Dương Thùy Linh

Dương Thùy Linh

Những resort bậc nhất Việt Nam như Amanoi, Six Senses... lời lỗ ra sao hậu Covid-19?

Trước Covid, các resort và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam đều lãi lớn trong giai đoạn 2016-2018, sang năm 2019 hoạt động kinh doanh của một số khu nghỉ dưỡng đã có dấu hiệu chậm lại.

Những resort bậc nhất Việt Nam như Amanoi, Six Senses... lời lỗ ra sao hậu Covid-19? - 1

Lãi lớn trong giai đoạn 2016-2018

Covid19 đã gây ra một cuộc khủng hoảng trầm trọng cho ngành dịch vụ, ngành mũi nhọn của kinh tế Việt Nam. Rất nhiều khách sạn phải đóng cửa, nhiều nhà hàng phá sản và hàng vạn lao động thất nghiệp.

Nhưng ở một góc độ khác, Covid-19 đã mang lại cho người tiêu dùng một cơ hội chưa từng có trong đời, đó là được trải nghiệm các dịch vụ 5 sao với một mức giá không tưởng.

Khi Việt Nam đóng cửa bầu trời vào tháng 3/2020 để ngăn chặn lây lan Covid từ bên ngoài, ngành dịch vụ trong nước buộc phải hạ mình để thu hút khách nội địa, hạ giá để có khách còn hơn là đóng cửa. Hạ giá nhưng không giảm chất lượng dịch vụ, cầm cự chờ ngày hồi sinh.

Các resort ở Việt Nam, trước đây đa phần chỉ phục vụ khách nước ngoài với mức giá vài chục triệu cho đến cả nghìn USD một đêm, giờ đây đa phần giảm giá trên 50% so với trước Covid.

Trước Covid, các resort và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam đều lãi lớn trong giai đoạn 2016-2018, sang năm 2019 hoạt động kinh doanh của một số khu nghỉ dưỡng đã có dấu hiệu chậm lại.

Cụ thể, Sixsense Côn Đảo lỗ 2 năm liên tiếp 2018 và 2019, với mức lỗ 5 tỷ và 11 tỷ đồng mặc dù doanh thu mỗi năm xấp xỉ 150 tỷ. Các đường bay hạn chế đến Côn Đảo đã giới hạn đáng kể lượng khách tới đây, năm 2020, các đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh tới Côn Đảo dự kiến sẽ giúp tăng lượng khách đến đây.

Trong khi đó, Intercontinental Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng có kết quả kinh doanh lớn nhất trong nhóm các resort 5 sao, với doanh thu năm 2019 đột biến lên 3.532 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 1.714 tỷ đồng, mỗi năm tốc độ tăng trưởng doanh thu lợi nhuận của Intercontinental Đà Nẵng gấp đôi gấp ba, một phần từ nguồn doanh thu chuyển nhượng bất động sản.

Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng thuộc tập đoàn Sovico của nữ tỷ phú hàng không Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo mỗi năm thu về hơn 600 tỷ doanh thu, lợi nhuận sau thuế năm 2019 đạt hơn 116 tỷ đồng.

Những resort bậc nhất Việt Nam như Amanoi, Six Senses... lời lỗ ra sao hậu Covid-19? - Ảnh 1

Chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid 19

Bước sang năm 2020, nhất là từ tháng 3, lượng khách quốc tế đến Việt Nam bị giảm sâu. So với cùng kỳ năm trước, tháng 6/2020 giảm tới 99,3%, hay giảm 1.246 nghìn lượt người. Có thể coi tháng 6/2020 là "đáy" của sụt giảm lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong nhiều năm qua.

Hiện, dịch Covid-19 trên thế giới còn diễn biến phức tạp, theo đó dự báo cả năm 2020 lượng khách quốc tế đến Việt Nam sẽ giảm mạnh so với năm 2019.

Tháng 7/2020, Đà Nẵng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid 19 và bắt buộc phải cách ly xã hội toàn thành phố. Hiện tại các biện pháp nới lỏng giãn cách đã được thực hiện, giá phòng tại Intercontinental trong tháng 10 đang giảm gần 60%, hiện chỉ còn 6,5 triệu – 12 triệu đồng/phòng/đêm.

Intercontinental Đà Nẵng có 201 phòng trong đó có penhouse và biệt thự hướng biển diện tích 1.000m2, phòng tổng thống có giá 3.000 USD/đêm. Tổng thống Mỹ Donal Trump khi sang Việt Nam tham dự APEC 2017 đã nghỉ tại đây.

Furama Đà Nẵng ban đầu thuộc về tập đoàn Hongkong là Lai Sun Development. Tuy nhiên do kih doanh tại Hong Kong thua lỗ nên Lai Sun Development phải bán lại Furama để tránh nguy cơ phá sản. Năm 2005, tập đoàn Sovico của nữ tỷ phú hàng không Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo đã mua lại toàn bộ vốn góp Lai Sun và trở thành chủ sở hữu Furama Resort Danang.

Vào thời điểm trước khi Furama Resort Danang được sang tay cho chủ đầu tư Việt Nam, hầu như không có người Việt nào sở hữu và vận hành khách sạn 5 sao. Sau khi vào tay Sovico, Furama Đà Nẵng phát triển liên tục, tỷ lệ lấp đầy luôn trên 70%.

Khu nghỉ dưỡng này có 196 phòng hạng sang cùng với 70 căn biệt thự từ hai đến bốn phòng ngủ có hồ bơi riêng.

Ngoài ra, Furama còn mở rộng sang mảng tổ chức sự kiện khi xây dựng Cung hội nghị Furama (ICP) và Cung hội nghị Ariyana Convention Centre (ACC) với sức chứa 5000 người

Giá phòng tại Furama dao động từ 8 triệu đồng – 40 triệu đồng/đêm tuy nhiên hiện tại có những phòng view vườn chỉ còn 2,2 triệu đồng/đêm trong khi pool villa giảm từ 40 triệu đồng còn 10 triệu đồng/đêm.

Fuision Maia Đà Nẵng nằm trên bãi biển Mỹ Khê, đi vào vận hành từ năm 2010 do tập đoàn Fuision Hotel Group quản lý. Khu nghỉ dưỡng này có 7 biệt thự và 80 villa trong đó tất cả các biệt thự và villa đều có hồ bơi riêng

Giá trung bình 1 pool villa tại Fuision Maia khoảng 16 triệu, hiện giảm về 6 triệu trong đợt Covid, giá villa 3 phòng ngủ là 100 triệu/đêm, hiện giảm còn khoảng 33 triệu đồng/đêm, villa hướng biển khoảng 40 triệu/đêm giảm còn hơn 24 triệu đồng/đêm.

Mộc Diệp(T/H)/ Vnfinance.vn

Link: https://vnfinance.vn/nhung-resort-bac-nhat-viet-nam-nhu-amanoi-six-senses-loi-lo-ra-sao-hau-covid-19-11266.html?fbclid=IwAR3GLvByyVzP2zHT5-kC-hgaz9Myp6pTjw1jNAR7g3zG5fafl1QN7VffaGs

0

Bình luận

Nhà xây bằng AI và Robot: Liệu đây có phải cứu cánh cho người mua nhà thời bão giá?

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một công trường xây dựng mà tiếng máy móc vận hành không đi kèm với những tiếng hô hào hay sự mệt mỏi của hàng ngàn công nhân chưa? Ngành xây dựng toàn cầu đang đứng trước một bước ngoặt lịch sử khi Trung Quốc đang biến viễn cảnh “sản xuất nhà như sản xuất ô tô” trở thành sự thật ngay trước mắt chúng ta. Xem thêm
Nhà xây bằng AI và Robot: Liệu đây có phải cứu cánh cho người mua nhà thời bão giá? - 1

Kienlongbank Priority: Khi Ngân hàng không chỉ là nơi làm việc, mà là nơi kiến tạo trải nghiệm tài chính đẳng cấp

Khi trải nghiệm được thiết kế lại, giá trị của ngân hàng không còn nằm ở sản phẩm, mà ở cách các giá trị được kết nối và vận hành. Tại KienlongBank, những Priority Lounge cùng nền tảng công nghệ đang mở ra một cách làm nghề khác - nơi mỗi banker trở thành những chuyên gia tư vấn, đồng hành chiến lược trong quản trị tài sản của khách hàng thượng lưu và năng lực tư vấn được ghi nhận bằng thu nhập có thể đạt tới hàng tỷ đồng mỗi năm. Xem thêm
Kienlongbank Priority: Khi Ngân hàng không chỉ là nơi làm việc, mà là nơi kiến tạo trải nghiệm tài chính đẳng cấp - 1

23 dự án sai phạm bị thanh tra, Usilk City bị chuyển hồ sơ sang Bộ Công an: Đụng đâu là sai tùm lum toè loe ở đấy 🥲🥲

Nói thật, đọc kết luận của Thanh tra Chính phủ về 23 dự án bất động sản tại Hà Nội có một cảm giác khá “lạ” nhưng quen: cứ lật lại dự án nào của thời kỳ trước là gần như chỗ nào cũng có sai phạm, mà không phải sai nhẹ, toàn kiểu sai “tùm lum toé loe”. Xem thêm
23 dự án sai phạm bị thanh tra, Usilk City bị chuyển hồ sơ sang Bộ Công an: Đụng đâu là sai tùm lum toè loe ở đấy 🥲🥲  - 1

Không chỉ có HH Linh Đàm, loạt chung cư Hà Nội cũng "chung số phận" cũng lấy ý kiến cư dân: Có nên cấp sổ để hợp thức hoá sai phạm?

Mấy ngày nay cư dân ở các khu "chung cư vạn dân" như HH Linh Đàm hay Đại Thanh đang xôn xao hẳn lên vì cái tờ phiếu khảo sát lấy ý kiến về việc cấp sổ hồng, mà thực ra câu chuyện này nó không còn là chuyện riêng của một tòa nhà nào nữa rồi. Xem thêm
Không chỉ có HH Linh Đàm, loạt chung cư  Hà Nội cũng "chung số phận" cũng lấy ý kiến cư dân: Có nên cấp sổ để hợp thức hoá sai phạm? - 1

Chuyện một nhà báo mua nhà không sổ

Là một người làm công ăn lương trả nợ 8 năm mới hết nợ vay mua nhà và chịu đựng việc căn hộ chung cư cả đời mình tích cóp vẫn không có sổ đỏ suốt 14 năm qua, mình thực sự không thể ủng hộ chính sách này. (Căn nhà của mình không ở HH Linh Đàm mà ở một dự án khác thuộc quận Cầu Giấy) Xem thêm
Chuyện một nhà báo mua nhà không sổ   - 1

Cách T&T biến “chuẩn bị kỹ – thực hiện nhanh” thành lợi thế trong dự án năng lượng sạch xuyên biên giới

Việc một dự án điện gió tại Lào do T&T Group triển khai đạt mốc vận hành thương mại (COD), đưa dòng điện về Việt Nam chỉ sau khoảng 16 tháng và nhanh chóng đạt sản lượng khoảng 0,9 tỷ kWh mỗi năm không chỉ là câu chuyện của riêng một nhà máy. Đằng sau mốc tiến độ này là năng lực tổ chức triển khai và khả năng kiểm soát toàn bộ chuỗi dự án của chủ đầu tư – yếu tố ngày càng trở thành tiêu chí phân hóa trong lĩnh vực năng lượng. Xem thêm
Cách T&T biến “chuẩn bị kỹ – thực hiện nhanh” thành lợi thế trong dự án năng lượng sạch xuyên biên giới - 1

🏠 Đi xem nhà ngày nắng là thói quen, nhưng người từng “dính đòn” rồi thì lại chọn ngày mưa

Càng những ngày trời đẹp, người đi xem nhà càng đông. Ánh nắng khiến mọi thứ trông sáng sủa hơn, tường khô ráo, nền sạch sẽ, con hẻm cũng trở nên “hiền lành” hơn thường lệ. Nhưng vấn đề là… nhà không phải để sống trong một ngày nắng đẹp, mà là để chịu đựng cả những ngày thời tiết tệ nhất. Xem thêm
🏠 Đi xem nhà ngày nắng là thói quen, nhưng người từng “dính đòn” rồi thì lại chọn ngày mưa - 1

Trải nghiệm âm nhạc độc đáo tại “Melodies of Triumph”

Hòa nhạc “Melodies of Triumph” đã mang đến những tầng hòa âm phong phú cả về cấu trúc lẫn cảm xúc. Âm nhạc cổ điển châu Âu hiện diện tinh tế giữa Thủ đô Hà Nội, trở thành một phần của nhịp sống thanh lịch nơi đây. Xem thêm
Trải nghiệm âm nhạc độc đáo tại “Melodies of Triumph” - 1

Sun Property vén màn “siêu phẩm” căn hộ FourS Tower

Ngày 18/4, sự kiện giới thiệu phân khu FourS Tower chủ đề “Bốn mùa khoe sắc, tứ bình tỏa hương” thu hút hơn 1.000 nhà đầu tư mục sở thị không gian sống đẳng cấp mới ở lõi trung tâm Nam Đà Nẵng. Ngay tại sự kiện, 90% giỏ hàng Toà F1 (Tòa Tùng) và Tòa F5 (Tòa Cúc) đã được đặt chỗ. Xem thêm
Sun Property vén màn “siêu phẩm” căn hộ FourS Tower - 1

Dòng tiền bất động sản 2026: Vì sao nhà đầu tư đang dịch chuyển về Nha Trang?

Sau giai đoạn thanh lọc mạnh, thị trường bất động sản bước vào chu kỳ mới với sự thay đổi rõ rệt trong chiến lược đầu tư. Dòng tiền rời các thị trường tăng nóng, chuyển sang những khu vực có pháp lý rõ ràng, khả năng khai thác thực và dư địa tăng trưởng. Trong bối cảnh đó, Nha Trang đang trở thành điểm đến thu hút sự quan tâm của giới đầu tư năm 2026. Xem thêm
Dòng tiền bất động sản 2026: Vì sao nhà đầu tư đang dịch chuyển về Nha Trang? - 1

Đừng nhìn mỗi giá: 5 tín hiệu ‘ngầm’ quyết định bạn mua đúng đáy… hay đu ngay đỉnh giả

Có một sai lầm rất phổ biến khi bước vào thị trường bất động sản: ai cũng nhìn vào giá. Giá tăng là nghĩ thị trường đang tốt, giá cao là nghĩ tài sản có giá trị, và cứ thế lao vào. Nhưng thực tế, giá chỉ là bề mặt. Thứ quyết định bạn mua đúng hay sai lại nằm ở những yếu tố mà nhiều người… không để ý, hoặc cố tình bỏ qua vì nó không “đẹp” như bảng giá bán. Xem thêm
Đừng nhìn mỗi giá: 5 tín hiệu ‘ngầm’ quyết định bạn mua đúng đáy… hay đu ngay đỉnh giả  - 1

8 năm trời bỏ ra mười tỷ đồng để mua chung cư cao cấp ở Cầu Giấy, vậy mà đến giờ chị vẫn phải đi ở 'chui' trong chính căn nhà của mình

Chiều muộn ngồi bên bàn trà, chị khách của mình cầm tờ báo mà tay hơi run run, giọng nghẹn lại. Chị vốn là một người phụ nữ sắc sảo, tích góp cả đời được tầm 10 tỷ, định bụng mua một căn hộ thật đẹp ở Discovery Complex để an hưởng tuổi già, gần con cháu. Vậy mà trớ trêu thay, nhận nhà từ năm 2018, sống ở đó gần một thập kỷ, thứ chị cầm trong tay vẫn chỉ là tờ hợp đồng mua bán dần ố vàng, còn tấm "sổ hồng" quyền lực thì vẫn biệt vô âm tín. Xem thêm
8 năm trời bỏ ra mười tỷ đồng để mua chung cư cao cấp ở Cầu Giấy, vậy mà đến giờ chị vẫn phải đi ở 'chui' trong chính căn nhà của mình  - 1

Lương 15 triệu có mua được nhà 5 tỷ ở Hà Nội?

Gần đây, một bản tin truyền hình kể câu chuyện khá “truyền cảm hứng”: một người trẻ thu nhập khoảng 15 triệu đồng/tháng đang tìm mua căn hộ 2 phòng ngủ giá 4–5 tỷ tại Hà Nội. Nghe qua thì thấy… cũng bình thường. Ai mà chẳng có ước mơ. Nhưng nếu dừng lại vài giây để bấm máy tính, câu chuyện bắt đầu rẽ sang hướng khác - hướng của… tiểu thuyết viễn tưởng. Xem thêm
Lương 15 triệu có mua được nhà 5 tỷ ở Hà Nội? - 1

Căn hộ Sun Group tại đảo ngọc Cát Bà: Vị trí đắc địa tạo nên giá trị

Vừa mang đến sự riêng tư, tĩnh tại để nghỉ dưỡng, vừa kết nối dễ dàng với chuỗi tiện ích đẳng cấp, tòa tháp Thanh Long tại Thành phố Vịnh Trung tâm Xanh Island mở ra cơ hội khai thác lưu trú và gia tăng giá trị vượt trội. Xem thêm
Căn hộ Sun Group tại đảo ngọc Cát Bà: Vị trí đắc địa tạo nên giá trị - 1

Việt Nam vươn top 4 toàn cầu về bất động sản mang thương hiệu nhưng liệu người mua có thực sự được hưởng lợi?

Cả nhà có tin được không, Việt Nam mình giờ đây không còn là "kẻ theo sau" nữa mà đã chính thức lọt top 4 thị trường bất động sản mang thương hiệu (branded residence) toàn cầu, thậm chí còn vượt mặt cả Thái Lan - một "lão làng" trong khu vực. Xem thêm
Việt Nam vươn top 4 toàn cầu về bất động sản mang thương hiệu nhưng liệu người mua có thực sự được hưởng lợi?  - 1

Chuyện mua nhà năm 2026: Bàn thử về Diamond Boulevard mặt tiền QL13 chuẩn bị nhận nhà

Chuyện mua nhà năm 2026: Cầm 300 triệu, lương 30 củ/tháng, mua được nhà trục Sài Gòn - Bình Dương không? Bàn thử về Diamond Boulevard Xem thêm
Chuyện mua nhà năm 2026: Bàn thử về Diamond Boulevard mặt tiền QL13 chuẩn bị nhận nhà  - 1

"Cuộc chia tay" bất ngờ: 112 phường xã tại TP.HCM dừng chứng thực nhà đất từ 27/4, bạn đã biết chưa?

Nếu bạn đang có ý định ra phường để công chứng hợp đồng mua bán nhà hay làm thủ tục thừa kế tài sản trong vài ngày tới, thì hãy khoan....cập nhật trước ngay thông tin cực kỳ quan trọng này nhé. Xem thêm
"Cuộc chia tay" bất ngờ: 112 phường xã tại TP.HCM dừng chứng thực nhà đất từ 27/4, bạn đã biết chưa?  - 1

Lãi suất vay mua nhà mới nhất sau làn sóng ngân hàng đồng loạt điều chỉnh giảm: Có nên vay mua nhà ngay không?

Sau chuỗi ngày căng như dây đàn thì cuối cùng cơn sốt lãi suất cũng bắt đầu có dấu hiệu "hạ hỏa" rồi các bác ạ. Ngay sau cuộc họp của Ngân hàng Nhà nước, hàng loạt ông lớn ngân hàng đã rục rịch điều chỉnh giảm mặt bằng lãi suất tiền gửi từ 0,1-0,5%, kéo theo hy vọng về một đợt giảm lãi suất vay mua nhà mà bao người đang ngóng đợi. Xem thêm
Lãi suất vay mua nhà mới nhất sau làn sóng ngân hàng đồng loạt điều chỉnh giảm: Có nên vay mua nhà ngay không? - 1

11 triệu tỷ đồng và “bóng ma” Evergrande: Việt Nam liệu có lặp lại kịch bản Trung Quốc?

Khi con số 11 triệu tỷ đồng tài sản thế chấp – chủ yếu là bất động sản – tại nhóm Big 4 ngân hàng (Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank), cộng hưởng với những diễn biến chính sách và các chuyến công tác cấp cao sang láng giềng, mạng xã hội lập tức “dậy sóng”. Xem thêm
11 triệu tỷ đồng và “bóng ma” Evergrande: Việt Nam liệu có lặp lại kịch bản Trung Quốc?  - 1
11 triệu tỷ đồng và “bóng ma” Evergrande: Việt Nam liệu có lặp lại kịch bản Trung Quốc?  - 2

Nhà ở xã hội: Ưu tiên trên giấy, tắc vốn ngoài đời

Nghe thì có vẻ nghịch lý, nhưng câu chuyện nhà ở xã hội lúc này đúng kiểu: càng được ưu tiên, lại càng… khó làm. Xem thêm
Nhà ở xã hội: Ưu tiên trên giấy, tắc vốn ngoài đời - 1

Phòng trọ Hà Nội: rẻ thật… nhưng nhìn xong cũng muốn hỏi lại “ở kiểu gì?”

Lướt một vòng các hội nhóm thuê trọ dạo này, cảm giác không khác gì chơi một trò “mở hộp bí ẩn”. Ảnh đăng thì lung linh, caption thì “siêu rẻ – full đồ – vào ở ngay”, nhưng kéo xuống xem kỹ… nhiều lúc chỉ biết thở dài. Xem thêm
Phòng trọ Hà Nội: rẻ thật… nhưng nhìn xong cũng muốn hỏi lại “ở kiểu gì?” - 1

Mua nhà thật, sống thật… nhưng quyền sở hữu vẫn “ảo”

Ở Hà Nội, tại nhiều chung cư có một nghịch lý nhức nhối tồn tại suốt nhiều năm nay: người dân bỏ tiền thật mua nhà, dọn về ở thật, sinh hoạt thật… nhưng quyền sở hữu thì lại cứ “treo lơ lửng” đâu đó. Xem thêm
Mua nhà thật, sống thật… nhưng quyền sở hữu vẫn “ảo” - 1

Nhiều dự án nhà ở "gãy cánh": Vì đâu nên nỗi?

Sáng 18/4, tại hội thảo “Tín dụng bất động sản, kiểm soát thế nào để phát triển”, câu chuyện không còn là “siết hay không siết” nữa, mà là: siết kiểu này thì ai còn trụ được đến lúc bàn giao nhà? Xem thêm
Nhiều dự án nhà ở "gãy cánh": Vì đâu nên nỗi? - 1

Chung cư với nhà đất đúng là câu chuyện muôn thuở, cứ nhắc đến là kiểu gì cũng có tranh cãi

Mà buồn cười ở chỗ, nhiều khi tranh cãi xong… mỗi người vẫn về ở cái mình đang ở, chẳng ai đổi 😅 Xem thêm
Chung cư với nhà đất đúng là câu chuyện muôn thuở, cứ nhắc đến là kiểu gì cũng có tranh cãi - 1

Mua nhà thời lãi suất cao: thị trường vẫn chạy, nhưng không còn dễ ăn

Thị trường bất động sản dạo gần đây giống kiểu… vẫn mở cửa đón khách, nhưng ai bước vào cũng đứng ở cửa ngó nghiêng một lúc lâu rồi mới quyết định có nên rút ví hay không. Nguyên nhân thì không cần đoán nhiều: lãi suất đang đóng vai “bộ lọc tâm lý” cực mạnh. Xem thêm
Mua nhà thời lãi suất cao: thị trường vẫn chạy, nhưng không còn dễ ăn - 1

CEO Group khởi công Khu đô thị mới CEOHomes Hana Garden tại xã Quang Minh, Hà Nội

Ngày 17/4/2026, Tập đoàn CEO chính thức khởi công Khu đô thị mới CEOHomes Hana Garden tại xã Quang Minh, Hà Nội, đánh dấu thêm một bước đi quan trọng trong hành trình phát triển trục đô thị phía Bắc sông Hồng - khu vực đang được định hình là một cực tăng trưởng mới trong cấu trúc đô thị đa trung tâm, đa mục tiêu của Thủ đô. Xem thêm
CEO Group khởi công Khu đô thị mới CEOHomes Hana Garden tại xã Quang Minh, Hà Nội - 1

5.000 runners đếm ngược tới ngày “detox phổi” tại “mỏ oxy khổng lồ” của TP.HCM

Hơn 5.000 vận động viên đăng ký tham gia VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ (ngày 1/5) trong thời gian ngắn mở cổng cho thấy sức hút lớn của giải chạy uy tín hàng đầu Việt Nam, đồng thời phản ánh nhu cầu “detox phổi” và tìm kiếm một không gian sống, rèn luyện với môi trường trong lành của cộng đồng runner cả nước. Xem thêm
5.000 runners đếm ngược tới ngày “detox phổi” tại “mỏ oxy khổng lồ” của TP.HCM - 1

Vinhomes hỗ trợ lãi suất mua nhà siêu khủng 0-6% trong 5 năm – Kích cầu thị trường bất động sản

Ngày 17/4/2026, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chương trình siêu hỗ trợ lãi suất từ 0- 6%/năm trong vòng 5 năm cho khách mua nhà từ 20/4-20/7/2026. Đây là ưu đãi chưa từng có từ chủ đầu tư nhằm chia sẻ áp lực tài chính với khách hàng, đồng thời tạo đòn bẩy mạnh mẽ kích cầu thị trường, đón đầu chu kỳ phát triển mới. Xem thêm
Vinhomes hỗ trợ lãi suất mua nhà siêu khủng 0-6% trong 5 năm – Kích cầu thị trường bất động sản - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết