Phuong Thuan

Phuong Thuan

TC3 - 'Cánh cửa' cuối cùng để nhà đầu tư bước vào 'miền đất hứa' phía Tây Thủ đô

Nằm ở trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội, tòa căn hộ TC3 - The Canopy Harmony không chỉ mang đến không gian sống thượng lưu mà còn mở ra cơ hội gia tăng giá trị tài sản nhanh chóng cho những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ.

Tâm điểm siêu kết nối: Bảo chứng vàng cho khoản đầu tư chắc thắng

Vị trí vẫn luôn được giới đầu tư coi là yếu tố ưu tiên hàng đầu, nguyên tắc vàng trước khi quyết định mua BĐS. Một dự án có vị trí đắc địa cũng chính là bảo chứng cho giá trị của BĐS, quyết định khả năng sinh lời và gia tăng lợi nhuận. Cũng vì lý do đó mà ngay khi ra mắt, tòa căn hộ TC3 - The Canopy Harmony đã “khuấy đảo” thị trường và sold-out tới 75% quỹ căn chỉ sau 24h.

Anh Nguyễn Văn Trung - 23đại diện một đơn vị phân phối BĐS cho biết, nhiều nhà đầu tư không do dự xuống tiền để sở hữu căn hộ tại TC3 bởi thị trường không còn nhiều sản phẩm có vị trí đắc địa như vậy. Chưa kể, đây là tòa căn hộ cuối cùng của phân khu The Canopy mang phong cách Singapore và cũng là quỹ đất đẹp hiếm hoi còn lại của Vinhomes Smart City.

Xung quanh tòa tháp đều là những phân khu cao cấp bậc nhất của khu đô thị đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng, quy tụ đông đảo cư dân về sinh sống. Lợi thế này giúp TC3 - The Canopy Harmony sở hữu một lúc đến 3 nội khu với hàng loạt tiện ích đẳng cấp.

TC3 - The Canopy Harmony nằm tại vùng lõi trung tâm của đại độ thị Vinhomes Smart City với hệ thống giao thông đồng bộ, liên kết vùng siêu thuận tiện.  
TC3 - The Canopy Harmony nằm tại vùng lõi trung tâm của đại độ thị Vinhomes Smart City với hệ thống giao thông đồng bộ, liên kết vùng siêu thuận tiện.  

Các nhà đầu tư sẽ không còn nhiều cơ hội bởi đây cũng là một trong những lô đất cuối cùng nằm đối diện công viên trung tâm - tâm điểm vui chơi, nghỉ dưỡng của thành phố phía Tây Hà Nội. Chỉ vài bước chân, cư dân đã có thể tận hưởng trọn vẹn không gian xanh mát từ hồ điều hòa với bãi cát trắng trải dài cùng hàng dừa thơ mộng và hàng trăm tiện ích thể thao - giải trí độc đáo.

Nếu còn lo ngại về chỗ để xe, nhà đầu tư cũng có thể yên tâm vì TC3 - The Canopy Harmony là một trong số ít tòa căn hộ có 2 hầm để xe liên thông rộng rãi. Ngay bên cạnh còn có 2 nhà để xe nổi, cao 10 tầng, đáp ứng mọi nhu cầu về chỗ đỗ xe cho cư dân.

TC3 - The Canopy Harmony được gia tăng lợi thế hơn nữa khi sở hữu đến 2 mặt tiền là đường nội khu rộng rãi, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến tổ hợp tiện ích trong khu đô thị hay tiếp cận các trục đường chính. Bao bọc xung quanh dự án là một mạng lưới giao thông đồng bộ, kết nối nhanh chóng đến các khu vực trọng yếu trong thành phố như đường Lê Trọng Tấn, đường 70, đại lộ Thăng Long, đường Lê Quang Đạo kéo dài, vành đai 3…

“Cư dân còn được hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống xe bus chạy trong khu vực nội khu và khắp thành phố. Chưa kể, trong tương lai, khi 3 tuyến metro quan trọng số 5, 6, 7 đi vào hoạt động, việc đi lại càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Đây không chỉ là lợi thế của riêng TC3 mà là lợi thế đắt giá của cả phân khu The Canopy Residences”, anh Trung cho biết.

Thị trường khu Tây ngày càng sốt nóng, nhà đầu tư hưởng lợi

Lợi thế về vị trí giúp cư dân TC3 di chuyển thuận tiện hơn, còn đối với giới đầu tư, lợi thế này mở ra tiềm năng gia tăng giá trị BĐS trong tương lai.

Những năm gần đây, thị trường BĐS phía Tây Thủ đô chứng kiến những bước phát triển thần tốc, thu hút hàng loạt “ông lớn” đổ về kiến tạo nên các khu đô thị tầm cỡ. Theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn, trong khoảng 3 năm qua, từ 2021 đến nay, tốc độ tăng giá của căn hộ phía Tây Hà Nội cao hơn các khu vực khác trung bình từ 7 - 15%. Mức tăng trung bình đạt 300 - 700 triệu đồng/căn. Cá biệt có những căn vị trí trung tâm đắc địa, nguồn hàng sơ cấp và chuyển nhượng khan hiếm, mức tăng đạt tới trên 1 - 1,5 tỷ đồng/căn trong khoảng 3 năm.

Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm và chi phí đầu vào tăng mạnh như hiện nay, nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường cũng dự báo, giá căn hộ chung cư ở đây sẽ tiếp tục tăng và thiết lập mặt bằng giá mới.

Căn hộ The Canopy Residences giàu tiềm năng tăng giá trong tương lai, khi thị trường BĐS khu Tây Hà Nội ngày càng sốt nóng  
Căn hộ The Canopy Residences giàu tiềm năng tăng giá trong tương lai, khi thị trường BĐS khu Tây Hà Nội ngày càng sốt nóng  

Với những nhà đầu tư sành sỏi, Tây Thủ đô chính là miền đất hứa khi tập trung nhiều cơ quan bộ ngành, công ty, văn phòng, trường học… kéo theo nhu cầu rất lớn về nhà ở. Hiện nay, khu vực Láng - Hòa Lạc cũng đang từng bước trở thành trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ của cả nước, hứa hẹn sẽ ngày càng thu hút đông đảo giới chuyên gia trong và ngoài nước về tề tựu.

Với lợi thế nằm ở trung tâm “thành phố quốc tế” Vinhomes Smart City, TC3 - The Canopy Harmony sẽ trở thành nơi sống và làm việc lý tưởng cho cộng đồng tinh hoa. Điều này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tới phân khu, là động lực gia tăng giá trị thị trường địa ốc của khu vực. Do “giỏ hàng” TC3 - The Canopy Harmony còn lại rất ít nên cơ hội cuối cùng sẽ chỉ dành cho nhà đầu tư nhanh nhạy biết nắm bắt thời cơ.

0

Bình luận

Từ 2026, loạt chính sách mới về đất đai và xây dựng sẽ thay đổi, người mua nhà nên nắm rõ

Nhiều người vẫn nghĩ luật đất đai hay luật xây dựng là chuyện của Nhà nước, còn mình cứ mua đất, xây nhà bình thường là xong. Nhưng từ năm 2026 trở đi, loạt thay đổi mới có thể ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của người mua nhà nhiều hơn người ta tưởng. Có những thứ nhìn qua tưởng là thủ tục hành chính, nhưng thực ra lại quyết định xem bạn phải đóng thêm vài chục triệu hay vài trăm triệu, thậm chí ảnh hưởng luôn tới việc mua bán sau này. Xem thêm
Từ 2026, loạt chính sách mới về đất đai và xây dựng sẽ thay đổi, người mua nhà nên nắm rõ  - 1

Sau Tết có nên mua nhà đất không?

Năm nào cũng vậy, cứ qua Tết là thị trường bất động sản bắt đầu rục rịch. Nhóm môi giới quen của tôi bảo chỉ cần hết tháng Giêng là điện thoại bắt đầu reo nhiều hơn, nhất là hỏi đất vùng ven. Người ta vừa ăn Tết xong, tiền thưởng còn nóng tay, tinh thần thì hứng khởi, tự nhiên thấy mua miếng đất đầu năm nghe có vẻ rất hợp lý. Có khi chưa kịp quay lại guồng công việc mà đã đi xem đất vài vòng. Xem thêm
Sau Tết có nên mua nhà đất không?  - 1

Khi ngân hàng "vặn vòi" tín dụng: Lãi suất vay mua nhà lên tới 12–14%/năm, tôi ngồi chờ săn "hàng ngộp" ở Hà Nội

Anh em ạ, cái cảm giác cầm hơn 2 tỷ tiền mặt trong tay ở cái đất Thủ đô này nó lạ lắm, vừa thấy mình có chút "số má" nhưng nhìn vào bảng giá nhà thì lại thấy mình chẳng khác gì kẻ trắng tay. Xem thêm
Khi ngân hàng "vặn vòi" tín dụng: Lãi suất vay mua nhà lên tới 12–14%/năm, tôi ngồi chờ săn "hàng ngộp" ở Hà Nội - 1

Lo ngại 'bẫy nợ' từ ưu đãi lãi suất vay mua nhà được quảng cáo 3,99% - 5%/năm

Anh em dạo này lướt web chắc lóa mắt với mấy cái banner quảng cáo cho vay mua nhà lãi suất chỉ 3,99% hay 5% đúng không? Nghe thì cứ tưởng như đang sống lại thời kỳ tiền rẻ, nhưng tôi nói thật, đừng để mấy con số "lung linh" đó đánh lừa thị giác. Xem thêm
Lo ngại 'bẫy nợ' từ ưu đãi lãi suất vay mua nhà được quảng cáo 3,99% - 5%/năm - 1

Bí kíp sinh tồn qua mua nồm các bác thử ngay nhé =))))

Cái tiết trời nồm ẩm miền Bắc đúng là "đặc sản" kinh dị, khiến nhà cửa lúc nào cũng nhớp nháp như vừa vớt dưới ao lên, nhất là mấy bác ở tầng thấp hay nhà thiếu gió thì thôi rồi, mùi ẩm mốc nó ám vào từng thớ vải. Xem thêm
Bí kíp sinh tồn qua mua nồm các bác thử ngay nhé =)))) - 1

Sale lớn đầu năm: 13 thửa đất ở Quốc Oai sắp lên sàn đấu giá, liệu giá có mềm như khởi điểm?

Sáng đầu năm, người ta đi lễ chùa cầu duyên, cầu tài. Còn dân bất động sản thì có thêm một nghi thức mới:… cầu trúng đấu giá đất. Xem thêm
Sale lớn đầu năm: 13 thửa đất ở Quốc Oai sắp lên sàn đấu giá, liệu giá có mềm như khởi điểm? - 1

Sau Tết là lúc “mua nhà dễ mặc cả” nhất? Đúng, nhưng chỉ khi bạn làm đủ 3 bước lọc

Sau Tết, nhiều chủ nhà bước vào quý 1 với áp lực xoay vốn thật: trả lãi, đảo dòng tiền, chốt giao dịch để “nhẹ đầu” đầu năm. Trong bối cảnh lãi vay mua nhà đang bị phản ánh tăng và có gói cố định lên mức gần 14%/năm, người dùng đòn bẩy cao thường là nhóm dễ phải thương lượng nhất. Xem thêm
Sau Tết là lúc “mua nhà dễ mặc cả” nhất? Đúng, nhưng chỉ khi bạn làm đủ 3 bước lọc - 1

Lãi suất tăng lên 11–13% thị trường không sập, nhưng người vay "nhiều" bắt đầu mất ngủ

Tuần vừa rồi mình ngồi với một anh khách đã đầu tư khá nhiều sản phẩm. Trước đây anh vay khoảng 60%, hưởng ưu đãi hơn 6% nên mọi thứ khá nhẹ. Tháng này hết ưu đãi, lãi nhảy lên hơn 11% mỗi tháng tăng thêm vài chục triệu tiền trả ngân hàng. Anh không hoảng nhưng anh nói một câu rất thật “Giờ mới thấy tiền đắt là như thế nào.” Xem thêm
Lãi suất tăng lên 11–13% thị trường không sập, nhưng người vay "nhiều" bắt đầu mất ngủ - 1

Cơ hội cuối sở hữu căn hộ chuẩn Nhật, giá cực tốt tại The Origami - Vinhomes Grand Park

Khi thị trường căn hộ TP.HCM bước vào chu kỳ tăng giá mới nhờ cú hích hạ tầng và nguồn cung ngày càng nghiêng về phân khúc giá trên 100 triệu đồng/m2, The Origami (Vinhomes Grand Park) đang đi đến chặng cuối với quỹ căn hữu hạn. Thời điểm hiện tại được xem là cơ hội vàng để sở hữu chuẩn sống Nhật Bản giữa lòng đại đô thị đáng sống bậc nhất TP.HCM, với mức giá còn nhiều dư địa tăng trưởng trước khi hạ tầng khu Đông đồng loại về đích. Xem thêm
Cơ hội cuối sở hữu căn hộ chuẩn Nhật, giá cực tốt tại The Origami - Vinhomes Grand Park - 1

Báo Mỹ nhận định chuỗi pháo hoa 2 năm liên tiếp biến Phú Quốc thành “kinh đô ánh sáng” của châu Á

Tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Travel + Leisure vừa đăng tải bài viết phân tích sức hút đặc biệt của Phú Quốc, trong đó nhấn mạnh chuỗi pháo hoa diễn ra mỗi đêm suốt hơn hai năm qua như một hiện tượng hiếm có trên bản đồ du lịch toàn cầu. Theo Travel + Leisure, chính màn trình diễn không gián đoạn này đã góp phần đưa Đảo Ngọc trở thành một trong những điểm đến mới nổi đáng chú ý nhất Đông Nam Á. Xem thêm
Báo Mỹ nhận định chuỗi pháo hoa 2 năm liên tiếp biến Phú Quốc thành “kinh đô ánh sáng” của châu Á - 1

Nếu lãi suất vượt 12%, bất động sản sẽ bắt đầu “đuối” theo kịch bản nào?

Nhiều người cứ nghĩ hễ lãi suất vượt 12% là bất động sản phải sập ngay. Nhưng thực tế thị trường không vận hành kiểu công tắc bật tắt vậy. Nó giống một người bị sốt cao hơn là bị đột quỵ, ban đầu chỉ mệt mỏi, chậm chạp, rồi mới lộ ra những triệu chứng nặng hơn. Tiền đổi hướng trước, người mua đổi hành vi sau, và giá thường là thứ điều chỉnh cuối cùng. Xem thêm
Nếu lãi suất vượt 12%, bất động sản sẽ bắt đầu “đuối” theo kịch bản nào? - 1

RỦI RO THAY ĐỔI QUY HOẠCH KHI MUA NHÀ NỘI ĐÔ HÀ NỘI HIỆN NAY.

Như chúng ta đều biết hiện nay Hà Nội đang nghiên cứu thay đổi quy hoạch tầm nhìn 100 năm và dự kiến sẽ thay đổi quy hoạch phân khu và 1/500 tại nhiều khu vực và vị trí. Xem thêm
RỦI RO THAY ĐỔI QUY HOẠCH KHI MUA NHÀ NỘI ĐÔ HÀ NỘI HIỆN NAY.  - 1

Miếng bánh béo bở: Doanh nghiệp tay ngang ùn ùn đổ vào bất động sản

Anh em có thấy lạ không khi dạo này mấy ông làm giày da, hóa chất, thậm chí là bán tôn, bán thuốc cũng rủ nhau đi làm bất động sản (BĐS)? Cảm giác như thị trường địa ốc là một cái "nồi lẩu thập cẩm" mà ông nào cũng muốn nhảy vào gắp một miếng vì nghĩ nó dễ xơi và biên lợi nhuận cao ngất ngưởng. Xem thêm
Miếng bánh béo bở: Doanh nghiệp tay ngang ùn ùn đổ vào bất động sản  - 1

Có một quy luật rất kỳ lạ của đô thị Việt Nam: nơi nào từng bốc mùi, nơi đó sớm muộn cũng thơm mùi tiền

Ngày xưa, người ta lớn lên cùng những ký ức rất “nông nghiệp” giữa lòng thành phố. Đi học về là chạy qua bãi đất hoang, đá bóng trên nền gạch vụn, thỉnh thoảng sút bóng trúng cống là coi như mất luôn quả bóng lẫn tuổi thơ. Mùa hè thì có thêm combo ruộng rau muống, nước đen đen nhưng vẫn có người lội xuống bắt ốc. Mùi hương đặc trưng của những khu ấy không cần định nghĩa, chỉ cần đi ngang là nhớ cả đời. Xem thêm
Có một quy luật rất kỳ lạ của đô thị Việt Nam: nơi nào từng bốc mùi, nơi đó sớm muộn cũng thơm mùi tiền  - 1

Hình như tiền đang quay lại bất động sản? "Ông lớn" nào đang vay mạnh nhất năm qua?

Nếu nhìn vào số liệu năm 2025 thì có một chuyện khá rõ ràng: tiền đang quay lại bất động sản. Nhưng nếu nhìn kỹ hơn thì mới thấy cái đáng nói không phải là dòng tiền quay lại, mà là tiền vay quay lại. Xem thêm
Hình như tiền đang quay lại bất động sản? "Ông lớn" nào đang vay mạnh nhất năm qua?  - 1

Đang mở nhiều dự án nhà ở xã hội, người mua có được nộp hồ sơ nhiều nơi để tăng cơ hội trúng không?

Anh em đang tính chuyện an cư ở mấy khu hot hòn họt như Thanh Liệt, Ngọc Hồi hay Đan Phượng chắc đang sốt sình sịch cái vụ nộp hồ sơ Nhà ở xã hội (NƠXH) đúng không? Tâm lý chung của dân mình là "thà giết nhầm còn hơn bỏ sót", cứ thấy dự án nào mở là muốn quăng cái hồ sơ vào đấy cho chắc ăn, kiểu như rải truyền đơn hy vọng trúng được đâu thì trúng. Nhưng mà khoan đã, tỉnh táo lại đi anh em ạ, vì cái Nghị định 54/2026/NĐ-CP vừa mới ra đời nó giáng một đòn cực gắt vào cái tư duy "ôm đồm" này đấy. Xem thêm
Đang mở nhiều dự án nhà ở xã hội, người mua có được nộp hồ sơ nhiều nơi để tăng cơ hội trúng không? - 1

Lãi suất mà còn neo cao kiểu này thì mấy căn “ngáo giá” kiểu gì cũng phải rụng 20–30%.

Xui xui đi đúng chu kỳ siết tiền nữa thì không chừng lại giống ông hàng xóm Trung Quốc - lúc nóng thì ai cũng nghĩ bất động sản chỉ có tăng, tới lúc lãi suất bóp cổ mới biết giá nào là giá thật. Xem thêm
Lãi suất mà còn neo cao kiểu này thì mấy căn “ngáo giá” kiểu gì cũng phải rụng 20–30%.  - 1

👉 Đúng 4 ngày nữa, Việt Nam sẽ làm một việc chưa từng có với từng căn nhà

Các bác ạ, chỉ còn đúng 4 ngày nữa thôi, tức là từ 1/3/2026, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ chính thức bước vào một cuộc chơi mà em gọi vui là "cởi trần hoàn toàn". Xem thêm
👉 Đúng 4 ngày nữa, Việt Nam sẽ làm một việc chưa từng có với từng căn nhà  - 1

Bất động sản 2026 có tăng giá không?

Muốn xem bất động sản năm nay có tăng giá mạnh không trước hết phải xem nguồn tiền. Nếu tiền nhiều thì kiểu gì cũng tăng mà nếu không tiền thì không có mấy cửa để tăng. Tình trạng cho đến giờ này vẫn là thiếu tiền. Không có con số công bố về việc này nhưng dựa trên những thông tin công khai báo chí đã đăng có thể tính ra mức thiếu hụt loanh quanh ít nhất khoảng 40 tỷ USD. Xem thêm
Bất động sản 2026 có tăng giá không?  - 1

Bất động sản 2026: hết thời “mua là thắng”, hay chỉ là lúc lộ diện nhà đầu tư yếu vốn?

Đầu năm 2026, tôi ngồi cà phê với một nhóm bạn làm bất động sản. Bàn bên cạnh cũng nói chuyện đất đai, bàn mình cũng nói chuyện đất đai, chỉ khác là giọng điệu đã đổi. Xem thêm
Bất động sản 2026: hết thời “mua là thắng”, hay chỉ là lúc lộ diện nhà đầu tư yếu vốn? - 1

Sai lầm lớn nhất khi mua nhà 2026: Nhìn vào giá, quên nhìn tương lai khu vực

Làm bất động sản một thời gian, tôi nhận ra có hai kiểu người mua nhà rất phổ biến. Một kiểu hỏi giá đầu tiên, kiểu còn lại hỏi “khu này sau này sẽ thành cái gì”. Nghe thì tưởng câu sau triết lý hơn, nhưng thực tế người hỏi câu đầu lại đông áp đảo. Xem thêm
Sai lầm lớn nhất khi mua nhà 2026: Nhìn vào giá, quên nhìn tương lai khu vực - 1

"Toạ độ chết" và cú siết nợ 14%: Bản cáo trạng cho cơn say đất nền

Thị trường bất động sản đầu năm 2026 đang chứng kiến một tấn bi kịch được dự báo trước. Khi những con số thống kê từ VARS và Batdongsan.com.vn phơi bày một nghịch lý rợn người: Giá chào bán thứ cấp vọt lên 100% nhưng thanh khoản thực tế lại chạm đáy, chúng ta hiểu rằng "bong bóng" không còn căng nữa, nó đang bắt đầu nổ. Xem thêm
"Toạ độ chết" và cú siết nợ 14%: Bản cáo trạng cho cơn say đất nền - 1

Chuyện một buổi “họp lớp đầu tư” và ba kiểu người mua nhà năm 2026

Hôm đó tôi đi cà phê với mấy người bạn cũ, mỗi đứa một nghề, nhưng cứ ngồi xuống là câu chuyện lại quay về bất động sản. Không phải vì đam mê gì ghê gớm, mà vì ai cũng ít nhất một lần “dính” vào nó, nhẹ thì xem nhà, nặng thì vay ngân hàng. Xem thêm
Chuyện một buổi “họp lớp đầu tư” và ba kiểu người mua nhà năm 2026 - 1

Hôm nay lướt mạng, lại thấy câu quen thuộc đến mức thuộc lòng: Hà Nội, TP.HCM thuộc top những thành phố có giá bất động sản đắt nhất thế giới

Nghe xong ai cũng gật gù, vì quả thật chỉ cần nhìn vài mảnh đất lõi trung tâm, so sơ sơ với New York hay Tokyo là đã thấy… choáng. Xem thêm
Hôm nay lướt mạng, lại thấy câu quen thuộc đến mức thuộc lòng: Hà Nội, TP.HCM thuộc top những thành phố có giá bất động sản đắt nhất thế giới - 1

Sắp có tòa tháp 99 tầng cao 500m ở Thủ Thiêm: người chưa kịp mua nhà đã được… “nâng tầm nhìn”

Nếu bạn nghĩ chuyện cao nhất TP.HCM đã chốt sổ với Landmark 81 thì xin chúc mừng, bạn chuẩn bị phải cập nhật lại… góc cổ. Xem thêm
Sắp có tòa tháp 99 tầng cao 500m ở Thủ Thiêm: người chưa kịp mua nhà đã được… “nâng tầm nhìn” - 1

Anh trai mất sớm, bố mẹ chồng định chia đất cho hai cháu nhưng con dâu nhất quyết đòi đứng tên

Gia đình tôi có hai anh em trai. Anh tôi mất sớm, để lại chị dâu và hai cháu nhỏ. Ngày anh còn sống, bố mẹ tôi cho anh chị một căn nhà nhỏ để ra ở riêng, nhưng lúc đó vẫn đứng tên bố mẹ. Khi anh mất, gia đình tôi không suy nghĩ nhiều, lập tức chuyển quyền sở hữu căn nhà sang cho chị và hai cháu để chị yên tâm nuôi con, không phải lo chỗ ở. Xem thêm
Anh trai mất sớm, bố mẹ chồng định chia đất cho hai cháu nhưng con dâu nhất quyết đòi đứng tên  - 1

Sàn gỗ hay gạch men: cuộc chiến âm ỉ nhất trong mỗi căn nhà

Nếu bạn nghĩ các cặp vợ chồng trẻ cãi nhau nhiều nhất vì tiền, vì con hay vì mẹ chồng, xin lỗi, bạn chưa từng đi cùng họ chọn vật liệu hoàn thiện nhà. Tôi đúc rút ra điều này khi cùng bố mẹ lựa chọn khi làm nhà đấy Xem thêm
Sàn gỗ hay gạch men: cuộc chiến âm ỉ nhất trong mỗi căn nhà - 1

Hơn một năm sau phiên đấu giá chạm mốc 130 triệu đồng/m², khu đất này vẫn chưa có nổi một căn nhà nào được xây!

Bạn có đang nghĩ rằng đất đấu giá cao thì chắc chắn an toàn? Xem thêm
Hơn một năm sau phiên đấu giá chạm mốc 130 triệu đồng/m², khu đất này vẫn chưa có nổi một căn nhà nào được xây! - 1

Xuyên Tết vẫn tấp nập: Cần Giờ chứng minh sức hút của “thiên đường du lịch mới” sôi động 365 ngày

Từ một ốc đảo sinh thái từng “ngủ quên”, Cần Giờ đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ để trở thành “thiên đường du lịch” mới của khu vực. Dịp Tết nguyên đán vừa qua, hàng vạn người đổ về trước - trong - sau kỳ nghỉ cho thấy nơi đây đang hình thành diện mạo của một trung tâm du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí vận hành 365 ngày mỗi năm, với Vinhomes Green Paradise là trung tâm của chuyển động ấy. Xem thêm
Xuyên Tết vẫn tấp nập: Cần Giờ chứng minh sức hút của “thiên đường du lịch mới” sôi động 365 ngày - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết