Mạnh Quân

Mạnh Quân

The Center: Tiềm năng không giới hạn từ bệ phóng hệ sinh thái

Nằm giữa các công trình biểu tượng và liên tục được bổ sung những tiện ích, dịch vụ mới hấp dẫn, shophouse The Center thuộc tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence sẽ là sản phẩm “đi sau, về trước”, hưởng trọn mọi giá trị của hệ sinh thái Sun Group ở Nam Phú Quốc.

The Center: Tiềm năng không giới hạn từ bệ phóng hệ sinh thái - 1

Mua shophouse sở hữu cả hệ sinh thái

Đang sở hữu căn nhà phố vừa ở vừa kinh doanh khách sạn khá ổn định ở Dương Đông, vợ chồng anh Đặng Tuấn Hiếu vẫn tỏ ra xuýt xoa trước các shophouse ở “Thị trấn Địa Trung Hải” trong lần ghé thăm Nam đảo mới đây.

“Ngoài khách sạn, tôi muốn kinh doanh thêm thứ gì đặc biệt hơn, quần thể ở đây quá đẹp lại tiếp cận lượng khách lớn từ Cáp treo cũng như chuỗi khách sạn cao cấp lân cận. Nếu đầu tư cũng thuận lợi vì nhiều khu vực ở phía Nam này vừa được duyệt quy hoạch”, anh Hiếu hào hứng chia sẻ.

Tương tự anh Hiếu, khi shophouse sát biển hay đường lớn không còn là “vua”, nhiều nhà đầu tư nhận ra sức sống và tương lai loại hình sản phẩm này đang nằm trong tay những hệ sinh thái như ở Nam đảo.

Từ một làng chài nghèo hoang sơ “trắng” dịch vụ trải nghiệm, 5 năm qua dưới bàn tay kiến tạo của Sun Group, vùng đất này đã sở hữu hệ sinh thái bất động sản, du lịch, vui chơi giải trí ấn tượng với hơn 50 công trình đẳng cấp.

Nổi bật nhất gần đây là “Thị trấn Địa Trung Hải” - tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí bao gồm 3 mảnh ghép Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City Hillside Residence và các công trình biểu tượng như Cầu Hôn, Show Vortex, tổ hợp Central Village

Sau hơn 2 năm kiến tạo, mảnh ghép Sun Premier Village Primavera đã dần hoàn thiện giúp “Thị trấn Địa Trung Hải” có những màn chào sân ấn tượng như việc trở thành nguồn cảm hứng và là nơi tổ chức thành công show diễn thời trang đình đám Fashion Voyage 3. Đó cũng là khoảnh khắc hình ảnh về các con phố mang sắc màu cổ kính, lãng mạn, những dãy nhà hàng bên ghềnh đá cùng một tổ hợp Central Village độc đáo với điểm nhấn Tháp đồng hồ cao 75m hay bể bơi vô cực đẹp bậc nhất thành phố đảo…bắt đầu gây ấn tượng mạnh mẽ với giới du lịch.

Trong tương lai gần, quanh bể bơi vô cực sẽ là tổ hợp nhà hàng, khách sạn xây dựng 5 tầng. Trong đó, tầng 1 và 2 gồm dãy phố ẩm thực, quán cà phê, quy tụ chuỗi cửa hàng thời trang lớn, thương hiệu đẳng cấp thế giới. Tương lai, tầng 3, 4 và 5 tập hợp trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị, khách sạn 5 sao dự kiến quản lý và vận hành bởi thương hiệu quốc tế danh tiếng.

Chính từ lợi thế hình thành sau khi “Thị trấn Địa Trung Hải” đã hoàn thiện một phần mà phân khu shophouse The Center thuộc Sun Grand City Hillside Residence ra mắt thời gian gần đây tạo sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư.

The Center sẽ đón trọn dòng khách đi cáp treo, lưu trú tại 8 tòa cao ốc hay tham quan hệ sinh thái Nam đảo.
The Center sẽ đón trọn dòng khách đi cáp treo, lưu trú tại 8 tòa cao ốc hay tham quan hệ sinh thái Nam đảo.

Tại Sun Grand City Hillside Residence, bên cạnh 3 phân khu cao tầng là The Hill, The Sky, The Sea, The Center không chỉ được quy hoạch là phân khu shophouse duy nhất mà còn sở hữu địa thế tựa sơn hướng biển và nằm ngay vị trí tâm mạch của “Thị trấn Địa Trung Hải”.

Đúng như cách gọi vị trí tâm mạch, từ The Center du khách hay gia chủ có thể tỏa đi mọi ngả đường để trải nghiệm nhịp sống sôi động và hấp dẫn của toàn bộ “thị trấn phồn hoa” bên bờ biển cũng như cả hệ sinh thái Nam đảo.

Trong đó, cùng với tiện ích vui chơi giải trí, dịch vụ đặc sắc như Sun World HonThom Nature Park (Ga đi cáp treo nằm ngay cạnh dự án), công viên nước Aquatopia, Central Village…, sẽ là vô số tiểu cảnh và điểm nhấn nghệ thuật được tạo nên để du khách thỏa thích tham quan, chiêm ngưỡng như cột đá cổ Pompeii, Khải Hoàn Môn, con đường gốm sứ hay những bức tranh tường kỳ thú độc nhất vô nhị được sáng tạo trên các mảng tường sơn 9 lớp giả cổ đặc trưng ở mỗi dãy phố…

Ngay chính tại The Center, hệ thống cảnh quan cũng mang chất Địa Trung Hải về giữa những dãy phố với quảng trường con sò, vườn treo hay chính cả trên các lối đi uốn lượn, bậc thang thơ mộng hướng về phía biển.

Đón triệu khách nhờ hiệu ứng của những kỳ quan mới

Không dừng ở những chuỗi khách sạn cao cấp, các tổ hợp vui chơi giải trí nghỉ dưỡng, Sun Group vừa hé lộ hàng loạt công trình, dự án khủng, có tầm vóc được so sánh như những “kỳ quan” mới ở Phú Quốc. Điều này cũng mang lại nguồn lợi to lớn cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư, kinh doanh tại các căn shophouse The Center.

Cầu Hôn hay Show Vortex hứa hẹn tạo sự bùng nổ cho du lịch Nam Phú Quốc, giúp The Center trở nên sôi động, sầm uất.
Cầu Hôn hay Show Vortex hứa hẹn tạo sự bùng nổ cho du lịch Nam Phú Quốc, giúp The Center trở nên sôi động, sầm uất.

Đầu tiên phải kể tới 2 dự án được chờ đợi nhất là Cầu Hôn và Show Vortex. Nếu như Cầu Hôn là sáng tạo kiến trúc được Sun Group ấp ủ từ lâu sau thành công của Cầu Vàng để đưa du lịch Việt nổi danh thế giới thì Show Vortex là chương trình nghệ thuật mang tầm đẳng cấp quốc tế với quy mô đầu tư khủng chưa từng có ở Việt Nam mà Tập đoàn này tự tin hợp tác cùng ECA2 - đơn vị tham gia sản xuất những sự kiện hàng đầu thế giới như Lễ kỷ niệm FIFA World Cup 1998, Triển lãm Thiên niên kỷ Tháp Eiffel… để triển khai trong tương lai gần.

Cũng tại “Thị trấn Địa Trung Hải”, Sun Group đang nỗ lực đưa các thương hiệu lớn trong lĩnh vực quản lý kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ như Teatro, Hilton, các thương hiệu F&B lớn về quản lý, mở cơ sở mới để biến nơi đây thành điểm đến toàn cầu, thu hút một lượng khách dồi dào, tạo nền tảng thúc đẩy tiềm năng kinh doanh thương mại cho phân khu The Center.

Ngoài ra, theo đuổi chiến lược thâm canh ở mỗi địa phương, các hệ sinh thái của Sun Group không chỉ được xây dựng hạ tầng và khai thác một lần mà luôn được bồi đắp giá trị bằng các dịch vụ, lễ hội, sự kiện được tổ chức hàng năm. Thời gian vừa qua, Sun Group đã khẳng định cam kết này ở Nam đảo bằng loạt sự kiện đặc sắc như Fashion Voyage 3, New Year Countdown 2021 hay chuỗi đêm nhạc Acoustic bên Bãi Kem.

Shophouse The Center hội tụ mọi ưu thế để kinh doanh đắc lợi trong tương lai
Shophouse The Center hội tụ mọi ưu thế để kinh doanh đắc lợi trong tương lai

Như vậy, bằng vô số công trình, tiện ích, dịch vụ, lễ hội đang được Sun Group đầu tư, triển khai nói trên, nhìn về kịch bản xa hơn khi dịch bệnh có thể được kiểm soát, lực hút của Thị trấn Địa Trung Hải sẽ được nhân lên nhiều lần để mang về lượng du khách khổng lồ cho shophouse The Center.

Đặc biệt hơn, trong toàn khu Nam đảo với mức trung bình hàng triệu khách ghé thăm mỗi năm hiện nay, The Center đang nắm giữ lợi thế vượt trội đó là việc tiếp cận lượng khách từ 8 tòa cao ốc bên cạnh thuộc Sun Grand City Hillside cũng như 35ha dự án Sun Grand City New An Thoi cách đó không xa. Song đó chưa phải là tất cả bởi chiến lược “thâm canh” của Sun Group sẽ còn tiếp diễn và giá trị của shophouse The Center sẽ tăng trưởng mạnh mẽ cũng sự vươn mình của hệ sinh thái Nam đảo.

0

Bình luận

BĐS nghỉ dưỡng Cát Bà vào tầm ngắm giới đầu tư sành sỏi

Khi biên lợi nhuận kinh doanh căn hộ đô thị thu hẹp, giới đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang bất động sản nghỉ dưỡng nhằm đón sóng du lịch. Trong đó, Thành phố Vịnh Trung tâm Xanh Island (Cát Bà) được ví như “tọa độ vàng” nhờ hệ sinh thái du lịch đẳng cấp và hạ tầng giao thông xanh. Xem thêm
BĐS nghỉ dưỡng Cát Bà vào tầm ngắm giới đầu tư sành sỏi - 1

Du lịch tiếp tục "thăng hạng”, địa ốc Vũng Tàu tăng sức hút

Sau dấu ấn từ tổ hợp Sun World quy mô 15ha với hai kỷ lục Guinness thế giới, Vũng Tàu tiếp tục đón thương hiệu quốc tế đình đám Marriott International hiện diện tại tâm điểm Blanca City. Thị trường địa ốc và du lịch từng bước “thăng hạng”, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Xem thêm
Du lịch tiếp tục "thăng hạng”, địa ốc Vũng Tàu tăng sức hút - 1

Giá chung cư Hà Nội tăng gần 300% sau 1 thập kỷ: Vậy 10 năm tới sẽ như thế nào, người mua nhà sẽ phải đi xa đến đâu để có thể “chạm” vào một căn nhà?

Nếu nhìn lại chặng đường 10 năm qua của thị trường nhà ở Hà Nội qua con số từ Cushman & Wakefield, chắc hẳn nhiều người sẽ phải "giật mình" trước sự bứt phá khủng khiếp của phân khúc căn hộ. Xem thêm
Giá chung cư Hà Nội tăng gần 300% sau 1 thập kỷ: Vậy 10 năm tới sẽ như thế nào, người mua nhà sẽ phải đi xa đến đâu để có thể “chạm” vào một căn nhà? - 1

Choáng ngợp với hệ thống Lagoon 680 ha lớn nhất miền Bắc tại Vinhomes Global Gate Hạ Long

Nằm bên vịnh kỳ quan thế giới, siêu đô thị Vinhomes Global Gate Hạ Long được kiến tạo từ rất nhiều kỷ lục bên trong. Nổi bật trong đó là hệ thống biển Lagoon rộng tới 680ha - lớn nhất miền Bắc. Với hệ thống “biển hồ giữa phố” này, Vinhomes Global Gate Hạ Long không chỉ nâng chuẩn trải nghiệm biển mà còn là minh chứng cho triết lý bồi đắp di sản đầy tinh tế. Xem thêm
Choáng ngợp với hệ thống Lagoon 680 ha lớn nhất miền Bắc tại Vinhomes Global Gate Hạ Long - 1

🏠 XÂY NHÀ TRÊN ĐẤT CỦA BỐ MẸ CHỒNG, TÔI "CẮN RĂNG" RA ĐƯỜNG KHI MẸ CẦM CỐ CẢ NHÀ LẪN ĐẤT

Vợ chồng tôi kết hôn được 5 năm, tích góp được một khoản nhưng vẫn chưa đủ để mua đất riêng. Vì chồng là con trai một, bố mẹ chồng nói sẽ cho lại mảnh đất đang ở, nên chúng tôi quyết định dồn tiền xây nhà. Nghĩ rằng sớm muộn gì cũng có đất, tôi không mảy may nghi ngờ. Xem thêm
🏠 XÂY NHÀ TRÊN ĐẤT CỦA BỐ MẸ CHỒNG, TÔI "CẮN RĂNG" RA ĐƯỜNG KHI MẸ CẦM CỐ CẢ NHÀ LẪN ĐẤT  - 1

Dữ liệu cho thấy các công ty bất động sản dân cư thường thất hứa với cổ đông trên sàn chứng khoán!

Mỗi mùa đại hội cổ đông, thị trường lại xuất hiện những bản kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng. Doanh thu tăng trưởng, lợi nhuận đột biến là những con số nghe rất hấp dẫn. Xem thêm
Dữ liệu cho thấy các công ty bất động sản dân cư thường thất hứa với cổ đông trên sàn chứng khoán!  - 1

Căn hộ dưới 1 tỷ ở Hà Nội xuất hiện trở lại: Chắc là ‘vé số’ cho người nhanh tay?

Nếu ai đó bảo bạn rằng cầm chưa đến 1 tỷ đồng mà vẫn mua được căn hộ mới tinh ở Thủ đô vào thời điểm này, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó là chuyện viễn tưởng. Thế nhưng, thông tin mới nhất từ Sở Xây dựng về phân khúc Nhà ở xã hội (NƠXH) đang khiến thị trường "dậy sóng" thực sự, đặc biệt là tin vui từ khu vực xã Quang Minh. Xem thêm
Căn hộ dưới 1 tỷ ở Hà Nội xuất hiện trở lại: Chắc là ‘vé số’ cho người nhanh tay? - 1

Nhà máy Điện cơ Thống Nhất ven hồ Đền Lừ sẽ giải tỏa để xây chung cư: Nhà máy rời đi, áp lực ở lại 😂

Có vẻ thị trường Hà Nội có một quy luật: cứ nhà máy cũ rời đi là chung cư mọc lên, đất vàng là không thể bỏ lỡ =)))). Lần này, câu chuyện gọi tên khu đất của Nhà máy Điện cơ Thống Nhất tại 164 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, một vị trí có thể gọi là “đất vàng ven hồ Đền Lừ”. Xem thêm
Nhà máy Điện cơ Thống Nhất ven hồ Đền Lừ sẽ giải tỏa để xây chung cư: Nhà máy rời đi, áp lực ở lại 😂 - 1

“Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”, nghe hơi cổ, nhưng khi đi xem nhà thì top 1 vẫn là Tâm linh

Nhất là ở những khu nhà cũ tại Hà Nội, nơi mỗi căn nhà gần như đều có “lịch sử riêng”, thì yếu tố tâm linh, hay nói nhẹ nhàng hơn là “cảm giác”, lại âm thầm chi phối quyết định mạnh hơn người ta tưởng. Xem thêm
“Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”, nghe hơi cổ, nhưng khi đi xem nhà thì top 1 vẫn là Tâm linh - 1

Giả sử giá một căn hộ bây giờ là 5 tỷ, với mức lương hiện tại bạn sẽ cần bao nhiêu năm để mua nhà?

Nếu dùng hết lương không tiêu gì cả, Chỉ tính kiếp này thôi nhá... Các bác + thêm tuổi vào để biết lúc mua được nhà mình bao nhiêu tuổi =))) Xem thêm
Giả sử giá một căn hộ bây giờ là 5 tỷ, với mức lương hiện tại bạn sẽ cần bao nhiêu năm để mua nhà? - 1

Gen Z, Alpha có thật sự phải quay lưng “bỏ cuộc” với bất động sản?

Một chị U60 nhìn thế hệ trẻ rồi nói “giờ các em giỏi thật, mua nhà ầm ầm”. Nghe thì có vẻ đúng, vì đúng là thời nay kiếm tiền nhanh hơn, cơ hội nhiều hơn. Nhưng nếu nhìn kỹ hơn, thì cái “mua ầm ầm” đó thực ra chỉ nằm ở một nhóm rất nhỏ, còn phần đông thì vẫn đang đứng ngoài… nhìn bảng giá. Xem thêm
Gen Z, Alpha có thật sự phải quay lưng “bỏ cuộc” với bất động sản?  - 1

Tập thể Hà Nội: giữa ký ức và bài toán pháp lý, đừng chọn bằng mỗi cảm xúc

Khi những dãy nhà cũ biến mất, không chỉ là một loại hình nhà ở đi qua, mà là cả một cách sống, một giai đoạn, một phần ký ức của thành phố cũng khép lại. Xem thêm
Tập thể Hà Nội: giữa ký ức và bài toán pháp lý, đừng chọn bằng mỗi cảm xúc - 1

Sắp có Nhà ở xã hội mang thương hiệu "Vietel Home": NOXH mà nghe như… gói cước cao cấp ấy các bác nhỉ!

Thông tin Tổng CTCP Công trình Viettel dấn thân vào làm nhà ở xã hội, mục tiêu 50.000 căn, nghe qua thì khá “lạ mà quen”. Lạ ở chỗ một ông lớn hạ tầng viễn thông đi xây nhà, quen ở chỗ: thị trường đang rất thiếu nguồn cung vừa túi tiền, nên ai có lực đều muốn thử sức. Xem thêm
Sắp có Nhà ở xã hội mang thương hiệu "Vietel Home": NOXH mà nghe như… gói cước cao cấp ấy các bác nhỉ! - 1

Khi cái mét vuông mà bạn vừa bán đi hôm qua, ngày mai đã có thể trở thành một gia sản mà cả đời người lao động cũng không bao giờ chạm tới được lần thứ hai

Năm 2024, anh bạn tôi nghe lời vợ, thực hiện một cuộc di cư về mặt tài chính mà anh tin là quyết định sáng suốt nhất đời mình: Bán căn góc chung cư 100m² ở Park Hill với giá 8,5 tỷ đồng để tìm kiếm sự bình yên nơi sổ tiết kiệm. Xem thêm
Khi cái mét vuông mà bạn vừa bán đi hôm qua, ngày mai đã có thể trở thành một gia sản mà cả đời người lao động cũng không bao giờ chạm tới được lần thứ hai - 1

Giá chung cư Hà Nội tăng sốc 2024–2025: không phải tự nhiên mà có, nhưng phía trước thì… không còn dễ ăn

Bạn có biết vì sao giá chung cư Hà Nội vừa rồi tăng nhanh đến mức nhiều người đứng ngoài nhìn cũng thấy… chóng mặt không? Và quan trọng hơn, bạn có biết điều gì đang chờ phía trước, khi rất nhiều người vẫn đang nghĩ “giá sẽ còn tăng tiếp”? Xem thêm
Giá chung cư Hà Nội tăng sốc 2024–2025: không phải tự nhiên mà có, nhưng phía trước thì… không còn dễ ăn - 1

Cái chiêu tung gói vay lãi suất cố định tầm 6-9%/năm trong dài hạn của mấy "ông lớn" hiện nay phải công nhận là nước đi cao tay thật sự

Ngồi một góc quán ở Hà Nội, nghe bàn bên cạnh nói chuyện đất cát sốt hay đóng băng, tự nhiên lại thấy cái chiêu tung gói vay lãi suất cố định 6–9%/năm của mấy “ông lớn” dạo này… rất cao tay. Xem thêm
Cái chiêu tung gói vay lãi suất cố định tầm 6-9%/năm trong dài hạn của mấy "ông lớn" hiện nay phải công nhận là nước đi cao tay thật sự - 1

Quần thể dự án Sun Group trung tâm Nam Đà Nẵng: Sức hút từ giá trị cộng hưởng

Thị trường địa ốc Đà Nẵng đang bước vào chu kỳ phát triển mới, thay thế những chuẩn mực cũ bằng tư duy quy hoạch hiện đại, đề cao chất lượng sống của cư dân. Không còn là những khu đô thị đơn lẻ, phân mảnh, thị trường đang chứng kiến sự lên ngôi của các đại đô thị phức hợp, đầy đủ chức năng sống, làm việc, nghỉ dưỡng và giải trí… Xem thêm
Quần thể dự án Sun Group trung tâm Nam Đà Nẵng: Sức hút từ giá trị cộng hưởng - 1

Tôi viết cái này không phải kiểu chuyên gia bất động sản, mà là người đã từng đi qua cả nhà đất, chung cư tái định cư, rồi đứng giữa ngã ba “có tiền thì sống kiểu gì”.

Nếu bạn có 10 đến 20 tỷ và quyết định ở lại Hà Nội, thì bài toán rất rõ: chung cư trung cao cấp hay nhà đất. Còn nếu bạn có 3 đến 5 tỷ thì chung cư TĐC cũng có thể là lựa chọn không tệ. Xem thêm
Tôi viết cái này không phải kiểu chuyên gia bất động sản, mà là người đã từng đi qua cả nhà đất, chung cư tái định cư, rồi đứng giữa ngã ba “có tiền thì sống kiểu gì”. - 1

Mua tập thể: ở thì hợp, đầu tư thì… đừng mơ mộng quá

Những khu nhà tập thể ngày xưa vốn được xây dựng để dành cho cán bộ, công nhân viên nhà nước, một thời là niềm mơ ước của bao gia đình giữa lòng Hà Nội. Không chỉ là nơi ở, đó còn là ký ức, là tình làng nghĩa xóm, là những dãy hành lang dài đầy tiếng cười và sự sẻ chia. Xem thêm
Mua tập thể: ở thì hợp, đầu tư thì… đừng mơ mộng quá - 1

Khi ô tô lên ngôi, mặt phố bắt đầu "thất sủng"

Nhìn cái ảnh cửa cuốn kéo kín mít, treo biển “cho thuê cả nhà” đỏ chót giữa phố trung tâm Hà Nội, tự dưng thấy cái gọi là “đất vàng” dạo này hơi… mất giá về mặt công năng. Xem thêm
Khi ô tô lên ngôi, mặt phố bắt đầu "thất sủng" - 1

Lương chưa tới 30 triệu, vẫn mua nhà Hà Nội: câu chuyện không dành cho người thích tiêu trước nghĩ sau

Có những bài chia sẻ đọc xong không biết nên chúc mừng hay nên… ngồi tính lại cuộc đời mình. Xem thêm
Lương chưa tới 30 triệu, vẫn mua nhà Hà Nội: câu chuyện không dành cho người thích tiêu trước nghĩ sau - 1

GIÁ ĐẤT MẶT TIỀN HÀ NỘI

So với thị trường TP.HCM đang có xu hướng đi ngang và ổn định hơn, phân khúc đất mặt tiền tại Hà Nội cho thấy mức độ biến động rõ rệt hơn. Xem thêm
GIÁ ĐẤT MẶT TIỀN HÀ NỘI  - 1

Kiếp nạn thứ 82 khi bán nhà: không phải thị trường, mà là… hàng xóm

Trong bất động sản, người ta thường rỉ tai nhau quy tắc vàng là "vị trí, vị trí và vị trí", nhưng thực tế có một yếu tố cực kỳ quan trọng mà chẳng brochure quảng cáo nào dám ghi vào, đó chính là hàng xóm. Xem thêm
Kiếp nạn thứ 82 khi bán nhà: không phải thị trường, mà là… hàng xóm - 1

Có nên vay 50% mua BĐS hay không ?

Có 2 giá trị để bạn dễ hình dung, mua căn nhà 10ty và 20ty với vốn vay 50%. Thời hạn vay 25 năm và tính lãi suất ngưỡng thời kỳ tốt nhất, để có con số bạn chuẩn bị ( một là gồng lãi, hai là gồng lỗ 😅) Xem thêm
Có nên vay 50% mua BĐS hay không ?  - 1

NGƯỜI MUA nên quan sát những yếu tố nào trước khi ra quyết định đầu tư/mua ở bất động sản?

+ Giá sơ cấp và thứ cấp. Giá tăng không đồng nghĩa với thị trường khỏe, đặc biệt trong trường hợp thanh khoản suy giảm – dấu hiệu có thể cảnh báo một “đỉnh giả”. Xem thêm
NGƯỜI MUA nên quan sát những yếu tố nào trước khi ra quyết định đầu tư/mua ở bất động sản?  - 1

BẠN NGHĨ CHỈ BỎ RA 9 TỶ LÀ SỞ HỮU 1 CĂN NHÀ 9 TỶ NHƯNG THỰC TẾ LÀ...

Nhiều năm làm nghề, Thanh gặp không ít khách hàng đi mua nhà với tâm lý: "Anh/chị có đúng 9 tỷ, tìm cho anh/chị căn 9 tỷ nhé." Xem thêm
BẠN NGHĨ CHỈ BỎ RA 9 TỶ LÀ SỞ HỮU 1 CĂN NHÀ 9 TỶ NHƯNG THỰC TẾ LÀ...  - 1

Vingroup đặt mục tiêu bứt phá năm 2026 với lợi nhuận sau thuế 35.000 tỷ đồng

Ngày 22/4/2026, Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (mã CK: VIC) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026. Theo đó, Vingroup đặt mục tiêu doanh thu thuần khoảng 485.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế khoảng 35.000 tỷ đồng, với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi được thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ, củng cố vị thế tại thị trường Việt Nam và trên toàn cầu. Xem thêm
Vingroup đặt mục tiêu bứt phá năm 2026 với lợi nhuận sau thuế 35.000 tỷ đồng - 1

“Trả nhà lấy tiền” chưa xong, cư dân HH Linh Đàm lại nhận thêm… thông báo thu phí bảo trì?

Mới check thông tin trên Tiền Phong, mình đứng hình mất vài giây trước thông tin về "chung cư vạn dân" HH Linh Đàm. Chuyện cư dân vừa nhận phiếu khảo sát hỏi xem có muốn trả nhà lấy tiền hay chuyển đi nơi khác không chưa đâu vào đâu, thì ngay lập tức lại nhận thêm thông báo... yêu cầu đóng 2% kinh phí bảo trì. Xem thêm
“Trả nhà lấy tiền” chưa xong, cư dân HH Linh Đàm lại nhận thêm… thông báo thu phí bảo trì?  - 1

🔥 253 triệu/m² trong ngõ: câu chuyện không còn là mua được hay không, mà là ai dám mua

Đất Hà Nội, đi trong ngõ nhỏ, tránh nhau còn phải nghiêng người, nhưng giá nhà thì… không hề “né” ai cả. Thậm chí có nơi đã chạm mốc 253 triệu/m², một con số nghe xong, nhiều người tự động… đi ra đầu ngõ hít thở lại cho tỉnh. Xem thêm
🔥 253 triệu/m² trong ngõ: câu chuyện không còn là mua được hay không, mà là ai dám mua - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết