Tuấn Đạt Đinh

Tuấn Đạt Đinh

Rót tỷ đô vào Phú Quốc, ''ông trùm’’ bất động sản hạng sang Tân Hoàng Minh mạnh cỡ nào?

Số liệu đến cuối năm 2019 cho thấy, quy mô tài sản cộng ngang của nhóm Tân Hoàng Minh ở mức trên 30.000 tỷ đồng, vượt xa một loạt doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên sàn. Kể từ đầu tháng 7 đến nay, nhóm Tân Hoàng Minh đã huy động 1.250 tỷ đồng cho dự án tại Phú Quốc thông qua công ty con Soleil.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh (Tân Hoàng Minh) mới đây cho biết có kế hoạch rót hơn 23.000 tỷ đồng (tương đương 1 tỷ USD), phối hợp với công ty Hoàng Hải Phú Quốc xây dựng siêu quần thể "Thành phố không ngủ" tại thị xã Dương Tơ, Phú Quốc.

Tân Hoàng Minh giới thiệu tổ hợp quần thể du lịch nói trên nằm tại vị trí trung tâm Bãi Trường, cách sân bay 10km, quy mô 34ha, bao gồm hệ thống khách sạn 5 sao, 129 shophouse, 76 biệt thự và 15 toà căn hộ khách sạn condotel (7.000 đến 8.000 căn)...

Phối cảnh trong quần thể dự án Thành phố không ngủ.
Phối cảnh trong quần thể dự án Thành phố không ngủ.

Trước đó, tập đoàn bất động sản này cũng đã lên kế hoạch phát triển dự án THM - Villa - Resort on the Mountain theo mô hình nghỉ dưỡng trên núi kết hợp sông - hồ tại tỉnh Hòa Bình.

Tân Hoàng Minh cho biết dự án này được có định hướng trở thành “Góc Thụy Sĩ” thu nhỏ tại miền núi phía Bắc, THM - Villa - Resort on the Mountain dự kiến là quần thể 2 khách sạn 5 sao, sở hữu hơn 2.000 villa cùng nhiều tiện ích du lịch cao cấp như hồ bơi, sân golf, quầy bar….

Nhiều năm qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh được biết đến là ‘’ông lớn’’ trong phân khúc bất động sản nhà ở và chung cư hạng sang tại các vị trí đắc địa của Hà Nội và TP.HCM. Từ năm 2019 đến nay, tập đoàn đã có những bước đi rõ nét thể hiện tham vọng trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

Hệ sinh thái Tân Hoàng Minh mạnh cỡ nào?

Tân Hoàng Minh được ông Đỗ Anh Dũng thành lập năm 1993, hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, các ngành có thế mạnh nhất là sản xuất và xuất khẩu mây tre đan dưới thương hiệu Ratex, vận tải hành khách bằng taxi thương hiệu Taxi V20, kinh doanh khách sạn,...

Năm 2006, khi đang ở đỉnh cao trong lĩnh vực kinh doanh taxi V20, ông Đỗ Anh Dũng bất ngờ chuyển hướng sang đầu tư bất động sản, trong đó tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp.

Một số dự án lớn của Tập đoàn này tại Hà Nội có thể kể đến như: D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. El Dorado – Phú Thanh, Phú Thượng, D’. Capitale – Trần Duy Hưng,….

Chia sẻ tại lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn FLC hồi tháng 7/2020, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Đỗ Anh Dũng cho biết, Tân Hoàng Minh đang sở hữu hơn 40 dự án lớn nhỏ tập trung tại Hà Nội, TP HCM, Khánh Hòa,… 

Số liệu đến cuối năm 2019 cho thấy, quy mô tài sản cộng ngang của nhóm Tân Hoàng Minh ở mức trên 30.000 tỷ đồng. Con số này dù chưa phản ánh chính về quy mô tài sản nhưng nó cho thấy tiềm lực của tập đoàn này không hề thua kém thậm chí cao hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên sàn như Đất Xanh (quy mô tài sản hợp nhất 19.900 tỷ), Phát Đạt (14.000 tỷ), Hà Đô (13.900 tỷ), Khang Điền(13.200 tỷ), Nam Long (10.900 tỷ),... 

Trong đó, riêng quy mô tài sản công ty mẹ của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đạt trên 13.932 tỷ đồng. Các công ty thành viên đều sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng như Ngôi Sao Việt (7.013 tỷ đồng), Soleil (5.897 tỷ đồng), Phú Thanh (2.465 tỷ đồng), Cung Điện Mùa Đông (1.182 tỷ đồng).

Năm 2019, ngoại trừ Công ty Đầu tư và Dịch vụ khách sạn Soleil  và CTCP Cung Điện Mùa Đông có lãi với lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt gần 72 tỷ đồng và 77 tỷ đồng, các thành viên còn lại của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đều báo lỗ. Trong đó, Ngôi Sao Việt – công ty thành viên hoạt động tích cực nhất trong hệ sinh thái - ghi nhận doanh thu đạt trên 10.000 tỷ đồng nhưng vẫn báo lỗ sau thuế hơn 1.000 tỷ đồng.

Để có nguồn lực lấn sân sang phân khúc BĐS nghỉ dưỡng và duy trì mảng kinh doanh bất động sản nhà ở, chung cư hạng sang, các công ty thuộc hệ sinh thái Tân Hoàng Minh đã liên tục thực hiện các đợt phát hành trái phiếu trong thời gian gần đây.

Đầu tháng 7, công ty thành viên của Tân Hoàng Minh là Soleil đã phát hành thành công 800 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp kỳ hạn 24 tháng, lãi suất phát hành thực tế là 11,75%/năm. Đợt phát hành do Tập đoàn Tân Hoàng Minh đứng ra bảo lãnh thanh toán.

Theo thông báo, mục đích phát hành trái phiếu nhằm hợp tác kinh doanh dự án Khu du lịch phức hợp Hoàng Hải (Hoàng Hải Complex) thuộc khu 5, khu phức hợp Bãi Trường tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Dự án Hoàng Hải Complex được khởi công từ năm 2018, do Công ty Đầu tư phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 12,3 ha tại Bãi Trường, Phú Quốc. Dự án này có nhiều điểm tương đồng từ vị trí đến kết cấu và mục đích sử dụng với quần thể "Thành phố không ngủ" mà Tân Hoàng Minh vừa thông báo phát triển cùng Hoàng Hải Phú Quốc. Do đó, nhiều khả năng dự án ‘’thành phố không ngủ’’ là phiên bản mở rộng và tên gọi khác của Hoàng Hải Complex.

Đến trung tuần tháng 8, Soleil tiếp tục huy động thêm 450 tỷ đồng trái phiếu để tài trợ cho dự án này. Số trái phiếu trên có kỳ hạn 24 tháng, lãi suất cố định 11,5% mỗi năm và được mua lại bởi hai tổ chức trong nước, trong đó có một tổ chức tín dụng.

Như vậy, từ khi công bố khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đến nay, nhóm Tân Hoàng Minh đã huy động 1.250 tỷ đồng cho dự án thông qua công ty con Soleil.

Bên cạnh hai đợt phát hành huy động vốn cho dự án BĐS du lịch tại Phú Quốc, một thành viên khác của Tân Hoàng Minh là Ngôi Sao Việt cũng đã phát hành 800 tỷ đồng trái phiếu để mua 51% vốn CTCP Đầu tư Phát triển và Thương mại Việt Tiến, qua đó tham gia đầu tư dự án tại khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

nhaquanly.vn

0

Bình luận

⁉️ LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÊN THỔ CƯ CHO MỘT MẢNH ĐẤT DIỆN TÍCH LỚN MÀ TỐN ÍT CHI PHÍ NHẤT?

Do nghị quyết mới có quy định chỉ cần mảnh đất đó đã có thổ cư thì phần đất vườn ao ( đất nông nghiệp) còn lại khi khi lên thổ cư trong hạn mức sẽ được giảm tới 70% đối với phần trong hạn mức. Xem thêm
⁉️ LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÊN THỔ CƯ CHO MỘT MẢNH ĐẤT DIỆN TÍCH LỚN MÀ TỐN ÍT CHI PHÍ NHẤT? - 1

Gần 1200 khách mời dự sự kiện giới thiệu Charmora City

Sáng 14/12/2025, gần 1200 khách mời đã tham dự sự kiện giới thiệu Charmora City do Sun Property – thành viên Sun Group tổ chức tại Diamond Bay Resort & Spa (Khánh Hòa). Với chủ đề “Harmony of Water – Bản giao hưởng của nước”, chương trình đánh dấu sự xuất hiện của một đô thị được kiến tạo từ cảm hứng nước và mô hình Sponge City tại Nha Trang. Xem thêm
Gần 1200 khách mời dự sự kiện giới thiệu Charmora City - 1

Sun Group giới thiệu dự án căn hộ tại tâm điểm du lịch Bãi Cháy

Ngày 13/12 tại Quảng Ninh, Tập đoàn Sun Group tổ chức sự kiện giới thiệu dự án Sun Centro Town “Sắc màu kỳ quan - bốn mùa rực rỡ”, khẳng định sức hút của căn hộ sát biển trong bối cảnh du lịch phát triển mạnh mẽ. Xem thêm
Sun Group giới thiệu dự án căn hộ tại tâm điểm du lịch Bãi Cháy - 1

Charmora City: Tọa độ chiến lược định hình tương lai Nam Nha Trang

Nam Nha Trang đang bước vào giai đoạn bứt phá khi trở thành trung tâm hành chính mới và đô thị hạt nhân của Khánh Hòa. Trong bối cảnh đó, Charmora City nổi lên như một cơ hội đón đầu xu hướng dịch chuyển tại Nha Trang, nhờ vào “tọa độ kim cương” giữa các dòng sông cùng quy hoạch ấn tượng, đáp ứng nhu cầu sống – làm việc – nghỉ dưỡng của cư dân toàn cầu. Xem thêm
Charmora City: Tọa độ chiến lược định hình tương lai Nam Nha Trang - 1

Đảo Ngọc tổ chức Hội thảo “Đặc khu Phú Quốc – Cất cánh cùng APEC”

Ngày 12/12/202, Hội thảo “Đặc khu Phú Quốc – Cất cánh cùng APEC” được tổ chức tại Thị trấn Hoàng Hôn (An Thới, Phú Quốc), với sự tham dự của các chuyên gia quốc tế đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế, du lịch, nghiên cứu chính sách, quy hoạch... Hội thảo được kỳ vọng mở ra cơ hội để đảo Ngọc bứt phá mạnh mẽ trong vận hội mới. Xem thêm
Đảo Ngọc tổ chức Hội thảo “Đặc khu Phú Quốc – Cất cánh cùng APEC” - 1

15 năm nữa, bất động sản sẽ không còn là giấc mơ của người đi làm

Năm ngoái, tôi chở mẹ đi thăm Lăng Bác. Đường về hơi tắc, xe bò chậm. Mẹ nhìn ra cửa kính, tự nhiên nói rất nhỏ, như nói với chính mình: ngày xưa mẹ đi Nga mấy năm mà để dành được mấy chục nghìn đô, hồi đó mua liều miếng đất ở Từ Sơn thì chắc giờ cũng có cả dãy nhà mặt phố rồi. Xem thêm
15 năm nữa, bất động sản sẽ không còn là giấc mơ của người đi làm - 1

Khi người dân bắt đầu mong bong bóng bất động sản vỡ, đó không phải là vì họ ghét nhà cao cửa rộng, đó là vì họ đã hết cách mơ mộng theo lối bình thường

Mơ mua nhà bằng lương thì xa xỉ quá, nên đành mơ bằng khủng hoảng. Xem thêm
Khi người dân bắt đầu mong bong bóng bất động sản vỡ, đó không phải là vì họ ghét nhà cao cửa rộng, đó là vì họ đã hết cách mơ mộng theo lối bình thường - 1

🤯 Nhờ anh chị tư vấn gấp: Em có nên "gồng" mua chung cư hưng yên giá 45 triệu/m2 với lực vay căng như dây đàn này không ạ?

Mọi người ơi, em chào cả nhà! Em đang đau đầu quá, cần lắm những lời vàng ý ngọc từ các anh chị đã có kinh nghiệm mua nhà, nhất là những người đã từng gồng qua các đợt sóng gió! Xem thêm

La Tiên Villa được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 20

Tại sự kiện Gala trao giải Giải thưởng Bất động sản châu Á (PropertyGuru Asia Property Awards) lần thứ 20 tổ chức tại Băng Cốc (Thái Lan), La Tiên Villa đã vượt qua nhiều tên tuổi trong khu vực để xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Best Housing/ Landed Architectural Design (Asia) Xem thêm
La Tiên Villa được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 20 - 1

Sống cùng nỗi sợ hãi: Cuộc sống của 400 hộ dân trong chung cư có thang máy hết hạn kiểm định, liên tục hỏng hóc nhưng chậm sửa chữa

Đọc tin trên VietNamNet mà thấy sợ thật sự. Xem thêm
Sống cùng nỗi sợ hãi: Cuộc sống của 400 hộ dân trong chung cư có thang máy hết hạn kiểm định, liên tục hỏng hóc nhưng chậm sửa chữa - 1

Ô mai gót, tin được không? Người ta đã tính đến xây 100.000 căn nhà ở xã hội giá từ 1 tỷ trên nóc tàu điện rồi đây này

Chào mọi người! Hôm nay mình muốn chia sẻ một thông tin mà với mình là một sự bất ngờ về tư duy quy hoạch đô thị. Đó là hiến kế xây dựng 100.000 căn nhà ở xã hội (NƠXH) giá từ 1 tỷ đồng ngay trên nóc các tuyến tàu điện và đường cao tốc. Xem thêm
Ô mai gót, tin được không? Người ta đã tính đến xây 100.000 căn nhà ở xã hội giá từ 1 tỷ trên nóc tàu điện rồi đây này  - 1

Tiện ích hoàn thành, Vinhomes Green City ghi dấu mốc mới tại cực tăng trưởng Tây Bắc TP.HCM

Cư dân Tây Bắc TP.HCM đang đếm từng ngày đến sự kiện khởi công Metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) kết nối thẳng trung tâm tới khu vực. Giữa lúc đó, Vinhomes Green City chỉ cách ga Metro 11 phút di chuyển, đang hoàn thiện một loạt tiện ích. Hạ tầng và đô thị cùng khởi sắc mở ra cuộc sống mới cho cư dân và "thay da đổi thịt" cả một vùng đất. Xem thêm
Tiện ích hoàn thành, Vinhomes Green City ghi dấu mốc mới tại cực tăng trưởng Tây Bắc TP.HCM - 1

Kỳ vọng lớn nhất của người Việt: Không phải thế hệ trẻ mà là...giá BĐS sẽ tăng

Chào mọi người! Hôm nay mình muốn chia sẻ một góc nhìn cá nhân hơi khác một chút về cái mà ai cũng đang nói: kỳ vọng vào tương lai. Xem thêm
Kỳ vọng lớn nhất của người Việt: Không phải thế hệ trẻ mà là...giá BĐS sẽ tăng   - 1

🎉 Tin hot cực kỳ! Nhà ở xã hội sẽ "đua nhau mọc" vào ngày 19/12💥

Nếu ai từng nghĩ tháng 12 chỉ là mùa tổng kết cuối năm thì… rút lại ngay hộ tôi nhé. Ngày 19/12/2025 sắp tới, bản đồ bất động sản Việt Nam sẽ “rung chuyển” khi hàng loạt dự án nhà ở xã hội đồng loạt khởi công từ Bắc chí Nam, tạo nên một “đại tiệc động thổ” hiếm thấy. Không còn là chuyện “nghe nói sắp có”, NOXH lần này là khởi công thật – vốn thật – căn hộ thật, khiến người thu nhập thấp có thêm lý do để tin rằng giấc mơ an cư… không chỉ nằm trên giấy. Xem thêm
🎉 Tin hot cực kỳ! Nhà ở xã hội sẽ "đua nhau mọc" vào ngày 19/12💥 - 1

Bất động sản cận Tết: Người giàu tiền lớn xuống tay, còn người ở thực như chúng tôi xin… nín thở

Cuối năm 2025, khi người người nhà nhà lo thưởng Tết, vé xe, quà biếu hai bên nội ngoại, thì trên thị trường bất động sản đang diễn ra một cuộc đi săn rất âm thầm nhưng cực kỳ quyết liệt: nhà giàu săn căn hộ để bán Tết. Xem thêm
Bất động sản cận Tết: Người giàu tiền lớn xuống tay, còn người ở thực như chúng tôi xin… nín thở - 1

Giờ trăm năm không ăn không tiêu thì may ra mới mua được nhà...

Có một câu nói đang lan truyền trong giới mua nhà, nghe qua tưởng đùa nhưng nghĩ kỹ lại thấy… hợp lý đến đau lòng: bây giờ muốn mua được nhà thì chỉ còn cách không ăn, không tiêu, không yêu đương, không ốm đau, không sinh con và cố gắng… sống thêm vài chục năm nữa. Xem thêm
Giờ trăm năm không ăn không tiêu thì may ra mới mua được nhà... - 1

Cần một nhạc trưởng cho giá nhà, chứ dàn nhạc này đánh loạn cả rồi

Hà Nội hôm gần đây, đọc tin nhà đất mà cảm giác như đang nghe một dàn nhạc không có người chỉ huy. Mỗi ông đánh một nhịp, mỗi phân khúc một giai điệu, riêng người muốn mua nhà thì đứng dưới sân khấu nghe xong chỉ biết… đau đầu. Xem thêm
Cần một nhạc trưởng cho giá nhà, chứ dàn nhạc này đánh loạn cả rồi - 1

Chân đế chung cư đứng ngay trung tâm mà vẫn lạc nhịp thị trường và im lặng đến đáng sợ, vì đâu nên nỗi?

Bất động sản những năm 2021 khi đó, chỉ cần nghe tới chân đế chung cư là thấy mùi tiền. Dự án vừa hé thông tin, môi giới đã truyền tai nhau, nhà đầu tư xếp hàng giữ chỗ, người mua chấp nhận chênh vài tỷ mà vẫn sợ… không tới lượt. Xem thêm
Chân đế chung cư đứng ngay trung tâm mà vẫn lạc nhịp thị trường và im lặng đến đáng sợ, vì đâu nên nỗi? - 1

Bán xong nhà quê để mong an cư Thủ đô, thì giá căn hộ Hà Nội đã chạy mất dép, 3 tuần mà tăng 750 củ các bác ạ!

Mấy ngày nay đọc trên VTC có câu chuyện nghe mà thấy quen. Một người đàn ông 35 tuổi, sau hơn 15 năm bươn chải ở Hà Nội, hai vợ chồng tích cóp được 1,5 tỷ đồng. Con số đủ để tự tin nói chuyện mua nhà với bạn bè, nhưng chưa đủ để nói chuyện ngang hàng với thị trường. Xem thêm
Bán xong nhà quê để mong an cư Thủ đô, thì giá căn hộ Hà Nội đã chạy mất dép, 3 tuần mà tăng 750 củ các bác ạ! - 1

Gánh nặng mua nhà: có những chuyện nghe tưởng đùa mà đau đến tận tim

Ở thành phố này, thứ khiến người ta sợ không phải kẹt xe, ngập nước hay giá ly cà phê “view cái bóng mình trên kính” 85 nghìn. Thứ đáng sợ nhất là quyết định mua nhà – một bước ngoặt có thể khiến cuộc đời rẽ sang hướng chẳng ai dám tưởng tượng. Xem thêm
Gánh nặng mua nhà: có những chuyện nghe tưởng đùa mà đau đến tận tim - 1

Trung Quốc giảm sâu giá căn hộ: Việt Nam có đang đứng trước ngã rẽ giống hàng xóm?

Mấy hôm nay, lướt tin về thị trường bất động sản Quảng Châu (Trung Quốc) mà tôi toát mồ hôi hột. Không phải vì chuyện bên đó xa xôi gì cho cam, mà vì nhìn lại thị trường nhà ở Việt Nam hiện tại, tự dưng thấy… quen quen đến rợn người. Xem thêm
Trung Quốc giảm sâu giá căn hộ: Việt Nam có đang đứng trước ngã rẽ giống hàng xóm? - 1

⏰ 36 tuổi, lương 50 triệu và nỗi bất lực mang tên "An Cư"

15 năm. Đó là khoảng thời gian tôi "bán mạng" cho công việc ở cái thành phố này. 36 tuổi. 1 vợ, 2 con. Tổng thu nhập 2 vợ chồng: 50 triệu/tháng. Nghe con số thì cũng oai đấy, nhiều người nhìn vào chắc cũng bảo là ổn định, là khá giả. Nhưng có ở trong chăn mới biết chăn có rận, mà con rận này nó cắn đau thấu tim gan. Xem thêm
⏰ 36 tuổi, lương 50 triệu và nỗi bất lực mang tên "An Cư" - 1

Khi cơ quan quản lý siết chặt và cấm chủ đầu tư nhận tiền đặt cọc đối với dự án chưa đủ điều kiện mở bán, thị trường lập tức xuất hiện nhiều “biến thể pháp lý” để lách quy định

Tùy từng chủ đầu tư, hình thức thu tiền được đổi tên nhưng bản chất không thay đổi: nhà phát triển dự án vẫn tìm cách thu tiền khách hàng trước khi được phép ký hợp đồng mua bán theo Luật Kinh doanh BĐS. Xem thêm
Khi cơ quan quản lý siết chặt và cấm chủ đầu tư nhận tiền đặt cọc đối với dự án chưa đủ điều kiện mở bán, thị trường lập tức xuất hiện nhiều “biến thể pháp lý” để lách quy định  - 1

Hạ tầng dồn dập triển khai đưa Vinhomes Green City thành tâm điểm an cư, đầu tư sáng nhất Tây Bắc TP.HCM

Sự bứt tốc của các công trình hạ tầng trọng điểm đang tái định hình bản đồ phát triển của khu Tây Bắc TP.HCM. Trong bối cảnh dòng vốn và nhu cầu an cư dịch chuyển mạnh về những khu vực có dư địa tăng trưởng lớn, Vinhomes Green City trở thành đầu tàu dẫn dắt thị trường khu vực nhờ vị trí kết nối chiến lược và quy hoạch all-in-one vượt trội. Xem thêm
Hạ tầng dồn dập triển khai đưa Vinhomes Green City thành tâm điểm an cư, đầu tư sáng nhất Tây Bắc TP.HCM - 1

Vinhomes được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản của năm” khu vực Đông Nam Á

Bangkok, ngày 12/12/2025, tại Băng Cốc, Thái Lan, Ban tổ chức giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2025 vinh danh Vinhomes ở hạng mục “Nhà phát triển của năm ở khu vực Đông Nam Á 2025”. Đây là danh hiệu cao quý nhất trong khuôn khổ Dot Property Southeast Asia Awards năm nay, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình vươn tầm khu vực của Vinhomes. Xem thêm
Vinhomes được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản của năm” khu vực Đông Nam Á - 1

Thị trường Hồng Lĩnh tăng tốc, bất động sản đô thị “all in one” khan hiếm

Thị trường Hồng Lĩnh ghi nhận nhu cầu nhà ở kết hợp kinh doanh (shophouse) tăng mạnh nhờ công nghiệp và dân cư tăng tốc, dẫn đến sự thiếu hụt nguồn cung tại các dự án khu đô thị có thiết kế đồng bộ, quy hoạch bài bản tại khu vực trung tâm. Xem thêm
Thị trường Hồng Lĩnh tăng tốc, bất động sản đô thị “all in one” khan hiếm - 1

Chuẩn sống đa cực trải nghiệm, đa chiều tận hưởng, đa tầng kết nối tại Vinhomes Golden City

Với cấu trúc “mọi trải nghiệm trong một điểm đến”, Vinhomes Golden City (Dương Kinh, Hải Phòng) không chỉ là nơi an cư, mà là không gian để mỗi gia đình xây dựng một phong cách sống mới: đủ đầy, tiện nghi và kết nối. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng an cư mới tại phía Nam Hải Phòng, song hành bứt phá cùng khu vực trong thập kỷ tăng trưởng mạnh nhất. Xem thêm
Chuẩn sống đa cực trải nghiệm, đa chiều tận hưởng, đa tầng kết nối tại Vinhomes Golden City - 1

Thủ tướng yêu cầu thu hồi suất mua nhà ở xã hội nếu phát hiện kê khai sai: Mấy thím mua suất ngoại giao chắc đang toát mồ hôi rồi

Chào cả nhà, tui vừa đọc được thông tin cực kỳ nóng hổi và phải lên đây chia sẻ ngay vì nó liên quan trực tiếp đến sự công bằng trong việc tiếp cận Nhà ở Xã hội (NOXH). Đây là Chỉ thị 34 mà Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký ngày 11/12 để chấn chỉnh toàn bộ quy trình xét duyệt, mua bán NOXH. Xem thêm
Thủ tướng yêu cầu thu hồi suất mua nhà ở xã hội nếu phát hiện kê khai sai: Mấy thím mua suất ngoại giao chắc đang toát mồ hôi rồi  - 1

Nỗi uất nghẹn của 165 nạn nhân sập bẫy công ty 'dùng chim mồi lừa mua đất'

Mấy ngày nay, tui có theo dõi vụ xét xử Công ty Lộc Phúc ở Đồng Nai, mà thật sự phải nói là "uất nghẹn" theo những giọt nước mắt của các nạn nhân tại tòa. Đọc tin mà thấy rùng mình, không ngờ chiêu trò lừa đảo BĐS bây giờ lại tinh vi, tàn nhẫn đến mức đó! Xem thêm
Nỗi uất nghẹn của 165 nạn nhân sập bẫy công ty 'dùng chim mồi lừa mua đất'  - 1

Tin vui cho người mua bán bất động sản và cho thuê nhà

Bà lão ủng hộ tin này không phải vì gia đình bà lão kinh doanh bất động sản (mang tính chủ quan) mà đây là sự thuận lợi phát triển chung của toàn xã hội. Xem thêm
Tin vui cho người mua bán bất động sản và cho thuê nhà - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết