Phuong Thuan

Phuong Thuan

Xứ Thanh hút khách 4 mùa nhờ loạt dự án đẳng cấp

Khi câu chuyện du lịch mùa vụ, dò dẫm tạo dựng thương hiệu đang dần lùi vào quá vãng thì sự xuất hiện của hàng loạt sản phẩm, dự án đẳng cấp nhanh chóng đưa Thanh Hóa thành điểm đến hàng đầu mang tầm khu vực. 

Trỗi dậy suốt bốn mùa

Thanh Hoá vài năm trở lại đây nổi lên như một “hiện tượng mới” của du lịch miền Bắc và cả nước nhờ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn chỉnh, chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn cùng sự tham gia tích cực của nhiều “ông lớn”, mang đến những dự án chất lượng – đẳng cấp – khác biệt. 

Thanh Hóa ngày càng thu hút du khách nhờ đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ du lịch. Ảnh: SP
Thanh Hóa ngày càng thu hút du khách nhờ đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ du lịch. Ảnh: SP

Khai thác tối đa lợi thế thiên nhiên ban tặng, bề dày lịch sử - văn hóa truyền thống để đa dạng hóa loại hình du lịch, Thanh Hóa đang ngày càng thu hút du khách đến vui chơi, trải nghiệm quanh năm. Theo đó, trong 7 tháng đầu năm nay, toàn tỉnh đón hơn 9 triệu lượt khách du lịch, tăng gấp 2,9 lần so với cùng kỳ năm 2021. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt gần 16.400 tỷ đồng, tăng gấp 3,6 lần so với cùng kỳ 2021, đạt 91,5% kế hoạch năm.

Đóng góp vào sự phát triển của du lịch xứ Thanh, đặc biệt trong giai đoạn bùng nổ 1-2 năm tới, phải kể đến vai trò của các quần thể du lịch nghỉ dưỡng hoàn chỉnh. Nổi bật là Tổ hợp dự án quảng trường biển và đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp tại Sầm Sơn và Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen tại Quảng Xương với tổng vốn đầu tư lên tới hàng tỷ USD do Tập đoàn Sun Group kiến tạo.

Các tổ hợp dự án quy mô lớn của Sun Group góp phần thăng hạng du lịch xứ Thanh. Ảnh phối cảnh minh họa
Các tổ hợp dự án quy mô lớn của Sun Group góp phần thăng hạng du lịch xứ Thanh. Ảnh phối cảnh minh họa

Sắp tới, các dự án khác như Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bến En, Khu du lịch tâm linh Am Tiên sẽ được triển khai, biến Thanh Hoá thành điểm đến đa trải nghiệm bậc nhất miền Bắc, đón du khách đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm.

Sun Beauty Onsen - “Át chủ bài” của du lịch xứ Thanh

Với quy mô gần 100 ha, Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen được phát triển theo phong cách thị trấn nghỉ dưỡng Nhật Bản, nằm trên quốc lộ 45 - gạch nối giữa du lịch biển Sầm Sơn và du lịch rừng núi tại Bến En, du lịch tâm linh tại Triệu Sơn, Nông Cống... Nhờ vị trí đắc địa này, Sun Beauty Onsen trở thành tâm điểm trên trục kết nối du lịch Đông – Tây của xứ Thanh.

Tới đây, khi tuyến đại lộ rộng 34m từ vành đai 3 đến đường vành đai phía Tây TP Thanh Hóa hoàn thành, việc di chuyển từ Sun Beauty Onsen về trung tâm tỉnh sẽ rất thuận lợi. Từ đó, Sun Beauty Onsen kết nối dễ dàng với các dự án trong hệ sinh thái Sun Group tại xứ Thanh, đón trọn dòng khách du lịch đến vui chơi, nghỉ dưỡng, trải nghiệm 4 mùa cùng thời gian lưu trú dài ngày.

 

Sun Beauty Onsen sẽ đón du khách đến trải nghiệm tắm khoáng nóng và văn hóa Nhật suốt 4 mùa trong năm. Ảnh phối cảnh minh họa
Sun Beauty Onsen sẽ đón du khách đến trải nghiệm tắm khoáng nóng và văn hóa Nhật suốt 4 mùa trong năm. Ảnh phối cảnh minh họa

 

Bên cạnh đó, tại Sun Beauty Onsen, nguồn khoáng tự nhiên của vùng đất Quảng Xương với nhiệt độ phát lộ trên 44 độ C, hàm lượng khoáng chất cao, không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn đặc biệt có lợi cho sắc diện, làn da người tắm cũng được Sun Group khai thác tối đa, dẫn vào từng căn biệt thự hay các tổ hợp Park Onsen, VIP Onsen. Đây sẽ là sản phẩm du lịch mới mẻ, “át chủ bài” hấp dẫn du khách.

Koto: Tâm điểm hút khách

Sau khi hai phân khu biệt thự nghỉ dưỡng khoáng nóng đầu tiên được thị trường đón nhận với kết quả kinh doanh ấn tượng, phân khu thương mại Koto với vị trí “trung tâm của trung tâm”, thiết kế độc đáo và hệ thống tiện ích hoàn chỉnh đang tiếp sức nóng cho quần thể Sun Beauty Onsen.

Sự đắc địa của Koto ở chỗ: một mặt tiếp giáp Quốc lộ 45 – tuyến đường huyết mạch đi qua dự án, các mặt còn lại tiếp giáp toàn bộ hệ thống công trình tiện ích đỉnh cao của quần thể gồm công viên văn hóa Nhật Bản, công viên khoáng nóng Park Onsen, khu vườn dạo mát Kaiyu Shikien… Do đó, Koto được ví như “trái tim” của quần thể Sun Beauty Onsen – “thị trấn Nhật Bản” xinh đẹp sở hữu nguồn khoáng nóng thanh xuân quý giá.

Phân khu Koto là tâm điểm mua sắm sầm uất, hưởng lợi từ dòng khách đổ về Thanh Hóa. Ảnh phối cảnh minh họa
Phân khu Koto là tâm điểm mua sắm sầm uất, hưởng lợi từ dòng khách đổ về Thanh Hóa. Ảnh phối cảnh minh họa

 

Lợi thế đặc biệt này giúp 231 căn townhouse của phân khu Koto trở thành điểm dừng chân hoàn hảo sau khi du khách kết thúc hành trình trải nghiệm khoáng thanh xuân quý giá, check-in bên các tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Sun Beauty Onsen. Đặc biệt, dòng khách thường xuyên đến trải nghiệm tắm khoáng nóng tại Sun Beauty Onsen, vốn không phụ thuộc vào thời điểm nào trong năm, sẽ bảo đảm nguồn khách ổn định cho các căn nhà phố.

Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành khu phố dịch vụ - mua sắm, trung tâm giao thương, buôn bán toàn khu vực, là điểm đến phồn hoa giữ chân du khách. Trong tương lai, khi các tuyến đường giao thông kết nối liên vùng hoàn thiện, đây sẽ là tâm điểm đón trọn dòng khách trên hành trình khám phá xứ Thanh từ Đông sang Tây hay từ Bắc xuống Nam, góp thêm một điểm du lịch chất lượng trên bản đồ du lịch Thanh Hoá.

Đón đầu sự khởi sắc mạnh mẽ của du lịch Thanh Hoá, đây còn là thời điểm “vàng” để đầu tư bất động sản trong các quần thể du lịch quy mô lớn, được đầu tư bài bản như Sun Beauty Onsen, vừa là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho gia đình, vừa dễ dàng khai thác kinh doanh hoặc cất giữ khối tài sản sinh lời giá trị. 

Đặc biệt, khi toàn bộ quần thể Sun Beauty Onsen đi vào vận hành, hoạt động du lịch được khai thác triệt để, lượng du khách đổ về ngày một đông hơn thì giá trị bất động sản sẽ gia tăng. Sản phẩm townhouse tại phân khu Koto sẽ là kênh đầu tư kết hợp trú ẩn cho dòng tiền, trong bối cảnh lạm phát tăng cao hay những biến động về kinh tế, chính trị thế giới khó lường như hiện nay. 

0

Bình luận

Sun Group mở bán Sun Urban City dịp cuối năm, tung quỹ hàng hấp dẫn ra thị trường

Nhà thi đấu Hà Nam (Ninh Bình) bừng không khí lễ hội tại sự kiện mở bán Sun Urban City – phân khu Flora Avenue ngày 28/12, thu hút sự quan tâm và ghi nhận lượng giao dịch sôi động từ đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Xem thêm
Sun Group mở bán Sun Urban City dịp cuối năm, tung quỹ hàng hấp dẫn ra thị trường - 1

Từ nay, Công an xã xác nhận thu nhập khi mua nhà ở xã hội

Thật sự là hôm nay mình đọc được một thông tin mà phải lên đây chia sẻ ngay với mọi người, nhất là những anh chị em đang làm tự do, buôn bán nhỏ lẻ hay làm freelancer giống mình. Xem thêm
Từ nay, Công an xã xác nhận thu nhập khi mua nhà ở xã hội  - 1

Boutique Collection: Biểu tượng của bất động sản thương mại thế hệ mới

Thị trường bán lẻ Việt Nam đang ghi dấu sự dịch chuyển mạnh mẽ từ mua sắm thuần túy sang tiêu dùng trải nghiệm, kéo theo làn sóng tái định vị các không gian thương mại gắn với đô thị lớn. Boutique Collection, tọa lạc trong lòng 2 khu đô thị Vinhomes phía Tây Hà Nội, được xem là biểu tượng của bất động sản thương mại thế hệ mới khi hội tụ các giá trị kinh doanh bền vững. Xem thêm
Boutique Collection: Biểu tượng của bất động sản thương mại thế hệ mới - 1

SUY NGHĨ VỀ DỰ ÁN ĐẠI LỘ CẢNH QUAN SÔNG HỒNG!

Gia đình tôi chuyển về xóm Đông làng Nhật Tân mấy năm nay. Bố tôi tìm được mảnh đất rộng rãi, vị trí thoáng đãng, không quá xa trung tâm mà giá cả hợp lý. Có mảnh đất này để xây nhà là mơ ước cả đời của bố mẹ tôi. Tôi rất vui được giúp bố mẹ tôi xây một ngôi nhà khang trang nhìn ra vườn đào, nơi bố mẹ tôi thường xuyên đón tiếp bạn bè cùng trang lứa. Với các cụ, bên cạnh niềm vui ở bên con cháu, bạn bè gặp gỡ nhau ôn lại chuyện cũ, chụp tấm ảnh rồi chia sẻ trên Facebook cũng là một nguồn vui lớn. Xem thêm
SUY NGHĨ VỀ DỰ ÁN ĐẠI LỘ CẢNH QUAN SÔNG HỒNG!  - 1

Người bị thu hồi đất sẽ được mua nhà ở xã hội không cần xét thu nhập

Bộ Xây dựng vừa đề xuất một cơ chế đặc biệt, theo đó người dân bị thu hồi đất sẽ được ưu tiên mua, thuê mua nhà ở xã hội ngay tại dự án mà không phải chứng minh điều kiện thu nhập, không xét điều kiện về nhà ở và không cần tham gia bốc thăm. Xem thêm
Người bị thu hồi đất sẽ được mua nhà ở xã hội không cần xét thu nhập  - 1

Tin "thơm" cho năm mới: Lãi suất vay mua nhà 2026 chỉ 4.6%/năm, cơ hội là đây chứ đâu

Có một tin mà mình nghĩ rất nhiều người đang âm thầm chờ đợi, nhất là những ai đang ở giai đoạn “tính bài” mua nhà, ký hợp đồng, vay vốn… nên mình chia sẻ lại ở đây Xem thêm
Tin "thơm" cho năm mới: Lãi suất vay mua nhà 2026 chỉ 4.6%/năm, cơ hội là đây chứ đâu  - 1

Sắp ký hợp đồng mua NOXH rồi mà em vẫn mất ngủ vì… 2 cái tầng 😭

Em xin phép được tâm sự một chút, mong được các anh chị đi trước cho em xin lời khuyên, vì thật sự là em đang phân vân quá. Xem thêm
Sắp ký hợp đồng mua NOXH rồi mà em vẫn mất ngủ vì… 2 cái tầng 😭  - 1

Sở hữu được một không gian 40 m2 giữa Hà Nội chính là một dạng… thành tựu xã hội

Chuyện đi “săn” căn hộ: độ nóng chưa từng thấy của căn hộ 1 ngủ 🤯 Xem thêm
Sở hữu được một không gian 40 m2 giữa Hà Nội chính là một dạng… thành tựu xã hội - 1

Nhìn lại phân khúc nhà ở xã hội 2025: một năm bùng nổ hiếm có và câu hỏi lớn cho thị trường

Nếu năm 2024 là thời kỳ cả thị trường bất động sản “nín thở” chờ tín hiệu phục hồi, thì 2025 lại chứng kiến một nghịch lý thú vị: phân khúc từng bị xem là “kém hấp dẫn”, “khó sinh lời”, thậm chí bị nhiều doanh nghiệp bỏ quên lại trở thành một trong những mảng hiếm hoi bùng nổ mạnh nhất. Xem thêm
Nhìn lại phân khúc nhà ở xã hội 2025: một năm bùng nổ hiếm có và câu hỏi lớn cho thị trường - 1

Giấc mơ an cư hay đang là cuộc chạy đua đến bào mòn thể xác?

Có người nói Hà Nội là thành phố “mở”, ai đến cũng được, ai đi cũng xong. Nhưng thật ra Thủ đô không cần ra quy định hay treo biển gì cả, bởi nó đã sở hữu sẵn một bộ lọc tinh vi hơn bất kỳ chính sách nhập cư nào: giá nhà, giá thuê và chi phí sống – ba thứ đủ sức khiến một người đang hăm hở lập nghiệp cũng chột dạ quay lại xem sổ tiết kiệm của mình trước khi thở dài. Xem thêm
Giấc mơ an cư hay đang là cuộc chạy đua đến bào mòn thể xác? - 1

Mười năm đi làm, cầm hơn 2 tỷ trong tay mà vẫn không dám mua nhà: Hóa ra không phải do mình “yếu”, mà do… thời thế mạnh quá.

Sáng nay lướt Facebook, tôi đọc được một tâm sự khá dài của một anh 36 tuổi. Đại ý: đi làm từ 2013, lương khởi điểm 6 triệu, tăng dần lên 25 triệu, tiết kiệm mỗi tháng vài triệu. Cộng dồn cả chục năm mới được khoảng 800 triệu. Rồi bố mẹ chia cho thêm 1,5 tỷ từ bán mảnh đất quê. Gom góp lại, anh có trong tay hơn 2,3 tỷ, nghe thì “không nghèo” chút nào. Xem thêm
Mười năm đi làm, cầm hơn 2 tỷ trong tay mà vẫn không dám mua nhà: Hóa ra không phải do mình “yếu”, mà do… thời thế mạnh quá. - 1

The Golden Legacy - Nhà phố liền kề diện tích lớn, tứ diện sầm uất, dưới kinh doanh nhộn nhịp, trên an cư yên tĩnh

DNTH: Tại Vinhomes Golden City (Dương Kinh, Hải Phòng), dòng sản phẩm The Golden Legacy nổi bật như một “thương phẩm thế hệ mới” khi sở hữu đồng thời 3 lớp giá trị: diện tích lớn, tách biệt tầng khai thác – tầng ở, và nằm ngay trung tâm sôi động của đại đô thị. Nhờ đó, chỉ với một căn nhà, chủ nhân không chỉ dễ dàng đầu tư, kinh doanh sinh lời mà còn sở hữu một di sản tích lũy lâu dài. Xem thêm
The Golden Legacy - Nhà phố liền kề diện tích lớn, tứ diện sầm uất, dưới kinh doanh nhộn nhịp, trên an cư yên tĩnh - 1

Thứ trưởng Bộ Công an: Chất lượng nhà ở xã hội cho công an phải như nhà ở thương mại

Ngày 25-12, Bộ Công an phối hợp UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khởi công dự án nhà ở xã hội cho lực lượng công an được xây dựng tại phường Nam Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa). Xem thêm
Thứ trưởng Bộ Công an: Chất lượng nhà ở xã hội cho công an phải như nhà ở thương mại  - 1

💥 KIẾM 200 TRIỆU/THÁNG VẪN MƯỢN BỐ MẸ MUA ĐẤT BÁN CHÊNH KIẾM LỜI

Vợ chồng tôi năm nay 33 và 38 tuổi, mua được căn nhà đầu tiên ở Sài Gòn năm 2019 với giá 3 tỷ đồng, khi hai con còn nhỏ. Xem thêm
💥 KIẾM 200 TRIỆU/THÁNG VẪN MƯỢN BỐ MẸ MUA ĐẤT BÁN CHÊNH KIẾM LỜI  - 1

Căn hộ anh bạn tôi đang ở đã lên 12,4 tỷ, và đó là lý do anh ấy không đầu tư chung cư

Cách đây hai hôm, anh bạn tôi ngỡ ngàng khi nhận cuộc gọi từ cậu môi giới quen: Căn của anh giờ lên 12,4 tỷ rồi đó. Nghe xong, anh ấy chỉ biết cười nửa miệng vì nhớ hồi 2020 giá mới quanh quanh hơn 5 tỷ. Lúc đó cả dãy cư dân đều nghĩ giống nhau: mua để ở, trả tiền đều đặn, hết. Không ai xem căn hộ mình sống là “công cụ đầu tư”. Xem thêm
Căn hộ anh bạn tôi đang ở đã lên 12,4 tỷ, và đó là lý do anh ấy không đầu tư chung cư - 1

Nhà rẻ thì ai cũng thích, nhưng có những loại “rẻ” chỉ dành cho người… thích mệt

Thị trường lúc nào cũng có những món hời nhìn qua thì tưởng trời cho, nhưng nhìn kỹ thì biết trời… đang thử lòng. Có những căn nhà rao bán “rẻ bất ngờ”, khiến người mua tưởng chừng mình may mắn. Nhưng thật ra, cái gì rẻ bất thường đều có lý do, đôi khi lý do ấy đủ khiến một gia đình điêu đứng suốt nhiều năm. Xem thêm
Nhà rẻ thì ai cũng thích, nhưng có những loại “rẻ” chỉ dành cho người… thích mệt - 1

Thăng hạng ngoạn mục về hạ tầng, Phú Quốc thành “thủ phủ” mới của giới đầu tư địa ốc

Trở thành “chủ nhà” của APEC 2027, Phú Quốc sẽ chiếm trọn “spotlight” của cả thế giới sau chưa đầy 2 năm nữa, đồng thời được giới đầu tư săn đón để nắm bắt cơ hội sở hữu những BĐS đang ngày một “quý như ngọc”. Xem thêm
Thăng hạng ngoạn mục về hạ tầng, Phú Quốc thành “thủ phủ” mới của giới đầu tư địa ốc - 1

Giấc mơ an cư gia rẻ và những cái bẫy mang tên “bán gấp”, "Kẹt ngân hàng", "giá sốc

"Nhà 1 trệt 1 lầu, hơn 100m2, nội thất xịn xò, giá chỉ... hơn 900 triệu đồng ngay trung tâm TP.HCM". Xem thêm
Giấc mơ an cư gia rẻ và những cái bẫy mang tên “bán gấp”, "Kẹt ngân hàng", "giá sốc - 1

Cùng là ở thành phố lớn, sao người ở Sài Gòn dễ mua nhà hơn ở Hà Nội

Có một chuyện lạ đang xảy ra mà dạo này ngồi trà đá với mấy ông bạn mình mới để ý: Dân Hà Nội mình đang có xu hướng "đánh bắt xa bờ", rủ nhau vào tận TP.HCM để tìm mua nhà. Nghe thì có vẻ ngược đời, vì ai chẳng bảo Sài Gòn đắt đỏ, nhưng nhìn vào con số thực tế mới thấy... "cay đắng" cho người ở Thủ đô mình quá các bạn ạ! Xem thêm
Cùng là ở thành phố lớn, sao người ở Sài Gòn dễ mua nhà hơn ở Hà Nội  - 1

Có một kiểu người Hà Nội: Thèm có một quê lẻ để... trốn về

Hà Nội những ngày cuối năm, gió mùa về luồn qua mấy cái kẽ hở của căn gác mái, mình lại ngồi thẩn thờ với một suy nghĩ mà có lẽ nhiều người nghe xong sẽ bảo là "sướng quá hóa rồ": Mình ước gì mình không sinh ra ở Hà Nội! Xem thêm
Có một kiểu người Hà Nội: Thèm có một quê lẻ để... trốn về  - 1

Người nghèo bây giờ không mơ nhà lớn, chỉ mơ một chỗ che nắng che mưa.

Có những bài báo đọc xong chỉ biết ngồi thở dài. Không phải vì câu chữ cao siêu, mà vì nó quá thật, thật tới mức soi đúng cuộc sống của hàng triệu người đang bươn chải giữa đô thị này. Xem thêm
Người nghèo bây giờ không mơ nhà lớn, chỉ mơ một chỗ che nắng che mưa. - 1

Giá chung cư tăng gần gấp đôi sau 6 năm: cuộc đua mà người trẻ luôn xuất phát ở… vạch gửi xe

Thị trường bất động sản 2025 tiếp tục chứng minh một điều: dù kinh tế lúc lên lúc xuống, giá nhà vẫn đi theo triết lý “không tăng thì… tăng mạnh hơn”. Xem thêm
Giá chung cư tăng gần gấp đôi sau 6 năm: cuộc đua mà người trẻ luôn xuất phát ở… vạch gửi xe - 1

🔥🏙️ THỜI ĐẠI “NGỒI MÁT ĂN BÁT VÀNG” NHỜ CHO THUÊ MẶT TIỀN PHỐ LỚN ĐANG LUNG LAY DỮ DỘI ❗❗❗

Từng có một thời, chỉ cần sở hữu một căn nhà mặt tiền ở TP.HCM là nghiễm nhiên có dòng tiền đều đặn, thậm chí “ngồi không cũng ra tiền”. Chủ nhà thà để trống mặt bằng cả năm chứ nhất quyết không giảm giá, bởi niềm tin rằng mặt tiền phố lớn là bất khả chiến bại. Nhưng thực tế hôm nay đang chứng minh điều ngược lại: thời hoàng kim ấy đang lung lay mạnh mẽ. Xem thêm
🔥🏙️ THỜI ĐẠI “NGỒI MÁT ĂN BÁT VÀNG” NHỜ CHO THUÊ MẶT TIỀN PHỐ LỚN ĐANG LUNG LAY DỮ DỘI ❗❗❗ - 1

Tại sao người Hà Nội đang “nam tiến” để… mua nhà? 😂

Dạo này tôi để ý một chuyện rất buồn cười: người Hà Nội không vào TP.HCM để ăn bò tơ Củ Chi, không để chụp ảnh Nhà thờ Đức Bà, mà vào… mua nhà. Mà họ mua thật, không phải xem cho vui. Bảo sao, môi giới Sài Gòn cười tươi như được mùa. Xem thêm
Tại sao người Hà Nội đang “nam tiến” để… mua nhà? 😂 - 1

Gãy tài chính – cú ngã đau nhớ đời mà ai mua nhà cũng có thể gặp các bác ạ!

Người ta hay bảo yêu là khổ, nhưng thật ra cái làm người lớn “đau tim” nhất không phải là thất tình, mà là ngày ngân hàng nhắn tin: “Đến kỳ trả nợ”. Thời điểm ấy, bạn sẽ hiểu vì sao nhiều người sống rất lành mạnh nhưng vẫn đau dạ dày và mất ngủ triền miên, vì chỉ cần lãi suất nhích 0,5% thôi là tinh thần đã muốn bật khóc rồi. Xem thêm
Gãy tài chính – cú ngã đau nhớ đời mà ai mua nhà cũng có thể gặp các bác ạ! - 1

Nghe giá nhà ở Việt Nam, hội xuất khẩu lao động cũng phải rén

Thật ra mỗi lần nói chuyện với bạn bè đang đi XKLĐ, họ nói đi bán mạng ở bên này mấy năm, về đây không mua nổi cái nhà là có thật Xem thêm
Nghe giá nhà ở Việt Nam, hội xuất khẩu lao động cũng phải rén - 1

Khi thị trường chuyển nhượng căn hộ Hà Nội… đột nhiên rủ nhau đi hạ nhiệt

Cuối năm, mọi thứ thường nóng lên: thời tiết, deadline, kẹt xe, thậm chí cả thị trường BĐS. Nhưng riêng thị trường chuyển nhượng căn hộ Hà Nội thì đột ngột… mát mẻ một cách đáng ngờ. Xem thêm
Khi thị trường chuyển nhượng căn hộ Hà Nội… đột nhiên rủ nhau đi hạ nhiệt - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết