Phuong Thuan

Phuong Thuan

T&T Group hợp tác cùng Hilton mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới về ĐBSCL

Tập đoàn T&T Group đã lựa chọn Tập đoàn Hilton là đơn vị quản lý, vận hành 3 dự án khách sạn cao cấp tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Ngày 5/8/2024, Công ty TNHH Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality) - thành viên Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn Hilton đã ký kết thỏa thuận hợp tác quản lý 3 dự án khách sạn nổi bật của T&T Group tại An Giang, Đồng Tháp và Vĩnh Long, chính thức mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới về khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).

T&T Group hợp tác cùng Hilton mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới về ĐBSCL - Ảnh 1
Đại diện Công ty T&T Hospitality và Tập đoàn Hilton trao thỏa thuận hợp tác  

Theo đó, Hilton sẽ quản lý, vận hành 3 dự án khách sạn cao cấp của T&T Group, bao gồm: DoubleTree by Hilton Long Xuyên (An Giang), DoubleTree by Hilton Sa Đéc (Đồng Tháp) và Hilton Garden Inn Vĩnh Long (Vĩnh Long).

Đáng chú ý, nhằm mang đến cho thị trường và du khách những sản phẩm cao cấp, chất lượng, độc đáo và ấn tượng, Hilton sẽ tham gia, đồng hành cùng T&T Hospitality trong toàn bộ quá trình liên quan đến việc xây dựng ý tưởng, thiết kế, kỹ thuật, cảnh quan… để hoàn thiện 3 khách sạn theo đúng các tiêu chí, tiêu chuẩn khắt khe của 2 thương hiệu quốc tế DoubleTree by Hilton và Hilton Garden Inn. Được biết, DoubleTree by Hilton Sa Đéc đã được khởi công vào quý 2/2024, còn DoubleTree by Hilton Long Xuyên và Hilton Garden Inn Vĩnh Long dự kiến sẽ khởi công trong quý 4/2024.

Chia sẻ về sự kiện hợp tác với Hilton – thương hiệu khách sạn quốc tế với lịch sử hơn một trăm năm thành lập, ông Đỗ Vinh Quang – Phó Chủ tịch HĐQT T&T Group, Chủ tịch T&T Hospitality khẳng định, với những lợi thế sẵn có của các dự án về vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại, quy mô lớn, tích hợp đa dạng các tiện ích dịch vụ, cùng uy tín và kinh nghiệm quản lý vận hành hàng nghìn khách sạn trên toàn thế giới của Hilton, 3 khách sạn mới của T&T Group khi gia nhập thị trường sẽ tạo ra hấp lực mới thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước khi đến với khu vực ĐBSCL, mang đến những trải nghiệm lưu trú, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn đậm dấu ấn văn hóa địa phương theo đúng tinh thần “tinh hoa thế giới, bản sắc Việt Nam” mà T&T Group đang phát triển.

T&T Group tự hào đồng hành cùng Tập đoàn Hilton mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới về khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long”, ông Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh.

Phối cảnh khách sạn 5 sao DoubleTree by Hilton Long Xuyên (An Giang)  
Phối cảnh khách sạn 5 sao DoubleTree by Hilton Long Xuyên (An Giang)  

Theo ông Clarence Tan - Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Phát triển Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Hilton, sự kiện ký kết hợp tác với T&T Hospitality đánh dấu cột mốc quan trọng đối với Hilton khi chính thức giới thiệu những khách sạn quốc tế đầu tiên tại các thành phố sôi động và đang phát triển nhanh chóng như Long Xuyên, Sa Đéc và Vĩnh Long.

Với việc ra mắt ba cơ sở kinh doanh mới, tôi rất vui mừng được đưa hai thương hiệu phát triển nhanh nhất của Hilton là Hilton Garden Inn và DoubleTree by Hilton đến các thành phố Long Xuyên, Sa Đéc và Vĩnh Long trong những năm tới. Cùng với T&T, với tư cách là những người tiên phong ở Long Xuyên, Sa Đéc và Vĩnh Long, Hilton mong muốn thiết lập các tiêu chuẩn mới về dịch vụ khách sạn xuất sắc ở ba thành phố đặc biệt này”, ông Clarence Tan nhấn mạnh. 

Thừa hưởng trọn vẹn vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm TP. Long Xuyên (An Giang) của Khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại, dịch vụ Long Xuyên – dự án bất động sản nổi bật của T&T Group tại khu vực ĐBSCL, DoubleTree by Hilton Long Xuyên là công trình khách sạn cao 20 tầng với hệ thống 240 phòng nghỉ sang trọng, được tích hợp các tiện ích 5 sao và các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế của thương hiệu DoubleTree by Hilton. Với điểm nhấn kiến trúc được lấy cảm hứng từ văn hóa địa phương, khách sạn có hình khối kiến trúc mô phỏng hình ảnh Thiên Cấm Sơn (Núi Cấm) – biểu tượng nổi tiếng của vùng đất An Giang trù phú; kết hợp cùng hình thái kiến trúc xanh tượng trưng cho văn hóa miệt vườn miền Tây Nam Bộ.

Phối cảnh khách sạn DoubleTree by Hilton Sa Đéc (Đồng Tháp)  
Phối cảnh khách sạn DoubleTree by Hilton Sa Đéc (Đồng Tháp)  

Khách sạn 5 sao DoubleTree by Hilton Sa Đéc thuộc Dự án Khu trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở của T&T Group tại TP. Sa Đéc (Đồng Tháp). Với quy mô 25 tầng và chiều cao lên tới 100m, DoubleTree by Hilton Sa Đéc sẽ là toà nhà cao nhất thành phố và là biểu tượng mới cho sự thịnh vượng, sôi động nơi đây. Không chỉ cung cấp hệ thống 360 phòng nghỉ hiện đại, DoubleTree by Hilton Sa Đéc sẽ mang đến cho du khách những phút giây lưu trú, nghỉ dưỡng ấn tượng khi được trải nghiệm chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế cùng phong cách phục vụ tinh tế, hiếu khách – nét văn hóa đặc trưng của thương hiệu Hilton.

Khách sạn cao cấp Hilton Garden Inn Vĩnh Long thuộc dự án Khu dân cư Phước Thọ 1, 2 (TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) – dự án bất động sản đầu tiên của T&T Group tại khu vực ĐBSCL. Được kết hợp hài hòa, tinh tế giữa cảm hứng kiến trúc nhà ở ven đầm Everglades phong cách Florida (Mỹ) cùng kiến trúc bản địa Nam Bộ, Hilton Garden Inn Vĩnh Long gồm 200 phòng khách sạn được thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi, mở ra một không gian thoải mái, yên bình nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Việc T&T Group lựa chọn thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới Hilton làm đơn vị quản lý, vận hành các dự án tại Long Xuyên, Sa Đéc, Vĩnh Long được kỳ vọng sẽ mang đến cho ĐBSCL những tổ hợp khách sạn cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, từ đó mở ra một chương mới cho ngành du lịch vùng ĐBSCL trong hành trình giới thiệu, quảng bá văn hóa địa phương đến với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, trong tương lai, sau khi các dự án khách sạn này được hoàn thành và đi vào vận hành, sẽ góp phần kiến tạo những biểu tượng nổi bật cho sự phát triển thịnh vượng của khu vực ĐBSCL.  

Tập đoàn Hilton

Hilton là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với tốc độ phát triển vượt bậc, gồm 24 thương hiệu quốc tế, quản lý hơn 7.600 khách sạn và gần 1,2 triệu phòng tại 126 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nổi tiếng với dịch vụ ấm áp và lòng hiếu khách, Hilton đã đón hơn 3 tỷ lượt khách trong lịch sử hơn 100 năm phát triển của mình. Hilton đã được Great Place to Work and Fortune vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất thế giới” và được công nhận là công ty dẫn đầu toàn cầu về Chỉ số bền vững Dow Jones trong bảy năm liên tiếp.

 

0

Bình luận

Xem chung kết DIFF 2026 sao cho "đáng tiền": ban ngày chơi Bà Nà Hills, tối ngắm pháo hoa rực rỡ

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm chung kết Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng DIFF 2026 sẽ khép lại mùa giải "All-Stars" bùng nổ nhất từ trước đến nay. Với lượng du khách đổ về thành phố dự kiến đạt đỉnh, nhiều tín đồ du lịch đang truyền tai nhau một lịch trình được xem là "đáng tiền" nhất: ban ngày tận hưởng trọn vẹn một ngày ở Sun World Ba Na Hills, tối xuống trung tâm hòa mình vào đại tiệc pháo hoa và âm nhạc bên sông Hàn. Xem thêm
Xem chung kết DIFF 2026 sao cho "đáng tiền": ban ngày chơi Bà Nà Hills, tối ngắm pháo hoa rực rỡ - 1

[XƯƠNG MÁU ĐỔI LẤY KINH NGHIỆM: ĐỪNG NGHĨ MUA ĐẤT ĐÚNG LUẬT, LĂN TAY CÔNG CHỨNG XONG LÀ AN TOÀN!]

Sáng nay, chính thức cầm tấm bìa mới 550m² này về cất két an toàn, cảm xúc trong tôi thực sự rất đặc biệt. Vừa vui vì một giao dịch lớn thành công trọn vẹn, nhưng lại vừa cay đắng khi nhìn về "nỗi đau" của một miếng đất khác từ năm ngoái – tài sản vẫn đang bị giam lỏng, chưa biết ngày nào được giải thoát. Xem thêm
[XƯƠNG MÁU ĐỔI LẤY KINH NGHIỆM: ĐỪNG NGHĨ MUA ĐẤT ĐÚNG LUẬT, LĂN TAY CÔNG CHỨNG XONG LÀ AN TOÀN!]  - 1

Cầm 7 tỷ đồng trong tay, ở quê có thể xây được biệt phủ, mua thêm vài mẫu đất, vậy mà lên Hà Nội bỗng chốc hóa thành "người thu nhập thấp" trong mắt các anh môi giới

Hôm nay lướt mạng xã hội, đọc được bài đăng của một bác tên Lê Lâm chia sẻ về hành trình đi xem nhà Hà Nội năm 2026 mà tôi vừa buồn cười vừa thấy cay đắng giùm. Đúng là thời thế thế thời, thời nay cầm hơn 7 tỷ đồng tiền tươi thóc thật trong tay, cứ tưởng mình đã là "chủ cuộc đời", bước đi hiên ngang, ai dè đi xem nhà xong mới biết mình chỉ đủ tư cách làm... chủ một góc ngách nhỏ! Xem thêm
Cầm 7 tỷ đồng trong tay, ở quê có thể xây được biệt phủ, mua thêm vài mẫu đất, vậy mà lên Hà Nội bỗng chốc hóa thành "người thu nhập thấp" trong mắt các anh môi giới - 1

MIK Group chính thức giới thiệu thương hiệu khu đô thị mang tên Forestia

Ngày 10/7, MIK Group chính thức ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia tại sự kiện mang tên “In Motion with MIK”. Lấy cảm hứng từ câu chuyện văn hóa, MIK Group đã khéo léo thể hiện tư duy phát triển đô thị tích hợp cân bằng dựa trên các trụ cột giá trị xuyên suốt. Xem thêm
MIK Group chính thức giới thiệu thương hiệu khu đô thị mang tên Forestia - 1

Cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng mở “cửa tăng trưởng” cho Boutique Home Tràng Cát

Cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng đang được tăng tốc triển khai, khi hoàn thành không chỉ rút ngắn khoảng cách kết nối, mà còn mở ra không gian tăng trưởng mới cho khu vực phía Nam Hải Phòng. Hạ tầng, công nghiệp và dòng dân cư cùng hội tụ sẽ thúc đẩy nhu cầu thương mại và dịch vụ gia tăng, tạo lợi thế mạnh mẽ cho Boutique Home Tràng Cát. Xem thêm
Cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng mở “cửa tăng trưởng” cho Boutique Home Tràng Cát - 1

Trải nghiệm sống cao cấp bên trong những “dinh thự tầng mây” tại K-Park Avenue

Trên đỉnh các tòa tháp K-Park Avenue (Vinhomes Star City, Thanh Hóa), Sky Residence kiến tạo một chuẩn mực sống mới dành cho giới tinh hoa. Bộ sưu tập penthouse hữu hạn này không chỉ khẳng định vị thế chủ nhân mà còn là tài sản khan hiếm, sở hữu giá trị bền vững theo thời gian. Xem thêm
Trải nghiệm sống cao cấp bên trong những “dinh thự tầng mây” tại K-Park Avenue - 1

Đại hội thanh lý nhà tập thể cũ và những chủ nhà lạc quan nhất hành tinh

Mấy ngày nay, lướt qua lướt lại các hội nhóm bất động sản Hà Nội, tôi cứ ngỡ mình đang lạc vào "đại hội thanh lý" nhà tập thể cũ các bác ạ. Chưa bao giờ thấy người ta rủ nhau bán nhà tập thể nhiều như lúc này. Xem thêm
Đại hội thanh lý nhà tập thể cũ và những chủ nhà lạc quan nhất hành tinh  - 1

Lãi suất ngân hàng đang cao, vậy nên gửi tiết kiệm hay mua bất động sản? Mình chọn... tham lam một chút! 😄

Đợt này lãi suất cao thấy mọiu người hỏi nhiều kiểu: "Lãi suất ngân hàng đang ngon thế này, tội gì mua bất động sản?" Xem thêm
Lãi suất ngân hàng đang cao, vậy nên gửi tiết kiệm hay mua bất động sản? Mình chọn... tham lam một chút! 😄  - 1

Nhìn bảng giá đất tháng 6/2026, mình nhận ra một điều: bất động sản đắt nhất chưa chắc là bất động sản đáng mua nhất

Mỗi lần nhìn những bảng xếp hạng giá đất, mình thấy rất nhiều người chỉ quan tâm đến một câu hỏi: "Chỗ nào đắt nhất?" Xem thêm
Nhìn bảng giá đất tháng 6/2026, mình nhận ra một điều: bất động sản đắt nhất chưa chắc là bất động sản đáng mua nhất  - 1

Hà Nội lập đỉnh nguồn cung, có vẻ không thiếu nhà chỉ thiếu người mua?

Mấy ngày nay lướt báo thấy các đơn vị nghiên cứu rầm rộ công bố thị trường Hà Nội đang "lập đỉnh nguồn cung mới". Nghe qua cái tít thì mát lòng mát dạ, tưởng đâu thời kỳ toàn dân có nhà, người nghèo được an cư lạc nghiệp sắp đến nơi rồi. Xem thêm
Hà Nội lập đỉnh nguồn cung, có vẻ không thiếu nhà chỉ thiếu người mua? - 1

Nhìn từ bảng thu ngân sách: muốn biết bất động sản ở đâu có tiềm năng, hãy nhìn nơi tạo ra tiền

Mỗi khi bàn về bất động sản, câu hỏi phổ biến nhất luôn là: "Chỗ này giá còn tăng không?" Nhưng với mình câu hỏi đó hơi..ngược. Xem thêm
Nhìn từ bảng thu ngân sách: muốn biết bất động sản ở đâu có tiềm năng, hãy nhìn nơi tạo ra tiền  - 1

HÀ NỘI CHUẨN BỊ CÓ KHUNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ: PHẢI CHĂNG THỊ TRƯỜNG ĐANG BƯỚC SANG MỘT TƯ DUY MỚI?

Trước đây, cứ mỗi lần nhắc đến chính sách nhà ở, đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay đến chuyện làm sao để mua được nhà. Nhưng mình để ý thời gian gần đây, cách tư duy của cơ quan quản lý đã có sự dịch chuyển khá rõ: thay vì chỉ tập trung vào nhà để bán, nhà để sở hữu, giờ bắt đầu nói nhiều hơn đến nhà để cho thuê. Xem thêm
HÀ NỘI CHUẨN BỊ CÓ KHUNG GIÁ CHO THUÊ NHÀ: PHẢI CHĂNG THỊ TRƯỜNG ĐANG BƯỚC SANG MỘT TƯ DUY MỚI?  - 1

Chung cư Hà Nội và vùng ven giảm giá: Cơ hội mười năm có một hay cái bẫy "bắt dao rơi"?

Đời người có những nghịch lý mà nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy nó cứ sai sai thế nào ấy các bác ạ. Giống như chuyện hai năm vừa rồi, dân tình cứ đứng nhìn giá chung cư Hà Nội tăng vù vù từ 30% đến 40%, có những chỗ thậm chí còn tăng gấp đôi mà chẳng ai dám xuống tiền vì sợ đu ngay đúng đỉnh. Xem thêm
Chung cư Hà Nội và vùng ven giảm giá: Cơ hội mười năm có một hay cái bẫy "bắt dao rơi"? - 1

TP.HCM: Giá chung cư lên gần 100 triệu/m2, nhà đất lập đỉnh 195 triệu/m2: Sài Gòn ơi, giá nhà thế này thì cái nghèo biết trốn vào đâu?

Chào các bác, lại là chuyên mục “Đọc tin Bất động sản để thấy mình nghèo một cách bền vững” đây. Sáng ra lướt báo thấy báo cáo mới nhất của JLL Việt Nam về thị trường TP.HCM quý II/2026 mà tôi tí nữa thì sặc ngụm cà phê 15 cành. Xem thêm
TP.HCM: Giá chung cư lên gần 100 triệu/m2, nhà đất lập đỉnh 195 triệu/m2: Sài Gòn ơi, giá nhà thế này thì cái nghèo biết trốn vào đâu? - 1

Hà Nội không thiếu nhà, chỉ thiếu người mua

Mấy ngày nay lướt báo các đơn vị công bố thị trường Hà Nội đang lập đỉnh nguồn cung nhà ở mới. Nghe qua thì mừng, tin tưởng sắp đến thời kỳ toàn dân có nhà, người nghèo được an cư lạc nghiệp đến nơi rồi. Xem thêm
Hà Nội không thiếu nhà, chỉ thiếu người mua - 1

Chán ngấy bài văn cắt lỗ bán nhà của đội lái

Cả tháng nay lướt mạng xã hội hay đi ngoài đường, đâu đâu cũng thấy anh em môi giới treo biển “cắt lỗ”, “ngộp hàng”, rồi chủ nhà nợ ngân hàng cần bán gấp. Mới hôm qua, dư luận lại xôn xao vụ một chị “cắt lỗ hẳn 600 triệu ở Ecopark”, làm không ít người nhẹ dạ cả tin tưởng mình sắp vớ được món hời thế kỷ. Xem thêm
Chán ngấy bài văn cắt lỗ bán nhà của đội lái - 1

Vinhomes công bố đặc quyền vượt trội dành cho cư dân Ocean Park 2 - 3

Ngày 9/7/2026, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố triển khai chương trình "Đặc quyền cư dân về ở Vinhomes Ocean Park 2 và 3" với loạt quyền lợi hấp dẫn nhất và thời gian áp dụng dài nhất (đến hết năm 2031). Chương trình không chỉ mang lại hệ giá trị sống toàn diện – đẳng cấp cho cư dân mà còn khẳng định cam kết của Vinhomes trong hành trình kiến tạo Ocean City trở thành "Thành phố đáng sống" hàng đầu Việt Nam. Xem thêm
Vinhomes công bố đặc quyền vượt trội dành cho cư dân Ocean Park 2 - 3 - 1

Thị trường phản ứng ra sao trước thông tin Vinhomes Global Gate Hạ Long sắp ra mắt chung cư?

Thị trường căn hộ Hạ Long đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mới khi nhu cầu an cư chất lượng cao và đầu tư dài hạn cùng gia tăng. Trong bối cảnh nguồn cung vẫn thiếu những dự án vừa sở hữu lâu dài, vừa được phát triển theo mô hình đại đô thị đồng bộ, thông tin về việc sắp xuất hiện quỹ căn cao tầng sát cạnh ga depot tuyến đường sắt tốc độ cao tại Vinhomes Global Gate Hạ Long đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và người mua ở thực. Xem thêm
Thị trường phản ứng ra sao trước thông tin Vinhomes Global Gate Hạ Long sắp ra mắt chung cư? - 1

Khi Trung Tâm Thủ Đô Thành "Hỏa Diệm Sơn": Vì Sao Tôi Ủng Hộ Tuyệt Đối Việc Di Dời Đại Học?

Mấy hôm nay mình đọc được một bài chia sẻ của một người dân ở Hà Nội mà thấy khá ám ảnh. Xem thêm
Khi Trung Tâm Thủ Đô Thành "Hỏa Diệm Sơn": Vì Sao Tôi Ủng Hộ Tuyệt Đối Việc Di Dời Đại Học?  - 1

Nhìn lại cuộc đua bất động sản: 2020 mua đất vùng ven, 2023 đổ xô chung cư nội đô, vậy 2026 - 2028 dòng tiền sẽ chạy về đâu?

Thị trường BĐS luôn thay đổi, nhưng phần lớn nhà đầu tư lại luôn... đi sau xu hướng. Xem thêm
Nhìn lại cuộc đua bất động sản: 2020 mua đất vùng ven, 2023 đổ xô chung cư nội đô, vậy 2026 - 2028 dòng tiền sẽ chạy về đâu?  - 1

Nhiều người nghĩ chỉ cần công chứng hợp đồng đặt cọc là "chắc kèo". Nhưng thực tế thì không đơn giản như vậy.

Tôi từng nghe rất nhiều người nói một câu thế này: "Không sao đâu, cứ mang ra công chứng là yên tâm." Nghe thì có vẻ hợp lý. Xem thêm
Nhiều người nghĩ chỉ cần công chứng hợp đồng đặt cọc là "chắc kèo". Nhưng thực tế thì không đơn giản như vậy.  - 1

ĐI MUA ĐẤT, ĐỪNG HỎI GIÁ BAO NHIÊU. HÃY HỎI 5 CÂU NÀY TRƯỚC.

Mình từng nghĩ mua đất chỉ cần trả lời vài câu hỏi rất quen thuộc. Hướng có đẹp không?Đường trước nhà bao nhiêu mét?Có gần trường học, bệnh viện, trung tâm không?Giá còn thương lượng được không? Xem thêm
ĐI MUA ĐẤT, ĐỪNG HỎI GIÁ BAO NHIÊU. HÃY HỎI 5 CÂU NÀY TRƯỚC.  - 1

Hạn chót 12/8: Hà Nội nhận hồ sơ hơn 320 căn nhà ở xã hội giá chỉ từ 820 triệu!

Nhìn con số "từ 820 triệu/căn" xuất hiện chình ình giữa cái thị trường bất động sản Hà Nội lúc này, thú thật, ai mà chẳng thèm, ai mà chẳng muốn nhanh tay đăng ký ngay một suất. Giữa thời buổi chung cư nội đô cứ hở ra là năm ba tỷ, một dự án có giá mười mấy triệu một mét vuông nghe chẳng khác nào một chiếc phao cứu sinh cho giấc mơ "an cư lạc nghiệp". Xem thêm
Hạn chót 12/8: Hà Nội nhận hồ sơ hơn 320 căn nhà ở xã hội giá chỉ từ 820 triệu!  - 1

🧐 Vàng quay đầu, bất động sản chững nhịp: Liệu lịch sử có lặp lại kịch bản "đóng băng" 2011–2013?

Dạo này lướt qua mấy diễn đàn tài chính, thấy dân tình bắt đầu rỉ tai nhau về một viễn cảnh "ngủ đông" của thị trường bất động sản, rồi lôi cả bóng ma quá khứ giai đoạn 2011–2013 ra để hù dọa nhau. Đúng là nếu chỉ nhìn bề ngoài, hai giai đoạn này có những điểm giống nhau đến mức khiến người ta phải giật mình thon thót! 📉 Xem thêm
🧐 Vàng quay đầu, bất động sản chững nhịp: Liệu lịch sử có lặp lại kịch bản "đóng băng" 2011–2013? - 1

🏢 Gian lận hồ sơ nhà ở xã hội tại Đồng Nai: Khi chính sách an sinh bị biến thành "miếng bánh" trục lợi!

Nhà ở xã hội (NOXH) vốn được xem là chiếc phao cứu sinh, là trụ cột an sinh giúp những người lao động nghèo, công nhân tăng ca có cơ hội chạm tay vào giấc mơ định cư tại các thành phố lớn. Chính vì ý nghĩa nhân văn đó, Chính phủ liên tục bật đèn xanh với hàng loạt ưu đãi khủng về quỹ đất, tín dụng và thủ tục đầu tư. Thế nhưng, chính sách càng mở rộng bao nhiêu thì những "kẻ đục nước béo cò" lại tìm cách lách luật bấy nhiêu. Xem thêm
🏢 Gian lận hồ sơ nhà ở xã hội tại Đồng Nai: Khi chính sách an sinh bị biến thành "miếng bánh" trục lợi! - 1

🏢 Khi "ông vua" nhà mặt phố thất sủng: Kẻ ôm mặt bằng khóc ròng, người lùi vào ngõ sâu hốt bạc!

Thời thế thay đổi nhanh thật mọi người ạ. Cái thời mà cứ ôm được một căn nhà mặt phố là tự động có tấm vé bước vào giới "thượng lưu", ngồi mát ăn bát vàng, cuối tháng rung đùi đếm tiền tinh tinh... nay đã lùi xa vào dĩ vãng. Xem thêm
🏢 Khi "ông vua" nhà mặt phố thất sủng: Kẻ ôm mặt bằng khóc ròng, người lùi vào ngõ sâu hốt bạc! - 1

🏡 Xây nhà ven sông suối: Đừng để "biệt thự view triệu đô" biến thành "tài sản trôi sông" trong vài phút!

Xem clip ngôi nhà hai tầng kiên cố tại Lai Châu bị dòng lũ cuốn phăng chỉ trong vài phút vào sáng nay mà tớ thẫn thờ cả người, tim đập thình thịch các bác ạ. Tài sản tích cóp cả đời, bao nhiêu mồ hôi nước mắt bỗng chốc biến mất sạch sành sanh như một trò đùa của thiên nhiên. Sự việc đau lòng này là một lời cảnh tỉnh cực gắt: Trước khi mơ về một ngôi nhà thiết kế chuẩn phong cách Bắc Âu, phòng khách chill chill hay loay hoay tính toán chi phí gạch đá, xi măng, việc đầu tiên và sống còn là phải xem cái nền đất mình định xây nó có an toàn không! 🌧️💥 Xem thêm
🏡 Xây nhà ven sông suối: Đừng để "biệt thự view triệu đô" biến thành "tài sản trôi sông" trong vài phút! - 1

🏡 Hà Nội dành 20% quỹ nhà ở xã hội cho cán bộ, công chức: Tạm biệt kiếp "bốc thăm may rủi", chào đón đặc quyền an cư!

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức – những người đang ngày ngày làm việc nhưng tối về vẫn phải vắt trán suy nghĩ xem bao giờ mình mới mua được nhà ở Thủ đô! Xem thêm
🏡 Hà Nội dành 20% quỹ nhà ở xã hội cho cán bộ, công chức: Tạm biệt kiếp "bốc thăm may rủi", chào đón đặc quyền an cư! - 1

🏡 Khảo sát tại 30 tỉnh thành, người dân mong muốn nhà ở xã hội giá từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ: Khi giấc mơ "An cư" của người lao động va vào thực tế "Chát chúa"!

Mới đây, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phối hợp làm một cuộc khảo sát diện rộng tại tận 30 tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước để hỏi xem: rốt cuộc người lao động muốn một căn nhà như thế nào? Kết quả công bố một cái là lập tức gây bão vì nó nói trúng tim đen của hàng triệu người, nhưng đồng thời cũng khiến các chủ đầu tư phải... gãi đầu bứt tóc. Xem thêm
🏡 Khảo sát tại 30 tỉnh thành, người dân mong muốn nhà ở xã hội giá từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ: Khi giấc mơ "An cư" của người lao động va vào thực tế "Chát chúa"! - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết