Phuong Thuan

Phuong Thuan

Sun Property “trình làng” phân khu The Sonata tại Sun Symphony Residence

Ngày 7/7, phân khu The Sonata thuộc quần thể BĐS cao cấp bên sông Hàn Sun Symphony Residence đã chính thức “trình làng”, đánh dấu bước đi tiên phong của nhà phát triển BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam Sun Property (thành viên Sun Group) trong việc phát triển mô hình semi-compound tại đô thị biển Đà Nẵng.

Ra mắt sau khu cao tầng The Symphony, trên quy mô 3ha, Sun Property phát triển The Sonata dựa trên mô hình đột phá semi-compound với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là townhouse và villa ở vị trí “một bước” đến sông Hàn giữa trung tâm của trung tâm Đà Nẵng. The Sonata vừa sở hữu mọi lợi thế ưu việt nhất của Sun Symphony Residence vừa là phân khu đẳng cấp nhất của dự án.

Phân khu The Sonata đã chính thức được Sun Property trình làng. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Phân khu The Sonata đã chính thức được Sun Property trình làng. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Theo đó, “đô thị bán khép kín” The Sonata được quy hoạch thông minh theo chức năng từng tiểu khu, mang đến tọa độ giao thương đầy sức sống tại những tuyến phố lớn quy tụ các townhouse 3-5 tầng, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, an yên với “đặc khu” dành riêng cho các villa đơn lập hay song lập. Mặc dù là không gian mở, nhưng The Sonata được vận hành chuyên nghiệp với hệ thống booth bảo vệ, tuần tra, camera giám sát 24/7, đảm bảo an ninh cho toàn khu.

Thừa hưởng vị trí “kim cương” soi bóng sông Hàn của quần thể Sun Symphony Residence, The Sonata sẽ là tâm điểm kết nối các điểm du lịch, kinh tế, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội của thành phố. Từ đây, chỉ chưa đầy 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến biển Mỹ Khê , “quận giải trí” Da Nang Downtown, trung tâm hành chính hay sân bay quốc tế Đà Nẵng...

Tương lai, khi hầm vượt sông Hàn đầu tiên của thành phố xuyên qua dự án thành hình, nơi đây sẽ càng sôi động, hứa hẹn trở thành “hub” du lịch, dịch vụ, mua sắm, giải trí tại vị trí “trái tim” Đà thành, nhất là khi quy hoạch phân khu ven sông Hàn và bờ Đông đang từng bước được hiện thực hóa. Đặc biệt, với địa thế minh đường tụ thủy, nằm ở nơi hạ nguồn, cửa sông đổ ra biển, The Sonata còn được đánh giá cao về phong thủy, là nơi sinh khí, tụ lộc theo quan niệm Á Đông.

The Sonata sẽ được phát triển với mô hình semi-compound độc đáo. Ảnh phối ảnh minh họa Sun Property  
The Sonata sẽ được phát triển với mô hình semi-compound độc đáo. Ảnh phối ảnh minh họa Sun Property  

Điểm nhấn ấn tượng của The Sonata là kiến trúc Hội An đương đại độc đáo. Tiếp nối mạch nguồn cảm hứng từ văn hóa bản địa và kế thừa “khát vọng” vươn tầm từ hình tượng Rồng vươn cao và danh thắng Ngũ Hành Sơn của cả quần thể, tại The Sonata, các kiến trúc sư của Sun Group và Design Lab sẽ cùng bắt tay “tái hiện” khung cảnh tấp nập trên bến dưới thuyền đầy huy hoàng của thương cảng Hội An trong quá khứ. Dấu ấn kiến trúc Hội An với mái ngói đỏ, cổng vòm… vừa giàu tính thẩm mỹ, nghệ thuật, vừa nổi bật ở nơi tâm điểm phồn hoa của thành phố đáng đến - đáng sống - đáng đầu tư hàng đầu châu lục.

“Với kiến trúc Hội An đương đại, The Sonata sẽ là “bản phối” nhịp nhàng, quyến rũ giữa những “giai điệu” đầy mê hoặc của một thương cảng sôi động, một nhịp sống an yên giữa thiên nhiên, và chất sống sang trọng, thăng hoa ở vị trí đắt giá bậc nhất thành phố.” - đại diện Sun Property chia sẻ.

Triết lý “vị nhân sinh” trong thiết kế quần thể Sun Symphony Residence tiếp tục được đội ngũ KTS vận dụng tài hoa tại The Sonata. Trong từng căn townhouse, villa đến quy hoạch tiện ích nội khu đều được tính toán kỹ lưỡng theo cách: đặt trải nghiệm của con người làm trung tâm, thỏa mãn nhu cầu sống - giải trí - nghỉ dưỡng cao cấp của cư dân.

Chú trọng mang thiên nhiên đến gần nhất với con người, những vật liệu tự nhiên như gỗ, ngói… được sử dụng tinh tế trong các ngôi nhà tại The Sonata, ban công cũng sử dụng màu gỗ để “hơi thở” thiên nhiên luôn ngập tràn trong từng không gian. Các căn townhouse sở hữu mặt tiền từ 6-10m, ô cửa kính lớn cùng thiết kế đồng bộ, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn tối ưu công năng khi chủ nhân có thể vừa ở vừa kinh doanh lưu trú, F&B, thương mại dịch vụ....

Công viên Central Park 5000m2 thuộc quần thể. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Công viên Central Park 5000m2 thuộc quần thể. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Cư dân The Sonata được thừa hưởng và sống gần nhất với trọn bộ tiện ích nội khu all-in-one đẳng cấp của cả quần thể Sun Symphony Residence. Đó là công viên Central Park 5.000m2 tựa lá phổi xanh đem đến bầu không khí mát lành; bộ 3 bến thủy thỏa mãn “thú” chơi du thuyền xa hoa; đường dạo bộ ven sông Hàn thơ mộng; hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa trải nghiệm; bể bơi vô cực với tầm nhìn trực diện sông Hàn, bộ sưu tập vườn treo ngoài trời, vườn nướng BBQ, kids club, phòng gym hay spa cao cấp… Chủ nhân tinh hoa của The Sonata cũng sở hữu đặc quyền chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đỉnh cao tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng ở vị trí không thể đẹp hơn.

Nhờ lợi thế vị trí, ưu điểm của mô hình semi -compound trong quần thể hiện đại, đa trải nghiệm, sự đầu tư bài bản về thiết kế kiến trúc mang đến giá trị thẩm mỹ cao, công năng linh hoạt, The Sonata hứa hẹn sẽ là “điểm neo” đón trọn giá trị thương mại hấp dẫn từ tệp khách hàng hiện hữu là cư dân các tháp cao tầng The Symphony, dòng du khách “khổng lồ” hàng năm đến sông Hàn và dòng khách thường xuyên là các chuyên gia, giới công sở, người thành đạt… ở trung tâm Đà thành. 

Sun Symphony Residence có đến 3 bến thủy nội khu. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  
Sun Symphony Residence có đến 3 bến thủy nội khu. Ảnh phối cảnh minh họa Sun Property  

Đáng chú ý, 3 bến thủy ngay nội khu là điểm cộng lớn để các villa, townhouse The Sonata đón những vị khách tinh hoa đến lưu trú, tận hưởng trải nghiệm đẳng cấp trên du thuyền. Xét trong bối cảnh Đà Nẵng đã phê duyệt Đề án “Phát triển ngành công nghiệp, dịch vụ liên quan đến du thuyền trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” với mục tiêu đưa dịch vụ liên quan du thuyền trở thành thương hiệu đặc trưng, nâng mức đóng góp từ dịch vụ du thuyền vào GRDP của thành phố đạt 3 - 3,5%, thì tiềm năng đón khách từ các du thuyền trên sông Hàn ghé thăm, sử dụng dịch vụ, mua sắm tại The Sonata là không thể phủ nhận.

 “Đà Nẵng đang đón vận hội lớn để trở thành “Singapore mới của châu Á” khi các cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố vừa được Quốc hội thông qua. Với mô hình semi-compound, chúng tôi kỳ vọng The Sonata sẽ là tâm điểm giải trí, mua sắm sôi động suốt đêm ngày, là điểm phải đến của người Đà Nẵng và hàng triệu du khách mỗi năm - tương tự như cách Clarke Quay tại Singapore đã làm được. Và khi đó, với tiềm năng, lợi thế, số lượng giới hạn, các townhouse và villa The Sonata sẽ trở thành khoản đầu tư vượt trội và tài sản truyền đời của cư dân tương lai”, đại diện Sun Property khẳng định.

 

0

Bình luận

Giá căn hộ đang được viết bằng kỳ vọng

Nghe câu chuyện giá chung cư Hà Nội dạo này, có cảm giác thị trường đang tồn tại… hai thế giới song song. Xem thêm
Giá căn hộ đang được viết bằng kỳ vọng - 1

Siết sang tay nhà ở xã hội: Đúng hướng nhưng chưa đủ

Bộ Xây dựng vừa đề xuất: sau 5 năm sở hữu, chủ nhà ở xã hội chỉ được bán lại cho người đủ điều kiện hưởng chính sách — không còn bán tự do ra thị trường như hiện nay. Đọc nhanh trên mạng thì mình thấy nhiều ý kiến lo ngại về giới hạn quyền sở hữu tài sản. Băn khoăn là hợp lý, nhưng hãy nhìn vào thực tế thị trường một chút. Xem thêm
Siết sang tay nhà ở xã hội: Đúng hướng nhưng chưa đủ - 1

Nghe con số 1,89 triệu tỷ đồng tài sản thế chấp là bất động sản tại Vietcombank mà xỉu ngang

Thề với anh em, đọc xong báo cáo tài chính quý 4/2025 của mấy ông nhà băng mà mình cứ ngỡ đang lạc vào đại hội bất động sản toàn quốc. Xem thêm
Nghe con số 1,89 triệu tỷ đồng tài sản thế chấp là bất động sản tại Vietcombank mà xỉu ngang  - 1

MIK Group mở rộng quy mô phát triển với 3 trụ cột chiến lược

Ngày 20/3/2026 tại Khách sạn Fairmont Hanoi, MIK Group tổ chức sự kiện MIK Partnership Summit 2026 với chủ đề “One Vision. Bolder Moves”, đồng thời chia sẻ định hướng phát triển mới, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Xem thêm
MIK Group mở rộng quy mô phát triển với 3 trụ cột chiến lược - 1

Vinhomes hỗ trợ khách hàng giữa cơn bão lãi suất

Vinhomes giới thiệu chính sách '5 năm không lo lãi suất' giúp khách hàng yên tâm vay vốn, chia sẻ rủi ro và bảo vệ trước biến động lãi suất. Xem thêm
Vinhomes hỗ trợ khách hàng giữa cơn bão lãi suất - 1

✅ Tin vui: Nới trần thu nhập, thêm cơ hội cho nhóm “không nghèo mà cũng chẳng giàu” tiếp cận nhà ở xã hội

❌ Tin buồn: Cửa mở rộng thì hàng xếp dài thêm. Và một ngày đẹp trời, thu nhập 25 triệu/tháng… cũng chính thức được xếp vào “trung bình” :))) Xem thêm
✅ Tin vui: Nới trần thu nhập, thêm cơ hội cho nhóm “không nghèo mà cũng chẳng giàu” tiếp cận nhà ở xã hội - 1

6 năm chờ một căn nhà… và thứ nhận lại chỉ là lời đề nghị “thanh lý hợp đồng”

Có bao giờ mọi người hình dung ra cái cảnh mình bỏ đống tiền mồ hôi xương máu ra, ký cái hợp đồng đặt mua nhà xong rồi ngồi... thiền suốt 6 năm trời mà cái nhà vẫn chỉ nằm trên giấy không? Xem thêm
6 năm chờ một căn nhà… và thứ nhận lại chỉ là lời đề nghị “thanh lý hợp đồng” - 1
6 năm chờ một căn nhà… và thứ nhận lại chỉ là lời đề nghị “thanh lý hợp đồng” - 2

Chào mọi người, mọi người tư vấn giúp em trường hợp này nên làm thế nào với ạ.

Hai vợ chồng e chuẩn bị thời gian tới chuyển về Hà Nội sống do chồng em chuyển công tác và định mua NOXH. Em trai chồng em có suất mua NOXH và vck em định lấy lại suất đó. Xem thêm

Mọi người cho em hỏi, 2 vck em sau khi đăng ký tạm trú làm hồ sơ thì có được phép mua lại của em trai không? (2 vck e đủ điều kiện mua ạ). Nếu không được mà đứng tên em trai mình thì nên làm các giấy tờ gì để sau này có thể hạn chế rủi ro được nếu không may xảy ra tranh chấp ạ.

Em cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ!

Lãi suất chỉ là 'khúc cua ngắn' trong chu kỳ vay mua nhà dài hạn

Thông tin lãi suất tăng khiến nhiều người lo ngại, nhưng mức cao như 15%/năm chủ yếu áp dụng với khoản vay quá hạn hoặc hồ sơ rủi ro, không phản ánh mặt bằng chung. Xem thêm
Lãi suất chỉ là 'khúc cua ngắn' trong chu kỳ vay mua nhà dài hạn  - 1

🏢 GIÁ TỪ 13,4 TRIỆU/M2 NHƯNG NGUỒN CUNG CHỈ 13 CĂN, NHÀ Ở XÃ HỘI HÀ NỘI TIẾP TỤC KHAN HIẾM

Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố kế hoạch tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội đợt 4 tại một số dự án trên địa bàn. Các căn hộ thuộc diện thuê chuyển bán, tiếp tục được đưa ra thị trường trong bối cảnh nhu cầu nhà ở giá phù hợp vẫn ở mức cao. Tuy nhiên, số lượng căn hộ mở bán trong đợt này khá hạn chế. Xem thêm
🏢 GIÁ TỪ 13,4 TRIỆU/M2 NHƯNG NGUỒN CUNG CHỈ 13 CĂN, NHÀ Ở XÃ HỘI HÀ NỘI TIẾP TỤC KHAN HIẾM  - 1

Mua chung cư 5.5 tỷ nhưng tôi phải ngủ ở ghế sofa phòng khách

Nếu ngày đó, với cùng số tiền, tôi chọn mua một căn nhà mặt đất trong ngõ, dù nhỏ hoặc xa trung tâm hơn, có lẽ mọi thứ đã khác. Xem thêm
Mua chung cư 5.5 tỷ nhưng tôi phải ngủ ở ghế sofa phòng khách  - 1

Hơn 12.000 người tranh nhau 750 căn nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt, tính sơ sơ thì tỷ lệ chọi còn căng hơn thi đại học ngày xưa

Hồi đó thi trượt còn có thể ôn lại năm sau, còn đây trượt một phát là… quay lại thị trường thuê trọ, tiếp tục “tu hành” thêm vài năm nữa, sương sương 1 chọi 16 chứ mấy 😀 Xem thêm
Hơn 12.000 người tranh nhau 750 căn nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt, tính sơ sơ thì tỷ lệ chọi còn căng hơn thi đại học ngày xưa - 1

Tôi đã từng nghĩ “không mua được nhà là thất bại”… cho đến khi chấp nhận ở thuê cả đời

Bước sang tuổi 30 mà trong tay chỉ có vài trăm triệu tiết kiệm, nhìn sang giá nhà đất ở cái phố thị này nó tăng vùn vụt như tên lửa SpaceX, nhiều lúc mình thấy mình... "phế" kinh khủng. Xem thêm
Tôi đã từng nghĩ “không mua được nhà là thất bại”… cho đến khi chấp nhận ở thuê cả đời  - 1

Mua nhà ở xã hội: Đủ tiêu chuẩn rồi, giờ thêm… tiêu chí “nhân phẩm”

Nghe chuyện mua nhà ở xã hội bây giờ nhiều khi thấy hơi lạ: không phải cứ đủ điều kiện là mua được, mà phải đủ điều kiện + hợp vía 😅 Xem thêm
Mua nhà ở xã hội: Đủ tiêu chuẩn rồi, giờ thêm… tiêu chí “nhân phẩm” - 1

BÁN CHỖ ĐẬU Ô TÔ GIÁ 400-500 TRIỆU ĐỒNG, CHỦ ĐẦU TƯ VÀ BAN QUẢN TRỊ CHIẾN TRANH LUÔN 😀

Mọi người nghĩ sao về việc bỏ ra 500 triệu chỉ để đổi lấy một cái vạch kẻ sơn dưới hầm gửi xe? Nghe thì có vẻ vô lý nhưng nó lại đang là "content" cực nóng tại khu CityLand Park Hills đấy. Xem thêm
BÁN CHỖ ĐẬU Ô TÔ GIÁ 400-500 TRIỆU ĐỒNG, CHỦ ĐẦU TƯ VÀ BAN QUẢN TRỊ CHIẾN TRANH LUÔN 😀  - 1

Mua nhà ở xã hội, thời buổi này ai còn đi xếp hàng xin xác nhận nhà đất nữa: Cách xin giấy xác nhận về điều kiện nhà ở Online

Cái khoản săn Nhà ở xã hội (NOXH), ai từng kinh qua rồi mới thấu nó là một cuộc chiến thực sự, mà cái ải đầu tiên khiến nhiều ông "vấp cỏ" chính là cái giấy xác nhận điều kiện nhà ở. Xem thêm
Mua nhà ở xã hội, thời buổi này ai còn đi xếp hàng xin xác nhận nhà đất nữa: Cách xin giấy xác nhận về điều kiện nhà ở Online  - 1

Độ này lướt đâu cũng thấy tin dự án tầm cỡ, mà cái vụ Cần Giờ này thì đúng là "khét" thật sự, không nói không chịu được.

Anh em cứ tưởng tượng xem, hồi trước nhắc đến Cần Giờ là chỉ nghĩ tới khỉ, tới hải sản, tới mấy chuyến đi trốn nắng bụi thành phố cuối tuần, nhưng giờ thì quên cái kịch bản cũ kỹ đó đi. Xem thêm
Độ này lướt đâu cũng thấy tin dự án tầm cỡ, mà cái vụ Cần Giờ này thì đúng là "khét" thật sự, không nói không chịu được.  - 1

Không biết đến lúc nào, giá nhà sẽ chịu đi chậm lại để chờ người mua?

Có một bài toán quen thuộc của người trẻ đô thị hiện nay, mà ai cũng từng thử giải ít nhất một lần trong đời, thường là vào lúc tối muộn, sau khi lướt vài tin rao bán căn hộ rồi tự nhiên thấy mình… trưởng thành hơn hẳn. Xem thêm
Không biết đến lúc nào, giá nhà sẽ chịu đi chậm lại để chờ người mua? - 1

Hơn 1.000 căn nhà ở xã hội sắp mở bán tại Hà Nội: Giá chạm mốc 30 triệu/m², người mua bắt đầu… cân não

Thị trường nhà ở xã hội tại Hà Nội sắp đón thêm hơn 1.000 căn hộ mới, trải dài từ Thanh Xuân đến Thanh Trì. Đây vốn được xem là “phao cứu sinh” cho người thu nhập trung bình và thấp, nhưng năm nay, chiếc phao này có vẻ… hơi nặng. Xem thêm
Hơn 1.000 căn nhà ở xã hội sắp mở bán tại Hà Nội: Giá chạm mốc 30 triệu/m², người mua bắt đầu… cân não - 1

Khu Tây TP.HCM: Dòng tiền đổ về mạnh, nhưng sức mua vẫn dồn vào trung tâm

Bến Lức đang tăng trưởng nhanh nhờ hạ tầng, công nghiệp và dân cư dịch chuyển. Nhưng khi cần mua sắm, giải trí hay tận hưởng cuối tuần, nhiều người vẫn tìm về TP.HCM. Điều khu Tây còn thiếu lúc này không chỉ là nhà ở, mà là một “lõi sống” đủ mạnh để giữ sức mua ở lại. Xem thêm
Khu Tây TP.HCM: Dòng tiền đổ về mạnh, nhưng sức mua vẫn dồn vào trung tâm - 1

Căn hộ 100 triệu/m² “nở rộ”: Một năm tăng gấp 10 lần, thị trường đang bán nhà hay bán… đẳng cấp?

Thị trường bất động sản năm 2025 chứng kiến một hiện tượng đau đầu thật chớ: căn hộ giá trên 100 triệu đồng/m² không còn là “hàng hiếm”, mà đang dần trở thành… hàng nhiều. Xem thêm
Căn hộ 100 triệu/m² “nở rộ”: Một năm tăng gấp 10 lần, thị trường đang bán nhà hay bán… đẳng cấp? - 1

Vincom Collection: “Chất xúc tác” mới thăng hạng giá trị tài sản thực tại các đại đô thị Vinhomes

Sự xuất hiện của Vincom Collection - mô hình khu phố thương mại đa trải nghiệm thế hệ mới - đang gây chú ý cho thị trường bất động sản. Không đơn thuần là không gian bán lẻ, mô hình này được kỳ vọng trở thành động cơ thúc đẩy dòng tiền kinh doanh, qua đó gia tăng giá trị và thanh khoản của các tài sản thực trong lòng các đại đô thị Vinhomes. Xem thêm
Vincom Collection: “Chất xúc tác” mới thăng hạng giá trị tài sản thực tại các đại đô thị Vinhomes - 1

Chính thức ra mắt phân khu căn hộ đầu tiên tại Hoà Quý, trung tâm Nam Đà Nẵng

Tháng 3/2026, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) công bố ra mắt phân khu căn hộ FourS Tower (Tháp Bốn Mùa), mảnh ghép tiếp theo trên hành trình kiến tạo trung tâm đô thị mới phía Nam Đà Nẵng, nơi hội tụ trọn vẹn các giá trị An cư – Nghỉ dưỡng – Giải trí – Thương mại. Xem thêm
Chính thức ra mắt phân khu căn hộ đầu tiên tại Hoà Quý, trung tâm Nam Đà Nẵng - 1

Thương cho bà con không đủ điều kiện mua NOXH, nhóm đối tượng môi giới fake luôn hồ sơ với giá 5-7tr/bộ... =))))

Thông minh và thương người thế này thì dễ.....đi xa lắm =))))) Xem thêm
Thương cho bà con không đủ điều kiện mua NOXH, nhóm đối tượng môi giới fake luôn hồ sơ với giá 5-7tr/bộ... =)))) - 1

Nếu cả đời này không có nhà Hà Nội thì sao? Thì chấp nhận không cần rực rỡ!

Dạo này trên mạng đang hot câu: Nếu cả đời này không rực rỡ thì sao. Theo tôi, thì thôi 😀 Xem thêm
Nếu cả đời này không có nhà Hà Nội thì sao? Thì chấp nhận không cần rực rỡ! - 1

Mọi người có thấy thực ra người khổ nhất là người muốn mua nhà ở thật để có chỗ an cư không?

Lúc lãi thấp thì giá bị thổi x2 x3 nên không mua được, lúc giá chững hay giảm thì lãi suất cao trên trời, cũng không mua được nốt 🙂 Xem thêm
Mọi người có thấy thực ra người khổ nhất là người muốn mua nhà ở thật để có chỗ an cư không? - 1

Đề xuất: Nhà ở xã hội không được bán tự do sau 5 năm - giữ đúng mục tiêu hay vô tình khóa luôn đường ra của người nghèo?

Anh em mình hay rỉ tai nhau: "Săn được suất nhà ở xã hội (NOXH) chẳng khác gì trúng số". Vì sao? Vì chỉ cần gồng mình trả nợ tầm 5 năm, cầm cái sổ hồng trong tay là có quyền bán phăng cho bất kỳ ai theo giá thị trường, đút túi khoản chênh lệch cả tỷ bạc. Nhưng cái "mỏ vàng" này có vẻ sắp bị Nhà nước khóa van rồi. Xem thêm
Đề xuất: Nhà ở xã hội không được bán tự do sau 5 năm - giữ đúng mục tiêu hay vô tình khóa luôn đường ra của người nghèo?  - 1

CẢNH BÁO THỦ ĐOẠN ĐÀO LỬA MỚI MANG TÊN “NGỘP BANK”

Có bạn nào đang làm ở bộ phận thanh lý tài sản của Techcombank cho mình hỏi với ạ, mình đang gặp một trường hợp khá phân vân, mong được người trong ngành chia sẻ thêm. Xem thêm
CẢNH BÁO THỦ ĐOẠN ĐÀO LỬA MỚI MANG TÊN “NGỘP BANK” - 1

Báo cáo tài chính thì "lung linh", nhưng túi tiền địa ốc thực sự đang "rỗng"?

Dạo này anh em lướt báo chí chắc thấy tin vui rần rần về việc các ông lớn bất động sản bắt đầu báo lãi, doanh thu phục hồi sau mấy năm "thở oxy". Nghe thì tưởng bình minh đã đến, nhưng nếu cầm kính lúp soi kỹ vào cái gọi là "bức tranh tích cực" ấy, bạn sẽ thấy nó giống như một lớp trang điểm kỹ càng để che đi khuôn mặt đang hốc hác vì thiếu ngủ. Xem thêm
Báo cáo tài chính thì "lung linh", nhưng túi tiền địa ốc thực sự đang "rỗng"? - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết