My Binh Cu

My Binh Cu

Người dân Đà Nẵng - Quảng Nam nghỉ dưỡng trên đỉnh Bà Nà được ưu đãi 20% 

Lên đỉnh Bà Nà những ngày tháng 3, ngoài được tận hưởng không khí Lễ Hội Mùa Xuân rộn rã, đu đưa theo những “bản giao hưởng” quyến rũ hay thưởng thức ẩm thực thế giới muôn vị, người dân Đà Nẵng - Quảng Nam còn được nghỉ dưỡng lãng mạn chuẩn Pháp mà không phải đi đâu xa với gói phòng ưu đãi tới 20%.

Ưu đãi nghỉ đêm Bà Nà đến 20% 

Từ ngày 01/3 đến 31/3/2024, khu nghỉ dưỡng Mercure Danang French Village Bana Hills dành tặng riêng cho người dân có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng, Quảng Nam ưu đãi “Bình minh tháng 3 trên đỉnh Bà Nà” với giá phòng Standard chỉ còn 1,850,000VNĐ/người/đêm.

Mercure Danang French Village Bana Hills tri ân người dân Đà Nẵng, Quảng Nam trong tháng 3  
Mercure Danang French Village Bana Hills tri ân người dân Đà Nẵng, Quảng Nam trong tháng 3  

Với tầm nhìn mở ra thiên nhiên Bà Nà thơ mộng, Mercure Danang French Village Bana Hills là một trong những điểm đến đặc biệt trong chuyến hành trình khám phá đỉnh Núi Chúa của mỗi du khách. Ưu đãi mang đến cho người dân Đà Nẵng, Quảng Nam cơ hội được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng lãng mạn chuẩn Pháp ngay tại chính quê hương mình mà không cần đi đâu xa.

Phòng nghỉ tại khách sạn mang phong cách Pháp trang nhã, sang trọng  
Phòng nghỉ tại khách sạn mang phong cách Pháp trang nhã, sang trọng  

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế lấy cảm hứng từ những ngôi làng cổ xưa của nước Pháp thế kỷ 19, gồm 7 tòa nhà mang tên của các thành phố nổi tiếng của nước Pháp, cùng với đó là 461 phòng nghỉ có nội thất trang nhã, sang trọng. Với gói ưu đãi “Bình minh tháng 3 trên đỉnh Bà Nà”, ngoài nhận ưu đãi giá phòng và vé cáp treo, du khách còn được miễn phí dùng buffet sáng và tối tại nhà hàng La Crique, ưu đãi 10% cho tất cả dịch vụ ẩm thực và sử dụng bể bơi 4 mùa Piscine.

Khách sạn ưu đãi 10% cho tất cả dịch vụ ẩm thực  
Khách sạn ưu đãi 10% cho tất cả dịch vụ ẩm thực  

Ngâm mình trong bể bơi La Piscine có thiết kế độc đáo với nhiệt độ nước luôn duy trì ở mức 32 độ C suốt bốn mùa; Thưởng thức ẩm thực châu Âu trong không gian sang trọng tại nhà hàng L’Étable cùng nhiều lựa chọn ẩm thực khác tại hơn 10 điểm ăn uống; hoặc chỉ đơn giản là cùng những người thân yêu dạo quanh những tòa nhà mang kiến trúc lâu đài Pháp cổ của khách sạn, Mercure Danang French Village Bana Hills có vô vàn trải nghiệm, để bạn không chỉ muốn tới đây một lần.

Hưởng trọn “hệ sinh thái” Sun World Ba Na Hills chỉ cách vài bước chân

Ngoài ưu đãi nghỉ dưỡng theo phong cách Pháp, người dân Đà Nẵng, Quảng Nam khi đến đây còn được tận hưởng trọn bộ trải nghiệm “hệ sinh thái vui chơi giải trí tham quan” Sun World Bà Nà Hills chỉ cách vài bước chân. Gói ưu đãi “Bình minh tháng 3 trên đỉnh Bà Nà” đặc biệt dành tặng trải nghiệm độc quyền cho khách lưu trú là tham quan Cầu Vàng với 02 chuyến cáp sớm nhất vào buổi sáng để kịp đón bình minh và thưởng ngoạn cảnh tiên Bà Nà lãng mạn. Đây được xem là một trong những điểm ngắm bình minh Đà Nẵng “vạn người mê” khi mặt trời dần nhô lên từ đường chân trời, những vệt nắng hồng đẹp lung linh vắt ngang qua những tầng mây trôi bồng bềnh, tạo nên khung cảnh đẹp kỳ ảo như miền cổ tích. 

Sắc hoa tulip đang phủ khắp khu du lịch trong Lễ Hội Mùa Xuân  
Sắc hoa tulip đang phủ khắp khu du lịch trong Lễ Hội Mùa Xuân  

Sau những phút giây thảnh thơi ngắm bình minh từ Cầu Vàng, du khách sẽ được hòa mình vào không gian muôn sắc hoa rực rỡ phủ khắp chốn của Lễ hội Mùa xuân với chủ đề “Hội ngộ muôn sắc hoa” sẽ kéo dài đến hết 31/3/2024. Hàng trăm nghìn bông tulip thuộc hơn 10 chủng loại khác nhau tập trung ở khu vực đài phun nước và đường Carnival đang thi nhau khoe sắc, khiến mỗi du khách khi đến đây không thể không dừng chân để ngắm nhìn và lưu giữ cho mình những bức ảnh kỷ niệm.

Vào khung giờ 11h20 và 13h20 mỗi ngày, du khách còn được “mê say” theo những vũ điệu quyến rũ trên nền giai điệu mùa xuân rộn rã trong show diễn chính mang chủ đề “Bản giao hưởng mùa xuân”.

Thiên đường ẩm thực tại Bà Nà
Thiên đường ẩm thực tại Bà Nà

Để lấp đầy chiếc bụng đã “réo gọi” và nạp thêm năng lượng cho hành trình khám phá Bà Nà, Sun World Ba Na Hills mang đến cho bạn cả một thiên đường ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới, nổi bật là đặc sản “ăn là ghiền” như xúc xích, kem, bia Đức… cùng với đó là những món ăn Á – Âu tươi ngon, chuẩn vị.

Khi ánh hoàng hôn buông trên đỉnh Bà Nà, du khách lại được thấy một lớp áo mới được khoác lên khung cảnh nơi đây, đẹp và bình yên đến lạ. Từ trên cầu Vàng, thu trọn vào ánh nhìn là vẻ diễm lệ của Đà Nẵng với đường bờ biển trải dài đến tận chân trời và những dãy núi phía xa trong ánh hoàng hôn. Nếu còn đủ thời gian, bạn nên dạo bước qua vườn hoa Vườn hoa Le Jardin D'Amour để cảm nhận cảnh sắc muôn hoa e lệ trong ráng đỏ chiều buông hay tới lâu đài Mặt Trăng để thấy khung cảnh công trình hùng vĩ dưới nắng chiều.

Vẫn là Đà Nẵng đó nhưng tại Bà Nà, mỗi du khách lại được cảm nhận thành phố trong một vẻ đẹp thật khác với đủ sắc thái từ ngày đến đêm và vô vàn trải nghiệm mà không cần phải tới Châu Âu xa xôi vẫn có thể hưởng trọn vẹn.

0

Bình luận

BĐS nghỉ dưỡng Cát Bà vào tầm ngắm giới đầu tư sành sỏi

Khi biên lợi nhuận kinh doanh căn hộ đô thị thu hẹp, giới đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang bất động sản nghỉ dưỡng nhằm đón sóng du lịch. Trong đó, Thành phố Vịnh Trung tâm Xanh Island (Cát Bà) được ví như “tọa độ vàng” nhờ hệ sinh thái du lịch đẳng cấp và hạ tầng giao thông xanh. Xem thêm
BĐS nghỉ dưỡng Cát Bà vào tầm ngắm giới đầu tư sành sỏi - 1

Du lịch tiếp tục "thăng hạng”, địa ốc Vũng Tàu tăng sức hút

Sau dấu ấn từ tổ hợp Sun World quy mô 15ha với hai kỷ lục Guinness thế giới, Vũng Tàu tiếp tục đón thương hiệu quốc tế đình đám Marriott International hiện diện tại tâm điểm Blanca City. Thị trường địa ốc và du lịch từng bước “thăng hạng”, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Xem thêm
Du lịch tiếp tục "thăng hạng”, địa ốc Vũng Tàu tăng sức hút - 1

Giá chung cư Hà Nội tăng gần 300% sau 1 thập kỷ: Vậy 10 năm tới sẽ như thế nào, người mua nhà sẽ phải đi xa đến đâu để có thể “chạm” vào một căn nhà?

Nếu nhìn lại chặng đường 10 năm qua của thị trường nhà ở Hà Nội qua con số từ Cushman & Wakefield, chắc hẳn nhiều người sẽ phải "giật mình" trước sự bứt phá khủng khiếp của phân khúc căn hộ. Xem thêm
Giá chung cư Hà Nội tăng gần 300% sau 1 thập kỷ: Vậy 10 năm tới sẽ như thế nào, người mua nhà sẽ phải đi xa đến đâu để có thể “chạm” vào một căn nhà? - 1

Choáng ngợp với hệ thống Lagoon 680 ha lớn nhất miền Bắc tại Vinhomes Global Gate Hạ Long

Nằm bên vịnh kỳ quan thế giới, siêu đô thị Vinhomes Global Gate Hạ Long được kiến tạo từ rất nhiều kỷ lục bên trong. Nổi bật trong đó là hệ thống biển Lagoon rộng tới 680ha - lớn nhất miền Bắc. Với hệ thống “biển hồ giữa phố” này, Vinhomes Global Gate Hạ Long không chỉ nâng chuẩn trải nghiệm biển mà còn là minh chứng cho triết lý bồi đắp di sản đầy tinh tế. Xem thêm
Choáng ngợp với hệ thống Lagoon 680 ha lớn nhất miền Bắc tại Vinhomes Global Gate Hạ Long - 1

🏠 XÂY NHÀ TRÊN ĐẤT CỦA BỐ MẸ CHỒNG, TÔI "CẮN RĂNG" RA ĐƯỜNG KHI MẸ CẦM CỐ CẢ NHÀ LẪN ĐẤT

Vợ chồng tôi kết hôn được 5 năm, tích góp được một khoản nhưng vẫn chưa đủ để mua đất riêng. Vì chồng là con trai một, bố mẹ chồng nói sẽ cho lại mảnh đất đang ở, nên chúng tôi quyết định dồn tiền xây nhà. Nghĩ rằng sớm muộn gì cũng có đất, tôi không mảy may nghi ngờ. Xem thêm
🏠 XÂY NHÀ TRÊN ĐẤT CỦA BỐ MẸ CHỒNG, TÔI "CẮN RĂNG" RA ĐƯỜNG KHI MẸ CẦM CỐ CẢ NHÀ LẪN ĐẤT  - 1

Dữ liệu cho thấy các công ty bất động sản dân cư thường thất hứa với cổ đông trên sàn chứng khoán!

Mỗi mùa đại hội cổ đông, thị trường lại xuất hiện những bản kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng. Doanh thu tăng trưởng, lợi nhuận đột biến là những con số nghe rất hấp dẫn. Xem thêm
Dữ liệu cho thấy các công ty bất động sản dân cư thường thất hứa với cổ đông trên sàn chứng khoán!  - 1

Căn hộ dưới 1 tỷ ở Hà Nội xuất hiện trở lại: Chắc là ‘vé số’ cho người nhanh tay?

Nếu ai đó bảo bạn rằng cầm chưa đến 1 tỷ đồng mà vẫn mua được căn hộ mới tinh ở Thủ đô vào thời điểm này, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó là chuyện viễn tưởng. Thế nhưng, thông tin mới nhất từ Sở Xây dựng về phân khúc Nhà ở xã hội (NƠXH) đang khiến thị trường "dậy sóng" thực sự, đặc biệt là tin vui từ khu vực xã Quang Minh. Xem thêm
Căn hộ dưới 1 tỷ ở Hà Nội xuất hiện trở lại: Chắc là ‘vé số’ cho người nhanh tay? - 1

Nhà máy Điện cơ Thống Nhất ven hồ Đền Lừ sẽ giải tỏa để xây chung cư: Nhà máy rời đi, áp lực ở lại 😂

Có vẻ thị trường Hà Nội có một quy luật: cứ nhà máy cũ rời đi là chung cư mọc lên, đất vàng là không thể bỏ lỡ =)))). Lần này, câu chuyện gọi tên khu đất của Nhà máy Điện cơ Thống Nhất tại 164 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, một vị trí có thể gọi là “đất vàng ven hồ Đền Lừ”. Xem thêm
Nhà máy Điện cơ Thống Nhất ven hồ Đền Lừ sẽ giải tỏa để xây chung cư: Nhà máy rời đi, áp lực ở lại 😂 - 1

“Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”, nghe hơi cổ, nhưng khi đi xem nhà thì top 1 vẫn là Tâm linh

Nhất là ở những khu nhà cũ tại Hà Nội, nơi mỗi căn nhà gần như đều có “lịch sử riêng”, thì yếu tố tâm linh, hay nói nhẹ nhàng hơn là “cảm giác”, lại âm thầm chi phối quyết định mạnh hơn người ta tưởng. Xem thêm
“Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”, nghe hơi cổ, nhưng khi đi xem nhà thì top 1 vẫn là Tâm linh - 1

Giả sử giá một căn hộ bây giờ là 5 tỷ, với mức lương hiện tại bạn sẽ cần bao nhiêu năm để mua nhà?

Nếu dùng hết lương không tiêu gì cả, Chỉ tính kiếp này thôi nhá... Các bác + thêm tuổi vào để biết lúc mua được nhà mình bao nhiêu tuổi =))) Xem thêm
Giả sử giá một căn hộ bây giờ là 5 tỷ, với mức lương hiện tại bạn sẽ cần bao nhiêu năm để mua nhà? - 1

Gen Z, Alpha có thật sự phải quay lưng “bỏ cuộc” với bất động sản?

Một chị U60 nhìn thế hệ trẻ rồi nói “giờ các em giỏi thật, mua nhà ầm ầm”. Nghe thì có vẻ đúng, vì đúng là thời nay kiếm tiền nhanh hơn, cơ hội nhiều hơn. Nhưng nếu nhìn kỹ hơn, thì cái “mua ầm ầm” đó thực ra chỉ nằm ở một nhóm rất nhỏ, còn phần đông thì vẫn đang đứng ngoài… nhìn bảng giá. Xem thêm
Gen Z, Alpha có thật sự phải quay lưng “bỏ cuộc” với bất động sản?  - 1

Tập thể Hà Nội: giữa ký ức và bài toán pháp lý, đừng chọn bằng mỗi cảm xúc

Khi những dãy nhà cũ biến mất, không chỉ là một loại hình nhà ở đi qua, mà là cả một cách sống, một giai đoạn, một phần ký ức của thành phố cũng khép lại. Xem thêm
Tập thể Hà Nội: giữa ký ức và bài toán pháp lý, đừng chọn bằng mỗi cảm xúc - 1

Sắp có Nhà ở xã hội mang thương hiệu "Vietel Home": NOXH mà nghe như… gói cước cao cấp ấy các bác nhỉ!

Thông tin Tổng CTCP Công trình Viettel dấn thân vào làm nhà ở xã hội, mục tiêu 50.000 căn, nghe qua thì khá “lạ mà quen”. Lạ ở chỗ một ông lớn hạ tầng viễn thông đi xây nhà, quen ở chỗ: thị trường đang rất thiếu nguồn cung vừa túi tiền, nên ai có lực đều muốn thử sức. Xem thêm
Sắp có Nhà ở xã hội mang thương hiệu "Vietel Home": NOXH mà nghe như… gói cước cao cấp ấy các bác nhỉ! - 1

Khi cái mét vuông mà bạn vừa bán đi hôm qua, ngày mai đã có thể trở thành một gia sản mà cả đời người lao động cũng không bao giờ chạm tới được lần thứ hai

Năm 2024, anh bạn tôi nghe lời vợ, thực hiện một cuộc di cư về mặt tài chính mà anh tin là quyết định sáng suốt nhất đời mình: Bán căn góc chung cư 100m² ở Park Hill với giá 8,5 tỷ đồng để tìm kiếm sự bình yên nơi sổ tiết kiệm. Xem thêm
Khi cái mét vuông mà bạn vừa bán đi hôm qua, ngày mai đã có thể trở thành một gia sản mà cả đời người lao động cũng không bao giờ chạm tới được lần thứ hai - 1

Giá chung cư Hà Nội tăng sốc 2024–2025: không phải tự nhiên mà có, nhưng phía trước thì… không còn dễ ăn

Bạn có biết vì sao giá chung cư Hà Nội vừa rồi tăng nhanh đến mức nhiều người đứng ngoài nhìn cũng thấy… chóng mặt không? Và quan trọng hơn, bạn có biết điều gì đang chờ phía trước, khi rất nhiều người vẫn đang nghĩ “giá sẽ còn tăng tiếp”? Xem thêm
Giá chung cư Hà Nội tăng sốc 2024–2025: không phải tự nhiên mà có, nhưng phía trước thì… không còn dễ ăn - 1

Cái chiêu tung gói vay lãi suất cố định tầm 6-9%/năm trong dài hạn của mấy "ông lớn" hiện nay phải công nhận là nước đi cao tay thật sự

Ngồi một góc quán ở Hà Nội, nghe bàn bên cạnh nói chuyện đất cát sốt hay đóng băng, tự nhiên lại thấy cái chiêu tung gói vay lãi suất cố định 6–9%/năm của mấy “ông lớn” dạo này… rất cao tay. Xem thêm
Cái chiêu tung gói vay lãi suất cố định tầm 6-9%/năm trong dài hạn của mấy "ông lớn" hiện nay phải công nhận là nước đi cao tay thật sự - 1

Quần thể dự án Sun Group trung tâm Nam Đà Nẵng: Sức hút từ giá trị cộng hưởng

Thị trường địa ốc Đà Nẵng đang bước vào chu kỳ phát triển mới, thay thế những chuẩn mực cũ bằng tư duy quy hoạch hiện đại, đề cao chất lượng sống của cư dân. Không còn là những khu đô thị đơn lẻ, phân mảnh, thị trường đang chứng kiến sự lên ngôi của các đại đô thị phức hợp, đầy đủ chức năng sống, làm việc, nghỉ dưỡng và giải trí… Xem thêm
Quần thể dự án Sun Group trung tâm Nam Đà Nẵng: Sức hút từ giá trị cộng hưởng - 1

Tôi viết cái này không phải kiểu chuyên gia bất động sản, mà là người đã từng đi qua cả nhà đất, chung cư tái định cư, rồi đứng giữa ngã ba “có tiền thì sống kiểu gì”.

Nếu bạn có 10 đến 20 tỷ và quyết định ở lại Hà Nội, thì bài toán rất rõ: chung cư trung cao cấp hay nhà đất. Còn nếu bạn có 3 đến 5 tỷ thì chung cư TĐC cũng có thể là lựa chọn không tệ. Xem thêm
Tôi viết cái này không phải kiểu chuyên gia bất động sản, mà là người đã từng đi qua cả nhà đất, chung cư tái định cư, rồi đứng giữa ngã ba “có tiền thì sống kiểu gì”. - 1

Mua tập thể: ở thì hợp, đầu tư thì… đừng mơ mộng quá

Những khu nhà tập thể ngày xưa vốn được xây dựng để dành cho cán bộ, công nhân viên nhà nước, một thời là niềm mơ ước của bao gia đình giữa lòng Hà Nội. Không chỉ là nơi ở, đó còn là ký ức, là tình làng nghĩa xóm, là những dãy hành lang dài đầy tiếng cười và sự sẻ chia. Xem thêm
Mua tập thể: ở thì hợp, đầu tư thì… đừng mơ mộng quá - 1

Khi ô tô lên ngôi, mặt phố bắt đầu "thất sủng"

Nhìn cái ảnh cửa cuốn kéo kín mít, treo biển “cho thuê cả nhà” đỏ chót giữa phố trung tâm Hà Nội, tự dưng thấy cái gọi là “đất vàng” dạo này hơi… mất giá về mặt công năng. Xem thêm
Khi ô tô lên ngôi, mặt phố bắt đầu "thất sủng" - 1

Lương chưa tới 30 triệu, vẫn mua nhà Hà Nội: câu chuyện không dành cho người thích tiêu trước nghĩ sau

Có những bài chia sẻ đọc xong không biết nên chúc mừng hay nên… ngồi tính lại cuộc đời mình. Xem thêm
Lương chưa tới 30 triệu, vẫn mua nhà Hà Nội: câu chuyện không dành cho người thích tiêu trước nghĩ sau - 1

GIÁ ĐẤT MẶT TIỀN HÀ NỘI

So với thị trường TP.HCM đang có xu hướng đi ngang và ổn định hơn, phân khúc đất mặt tiền tại Hà Nội cho thấy mức độ biến động rõ rệt hơn. Xem thêm
GIÁ ĐẤT MẶT TIỀN HÀ NỘI  - 1

Kiếp nạn thứ 82 khi bán nhà: không phải thị trường, mà là… hàng xóm

Trong bất động sản, người ta thường rỉ tai nhau quy tắc vàng là "vị trí, vị trí và vị trí", nhưng thực tế có một yếu tố cực kỳ quan trọng mà chẳng brochure quảng cáo nào dám ghi vào, đó chính là hàng xóm. Xem thêm
Kiếp nạn thứ 82 khi bán nhà: không phải thị trường, mà là… hàng xóm - 1

Có nên vay 50% mua BĐS hay không ?

Có 2 giá trị để bạn dễ hình dung, mua căn nhà 10ty và 20ty với vốn vay 50%. Thời hạn vay 25 năm và tính lãi suất ngưỡng thời kỳ tốt nhất, để có con số bạn chuẩn bị ( một là gồng lãi, hai là gồng lỗ 😅) Xem thêm
Có nên vay 50% mua BĐS hay không ?  - 1

NGƯỜI MUA nên quan sát những yếu tố nào trước khi ra quyết định đầu tư/mua ở bất động sản?

+ Giá sơ cấp và thứ cấp. Giá tăng không đồng nghĩa với thị trường khỏe, đặc biệt trong trường hợp thanh khoản suy giảm – dấu hiệu có thể cảnh báo một “đỉnh giả”. Xem thêm
NGƯỜI MUA nên quan sát những yếu tố nào trước khi ra quyết định đầu tư/mua ở bất động sản?  - 1

BẠN NGHĨ CHỈ BỎ RA 9 TỶ LÀ SỞ HỮU 1 CĂN NHÀ 9 TỶ NHƯNG THỰC TẾ LÀ...

Nhiều năm làm nghề, Thanh gặp không ít khách hàng đi mua nhà với tâm lý: "Anh/chị có đúng 9 tỷ, tìm cho anh/chị căn 9 tỷ nhé." Xem thêm
BẠN NGHĨ CHỈ BỎ RA 9 TỶ LÀ SỞ HỮU 1 CĂN NHÀ 9 TỶ NHƯNG THỰC TẾ LÀ...  - 1

Vingroup đặt mục tiêu bứt phá năm 2026 với lợi nhuận sau thuế 35.000 tỷ đồng

Ngày 22/4/2026, Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (mã CK: VIC) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026. Theo đó, Vingroup đặt mục tiêu doanh thu thuần khoảng 485.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế khoảng 35.000 tỷ đồng, với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi được thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ, củng cố vị thế tại thị trường Việt Nam và trên toàn cầu. Xem thêm
Vingroup đặt mục tiêu bứt phá năm 2026 với lợi nhuận sau thuế 35.000 tỷ đồng - 1

“Trả nhà lấy tiền” chưa xong, cư dân HH Linh Đàm lại nhận thêm… thông báo thu phí bảo trì?

Mới check thông tin trên Tiền Phong, mình đứng hình mất vài giây trước thông tin về "chung cư vạn dân" HH Linh Đàm. Chuyện cư dân vừa nhận phiếu khảo sát hỏi xem có muốn trả nhà lấy tiền hay chuyển đi nơi khác không chưa đâu vào đâu, thì ngay lập tức lại nhận thêm thông báo... yêu cầu đóng 2% kinh phí bảo trì. Xem thêm
“Trả nhà lấy tiền” chưa xong, cư dân HH Linh Đàm lại nhận thêm… thông báo thu phí bảo trì?  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết