Liên Top

Liên Top

Thị trường văn phòng cho thuê theo đánh giá của King Office

Đối với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, việc tìm kiếm trụ sở làm việc luôn là mối quan tâm hàng đầu bất kể các yếu tố bên ngoài tác động.

Thị trường văn phòng cho thuê theo đánh giá của King Office - 1

Khi phân khúc hạng A và B vẫn giữ nguyên hoặc giảm giá nhẹ so với cùng kì năm ngoái, văn phòng giá rẻ hạng C lại có xu hướng giảm 5 – 10% nhằm thu hút các doanh nghiệp mới thành lập. Một số công ty cân nhắc lại nhu cầu thực tế về nhân lực, diện tích… và hạ xuống phân khúc khác nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí hoạt động. Ngoài ra, việc thu hẹp diện tích thuê và thay đổi từ khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3 sang Quận 7, Quận 2, Tân Bình, Bình Thạnh với mức giá tốt hơn cũng là giải pháp được nhiều khách thuê chọn lựa.

Chủ đầu tư thu hút khách thuê mới với nhiều ưu đãi giảm giá và chi phí, đồng thời hỗ trợ khách thuê cũ duy trì hoạt động thông qua các điều khoản ngắn hạn. Đây có thể nói là thời điểm thích hợp cho các doanh nghiệp tìm kiếm văn phòng với mức giá tốt nhất và ký hợp đồng lâu dài.

1.Thị trường văn phòng cho thuê tại khu vực trung tâm: Quận 1, Quận 3

Quý III/2020 ghi nhận tỷ lệ lắp đầy và cho thuê phân khúc hạng A và B tại Quận 1 tăng đến 5,1% so với Quý II/2020. Điều này cũng được lý giải vì đây là trung tâm tài chính của thành phố nên được doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa hàng đầu. Các tòa nhà cũng đa dạng về diện tích trống nên phù hợp với nhiều quy mô công ty khác nhau.

Bên cạnh Quận 1, thì Quận 3 cũng là điểm sáng của thị trường khi tỷ lệ lấp đầy tăng 4,8%. Tuy nhiên, các tòa nhà tại đây chỉ tập trung chủ yếu trên các cung đường chính thay vì phân bổ rộng khắp như văn phòng cho thuê tại Quận 1, khiến doanh nghiệp có ít sự lựa chọn địa điểm hơn. Giá thuê tại Quận 3 hầu như không biến động so với quý I và II/2020.

Các Tòa nhà hạng A tại Quận 1 là lựa chọn của các tập đoàn lớn

2.Thị trường văn phòng cho thuê tại các quận khác

Tọa lạc gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và nhiều khu công nghiệp, Quận Tân Bình cũng là thị trường thu hút nhiều doanh nghiệp thuộc các ngành như: xuất nhập khẩu, vận chuyển, giao thương, buôn bán… Tuy phân khúc hạng B không ghi nhận tòa nhà mới nhưng nguồn cung hạng C lại vô cùng dồi dào, nâng tỷ lệ cung ứng tăng nhanh so với cùng kỳ năm ngoái. Lượng lớn khách thuê ngân sách từ 12 USD/m2 giúp hiệu suất cho thuê văn phòng tại khu vực này luôn đạt trên 80%.

Các quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 2 cũng phát triển ổn định và đều đặn qua các quý với khách hàng chủ yếu thuộc các lĩnh vực như: IT, call center, nội thất, bất động sản, xuất nhập khẩu… Nhiều dự án mới được hình thành cung cấp thêm cho thị trường khoảng 67.389 m2 diện tích trống, giá thuê dao động từ 10 – 24 USD/m2.

Khu vực Quận 4 và Quận 10 với Tòa nhà Etown Central và Viettel thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với quy mô lớn. Ngược lại Quận 5 và Quận 11 lại là nơi đặt trụ sở của các công ty vừa và nhỏ, đã hoạt động kinh doanh lâu dài và không có nhu cầu thay đổi địa điểm. Tuy vậy, các quận này vẫn ghi nhận mức độ tăng trưởng nhẹ vào khoảng 2,3%.

Biểu đồ tỷ lệ lấp đầy của các tòa nhà văn phòng tại một số quận

3.Nhận định nguồn cung và cầu của thị trường trong thời gian tới

Nhìn chung, nguồn cung thị trường vẫn đủ đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, phân khúc hạng A với mức trống khoảng 18.684 m2 có thể sẽ thiếu hụt vào năm 2021. Phân khúc hạng B và C lại có tỷ lệ trống dồi dào hơn với khoảng 19,8%.

Tính đến Quý III/2020 với tổng nguồn cung không gian làm việc chung (Business Center/Co-working) được ghi nhận khoảng 47.000m2 và vẫn là xu hướng phát triển trong thời gian tới. Nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này đang có kế hoạch mở rộng thêm nhiêu trung tâm mới tại thị trường Việt Nam.

Nếu quý II đánh dấu sự gia tăng nhu cầu của phân khúc hạng C, thì quý III/2020 lại sôi động hơn khi nhiều khách hàng lựa chọn phân khúc hạng A và B. Tuy nhiên, với nhiều công ty start-up và doanh nghiệp mới thành lập, văn phòng hạng C và không gian làm việc chung (Business Center/Co-working) vẫn là lựa chọn hàng đầu nhằm giảm thiểu tối đa chi phí hoạt động.

Văn Phòng chia sẻ được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới

Để biết thêm thông tin về các tòa nhà cho thuê, vui liên hệ trực tiếp với King Office theo Hotline 0902.3222.58 .

KING OFFICE sẽ đến tận văn phòng tư vấn và có xe đưa đón quý khách hàng đi xem văn phòng.

Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ khi liên hệ với chúng tôi.

Website: https://kingoffice.vn/

1

Bình luận

Tất cả người dân có sổ đỏ cần đặc biệt lưu ý thông tin sau: Lừa đảo đất đai có thể bắt đầu từ một cú click

Này anh em, ai đang cầm sổ đỏ trong tay hay đang có ý định đầu tư đất đai thì dừng lại vài phút đọc kỹ cái này, không là "bay" luôn cả gia tài lúc nào không hay đấy. Công an TP Hải Phòng vừa phát đi một cảnh báo cực gắt về một chiêu trò lừa đảo mới tinh trên không gian mạng: Giả danh cán bộ để yêu cầu tích hợp sổ đỏ vào ứng dụng VNeID. Xem thêm
Tất cả người dân có sổ đỏ cần đặc biệt lưu ý thông tin sau: Lừa đảo đất đai có thể bắt đầu từ một cú click  - 1

⁉️Gần 40 tỷ cho căn chung cư 7PN tại Mipec Tố Hữu?

Với diện tích 332,2m2 nhân với đơn giá 112tr/m2 chưa VAT + KPBT đã là hơn 37 tỏi, liệu đây đã phải là dự án có căn hộ nhiều phòng ngủ nhất chưa các bác nhỉ 🤔Dự án có khá nhiều căn hộ 4-5-6-7PN cho các gia đình đông con tha hồ lựa chọn 😅😅😅 Xem thêm
⁉️Gần 40 tỷ cho căn chung cư 7PN tại Mipec Tố Hữu? - 1

Nhà tái định cư bỏ hoang và cú “bẻ lái” đáng chú ý của Hà Nội

Nếu phải chọn một hình ảnh tiêu biểu cho sự lãng phí trong bất động sản Hà Nội vài năm qua, thì không phải là những cơn sốt đất ảo, mà là những dãy nhà tái định cư xây xong… để đó. Đèn không sáng, người không ở, cỏ mọc còn nhanh hơn thanh khoản. Trong khi đó, ở một góc khác của thành phố, người thu nhập trung bình vẫn loay hoay đi tìm một căn nhà “vừa túi tiền” như tìm nước miễn phí giữa sa mạc. Xem thêm
Nhà tái định cư bỏ hoang và cú “bẻ lái” đáng chú ý của Hà Nội - 1

Hạ nhiệt không có nghĩa là giảm giá: Chung cư Hà Nội vẫn trên 100 triệu/m²

Tin “thị trường hạ nhiệt” dạo này nghe nhiều đến mức nếu không tỉnh táo, dễ tưởng Hà Nội đang bước vào mùa giảm giá bất động sản. Kiểu như Black Friday phiên bản chung cư: người mua thong dong lựa chọn, người bán sốt ruột xả hàng. Nhưng thực tế thì… không. Thị trường có thể bớt nóng, nhưng giá thì vẫn đứng đó, rất điềm tĩnh, rất kiêu hãnh, và trên 100 triệu/m² như một chuẩn mực mới không cần bàn cãi. Xem thêm
Hạ nhiệt không có nghĩa là giảm giá: Chung cư Hà Nội vẫn trên 100 triệu/m² - 1

Mọi người đã đọc cái bài tâm sự bố mẹ chia gia sản cho 4 người con theo tư tưởng trọng nam khinh nữ chưa?

Thằng 1 nhận nhà 70 tỷ ở Hà Nội + nhà ở quê thờ cúng 15 tỷ. Thằng 2 nhận các BĐS tầm 50 tỷ. 2 cô con gái mỗi đứa nhận chung 1 mảnh đất tầm 2 tỷ. Cưa đôi mỗi cháu 1 🧄. Việc chia không đều làm anh em trong nhà hiện tại là rất ba chấm, cảm thấy bất công, nhìn nhau ngứa mắt🙂 Và chị trong bài tâm sự hỏi : giờ nên làm sao để ko bị suy nghĩ tâm tư? Xem thêm
Mọi người đã đọc cái bài tâm sự bố mẹ chia gia sản cho 4 người con theo tư tưởng trọng nam khinh nữ chưa? - 1

Tin mừng cho người mua nhà thật, hay là tin mừng… nửa mùa?

Lâu lắm rồi tôi mới lướt lại khu Mỹ Đình, kiểu vô tình như gặp lại người yêu cũ mà ngày xưa từng hét giá trên trời. Mấy cái tên quen thuộc như Dolphin Plaza, FLC Complex Mỹ Đình, An Bình Plaza, rồi Garden Hill… ngày xưa cứ mở mồm ra là “trăm triệu một mét, anh chị cân nhắc nhanh kẻo lỡ”. Xem thêm
Tin mừng cho người mua nhà thật, hay là tin mừng… nửa mùa? - 1

Sai một ly đi một dặm: Những "tử huyệt" cần tránh khi quyết định xây tường 2 lớp

Ở một thành phố nóng ẩm như Việt Nam, đặc biệt là những khu đô thị bê tông hóa dày đặc, chuyện sống trong một căn nhà “hấp nhiệt” gần như là điều ai cũng từng trải qua. Trưa nắng thì tường nóng hầm hập, tối về bật điều hòa mà vẫn thấy oi. Và thế là nhiều người bắt đầu nghĩ đến tường 2 lớp chống nóng như một giải pháp “cứu cánh”. Xem thêm
Sai một ly đi một dặm: Những "tử huyệt" cần tránh khi quyết định xây tường 2 lớp  - 1

Sắp có thêm tháp tài chính 99 tầng tại Thủ Thiêm thì nhớ ra tháp 88 tầng trước đó cũng đã treo hơi lâu

Nghe tin sắp có thêm một siêu tháp tài chính 99 tầng tại Thủ Thiêm, tự nhiên nhiều người sẽ thấy phấn khích. Nhưng nếu đã từng theo dõi khu này đủ lâu, có lẽ phản xạ đầu tiên lại không phải là “wow”, mà là… “ơ, thế còn cái tháp 88 tầng trước đó thì sao rồi?” Xem thêm
Sắp có thêm tháp tài chính 99 tầng tại Thủ Thiêm thì nhớ ra tháp 88 tầng trước đó cũng đã treo hơi lâu - 1

Loạt “ông lớn” BĐS vào tầm ngắm kiểm tra thuế 2026: Bcons, Tiến Phước, Thắng Lợi, Gamuda Land… đều có tên

Nếu nhìn thị trường bất động sản vài năm qua, có một nghịch lý rất khó giải thích theo kiểu thông thường: dự án vẫn mở bán, giá vẫn tăng, dòng tiền vẫn chảy, nhưng báo cáo tài chính của không ít doanh nghiệp lại cho thấy một bức tranh khá “khiêm tốn”, lãi thì mỏng, thậm chí lỗ kéo dài. Và đến năm 2026, câu chuyện này dường như không còn nằm trong “vùng xám” nữa, khi Cục Thuế bắt đầu gọi tên một cách trực diện. Xem thêm
Loạt “ông lớn” BĐS vào tầm ngắm kiểm tra thuế 2026: Bcons, Tiến Phước, Thắng Lợi, Gamuda Land… đều có tên  - 1
Loạt “ông lớn” BĐS vào tầm ngắm kiểm tra thuế 2026: Bcons, Tiến Phước, Thắng Lợi, Gamuda Land… đều có tên  - 2

CĂN HỘ TP.HCM “ĐÓNG BĂNG” THANH KHOẢN: GIAO DỊCH GIẢM HƠN 66%, LÃI SUẤT TĂNG KÉO TÂM LÝ NGƯỜI MUA CHỮNG LẠI

Quý I, TP. Hồ Chí Minh chỉ ghi nhận khoảng 1.580 căn hộ giao dịch thành công, tương đương tỷ lệ hấp thụ 36% nguồn cung sơ cấp. So với quý trước (khoảng 4.600 căn), mức giảm lên tới gần 66% – cho thấy thị trường “hạ nhiệt” rõ rệt sau giai đoạn cuối năm sôi động. Xem thêm
CĂN HỘ TP.HCM “ĐÓNG BĂNG” THANH KHOẢN: GIAO DỊCH GIẢM HƠN 66%, LÃI SUẤT TĂNG KÉO TÂM LÝ NGƯỜI MUA CHỮNG LẠI  - 1

Giá đất TP.HCM

Phần lớn các khu vực tại TP.HCM cũ ghi nhận xu hướng tăng giá trong năm qua, với mức tăng trung bình khoảng +5% YoY. Biggee sử dụng các mốc so sánh MoM (tháng trước), YTD (đầu năm) và YoY (cùng kỳ năm trước), tập trung vào các giai đoạn có biến động đáng kể. Xem thêm
Giá đất TP.HCM  - 1

Tại sao Quận 2 (cũ) dẫn đầu giá đất Khu Đông TP. HCM

Quận 2 cũ, trừ Bình Trưng Đông- Bình Trưng Tây cũ, với 1 phần nhỏ Cát Lái thì dường như đây là Quận hoàn toàn mới về quy hoạch, nghĩa là Quy Hoạch bài bản, đường xá rộng, hạ tầng dường như hiện đại nhất TP. HCM ( Metro, Cao Tốc, Hầm, Cầu, Võ Nguyên Giáp, Mai Chí Thọ- VĐ2) Xem thêm
Tại sao Quận 2 (cũ) dẫn đầu giá đất Khu Đông TP. HCM  - 1

Thật sự giá nhà thuê ở Hà Nội đã ở mức quá đắt

Những năm trước đi học đại học ở phòng 4 triệu thôi đã là đầy đủ và vuýppp lắm rồi, bây giờ phòng tương đương thế phải thêm tầm 2 triệu, nếu là trung tâm có khi lên đến 7-8 triệu.... khó hiểu quá thu thì chẳng bao nhiêu mà chi thì quá khủng khiếp, giờ ai có nhà ở Hà Nội chắc sướng nhất rồi. Ở thuê như chúng tui mốc mùa vẫn đói... Xem thêm
Thật sự giá nhà thuê ở Hà Nội đã ở mức quá đắt - 1

HH Linh Đàm sắp có sổ hay sao mà quý anh chị nhà mình đi xem mua căn hộ đông quá vậy nhỉ 😜

Hành lang hẹp, trần thấp, đèn tuýp trắng sáng kiểu “soi rõ sự thật”, hai bên là cửa căn hộ xếp đều như ký túc xá… nhưng người đứng kín như đi xem căn mẫu dự án hạng sang. Nhìn cảnh này, ai không biết lại tưởng mở bán đợt cuối một siêu phẩm nào đó. Xem thêm
HH Linh Đàm sắp có sổ hay sao mà quý anh chị nhà mình đi xem mua căn hộ đông quá vậy nhỉ 😜 - 1

Sáng nay ngồi tại ban công nhìn xuống phố, mình rùng mình khi thấy giá căn chung cư cũ tăng từ 3 lên 6 tỷ

Câu chuyện này là của một chị thân thiết của mình, chị mới nhắn tin khoe mà giọng đầy ưu tư, căn nhà chị đang ở giờ môi giới trả giá gấp đôi hồi mua, nhưng sao chị thấy nghèo đi chứ không thấy giàu lên? Xem thêm
Sáng nay ngồi tại ban công nhìn xuống phố, mình rùng mình khi thấy giá căn chung cư cũ tăng từ 3 lên 6 tỷ - 1

Không phô trương vẫn đắt giá: “Ốc đảo thượng lưu” Vịnh Xanh hút giới tinh hoa

Không ồn ào, phô trương, dòng bất động sản “quiet luxury” vận hành theo quy luật riêng: giá trị đến từ sự chọn lọc và khan hiếm. Với cấu trúc “ốc đảo” độc đáo, hệ sinh thái mặt nước hiếm có cùng chuẩn sống nghỉ dưỡng tiện nghi 365 ngày/năm, Vịnh Xanh (Ocean City) đang dần định vị mình như một biểu tượng mới của phong cách sống thượng lưu tại phía Đông Hà Nội - nơi mỗi tài sản là một tuyên ngôn về đẳng cấp và tầm nhìn của chủ nhân. Xem thêm
Không phô trương vẫn đắt giá: “Ốc đảo thượng lưu” Vịnh Xanh hút giới tinh hoa - 1

Bán nhà lãi 3 tỷ mà kêu nghèo: Do bạn tính dở hay do bạn đang "sướng quá hóa rồ"?

Hôm trước đọc được bài viết của một bác kể về cô bạn bán chung cư lãi 3 tỷ nhưng tính đi tính lại một hồi bảo chỉ còn lãi thực 420 triệu rồi than nghèo. Nghe qua thì có vẻ logic, nhưng đứng dưới góc độ một người cũng hay lướt chung cư và làm tài chính, mình thấy bài toán này đang bị "bóp méo" để hù dọa nhau là chính. Xem thêm
Bán nhà lãi 3 tỷ mà kêu nghèo: Do bạn tính dở hay do bạn đang "sướng quá hóa rồ"?  - 1

Sao bán nhà lãi 3 tỷ rồi mà vẫn thấy nghèo quá trời nghèo?

Hôm trước ngồi cafe với đứa bạn, nó kể với mình :”Tao mới bán căn chung cư lãi 3 tỷ mà sao chả thấy tiền đâu mà cứ thấy nghèo đi mày ạ” Xem thêm
Sao bán nhà lãi 3 tỷ rồi mà vẫn thấy nghèo quá trời nghèo?  - 1

⁉️Thực sự đây là giá cho thuê phòng ở Đà Nẵng hiện tại à?Thế này thì gọi là thành phố đắt tiền rồi. Chung cư Hà Nội nhìn giá cho thuê này còn phải ước 😅😅😅

Nhìn cái bảng giá thuê ở Đà Nẵng này xong, tự nhiên thấy thị trường nó đang đi theo một hướng rất… khó đoán. Một thành phố vốn được gắn mác “đáng sống”, chi phí dễ chịu, dân tình hiền hòa, giờ lại bắt đầu xuất hiện những con số thuê nhà mà nếu đặt cạnh Hà Nội thì không còn quá lép vế như trước nữa. Xem thêm
⁉️Thực sự đây là giá cho thuê phòng ở Đà Nẵng hiện tại à?Thế này thì gọi là thành phố đắt tiền rồi. Chung cư Hà Nội nhìn giá cho thuê này còn phải ước 😅😅😅 - 1

Bất động sản thời mới: mua nhà không chỉ nhìn view, mà còn phải nghe tiếng

Nhìn từ ban công xuống, cái sân nhỏ sáng đèn giữa khu chung cư tưởng là một điểm cộng: có chỗ vận động, có không khí sống. Nhưng nếu đứng đủ lâu, tầm 23:15 như trong ảnh, sẽ bắt đầu hiểu vì sao nhiều người đang âm thầm “né” những căn hộ nhìn thẳng vào sân pickleball. Xem thêm
Bất động sản thời mới: mua nhà không chỉ nhìn view, mà còn phải nghe tiếng - 1

Giá căn hộ sơ cấp Hà Nội đã leo lên đến 95 triệu đồng/m2, dân không nhà mãi lắc đầu thôi 🤷🏼‍♀️

Báo cáo mới nhất của JLL Việt Nam công bố ngày 8/4/2026 đọc xong có một cảm giác rất… quen: giá nhà vẫn cao chót vót, nhưng người mua thì bắt đầu mệt. Xem thêm
Giá căn hộ sơ cấp Hà Nội đã leo lên đến 95 triệu đồng/m2, dân không nhà mãi lắc đầu thôi 🤷🏼‍♀️ - 1

Tập thể Thanh Xuân Bắc lại được gọi tên, nhưng “tái sinh” kiểu gì mới là chuyện đáng bàn

Thị trường lại có thêm một tin khiến nhiều người vừa hy vọng, vừa dè chừng. Một khu tập thể cũ, vốn được coi là “bài toán khó” suốt nhiều năm nay lại có nhà đầu tư mới muốn nhảy vào làm lại từ đầu. Xem thêm
Tập thể Thanh Xuân Bắc lại được gọi tên, nhưng “tái sinh” kiểu gì mới là chuyện đáng bàn - 1

Người đã mua nhà rồi cho em xin lời khuyên thật với ạ, người chưa mua như em giờ đang khá rối.

Không biết thời điểm này nên xuống tiền luôn hay tiếp tục chờ thêm. Xem thêm
Người đã mua nhà rồi cho em xin lời khuyên thật với ạ, người chưa mua như em giờ đang khá rối.   - 1

Từ hạ tầng ngầm đến hệ sinh thái wellness, Sunshine Sky City thiết lập chuẩn sống mới tại khu Nam Sài Gòn

Sự thiếu hụt bãi đỗ xe và mảng xanh đang tạo nên “gọng kìm” gây áp lực lên đô thị tại TP.HCM. Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng cạn kiệt, thị trường đang chứng kiến một cuộc chuyển dịch mạnh mẽ: người mua nhà ưu tiên những dự án có khả năng giải quyết tận gốc bài toán đô thị – từ chỗ đỗ xe đến môi trường sống bền vững. Xem thêm
Từ hạ tầng ngầm đến hệ sinh thái wellness, Sunshine Sky City thiết lập chuẩn sống mới tại khu Nam Sài Gòn - 1

Chờ đợi chung cư sập giá để "bắt đáy": Khó đấy, phải thấy 4 điểm này cùng lúc thì giá mới giảm được

Dạo này lướt đâu cũng thấy anh em than thở giá chung cư nội đô "ngáo" quá, rồi cùng nhau ngồi cầu nguyện cho nó sập để vào bắt đáy. Nhưng nói thật lòng với nhau nhé, thị trường không vận hành bằng lời cầu nguyện hay sự phẫn nộ đâu, mà nó chạy bằng dòng tiền và những quy luật vĩ mô cực kỳ thực tế. Xem thêm
Chờ đợi chung cư sập giá để "bắt đáy": Khó đấy, phải thấy 4 điểm này cùng lúc thì giá mới giảm được  - 1

"Tăng cược" giữa tâm bão nợ nần: Vì sao ông chủ Casino Phú Quốc sẵn sàng nhận thêm nợ để đổi lấy Grand World?

Bình thường người ta lỗ thì sẽ chọn cách "co lại", cắt giảm chi phí để làm sạch bảng cân đối kế toán, nhưng đằng này, Đầu tư và Phát triển Du lịch Phú Quốc lại chọn một lối đi cực kỳ "ngược dòng": tiếp tục mở rộng quy mô và nhận sáp nhập thêm dự án bất động sản khủng giữa tâm bão tài chính. Xem thêm
"Tăng cược" giữa tâm bão nợ nần: Vì sao ông chủ Casino Phú Quốc sẵn sàng nhận thêm nợ để đổi lấy Grand World? - 1

Bcons Garden: Băng rôn đỏ rực ở ban công và nỗi lòng cư dân

Sáng ra lướt phở bò, tọp tọp thấy cái cảnh này mà "sang chấn" nhẹ luôn các bác ạ 😱. Băng rôn đỏ rực treo ngay ban công, không phải cờ hoa chúc mừng gì đâu mà là tiếng khóc không ai thấu của cư dân Bcons Garden. Xem thêm
Bcons Garden: Băng rôn đỏ rực ở ban công và nỗi lòng cư dân  - 1
Bcons Garden: Băng rôn đỏ rực ở ban công và nỗi lòng cư dân  - 2

Khám phá Forest Onsen: Sản phẩm onsen trị liệu mỗi ngày từ nhà sáng lập Ecopark

Không còn là những kỳ nghỉ ngắn ngày để tìm cảm giác thư thái, sức khỏe bền vững được nuôi dưỡng từ những thói quen chăm sóc mỗi ngày. Khi môi trường sống được thiết kế để khuyến khích vận động, thư giãn và trị liệu thường nhật, con người không chỉ cải thiện thể chất mà còn tái thiết lập trạng thái cân bằng lâu dài. Xem thêm
Khám phá Forest Onsen: Sản phẩm onsen trị liệu mỗi ngày từ nhà sáng lập Ecopark - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết