Nguyệt Tú

Nguyệt Tú

Review Dự án SHIZEN HOME - đơn vị phát triển GOTEC LAND

Việc mua Căn hộ tại TP. HCM để đầu tư sinh lời không còn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư khi tìm kiếm sản phẩm đầu tư trong vài năm trở lại đây.

Bởi lẽ, giai đoạn 2019-2021 nguồn cung căn hộ tại TP.HCM tập trung chủ yếu ở khu Đông, cùng với hạ tầng được đầu tư một cách tập trung để làm tiền đề cho sự ra đời của TP. Thủ Đức vào ngày 01/01/2021.

Review Dự án SHIZEN HOME - đơn vị phát triển GOTEC LAND - Ảnh 1

Tạo điều kiện cho giá thành căn hộ khu vực này liên tục lập mặt bằng giá mới trong mấy năm liền, khi nguồn cung nhiều nhưng hạ tầng chưa kết nối đồng bộ khiến việc di chuyển, đi lại từ một số dự án tại khu Đông về TP.HCM khiến khách hàng có cảm giác bị xa, bị cao giá ở phân khúc trung cấp, điều này khiến cho khách có suy nghĩ căn hộ không còn "ngon" như những năm 2018 trở về trước.

2019 trở lại đây, ở khu Nam HCM, cụ thể là quận 7 thì chỉ có vài dự án được đưa vào thị trường nhưng gặp khó khăn về pháp lý nên không nhiều nơi triển khai suôn sẻ để có thể bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ.

Có vẻ như trong thời gian qua, khi khu Đông được tập trung đầu tư hạ tầng ồ ạt thì khu Nam có phần yên ắng hơn dù nhiều dự án đường và cầu đã có quy hoạch trước đó. Cư dân đông, di chuyển qua lại giữa Quận 7 và Trung tâm TP với mật độ cao khiến cho các tuyến đường chính luôn trong tình trạng kẹt xe ở giờ cao điểm, như đường Nguyễn Tất Thành, Phạm Hùng, Nguyễn Hữu Thọ, nhiều dự án quy hoạch vẫn chưa được triển khai.

Do đó, khu Nam cần thiết có sự đầu tư lớn về hạ tầng là điều tất yếu. Mới đây, Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM đã có văn bản đề xuất UBND TP.HCM về phương án đặt tên cho Cầu Thủ Thiêm 4 (sẽ là Cầu Bến Nghé) kết nối khu Nam và trung tâm Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức trong vài phút, mở rộng tuyến đường Bến Nghé lên gấp đôi, di dời cảng Tân Thuận để phục vụ việc xây cầu, container sẽ không còn di chuyển vào khu vực cảng Tân Thuận, chỉnh trang, phát triển công viên ven sông lớn nhất khu Nam, cung đường này sẽ là cung đường ven sông đẹp nhất TP.HCM.

Với lý do trên, thị trường BĐS TP.HCM nói chung và khu Nam nói riêng đang vui mừng chào đón dự án ven sông duy nhất có vị trí ngay trên trục đường Bến Nghé, Quận 7, bên này của Cầu Thủ Thiêm 4, mang tên Shizen Home. Đây là điểm đáng chú ý đầu tiên của dự án này.

Review Dự án SHIZEN HOME - đơn vị phát triển GOTEC LAND - Ảnh 2

Chủ đầu tư dự án Căn hộ Shizen Home là Công ty Cổ phần Tập đoàn Gotec Land được thành lập ngày 11/06/2019, đặt trụ sở tại số 28-30 Lam Sơn, phường 6, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp có tổng vốn điều lệ 960 tỷ đồn theo thông báo thay đổi của doanh nghiệp ngày 27/12/2021, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Ngoài dự án Căn hộ Shizen Home, chủ đầu tư còn thực hiện một số dự án khác như Asiana Đà Nẵng, Diamond Square, Saigon Asiana, Asian Plaza Tân Phú…

Dự án Căn hộ Shizen Home được khởi công năm 2021

Yếu tố thứ 2: khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm đến Shizen Home là Concept Căn hộ khoáng nóng đầu tiên của Nhật Bản tại TP.HCM. Ở thôi chưa đủ, mà phải ở trong môi trường chất lượng, khỏe khoắn nhờ có liệu trình khoáng nóng và Spa chăm sóc sức khỏe toàn diện đang là xu thế hợp thời sau đại dịch Covid. Liệu trình này được nghiên cứu bởi 8 chuyên gia khoáng nóng và 4 chuyên gia trị liệu hàng đầu Nhật Bản, tạo nên 3 dòng suối khoáng với nồng độ khoáng, pH, nhiệt độ khác nhau, chăm sóc sức khỏe cho quý cư dân. Đây chính là key point để sau này khi bàn giao, nhiều người tìm đến để thuê ở, để trải nghiệm tiện ích có 1 không 2 này, tạo giá trị cho căn hộ nơi đây.

Yếu tố thứ 3: Quy mô dự án hơn 1hecta chỉ có 2 tòa tháp cao 18 tầng với chỉ 450 căn hộ. Số lượng ít dự là sẽ không đủ cung cấp cho cư dân muốn và cần sử dụng tiện ích khoáng nóng chăm sóc sức khỏe hàng ngày, và tạo lợi thế cạnh tranh khi chuyển nhượng. Khách hàng sẽ không có nhiều sự lựa chọn.

Yếu tố thứ 4: Pháp lý hoàn chỉnh, đã có Giấy phép xây dựng. Sở hữu lâu dài.

Review Dự án SHIZEN HOME - đơn vị phát triển GOTEC LAND - Ảnh 3

Với 4 yếu tố chính trên, mức giá chào ra thị trường đang dự kiến là 65tr/m2 (~2.8k$/m2) đang được cho là mức giá khá hợp lý so với tiềm năng của dự án. Ngay ở đầu cầu bên phía Thủ Thiêm là Đại đô thị Sala cùng các dự án khác thì giá trị giao dịch căn hộ đã ghi nhận ở mức khoảng 8k$~ 9k$/m2 và vẫn đang tiếp tục tăng. Một sự cách biệt quá lớn!

Review Dự án SHIZEN HOME - đơn vị phát triển GOTEC LAND - Ảnh 4

Những nội dung còn lại như tiện ích nội khu khác, thiết kế, bàn giao, tiến độ thanh toán linh hoạt... là những bonus của dự án Shizen Home.

Tiến độ thi công Dự án Căn hộ Shizen Home Quận 7
Tiến độ thi công Dự án Căn hộ Shizen Home Quận 7

Song song với điểm cộng, nhìn theo hiện tại thì khu vực có dự án tọa lạc có nhiều bãi container do gần cảng và nhà máy nên không được chỉnh chu lắm, các tuyến đường hơi nhỏ. Tuy nhiên trong tương lai thì cảng khu này dự kiến sẽ được di dời, hạ tầng được mở rộng.

=> Nhà đầu tư mua lúc này đón đầu cầu Thủ Thiêm 4 như đã từng chờ đợi cầu Thủ Thiêm 2 khánh thành vào 28.04 vừa rồi, và đến khi thành phố triển khai chỉnh trang khu vực thì chắc không ai biết được giá sẽ tăng lên như thế nào.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ SHIZEN HOME QUẬN 7  

Tên thương mại

Shizen Home

Vị trí

• Đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.

Chủ đầu tư

• Gotec Land

Thiết kế

• Huni Architectes

Diện tích

• 10.076 m2

Mật độ xây dựng

• 40%

Quy mô

• 02 tháp căn hộ chung cư cao 21 tầng nổi, 2 tầng hầm tích hợp 3 tầng đế TTTM và các công trình tiện ích cao cấp tại tầng trệt, tầng lửng và tầng thượng.

Tiện ích

• Trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực, hồ bơi trẻ em, Shophouse Boutique, quảng trường, khu vui chơi trẻ em, khu GYM, khu BBQ,…

Loại hình sản phẩm

• Căn hộ cao cấp

Khời công/dự kiến bàn giao

• 2021/2024

Giá bán dự kiến

• Đang cập nhật

Thông tin từ: Facebook Tam Nguyen + Internet

0

Bình luận

💸 Khi mua bất động sản đừng tin hoàn toàn vào định giá ngân hàng

Nhiều người mua nhà lần đầu thường có thói quen nhìn vào định giá ngân hàng để yên tâm rằng “mình mua hời”. Ví dụ, thấy ngân hàng định giá mảnh đất 5 tỷ, cho vay 70% (3,5 tỷ) thì lập tức nghĩ giá thị trường khoảng đó, mua được 4,5 tỷ là “deal ngon”. Nhưng thực tế lại không hề đơn giản như vậy. Xem thêm
💸 Khi mua bất động sản đừng tin hoàn toàn vào định giá ngân hàng  - 1

Mua nhà cho con nhập học: phụ huynh thi “level bất động sản”, trượt thì đau hơn thi đại học

Ngày nay, phụ huynh có con đỗ đại học không còn hỏi “học trường nào, ngành gì”, mà câu đầu tiên là: “Gần trường đó có bán căn hộ nào không?”. Đi học đại học bây giờ đâu chỉ cần cái thẻ sinh viên, mà dường như còn kèm theo một cuốn… danh bạ bất động sản Hà Nội. Xem thêm
Mua nhà cho con nhập học: phụ huynh thi “level bất động sản”, trượt thì đau hơn thi đại học - 1

Xây nhầm đất, mua nhầm nhà: chuyện như đùa mà có thật!

Vừa rồi có vụ ở Hải Phòng: Đất bà Loan, ông Hữu xây rồi "bắt" phải bán lại hoặc phải đổi đất. Xem thêm
Xây nhầm đất, mua nhầm nhà: chuyện như đùa mà có thật! - 1

Tầm nhìn căn hộ Blanca 6-7: Kỳ quan thị giác bên biển Vũng Tàu

Vươn cao như những cánh buồm hướng về đại dương, bộ đôi tháp Blanca 6-7 sở hữu tầm nhìn “song hải” hiếm có: một mặt đón bình minh trên Bãi Sau (Vũng Tàu), phía khác ngắm trọn hoàng hôn nơi Mũi Nghinh Phong và sân golf xanh mướt. Xem thêm
Tầm nhìn căn hộ Blanca 6-7: Kỳ quan thị giác bên biển Vũng Tàu - 1

Đầu tư nhà cho thuê có dễ ăn? 🏠🤔

Nhà cho thuê luôn được xem là kênh đầu tư “ngon ăn”, tạo ra dòng tiền đều đặn hàng tháng. Ở các thành phố lớn, nơi dòng người nhập cư, lao động và sinh viên luôn tấp nập, nhu cầu thuê nhà chưa bao giờ hạ nhiệt. Thế nhưng, đằng sau bức tranh tưởng như toàn màu hồng ấy, có rất nhiều câu chuyện khiến không ít nhà đầu tư phải suy nghĩ lại. Xem thêm
Đầu tư nhà cho thuê có dễ ăn? 🏠🤔  - 1

Về quê an cư với 8 tỷ: mua đất trung tâm hay chọn chung cư?

15 năm bôn ba ở thành phố, một cặp vợ chồng Đà Nẵng quyết định trở về quê để an cư. Nhưng ngay khi quay về, họ lập tức “choáng” trước giá nhà đất tăng vùn vụt. Xem thêm
Về quê an cư với 8 tỷ: mua đất trung tâm hay chọn chung cư?  - 1

Tái xuất địa ốc sau nhiều lần dở dang: “Vua tôn” Lê Phước Vũ và canh bạc Long Thành là cú liều hay cơ hội?

Sau hơn một thập kỷ gắn liền với thép và tôn lợp, cái tên Hoa Sen của ông Lê Phước Vũ giờ lại khiến giới đầu tư bàn tán khi chính thức quay lại đường đua bất động sản. Và lần này, có vẻ ông Vũ không chỉ “thử sức”, mà đang toan tính một nước cờ thật sự chiến lược. Xem thêm
Tái xuất địa ốc sau nhiều lần dở dang: “Vua tôn” Lê Phước Vũ  và canh bạc Long Thành là cú liều hay cơ hội? - 1

Tips dọn nhà nhanh – gọn – sạch – thơm 🏠✨

Từ ngày chuyển từ chung cư lên nhà tầng, mình phải chia tay em robot hút bụi thân thương. Thú thực, cảnh bế em robot leo lên từng bậc cầu thang trông không khác gì mình nuôi thú cưng. Sau vài lần “vận động toàn thân” như vậy, mình quyết định dứt khoát: tạm biệt robot, xin chào tình yêu mới - máy hút bụi không dây. Xem thêm
Tips dọn nhà nhanh – gọn – sạch – thơm 🏠✨ - 1

Nên vay ngân hàng mua nhà trước hay lo tăng thu nhập trước

Có một dịp tình cờ biết tới chị Hoàng Ngọc Hân - Một "chuyên gia lão làng" trong thị trường tư vấn, nên mới hỏi vui chị câu là: "Nên vay ngân hàng mua nhà trước hay lo tăng thu nhập trước". Xem thêm
Nên vay ngân hàng mua nhà trước hay lo tăng thu nhập trước - 1

Bất động sản nhìn qua lăng kính “cây vàng”

Nếu lấy vàng làm đơn vị đo lường giá trị, có thể thấy mặt bằng giá bất động sản không biến động quá mạnh trong nhiều năm qua. Xem thêm
Bất động sản nhìn qua lăng kính “cây vàng” - 1

Khi bất động sản cao cấp là sân chơi dành cho người có tiền và có gan, thì 1 bộ phân không nhỏ cần tìm hướng đi cho chính mình

Còn nhớ Tháng 12 năm trước, khi mọi người còn chần chừ, thì mình đã mạnh dạn cọc những mảnh Quốc Oai đầu tiên. Xem thêm
Khi bất động sản cao cấp là sân chơi dành cho người có tiền và có gan, thì 1 bộ phân không nhỏ cần tìm hướng đi cho chính mình - 1

Kiến Tường - “Viên ngọc thô” chờ ngày tỏa sáng tại trung tâm Đồng Tháp Mười

Với vị trí tâm điểm kết nối, phường Kiến Tường (thuộc tỉnh Tây Ninh mới sau sáp nhập với Long An) hội tụ đủ điều kiện để trở thành động lực phát triển mới, gắn liền với xu thế đô thị vệ tinh thế hệ mới của vùng kinh tế phía Nam. Xem thêm
Kiến Tường - “Viên ngọc thô” chờ ngày tỏa sáng tại trung tâm Đồng Tháp Mười - 1

NÊN "TẠM NGƯNG" ĐÓNG TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT NGAY LÚC NÀY

Dự thảo Nghị Quyết của Chính phủ (BTC đang trình thẩm định) về việc tháo gỡ, xử lý vướng mắc liên quan đến tính tiền sử dụng đất khi chuyển đổi sang đất ở dự kiến được trình ban hành trong tháng 9/2025, có hiệu lực từ ngày ký đến hết 28/2/2027. Xem thêm
NÊN "TẠM NGƯNG" ĐÓNG TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT NGAY LÚC NÀY   - 1
NÊN "TẠM NGƯNG" ĐÓNG TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT NGAY LÚC NÀY   - 2

Bẫy tâm lý khi mua nhà: Đừng để tâm lý "sợ bỏ lỡ” dẫn dắt bạn

Có một điều tôi nhận ra sau nhiều năm quan sát thị trường và hỗ trợ bạn bè mua nhà: những quyết định tệ nhất thường được đưa ra trong lúc vội vàng. Xem thêm
Bẫy tâm lý khi mua nhà: Đừng để tâm lý "sợ bỏ lỡ” dẫn dắt bạn - 1

Người thông thái chọn nhà ở đâu để an dưỡng, đầu tư?

Thay vì mua nhà, đất ở trung tâm đông đúc, người dân  Hà Nội, TP. HCM đang có xu hướng “xê dịch” về Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam để an dưỡng, đầu tư tích sản. Đất nền đang là lựa chọn hàng đầu. Xem thêm
Người thông thái chọn nhà ở đâu để an dưỡng, đầu tư? - 1

Cơn sốt bất động sản tại cực tăng trưởng phía Nam Hà Nội hấp dẫn ai?

Từ vùng đất “thủ phủ công nghiệp”, phía Nam Thủ đô đang trỗi dậy mạnh mẽ với loạt dự án khu đô thị hiện đại, cùng hạ tầng y tế – giáo dục trọng điểm, nhanh chóng trở thành cực tăng trưởng mới thu hút cả giới đầu tư lẫn người tìm chốn an cư. Chỉ trong vòng một hai năm, sự dịch chuyển của các “ông lớn” bất động sản đã thổi bùng sức sống cho khu vực này. Xem thêm
Cơn sốt bất động sản tại cực tăng trưởng phía Nam Hà Nội hấp dẫn ai? - 1

Lộ diện biến chuyển bất thường: Trung Minh (Lã Vọng) tăng vốn gấp 10 lần, xuất hiện khoản tiền 1.800 tỷ “chuyển cho cá nhân”

Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh, một doanh nghiệp bất động sản liên quan đến hệ sinh thái Lã Vọng Group, vừa công bố báo cáo tài chính bán niên năm 2025 với nhiều điểm “gây sốc”: mức tăng vốn chủ sở hữu đột biến, khoản lỗ giảm nhiều so với cùng kỳ, nhưng bên cạnh đó là gánh nặng nợ khổng lồ và “bài toán” vốn giao cho cá nhân khó giải. Xem thêm
Lộ diện biến chuyển bất thường: Trung Minh (Lã Vọng) tăng vốn gấp 10 lần, xuất hiện khoản tiền 1.800 tỷ “chuyển cho cá nhân”  - 1

Vì sao nhiều “ông lớn” Việt rút lui, nhưng đại gia Malaysia vẫn chi 850 tỷ thâu tóm dự án 9.400 m² tại TP.HCM?

Thị trường bất động sản TP.HCM vừa chứng kiến một thương vụ M&A gây chú ý. SkyWorld Development Bhd - tập đoàn bất động sản niêm yết tại Malaysia thông qua công ty con SkyWorld Việt Nam, đã ký biên bản ghi nhớ để mua lại 100% vốn điều lệ Công ty TNHH MTV Vina An Thuận Phát. Đây chính là pháp nhân sở hữu khu đất 9.443,5 m² tại phường Lái Thiêu, nay đã thuộc địa giới TP.HCM. Giá trị thương vụ ước tính khoảng 850 tỷ đồng. Xem thêm
Vì sao nhiều “ông lớn” Việt rút lui, nhưng đại gia Malaysia vẫn chi 850 tỷ thâu tóm dự án 9.400 m² tại TP.HCM?  - 1

Lựa chọn bất động sản hàng hiệu: Có phải chỉ là câu chuyện về giá?

Trong “Quý bà Harris đi Paris”, bà Harris – một người giúp việc ở London - miệt mài làm việc để mua bằng được chiếc đầm Dior, vì tin rằng khi khoác nó, bà sẽ sống cuộc đời mình hằng mơ ước. Jean-Noël Kapferer và Vincent Bastien lý giải cho giấc mơ sở hữu hàng hiệu đó trong The Luxury Strategy: “Trong thế giới hàng hiệu, giá cả không phải là rào cản mà là một phần của chính sản phẩm”. Xem thêm
Lựa chọn bất động sản hàng hiệu: Có phải chỉ là câu chuyện về giá?  - 1

Gần 1.000 căn hộ thuộc dự án chung cư La Astoria (có nguy cơ bị "treo" sổ hồng dài hạn do dự án xây dựng trên đất công.

Hôm nay, tôi đọc được bài viết trên báo Thanh Niên về tình trạng cư dân tại chung cư La Astoria (quận 2, TP.HCM) mòn mỏi chờ sổ hồng suốt 8 năm nhưng vẫn chưa thấy đâu. Thành thật mà nói, đây không còn là câu chuyện cá biệt. Nó giống như một “điệp khúc buồn” mà nhiều dự án chung cư ở TP.HCM đã và đang lặp lại: cư dân nhận nhà, đóng đủ tiền, nhưng vẫn phải sống trong nỗi lo “mua nhà mà chưa chắc là của mình” vì sổ hồng chưa được cấp. Xem thêm
Gần 1.000 căn hộ thuộc dự án chung cư La Astoria (có nguy cơ bị "treo" sổ hồng dài hạn do dự án xây dựng trên đất công. - 1

Đầu tư nhà cho thuê: Bao giờ thành “ông trùm bất động sản”, hay bao giờ thành “con nợ ngân hàng”?

Đầu tư nhà cho thuê nghe thì sang chảnh lắm. Người ta hay bảo: đầu tư nhà cho thuê là có thu nhập thụ động, ngồi rung đùi mỗi tháng có tiền rơi vào tài khoản”. Nhưng rung đùi chưa thấy, nhiều khi... rung tay vì phải thay vòi nước, dán lại gạch, hay đi đòi tiền thuê. Xem thêm
Đầu tư nhà cho thuê: Bao giờ thành “ông trùm bất động sản”,  hay bao giờ thành “con nợ ngân hàng”? - 1

Đầu tư chung cư 2025: kẻ thắng làm vua, kẻ thua "ôm nợ"

Có một sự thật không thể phủ nhận: ở Việt Nam, hỏi 10 người thì 9 người mơ có một căn nhà ở thành phố, còn người thứ 10 thì hoặc đang ở quê, hoặc đã có nhà mặt phố từ đời ông bà để lại. Xem thêm
Đầu tư chung cư 2025: kẻ thắng làm vua, kẻ thua "ôm nợ" - 1

Marina Bayfront District - Khi đặc quyền “Front Row” trở thành phong cách sống bên vịnh Hạ Long

BIM Land chính thức giới thiệu Marina Bayfront District - trung tâm của Bán đảo 3, Khu đô thị Halong Marina (Quảng Ninh). Được định vị là “quận thời thượng” mới bên vịnh Hạ Long, dự án kế thừa trọn vẹn tinh thần “Front Row” - đặc quyền hàng ghế đầu bên di sản thiên nhiên thế giới. Xem thêm
Marina Bayfront District - Khi đặc quyền “Front Row” trở thành phong cách sống bên vịnh Hạ Long  - 1

10 năm trước mua căn hộ còn mơ được, giờ thì chỉ mơ… trong giấc ngủ

Nếu có một chiếc máy thời gian, chắc hẳn nhiều người sẽ chọn quay về năm 2014 – thời điểm mà giá căn hộ ở Hà Nội chỉ loanh quanh 22 triệu đồng/m², còn TP.HCM khoảng 25 triệu đồng/m². Khi ấy, một căn hộ 70m² chỉ cần hơn 1,5 tỷ đồng, nghe thì vẫn “chát”, nhưng ít ra còn nằm trong phạm vi “cố gắng vài năm là tới”. Xem thêm
10 năm trước mua căn hộ còn mơ được, giờ thì chỉ mơ… trong giấc ngủ - 1

T&T Group đề xuất 3 kiến nghị quan trọng tại Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2025

Chiều 16/9, trong khuôn khổ Phiên đối thoại cấp cao Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2025 (VPFS 2025), ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines đã đề xuất nhiều nhóm kiến nghị quan trọng liên quan tới việc phát huy nội lực doanh nghiệp. Xem thêm
T&T Group đề xuất 3 kiến nghị quan trọng tại Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2025 - 1

Đô thị Sun Group Nam Hà Nội ra mắt phân khu mới bên trục đại lộ hoa rực rỡ

Mang sắc thái hoàn toàn mới, phân khu Flora Avenue giao thoa giữa nhịp sống sôi động và sự an yên hiếm có trong bức tranh đô thị hiện đại. Với vị trí “trung tâm của trung tâm”, phân khu sở hữu trọn vẹn những lợi thế đắt giá, khẳng định giá trị khác biệt giữa lòng đại đô thị nghỉ dưỡng Sun Urban City. Xem thêm
Đô thị Sun Group Nam Hà Nội ra mắt phân khu mới bên trục đại lộ hoa rực rỡ - 1

Giờ còn ai dám xuống tiền?

Thị trường shophouse và nhà phố TP.HCM đang tạo nên những kỷ lục giá mới, nhưng lại đặt nhà đầu tư trước một bài toán nan giải về hiệu quả khai thác. Xem thêm
Giờ còn ai dám xuống tiền?  - 1

Triệu người đổ về Triển lãm, cư dân Vinhomes Global Gate chỉ 'dạo bộ là tới'

Chứng kiến biển người đổ về VEC, du khách trầm trồ: “Cư dân Vinhomes Global Gate thật có tầm nhìn”. Xem thêm
Triệu người đổ về Triển lãm, cư dân Vinhomes Global Gate chỉ 'dạo bộ là tới' - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết