Phuong Thuan

Phuong Thuan

T&T Group hợp tác cùng Hilton mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới về ĐBSCL

Tập đoàn T&T Group đã lựa chọn Tập đoàn Hilton là đơn vị quản lý, vận hành 3 dự án khách sạn cao cấp tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Ngày 5/8/2024, Công ty TNHH Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality) - thành viên Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn Hilton đã ký kết thỏa thuận hợp tác quản lý 3 dự án khách sạn nổi bật của T&T Group tại An Giang, Đồng Tháp và Vĩnh Long, chính thức mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới về khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).

T&T Group hợp tác cùng Hilton mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới về ĐBSCL - Ảnh 1
Đại diện Công ty T&T Hospitality và Tập đoàn Hilton trao thỏa thuận hợp tác  

Theo đó, Hilton sẽ quản lý, vận hành 3 dự án khách sạn cao cấp của T&T Group, bao gồm: DoubleTree by Hilton Long Xuyên (An Giang), DoubleTree by Hilton Sa Đéc (Đồng Tháp) và Hilton Garden Inn Vĩnh Long (Vĩnh Long).

Đáng chú ý, nhằm mang đến cho thị trường và du khách những sản phẩm cao cấp, chất lượng, độc đáo và ấn tượng, Hilton sẽ tham gia, đồng hành cùng T&T Hospitality trong toàn bộ quá trình liên quan đến việc xây dựng ý tưởng, thiết kế, kỹ thuật, cảnh quan… để hoàn thiện 3 khách sạn theo đúng các tiêu chí, tiêu chuẩn khắt khe của 2 thương hiệu quốc tế DoubleTree by Hilton và Hilton Garden Inn. Được biết, DoubleTree by Hilton Sa Đéc đã được khởi công vào quý 2/2024, còn DoubleTree by Hilton Long Xuyên và Hilton Garden Inn Vĩnh Long dự kiến sẽ khởi công trong quý 4/2024.

Chia sẻ về sự kiện hợp tác với Hilton – thương hiệu khách sạn quốc tế với lịch sử hơn một trăm năm thành lập, ông Đỗ Vinh Quang – Phó Chủ tịch HĐQT T&T Group, Chủ tịch T&T Hospitality khẳng định, với những lợi thế sẵn có của các dự án về vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại, quy mô lớn, tích hợp đa dạng các tiện ích dịch vụ, cùng uy tín và kinh nghiệm quản lý vận hành hàng nghìn khách sạn trên toàn thế giới của Hilton, 3 khách sạn mới của T&T Group khi gia nhập thị trường sẽ tạo ra hấp lực mới thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước khi đến với khu vực ĐBSCL, mang đến những trải nghiệm lưu trú, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn đậm dấu ấn văn hóa địa phương theo đúng tinh thần “tinh hoa thế giới, bản sắc Việt Nam” mà T&T Group đang phát triển.

T&T Group tự hào đồng hành cùng Tập đoàn Hilton mang thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới về khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long”, ông Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh.

Phối cảnh khách sạn 5 sao DoubleTree by Hilton Long Xuyên (An Giang)  
Phối cảnh khách sạn 5 sao DoubleTree by Hilton Long Xuyên (An Giang)  

Theo ông Clarence Tan - Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Phát triển Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Hilton, sự kiện ký kết hợp tác với T&T Hospitality đánh dấu cột mốc quan trọng đối với Hilton khi chính thức giới thiệu những khách sạn quốc tế đầu tiên tại các thành phố sôi động và đang phát triển nhanh chóng như Long Xuyên, Sa Đéc và Vĩnh Long.

Với việc ra mắt ba cơ sở kinh doanh mới, tôi rất vui mừng được đưa hai thương hiệu phát triển nhanh nhất của Hilton là Hilton Garden Inn và DoubleTree by Hilton đến các thành phố Long Xuyên, Sa Đéc và Vĩnh Long trong những năm tới. Cùng với T&T, với tư cách là những người tiên phong ở Long Xuyên, Sa Đéc và Vĩnh Long, Hilton mong muốn thiết lập các tiêu chuẩn mới về dịch vụ khách sạn xuất sắc ở ba thành phố đặc biệt này”, ông Clarence Tan nhấn mạnh. 

Thừa hưởng trọn vẹn vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm TP. Long Xuyên (An Giang) của Khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại, dịch vụ Long Xuyên – dự án bất động sản nổi bật của T&T Group tại khu vực ĐBSCL, DoubleTree by Hilton Long Xuyên là công trình khách sạn cao 20 tầng với hệ thống 240 phòng nghỉ sang trọng, được tích hợp các tiện ích 5 sao và các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế của thương hiệu DoubleTree by Hilton. Với điểm nhấn kiến trúc được lấy cảm hứng từ văn hóa địa phương, khách sạn có hình khối kiến trúc mô phỏng hình ảnh Thiên Cấm Sơn (Núi Cấm) – biểu tượng nổi tiếng của vùng đất An Giang trù phú; kết hợp cùng hình thái kiến trúc xanh tượng trưng cho văn hóa miệt vườn miền Tây Nam Bộ.

Phối cảnh khách sạn DoubleTree by Hilton Sa Đéc (Đồng Tháp)  
Phối cảnh khách sạn DoubleTree by Hilton Sa Đéc (Đồng Tháp)  

Khách sạn 5 sao DoubleTree by Hilton Sa Đéc thuộc Dự án Khu trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở của T&T Group tại TP. Sa Đéc (Đồng Tháp). Với quy mô 25 tầng và chiều cao lên tới 100m, DoubleTree by Hilton Sa Đéc sẽ là toà nhà cao nhất thành phố và là biểu tượng mới cho sự thịnh vượng, sôi động nơi đây. Không chỉ cung cấp hệ thống 360 phòng nghỉ hiện đại, DoubleTree by Hilton Sa Đéc sẽ mang đến cho du khách những phút giây lưu trú, nghỉ dưỡng ấn tượng khi được trải nghiệm chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế cùng phong cách phục vụ tinh tế, hiếu khách – nét văn hóa đặc trưng của thương hiệu Hilton.

Khách sạn cao cấp Hilton Garden Inn Vĩnh Long thuộc dự án Khu dân cư Phước Thọ 1, 2 (TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) – dự án bất động sản đầu tiên của T&T Group tại khu vực ĐBSCL. Được kết hợp hài hòa, tinh tế giữa cảm hứng kiến trúc nhà ở ven đầm Everglades phong cách Florida (Mỹ) cùng kiến trúc bản địa Nam Bộ, Hilton Garden Inn Vĩnh Long gồm 200 phòng khách sạn được thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi, mở ra một không gian thoải mái, yên bình nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Việc T&T Group lựa chọn thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới Hilton làm đơn vị quản lý, vận hành các dự án tại Long Xuyên, Sa Đéc, Vĩnh Long được kỳ vọng sẽ mang đến cho ĐBSCL những tổ hợp khách sạn cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, từ đó mở ra một chương mới cho ngành du lịch vùng ĐBSCL trong hành trình giới thiệu, quảng bá văn hóa địa phương đến với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, trong tương lai, sau khi các dự án khách sạn này được hoàn thành và đi vào vận hành, sẽ góp phần kiến tạo những biểu tượng nổi bật cho sự phát triển thịnh vượng của khu vực ĐBSCL.  

Tập đoàn Hilton

Hilton là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với tốc độ phát triển vượt bậc, gồm 24 thương hiệu quốc tế, quản lý hơn 7.600 khách sạn và gần 1,2 triệu phòng tại 126 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nổi tiếng với dịch vụ ấm áp và lòng hiếu khách, Hilton đã đón hơn 3 tỷ lượt khách trong lịch sử hơn 100 năm phát triển của mình. Hilton đã được Great Place to Work and Fortune vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất thế giới” và được công nhận là công ty dẫn đầu toàn cầu về Chỉ số bền vững Dow Jones trong bảy năm liên tiếp.

 

0

Bình luận

NGÀY XƯA ĐÙA “MỖI NGƯỜI 1 CĂN NHÀ HOANG”, GIỜ HÀ NỘI SẮP TẶNG BIỆT THỰ THẬT

Hồi trước mấy anh em ngồi cafe hay chém gió:“Hà Nội giờ thiếu gì khu đô thị tối om, biệt thự bỏ hoang mọc cỏ. Hay chia cho mỗi người một căn đi, tự nhiên thành phố đông vui hẳn.” Xem thêm
NGÀY XƯA ĐÙA “MỖI NGƯỜI 1 CĂN NHÀ HOANG”, GIỜ HÀ NỘI SẮP TẶNG BIỆT THỰ THẬT  - 1

Forest Onsen: Món quà sức khỏe dành cho cha mẹ

Khi sức khỏe trở thành tài sản quý nhất của tuổi trung niên và cao tuổi, một căn nhà không chỉ cần đẹp để ở, mà còn cần đủ trong lành, tiện nghi để thúc đẩy chăm sóc con người mỗi ngày. Xem thêm
Forest Onsen: Món quà sức khỏe dành cho cha mẹ - 1

Hà Nội chuẩn bị tung liều thuốc đắng cho thị trường!

Sáng qua, dự cuộc họp có ông Trương Việt Dũng - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội, điều thu hút nhất với tôi không phải là những thông tin có tính vĩ mô về hơn 1000 dự án lớn Hà Nội tổ chức triển khai. Điều thú vị với tôi, là chuyện Hà Nội thực hiện mô hình “khu đô thị đa mục tiêu” và sẽ khóa quyền chuyển nhượng nhà ở thương mại tại các khu đt này trong vòng 3 năm để chống đầu cơ. Xem thêm
Hà Nội chuẩn bị tung liều thuốc đắng cho thị trường!  - 1
Hà Nội chuẩn bị tung liều thuốc đắng cho thị trường!  - 2

Thử tưởng tượng, bạn định chi tiền mua một căn hộ nhỏ, chất lượng trung bình để cho thuê.

Và để có thể mua một căn hộ 60 m2 ở xa trung tâm (ngoài 10 km), bạn phải chi ra tầm 4 tỷ. Xem thêm
Thử tưởng tượng, bạn định chi tiền mua một căn hộ nhỏ, chất lượng trung bình để cho thuê.  - 1

Nhà ở xã hội để cho thuê

Hôm qua, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì họp về công tác phát triển nhà ở xã hội trong tình hình mới. Tại cuộc họp, Tổng Bí thư chỉ đạo: “Từ nay đến 2030, nhà ở để bán vẫn cần thiết, nhưng nhà ở cho thuê phải được xác định là trụ cột chiến lược, nhất là tại các đô thị lớn, khu công nghiệp, vùng nhập cư lao động và các địa bàn có giá nhà vượt xa mặt bằng thu nhập của người dân.” Xem thêm
Nhà ở xã hội để cho thuê - 1

Happy Home Tràng Cát – Tâm điểm đa tầng, định nghĩa lại chuẩn sống NƠXH

Từ nhiều năm nay, với phần lớn người lao động tại Hải Phòng, nhà ở xã hội (NƠXH) thường gắn với suy nghĩ “chỉ cần chỗ ở”. Nhưng khi Happy Home Tràng Cát dần thành hình tại cửa ngõ phía Nam, nhiều công nhân, kỹ sư trẻ bắt đầu giấc mơ an cư lớn hơn về một khu đô thị đủ đầy tiện ích, môi trường sống văn minh cho cả gia đình. Xem thêm
Happy Home Tràng Cát – Tâm điểm đa tầng, định nghĩa lại chuẩn sống NƠXH - 1

Kịch bản kinh điển thu hồi xong mất nhà, nợ bank, mất luôn vốn tự có

Trên mạng đang truyền nhau một kịch bản kinh điển thu hồi xong mất nhà, nợ bank, mất luôn vốn tự có. Xem thêm
Kịch bản kinh điển thu hồi xong mất nhà, nợ bank, mất luôn vốn tự có  - 1

Bơm tín dụng bất động sản mạnh nhất nhiều năm nhưng người dẫn vẫn không dám mua nhà?

Một “độ lệch nguy hiểm” đang âm thầm hình thành trong nền kinh tế 2026 khi quý 1/2026 đang xuất hiện một nghịch lý cực lớn của thị trường bất động sản Việt Nam là tín dụng BĐS tăng bùng nổ nhưng sức cầu mua nhà thật lại cực kỳ yếu. Xem thêm
Bơm tín dụng bất động sản mạnh nhất nhiều năm nhưng người dẫn vẫn không dám mua nhà?  - 1

SERIES: BĐS - NGƯỜI TRONG CUỘCBÀI 2: LỆCH PHA CUNG CẦU VÀ CHU KỲ CỦA DÒNG TIỀN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Mới đây, thông tin Hà Nội quy hoạch 17 khu đô thị chức năng cung ứng chỗ ở mới cho khoảng 1,5 đến 1,8 triệu dân đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Về mặt quản lý vĩ mô, lộ trình 10 năm là khoảng thời gian cần thiết để hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội kịp hoàn thiện và dân số cơ học dịch chuyển một cách tự nhiên. Xem thêm
SERIES: BĐS - NGƯỜI TRONG CUỘCBÀI 2: LỆCH PHA CUNG CẦU VÀ CHU KỲ CỦA DÒNG TIỀN TRÊN THỊ TRƯỜNG - 1
SERIES: BĐS - NGƯỜI TRONG CUỘCBÀI 2: LỆCH PHA CUNG CẦU VÀ CHU KỲ CỦA DÒNG TIỀN TRÊN THỊ TRƯỜNG - 2

Ngồi đọc quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 100 năm…rồi xem những đoạn clip mở đường, giải toả, phá dở nhà khắp nơi.

Tự nhiên mình nghĩ: Có thể thời “mua nhà nội đô là chắc thắng” đang dần thay đổi rồi. Ngày xưa chỉ cần có một căn trong trung tâm là yên tâm. Xem thêm
Ngồi đọc quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 100 năm…rồi xem những đoạn clip mở đường, giải toả, phá dở nhà khắp nơi.   - 1

HÀ NỘI SẼ CHỈ CÒN DÀNH CHO GIỚI TINH HOA

Một chuyên gia quy hoạch đô thị từng nói với tôi: "Hà Nội đang đi đúng lộ trình của Seoul năm 1995. Và Seoul đã mất 15 năm sau đó để nhận ra họ đã sai." Lúc đó tôi không hiểu ý ông. Bây giờ thì hiểu rồi. Xem thêm
HÀ NỘI SẼ CHỈ CÒN DÀNH CHO GIỚI TINH HOA  - 1

“Giải nhiệt” không gian sống cho mùa hè

Khi ánh nắng mùa hè trở nên gay gắt, nhiệt độ tăng cao và nhịp sinh hoạt dần chậm lại sau những ngày làm việc năng suất, ngôi nhà không chỉ là một nơi để trở về mà còn là nơi để vỗ về thân – tâm – trí. Xem thêm
“Giải nhiệt” không gian sống cho mùa hè  - 1

Hà Nội đề xuất tặng biệt thự cho nhân lực chất lượng cao - Đề xuất quá đã!!!

Tin hot đây: UBND TP Hà Nội đang lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Nghị quyết của HĐND thành phố quy định cơ chế, chính sách về đầu tư, phát triển và hỗ trợ nhà ở; ưu đãi, hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công vụ, nhà ở phục vụ tái định cư, nhà lưu trú và các loại hình nhà ở khác; việc sử dụng ngân sách thành phố để đầu tư hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội thiết yếu phục vụ các dự án nhà ở theo quy hoạch. Xem thêm
Hà Nội đề xuất tặng biệt thự cho nhân lực chất lượng cao - Đề xuất quá đã!!! - 1

Thêm một chủ đầu tư nữa tham gia vào cuộc chơi “bình ổn giá” 🤓

Tất nhiên ở đây cũng có chút “thủ thuật kỹ thuật” là lấy giá tim tường thay vì thông thủy để tạo cảm giác đơn giá mềm hơn. Thực tế nếu quy đổi về giá trên diện tích thông thủy theo HĐMB thì sẽ nhỉnh hơn một chút. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, cách tính theo tim tường ở thị trường phía Nam vốn rất phổ biến từ lâu rồi, nên cũng không phải chuyện gì quá bất thường hay “đánh tráo khái niệm”. Xem thêm
Thêm một chủ đầu tư nữa tham gia vào cuộc chơi “bình ổn giá” 🤓 - 1

Sổ đỏ đang cắm ngân hàng… nhưng một ngày bỗng nhận tin nhà nằm trong diện quy hoạch giải toả thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?

Ngân hàng sẽ xử lý ra sao? Khoản nợ còn đó ai trả? Tiền đền bù sẽ thuộc về chủ nhà hay chuyển thẳng cho ngân hàng? Và nếu tiền đền bù không đủ trả hết khoản vay thì cuộc đời người vay sẽ đi về đâu… Xem thêm
Sổ đỏ đang cắm ngân hàng… nhưng một ngày bỗng nhận tin nhà nằm trong diện quy hoạch giải toả thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ? - 1

NHÀ Ở PHẢI LÀ QUYỀN CƠ BẢN, KHÔNG PHẢI CUỘC ĐUA CẢ ĐỜI

Lần hiếm hoi trong nhiều năm, mình thấy có một cách nhìn rất rõ ràng và trực diện về vấn đề nhà ở ở Việt Nam: nhà ở trước hết phải phục vụ con người, chứ không thể mãi là công cụ đầu cơ hay thước đo tài sản. Xem thêm
NHÀ Ở PHẢI LÀ QUYỀN CƠ BẢN, KHÔNG PHẢI CUỘC ĐUA CẢ ĐỜI  - 1

Tuổi trung niên và “combo huỷ diệt”: ly dị, mất việc, nhà dính giải tỏa

Đến tuổi này mới hiểu có những năm đời người đúng là bị sao quả tạ chiếu thật. Xem thêm
Tuổi trung niên và “combo huỷ diệt”: ly dị, mất việc, nhà dính giải tỏa - 1

Bí mật của căn Studio

Có bao giờ bạn đứng trước một tấm sơ đồ mặt bằng căn hộ chung cư và tự hỏi: Tại sao những căn Studio nhỏ nhắn lại luôn bị đặt ở những vị trí “nhạy cảm” nhất? Chúng đứng cạnh thang máy ồn ào. Chúng áp sát lối thoát hiểm. Chúng nằm ngay bên vách phòng gom rác. Xem thêm
Bí mật của căn Studio - 1

Bỏng tay: Đất nhà ở bắt đầu có dấu hiệu của mất thanh khoản tại một số nơi

Tối qua, chị bạn mình gọi điện nói về một nơi rất tiềm năng cho đầu tư. Mình vẫn giữ quan điểm chỗ đó giờ vào là bỏng tay. Dù rằng chị kể người này, người kia x2 trong 1 năm rồi. Xem thêm
Bỏng tay: Đất nhà ở bắt đầu có dấu hiệu của mất thanh khoản tại một số nơi - 1

Một đề xuất đang khiến thị trường đất đai đặc biệt quan tâm: Đề xuất cấp sổ đỏ cho đất giấy tay

Một đề xuất đang khiến thị trường đất đai đặc biệt quan tâm: Bộ Nông nghiệp và Môi trường muốn mở rộng cơ chế cấp sổ đỏ cho các trường hợp mua bán đất bằng giấy viết tay trong giai đoạn từ 1/7/2014 đến trước 1/8/2024. Xem thêm
Một đề xuất đang khiến thị trường đất đai đặc biệt quan tâm:  Đề xuất cấp sổ đỏ cho đất giấy tay - 1

View triệu đô, giá bán nhân x2 nhưng chả ở hay cho thuê được gần 7 năm qua.

Nhìn vào hai bức ảnh lung linh đi kèm mà xem, một căn duplex thông tầng cao ráo, ánh nắng đổ dài trên sàn, ô cửa kính rộng hoác ôm trọn lấy toàn bộ dải bờ biển xanh ngắt, mây trắng và những tòa nhà nhấp nhô phía xa xa của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Xem thêm
View triệu đô, giá bán nhân x2 nhưng chả ở hay cho thuê được gần 7 năm qua.  - 1
View triệu đô, giá bán nhân x2 nhưng chả ở hay cho thuê được gần 7 năm qua.  - 2

Khởi công Dự án mở rộng Quốc lộ 1A đoạn hầm Kim Liên - Cầu Giẽ lên 16 làn xe hiện đại nhất Việt Nam

Ngày 19/05/2026, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội và Tập đoàn Vingroup phối hợp khởi công Dự án trục không gian Quốc lộ 1A gắn với chỉnh trang và tái thiết đô thị - đoạn từ đường vành đai 1 đến nút giao Cầu Giẽ. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2027 với quy mô 16 làn xe hiện đại bậc nhất Việt Nam, mở ra không gian phát triển hoàn toàn mới cho Thủ đô trong kỷ nguyên đô thị hóa và kết nối liên vùng. Xem thêm
Khởi công Dự án mở rộng Quốc lộ 1A đoạn hầm Kim Liên - Cầu Giẽ lên 16 làn xe hiện đại nhất Việt Nam - 1

Tại sao người ta cứ lấy trượt giá làm thước đo để nâng giá nhà một cách bất chấp thế nhỉ?

Hôm nay lướt mạng xã hội, đập vào mắt tôi là một tin rao bán "hot giá đầu tư" cho một căn hộ rộng thênh thang 152 mét vuông, thiết kế 3 phòng ngủ, 3 vệ sinh tại tòa nhà 17T ngay mặt phố Hoàng Đạo Thúy, kèm lời hứa hẹn sổ đỏ chính chủ, tầng đẹp và mức giá chốt nhanh "hơn 70 triệu một mét vuông" mà nghe bảo là đã giảm sâu lắm rồi. Xem thêm
Tại sao người ta cứ lấy trượt giá làm thước đo để nâng giá nhà một cách bất chấp thế nhỉ? - 1

SERIES: BĐS - NGƯỜI TRONG CUỘC - BÀI 1: NHÀ BỊ GIẢI TỎA, CẦM CỤC TIỀN "HỤT" TRONG TAY — NÊN ĐI ĐÂU, LÀM GÌ?

Mấy ngày nay đi qua những đoạn đường đang mở rộng ở Hà Nội, nhìn những bức tường nham nhở, những căn nhà bị "gọt" đi một nửa, không phải của mình mà lòng vẫn quặn đau. Xem thêm
SERIES: BĐS - NGƯỜI TRONG CUỘC - BÀI 1: NHÀ BỊ GIẢI TỎA, CẦM CỤC TIỀN "HỤT" TRONG TAY — NÊN ĐI ĐÂU, LÀM GÌ? - 1

Sơn Kim Land mà làm xong Metropolis Thủ Thiêm đúng y như sa bàn, thì đẹp y như Hudson Yard của NYC luôn

Gửi các "chuyên gia" soi quy hoạch, các "chiến thần" mê kiến trúc và hội những người nhìn sa bàn để lấy động lực làm giàu! Các bạn đã bao giờ đi xem một mô hình bất động sản và tự hỏi liệu cái đống nhựa, mica lấp lánh kia có ngày biến thành đời thực, hay nó chỉ tồn tại như một lời hứa ngọt ngào của những kẻ say đắm không? Xem thêm
Sơn Kim Land mà làm xong Metropolis Thủ Thiêm đúng y như sa bàn, thì đẹp y như Hudson Yard của NYC luôn - 1
Sơn Kim Land mà làm xong Metropolis Thủ Thiêm đúng y như sa bàn, thì đẹp y như Hudson Yard của NYC luôn - 2

Loạt dự án 'đắp chiếu' tái khởi động, giá tăng 3-6 lần: Ngày xưa mở bán 50tr/m2 giờ quay lại bán 300tr/m2

Bên anh lúc gian khổ khó khăn, nhưng giàu rồi anh đi yêu cô khác :))))))) Xem thêm
Loạt dự án 'đắp chiếu' tái khởi động, giá tăng 3-6 lần: Ngày xưa mở bán 50tr/m2 giờ quay lại bán 300tr/m2  - 1

Thị trường bất động sản đúng là có những chu kỳ rất kỳ lạ: Có những dự án chỉ cần “ngủ đông” vài năm, tỉnh dậy là giá đã kịp hóa… hàng siêu sang

Có một câu chuyện khá hay trên thị trường bất động sản TP HCM lúc này. Nhiều dự án từng bị gọi là “đắp chiếu”, nằm im giữa thành phố suốt 5-7 năm, cỏ mọc quanh hàng rào, bảo vệ ngồi dài cổ hơn cư dân tương lai… giờ quay lại mở bán thì giá không những không giảm, mà còn tăng kiểu khiến người cũ nhìn bảng hàng xong phải dụi mắt. Xem thêm
Thị trường bất động sản đúng là có những chu kỳ rất kỳ lạ: Có những dự án chỉ cần “ngủ đông” vài năm, tỉnh dậy là giá đã kịp hóa… hàng siêu sang - 1

Phó Thủ tướng yêu cầu tháo gỡ các điểm nghẽn cho các công trình APEC

Kiểm tra tiến độ các dự án hạ tầng phục vụ APEC 2027 tại Phú Quốc chiều 16/5, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc yêu cầu các đơn vị liên quan xử lý ngay những vướng mắc, không để ảnh hưởng đến tiến độ các công trình trọng điểm. Xem thêm
Phó Thủ tướng yêu cầu tháo gỡ các điểm nghẽn cho các công trình APEC - 1

Vincom Collection: Lời giải cho bài toán vận hành và tăng trưởng tài sản dài hạn

Nhờ hệ sinh thái khách hàng sẵn có, quy hoạch đồng bộ và bệ đỡ vận hành từ Vincom Retail, Vincom Collection mang tới lời giải kép cho nhà đầu tư bất động sản thương mại: tạo dòng tiền từ sớm và mở rộng biên độ tăng giá trong dài hạn. Xem thêm
Vincom Collection: Lời giải cho bài toán vận hành và tăng trưởng tài sản dài hạn - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết