Minh Anh

Minh Anh

Vân Đồn – điểm sáng của du lịch workcation với mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên di sản kỳ vỹ, hạ tầng du lịch ngày càng phát triển với hệ thống cao tốc – sân bay – bến cảng sầm uất và những tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương đẳng cấp, Vân Đồn đang nổi lên là điểm đến lý tưởng đón xu thế du lịch workcation.

Điểm hẹn của cộng đồng doanh nhân, chuyên gia

Workcation – mô hình du lịch kết hợp công việc ngày càng thu hút du khách trên toàn thế giới như một xu hướng du lịch thời thượng và lý tưởng. Ranh giới giữa công việc và tận hưởng đang dần bị xóa nhòa khi một thế hệ khách du lịch 4.0 – đi đầu là các chuyên gia, doanh nhân, giới trẻ thành đạt luôn muốn tìm kiếm sự linh động, cân bằng và những cảm hứng mới. Với đặc thù thường xuyên phải làm việc cường độ cao, những chuyến công tác lịch trình dày đặc, các doanh nhân thực sự cần một nơi lưu trú vừa thuận tiện cho công việc lại vừa có thể nghỉ ngơi, thư giãn.

Loại hình du lịch này hiện mang lại nguồn thu rất lớn cho ngành du lịch nhiều nước trên thế giới. Nổi bật ở khu vực Đông Nam Á phải kể đến Singapore, tiếp đến là Thái Lan. Và gần hơn tại Việt Nam, một số địa phương như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Quốc… đang khẳng định vị thế đi đầu của mình trong hoạt động điểm đến nói chung và thu hút dòng khách chuộng du lịch workcation nói riêng.

Điểm chung của những thủ phủ du lịch đều phải là những trung tâm, thành phố lớn hàng đầu, vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện, cơ sở lưu trú tương xứng với các khách sạn, resort hiện đại, quy mô lớn cùng chuỗi dịch vụ mua sắm, giải trí cao cấp. Nơi hội tụ những điều kiện không chỉ đáp ứng về du lịch nghỉ dưỡng, mà hơn nữa còn cần đáp ứng trở thành nơi có thể làm việc để đa dạng hóa du khách, đặc biệt các điều kiện dành cho nhóm khách vừa nghỉ dưỡng vừa làm việc từ xa, hoặc kết hợp chuyến du lịch trong cùng chuyến công tác, hội họp, tham gia triển lãm…

Du lịch kết hợp công việc ngày càng được ưu ái bởi khách doanh nhân, người thành đạt (Ảnh minh họa)  
Du lịch kết hợp công việc ngày càng được ưu ái bởi khách doanh nhân, người thành đạt (Ảnh minh họa)  

Tọa độ du lịch workcation mới gọi tên Vân Đồn, Quảng Ninh

Theo các chuyên gia, trong danh sách “điểm đến workcation mới” tại Việt Nam, hiện Vân Đồn, Quảng Ninh là một cái tên nổi bật với những ưu điểm vượt trội mà không phải thành phố du lịch nào cũng có. Vân Đồn là một vùng biển đảo thuộc vùng vịnh Bắc bộ, một điểm đến đang chuyển mình trở thành thành phố du lịch trên bản đồ Việt Nam, một tọa độ hiếm hoi phía Bắc hội tụ đầy đủ lợi thế để trở thành điểm đến workcation tương tự như Singapore hay Phuket (Thái Lan).

Lợi thế đầu tiên phải kể khiến Vân Đồn đang là địa danh nằm top vị trí “hot” khi được đầu tư 3 tầng hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại bậc nhất, với đầy đủ cả sân bay quốc tế, cảng khách quốc tế và đường cao tốc dễ dàng kết nối các trung tâm du lịch lớn trong cả nước. Là cửa ngõ giao thương của khu vực hợp tác “Hai hành lang, một vành đai” kinh tế Việt Nam – Trung Quốc, tiếp cận nền kinh tế lớn nhất thế giới và thị trường du lịch tỷ dân.

Đặc biệt một thương cảng Vân Đồn tấp nập xưa kia đang được tái hiện trong thời kỳ đương đại với sự đầu tư quy mô của bến cảng quốc tế Ao Tiên – cửa ngõ vịnh Bái Tử Long. Nơi đầu nguồn đón các dòng khách tàu biển từ khắp nơi đổ về. Không những thế, một vịnh du thuyền hiện đại, biểu tượng của sự thịnh vượng đang dần hình thành ngay sát bến cảng quốc tế Ao Tiên sẽ trở thành “nhân tố” đặc biệt quan trọng tạo thế “chân kiềng” cho Vân Đồn trở thành “vùng trũng” hút khách du lịch: từ khách lẻ cho tới khách đoàn, khách cao cấp là các chuyên gia, doanh nhân, chính khách, khách công vụ cho tới khách MICE nội địa và quốc tế vốn yêu cầu cao sự thuận tiện trong tính kết nối, di chuyển.

Vân Đồn – điểm sáng của du lịch workcation với mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương - Ảnh 1
Hệ thống hạ tầng du lịch đồng bộ, hiện đại bậc nhất tiền đề đưa Vân Đồn trở thành điểm đến workcation  
Hệ thống hạ tầng du lịch đồng bộ, hiện đại bậc nhất tiền đề đưa Vân Đồn trở thành điểm đến workcation  

Chất liệu du lịch của địa phương cũng vô cùng phong phú, mang đặc trưng riêng biệt với vịnh di sản Bái Tử Long và hệ sinh thái tự nhiên rừng – vịnh – đảo – hang động nguyên sơ. Vân Đồn còn chiếm một vị trí độc đáo trong dòng chảy lịch sử Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Ninh nói riêng, bởi chứa đựng những chứng tích về nền văn hóa Hạ Long, về thời kỳ thịnh vượng của thương cảng cổ nghìn năm. Nơi đây là thiên đường dành cho những người yêu thiên nhiên, thích khám phá trải nghiệm mới với đa dạng các hoạt động du lịch trên bến dưới thuyền giữa vùng đất di sản.

Cơ sở lưu trú cao cấp – Mắt xích quan trọng của một thành phố du lịch

Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của một trung tâm du lịch quốc tế, một điểm đến workcation toàn cầu, Vân Đồn đang tập trung đầu tư phát triển hệ thống cơ sở vật chất khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Một trong những dự án quy mô lớn đó là Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Crystal Holidays Harbour Vân Đồn đang được Tập đoàn Everland đẩy mạnh triển khai, hứa hẹn trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh toàn cảnh thành phố du lịch Vân Đồn trong tương lai không xa.

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn được đầu tư đồng bộ để trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương đẳng cấp quốc tế đầu tiên bên vịnh Bái Tử Long. Dự án gồm 5 tòa tháp căn hộ thương cảng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, 1 trung tâm hội nghị quốc tế, bến du thuyền, hàng trăm tiện ích nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí.

Địa thế tọa lạc tại vị trí trung tâm KĐT Ao Tiên, 2 mặt tiền trực diện vịnh Bái Tử Long sẽ biến nơi đây trở thành vị trí trung tâm của trung tâm, nơi các doanh nhân, thương gia, các du khách trong nước và khắp nơi trên thế giới đến tận hưởng kỳ nghỉ đậm chất thượng lưu tại vùng đất di sản văn hóa.

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của du khách  
Crystal Holidays Harbour Vân Đồn sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của du khách  

Nhu cầu của thị trường workcation rất lớn nhưng tiềm năng của Vân Đồn vẫn đang còn bỏ ngỏ. Mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương tại dự án sẽ tạo điểm nhấn cho thương hiệu du lịch Vân Đồn trở thành tâm điểm đón đầu và khai thác hiệu quả dòng khách workcation, khách du lịch qua đường tàu biển, khách MICE vốn là thế mạnh của Quảng Ninh.

0

Bình luận

Mình đã mua nhà Hà Nội thế nào với tổng thu nhập 25 triệu/tháng?

Mình cưới năm 2018. Lúc đó trong tay có khoảng 200 triệu với 2 cây vàng 2 bên cho. Tổng thu nhập hai vợ chồng tầm 25 triệu/tháng thôi nghĩ tới chuyện mua nhà Hà Nội lúc đó thấy rất xa vời Xem thêm
Mình đã mua nhà Hà Nội thế nào với tổng thu nhập 25 triệu/tháng? - 1

Hoàn thành xây dựng hàng trăm căn thấp tầng vào cuối 2026, Vinhomes Hải Vân Bay “mở cửa” cho nhu cầu an cư sớm tại đô thị vịnh biển  

Khu Bạch Vân tại Vinhomes Hải Vân Bay dự kiến sẽ kết thúc xây dựng 345 căn bàn giao thô đầu tiên vào quý IV năm 2026, mở ra cơ hội an cư sớm giữa một đô thị vịnh biển sôi động, tiện ích toàn diện. Cùng lúc, chính sách “5 năm không lo lãi suất” tiếp tục là đòn bẩy tài chính quan trọng, giúp người mua giảm áp lực chi trả trong giai đoạn chờ nhận nhà và cả những năm đầu sở hữu tài sản. Xem thêm
Hoàn thành xây dựng hàng trăm căn thấp tầng vào cuối 2026, Vinhomes Hải Vân Bay “mở cửa” cho nhu cầu an cư sớm tại đô thị vịnh biển   - 1
Hoàn thành xây dựng hàng trăm căn thấp tầng vào cuối 2026, Vinhomes Hải Vân Bay “mở cửa” cho nhu cầu an cư sớm tại đô thị vịnh biển   - 2

Tuyến tàu LRT do Sun Group đầu tư tại Phú Quốc để phục vụ APEC 2027 đặc biệt như thế nào?

Tuyến tàu điện đô thị LRT đầu tiên của Việt Nam do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Phú Quốc gây chú ý với loạt thông số ấn tượng: tốc độ vận hành tới 100 km/h, công suất khoảng 4.500 khách/giờ, kết nối sân bay tới trung tâm tổ chức Hội nghị APEC chỉ khoảng 18 phút. Xem thêm
Tuyến tàu LRT do Sun Group đầu tư tại Phú Quốc để phục vụ APEC 2027 đặc biệt như thế nào? - 1

Kiến Tường trên trục phát triển mới, đón dòng dịch chuyển đô thị vùng ven

Trong bối cảnh quỹ đất tại TP.HCM ngày càng hạn chế và mặt bằng giá đã thiết lập ở ngưỡng cao, xu hướng dịch chuyển của dòng vốn và dân cư về các khu vực vệ tinh đang trở nên rõ nét. Kiến Tường đang nổi lên là một trong ba trục tăng trưởng mới của khu vực. Xem thêm
Kiến Tường trên trục phát triển mới, đón dòng dịch chuyển đô thị vùng ven  - 1

Có nên mua khách sạn "ngộp" ở thời điểm này không?

Vừa rồi, một số anh chị nhắn tin hỏi mua khách sạn. Đây là một loại bất động sản khá đặc trưng. Xem thêm
Có nên mua khách sạn "ngộp" ở thời điểm này không? - 1

Cuộc đời chưa bao giờ là màu hồng nên đừng chỉ nghe sale nói ngon ngọt là chỉ cần có vài trăm là mua được căn nhà vài tỷ

Có nên mua nhà thời điểm này không? Nghe thì đơn giản, nhưng trả lời ẩu là toang cả chục năm cuộc đời Xem thêm
Cuộc đời chưa bao giờ là màu hồng nên đừng chỉ nghe sale nói ngon ngọt là chỉ cần có vài trăm là mua được căn nhà vài tỷ - 1

Ai đang làm nhà nhìn bức ảnh này chắc sẽ hiểu.

Một hàng gạch thôi, nhưng nếu đứng ngoài nhìn thì ai cũng nghĩ: Xem thêm

“Xây tường thô thôi có gì đâu.”

Chỉ khi mình là chủ nhà, ngày nào cũng ra công trình mới thấy:

mỗi viên gạch đặt xuống là một lần phải lo.

Lo thợ làm ẩu, Lo vữa trát cho có,Lo hôm mình không có mặt thì mọi thứ lại làm qua loa.

Người thợ xây xong hôm nay là sang công trình khác.Nhưng cái tường đó thì chủ nhà phải nhìn… vài chục năm.

Làm nhà rồi mới hiểu:

Tiền vật liệu có thể tính được, nhưng **cái giá của sự cẩu thả thì nhiều khi phải trả bằng cả sự bực bội suốt nhiều năm sau**.

Và cũng vì thế mới có câu mà nhiều người làm nhà xong đều nói giống nhau:**“Nếu được làm lại lần nữa, chắc chắn mình sẽ làm khác rất nhiều.”**

Cre: Kinh nghiệm xây nhà

Ai đang làm nhà nhìn bức ảnh này chắc sẽ hiểu.  - 1

Đề xuất sang tên sổ đỏ cho người thân được miễn thuế thu nhập cá nhân

Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân của Bộ Tài chính nêu một số trường hợp thu nhập được miễn thuế, trong đó có chuyển nhượng, nhận thừa kế, quà tặng là bất động sản. Xem thêm
Đề xuất sang tên sổ đỏ cho người thân được miễn thuế thu nhập cá nhân  - 1

Giờ mang 5 tỷ đi mua chung cư là bị môi giới chê ít tiền hả các bác??? Mình vừa bị chê xong :)))

Thật ra lúc nghe xong mình cũng không phản ứng gì, kiểu cười trừ thôi. Nhưng về nhà nằm nghĩ lại thì nó cứ cấn cấn, không phải vì tự ái, mà kiểu… ừ nhỉ, sao lại thành ra thế này. Xem thêm
Giờ mang 5 tỷ đi mua chung cư là bị môi giới chê ít tiền hả các bác??? Mình vừa bị chê xong :)))  - 1

Chuyện nhà cửa năm 2026: Cố mua thì long đong, đi thuê lại lận đận

Vẫn là câu chuyện nhà cửa muôn thuở: Những người cố tiết kiệm để mua nhà thì bị giá nhà bỏ xa, những người liều mình vay tiền để chốt đơn thì đang thở oxy vì nợ, còn những người chấp nhận đi thuê để hưởng thụ cho nhẹ đầu thì lại nơm nớp lo bị chủ nhà "đuổi khéo" vì họ muốn bán lấy lời. Xem thêm
Chuyện nhà cửa năm 2026: Cố mua thì long đong, đi thuê lại lận đận  - 1

Chào mọi người, em xin phép nhờ anh/chị tư vấn giúp về hướng đi bất động sản dòng tiền.

Nhà chồng của em có khoảng 800m² đất ở Hà Đông, Hà Nội (đất trong ngõ, ngõ rộng nhưng ô tô ko vào đc). Trong đó 2 cô ruột mỗi người được 40m², còn lại 720m² chia đôi cho chồng em và em trai chồng, dự kiến mỗi người khoảng 360m² (có thể thực tế thấp hơn vì có thể phải chừa đất làm đường khi chia tách). Xem thêm

Sunshine Group công bố BCTC kiểm toán 2025, bứt phá lợi nhuận gần 11.300 tỷ

Báo cáo tài chính kiểm toán năm 2025 vừa được công bố của Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine (Mã chứng khoán: KSF) ghi nhận bức tranh tăng trưởng kỷ lục ở tất cả các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận nhờ điểm rơi bàn giao các dự án bất động sản trọng điểm cũng như quá trình tái cấu trúc được kích hoạt từ 2024. Xem thêm
 Sunshine Group công bố BCTC kiểm toán 2025, bứt phá lợi nhuận gần 11.300 tỷ - 1

Bài học “cay đắng” của một người mua nhà, cái giá quá đắt cho sự chủ quan: Mất trắng 300 triệu tiền cọc chỉ vì 3 lần trễ hạn thẻ tín dụng

Cái tấm ảnh chụp màn hình tin nhắn nhắc nợ vỏn vẹn 50.000 đồng mà mình đính kèm ở đây, nhìn thì có vẻ "vô thưởng vô phạt", nhưng nó chính là "hố tử thần" có thể cuốn phăng vài trăm triệu, thậm chí là cả giấc mơ sở hữu căn nhà của bất kỳ ai. Xem thêm
Bài học “cay đắng” của một người mua nhà, cái giá quá đắt cho sự chủ quan: Mất trắng 300 triệu tiền cọc chỉ vì 3 lần trễ hạn thẻ tín dụng - 1

Tập đoàn T&T Group khởi công khu công nghiệp thế hệ mới quy mô gần 200 ha tại An Giang

Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển chính thức khởi công Khu công nghiệp Vàm Cống quy mô 199,2 ha, tổng vốn đầu tư 4.800 tỷ đồng tại tỉnh An Giang, đánh dấu bước khởi đầu cho việc hình thành một khu công nghiệp thế hệ mới theo định hướng xanh, hiện đại, đa chức năng và bền vững tại khu vực ĐBSCL. Xem thêm
Tập đoàn T&T Group khởi công khu công nghiệp thế hệ mới quy mô gần 200 ha tại An Giang - 1

5 bánh răng đang xoay thị trường BĐS 2026: Cùng một "cái chợ", mà có "sạp" bán đắt như tôm tươi, có "sạp" ngồi ngáp ruồi

Nhiều người cứ hỏi 2026 có hồi không?. Câu trả lời không phải có hay không, mà là: hồi chỗ này, đứng chỗ kia. Cùng một thị trường, có dự án mở bán là hết hàng, có dự án giảm giá vẫn không ai buồn hỏi. Xem thêm
5 bánh răng đang xoay thị trường BĐS 2026: Cùng một "cái chợ", mà có "sạp" bán đắt như tôm tươi, có "sạp" ngồi ngáp ruồi - 1

Nhà giá rẻ ở TP.HCM: nghe nhiều như cơm bữa, kiếm thì như săn hàng limited

Nói thật, ai làm trong nghề hay chỉ cần sống đủ lâu ở TP.HCM đều nghe câu này quen tới mức thuộc lòng: nhu cầu nhà giá rẻ rất lớn. Nghe riết nó thành câu cửa miệng, kiểu sáng mở mắt ra là có người nhắc lại. Nhưng vấn đề là… nhu cầu thì ai cũng thấy, còn sản phẩm thì không thấy đâu. Xem thêm
Nhà giá rẻ ở TP.HCM: nghe nhiều như cơm bữa, kiếm thì như săn hàng limited - 1

Khi tiền là "bộ lọc văn minh" hiệu quả nhất

Mình mới đọc được post "Từ hào hứng nhận nhà đến khao khát... bỏ trốn: Tiếng lòng của một cư dân mua NOXH" của bạn Thanh Sơn trên diễn đàn nên cũng muốn chia sẻ ít nhiều suy nghĩ về câu chuyện của bạn. Xem thêm
Khi tiền là "bộ lọc văn minh" hiệu quả nhất - 1

Có phải chung cư chỉ còn cái nịt khi đập bỏ ?

Chung cư hay nhà phố gì giá cũng gồm nhà + đất. Nhà max 50 năm đều phải đập xuống, bỏ tiền xây lại như nhau. Xem thêm
Có phải chung cư chỉ còn cái nịt khi đập bỏ ?  - 1

Tổng hợp loạt dự án bên bờ Tây sông Hàn (TP Đà Nẵng) đang và sắp triển khai xây dựng

- Dự án A1-12-14: diện tích gần 9,000 m2, xây dựng 2 khối 35 tầng (chiều cam 137m), tổng sàn xây dựng gần 140,000 m2, cung cấp hơn 2,400 căn hộ lưu trú. Xem thêm
Tổng hợp loạt dự án bên bờ Tây sông Hàn (TP Đà Nẵng) đang và sắp triển khai xây dựng  - 1

Tôi đã từ bỏ ý định bán nhà mặt đất mua chung cư sau 3 tháng ở thử như thế nào

Có một thời gian, vợ chồng tôi gần như chắc chắn sẽ bán căn nhà mặt đất đang ở để chuyển lên chung cư. Xem thêm
Tôi đã từ bỏ ý định bán nhà mặt đất mua chung cư sau 3 tháng ở thử như thế nào - 1

Lãi suất 15%/năm, vay 2 tỷ mua nhà thì mỗi năm phải trả 300 triệu tiền lãi, giá không tăng thì bạn sẽ lỗ

Đây là chia sẻ của ông Phạm Đức Toản, CEO EZ Property. Ông Toản nhấn mạnh thêm, khi lãi suất tăng, có nhiều trường hợp nhà đầu tư "mắc kẹt" tại các dự án do không có thanh khoản, dự án dở dang và vướng pháp lý. Xem thêm
Lãi suất 15%/năm, vay 2 tỷ mua nhà thì mỗi năm phải trả 300 triệu tiền lãi, giá không tăng thì bạn sẽ lỗ - 1

Từ hào hứng nhận nhà đến khao khát... bỏ trốn: Tiếng lòng của một cư dân mua NOXH

Thực ra, khi gõ những dòng này, mình đang ngồi trong căn hộ nhà ở xã hội mà mình từng rất tự hào khi mua được, nhưng thú thật, cảm giác lúc này chỉ gói gọn trong hai chữ: "Kiệt sức". Xem thêm
Từ hào hứng nhận nhà đến khao khát... bỏ trốn: Tiếng lòng của một cư dân mua NOXH  - 1

Đừng bất ngờ nếu mai này bạn mua nhà của... Thế Giới Di Động! =)))

Thực ra, cái tin Thế Giới Di Động (MWG) muốn "nhảy" sang bất động sản trong tài liệu đại hội cổ đông 2026 vừa rồi không làm mình quá sốc, nhưng nó lại khiến mình phải ngồi lại suy ngẫm cực kỳ nghiêm túc về cái cách mà các "ông lớn" đang vận hành cuộc chơi. Xem thêm
Đừng bất ngờ nếu mai này bạn mua nhà của... Thế Giới Di Động! =)))  - 1

DOJI "đổ bộ" Cố đô với siêu dự án 4.200 tỷ: Khi "Gã khổng lồ" trang sức đi làm đô thị di sản thì sao nhỉ?

Thực ra, cái tin liên danh DOJI và DOJI Land chuẩn bị khởi công siêu dự án hơn 4.200 tỷ tại Huế ngay dịp 30/4 này làm mình phải khựng lại suy nghĩ một chút về cái gọi là "khẩu vị" của các ông lớn bất động sản hiện nay. Xem thêm
DOJI "đổ bộ" Cố đô với siêu dự án 4.200 tỷ: Khi "Gã khổng lồ" trang sức đi làm đô thị di sản thì sao nhỉ?  - 1

5 năm gồng cả gia đình, đến lúc có đất lại đứng ngoài sổ

Thực ra, viết ra được những dòng này là lúc mình đã thấu tận xương tủy cái câu: "Lòng người là thứ khó đoán định nhất, ngay cả với người nằm chung chăn gối". Xem thêm
5 năm gồng cả gia đình, đến lúc có đất lại đứng ngoài sổ - 1

“Ở thử chung cư 3 tháng, tôi mới hiểu: có những thứ nhà đất cho mình mà tiền cũng không mua lại được”

Có một giai đoạn, vợ chồng mình gần như đã “chốt deal trong đầu”: bán nhà mặt đất, chuyển lên chung cư. Xem thêm
“Ở thử chung cư 3 tháng, tôi mới hiểu: có những thứ nhà đất cho mình mà tiền cũng không mua lại được”  - 1

Vinhomes là doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất Việt Nam lần thứ 8

Công ty Cổ phần Vinhomes (Mã CK: VHM) vừa được vinh danh tại vị trí số 1 trong danh sách Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2026, do Vietnam Report công bố. Đây là lần thứ 8 liên tiếp, Vinhomes đứng đầu thị trường, khẳng định danh tiếng, vị thế vững chắc và tầm vóc vượt trội của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á. Xem thêm
Vinhomes là doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất Việt Nam lần thứ 8  - 1

Sun PhuQuoc Airways cất cánh chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc)

Ngày 29/3/2026, Sun PhuQuoc Airways - hãng hàng không của Sun Group đã chính thức khai trương đường bay quốc tế đầu tiên Phú Quốc - Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), đánh dấu bước đi mở đầu trong chiến lược kết nối Phú Quốc với thế giới, từng bước đưa đảo Ngọc trở thành một trong những cửa ngõ quốc tế mới của Việt Nam. Xem thêm
Sun PhuQuoc Airways cất cánh chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc) - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết