My Binh Cu

My Binh Cu

LDG Group, Vạn Phúc, Gotec Land,… cùng loạt doanh nghiệp địa ốc chờ “bung hàng” khi hết dịch

Nhiều doanh nghiệp BĐS cho biết đang tận dụng khoảng thời gian giãn cách dịch để hoàn thiện pháp lý cũng như các kế hoạch bán hàng và sẵn sàng tâm thế bùng nổ nguồn cung một khi thị trường tái khởi động.

Thị trường địa ốc TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố phía Nam đang trải qua khoảng lặng tạm thời khi hầu hết các địa phương đều ưu tiên cao nhất cho việc phòng chống dịch bệnh, nên các giao dịch bất động sản bị ngưng trệ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đang lên kế hoạch bung dự án khi thị trường kết thúc giai đoạn giãn cách.

Tại TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vạn Phúc cho biết đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt dự án chung cư đầu tiên nằm trong khu đô thị Vạn Phúc City. Hiện dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý, đến quý 1/2022 sẽ triển khai xây dựng xong phần móng để đủ điều kiện bán hàng. Bà Nguyễn Hương, Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Đại Phúc Land cho biết, doanh nghiệp cũng như khách hàng kỳ vọng vào chính quyền thành phố sẽ kiểm soát tốt dịch bệnh, có vaccine để quay trở lại nhịp kinh doanh bình thường. Trong quý 3/2021 và những tháng cuối năm Vạn Phúc chuẩn bị cho kế hoạch tung các sản phẩm về nhà phố, biệt thự mới với diện tích lớn hơn.

Một doanh nghiệp địa ốc khác là Gotec Land cũng có dự án căn hộ chuẩn bị triển khai tại TP Hồ Chí Minh, mà cụ thể là ở thị trường khu Nam Sài Gòn. Doanh nghiệp này vừa chính thức khởi động dự án Asiana Riverside quận 7, TP Hồ Chí Minh, với tổng diện tích hơn 10.000m2. Hiện Gotec Land đang chuẩn bị các bước triển khai xây dựng và dự kiến giới thiệu ra thị trường trong các quý tới đây.

Nhiều dự án nhà ở sơ cấp tại các tỉnh thành phía Nam đang chờ thị trường kết thúc đợt giãn cách kéo dài để tiến hành mở bán chính thức.  
Nhiều dự án nhà ở sơ cấp tại các tỉnh thành phía Nam đang chờ thị trường kết thúc đợt giãn cách kéo dài để tiến hành mở bán chính thức.  

Trên khu vực Đông Sài Gòn, Công ty cổ phần Đầu tư LDG cho biết, đã lên kế hoạch chuẩn bị cho 6 tháng cuối năm 2021 với cả kịch bản dịch bệnh kéo dài hoặc được ngăn chặn. Trong đó, LDG Group sẽ ưu tiên việc bàn giao hoàn thành khu căn hộ Saigon Intela (TP Hồ Chí Minh), triển khai tiếp tục giai đoạn 2 của dự án khu căn hộ cao cấp LDG Sky (Bình Dương). Ngoài ra, Công ty cũng đặt mục tiêu nhanh chóng hoàn thiện pháp lý để sớm đưa dự án LDG River (TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) vào triển khai trong quý 4 năm nay.

Riêng với các thị trường các tỉnh vệ tinh quanh TP Hồ Chí Minh, nguồn cung mới dự kiến triển khai trong các tháng cuối năm khá đa dạng. Chia sẻ về kế hoạch kinh doanh nửa cuối năm 2021, Thắng Lợi Group cho biết, chương trình trọng tâm trong năm nay của doanh nghiệp này là triển khai giai đoạn 2 dự án The Sol City. Do tác động từ dịch bệnh nên mấy tháng qua, kế hoạch bán hàng đã phải điều chỉnh, chủ đầu tư chuyển sang hình thức online, áp dụng công nghệ thực tế ảo, để khách hàng trải nghiệm, tìm hiểu về sản phẩm và sẽ sớm tổ chức bán hàng trở lại khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn.

Một doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Long An là Trần Anh Group cũng có kế hoạch dự kiến trong nửa cuối năm nay sẽ đưa vào khai thác dự án mới tại TP. Vũng Tàu. Bên cạnh đó, công ty còn tập trung hoàn thiện các dự án chủ lực như La Villa Green City, West Lakes Golf & Villas đang triển khai trước đó trên địa bàn tỉnh.

Tại tỉnh Bình Dương, Công ty BĐS Phú Đông cho hay theo dự kiến, sẽ ra mắt dự án chung cư mới mang tên Phú Đông Sky Garden tại TP. Dĩ An vào thời điểm cuối quý 3 hoặc đầu quý 4/2021. Đây là dự án căn hộ trung cấp có quy mô 640 căn hộ, 27 tầng có giá bán dự kiến vào khoảng 38 triệu/m2. Công ty BĐS Bcons tiếp tục chào sân thị trường TP. Dĩ An với dự án Bcons Sala. Ngoài ra doanh nghiệp này cũng đang tiếp tục triển khai chào bán 22 căn nhà phố thương mại liền kề Bcons City trên cùng khu vực phường Thống Nhất, TP. Dĩ An trong các quý tới.

Nhận định về hướng đi của thị trường các tháng cuối năm, ông Nguyễn Quốc Anh, Phó TGĐ Batdongsan.com.vn cho biết, khoảng lặng của thị trường sẽ không quá dài bởi mọi yếu tố nền tảng của thị trường bất động sản như cung – cầu, nhân sự và khả năng tiếp cận tài chính của cả chủ đầu tư và khách mua vẫn tốt.

Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó TGĐ Batdongsan.com.vn.  
Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó TGĐ Batdongsan.com.vn.  

Nhìn lại ba đợt bùng phát Covid-19 diễn ra trước đó, cứ sau khi dịch bệnh thoái trào, thị trường bất động sản lại phục hồi mạnh về cả giao dịch lẫn giá cả. Hiện tai dù dù đối mặt không ít khó khăn nhưng thực tế thị trường chưa diễn ra tình trạng giảm giá, bán tháo. Nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại nhiều phân khúc vẫn không giảm nhiệt, thậm chí còn tăng trong các tháng quý 2 vừa qua. Điều này cho thấy cung – cầu BĐS chỉ tạm nén lại và sẽ bùng nổ trong các tháng cuối năm khi dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Bà Giang Huỳnh – Quản lý bộ phận thị trường Savills Việt Nam cho rằng, thời điểm thị trường BĐS trở lại đường đua hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng chống dịch cũng như cung ứng vaccine của chính phủ. Tuy nhiên do nhu cầu BĐS hiện nay đa phần là nhu cầu thực, yếu tố bong bóng do đầu cơ hầu như không có. Ngoài nhu cầu ở thực không ngừng tăng cao, yếu tố tác động mạnh đến thị trường BĐS thời gian tới là tại nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Nam có tốc độ đô thị hóa rất nhanh, sự phát triển của hệ thống hạ tầng kết nối liên vùng diễn ra mạnh mẽ thúc đẩy làn sóng đầu tư liên vùng. Một khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường lại tiếp tục thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Theo Kinh doanh và Phát triển

0

Bình luận

HH Linh Đàm sắp có sổ hay sao mà quý anh chị nhà mình đi xem mua căn hộ đông quá vậy nhỉ 😜

Hành lang hẹp, trần thấp, đèn tuýp trắng sáng kiểu “soi rõ sự thật”, hai bên là cửa căn hộ xếp đều như ký túc xá… nhưng người đứng kín như đi xem căn mẫu dự án hạng sang. Nhìn cảnh này, ai không biết lại tưởng mở bán đợt cuối một siêu phẩm nào đó. Xem thêm
HH Linh Đàm sắp có sổ hay sao mà quý anh chị nhà mình đi xem mua căn hộ đông quá vậy nhỉ 😜 - 1

Sáng nay ngồi tại ban công nhìn xuống phố, mình rùng mình khi thấy giá căn chung cư cũ tăng từ 3 lên 6 tỷ

Câu chuyện này là của một chị thân thiết của mình, chị mới nhắn tin khoe mà giọng đầy ưu tư, căn nhà chị đang ở giờ môi giới trả giá gấp đôi hồi mua, nhưng sao chị thấy nghèo đi chứ không thấy giàu lên? Xem thêm
Sáng nay ngồi tại ban công nhìn xuống phố, mình rùng mình khi thấy giá căn chung cư cũ tăng từ 3 lên 6 tỷ - 1

Không phô trương vẫn đắt giá: “Ốc đảo thượng lưu” Vịnh Xanh hút giới tinh hoa

Không ồn ào, phô trương, dòng bất động sản “quiet luxury” vận hành theo quy luật riêng: giá trị đến từ sự chọn lọc và khan hiếm. Với cấu trúc “ốc đảo” độc đáo, hệ sinh thái mặt nước hiếm có cùng chuẩn sống nghỉ dưỡng tiện nghi 365 ngày/năm, Vịnh Xanh (Ocean City) đang dần định vị mình như một biểu tượng mới của phong cách sống thượng lưu tại phía Đông Hà Nội - nơi mỗi tài sản là một tuyên ngôn về đẳng cấp và tầm nhìn của chủ nhân. Xem thêm
Không phô trương vẫn đắt giá: “Ốc đảo thượng lưu” Vịnh Xanh hút giới tinh hoa - 1

Bán nhà lãi 3 tỷ mà kêu nghèo: Do bạn tính dở hay do bạn đang "sướng quá hóa rồ"?

Hôm trước đọc được bài viết của một bác kể về cô bạn bán chung cư lãi 3 tỷ nhưng tính đi tính lại một hồi bảo chỉ còn lãi thực 420 triệu rồi than nghèo. Nghe qua thì có vẻ logic, nhưng đứng dưới góc độ một người cũng hay lướt chung cư và làm tài chính, mình thấy bài toán này đang bị "bóp méo" để hù dọa nhau là chính. Xem thêm
Bán nhà lãi 3 tỷ mà kêu nghèo: Do bạn tính dở hay do bạn đang "sướng quá hóa rồ"?  - 1

Sao bán nhà lãi 3 tỷ rồi mà vẫn thấy nghèo quá trời nghèo?

Hôm trước ngồi cafe với đứa bạn, nó kể với mình :”Tao mới bán căn chung cư lãi 3 tỷ mà sao chả thấy tiền đâu mà cứ thấy nghèo đi mày ạ” Xem thêm
Sao bán nhà lãi 3 tỷ rồi mà vẫn thấy nghèo quá trời nghèo?  - 1

⁉️Thực sự đây là giá cho thuê phòng ở Đà Nẵng hiện tại à?Thế này thì gọi là thành phố đắt tiền rồi. Chung cư Hà Nội nhìn giá cho thuê này còn phải ước 😅😅😅

Nhìn cái bảng giá thuê ở Đà Nẵng này xong, tự nhiên thấy thị trường nó đang đi theo một hướng rất… khó đoán. Một thành phố vốn được gắn mác “đáng sống”, chi phí dễ chịu, dân tình hiền hòa, giờ lại bắt đầu xuất hiện những con số thuê nhà mà nếu đặt cạnh Hà Nội thì không còn quá lép vế như trước nữa. Xem thêm
⁉️Thực sự đây là giá cho thuê phòng ở Đà Nẵng hiện tại à?Thế này thì gọi là thành phố đắt tiền rồi. Chung cư Hà Nội nhìn giá cho thuê này còn phải ước 😅😅😅 - 1

Bất động sản thời mới: mua nhà không chỉ nhìn view, mà còn phải nghe tiếng

Nhìn từ ban công xuống, cái sân nhỏ sáng đèn giữa khu chung cư tưởng là một điểm cộng: có chỗ vận động, có không khí sống. Nhưng nếu đứng đủ lâu, tầm 23:15 như trong ảnh, sẽ bắt đầu hiểu vì sao nhiều người đang âm thầm “né” những căn hộ nhìn thẳng vào sân pickleball. Xem thêm
Bất động sản thời mới: mua nhà không chỉ nhìn view, mà còn phải nghe tiếng - 1

Giá căn hộ sơ cấp Hà Nội đã leo lên đến 95 triệu đồng/m2, dân không nhà mãi lắc đầu thôi 🤷🏼‍♀️

Báo cáo mới nhất của JLL Việt Nam công bố ngày 8/4/2026 đọc xong có một cảm giác rất… quen: giá nhà vẫn cao chót vót, nhưng người mua thì bắt đầu mệt. Xem thêm
Giá căn hộ sơ cấp Hà Nội đã leo lên đến 95 triệu đồng/m2, dân không nhà mãi lắc đầu thôi 🤷🏼‍♀️ - 1

Tập thể Thanh Xuân Bắc lại được gọi tên, nhưng “tái sinh” kiểu gì mới là chuyện đáng bàn

Thị trường lại có thêm một tin khiến nhiều người vừa hy vọng, vừa dè chừng. Một khu tập thể cũ, vốn được coi là “bài toán khó” suốt nhiều năm nay lại có nhà đầu tư mới muốn nhảy vào làm lại từ đầu. Xem thêm
Tập thể Thanh Xuân Bắc lại được gọi tên, nhưng “tái sinh” kiểu gì mới là chuyện đáng bàn - 1

Người đã mua nhà rồi cho em xin lời khuyên thật với ạ, người chưa mua như em giờ đang khá rối.

Không biết thời điểm này nên xuống tiền luôn hay tiếp tục chờ thêm. Xem thêm
Người đã mua nhà rồi cho em xin lời khuyên thật với ạ, người chưa mua như em giờ đang khá rối.   - 1

Từ hạ tầng ngầm đến hệ sinh thái wellness, Sunshine Sky City thiết lập chuẩn sống mới tại khu Nam Sài Gòn

Sự thiếu hụt bãi đỗ xe và mảng xanh đang tạo nên “gọng kìm” gây áp lực lên đô thị tại TP.HCM. Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng cạn kiệt, thị trường đang chứng kiến một cuộc chuyển dịch mạnh mẽ: người mua nhà ưu tiên những dự án có khả năng giải quyết tận gốc bài toán đô thị – từ chỗ đỗ xe đến môi trường sống bền vững. Xem thêm
Từ hạ tầng ngầm đến hệ sinh thái wellness, Sunshine Sky City thiết lập chuẩn sống mới tại khu Nam Sài Gòn - 1

Chờ đợi chung cư sập giá để "bắt đáy": Khó đấy, phải thấy 4 điểm này cùng lúc thì giá mới giảm được

Dạo này lướt đâu cũng thấy anh em than thở giá chung cư nội đô "ngáo" quá, rồi cùng nhau ngồi cầu nguyện cho nó sập để vào bắt đáy. Nhưng nói thật lòng với nhau nhé, thị trường không vận hành bằng lời cầu nguyện hay sự phẫn nộ đâu, mà nó chạy bằng dòng tiền và những quy luật vĩ mô cực kỳ thực tế. Xem thêm
Chờ đợi chung cư sập giá để "bắt đáy": Khó đấy, phải thấy 4 điểm này cùng lúc thì giá mới giảm được  - 1

"Tăng cược" giữa tâm bão nợ nần: Vì sao ông chủ Casino Phú Quốc sẵn sàng nhận thêm nợ để đổi lấy Grand World?

Bình thường người ta lỗ thì sẽ chọn cách "co lại", cắt giảm chi phí để làm sạch bảng cân đối kế toán, nhưng đằng này, Đầu tư và Phát triển Du lịch Phú Quốc lại chọn một lối đi cực kỳ "ngược dòng": tiếp tục mở rộng quy mô và nhận sáp nhập thêm dự án bất động sản khủng giữa tâm bão tài chính. Xem thêm
"Tăng cược" giữa tâm bão nợ nần: Vì sao ông chủ Casino Phú Quốc sẵn sàng nhận thêm nợ để đổi lấy Grand World? - 1

Bcons Garden: Băng rôn đỏ rực ở ban công và nỗi lòng cư dân

Sáng ra lướt phở bò, tọp tọp thấy cái cảnh này mà "sang chấn" nhẹ luôn các bác ạ 😱. Băng rôn đỏ rực treo ngay ban công, không phải cờ hoa chúc mừng gì đâu mà là tiếng khóc không ai thấu của cư dân Bcons Garden. Xem thêm
Bcons Garden: Băng rôn đỏ rực ở ban công và nỗi lòng cư dân  - 1
Bcons Garden: Băng rôn đỏ rực ở ban công và nỗi lòng cư dân  - 2

Khám phá Forest Onsen: Sản phẩm onsen trị liệu mỗi ngày từ nhà sáng lập Ecopark

Không còn là những kỳ nghỉ ngắn ngày để tìm cảm giác thư thái, sức khỏe bền vững được nuôi dưỡng từ những thói quen chăm sóc mỗi ngày. Khi môi trường sống được thiết kế để khuyến khích vận động, thư giãn và trị liệu thường nhật, con người không chỉ cải thiện thể chất mà còn tái thiết lập trạng thái cân bằng lâu dài. Xem thêm
Khám phá Forest Onsen: Sản phẩm onsen trị liệu mỗi ngày từ nhà sáng lập Ecopark - 1

Thị trường lúc nào cũng có một tập hợp những người mua nhà đứng ngoài nhìn vào, tay cầm tiền mà tim thì cầm cự

Vừa đọc được một bài trên Vén Khéo, thấy đúng kiểu “mối tơ vò” của rất nhiều người đang đứng trước cửa mua nhà: Xem thêm
Thị trường lúc nào cũng có một tập hợp những người mua nhà đứng ngoài nhìn vào, tay cầm tiền mà tim thì cầm cự - 1

Thành phố bên bến du thuyền: “Công thức” kiến tạo thịnh vượng cho đô thị biển

Ở những đô thị ven biển đẳng cấp thế giới như Monaco, Gold Coast hay Dubai, bến du thuyền vừa là hạ tầng du lịch quan trọng, vừa là “mảnh ghép” quan trọng hoàn thiện hệ sinh thái xa xỉ của giới thượng lưu, nâng tầm giá trị bất động sản tăng trưởng dài hạn. Xem thêm
Thành phố bên bến du thuyền: “Công thức” kiến tạo thịnh vượng cho đô thị biển - 1

Bán nhà lãi 3 tỷ, sao tài khoản vẫn “tàng hình”?

Một buổi chiều ngồi cà phê, một người bạn của tui kể vừa chốt xong căn chung cư, lãi đâu đó 3 tỷ. Nghe qua thì đúng kiểu “đánh đâu thắng đó”, nhưng mặt mũi lại không có vẻ gì là phấn khởi. Không có ánh hào quang của người vừa kiếm được tiền, mà thay vào đó là cảm giác hụt hẫng, như kiểu tiền vừa đi lạc đâu mất. Xem thêm
Bán nhà lãi 3 tỷ, sao tài khoản vẫn “tàng hình”? - 1

Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam 2026: Bức Tranh Nghịch Lý Và Lộ Trình Tái Cấu Trúc

Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2026 đang tồn tại nhiều mâu thuẫn khó giải: nguồn cung tăng nhưng giá không giảm, lãi suất cao cản trở thanh khoản, người bán kiên quyết giữ giá bất chấp giao dịch ảm đạm, và lợi suất cho thuê xuống mức kỷ lục. Đây không phải những nghịch lý tạm thời mà là tín hiệu của một cuộc tái cấu trúc sâu rộng, khi thị trường đang dần bỏ lại kỷ nguyên "giá trị ảo" và "sốt ngắn hạn" để tiến tới vận hành minh bạch và bền vững hơn. Xem thêm
Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam 2026: Bức Tranh Nghịch Lý Và Lộ Trình Tái Cấu Trúc - 1

Khi lãi suất tăng, nhà đầu tư tìm “tài sản dòng tiền”

Chi phí vốn tăng khiến nhiều nhà đầu tư chuyển từ lướt sóng sang tích sản - ưu tiên bất động sản có khả năng tạo dòng tiền ổn định. Xem thêm
Khi lãi suất tăng, nhà đầu tư tìm “tài sản dòng tiền” - 1

Hà Nội lại "nổi sóng" đất vùng ven: Khi rủi ro "đu đỉnh" lộ diện, bạn có đủ tỉnh táo để rút chân?

Nghe nói đất vùng ven Hà Nội lại bắt đầu "lên cơn sốt" à các bác? Xem thêm
Hà Nội lại "nổi sóng" đất vùng ven: Khi rủi ro "đu đỉnh" lộ diện, bạn có đủ tỉnh táo để rút chân?  - 1

Nhà đầu tư BĐS hưởng lợi nhờ chiến lược "thâm canh" của Sun Group tại Phú Quốc

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bước sang chương mới, khi giá trị tài sản được chứng minh bởi dòng tiền tăng trưởng đều đặn, tỷ lệ thuận với hệ sinh thái du lịch quy mô. Câu chuyện của nhiều nhà đầu tư tại Phú Quốc đang minh chứng rõ nét điều này. Xem thêm
Nhà đầu tư BĐS hưởng lợi nhờ chiến lược "thâm canh" của Sun Group tại Phú Quốc - 1

Sóng dịch chuyển về phía Nam Đà Nẵng: khu vực nào sẽ nắm giữ “tương lai của Đà Thành”?

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng đang bước vào chu kỳ mới, một cuộc đại di cư được dự báo sẽ diễn ra, định hình lại cán cân đô thị của thành phố Đà Nẵng. Xem thêm
Sóng dịch chuyển về phía Nam Đà Nẵng: khu vực nào sẽ nắm giữ “tương lai của Đà Thành”? - 1

Tái sinh chung cư cũ tại "đất vàng" Huỳnh Thúc Kháng: Chung cư 5 tầng “hóa rồng” 13 tầng, 5 hầm

Chuyện cải tạo chung cư cũ ở Hà Nội vốn dĩ nghe quen tai đến mức nhiều người coi như… chuyện để đấy. Bao năm nay vẫn thế, nhà thì xuống cấp, người thì sống tạm, còn phương án cải tạo thì cứ nằm đâu đó giữa đang nghiên cứu với sẽ triển khai. Xem thêm
Tái sinh chung cư cũ tại "đất vàng" Huỳnh Thúc Kháng: Chung cư 5 tầng “hóa rồng” 13 tầng, 5 hầm - 1

Lãi vay chạm 15%: nhiều người bắt đầu hiểu ra, mua nhà không mệt bằng… nuôi nhà

Nay rảnh rỗi, không có việc gì làm, tao mở mấy cái app ngân hàng ra xem thử tình hình lãi vay dạo này thế nào, kiểu check cho biết thôi chứ cũng không kỳ vọng gì nhiều, nhưng mà mở ra xong thì hiểu ngay vì sao dạo này người ta đi xem nhà nhiều mà chốt thì ít. Xem thêm
Lãi vay chạm 15%: nhiều người bắt đầu hiểu ra, mua nhà không mệt bằng… nuôi nhà - 1

Mua căn hộ sang nhượng và tình trạng mỗi người bán 1 giá

Mình từng nghĩ mua căn hộ sang nhượng là một lựa chọn khá thông minh. Không phải chờ đợi, không lo tiến độ, giá lại có thể “mềm” hơn so với mua trực tiếp từ chủ đầu tư. Nghe rất hợp lý.Cho đến khi mình tự bước vào quá trình đi xem nhà. Xem thêm
Mua căn hộ sang nhượng và tình trạng mỗi người bán 1 giá - 1

Sổ hồng cầm tay nhưng "vận may" bay mất: Mua đất nền, nhà phố cẩn thận "bẫy" nhé các bác

Đôi lúc mình tự hỏi tại sao dân mình cứ "ám ảnh" với cụm từ "sổ hồng riêng, thổ cư 100%" đến thế? Trong tâm thức của đại đa số đó là tiêu chuẩn vàng, là cái đích cuối cùng của sự an toàn. Cứ nghĩ cầm được cuốn sổ hồng mới toanh, tên mình chễm chệ trên đó là kê cao gối ngủ ngon rồi. Xem thêm
Sổ hồng cầm tay nhưng "vận may" bay mất: Mua đất nền, nhà phố cẩn thận "bẫy" nhé các bác - 1

Tỉnh táo trước ma trận thật-giả lẫn lộn của những lời chời mời: "Cắt lỗ" , "Bán tháo", "Ngộp bank"

Này mọi người, có bao giờ các bạn lướt tin rao bất động sản mà thấy mấy tiêu đề kiểu "Chủ nợ siết, cắt lỗ 2 tỷ bán gấp trong tuần" chưa? Nghe thì hời đấy, nhưng tin mình đi, ranh giới giữa việc "vớ được món hời" và việc "nhảy vào hố vôi" nó mong manh lắm, chẳng nói đâu xa ngay như ông anh họ mình vừa rồi suýt chút nữa là ăn quả đắng. Xem thêm
Tỉnh táo trước ma trận thật-giả lẫn lộn của những lời chời mời: "Cắt lỗ" , "Bán tháo", "Ngộp bank" - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết