Van Thuan Gogh

Van Thuan Gogh

TƯ DUY ĐẦU TƯ BĐS CỦA NHỮNG SÓI GIÀ TRIỆU ĐÔ

Rất may mắn đợt này mình cũng được ngồi và học với với rất nhiều những anh chị đầu tư bds kinh nghiệm cả 10-20 năm với số tài sản hiện tại đã lên tới 5-10tr usd ngồi được nghe và được họ chia sẻ rất nhiều điều hay về kinh nghiệm xương máu trong đầu tư bds và hôm nay mình cũng muốn chia sẻ lại cho mọi người những gì mình đã được linh hội về những tư duy đầu tư bđs triệu đô của nhữnn gã sói già .

Tư duy đầu tiên là về TẦM NHÌN một thứ nghe thì rất dễ nhưng để làm được thì cả một chặng đường dài cộng thêm nhiều yếu tố như dòng tiền hay đòn bẩy , tâm lí vững vàng.. những phần này mình sẽ chia sẻ cụ thể sau .

TƯ DUY ĐẦU TƯ BĐS CỦA NHỮNG SÓI GIÀ TRIỆU ĐÔ - Ảnh 1

Như mọi người biết sự khác biệt lớn giưã một người giỏi với một người bình thường đó là tầm nhìn , tầm nhìn của những nhà lãnh đạo là 10 năm 20 năm như câu chuyện vừa rồi chia sẻ của Bác Vườn 6 năm trước về Ukina ..tầm nhìn của những người làm công ăn lương là từ tháng này qua tháng khác ,tầm nhìn của những ngừoi thợ xây là từ ngày lương này qua ngày lương khác , còn tầm nhìn của những ngừoi nghiện là từ mỗi tiêm này qua mũi tiêm khác .

Nói vậy thôi chắc cũng ta cũng thấy tầm quan trọng của tầm nhìn đối với mọi nghành nghề và với mọi cuộc chơi đầu tư tài chính hay bđs . BĐS cũng vậy nếu bạn muốn thành công lớn đầu tư xx lần thì bắt buộc phải có tầm nhìn dài hạn về một thị trường nào đó , còn muốn ăn ít 20-30% trong ngắn hạn thì bạn không cần tầm nhìn gì cả cứ theo sóng thị trường và chơi thôi ,nhưng những cuộc chơi khi anh chị lao vào điểm nóng và thấy thông tin lan truyền khắp các kênh , ai cũng biết thì là lúc đó đội cá mập đang ra hàng rồi , nếu lao vào lúc đó thì tỉ lệ ăn được của bạn rất ít và gần như sẽ bị rủi do cao , các đội cá mập đánh sóng và ra hàng như thị trường ck cuối năm vừa rồi khi ai cũng biết đến DIG , CEO , CII thì lúc đó tầm lí NĐT bị F0MO lao vào và kết quả chắc anh chị cũng biết rồi .

Khi nghe những câu chuyện của người anh kể về những BĐS a đã nắm giữ 3-5-10 năm như ở đà nẵng , nha trang , phan thiết , hay mộc châu , hòa bình , sóc sơn , phú quốc gần như tất cả nhưng vị trí này a vào rất sớm vào lúc khi còn rất ít người biết đến nó và cả kể khi thị trường nóng lên thì a cũng không bán và đến giờ có những bđs x25-30 lần , nghe thật đáng sợ bởi tầm nhìn của người ta .

Nhưng để có được tầm nhìn thì bắt buộc anh chị phải nắm được quy hoạch tương lai của khu vực đó , tiềm năng phát triển theo định hướng nào và để giữ được lâu anh chị phải có phải có dòng tiền và tâm lí vững vàng để giữ được nó ,bởi trong quá trình đầu tư sẽ có rất nhiều thứ xảy ra làm ta bị tâm lí rất nhiều .ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT Ở TƯ DUY NÀY ĐÓ LÀ BẠN PHẢI CÓ SỰ TRẢI NGHIỆM VỀ CÁC THỊ TRƯỜNG ĐÃ QUA , để khi đến một vùng đất mới anh chị có thể có tầm nhìn mới những đánh giá và so sánh điều này là rất quan trọng .Mình cũng đã có 1 bài chia sẻ về sự trải nghiệm rồi nhé .

Để duy trì được tầm nhìn và nắm bắt được cơ hội tốt thì anh chị phải sử dụng đòn bâỷ bank điều này không còn mới nhưng ít người nắm được cách sử dụng của nó . Trong đầu tư dài hạn và ngắn hạn tại thời điểm này thì anh chị có thể dùng bank được vì nó giúp anh chị có thể chơi được nhiều cuộc chơi lớn hơn . Nếu chỉ có 5 tỷ nhưng cơ hội 10 tỷ thì anh chị có thể chơi được .

Trong thời kỳ bank rẻ như này vay được bank là đã thành công rồi , với tốc độ tăng trung bình 30% trên năm của bđs thì vay được là rất rẻ . Có nhiều bđs ngon và tiềm năng xx dài hạn thì anh chị có thể cân đối phương án bank , bank giúp chúng ta nắm bắt cơ hội bđs được tốt hơn và tạo cuộc chơi lớn nhưng dùng bank phải rất cẩn trọng nhé , không nên vay quá 50% giá trị tài sản và phải nhớ kỹ là phải có dòng tiền đều hàng tháng để trả bank thì tâm lí tốt hơn và tránh nhiều ruỉ do hơn khi vay anh chị ạ . Nên dùng bank với những cơ hội anh chị chắc chắn nhé chứ đừng dùng một cách mạo hiểm với những cơ hội 50/50

Tầm nhìn và vay bank nói dễ vậy thôi nhưng để duy trì được tầm nhìn thì bắt buộc phải có long mạch đó là DÒNG TIỀN nghe thì không mới những lại rất quan trọng . Nói như thế nào để diễn tả được hết tầm quan trọng của nó nhỉ ,trong đầu tư bđs theo mình đã trải nghiệm thì mình thấy dòng tiền nó giống như máu của một người vậy , dòng tiền ở đây đó là thu nhập đều hàng tháng cứ đổ về từ các nguồn kinh doanh hoặc làm công ăn lương… dòng tiền giúp anh chị có thể dùng đòn bẩy tốt nhất và tối ưu nhất mà không phải lo khi vay đầu tư bđs .

Nhiều anh chị vay để đầu tư bđs nhưng lại không nắm được dòng tiền của mình hàng tháng điều đó rất nguya hiểm và nó ảnh hưởng tới tâm lí . Nếu anh chị nào có dòng tiền kinh doanh tốt hàng tháng thì cứ mạnh dạn vay nhé đầu tư dài hạn chút sau 3-5 năm anh chị sẽ thấy bds của mình thay đổi mạnh như nào .. mua những vung có quy hoạch rõ pháp lí chuẩn và có tiềm năng phát triển du lịch hay công nghiệp nhé anh chị .

Và tư duy cuối cùng mà tôi thấy rất quan trọng đó là sự trải nghiệm các thị trường , 10 năm đầu tư bđs anh ý đã trải qua rất nhiều thị trường và có kinh nghiệm rất nhiều . Muốn có tầm nhìn tốt thì bắt buộc anh chị phải có sự trải nghiệm rồi . Anh ý mua PQ và 2013 bán 2016 với giá 4tr và giờ quay lại mua với giá 20tr trên chính mảnh đất mình bán, câu chuyện nói ít người tin nhưng đó là tầm nhìn của mỗi người về 1 vùng đất , chắc cũng nhiều anh chị đã như vậy bán hạ long 2016 với giá 5tr rồi 2018 quay lại mua với giá 20tr .

Qua mỗi thị trường sẽ giúp anh chị có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm , tầm nhìn , sự so sánh …. Chúng ta thường nói làm nhiều hay đi nhiều thì sẽ có nhiều kinh nghiệm .. tán nhiều gái sẽ có nhiều kinh nghiệm hay bị đá nhiều cũng có nhiều kinh nghiệm . Thì với bđs cũng vậy anh chị ạ , hãy cứ đi thật nhiều thị trường từ những thị trường đã tăng đến những thị trường kỳ vọng cho tương lai hãy cứ trải nghiệm hết .

Đi những nơi đã qua mùa xuân mùa đẹp nhất thì chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao giá nó lại tăng như vậy lí do gì ..thời điểm nào nó tăng giá ,tăng giá bao nhiêu lần , sự thay đổi lớn như thế nào …. Nó sẽ giúp cho anh chị rất nhiều kinh nghiệm và quan trọng nhất là tầm nhìn để khi gặp thị trường nào mới anh chị có sự so sánh về nó .. ví dụ mình đi nhiều Bắc Ninh để tìm hiểu lịch sự tăng giá của bđs công nghiệp nơi đây rồi khi về bắc giang mình có sự đánh giá tốt nhất về một thị trường mới những sự tương đồng của hai thị trường .

Hay đi nhiều HP và QN để chúng ta tìm hiểu những lí do gì nơi đây tăng giá mạnh trong 2-3 năm rồi lại về Thanh Hóa hiện tại để so sánh . Quảng Ninh giá tăng mạnh nhất là sau khi cao tốc vs sân bay làm xong và lúc đó đồng loạt các dự án lớn về đây làm dậy sóng cả 1 thị trường thì TH hiện tại cũng đang giai đoạn làm hạ tâng để đón các DN thế thì liệu còn cơ hội nữa không … anh chị tự đánh giá . Tiếp theo khi đi các thị trường mới anh chị có sự đánh giá và so sánh dự đoán tương lai nó sẽ thế nào để khi quay lại anh chị có những kinh nghiệm và sự trải nghiệm về nó ..tóm lại như này anh chị cứ nên đi thật nhiều nhé đảm bảo sẽ có tầm nhìn tốt qua thời gian . Mình dù tập chung 1-2 thị trường nhưng các nơi nào có thông tin hay những cái gì hay mình vẫn đi để học...

Quan điểm cá nhân mong được sự đóng góp của anh chị ạ dù đúng hay sai . Cảm ơn anh chị đã đọc bài viết của em . Anh chị nào rảnh có thể vào kênh Youtube C : Duy Cường Invest để xem những video C phân tích về bds nhé . Mong sẽ được chia sẻ nhiều hơn tới anh chị .Anh chị ở HN giao lưu cf với em nhé

.#Cuonginvest

0

Bình luận

Giải mã sức hút của Tây Ninh – tâm điểm du lịch khu vực Nam bộ

Chuyên trang du lịch Vietnam Nomad giới thiệu "10 viên ngọc ẩn" tuyệt đẹp của du lịch Việt, trong đó Tây Ninh nổi lên như là một điểm đến phải ghé thăm trong năm 2023. 2,5 triệu lượt khách đã đến Tây Ninh, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2023, Tây Ninh đang trên hành trình trở thành tâm điểm du lịch số 1 Nam bộ. Đâu là bí quyết hút khách của “viên ngọc ẩn” này? Xem thêm
Giải mã sức hút của Tây Ninh – tâm điểm du lịch khu vực Nam bộ - 1

“Bàn tay Midas” của Vingroup và những vùng đất đã hóa vàng ròng

Với thương hiệu bất động sản hàng hiệu Vinhomes cùng “thiên đường” mua sắm-ẩm thực-vui chơi-giải trí Vincom, Vingroup được ví như “bàn tay Midas” trong thần thoại Hy Lạp, chạm tới đâu là nơi đó hóa thành vàng ròng. Xem thêm
“Bàn tay Midas” của Vingroup và những vùng đất đã hóa vàng ròng - 1

Sun Cosmo Residence Da Nang - Song hành cùng những biểu tượng của sông Hàn

Nằm giữa những đại lộ sôi động của Đà Nẵng, cận kề 2 cây cầu huyền thoại là Trần Thị Lý và Nguyễn Văn Trỗi, Sun Cosmo Residence Da Nang được kỳ vọng sẽ là dấu gạch nối giữa quá khứ và tương lai, thu hút những công dân toàn cầu đến với thành phố sông Hàn. Xem thêm
Sun Cosmo Residence Da Nang - Song hành cùng những biểu tượng của sông Hàn - 1

Góc nhìn: Nhà phố, chào giá cao ngất ngưởng

Bài viết phản ảnh tình trạng chủ nhà phố chào giá cao ngất ngưởng 500-700 triệu/m2 thậm chí nhiều tuyến phố chào lên tới hơn 1 tỷ ….nhưng ít người hỏi và không có giao dịch ... có thể nói đây là tình trạng khá phổ biến đối với hầu hết các trường hợp bán nhà phố ở các thành phố lớn, không chỉ riêng Hà Nội. Tất nhiên, nhà phố là quý, là hiếm mà đã có của tốt, của hiếm... đương nhiên phải chào giá cao, tôi, anh hay ai cũng vậy... nhưng liệu có cao mãi, hot mãi ? Xem thêm
Góc nhìn: Nhà phố, chào giá cao ngất ngưởng  - 1

1.000 lô đất nền tại dự án của Công ty Bách Đạt An vẫn không ra được sổ đỏ

Mới đây, chính quyền tỉnh Quảng Nam cho biết: 1.000 lô đất nền của gần 800 hộ dân tại 3 dự án Heracomplex, 7B mở rộng, Bách Đạt 1 tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam do Công ty Cổ phần Bách Đạt An đầu tư chưa ra được sổ đỏ cho dân, nguyên nhân do chủ đầu tư chưa hoàn thành các nghĩa vụ đối với ngân sách Nhà nước. Xem thêm
1.000 lô đất nền tại dự án của Công ty Bách Đạt An vẫn không ra được sổ đỏ - 1
1.000 lô đất nền tại dự án của Công ty Bách Đạt An vẫn không ra được sổ đỏ - 2

Kỳ nghỉ “đa trong một” thay đổi xu thế du lịch tại các điểm đến

Vừa tiết kiệm chi phí, vừa được trải nghiệm cùng lúc nhiều hoạt động, tiện ích – đó là lợi ích từ các combo du lịch “all in one” đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Xem thêm
Kỳ nghỉ “đa trong một” thay đổi xu thế du lịch tại các điểm đến - 1

Sun Group góp phần tôn vinh ẩm thực Việt Nam vươn tầm thế giới

103 nhà hàng/quán ăn được vinh danh với 4 hạng mục giải thưởng, trong đó có 4 nhà hàng được gắn sao Michelin danh giá. Michelin Guide đã chính thức mở ra kỷ nguyên mới cho ẩm thực Việt Nam với sự đồng hành của đối tác điểm đến là Tập đoàn Sun Group. Xem thêm
Sun Group góp phần tôn vinh ẩm thực Việt Nam vươn tầm thế giới - 1

Mới bắt đầu vào pha suy thoái thôi mà ae đã kêu khổ, hy vọng có cú bulltrap nhẹ để thoát hàng.

Nhiều người lại tưởng thị trường vào sóng mới, ko bán nhanh lại vay thêm giải ngân là lại kẹp 5-7 năm mới thực sự khổ. Xem thêm

Ae nghiên cứu về chu kỳ kinh tế sẽ hiểu không thể nào thoát nhanh vậy đâu, bao giờ ae môi giới kêu la, chán nản chuyển nghề hết, dân chán ko thèm bàn đến bđs thì lúc đó mới là vùng đáy. Giờ thì nhiều người vẫn đang gồng và hy vọng, keke... ko có chuyện đảo chiều nhanh thế đâu

Huy Minh Nguyễn

Mới bắt đầu vào pha suy thoái thôi mà ae đã kêu khổ, hy vọng có cú bulltrap nhẹ để thoát hàng. - 1

Mua Đất Làm Sao Cho An Toàn & 1 Vài Nguyên Tắc Nhỏ Nên Giữ

Thị trường BĐS nhiều nhiễu nhương, không chỉ đối với người mới mà cả những người qua lại lâu năm trong ngành cũng không ai dám chắc mình luôn an toàn cả. Tuy nhiên vẫn có 1 số quy tắc và các bước có thể bảo vệ chúng ta tầm 70-80% gì đó. Mình xin chia sẻ như sau. Xem thêm
Mua Đất Làm Sao Cho An Toàn & 1 Vài Nguyên Tắc Nhỏ Nên Giữ - 1

TIN VUI VỚI NHỮNG AI BỊ THU HỒI ĐẤT, TÁI ĐỊNH CƯ TỪ CUỐI NĂM NAY

Thu hồi đất, bồi thường, tái định cư là những vấn đề được người dân đặc biệt quan tâm trong dự thảo sửa đổi Luật Đất đai mới nhất. Theo đó, nếu dự thảo này được thông qua và ban hành vào cuối năm nay, người dân bị thu hồi đất sẽ đón nhận nhiều tin vui. Xem thêm
TIN VUI VỚI NHỮNG AI BỊ THU HỒI ĐẤT, TÁI ĐỊNH CƯ TỪ CUỐI NĂM NAY - 1

Đang bán cắt lỗ bất động sản, nhà đầu tư bất ngờ quay xe: “Tôi thà để đất không còn hơn bán rẻ”

Nhiều lần bán bất thành, một số chủ đất bất ngờ dừng rao bán vì không chấp nhận mức giá quá rẻ. Xem thêm
Đang bán cắt lỗ bất động sản, nhà đầu tư bất ngờ quay xe: “Tôi thà để đất không còn hơn bán rẻ” - 1

Vay 20 tỷ mua bất động sản, nhà đầu tư đau đầu khi trả gần 300 triệu đồng/tháng: “Giờ tôi chỉ mong nhanh tìm được khách chốt”

Nhiều nhà đầu tư bất động sản dùng đòn bẩy tài chính lớn đến khi hết ưu đãi lãi suất phải chịu áp lực dẫn tới phải bán cắt lỗ. Nhưng vẫn khó tìm khách mua. Xem thêm
Vay 20 tỷ mua bất động sản, nhà đầu tư đau đầu khi trả gần 300 triệu đồng/tháng: “Giờ tôi chỉ mong nhanh tìm được khách chốt” - 1
Vay 20 tỷ mua bất động sản, nhà đầu tư đau đầu khi trả gần 300 triệu đồng/tháng: “Giờ tôi chỉ mong nhanh tìm được khách chốt” - 2

BI HÀI ĐIỀU KHOẢN THANH LÝ HỢP ĐỒNG BẤT ĐỘNG SẢN

Nhiều công ty bất động sản bán đất, bán nhà sau một thời gian dài chưa ra được sổ hoặc hạ tầng chưa xong, khách hàng yêu cầu thanh lý hoàn tiền thì đại đa số đều trả lời không có tiền là vì sao? Xem thêm
BI HÀI ĐIỀU KHOẢN THANH LÝ HỢP ĐỒNG BẤT ĐỘNG SẢN - 1

Góc nhìn: "Vật cùng tắc biến" liệu có vận vào thị trường BĐS hiện nay ?

Bế tắc, khốn khó tứ bề là thực trạng của thị trường BĐS hiện nay- xin không phân tích thêm vì nó đã quá rõ rồi. Điều quan tâm là liệu Quy luật "vật cùng tắc biến" có xảy ra đối với thị trường BĐS tại thời điểm này -Quý 2/2023 ? Xem thêm
Góc nhìn: "Vật cùng tắc biến" liệu có vận vào thị trường BĐS hiện nay ? - 1

Nhà ở xã hội, đừng để người thu nhập thấp phải mua trên báo, tivi

Đầu tháng 4 vừa qua, Chính phủ đã phê duyệt đề án “đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030”. Xem thêm
Nhà ở xã hội, đừng để người thu nhập thấp phải mua trên báo, tivi - 1
Nhà ở xã hội, đừng để người thu nhập thấp phải mua trên báo, tivi - 2

Đêm nhạc số 2 của The Legend Concert sẽ tiếp nối bằng những bản tỉnh ca bất hủ của nhạc sĩ Thanh Tùng

Tiếp nối thành công của đêm nhạc “The Legend Concert 01 – Trịnh Công Sơn”, The Legend Concert 02 diễn ra vào 20:00 ngày 24/06/2023 sẽ mang đến câu chuyện của cố nhạc sĩ Thanh Tùng với những bản tình ca bất hủ đươc thể hiện bởi giọng ca đẳng cấp của các thế hệ: Diva Thanh Lam, Diva Mỹ Linh, ca sĩ Bằng Kiều và giọng ca trẻ Lân Nhã. Xem thêm
Đêm nhạc số 2 của The Legend Concert sẽ tiếp nối bằng những bản tỉnh ca bất hủ của nhạc sĩ Thanh Tùng - 1

Saigon Glory - Công ty con của Tập đoàn Bitexco - chủ 'siêu dự án' 500 triệu USD nằm đối diện chợ Bến Thành làm ăn thế nào?

Công ty TNHH Saigon Glory có vốn đăng ký 7 nghìn tỷ đồng, do Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco (Tập đoàn Bitexco) sở hữu 100%. Xem thêm
Saigon Glory - Công ty con của Tập đoàn Bitexco - chủ 'siêu dự án' 500 triệu USD nằm đối diện chợ Bến Thành làm ăn thế nào? - 1

Thấm khổ khi bỏ tiền tỷ sở hữu căn nhà thứ hai tại vùng ven, nhà giàu ồ ạt rao bán: “Chịu lỗ nhưng không dễ tìm khách mua”

Dù bỏ tiền tỷ để mua đất xây căn nhà thứ hai tại vùng ven Hà Nội để làm nơi nghỉ dưỡng, tuy nhiên đến nay nhiều chủ nhà cảm thấy mệt mỏi vì vừa tốn công lại tốn tiền. Do đó, họ đành chấp nhận bán cắt nhưng việc tìm khách mua rất khó khăn. Xem thêm
Thấm khổ khi bỏ tiền tỷ sở hữu căn nhà thứ hai tại vùng ven, nhà giàu ồ ạt rao bán: “Chịu lỗ nhưng không dễ tìm khách mua” - 1

Giải mã lý do Đà Nẵng hút mạnh dòng người di cư

Hàng trăm nghìn người đã di cư đến Đà Nẵng để sống, làm việc lâu dài trong hơn chục năm qua. Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên đặc sắc và hạ tầng giao thông bài bản, điều gì làm nên sức hút mãnh liệt của thành phố đáng đến, đáng sống, đáng đầu... Xem thêm
Giải mã lý do Đà Nẵng hút mạnh dòng người di cư - 1

Người thành đạt chọn nhà: Yêu cầu hoàn hảo trong mọi trải nghiệm

Giới tri thức, thành đạt ngày càng có yêu cầu cao với nơi an cư và hướng mục tiêu đến những ngôi nhà có tiêu chuẩn tương tự khách sạn 5 sao, đi cùng hệ tiện ích phong phú, đẳng cấp xứng tầm để gia chủ tự hào giới thiệu với người thân, đồng nghiệp… Xem thêm
Người thành đạt chọn nhà: Yêu cầu hoàn hảo trong mọi trải nghiệm - 1

Người mua đất, căn hộ liên tiếp khiếu kiện Dana Home Land

Ngày 2.6, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành "Kết luận của Phó Chủ tịch UBND Trần Anh Tuấn tại buổi tiếp công dân về dự án Khu Đô thị số 11 tại Khu đô thị mới Điện Nam-Điện Ngọc", trong đó giao Sở Xây dựng và các ban ngành xử lý các vướng mắc mua bán nợ dự án giữa Công ty TNHH Chí Thành và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Dana Homeland (Công ty Dana Home Land). Xem thêm
Người mua đất, căn hộ liên tiếp khiếu kiện Dana Home Land - 1

Pháo hoa trở lại thắp sáng sông Hàn, Đà Nẵng khẳng định thương hiệu du lịch hàng đầu

Hàng trăm ngàn người dân và du khách hào hứng xem pháo hoa dọc sông Hàn, những quán bar, nhà hàng chật kín, đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2023) đã thắp lên “hy vọng rực rỡ” không chỉ cho thành phố biển mà với cả ngành du lịch nước nhà. Xem thêm
Pháo hoa trở lại thắp sáng sông Hàn, Đà Nẵng khẳng định thương hiệu du lịch hàng đầu  - 1

Bỏ túi combo du lịch cực ''uy tín'' tại Nam Phú Quốc mùa hè này

Tích hợp đa trải nghiệm nghỉ dưỡng và giải trí đỉnh cao tại đảo ngọc thiên đường, các gói combo hấp dẫn đến từ 2 thương hiệu Sun World - Sun Hospitality (thành viên Tập đoàn Sun Group) đang trở thành lựa chọn hàng đầu lý tưởng cho mùa du lịch hè 2023. Xem thêm
Bỏ túi combo du lịch cực ''uy tín'' tại Nam Phú Quốc mùa hè này - 1

Mua suất ngoại giao nhà ở xã hội, đôi vợ chồng trẻ “mất trắng” tiền cọc

Không ít trường hợp vì tin tưởng môi giới đã bỏ ra tiền trăm triệu đồng chỉ để “cọc” mua suất ngoại giao nhà ở xã hội. Nhưng kết quả nhận được lại là lá bốc thăm “trắng” và khoản tiền cọc trăm triệu khó đòi. Xem thêm
Mua suất ngoại giao nhà ở xã hội, đôi vợ chồng trẻ “mất trắng” tiền cọc - 1

Những khu đô thị tỷ đô từng "làm mưa làm gió" trên thị trường Hà Nội gần 20 năm trước, giờ ra sao?

Rất nhiều dự án khu đô thị tại Hà Nội đã khởi công gần 20 năm. Một vài trong số đó thậm chí đã có hoàn thiện hạ tầng cơ bản nhưng đến nay vẫn hoang vắng bóng người. Xem thêm
Những khu đô thị tỷ đô từng "làm mưa làm gió" trên thị trường Hà Nội gần 20 năm trước, giờ ra sao? - 1
Những khu đô thị tỷ đô từng "làm mưa làm gió" trên thị trường Hà Nội gần 20 năm trước, giờ ra sao? - 2
Những khu đô thị tỷ đô từng "làm mưa làm gió" trên thị trường Hà Nội gần 20 năm trước, giờ ra sao? - 3
Những khu đô thị tỷ đô từng "làm mưa làm gió" trên thị trường Hà Nội gần 20 năm trước, giờ ra sao? - 4
Những khu đô thị tỷ đô từng "làm mưa làm gió" trên thị trường Hà Nội gần 20 năm trước, giờ ra sao? - 5

LUẬT THỪA KẾ MỚI NHẤT CẬP NHẬT 2023

Các quy định mới của pháp luật về luật hừa kế? Di sản thừa kế được chia như thế nào? Cần lưu ý những điều gì trong bộ luật thừa kế mới nhất để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có sau di chúc. Xem thêm
LUẬT THỪA KẾ MỚI NHẤT CẬP NHẬT 2023 - 1

Khởi công Rivera Villas - dự án khu biệt thự đầu tiên ở Dương Đông- Phú Quốc

Sáng nay (4/6), Công ty CP Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) chính thức khởi công Dự án Khu Biệt thự cao cấp Phú Quốc Rivera Villas. Xem thêm
Khởi công Rivera Villas - dự án khu biệt thự đầu tiên ở Dương Đông- Phú Quốc - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết