Nguyệt Tú

Nguyệt Tú

Review dự án PNR ESTELLA sông Mây - Đồng Nai: Cam kết lợi nhuận 30% có thật sự hấp dẫn

Mấy nay thấy các thông tin cam kết lợi nhuận của dự án PNR Estella tại Khu công nghiệp Sông Mây, huyện Vĩnh Cửu rất hấp dẫn. Tôi có tìm hiểu và phân tích một số điểm mạnh, yếu của dự án này xem nó có thực sự đáng để đầu tư hay không. Anh/Chị nào có thông tin gì thêm về dự án này thì cùng chia sẻ nhé:

Tổng quan dự án:

Theo quảng cáo từ nhiều trang thông tin điện tử, dự án PNR Estella là dự án đất nền nằm liền kề khu công nghiệp Sông Mây, thuộc xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, cách tuyến đường DT767 hơn 2km. Dự án có diện tích khoảng 32ha với 1.840 sản phẩm đất nền và được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 dự án là 9,8ha với 540 sản phẩm đất nền; giai đoạn 2 sẽ là 22ha với 1.300 sản phẩm. Cùng với đó, pháp lý của dự án đã hoàn chỉnh và có nhiều tiện ích liền kề xung quanh.

Dự án Khu đô thị PNR Estella Sông Mây Đồng Nai
Dự án Khu đô thị PNR Estella Sông Mây Đồng Nai

1. Cam kết lợi nhuận

PN Holding từng gây choáng khi đưa chính sách mua lại sản phẩm và cam kết lợi nhuận tối thiểu 20%/năm. Cụ thể, đầu tư sản phẩm tại PNR Estella, chỉ sau 8 tháng, khách hàng có thể bán lại cho chính đơn vị phát triển dự án với lãi suất 20% (tương đương mức lợi nhuận 30%/năm). Mức lợi nhuận này cao hơn rất nhiều lần so với gửi tiết kiệm hay đầu tư vào những kênh rủi ro khác.

Cam kết lợi nhuận
Cam kết lợi nhuận
Vị trí Dự án Khu đô thị PNR Estella Sông Mây Đồng Nai
Vị trí Dự án Khu đô thị PNR Estella Sông Mây Đồng Nai

   + Sale cho biết giá mỗi lô đang giao dịch ở mức 1,25 tỷ đồng. Tính ra mét vuông là 13,6 triệu đồng/m2.

   + Dự án đang được TP Bank cam kết cho vay 60-70% trong thời hạn 5-20 năm. 

   + Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Nông Sản Đông Việt

   + Phát triển dự án: Tập đoàn PN Holding

   + Đối tác phân phối: 5 đơn vị gồm Công ty CP Bất động sản Long Điền, Công ty CP Phát triển Địa ốc Phúc Lộc Gia, PNR Estella sàn thủ Đức, sàn Biên Hòa thuộc Công ty PN Real và sàn Showland

=) Đây là chủ đầu tư khá mới trên thị trường, chưa có nhiều tiếng tăm và uy tín.

Việc cam kết lợi nhuận quá cao có thể sẽ là điểm yếu. Chuyên gia cho rằng dòng tiền để trả cam kết lợi nhuận có thể lấy từ hoạt động, dự án khác để chi trả cho khách hàng, tùy vào sức khỏe của doanh nghiệp đó. Thế nhưng, cần lưu ý là kể cả doanh nghiệp khỏe, nhưng đầu tư tràn lan cũng ảnh hưởng đến dòng tiền. Vì vậy, việc nâng giá bán để trả chi phí cam kết lợi nhuận cũng là một chiêu trò, một nghệ thuật bán hàng, giống như nâng giá sản phẩm rồi làm chương trình khuyến mãi.

Ví dụ như họ nói giảm 20% cho sản phẩm đó nhưng thực chất giá bán đã được nâng lên đến 40%. Khách hàng phải tỉnh táo trong những trường hợp này. Kể cả khi trả tiền cam kết lợi nhuận cũng vậy, họ trả chậm, nghĩa là họ lấy chính tiền lãi đó để trả cho mình. Khách hàng chỉ nhìn thấy số tiền mình thu về, mà không nhìn thấy sản phẩm bị nâng giá, số tiền phải bỏ ra như thế nào. Tính ra khách hàng bỏ ra cả cục tiền nhưng chỉ thu về một, vài đồng.

Tiện ích ngoại khu Dự án Khu đô thị PNR Estella Sông Mây Đồng Nai
Tiện ích ngoại khu Dự án Khu đô thị PNR Estella Sông Mây Đồng Nai

   + Dự án PNR Estella có tên gọi khác là Khu dân cư theo quy hoạch do Công ty Cổ phần Nông sản Đông Việt làm chủ đầu tư

   + Dự án theo quy hoạch được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư số 3071/QĐ- UBND ngày 30/8/2018 của UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận cho Công ty Cp Nông sản Đông Việt đầu tư dự án Khu dân cư theo quy hoạch tại xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu. 

Sơ đồ thỏa thuận địa điểm số 4496/2018 tỉ lệ 1/2000 do VP Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai ký ngày 5/5/2018. 

   + Cấp giấy phép quy hoạch được duyệt số 33/ GPQH ngày 19/10/2018 do Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cấp cho Công ty CP Nông sản Đông Việt để lập quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 dự án Khu dân cư theo quy hoạch tại xã Tân An, Huyện Vĩnh Cửu.

   +Đã có pháp lý 1/500, sổ hồng riêng từng nền, xây dựng tự do

=> Sale nói đầy đủ về pháp lý, nhưng lại không cung cấp, chỉ gửi 1 đoạn video clip giới thiệu dự án. Sale cho biết thì phải chờ từ 1,5-2 năm nữa mới có sổ hồng riêng từng nền.

Ngày 30/12/2020, theo thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, dự án PNR Estella do Công ty CP Nông sản Đông Việt làm chủ đầu tư chưa được cấp giấy phép xây dựng công trình và chưa đủ điều kiện được huy động vốn theo quy định.

3. Tiến độ

+ Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường đã đổ nhựa, chỉ cần mua là có thể xây dựng nhà ở

+ 1 số phân khu đang xây nhà mẫu nhưng xin hình hạ tầng thì sale không gửi, hẹn hết giãn cách sẽ đưa khách đi xem trực tiếp.

CƠ HỘI

1. Đặc điểm dân cư xung quanh

   + Lượng lớn cư dân ở Trảng Bom chủ yếu là dân lao động, công nhân trong các khu công nghiệp nên tiềm năng về nhà ở rất cao

   + Trảng Bom đang thu hút số lượng lớn công nhân, dân nhập cư về làm việc và sinh sống.

=) Dự án này có mức giá khá phù hợp với dân nhập cư và dân lao động tại đây

2. Xu hướng thị trường

   + Mấy năm trở lại đây, Trảng Bom phát triển một số dự án bất động sản gần các khu công nghiệp lớn, đặc biệt là các khu công nghiệp đã lấp đầy như Sông Mây bởi với mật độ dân cư đông đúc.

  + Mặt bằng giá đất tại các dự án nằm gần khu công nghiệp hay các tuyến đường giao thương thường cao hơn, tốc độ tăng giá cũng tốt hơn hẳn so với các dự án khác.

   + Mặt bằng giá bất động sản tại Trảng Bom đang tăng nhanh, nhất là sau khi Trảng Bom cùng với Long Thành, Nhơn Trạch được quy hoạch trở thành ba trung tâm logistic phục vụ sân bay quốc tế Long Thành khi đi vào hoạt động.

   + Nhiều doanh nghiệp bất động sản đang tìm đến đây ngày càng nhiều để tìm kiếm cơ hội đầu tư dự án

THÁCH THỨC

- Dự án ra mắt giữa mùa dịch là một thách thức lớn khi thị trường lặng sóng, nhiều dự án đất nền bị đóng băng không thể tiếp cận khách hàng.

- Cũng tương tự như Long Thành, nhiều dự án được quảng cáo ăn theo tiến độ sân bay nhưng hiện do ảnh hưởng bởi dịch, tiến độ sân bay có thể tiếp tục bị chậm lại. Điều này cũng tác động rất lớn trong mùa dịch.

- Trảng Bom là khu vực có mật độ dân cư khá đông đúc, nhưng đường sá nhỏ hẹp, nhiều tuyến đường bụi bặm, chưa hoàn thiện khiện việc đi lại về mấy khu trung tâm chưa mấy thuận tiện. Tiềm năng sinh lời tại dự án khá thấp, khó có thể tiếp cận được nhà đầu tư.

(Theo Hoang Anh Nguyen)

0

Bình luận

Tháng ngâu không ngán, bất động sản vẫn rộn ràng như hội

Theo quan niệm phương Đông, tháng 8 dương lịch bước vào “tháng ngâu” – mùa cô hồn đấy, ai cũng ngại chuyện cưới hỏi, mua bán. Xem thêm
Tháng ngâu không ngán, bất động sản vẫn rộn ràng như hội - 1

3.790 căn hộ “vàng” Thủ Thiêm: Giá rẻ như nhà ở xã hội, sự tình sao vẫn... ế?

Trong bất động sản, người ta bảo: “Nhất vị trí, nhì giá cả, tam pháp lý”. Xem thêm
3.790 căn hộ “vàng” Thủ Thiêm: Giá rẻ như nhà ở xã hội, sự tình sao vẫn... ế? - 1

Khi “ôm” hai căn hộ: câu chuyện của một gia đình trẻ và những lời khuyên đa chiều

Hôm trước có một chia ẩn danh chia sẻ câu chuyện của gia đình chị trên Người Mua nhà. Mình thấy đây là tình huống rất thật mà nhiều gia đình có thể thấy mình trong đó. Xem thêm
Khi “ôm” hai căn hộ: câu chuyện của một gia đình trẻ và những lời khuyên đa chiều  - 1

Dự án căn hộ hàng hiếm ở Thủ đô: Loạt trường học bao quanh, giá tốt đến không ngờ

Từ “cửa nhà” đến lớp học chỉ vài bước chân – Hanoi Melody Residences chinh phục cư dân tương lai bằng lợi thế giáo dục hiếm có và mức giá cạnh tranh bậc nhất nội đô. Xem thêm
Dự án căn hộ hàng hiếm ở Thủ đô: Loạt trường học bao quanh, giá tốt đến không ngờ - 1

Ngân hàng siết mạnh tín dụng vào bất động sản thương mại:“Bộ lọc” mới từ 15/9/2025

Từ ngày 15/9/2025, Thông tư 14/2025/TT-NHNN chính thức có hiệu lực, đánh dấu bước thay đổi quan trọng trong cách Ngân hàng Nhà nước (NHNN) quản lý rủi ro tín dụng. Nếu như trước đây, hệ số rủi ro phần lớn áp dụng đồng đều theo loại hình cho vay, thì lần này, NHNN đưa ra một “bộ lọc” mới, nhằm định hướng vốn vào khu vực ưu tiên và hạn chế dòng tiền đổ vào bất động sản thương mại mang tính đầu cơ. Xem thêm
Ngân hàng siết mạnh tín dụng vào bất động sản thương mại:“Bộ lọc” mới từ 15/9/2025 - 1

Từ hào quang đến sa sút: Bài học từ một thập kỷ loay hoay của Hoàng Quân

Từng được tung hô là “ông trùm” nhà ở xã hội (NOXH) khu vực phía Nam, CTCP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HQC) nay chỉ còn là cái bóng mờ so với chính mình hơn một thập kỷ trước. Sau hơn 10 năm lao vào phân khúc được cho là “an toàn”, doanh nghiệp này không những không gặt hái thành công như kỳ vọng mà còn rơi vào cảnh lợi nhuận teo tóp, cổ phiếu rớt giá thảm hại, biến giấc mơ trở thành cơn ác mộng với nhà đầu tư. Xem thêm
Từ hào quang đến sa sút: Bài học từ một thập kỷ loay hoay của Hoàng Quân  - 1

Giá nhà trên thu nhập Việt Nam gấp hơn 1,6 lần bình quân thế giới

Theo TS Cấn Văn Lực, Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV, Thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia, năm 2024, tỷ số giá nhà trên thu nhập bình quân hộ gia đình Việt Nam là 23,7 - gấp hơn 1,6 lần mức trung bình của thế giới. Xem thêm
Giá nhà trên thu nhập Việt Nam gấp hơn 1,6 lần bình quân thế giới  - 1

Vì sao Quảng Ninh đang nổi lên như trung tâm đầu tư hàng đầu miền Bắc?

Quảng Ninh đang bước vào giai đoạn bứt phá khi ba động lực lớn cùng hội tụ: dòng vốn FDI chất lượng cao liên tục đổ về, hạ tầng chiến lược hoàn thiện từ cao tốc đến cảng biển – sân bay, và sự xuất hiện của những đô thị phức hợp ven biển hiện đại, kiến tạo “đường băng” mới để miền di sản cất cánh, trở thành cực tăng trưởng đầu tư hàng đầu miền Bắc. Xem thêm
Vì sao Quảng Ninh đang nổi lên như trung tâm đầu tư hàng đầu miền Bắc? - 1

Mua nhà tuổi 30: Giấc mơ của con, hiện thực của… bố mẹ

Hôm trước, vừa đọc được một con số nghe vừa hào hứng vừa… hơi hoang mang: 64% người có nhu cầu mua bất động sản trong năm tới là dưới 40 tuổi, trong đó 60% người trẻ (22–29 tuổi) tin rằng mình sẽ mua được nhà trong tương lai. Xem thêm
Mua nhà tuổi 30: Giấc mơ của con, hiện thực của… bố mẹ - 1

Tâm lý mua nhà: Thấy rẻ thì sợ, thấy đắt thì chê

Nếu phải chọn một cụm từ mô tả tâm lý của người Việt khi mua nhà, có lẽ sẽ là: “Muốn chắc chắn 100% nhưng lại muốn rẻ như hồi xưa”. Xem thêm
Tâm lý mua nhà: Thấy rẻ thì sợ, thấy đắt thì chê - 1

Đưa 7 triệu mà lo mất, ai ngờ vợ lương 70 triệu mới là "trùm xây nhà"

Tình cờ đọc trên mạng một câu chuyện khá buồn cười mà cũng buồn cho chính nhân vật: anh chồng giấu lương, mỗi tháng đưa có 7 triệu mà lại lo vợ đem tiền “cho nhà ngoại xây nhà”. Xem thêm
Đưa 7 triệu mà lo mất, ai ngờ vợ lương 70 triệu mới là "trùm xây nhà" - 1

5 lý do khiến T&T City Millennia là lựa chọn an cư, đầu tư xứng tầm

Trong bối cảnh bất động sản khu Nam Sài Gòn đang bứt phá mạnh mẽ với hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm, T&T City Millennia nổi lên như một đô thị tầm vóc thiên niên kỷ - nơi hội tụ trọn vẹn những giá trị sống hiện đại và tiềm năng đầu tư sinh lời bền vững. Xem thêm
5 lý do khiến T&T City Millennia là lựa chọn an cư, đầu tư xứng tầm - 1

Ở nhà 35 tỷ nhưng không có nổi 2 triệu đóng học cho con

Trong một khóa học tài chính tâm an tại Sài Gòn, tôi gặp một chị ngoài Hà Nội. Sau ly hôn, chị được chia cho căn biệt thự ở Vĩnh Phúc – xung quanh thông reo như Đà Lạt, thơ mộng vô cùng. Xem thêm
Ở nhà 35 tỷ nhưng không có nổi 2 triệu đóng học cho con - 1

Thị trường đang ở đâu?

Tới tháng 9/2025 thị trường Bình Dương (cũ) có tầm 15 dự án đang và chuẩn bị bán, và con số này dự kiến tới cuối năm sẽ là 20 dự án. Xem thêm
Thị trường đang ở đâu? - 1

Hà Nội mùa nhập học: Mua nhà cho con hay thuê trọ cho đỡ áp lực?

Năm nay con mình chính thức bước chân vào đại học ở Hà Nội. Cũng từ đây mà vợ chồng mình rơi vào bài toán nan giải: nên mua một căn hộ cho con ở lâu dài, hay chỉ thuê trọ vài năm học để đỡ áp lực tài chính? Xem thêm
Hà Nội mùa nhập học: Mua nhà cho con hay thuê trọ cho đỡ áp lực?  - 1

Ở Đông Anh, nhà xã hội cũng đã tiền tỷ: Người trẻ thở dài nhìn theo

Tôi vừa đọc được một thông tin khiến mình phải chớp mắt tới mấy lần để chắc là không nhìn nhầm: nhà ở xã hội cái khái niệm vốn được gắn với hai chữ “giá rẻ” nay đã có căn hộ chạm mốc 1,5 tỷ đồng. Ừ thì vẫn rẻ hơn nhà thương mại, nhưng gọi là “rẻ mãi” thì e rằng… khó. Xem thêm
Ở Đông Anh, nhà xã hội cũng đã tiền tỷ: Người trẻ thở dài nhìn theo - 1

Mua nhà cũ giờ giống chơi chứng khoán: Sáng giá này, chiều giá khác

Hôm rồi tình cờ đọc báo, tôi bắt gặp câu chuyện chị Tuyết Nhung ở Long Biên đặt cọc 100 triệu mua căn hộ cũ 78 m² với giá 4,5 tỷ đồng. Xem thêm
Mua nhà cũ giờ giống chơi chứng khoán: Sáng giá này, chiều giá khác - 1

Mở rộng không gian ra biển-cú hích đưa Đà Nẵng vươn tầm đô thị biển quốc tế

Sở hữu vị trí chiến lược ven biển cùng định hướng quy hoạch chưa từng có với  trung tâm tài chính, khu thương mại tự do đến đảo nhân tạo, Đà Nẵng đang nắm cơ hội bứt phá, trở thành siêu đô thị biển quy mô nhờ mở rộng không gian phát triển. Xem thêm
Mở rộng không gian ra biển-cú hích đưa Đà Nẵng vươn tầm đô thị biển quốc tế - 1

Nhà hẻm càng nhỏ càng khó bán

Trong khi giá căn hộ chung cư tại TP HCM liên tục tăng, thậm chí nhiều dự án mới mở bán đã nhanh chóng "cháy hàng", thì ở chiều ngược lại, thị trường nhà phố trong hẻm nhỏ lại rơi vào cảnh ảm đạm. Không ít môi giới than thở những căn nhà nằm trong hẻm nhỏ, chật chội, dù giá không tăng, thậm chí giảm so với trước, vẫn rất khó tìm được người mua. Xem thêm
Nhà hẻm càng nhỏ càng khó bán  - 1

Chia sẻ Kinh nghiệm mua nhà Hà Nội ở tuổi 25

Xin chào mọi người, đúng tinh thần chia sẻ cho cộng đồng “Người mua nhà”, hôm nay mình muốn kể lại hành trình hai vợ chồng mua căn hộ đầu tiên ở tuổi 25. Giờ mình đã 28, căn hộ đã ở được hơn 3 năm. Nhìn lại, có nhiều điều vừa may mắn, vừa liều lĩnh, nhưng cũng là trải nghiệm đáng giá để rút ra bài học. Xem thêm
Chia sẻ Kinh nghiệm mua nhà Hà Nội ở tuổi 25 - 1

Phú Mỹ Hưng sau ba thập kỷ: Thời hoàng kim đã qua?

Sau hơn ba thập kỷ ghi dấu với vai trò tiên phong trong phát triển đô thị tại TP.HCM, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đang bước vào giai đoạn kinh doanh nhiều thách thức. Báo cáo tài chính bán niên 2025 gửi Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) cho thấy lợi nhuận sụt giảm, vốn chủ sở hữu co hẹp, trong khi áp lực nợ vay gia tăng phản ánh sự chuyển dịch tất yếu của một doanh nghiệp vốn từng được xem là biểu tượng thành công. Xem thêm
Phú Mỹ Hưng sau ba thập kỷ: Thời hoàng kim đã qua?  - 1

Chưa từng có: 7 tháng nhà ở xã hội bứt tốc hoàn thành hơn 36 nghìn căn, tạo đà cho mục tiêu 1 triệu căn đến 2030 👏

Trước năm 2023, nguồn cung nhà ở xã hội luôn trong tình trạng thiếu hụt, không thể đáp ứng nhu cầu của hàng triệu công nhân, người lao động đô thị và những đối tượng thuộc diện được thụ hưởng chính sách. Xem thêm

Tuy nhiên, chỉ trong vòng 3 năm kể từ khi Đề án đi vào triển khai, thị trường đã ghi nhận những tín hiệu tích cực.

Số liệu thống kê từ Bộ Xây dựng cho thấy số lượng căn nhà ở xã hội hoàn thành bứt tốc mạnh mẽ. Riêng 7 tháng đầu năm 2025, cả nước hoàn thành 36.862 căn nhà ở xã hội. Mặc dù mới chỉ đạt 37% mục tiêu của cả năm 2025, song kết quả này bằng hơn 80% kết quả của cả năm 2024 và gấp hơn 7 lần so với năm 2022.

Đồng thời, 9/31 địa phương được giao chỉ tiêu xây dựng nhà ở xã hội trong năm 2025 có khả năng hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra.

Trong tổng số 250 dự án được khởi công vào ngày 19/8 vừa qua để chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh cũng có tới 22 dự án nhà ở xã hội.

Theo VnEconomy

Chưa từng có: 7 tháng nhà ở xã hội bứt tốc hoàn thành hơn 36 nghìn căn, tạo đà cho mục tiêu 1 triệu căn đến 2030 👏  - 1

Nguồn cung tăng nhưng tâm lý kỳ vọng tăng giá còn cao hơn

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh chi phí phát triển dự án đều tăng, giá chung cư Hà Nội được dự báo sẽ tiếp tục đi lên trong những tháng cuối năm 2025, song thị trường khó xuất hiện tình trạng “sốt nóng” như giai đoạn trước. Xem thêm
Nguồn cung tăng nhưng tâm lý kỳ vọng tăng giá còn cao hơn   - 1
Nguồn cung tăng nhưng tâm lý kỳ vọng tăng giá còn cao hơn   - 2

CÚ SỐC CHUNG CƯ HÀ NỘI: LÃI HƠN 5 TỶ SAU 2 NĂM, CHỦ NHÀ BỊ MỈA MAI "RAO LUÔN 17 TỶ CHO TRÒN"

"Đầu năm 2023, tôi mua một căn hộ chung cư 3 phòng ngủ, diện tích gần 80m² với giá 2,7 tỷ đồng. Xem thêm
CÚ SỐC CHUNG CƯ HÀ NỘI: LÃI HƠN 5 TỶ SAU 2 NĂM, CHỦ NHÀ BỊ MỈA MAI "RAO LUÔN 17 TỶ CHO TRÒN"  - 1

Không còn hy vọng gì để mua nhà nữa

Có thể nói rằng với giá nhà như bây giờ thì thu nhập cỡ 50 triệu trở xuống là không có hi vọng gì để mua cả. Còn thu nhập cỡ 100 triệu thì vẫn phải oằn lưng trả nợ, đêm ngày mất ngủ thôi. Xem thêm
Không còn hy vọng gì để mua nhà nữa - 1

“Nguy nhiều hơn cơ”: Khi bất động sản sắp bước vào kỷ nguyên… dư cung

“Tôi thấy nguy nhiều hơn cơ trên thị trường bất động sản trong thời gian tới”, câu nói của ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch Cen Group, nghe vừa như lời cảnh báo, vừa giống như một status triết lý trên mạng xã hội. Xem thêm
“Nguy nhiều hơn cơ”: Khi bất động sản sắp bước vào kỷ nguyên… dư cung - 1

Đừng vội xuống tiền mua chung cư nếu không biết căn hộ hướng nào dành cho gia đình trẻ

Trong thế giới chung cư dày đặc các dự án, một câu hỏi quan trọng dành cho gia đình trẻ là: "Căn hộ hướng nào mới thực sự hợp không chỉ phong thủy, mà còn về ánh sáng, không khí, tiện nghi và tiết kiệm chi phí?" Xem thêm
Đừng vội xuống tiền mua chung cư nếu không biết căn hộ hướng nào dành cho gia đình trẻ - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết