Phuong Thuan

Phuong Thuan

The Wisteria - "Đất lành" cho người trẻ an cư lạc nghiệp

Tọa lạc ở vị trí mặt tiền của 3 tuyến đường lớn, căn hộ The Wisteria là nơi khách hàng trẻ tìm được sự cân bằng giữa nhịp sống sôi động, hiện đại của thế giới bên ngoài và không gian bình yên, thoải mái trong chính tổ ấm của mình.

Tiêu chuẩn chọn nơi an cư của người trẻ

Xã hội dù có phát triển, quan điểm dù có đổi thay thì với phần đông người Việt, việc sở hữu một căn nhà vẫn luôn là chuyện hệ sự, là mơ ước cả một đời. Tuy nhiên, giữa những áp lực của cuộc sống hiện đại, tiêu chí chọn chỗ an cư của người trẻ đã có nhiều thay đổi. Không đơn thuần tìm kiếm một nơi che nắng che mưa, người trẻ ngày nay còn muốn tận hưởng cuộc sống an yên ngay trong chính tổ ấm của mình.

Do đó, sống cân bằng là xu hướng được nhiều người trẻ theo đuổi. Một căn nhà lý tưởng cần đảm bảo tính riêng tư, yên tĩnh nhưng cũng không tách biệt với phố xá nhộn nhịp. Nơi ấy cũng phải thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, gắn kết cộng đồng của cư dân, đồng thời vẫn có không gian để mỗi cá nhân có thể kết nối với thiên nhiên, nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn.

The Wisteria - "Đất lành" cho người trẻ an cư lạc nghiệp - Ảnh 1
Môi trường và phong cách sống là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng trẻ khi tìm mua căn hộ.  (Ảnh: WTO)  

Mặt khác, xu hướng rời xa nội đô để dịch chuyển về các đô thị vệ tinh cũng hiện hữu rõ ở thế hệ 8x, 9x. Gia đình trẻ thường không thích ở nội đô vì không gian chật chội, đông đúc, chất lượng không khí kém. Chưa kể, với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, chi phí xây dựng tăng cao, rất khó cho người trẻ tìm được căn hộ ở trung tâm thành phố có đủ các tiêu chí trên mà giá thành lại vừa túi tiền. Trong khi đó, vấn đề khoảng cách di chuyển từng là một trở ngại với người mua nhà, giờ đây đã được giải quyết nhờ hệ thống giao thông đang dần được nâng cấp và mở rộng. Ngoài ra, môi trường và không gian sống chất lượng, chi phí tiêu dùng ở mức dễ chịu ở đô thị vệ tinh cũng là những lý do thúc đẩy người trẻ theo đuổi xu hướng này.

The Wisteria - “Đất lành” của người trẻ

Xuất phát từ tâm lý của người trẻ, chủ đầu tư WTO đã và đang phát triển nhiều dự án với phong cách sống năng động, hướng đến những giá trị lâu dài mà khách hàng mong đợi. Tiêu biểu là The Wisteria thuộc phân khu cao tầng Celestia flowers - khu đô thị Hinode Royal Park (Kim Chung - Di Trạch, Hoài Đức), nơi hội tụ các yếu tố cần và đủ để xây dựng tổ ấm, lập nghiệp.

Tọa lạc ngay tại mặt tiền Quốc Lộ 32 và đại lộ lớn nhất khu đô thị Hinode Royal Park - Đại lộ Bình Minh, The Wisteria sở hữu vị trí đắt giá, kết nối vùng hoàn hảo, đón đầu quy hoạch vành đai 3.5 và tuyến Metro số 7. Chỉ mất từ 5-10 phút, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính công, bệnh viện, trường học,  trung tâm mua sắm, thương mại…

The Wisteria - "Đất lành" cho người trẻ an cư lạc nghiệp - Ảnh 2
Vị trí 3 mặt tiền giúp The Wisteria có khả năng kết nối linh hoạt và nhanh chóng tới nhiều khu vực. (Ảnh: WTO)  

Tại khu căn hộ The Wisteria, mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập, sức khỏe… của cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn. Chẳng cần đi đâu xa, cư dân có thể tổ chức một bữa tiệc nướng vui vẻ với bạn bè tại khu BBQ; lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn trong những quán cafe, nhà hàng cao cấp; rèn luyện thể chất ở sân tập thể thao, sân bóng rổ, tenis, bể bơi… hay đơn giản chỉ là nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình tại công viên, vườn thiền, trung tâm thương mại… Ngoài ra, ba mẹ cũng không phải lo lắng về trường học cho con bởi nội khu đô thị Hinode Royal Park và các khu vực lân cận có đầy đủ trường học các cấp, từ trường công lập đến trường quốc tế.

Bên cạnh việc kiến tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân trẻ, chủ đầu tư WTO cũng rất chú trọng vào thiết kế căn hộ. Nhờ thiết kế thông minh, khoa học, căn hộ The Wisteria gần như không có “góc chết”, giúp nới rộng không gian sinh hoạt chung mà không ảnh hưởng tới sự riêng tư của mỗi thành viên. Các căn 02 PN, 02 PN +1 sẽ phù hợp với những cặp vợ chồng có con nhỏ hay cặp đôi mới cưới muốn bắt đầu một cuộc sống mới. Với diện tích lớn hơn, căn hộ 03 PN, 04 PN sẽ là lời giải cho bài toán gia đình đa thế hệ cùng sống chung một mái nhà khi khách hàng có thể đưa ông bà, ba mẹ về ở cùng để tiện bề chăm lo báo hiếu.

Những doanh nhân và người trẻ thành đạt, tài chính dư giả có thể chọn căn hộ Dual Key, Duplex hay Penthouse để tận hưởng “đặc quyền” bố trí các không gian giải trí ngay trong nhà như quầy bar, phòng gym, rạp phim mini… theo cá tính và sở thích. Với số lượng “khan hiếm” và không gian tinh tế, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời để chủ nhân nâng tầm chuẩn sống, khẳng định đẳng cấp và giá trị cá nhân.

Một điểm nhấn đặc biệt khác tại căn hộ The Wisteria là hai logia rộng rãi, nơi gia chủ có thể “hô biến” thành một “vườn rau”, “vườn cây” nhỏ hoặc thiết kế thành chốn hẹn hò lãng mạn với bộ bàn ghế “chill chill”. Mỗi căn hộ cũng có ít nhất một không gian được tách biệt rõ ràng mà bố mẹ có thể sử dụng để làm góc học tập cho con, phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc trưng bày...

The Wisteria - "Đất lành" cho người trẻ an cư lạc nghiệp - Ảnh 3
Hai logia xanh thông với phòng ngủ hoặc phòng khách là điểm nhấn của các căn hộ tại The Wisteria. (Ảnh: WTO)  

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sớm sở hữu căn hộ The Wisteria, chủ đầu tư WTO đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi như ngân hàng hỗ trợ cho vay 65% khi ký HĐMB đợt 1, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng, miễn phí 1 năm phí dịch vụ. Hiện tại, chủ đầu tư còn chiết khấu 1% đối với 50 khách hàng đặt cọc đầu tiên và khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên.

Đất lành chim đậu, những nơi có môi trường xã hội tốt, có triển vọng, ắt sẽ thu hút nhiều người tìm đến cư trú, sinh sống. Và khi Hoài Đức lên quận, trở thành trung tâm hành chính, kinh tế, văn hoá mới của một thủ đô đa cực vào năm 2025, The Wisteria sẽ là điểm đến để cộng đồng dân cư văn minh cùng sinh sống và tạo dựng những giá trị bền vững.

 

0

Bình luận

Siêu dự án LRT 9.000 tỷ tại Phú Quốc tăng tốc: vượt ải thời tiết, hướng tới chạy thử vào giữa năm 2027

Dù đối mặt với nhiều thách thức từ địa chất và mùa mưa trên đảo Ngọc, dự án đường sắt nhẹ (LRT) Phú Quốc trị giá gần 9.000 tỷ đồng của Tập đoàn Sun Group vẫn duy trì nhịp độ thi công khẩn trương suốt 3 ca liên tục. Với mốc lắp ray đầu tiên ngay trong tháng 8/2026, trục giao thông xanh này đang bám đuổi quyết liệt đường găng tiến độ để cán đích vào giữa năm 2027, tạo nên mảnh ghép hoàn hảo kết nối chuỗi hạ tầng phục vụ APEC 2027. Xem thêm
Siêu dự án LRT 9.000 tỷ tại Phú Quốc tăng tốc: vượt ải thời tiết, hướng tới chạy thử vào giữa năm 2027 - 1

Tôi đọc được một chia sẻ khá thú vị của một cư dân chung cư

Bạn ấy nói đã bỏ một khoản tiền lớn mua nhà, nhưng mỗi tháng vẫn phải đóng gần 800.000 đồng phí dịch vụ, thêm khoảng 150.000 đồng gửi hai xe máy, chưa kể điện, nước, internet. Cảm giác đôi khi giống như vẫn đang ở trọ. Xem thêm
Tôi đọc được một chia sẻ khá thú vị của một cư dân chung cư - 1

Hình như bán hàng càng “ế”, doanh nghiệp càng ưu đãi sâu hả các bác?

Sáng ra lướt thấy quả banner quảng cáo bán hàng đợt mới mà tui vừa buồn cười vừa thấy "nóng trong người". Nào là miễn 100% VAT, tặng full combo nội thất - điện máy xách vali vào ở, rồi đóng trước có 10% ký hợp đồng, gom đủ 15% là nhận nhà luôn... Xem thêm
Hình như bán hàng càng “ế”, doanh nghiệp càng ưu đãi sâu hả các bác?  - 1

XÂY NHÀ GẦN XONG MỚI BIẾT CÓ THỂ GIẢI TỎA LÀM ĐƯỜNG… NHÌN MÀ THẤY ĐAU GIÙM 😭

Lướt qua cái ảnh này trên hội nhóm xây dựng mà lòng tôi thắt lại, đắng hắt ra cổ họng giùm gia chủ! Nhà đã cất mái, cốp pha còn chưa kịp tháo, gạch chưa kịp trát xong mà nghe tin đét một cái: "Giải tỏa làm đường cao tốc!". Đúng kiểu đang hân hoan chuẩn bị về nhà mới thì đời cho một cú vả tỉnh cả người. Xem thêm
XÂY NHÀ GẦN XONG MỚI BIẾT CÓ THỂ GIẢI TỎA LÀM ĐƯỜNG… NHÌN MÀ THẤY ĐAU GIÙM 😭  - 1

Chung cư là tài sản hay tiêu sản? Dữ liệu cho thấy cả hai phe đều mới đúng một nửa (P2)

Một bên cho rằng căn hộ hao mòn, phát sinh phí vận hành và không thể giữ giá như đất. Bên còn lại lấy chính đợt tăng giá mạnh của chung cư Hà Nội để phản bác: nếu là tiêu sản, tại sao nhiều người bán vẫn có lãi? Xem thêm
Chung cư là tài sản hay tiêu sản? Dữ liệu cho thấy cả hai phe đều mới đúng một nửa (P2)  - 1

Các bác cho em xin ít kinh nghiệm xương máu với! Em đang tính chốt căn chung cư đầu đời mà phân vân nát óc cái vụ "HƯỚNG NHÀ".

Thầy phong thủy thì bảo nhất định phải tính theo cửa chính, vì đấy là nơi giao tiếp ra vào, đón khí chính. Nhưng đi xem thực tế thì mấy căn cửa đúng hướng hợp tuổi em toàn có ban công hướng Tây thẳng cánh, chiều đến nắng chiếu ngập phòng. Ngược lại, căn ban công Đông Nam mát rượi thì cái cửa chính lại "phạm" tuổi.Giờ chọn sống sướng hay chọn đúng phong thủy hả các bác? Cửa chính hay Ban công mới mới là "chân lý" ở chung cư ạ? Xem thêm
Các bác cho em xin ít kinh nghiệm xương máu với! Em đang tính chốt căn chung cư đầu đời mà phân vân nát óc cái vụ "HƯỚNG NHÀ".  - 1

TÍN DỤNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN

Tín dụng mạnh hơn tiết kiệm ở một chỗ: chi tiêu của người này là thu nhập của người kia. Ông chủ xưởng vay 5 tỷ, tiền đó thành doanh thu bên bán máy, thành lương thợ, thành tiền chợ của vợ con thợ. Mỗi vòng để lại thu nhập, thuế, Xem thêm
TÍN DỤNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN  - 1

Thực hư chuyện chung cư tầng cao: Mát lồng lộng hay biến thành 'lò nướng' mùa hè?

Lên tầng cao ở chung cư để tận hưởng không khí thoáng đãng, bớt tiếng ồn và ngắm tầm nhìn mênh mông là mơ ước của nhiều người. Thế nhưng, thực tế sống ở tầng cao vào những ngày hè đỉnh điểm sẽ là trải nghiệm đón gió mát lành hay trận chiến gánh tiền điện vì căn hộ biến thành "lò nướng"? 🌬️☀️ Xem thêm
Thực hư chuyện chung cư tầng cao: Mát lồng lộng hay biến thành 'lò nướng' mùa hè? - 1

Mua chung cư, theo các bác thì view đường hay view nội khu thì hơn?

Mới đây trên hội nhóm cư dân, bạn Hà My đã có một chia sẻ đầy trăn trở nhưng cũng không kém phần tò mò Xem thêm
Mua chung cư, theo các bác thì view đường hay view nội khu thì hơn? - 1

Lương vài chục triệu vẫn không đuổi kịp giá đất: Nên thắt lưng buộc bụng hay sống hết mình cho hiện tại? ☕

Vừa lướt mạng xã hội tối nay, tôi vô tình va phải tâm sự đẫm nước mắt của một bạn trẻ ẩn danh trên nhóm cư dân. Bạn ấy than thở rằng với đà tăng giá bất động sản ở Hà Nội hiện tại, dù có cày cuộn kiếm được hẳn một trăm triệu một tháng thì vẫn phải mất cả chục năm không ăn, không uống, không hít thở dịch vụ gì may ra mới tậu nổi một căn nhà tử tế. Xem thêm
Lương vài chục triệu vẫn không đuổi kịp giá đất: Nên thắt lưng buộc bụng hay sống hết mình cho hiện tại? ☕ - 1

Chờ đợi thêm thời gian để quyết định mua hay sẽ chờ tiếp.

Đây là quan điểm cá nhân của riêng mình nhé, không mang tính chất hối thúc hay cổ xúy bơm thổi làm gì. Xem thêm
Chờ đợi thêm thời gian để quyết định mua hay sẽ chờ tiếp.  - 1

Nuôi thú cưng ở chung cư là một hành trình lắm gian nan

Vừa rồi lướt mạng xã hội, tôi vô tình đọc được một bài đăng dở khóc dở cười của một cư dân chung cư than vắn thở dài về kiếp nuôi thú cưng. Bạn ấy than phiền rằng mình phải "sống chui sống lủi" chỉ vì nuôi chó, ban quản lý thì phân biệt giữa khái niệm "cho phép nuôi" và "thân thiện với thú cưng", trong khi quy định cấm đoán thì giăng khắp nơi. Xem thêm
Nuôi thú cưng ở chung cư là một hành trình lắm gian nan - 1

Nhìn nhà người ta mà thèm: Khi Singapore biến ước mơ có nhà thành chuyện dễ như mua xe máy

Mỗi lần nhìn sang Singapore, dân tình lại được một đợt "xanh mắt mèo" vì cái chỉ số sở hữu nhà vượt mốc 90% của họ. Xem thêm
Nhìn nhà người ta mà thèm: Khi Singapore biến ước mơ có nhà thành chuyện dễ như mua xe máy - 1

Hạ tầng, tiện ích Nam trung tâm Đà Nẵng thăng hạng, BĐS nào lọt tầm ngắm giới đầu tư?

Khu vực Nam trung tâm Đà Nẵng đang chứng kiến sự lột xác ngoạn mục về không gian đô thị lẫn hạ tầng giao thông. Giữa bối cảnh đó, dòng sản phẩm bất động sản hữu hạn, sở hữu khả năng khai thác dòng tiền linh hoạt cùng dư địa tăng giá bền vững, đang được giới đầu tư ráo riết săn tìm. Xem thêm
Hạ tầng, tiện ích Nam trung tâm Đà Nẵng thăng hạng, BĐS nào lọt tầm ngắm giới đầu tư? - 1

Người mua ở tìm chất lượng sống, người tích sản tìm giá trị truyền đời, cả hai gặp nhau ở Vịnh Tiên

Với người mua ở và tích sản dài hạn, giá trị của bất động sản không dừng lại ở diện tích hay thiết kế, mà còn được quyết định bởi chất lượng môi trường sống xung quanh. Tại Vịnh Tiên, Vinhomes Green Paradise Cần Giờ, nơi nhà ở được đặt giữa một hệ sinh th Xem thêm
Người mua ở tìm chất lượng sống, người tích sản tìm giá trị truyền đời, cả hai gặp nhau ở Vịnh Tiên - 1

🔥 Lãi suất tăng, vì sao chung cư “dính đòn” rõ nhất?

Dạo này nói chuyện bất động sản mà không nhắc đến lãi suất thì giống như đi ăn phở mà quên hành, vẫn ăn được, nhưng thiếu cái gì đó rất quan trọng 🤣 Xem thêm
🔥 Lãi suất tăng, vì sao chung cư “dính đòn” rõ nhất?  - 1

1PN vs 1PN+: Cuộc Chiến Giữa “Đủ Dùng” Và “Ráng Thêm Chút Nữa”

Gần đây lướt dạo một vòng hội nhóm cư dân The Sola Park, bắt gặp ngay một bài chia sẻ đầy trăn trở của chính chủ Hà Linh Nguyễn. Xem thêm
1PN vs 1PN+: Cuộc Chiến Giữa “Đủ Dùng” Và “Ráng Thêm Chút Nữa” - 1

"Metro có thật sự đáng giá hay sale bất động sản đang 'thần thánh hóa'?"

"Mọi người ơi, Metro có thực sự hữu ích không hay sale nào cũng đem ra 'vẽ' để bán nhà? Tuyến số 1 xây mất 15 năm, chờ tuyến 2 tuyến 3 chắc hết nửa đời người. Người giàu đi ô tô, người bình thường đi xe máy cho tiện, đi Metro làm gì cho rườm rà. Em mình ở dự án gần ga mà đi đúng 1 lần cho biết rồi bỏ. Mấy ai mặn mà đâu mà đi bán chung cư cứ hét giá 'ngay sát ga Metro' để hét giá trên trời thế?" Xem thêm
"Metro có thật sự đáng giá hay sale bất động sản đang 'thần thánh hóa'?" - 1

Đêm mất ngủ của mẹ đơn thân 28 tuổi: Mua nhà đúng đỉnh, gánh nợ 1,5 tỷm giờ bán nhà chốt lỗ hay gồng tiếp hả mọi người?

Buồn quá mọi người ơi, em ngoi lên đây muốn trải lòng một chút cho nguôi bớt cái cảm giác đè nặng trong lòng mấy hôm nay... Xem thêm

Chung cư bao nhiêu năm thì xuống cấp? Người mua nhà nên biết trước khi xuống tiền

Nhiều người mua chung cư lần đầu hay bị cái dớp tâm lý: "Tốn mấy tỷ bạc mua cái nhà, vài chục năm sau nó thành đống bê tông vô giá trị thì coi như trắng tay à?" Cái nỗi sợ này mình hoàn toàn hiểu, nhưng nói thật, phần lớn chúng ta đang bị đánh tráo khái niệm giữa "Niên hạn pháp lý" và "Mức độ xuống cấp thực tế". Xem thêm
Chung cư bao nhiêu năm thì xuống cấp? Người mua nhà nên biết trước khi xuống tiền  - 1

NOXH UDIC Hạ Đình lại lùi nhận hồ sơ... Không biết nên buồn hay nên mừng nữa. 😂

Nhà ở xã hội UDIC Hạ Đình (214 Nguyễn Xiển) lại vừa có cú quay xe quen thuộc khi tiếp tục lùi hạn nộp hồ sơ. Đáng lẽ ra theo kế hoạch ban đầu, chủ đầu tư đã rục rịch thu từ Quý 4/2025, rồi lùi sang đầu năm nay, và đến tận bây giờ người dân vẫn ngơ ngác chờ một cái hẹn chính thức. Xem thêm

LÃI SUẤT CAO CÓ THỂ CHÍNH LÀ ĐIỀU KIỆN CẦN ĐỂ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Hiện nay, chúng ta đang chứng kiến ba diễn biến diễn ra đồng thời: Xem thêm
LÃI SUẤT CAO CÓ THỂ CHÍNH LÀ ĐIỀU KIỆN CẦN ĐỂ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG  - 1

“Mình có 3 căn chung cư tổng giá trị hơn 30 tỷ. Giờ có nên bán sạch gửi ngân hàng ăn lãi rồi đi ở thuê không mọi người?”

Post này trên diễn đàn đang bàn luận sôi nổi quá, em cũng chia sẻ lại đôi chút. Xem thêm
“Mình có 3 căn chung cư tổng giá trị hơn 30 tỷ. Giờ có nên bán sạch gửi ngân hàng ăn lãi rồi đi ở thuê không mọi người?” - 1

Chuyện chọn ở nhà đất hay "chốt đơn" căn hộ chung cư xưa nay vẫn là đề tài gây xôn xao từ mâm cơm gia đình cho tới các diễn đàn mạng xã hội

🏢🏡 Mới đây, một bài đăng chân thực từ cư dân mới chuyển từ nhà hẻm lên chung cư đã làm hội cư dân gật gù liên tục: Xem thêm
Chuyện chọn ở nhà đất hay "chốt đơn" căn hộ chung cư xưa nay vẫn là đề tài gây xôn xao từ mâm cơm gia đình cho tới các diễn đàn mạng xã hội  - 1

Tại Singapore, điều gì xảy ra với một căn chung cư sắp “hết hạn sử dụng” nhưng còn hạn sở hữu

Tại Singapore, người dân được sở hữu bất động sản theo hai hình thức: lâu dài (freehold) và có thời hạn (leasehold). Với dạng leasehold, thời hạn sở hữu nhà thường là 99 năm, một số lên tới 999 năm. Khi hết hạn, tài sản sẽ phải trả về cho chủ đất. Tại nước này, phần lớn đất thuộc sở hữu của Chính phủ. Xem thêm
Tại Singapore, điều gì xảy ra với một căn chung cư sắp “hết hạn sử dụng” nhưng còn hạn sở hữu - 1

Hành lang chung cư và "trận địa" giày dép: Lối đi của cả tòa nhà hay sân riêng?

Một bài đăng từ bạn Lê Thanh Hà trên nhóm cư dân chung cư gần đây đang khiến bao người gật gù đồng cảm: Xem thêm
Hành lang chung cư và "trận địa" giày dép: Lối đi của cả tòa nhà hay sân riêng? - 1

Lãi suất cao có thể chính là điều kiện cần để thị trường bất động sản phát triển bền vững

Hiện nay, chúng ta đang chứng kiến ba diễn biến diễn ra đồng thời: Xem thêm
Lãi suất cao có thể chính là điều kiện cần để thị trường bất động sản phát triển bền vững - 1

Vì sao giới đầu tư săn tìm “BĐS hữu hạn” tại Nam trung tâm Đà Nẵng?

Sự gia tăng của tầng lớp tinh hoa kéo theo nhu cầu sở hữu BĐS cao cấp, thỏa mãn các tiêu chí an cư - kinh doanh sinh lời và tích lũy tài sản. Tại Đà Nẵng, khu vực phía Nam trung tâm đang được chú ý nhờ những sản phẩm đón sóng thị trường. Xem thêm
Vì sao giới đầu tư săn tìm “BĐS hữu hạn” tại Nam trung tâm Đà Nẵng? - 1

Báo quốc tế: Vinhomes đang hiện thực hóa điều thế giới kỳ vọng ở đô thị tương lai

Truyền thông quốc tế thời gian gần đây liên tục nhắc đến các đại dự án Vinhomes như một hình mẫu cho đô thị tương lai của châu Á. Republic World và Yahoo Finance - hai kênh truyền thông có ảnh hưởng tại châu Á và Mỹ - cùng nhìn nhận nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam đang trả lời cho câu hỏi mà nhiều đô thị châu Á vẫn loay hoay tìm kiếm: làm sao để phát triển nhanh mà vẫn giữ được bản sắc và sự bền vững? Xem thêm
Báo quốc tế: Vinhomes đang hiện thực hóa điều thế giới kỳ vọng ở đô thị tương lai - 1

TRƯỚC KHI XUỐNG TIỀN MUA CĂN HỘ, BẠN SẼ NHÌN GÌ ĐẦU TIÊN?

Đa số anh em lần đầu đi mua chung cư, bước chân vào nhà mẫu là mắt sáng rỡ: “Chao ôi cái sofa êm thế, cái đèn chùm chill thế, cái view ngắm trọn hoàng hôn xịn đét!”. Rồi hỏi ngay hai câu kinh điển: “Căn này bao nhiêu mét? Giá bao nhiêu tiền một mét?”. Xem thêm
TRƯỚC KHI XUỐNG TIỀN MUA CĂN HỘ, BẠN SẼ NHÌN GÌ ĐẦU TIÊN?  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết