư sớm giữa một đô thị vịnh biển sôi động, tiện ích toàn diện. Cùng lúc, chính sách “5 năm không lo lãi suất” tiếp tục là đòn bẩy tài chính quan trọng, giúp người mua giảm áp lực chi trả trong giai đoạn chờ nhận nhà và cả những năm đầu sở hữu tài sản. Xem thêm
Hoàn thành xây dựng hàng trăm căn thấp tầng vào cuối 2026, Vinhomes Hải Vân Bay “mở cửa” cho nhu cầu an cư sớm tại đô thị vịnh biển   - 1
Hoàn thành xây dựng hàng trăm căn thấp tầng vào cuối 2026, Vinhomes Hải Vân Bay “mở cửa” cho nhu cầu an cư sớm tại đô thị vịnh biển   - 2

Tuyến tàu LRT do Sun Group đầu tư tại Phú Quốc để phục vụ APEC 2027 đặc biệt như thế nào?

Tuyến tàu điện đô thị LRT đầu tiên của Việt Nam do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Phú Quốc gây chú ý với loạt thông số ấn tượng: tốc độ vận hành tới 100 km/h, công suất khoảng 4.500 khách/giờ, kết nối sân bay tới trung tâm tổ chức Hội nghị APEC chỉ khoảng 18 phút. Xem thêm
Tuyến tàu LRT do Sun Group đầu tư tại Phú Quốc để phục vụ APEC 2027 đặc biệt như thế nào? - 1

Kiến Tường trên trục phát triển mới, đón dòng dịch chuyển đô thị vùng ven

Trong bối cảnh quỹ đất tại TP.HCM ngày càng hạn chế và mặt bằng giá đã thiết lập ở ngưỡng cao, xu hướng dịch chuyển của dòng vốn và dân cư về các khu vực vệ tinh đang trở nên rõ nét. Kiến Tường đang nổi lên là một trong ba trục tăng trưởng mới của khu vực. Xem thêm
Kiến Tường trên trục phát triển mới, đón dòng dịch chuyển đô thị vùng ven  - 1

Có nên mua khách sạn "ngộp" ở thời điểm này không?

Vừa rồi, một số anh chị nhắn tin hỏi mua khách sạn. Đây là một loại bất động sản khá đặc trưng. Xem thêm
Có nên mua khách sạn "ngộp" ở thời điểm này không? - 1

Cuộc đời chưa bao giờ là màu hồng nên đừng chỉ nghe sale nói ngon ngọt là chỉ cần có vài trăm là mua được căn nhà vài tỷ

Có nên mua nhà thời điểm này không? Nghe thì đơn giản, nhưng trả lời ẩu là toang cả chục năm cuộc đời Xem thêm
Cuộc đời chưa bao giờ là màu hồng nên đừng chỉ nghe sale nói ngon ngọt là chỉ cần có vài trăm là mua được căn nhà vài tỷ - 1

Ai đang làm nhà nhìn bức ảnh này chắc sẽ hiểu.

Một hàng gạch thôi, nhưng nếu đứng ngoài nhìn thì ai cũng nghĩ: Xem thêm

“Xây tường thô thôi có gì đâu.”

Chỉ khi mình là chủ nhà, ngày nào cũng ra công trình mới thấy:

mỗi viên gạch đặt xuống là một lần phải lo.

Lo thợ làm ẩu, Lo vữa trát cho có,Lo hôm mình không có mặt thì mọi thứ lại làm qua loa.

Người thợ xây xong hôm nay là sang công trình khác.Nhưng cái tường đó thì chủ nhà phải nhìn… vài chục năm.

Làm nhà rồi mới hiểu:

Tiền vật liệu có thể tính được, nhưng **cái giá của sự cẩu thả thì nhiều khi phải trả bằng cả sự bực bội suốt nhiều năm sau**.

Và cũng vì thế mới có câu mà nhiều người làm nhà xong đều nói giống nhau:**“Nếu được làm lại lần nữa, chắc chắn mình sẽ làm khác rất nhiều.”**

Cre: Kinh nghiệm xây nhà

Ai đang làm nhà nhìn bức ảnh này chắc sẽ hiểu.  - 1

Đề xuất sang tên sổ đỏ cho người thân được miễn thuế thu nhập cá nhân

Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân của Bộ Tài chính nêu một số trường hợp thu nhập được miễn thuế, trong đó có chuyển nhượng, nhận thừa kế, quà tặng là bất động sản. Xem thêm
Đề xuất sang tên sổ đỏ cho người thân được miễn thuế thu nhập cá nhân  - 1

Giờ mang 5 tỷ đi mua chung cư là bị môi giới chê ít tiền hả các bác??? Mình vừa bị chê xong :)))

Thật ra lúc nghe xong mình cũng không phản ứng gì, kiểu cười trừ thôi. Nhưng về nhà nằm nghĩ lại thì nó cứ cấn cấn, không phải vì tự ái, mà kiểu… ừ nhỉ, sao lại thành ra thế này. Xem thêm
Giờ mang 5 tỷ đi mua chung cư là bị môi giới chê ít tiền hả các bác??? Mình vừa bị chê xong :)))  - 1

Chuyện nhà cửa năm 2026: Cố mua thì long đong, đi thuê lại lận đận

Vẫn là câu chuyện nhà cửa muôn thuở: Những người cố tiết kiệm để mua nhà thì bị giá nhà bỏ xa, những người liều mình vay tiền để chốt đơn thì đang thở oxy vì nợ, còn những người chấp nhận đi thuê để hưởng thụ cho nhẹ đầu thì lại nơm nớp lo bị chủ nhà "đuổi khéo" vì họ muốn bán lấy lời. Xem thêm
Chuyện nhà cửa năm 2026: Cố mua thì long đong, đi thuê lại lận đận  - 1

Chào mọi người, em xin phép nhờ anh/chị tư vấn giúp về hướng đi bất động sản dòng tiền.

Nhà chồng của em có khoảng 800m² đất ở Hà Đông, Hà Nội (đất trong ngõ, ngõ rộng nhưng ô tô ko vào đc). Trong đó 2 cô ruột mỗi người được 40m², còn lại 720m² chia đôi cho chồng em và em trai chồng, dự kiến mỗi người khoảng 360m² (có thể thực tế thấp hơn vì có thể phải chừa đất làm đường khi chia tách). Xem thêm

Người có điều kiện mà vẫn tranh mua nhà ở xã hội quả thật là...chơi không đẹp

Anh em ạ, nói đến Nhà ở xã hội (NƠXH) là nói đến cái phao cứu sinh, là "giấc mơ có thật" cho những người thu nhập thấp, anh em công chức, hay mấy hộ dân bị thu hồi đất mà chưa có chỗ chui ra chui vào. Mục đích cao đẹp của chính sách này là giúp người lao động có cái chốn đi về ổn định để mà yên tâm cống hiến, để con cái có chỗ học hành, bố mẹ già có nơi nghỉ ngơi sau cả đời bôn ba. Xem thêm
Người có điều kiện mà vẫn tranh mua nhà ở xã hội quả thật là...chơi không đẹp - 1

Sunshine Group công bố BCTC kiểm toán 2025, bứt phá lợi nhuận gần 11.300 tỷ

Báo cáo tài chính kiểm toán năm 2025 vừa được công bố của Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine (Mã chứng khoán: KSF) ghi nhận bức tranh tăng trưởng kỷ lục ở tất cả các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận nhờ điểm rơi bàn giao các dự án bất động sản trọng điểm cũng như quá trình tái cấu trúc được kích hoạt từ 2024. Xem thêm
 Sunshine Group công bố BCTC kiểm toán 2025, bứt phá lợi nhuận gần 11.300 tỷ - 1

Bài học “cay đắng” của một người mua nhà, cái giá quá đắt cho sự chủ quan: Mất trắng 300 triệu tiền cọc chỉ vì 3 lần trễ hạn thẻ tín dụng

Cái tấm ảnh chụp màn hình tin nhắn nhắc nợ vỏn vẹn 50.000 đồng mà mình đính kèm ở đây, nhìn thì có vẻ "vô thưởng vô phạt", nhưng nó chính là "hố tử thần" có thể cuốn phăng vài trăm triệu, thậm chí là cả giấc mơ sở hữu căn nhà của bất kỳ ai. Xem thêm
Bài học “cay đắng” của một người mua nhà, cái giá quá đắt cho sự chủ quan: Mất trắng 300 triệu tiền cọc chỉ vì 3 lần trễ hạn thẻ tín dụng - 1

FPT Telecom chính thức "cắm cờ" sang mảng Bất động sản

Ngày 17/4 tới, FPT Telecom (mã FOX) sẽ tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2026. Nhưng cái đáng nói không phải là một cuộc họp cổ đông, mà là những gì nằm trong tài liệu công bố: tăng trưởng vẫn đều, đầu tư hạ tầng mạnh tay, và đặc biệt là… chạm vào bất động sản. Xem thêm
FPT Telecom chính thức "cắm cờ" sang mảng Bất động sản - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết