My Binh Cu

My Binh Cu

LDG Group, Vạn Phúc, Gotec Land,… cùng loạt doanh nghiệp địa ốc chờ “bung hàng” khi hết dịch

Nhiều doanh nghiệp BĐS cho biết đang tận dụng khoảng thời gian giãn cách dịch để hoàn thiện pháp lý cũng như các kế hoạch bán hàng và sẵn sàng tâm thế bùng nổ nguồn cung một khi thị trường tái khởi động.

Thị trường địa ốc TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố phía Nam đang trải qua khoảng lặng tạm thời khi hầu hết các địa phương đều ưu tiên cao nhất cho việc phòng chống dịch bệnh, nên các giao dịch bất động sản bị ngưng trệ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đang lên kế hoạch bung dự án khi thị trường kết thúc giai đoạn giãn cách.

Tại TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vạn Phúc cho biết đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt dự án chung cư đầu tiên nằm trong khu đô thị Vạn Phúc City. Hiện dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý, đến quý 1/2022 sẽ triển khai xây dựng xong phần móng để đủ điều kiện bán hàng. Bà Nguyễn Hương, Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Đại Phúc Land cho biết, doanh nghiệp cũng như khách hàng kỳ vọng vào chính quyền thành phố sẽ kiểm soát tốt dịch bệnh, có vaccine để quay trở lại nhịp kinh doanh bình thường. Trong quý 3/2021 và những tháng cuối năm Vạn Phúc chuẩn bị cho kế hoạch tung các sản phẩm về nhà phố, biệt thự mới với diện tích lớn hơn.

Một doanh nghiệp địa ốc khác là Gotec Land cũng có dự án căn hộ chuẩn bị triển khai tại TP Hồ Chí Minh, mà cụ thể là ở thị trường khu Nam Sài Gòn. Doanh nghiệp này vừa chính thức khởi động dự án Asiana Riverside quận 7, TP Hồ Chí Minh, với tổng diện tích hơn 10.000m2. Hiện Gotec Land đang chuẩn bị các bước triển khai xây dựng và dự kiến giới thiệu ra thị trường trong các quý tới đây.

Nhiều dự án nhà ở sơ cấp tại các tỉnh thành phía Nam đang chờ thị trường kết thúc đợt giãn cách kéo dài để tiến hành mở bán chính thức.  
Nhiều dự án nhà ở sơ cấp tại các tỉnh thành phía Nam đang chờ thị trường kết thúc đợt giãn cách kéo dài để tiến hành mở bán chính thức.  

Trên khu vực Đông Sài Gòn, Công ty cổ phần Đầu tư LDG cho biết, đã lên kế hoạch chuẩn bị cho 6 tháng cuối năm 2021 với cả kịch bản dịch bệnh kéo dài hoặc được ngăn chặn. Trong đó, LDG Group sẽ ưu tiên việc bàn giao hoàn thành khu căn hộ Saigon Intela (TP Hồ Chí Minh), triển khai tiếp tục giai đoạn 2 của dự án khu căn hộ cao cấp LDG Sky (Bình Dương). Ngoài ra, Công ty cũng đặt mục tiêu nhanh chóng hoàn thiện pháp lý để sớm đưa dự án LDG River (TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) vào triển khai trong quý 4 năm nay.

Riêng với các thị trường các tỉnh vệ tinh quanh TP Hồ Chí Minh, nguồn cung mới dự kiến triển khai trong các tháng cuối năm khá đa dạng. Chia sẻ về kế hoạch kinh doanh nửa cuối năm 2021, Thắng Lợi Group cho biết, chương trình trọng tâm trong năm nay của doanh nghiệp này là triển khai giai đoạn 2 dự án The Sol City. Do tác động từ dịch bệnh nên mấy tháng qua, kế hoạch bán hàng đã phải điều chỉnh, chủ đầu tư chuyển sang hình thức online, áp dụng công nghệ thực tế ảo, để khách hàng trải nghiệm, tìm hiểu về sản phẩm và sẽ sớm tổ chức bán hàng trở lại khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn.

Một doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Long An là Trần Anh Group cũng có kế hoạch dự kiến trong nửa cuối năm nay sẽ đưa vào khai thác dự án mới tại TP. Vũng Tàu. Bên cạnh đó, công ty còn tập trung hoàn thiện các dự án chủ lực như La Villa Green City, West Lakes Golf & Villas đang triển khai trước đó trên địa bàn tỉnh.

Tại tỉnh Bình Dương, Công ty BĐS Phú Đông cho hay theo dự kiến, sẽ ra mắt dự án chung cư mới mang tên Phú Đông Sky Garden tại TP. Dĩ An vào thời điểm cuối quý 3 hoặc đầu quý 4/2021. Đây là dự án căn hộ trung cấp có quy mô 640 căn hộ, 27 tầng có giá bán dự kiến vào khoảng 38 triệu/m2. Công ty BĐS Bcons tiếp tục chào sân thị trường TP. Dĩ An với dự án Bcons Sala. Ngoài ra doanh nghiệp này cũng đang tiếp tục triển khai chào bán 22 căn nhà phố thương mại liền kề Bcons City trên cùng khu vực phường Thống Nhất, TP. Dĩ An trong các quý tới.

Nhận định về hướng đi của thị trường các tháng cuối năm, ông Nguyễn Quốc Anh, Phó TGĐ Batdongsan.com.vn cho biết, khoảng lặng của thị trường sẽ không quá dài bởi mọi yếu tố nền tảng của thị trường bất động sản như cung – cầu, nhân sự và khả năng tiếp cận tài chính của cả chủ đầu tư và khách mua vẫn tốt.

Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó TGĐ Batdongsan.com.vn.  
Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó TGĐ Batdongsan.com.vn.  

Nhìn lại ba đợt bùng phát Covid-19 diễn ra trước đó, cứ sau khi dịch bệnh thoái trào, thị trường bất động sản lại phục hồi mạnh về cả giao dịch lẫn giá cả. Hiện tai dù dù đối mặt không ít khó khăn nhưng thực tế thị trường chưa diễn ra tình trạng giảm giá, bán tháo. Nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại nhiều phân khúc vẫn không giảm nhiệt, thậm chí còn tăng trong các tháng quý 2 vừa qua. Điều này cho thấy cung – cầu BĐS chỉ tạm nén lại và sẽ bùng nổ trong các tháng cuối năm khi dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Bà Giang Huỳnh – Quản lý bộ phận thị trường Savills Việt Nam cho rằng, thời điểm thị trường BĐS trở lại đường đua hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng chống dịch cũng như cung ứng vaccine của chính phủ. Tuy nhiên do nhu cầu BĐS hiện nay đa phần là nhu cầu thực, yếu tố bong bóng do đầu cơ hầu như không có. Ngoài nhu cầu ở thực không ngừng tăng cao, yếu tố tác động mạnh đến thị trường BĐS thời gian tới là tại nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Nam có tốc độ đô thị hóa rất nhanh, sự phát triển của hệ thống hạ tầng kết nối liên vùng diễn ra mạnh mẽ thúc đẩy làn sóng đầu tư liên vùng. Một khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường lại tiếp tục thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Theo Kinh doanh và Phát triển

0

Bình luận

Nhìn từ những video "thu nhập trăm triệu": đừng để mạng xã hội khiến bạn nghĩ mình không bao giờ mua được nhà ⭐

Có một điều mình thấy khá đáng tiếc trong vài năm trở lại đây. Không phải giá nhà tăng. Mà là mạng xã hội đang vô tình khiến rất nhiều người đánh giá sai về... tiền. Xem thêm
Nhìn từ những video "thu nhập trăm triệu": đừng để mạng xã hội khiến bạn nghĩ mình không bao giờ mua được nhà ⭐ - 1

S-Light Tower đón làn sóng “du mục kỹ thuật số” đổ về Đà Nẵng

Từ giao lộ Nguyễn Đình Thi và trục huyết mạch 29/3, cư dân S-Light Tower được tận hưởng bầu không khí mát lành của sông Hàn và chỉ mất vài phút để tiếp cận sân bay quốc tế, hòa mình vào nhịp sống phố thị sôi động hay chạm đến những con sóng xanh của bãi biển đẹp nhất hành tinh - Mỹ Khê. Xem thêm
S-Light Tower đón làn sóng “du mục kỹ thuật số” đổ về Đà Nẵng - 1

Liên danh Geleximco tái khởi động siêu dự án 22.000 tỷ sau 11 năm: Điều gì đang thay đổi trên thị trường bất động sản?

Sau hơn một thập kỷ đình trệ, Khu đô thị hồ Phú Hòa tại khu vực Quy Nhơn chính thức được tái khởi động với tổng vốn đầu tư gần 22.000 tỷ đồng, cao gấp hơn 4 lần mức dự kiến ban đầu khoảng 5.000 tỷ đồng. Dự án do liên danh Tập đoàn Geleximco - Công ty CP Glexhomes - Công ty CP Phúc Lộc - CIENCO 8 là chủ đầu tư. Xem thêm
Liên danh Geleximco tái khởi động siêu dự án 22.000 tỷ sau 11 năm: Điều gì đang thay đổi trên thị trường bất động sản?  - 1

Nhìn từ mô hình nhà cho thuê của Thượng Hải: Liệu Việt Nam đã đến lúc nghĩ ít hơn về "bán nhà", nhiều hơn về "cho thuê nhà"? ⭐

Mấy ngày nay lướt tin tức quốc tế, tôi đặc biệt chú ý đến một mô hình "nhà ở cho thuê" cực kỳ quái chiêu nhưng lại hiệu quả đến kinh ngạc của Thượng Hải (Trung Quốc). Ngồi ngẫm nghĩ lại câu chuyện sở hữu nhà ở các đô thị lớn như Hà Nội hay TP.HCM hiện nay, tôi thấy đây chính là một "gợi ý" cực kỳ đắt giá mà chúng ta nên nghiêm túc nhìn nhận. Xem thêm
Nhìn từ mô hình nhà cho thuê của Thượng Hải: Liệu Việt Nam đã đến lúc nghĩ ít hơn về "bán nhà", nhiều hơn về "cho thuê nhà"? ⭐ - 1

Nóng: Măng Đen chính thức có tên trên bản đồ bay - Cuộc chơi dài hạn bắt đầu, đừng chỉ nhìn vào “sốt đất”

Sáng ra đọc tin sân bay Măng Đen chính thức được bổ sung vào quy hoạch hệ thống cảng hàng không quốc gia đến năm 2030, còn Lý Sơn tiếp tục nằm trong danh mục nghiên cứu tiềm năng, cảm xúc đầu tiên của tôi là: Thôi xong, đội "bán đất" lại có thêm lý do để mở tiệc ăn mừng rồi! Xem thêm
Nóng: Măng Đen chính thức có tên trên bản đồ bay - Cuộc chơi dài hạn bắt đầu, đừng chỉ nhìn vào “sốt đất” - 1
Nóng: Măng Đen chính thức có tên trên bản đồ bay - Cuộc chơi dài hạn bắt đầu, đừng chỉ nhìn vào “sốt đất” - 2

Gần 1.500 ông dẹp tiệm, 3.200 ông lao vào: Bất động sản đang "dở" hay đang "ngon"?

Hôm qua thấy bà Tùng Chi đăng cái bài than thở: "Hơn 1.400 doanh nghiệp địa ốc 'giải tán' chỉ trong 6 tháng đầu năm: Thị trường quá khắc nghiệt!". Xem thêm
Gần 1.500 ông dẹp tiệm, 3.200 ông lao vào: Bất động sản đang "dở" hay đang "ngon"? - 1

VÌ SAO CHỈ CÁCH NHAU VÀI TRĂM MÉT, GIÁ NHÀ ĐÃ CHÊNH NHAU VÀI TỶ ĐỒNG?

Có một điều mình thấy khá thú vị mỗi lần đi dọc trục Nguyễn Hữu Thọ ở Sài Gòn. Xem thêm
VÌ SAO CHỈ CÁCH NHAU VÀI TRĂM MÉT, GIÁ NHÀ ĐÃ CHÊNH NHAU VÀI TỶ ĐỒNG?  - 1

Lướt Threads va phải kiếp nạn: Nóng mắt vì hàng xóm xây nhà 8 tầng, tặng kèm "lò sưởi" 32 cục nóng!

Đang nằm ngửa lướt mạng, thảnh thơi thì vớ phải quả "sợi chỉ" của bác hàng xóm đen đủi ở Hà Nội tâm sự trên Threads. Trời ạ, đọc xong em nóng giùm, nóng thực sự, nóng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng chứ chẳng đùa! Xem thêm
Lướt Threads va phải kiếp nạn: Nóng mắt vì hàng xóm xây nhà 8 tầng, tặng kèm "lò sưởi" 32 cục nóng! - 1

Hơn 1.400 doanh nghiệp địa ốc "giải tán" chỉ trong 6 tháng đầu năm 2026: Thị trường quá khắc nghiệt!

Nghe nói nửa đầu năm 2026, trào lưu bỏ phố về quê không còn là đặc quyền của các bạn trẻ hướng nội nữa, mà đã chính thức kết nạp thêm một lực lượng vô cùng hùng hậu là hơn 1.400 doanh nghiệp địa ốc! Xem thêm
Hơn 1.400 doanh nghiệp địa ốc "giải tán" chỉ trong 6 tháng đầu năm 2026: Thị trường quá khắc nghiệt! - 1

Xin chia buồn với những ai đang cầm vài ba tỷ trong tay, vì đây đã là quý thứ hai liên tiếp thị trường Hà Nội "tuyệt chủng" dự án mới có giá dưới 60 triệu đồng/m2

Theo số liệu mới nhất từ CBRE, nửa đầu năm 2026, Hà Nội lập kỷ lục với khoảng 16.600 căn hộ mở bán mới – mức nguồn cung cao nhất kể từ năm 2020 đến nay. Thế nhưng, nghịch lý ở chỗ là nguồn cung thì tràn trề như nước lũ, còn cơ hội chạm tay vào ước mơ an cư của người dân thì lại thu hẹp như một đường thẳng. Xin chia buồn với những ai đang cầm vài ba tỷ trong tay đi tìm nhà giá bình dân, vì đây đã là quý thứ hai liên tiếp thị trường Hà Nội hoàn toàn "tuyệt chủng" các dự án mới có giá dưới 60 triệu đồng một mét vuông. Xem thêm
Xin chia buồn với những ai đang cầm vài ba tỷ trong tay, vì đây đã là quý thứ hai liên tiếp thị trường Hà Nội "tuyệt chủng"  dự án mới có giá dưới 60 triệu đồng/m2 - 1

Giới đầu tư dịch chuyển sang tài sản tạo dòng tiền, shophouse “hàng hiếm” Royal Boulevard hưởng lợi

Nằm trên đại lộ trung tâm của Vinhomes Royal Island (Hải Phòng), Royal Boulevard gây ấn tượng nhờ dòng shophouse kiến trúc Ý độc bản. Sở hữu thiết kế đa công năng tối ưu, vừa mang lại không gian sống đẳng cấp vừa tối đa hóa dòng tiền kinh doanh, đây được xem là hàng hiếm đón đầu xu hướng đầu tư bền vững của giới thượng lưu. Xem thêm
Giới đầu tư dịch chuyển sang tài sản tạo dòng tiền, shophouse “hàng hiếm” Royal Boulevard hưởng lợi - 1

Chọn quỹ căn hoàn thiện Ocean Village Đảo Ngọc, nhà đầu tư thảnh thơi nhìn dòng tiền đều đặn đổ về tài khoản

Sở hữu tọa độ vàng tại vịnh biển di sản Tây Bắc Đà Nẵng cùng hệ sinh thái giải trí quy mô lớn, quỹ căn hoàn thiện tại Ocean Village Đảo Ngọc, Vinhomes Hải Vân Bay không chỉ hóa giải triệt để bài toán mùa thấp điểm để thiết lập chu kỳ sinh lời 365 ngày/năm mà còn tái định nghĩa chuẩn mực đầu tư bất động sản dòng tiền. Xem thêm
Chọn quỹ căn hoàn thiện Ocean Village Đảo Ngọc, nhà đầu tư thảnh thơi nhìn dòng tiền đều đặn đổ về tài khoản - 1

Chuyện Thuê Nhà Và Sự "Tồn Tại" Của Giới Trẻ Đô Thị

Nhìn cái bảng chiết tính sương sương của một đồng chí lương 12 triệu ở Hà Nội: 3 triệu tiền nhà, 4 triệu tiền ăn, 600k tiền điện, 1 triệu tiền đi lại... còn dư hơn 3 triệu cho cả tháng, tôi bỗng nhận ra: Ủa, hóa ra bấy lâu nay tụi mình đâu có sống? Tụi mình đang chơi trò sinh tồn ngoài đời thực, nhưng ở mức độ khó nhất, vãi chưởng nhất! Xem thêm
Chuyện Thuê Nhà Và Sự "Tồn Tại" Của Giới Trẻ Đô Thị - 1

Có bác nào sợ "quy hoạch" đến mức phải bán nhà chưa?

Có những người chấp nhận bán đi căn nhà mình đã gắn bó mấy chục năm trời, không phải vì nợ nần, mà chỉ vì họ không chịu nổi cảm giác mỗi sáng thức dậy lại lo sợ... một ngày nào đó căn nhà ấy sẽ biến mất. Xem thêm
Có bác nào sợ "quy hoạch" đến mức phải bán nhà chưa? - 1

Nhìn từ loạt thương vụ M&A nửa đầu năm: Doanh nghiệp bất động sản đang thích mua dự án hơn là tự làm?

Có một chi tiết mình để ý khá thú vị trong nửa đầu năm nay. Xem thêm
Nhìn từ loạt thương vụ M&A nửa đầu năm: Doanh nghiệp bất động sản đang thích mua dự án hơn là tự làm?  - 1

Những trường hợp miễn thuế thu nhập khi chuyển nhượng nhà đất theo quy định mới:

Mấy ngày nay anh em trong giới bất động sản cứ râm ran bàn tán về mấy quy định mới trong Nghị định 253/2026/NĐ-CP liên quan đến chuyện miễn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) khi mua bán nhà đất. Đọc qua mấy cái điều khoản, mình thấy có những điểm tưởng quen mà lạ, tưởng dễ ăn của ngoại giao mà động vào mới thấy cả một bầu trời "bẫy" pháp lý nếu không chịu ngồi phân tích kỹ. Xem thêm
Những trường hợp miễn thuế thu nhập khi chuyển nhượng nhà đất theo quy định mới:  - 1

"Nếu được quay lại, mình sẽ không dám vay ngân hàng mua bất động sản nữa..."

Mình vừa đọc được một chia sẻ như vậy. Đọc xong thấy thương nhiều hơn là trách. Xem thêm
"Nếu được quay lại, mình sẽ không dám vay ngân hàng mua bất động sản nữa..."  - 1

Cơ hội sở hữu nhà Thủ đô với giá 1 tỷ đồng đang đến rất gần!

Giữa lúc thị trường chung cư Hà Nội cứ hở ra là đòi tăng giá tính bằng "tỷ này tỷ nọ", thì một thông tin cực kỳ nặng đô vừa xuất hiện như một vị thần cứu rỗi: Hàng loạt dự án Nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ đồng chuẩn bị mở bán công khai. Có thể nói, đây là một bước đi cực kỳ ý nghĩa, mở ra cơ hội an cư lập nghiệp bằng xương bằng thịt cho hàng nghìn hộ gia đình, anh em công nhân và người lao động có thu nhập thấp đang mòn mỏi tìm chốn cắm dùi tại thủ đô 🏢 Xem thêm
Cơ hội sở hữu nhà Thủ đô với giá 1 tỷ đồng đang đến rất gần! - 1

Vì sao nhiều nhà vườn tiền tỷ sau vài năm lại được rao bán?

Tôi đi xem đất khá nhiều. Có một điều lạ là những mảnh đất đẹp nhất đôi khi lại khiến tôi suy nghĩ nhiều nhất. Cổng xây kiên cố, hàng rào còn mới, vườn cây đã lớn, hồ nước vẫn còn đó. Nhìn qua là biết chủ cũ từng rất tâm huyết. Nhưng cỏ đã mọc cao, sân không có dấu bánh xe, cửa đóng im lìm. Có nơi vài tháng mới thấy người lên một lần, có nơi hàng năm không có ai ở. Xem thêm
Vì sao nhiều nhà vườn tiền tỷ sau vài năm lại được rao bán? - 1

Đỉnh cao thiết kế: Chung cư mini 15m² giúp bạn nằm ngửa vẫn lật được trứng, rửa được bát!

Câu chuyện một bài đăng "khoe" căn chung cư mini diện tích vỏn vẹn 15m² tại khu vực Cầu Giấy được cho thuê với giá 3 triệu đồng/tháng đang làm cõi mạng nhảy dựng lên tranh cãi dữ dội. Nhìn vào bức ảnh đính kèm mang tên ⁠image.png⁠, tôi liền nhận ra đây không đơn thuần là một cái phòng trọ, đây chính là một "kỳ quan" của trường phái tối giản kiến trúc hiện đại! 😱 Xem thêm
Đỉnh cao thiết kế: Chung cư mini 15m² giúp bạn nằm ngửa vẫn lật được trứng, rửa được bát! - 1

Bán căn nhà duy nhất: Muốn miễn thuế 2% thì xin mời ôm Sổ đỏ đủ 183 ngày!

Chào các bác, các tín đồ bất động sản đã cập nhật biến động pháp lý mới nhất chưa? Thị trường vừa đón nhận một thông tin cực kỳ nặng đô khi chính sách ưu đãi thuế đối với giao dịch chuyển nhượng bất động sản duy nhất vừa có bước điều chỉnh quan trọng. Xem qua quy định mới mà tôi thấy nhiều bác chuyên nghề lướt sóng ngắn hạn chắc đang ngơ ngác bật ngửa vì lỗ hổng né thuế ngày xưa nay đã bị xích lại không trượt phát nào ⏱️ Xem thêm
Bán căn nhà duy nhất: Muốn miễn thuế 2% thì xin mời ôm Sổ đỏ đủ 183 ngày! - 1

5 cú "lừa tình" khi đu trend chung cư giảm giá, cắt lỗ mà các bác có thể mắc!

Dạo này lướt các hội nhóm bất động sản, đập vào mắt chúng ta không gì khác ngoài những dòng status đẫm nước mắt: "Vỡ nợ bán gấp", "Cắt lỗ sâu hoắm", "Chủ nhà thở oxy cần bán lại căn hộ giá sập sàn"... Nghe qua tưởng như chủ nhà đang đứng bên bờ vực phá sản, còn mình thì sắp trở thành người hùng giải cứu thế giới, tiện tay nhặt được "món hời" thế kỷ. Xem thêm
5 cú "lừa tình" khi đu trend chung cư giảm giá, cắt lỗ mà các bác có thể mắc! - 1

Trăn trở “không ai chọn nghỉ lại Vĩnh Long” của lãnh đạo tỉnh và lời giải từ cái bắt tay giữa T&T Group - Hilton

Một địa phương đang gọi vốn hàng chục dự án tầm cỡ quốc gia, thậm chí quốc tế nhưng lại không đủ sức giữ chân chính đội ngũ chuyên gia tại các dự án đó ở lại một đêm. Vĩnh Long hiện không thiếu đất, không thiếu dự án bất động sản, nhưng lại đang thiếu đi mô hình lưu trú đạt chuẩn, đủ sức thuyết phục khách ở lại. Xem thêm
Trăn trở “không ai chọn nghỉ lại Vĩnh Long” của lãnh đạo tỉnh và lời giải từ cái bắt tay giữa T&T Group - Hilton - 1

Vay 90% mua chung cư 35 năm: An cư lạc nghiệp chưa thấy, chỉ thấy "lạc lối" giữa dòng đời vạn biến, anh chị này liều thật đấy 🤷‍♀️

Mạng xã hội đang dậy sóng trước bài đăng của một cặp vợ chồng trẻ khoe chuyện mua nhà nhưng vay gần 7 tỷ đồng, tương đương 90% giá trị để một căn chung cư tại Hà Nội. Xem thêm
Vay 90% mua chung cư 35 năm: An cư lạc nghiệp chưa thấy, chỉ thấy "lạc lối" giữa dòng đời vạn biến, anh chị này liều thật đấy 🤷‍♀️ - 1

S-Light Tower - Điểm nhấn kiến trúc soi bóng “dòng sông ánh sáng” tại Đà Nẵng

Tổ hợp căn hộ S-Light Tower do Sun Group phát triển hội tụ kiến trúc biểu tượng, thế đất phong thủy và tầm nhìn panorama hiếm có bên sông Hàn, mang đến chuẩn sống khác biệt giữa cực tăng trưởng mới Nam Đà Nẵng. Xem thêm
S-Light Tower - Điểm nhấn kiến trúc soi bóng “dòng sông ánh sáng” tại Đà Nẵng - 1

Bệ phóng tinh hoa cho thế hệ tương lai từ tâm điểm sống mới K-Park Avenue

Việc bám trụ tại những căn nhà ống truyền thống chật hẹp, thiếu tiện ích đang vô tình đánh cắp không gian phát triển của thế hệ tương lai. Tại Thanh Hoá, K-Park Avenue (Vinhomes Star City) đang định nghĩa lại khái niệm an cư của giới thành đạt: mua nhà chính là khoản đầu tư vô giá cho tuổi thơ rực rỡ của con trẻ. Xem thêm
Bệ phóng tinh hoa cho thế hệ tương lai từ tâm điểm sống mới K-Park Avenue - 1

Mỗi mùa tựu trường, mình lại thấy một "mùa săn nhà" bắt đầu...

Mùa hoa phượng rụng chưa kịp quét xong thì mùa "phụ huynh tỉnh lẻ gom tiền mua nhà thủ đô" cho con học đại học đã rục rịch khởi động. Xem thêm

Nhà ở xã hội mà rao bán công khai thế này thì... liều thật!

Lướt mạng mấy hôm nay, mình khá bất ngờ khi thấy một số tài khoản công khai rao bán căn hộ tại dự án Valenta Nguyễn Xiển - dự án nhà ở xã hội dành cho lực lượng vũ trang. Điều khiến mình ngạc nhiên không phải là chuyện có người tìm cách trục lợi từ chính sách, mà là cách họ làm điều đó... quá công khai. Xem thêm
Nhà ở xã hội mà rao bán công khai thế này thì... liều thật!  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết