Tường thuật nhanh cho ai còn nghĩ Đức Hòa là “xa tít mù”:
Từ Sài Gòn chạy lên, chưa hết một playlist acoustic đã thấy sa bàn đón sẵn
Sa bàn to – chi tiết – rõ chất Vingroup: quy hoạch logic, phối cảnh sống động, không màu mè nhưng nhìn vào là hiểu ngay ý đồ phát triển.
Lý do em đi là để kiểm chứng con số hơn 5000 booking/tuần…
…và thật sự, nhìn tổng thể dự án thì con số đó không quá bất ngờ:
Thấp tầng nhưng không thấp giá trị – đúng nhịp đầu tư BĐS hiện nay: đánh vào chất sống, không phải chỉ mỗi diện tích
5 phân khu – như 5 vũ trụ sống riêng: khu thì yên tĩnh ven hồ, khu lại sôi động kiểu trung tâm thương mại, rất đa dạng gu
Hồ trung tâm 8ha – không chỉ là điểm nhấn phong thủy mà còn đủ cho các hoạt động cuối tuần: chèo sup, đạp vịt, sống ảo hay đơn giản là nằm chill cạnh mặt nước
Vị trí thì đúng nút giao hạ tầng lớn: Metro số 2, Vành đai 3, 4, cao tốc Xuyên Á. Không quá gần nhưng đủ chiến lược, đặc biệt với tầm nhìn đầu tư dài hơi.
Và điều đáng lưu ý:
Ở Đức Hòa, hạ tầng dồn về mạnh, dân cư và doanh nghiệp cũng dịch chuyển về đông hơn. Ai từng bỏ lỡ các “vùng ven vàng” trước kia chắc hiểu cảm giác “xem nhẹ rồi tiếc sau”.
Tổng kết:
Em đi là để kiểm chứng chứ không định bị thuyết phục. Nhưng Vinhomes Green City làm khá chỉn chu, sa bàn rõ ràng, quy hoạch có chiều sâu, nên việc nhiều người đặt sớm cũng có cơ sở.
Sa bàn đang mở, còn lại là tùy mỗi người quyết định: vào sớm hay là để người khác “xí phần” trước?
Cre: Review Bất động sản