Phuong Thuan

Phuong Thuan

T&T Group hợp tác cùng Hilton mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới về ĐBSCL

Tập đoàn T&T Group đã lựa chọn Tập đoàn Hilton là đơn vị quản lý, vận hành 3 dự án khách sạn cao cấp tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Ngày 5/8/2024, Công ty TNHH Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality) - thành viên Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn Hilton đã ký kết thỏa thuận hợp tác quản lý 3 dự án khách sạn nổi bật của T&T Group tại An Giang, Đồng Tháp và Vĩnh Long, chính thức mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới về khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).

T&T Group hợp tác cùng Hilton mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới về ĐBSCL - Ảnh 1
Đại diện Công ty T&T Hospitality và Tập đoàn Hilton trao thỏa thuận hợp tác  

Theo đó, Hilton sẽ quản lý, vận hành 3 dự án khách sạn cao cấp của T&T Group, bao gồm: DoubleTree by Hilton Long Xuyên (An Giang), DoubleTree by Hilton Sa Đéc (Đồng Tháp) và Hilton Garden Inn Vĩnh Long (Vĩnh Long).

Đáng chú ý, nhằm mang đến cho thị trường và du khách những sản phẩm cao cấp, chất lượng, độc đáo và ấn tượng, Hilton sẽ tham gia, đồng hành cùng T&T Hospitality trong toàn bộ quá trình liên quan đến việc xây dựng ý tưởng, thiết kế, kỹ thuật, cảnh quan… để hoàn thiện 3 khách sạn theo đúng các tiêu chí, tiêu chuẩn khắt khe của 2 thương hiệu quốc tế DoubleTree by Hilton và Hilton Garden Inn. Được biết, DoubleTree by Hilton Sa Đéc đã được khởi công vào quý 2/2024, còn DoubleTree by Hilton Long Xuyên và Hilton Garden Inn Vĩnh Long dự kiến sẽ khởi công trong quý 4/2024.

Chia sẻ về sự kiện hợp tác với Hilton – thương hiệu khách sạn quốc tế với lịch sử hơn một trăm năm thành lập, ông Đỗ Vinh Quang – Phó Chủ tịch HĐQT T&T Group, Chủ tịch T&T Hospitality khẳng định, với những lợi thế sẵn có của các dự án về vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại, quy mô lớn, tích hợp đa dạng các tiện ích dịch vụ, cùng uy tín và kinh nghiệm quản lý vận hành hàng nghìn khách sạn trên toàn thế giới của Hilton, 3 khách sạn mới của T&T Group khi gia nhập thị trường sẽ tạo ra hấp lực mới thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước khi đến với khu vực ĐBSCL, mang đến những trải nghiệm lưu trú, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn đậm dấu ấn văn hóa địa phương theo đúng tinh thần “tinh hoa thế giới, bản sắc Việt Nam” mà T&T Group đang phát triển.

T&T Group tự hào đồng hành cùng Tập đoàn Hilton mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới về khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long”, ông Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh.

Phối cảnh khách sạn 5 sao DoubleTree by Hilton Long Xuyên (An Giang)  
Phối cảnh khách sạn 5 sao DoubleTree by Hilton Long Xuyên (An Giang)  

Theo ông Clarence Tan - Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Phát triển Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Hilton, sự kiện ký kết hợp tác với T&T Hospitality đánh dấu cột mốc quan trọng đối với Hilton khi chính thức giới thiệu những khách sạn quốc tế đầu tiên tại các thành phố sôi động và đang phát triển nhanh chóng như Long Xuyên, Sa Đéc và Vĩnh Long.

Với việc ra mắt ba cơ sở kinh doanh mới, tôi rất vui mừng được đưa hai thương hiệu phát triển nhanh nhất của Hilton là Hilton Garden Inn và DoubleTree by Hilton đến các thành phố Long Xuyên, Sa Đéc và Vĩnh Long trong những năm tới. Cùng với T&T, với tư cách là những người tiên phong ở Long Xuyên, Sa Đéc và Vĩnh Long, Hilton mong muốn thiết lập các tiêu chuẩn mới về dịch vụ khách sạn xuất sắc ở ba thành phố đặc biệt này”, ông Clarence Tan nhấn mạnh. 

Thừa hưởng trọn vẹn vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm TP. Long Xuyên (An Giang) của Khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại, dịch vụ Long Xuyên – dự án bất động sản nổi bật của T&T Group tại khu vực ĐBSCL, DoubleTree by Hilton Long Xuyên là công trình khách sạn cao 20 tầng với hệ thống 240 phòng nghỉ sang trọng, được tích hợp các tiện ích 5 sao và các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế của thương hiệu DoubleTree by Hilton. Với điểm nhấn kiến trúc được lấy cảm hứng từ văn hóa địa phương, khách sạn có hình khối kiến trúc mô phỏng hình ảnh Thiên Cấm Sơn (Núi Cấm) – biểu tượng nổi tiếng của vùng đất An Giang trù phú; kết hợp cùng hình thái kiến trúc xanh tượng trưng cho văn hóa miệt vườn miền Tây Nam Bộ.

Phối cảnh khách sạn DoubleTree by Hilton Sa Đéc (Đồng Tháp)  
Phối cảnh khách sạn DoubleTree by Hilton Sa Đéc (Đồng Tháp)  

Khách sạn 5 sao DoubleTree by Hilton Sa Đéc thuộc Dự án Khu trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở của T&T Group tại TP. Sa Đéc (Đồng Tháp). Với quy mô 25 tầng và chiều cao lên tới 100m, DoubleTree by Hilton Sa Đéc sẽ là toà nhà cao nhất thành phố và là biểu tượng mới cho sự thịnh vượng, sôi động nơi đây. Không chỉ cung cấp hệ thống 360 phòng nghỉ hiện đại, DoubleTree by Hilton Sa Đéc sẽ mang đến cho du khách những phút giây lưu trú, nghỉ dưỡng ấn tượng khi được trải nghiệm chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế cùng phong cách phục vụ tinh tế, hiếu khách – nét văn hóa đặc trưng của thương hiệu Hilton.

Khách sạn cao cấp Hilton Garden Inn Vĩnh Long thuộc dự án Khu dân cư Phước Thọ 1, 2 (TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) – dự án bất động sản đầu tiên của T&T Group tại khu vực ĐBSCL. Được kết hợp hài hòa, tinh tế giữa cảm hứng kiến trúc nhà ở ven đầm Everglades phong cách Florida (Mỹ) cùng kiến trúc bản địa Nam Bộ, Hilton Garden Inn Vĩnh Long gồm 200 phòng khách sạn được thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi, mở ra một không gian thoải mái, yên bình nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Việc T&T Group lựa chọn thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới Hilton làm đơn vị quản lý, vận hành các dự án tại Long Xuyên, Sa Đéc, Vĩnh Long được kỳ vọng sẽ mang đến cho ĐBSCL những tổ hợp khách sạn cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, từ đó mở ra một chương mới cho ngành du lịch vùng ĐBSCL trong hành trình giới thiệu, quảng bá văn hóa địa phương đến với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, trong tương lai, sau khi các dự án khách sạn này được hoàn thành và đi vào vận hành, sẽ góp phần kiến tạo những biểu tượng nổi bật cho sự phát triển thịnh vượng của khu vực ĐBSCL.  

Tập đoàn Hilton

Hilton là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với tốc độ phát triển vượt bậc, gồm 24 thương hiệu quốc tế, quản lý hơn 7.600 khách sạn và gần 1,2 triệu phòng tại 126 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nổi tiếng với dịch vụ ấm áp và lòng hiếu khách, Hilton đã đón hơn 3 tỷ lượt khách trong lịch sử hơn 100 năm phát triển của mình. Hilton đã được Great Place to Work and Fortune vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất thế giới” và được công nhận là công ty dẫn đầu toàn cầu về Chỉ số bền vững Dow Jones trong bảy năm liên tiếp.

 

0

Bình luận

Đón hè 2026: Eurowindow tung khuyến mãi “siêu ưu đãi” tri ân khách hàng

Khuấy động thị trường vật liệu xây dựng mùa cao điểm với chương trình khuyến mãi “Đón hạ sang - Nhận ưu đãi vàng”, Eurowindow gửi lời tri ân đặc biệt tới 100% khách hàng khi ký hợp đồng/phụ lục hợp đồng mua và lắp đặt sản phẩm cho công trình nhà riêng trên toàn quốc. Ưu đãi kép X2, X3 thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay trong ngày đầu triển khai chương trình. Xem thêm
Đón hè 2026: Eurowindow tung khuyến mãi “siêu ưu đãi” tri ân khách hàng - 1

Sun Group ra mắt tháp căn hộ cuối cùng thuộc tổ hợp Sun Symphony Residence mặt sông Hàn, Đà Nẵng

Tháng 5/2026, Sun Property (thành viên Sun Group) chính thức giới thiệu tòa tháp căn hộ Symphony 5 – “mảnh ghép” cuối cùng hoàn thiện tổ hợp Sun Symphony Residence cao cấp bậc nhất soi bóng sông Hàn. Hơn 1.200 căn hộ sẽ nâng tầm chuẩn sống tại khu vực trung tâm Đà Nẵng và bổ sung nguồn cung căn hộ cho thuê chất lượng. Xem thêm
Sun Group ra mắt tháp căn hộ cuối cùng thuộc tổ hợp Sun Symphony Residence mặt sông Hàn, Đà Nẵng - 1

Khi ngân hàng hết thời "dễ dãi": cuộc thanh lọc lớn và tấm vé ưu tiên cho những người mua ở thực!

Mọi người có để ý thấy mùa Đại hội đồng cổ đông năm 2026 này, các sếp lớn ngân hàng như Techcombank, VPBank, SHB hay ACB đều đang đồng loạt phát đi một thông điệp cực kỳ "gắt" không? Xem thêm
Khi ngân hàng hết thời "dễ dãi": cuộc thanh lọc lớn và tấm vé ưu tiên cho những người mua ở thực! - 1

Mua chung cư: tưởng mua nhà, ai ngờ mua thêm… bộ môn “xin phép” nâng cao

Ở đây có ai đang nung nấu ý định mua chung cư xây thô về tự decor cho "có gu" không? Nếu có thì xin mời đọc ngay tâm sự đẫm nước mắt của một "nạn nhân" hệ Fomo dưới đây để thức tỉnh trước khi quá muộn nè. Xem thêm
Mua chung cư: tưởng mua nhà, ai ngờ mua thêm… bộ môn “xin phép” nâng cao  - 1

Tôi mua nhà để ngắm hoàng hôn, rồi trả tiền điện để né nó :)))

Hồi đó tôi có một quyết định rất… thơ. Bỏ căn nhà hướng Đông Nam mát mẻ, chuyển lên tầng 36, full kính, hướng Tây. Lý do? Mỗi chiều ngắm ánh nắng huyền diệu chiếu qua đỉnh Ba Vì. Sống có gu. Có chiều sâu. Có chút gì đó rất “người ta sẽ hỏi mình ở đâu ở”. Xem thêm
Tôi mua nhà để ngắm hoàng hôn, rồi trả tiền điện để né nó :))) - 1

Nhà thấp tầng Hà Nội có giá gần 200 triệu/m2: Không ai mua nhưng cũng không ai giảm giá 🥲🥲

Dạo này đi đâu cũng nghe một câu quen quen: “thị trường đang khó, thanh khoản kém lắm”. Nhưng mở báo cáo ra thì thấy một cảnh rất… ngược đời: giá nhà thấp tầng ở Hà Nội vẫn ung dung đứng ở mức trung bình khoảng 199 triệu/m². Xem thêm
Nhà thấp tầng Hà Nội có giá gần 200 triệu/m2: Không ai mua nhưng cũng không ai giảm giá 🥲🥲  - 1

Từ “tên tuổi thương hiệu” đến “chất lượng hàng hiệu”: Cuộc dịch chuyển âm thầm nhưng quyết định của thị trường

Một bài viết gần đây trên International Business Times (IBT) cho thấy thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam đang bước vào một giai đoạn dịch chuyển đáng chú ý: từ chỗ chỉ quan tâm đến tên tuổi thương hiệu, người mua ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng được thực thi nhất quán và có thể cảm nhận rõ qua trải nghiệm thực tế. Xem thêm
Từ “tên tuổi thương hiệu” đến “chất lượng hàng hiệu”: Cuộc dịch chuyển âm thầm nhưng quyết định của thị trường - 1

Khi quỹ bảo trì "ngủ quên" trong ngân hàng: 44 tỷ gửi 4 năm chỉ đủ mua... vài căn hộ lego?

Nghe con số thôi đã thấy có gì đó “sai sai”. 44 tỷ đồng, gửi hơn 4 năm, mà lãi thu về chỉ khoảng 348 triệu. Tức là chưa đến 100 triệu mỗi năm cho một khoản tiền hàng chục tỷ. Nếu quy ra, lãi suất chỉ khoảng 0,2%/năm, một mức mà nói thật, gửi tiết kiệm cá nhân còn khó thấy. Xem thêm
Khi quỹ bảo trì "ngủ quên" trong ngân hàng: 44 tỷ gửi 4 năm chỉ đủ mua... vài căn hộ lego? - 1

Siết tín dụng, bất động sản quay xe sang trái phiếu: Câu chuyện quen thuộc, vay mới để trả nợ cũ

Có vẻ, thị trường bất động sản quý I năm 2026 đang chứng kiến một màn "quay xe" cực kỳ gắt trên đường đua trái phiếu. Nếu ví tín dụng ngân hàng là nguồn sữa mẹ đang dần bị siết chặt van lại, thì trái phiếu chính là chiếc "bình oxy" cứu cánh mà các doanh nghiệp đang tranh nhau hít lấy hít để. Xem thêm
Siết tín dụng, bất động sản quay xe sang trái phiếu: Câu chuyện quen thuộc, vay mới để trả nợ cũ - 1

FourS Jardin: Tuyệt tác căn hộ sân vườn giữa tầng không tại Đà Nẵng

Trong bối cảnh xu hướng sống xanh lên ngôi, dòng căn hộ sân vườn FourS Jardin thuộc tổ hợp căn hộ FourS Tower Nam Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm săn đón khi hội tụ trọn đặc quyền sống giữa thiên nhiên, vị trí đắc địa và hệ tiện ích đa dạng. Xem thêm
FourS Jardin: Tuyệt tác căn hộ sân vườn giữa tầng không tại Đà Nẵng - 1

Khi runner, du khách thành nhà đầu tư tại Vinhomes Green Paradise

Hơn 5.000 runner và du khách đổ về Cần Giờ trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 không chỉ tạo nên một sự kiện thể thao, du lịch hiếm thấy, mà còn mở ra một góc nhìn khác về cơ hội an cư và đầu tư tại siêu đô thị biển. Khi những bước chân chinh phục đường chạy xuyên rừng chạm biển khép lại, nhiều người ở lại lâu hơn để quan sát và đi đến quyết định xuống tiền một cách đầy quyết đoán. Xem thêm
Khi runner, du khách thành nhà đầu tư tại Vinhomes Green Paradise - 1

Có một chi tiết rất thú vị về Hà Nội mà chỉ cần mỗi dịp nghỉ lễ là nhìn ra ngay: thành phố bỗng dưng… rộng hẳn ra

Đường vành đai đỡ tắc, quán ăn vơi người, bãi gửi xe chung cư còn chỗ trống. Cảm giác như một nửa dân số vừa “bốc hơi” chỉ sau một đêm. Điều đó cho thấy một thực tế khá rõ: Hà Nội đông, nhưng không phải toàn bộ lượng người đang sống ở đây đều là nhu cầu mua nhà ở lâu dài. Xem thêm
Có một chi tiết rất thú vị về Hà Nội mà chỉ cần mỗi dịp nghỉ lễ là nhìn ra ngay: thành phố bỗng dưng… rộng hẳn ra - 1

Mấy ngày nay, câu chuyện của Ngô Thanh Vân được chia sẻ rất nhiều trong giới bất động sản

Một diễn viên nổi tiếng, có kinh nghiệm sống, có ekip hỗ trợ, mua căn hộ ở dự án được quảng cáo tầm cỡ quốc tế nhưng trải nghiệm thực tế lại khiến cô phải công khai than phiền trên mạng xã hội. Xem thêm
Mấy ngày nay, câu chuyện của Ngô Thanh Vân được chia sẻ rất nhiều trong giới bất động sản - 1

Tạo giá trị khác biệt, Bạch Vân bên vịnh di sản sôi động xuyên lễ

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng) nhộn nhịp với lượng khách gia tăng và chuỗi livestream xuyên suốt. Khu Bạch Vân được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Xem thêm
Tạo giá trị khác biệt, Bạch Vân bên vịnh di sản sôi động xuyên lễ - 1

Rất nhiều người dành cả đời để xây một căn nhà “ra gì và này nọ”, nhưng cách sống chưa kịp thay đổi

Có một nghịch lý rất phổ biến trong chuyện nhà cửa ở Việt Nam: nhiều gia đình sẵn sàng bỏ vài tỷ để xây nhà thật đẹp nhưng lại không sống theo “tiêu chuẩn” của chính căn nhà đó. Xem thêm
Rất nhiều người dành cả đời để xây một căn nhà “ra gì và này nọ”, nhưng cách sống chưa kịp thay đổi - 1

Tạm gác việc cấp sổ đi, câu chuyện của HH Linh Đàm là giờ sợ khu này sắp thành khu ổ chuột rồi 🤷‍♀️

Nhân một ngày nghỉ, thong thả lướt mạng thì va vào bài của một cư dân HH Linh Đàm. Bà Trang Korea này nói: Xem thêm
Tạm gác việc cấp sổ đi, câu chuyện của HH Linh Đàm là giờ sợ khu này sắp thành khu ổ chuột rồi 🤷‍♀️ - 1

"An cư lạc nghiệp" đôi khi chỉ là cái bẫy marketing để chúng ta tự nguyện ôm nợ cả đời

Có một “chiếc bẫy” rất ngọt mà gần như thế hệ nào cũng từng được nghe qua, tên là: “An cư lạc nghiệp”. Xem thêm
"An cư lạc nghiệp" đôi khi chỉ là cái bẫy marketing để chúng ta tự nguyện ôm nợ cả đời - 1

Chủ tịch Nam Long: Bán nhà lúc này không phải khó, mà là bán cho ai

Dạo này đi đâu cũng nghe than “thị trường khó”, “không có thanh khoản”, “người mua biến mất”. Nghe riết tưởng bất động sản đang… hết người cần nhà. Nhưng, nhà cũng như là iPhone í, không thể đến lúc là hết nhu cầu đâu các bác. Người cần nhà vẫn đầy, chỉ là không phải ai cũng mua được cái đang bán. Xem thêm
Chủ tịch Nam Long: Bán nhà lúc này không phải khó, mà là bán cho ai - 1

Chuyện lạ: Người Nhật xây nhà ở xã hội cho người Việt

Nghe tiêu đề thì các bác thấy hơi… ngược đời thật đúng không. Bình thường mình hay quen với cảnh người Việt gom tiền mua nhà của chủ đầu tư người Việt, giờ lại có câu chuyện: người Nhật đi xây nhà ở “vừa túi tiền” cho người Việt. Xem thêm
Chuyện lạ: Người Nhật xây nhà ở xã hội cho người Việt - 1

VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ đánh thức giấc mơ về ngôi nhà đáng sống cho các runner

VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ, ngày 1/5, không chỉ là một giải đấu thể thao đơn thuần, mà đã trở thành hành trình đánh thức giấc mơ về một cuộc sống dưỡng lành cho các runner. Câu chuyện về sự hồi sinh sức khỏe của những runner như chị Nguyễn Thị Thùy Luynh đã minh chứng một điều: không gian xanh như tại siêu đô thị ESG++ chính là liều thuốc quý giá nhất, và một ngôi nhà bên biển chính là bến đỗ hạnh phúc dài lâu. Xem thêm
VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ đánh thức giấc mơ về ngôi nhà đáng sống cho các runner - 1

Thị trường bất động sản Việt Nam không chỉ có bài toán tài chính, pháp lý, quy hoạch, mà còn có thêm một biến số cực kỳ “tâm linh học ứng dụng”

Trong khi người trẻ cân đo từng mét vuông, lãi suất và tiện ích để chọn nơi an cư, thì ở không ít gia đình Việt, quyết định mua nhà lại có thể “bẻ lái” chỉ bởi một câu hỏi rất… khó phản biện: “ở chung cư rồi sau này các cụ biết đường nào mà về?”. Xem thêm
Thị trường bất động sản Việt Nam không chỉ có bài toán tài chính, pháp lý, quy hoạch, mà còn có thêm một biến số cực kỳ “tâm linh học ứng dụng” - 1

Câu hỏi muôn thuở: có chấp nhận khai giá công chứng mua bán thấp hơn giá giao dịch thực tế theo đề xuất của chủ nhà để giảm chi phí vì được "bao thuế phí" ❓

Trong các cuộc mặc cả tiền tỷ, có một “deal phụ” gần như lúc nào cũng xuất hiện vào phút cuối, không nằm trong tin đăng, cũng chẳng ai ghi vào bảng giá: “Hay khai thấp lại cho nhẹ thuế”. Nghe qua thì rất hợp lý, thậm chí còn mang màu sắc “đôi bên cùng có lợi”. Xem thêm
Câu hỏi muôn thuở: có chấp nhận khai giá công chứng mua bán thấp hơn giá giao dịch thực tế theo đề xuất của chủ nhà để giảm chi phí vì được "bao thuế phí" ❓ - 1

Ưu đãi nối tiếp ưu đãi tại Vinhomes Golden City: Lãi suất 0–6% trong 5 năm trên dòng nhà phố giá tốt bậc nhất miền Bắc

Trong bối cảnh thị trường bất động sản bước vào chu kỳ chọn lọc mạnh, những sản phẩm vừa có giá hợp lý, vừa sở hữu chính tài chính vượt trội đang trở thành “điểm hút” dòng tiền. Tại Vinhomes Golden City, dòng nhà phố thấp tầng không chỉ gây chú ý bởi mức giá thuộc nhóm tốt nhất miền Bắc mà còn được “gia tốc” bởi chính sách lãi suất 0–6%/năm trong 5 năm. Sự kết hợp này mở ra cơ hội hiếm có để người mua vừa giảm áp lực tài chính, vừa đón đầu chu kỳ tăng trưởng mới của phía Nam Hải Phòng. Xem thêm
Ưu đãi nối tiếp ưu đãi tại Vinhomes Golden City: Lãi suất 0–6% trong 5 năm trên dòng nhà phố giá tốt bậc nhất miền Bắc - 1

Từ Cát Bà đến Monaco: Khi dòng tiền tìm đến những “tọa độ vàng”

Trong địa ốc, giới đầu tư luôn săn tìm những “tọa độ” có lợi thế độc bản về vị trí, cảnh quan thiên nhiên, hệ sinh thái và định hướng phát triển xanh  – những yếu tố bảo chứng để “đất đẻ ra tiền”. Dễ hiểu vì sao Thành phố Vịnh trung tâm Xanh Island (Cát Bà) đã lọt ngay vào tầm ngắm. Xem thêm
Từ Cát Bà đến Monaco: Khi dòng tiền tìm đến những “tọa độ vàng” - 1

Vingroup khởi công dự án Đô thị Đại học Quốc tế - Thành phố công viên tri thức đẳng cấp hàng đầu châu Á

Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công dự án Khu đô thị Đại học Quốc tế tại xã Xuân Thới Sơn, thuộc khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Xem thêm
Vingroup khởi công dự án Đô thị Đại học Quốc tế - Thành phố công viên tri thức đẳng cấp hàng đầu châu Á - 1

Có nhà rồi vẫn được mua NOXH: Hà Nội mở thêm cơ hội cho người đi làm cách nhà hơn 20km

Sáng sớm tinh mơ đã phải dắt xe ra khỏi cửa, vượt qua quãng đường cả chục cây số tắc nghẽn để đến công ty, tối mịt mới lết được về đến nhà trong trạng thái kiệt sức. Thấu hiểu cái sự "khổ" của những người đi làm xa, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành một quyết định cực kỳ nhân văn và thực tế, đó là Quyết định số 51/2026/QĐ-UBND. Xem thêm
Có nhà rồi vẫn được mua NOXH: Hà Nội mở thêm cơ hội cho người đi làm cách nhà hơn 20km - 1

Bệnh viện Mặt Trời Phú Quốc: "Phát súng" đầu tiên khẳng định năng lực thực thi thần tốc của Tập đoàn Sun Group

Ngày 23/4/2026, Bệnh viện Mặt Trời Phú Quốc với chất lượng đẳng cấp 5 sao - hạng mục hạ tầng trọng điểm đầu tiên trong chuỗi dự án APEC 2027 đã được tập đoàn Sun Group khánh thành, chỉ sau 8 tháng thi công. Xem thêm
Bệnh viện Mặt Trời Phú Quốc: "Phát súng" đầu tiên khẳng định năng lực thực thi thần tốc của Tập đoàn Sun Group - 1

Trong chu kỳ tiếp theo, giá nhà sẽ tiếp tục phân hoá thế nào?

Nghe qua thì đúng là “giá trung bình” trông có vẻ dịu lại, nhưng nếu nhìn kỹ cấu trúc nguồn cung phía sau con số đó thì câu chuyện lại khác hẳn, không phải giá nhà đang rẻ đi, mà là cách tính trung bình đang bị “kéo xuống” bởi những rổ hàng hoàn toàn khác phân khúc. Xem thêm
Trong chu kỳ tiếp theo, giá nhà sẽ tiếp tục phân hoá thế nào? - 1

Tại sao Nam Đà Nẵng thành “điểm nóng” hút giới đầu tư địa ốc?

Sự cộng hưởng giữa hạ tầng chiến lược và vị trí giao lộ di sản đang mở ra chu kỳ phát triển mới cho khu trung tâm Nam Đà Nẵng, đón làn sóng cư dân đổ về và gia tăng cơ hội đầu tư địa ốc. Xem thêm
Tại sao Nam Đà Nẵng thành “điểm nóng” hút giới đầu tư địa ốc? - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết