Phuong Thuan

Phuong Thuan

Kim Ngân 1: Dãy phố "không bản sao" tại đô thị nghỉ dưỡng Sun Group Hà Nam

Những"tác phẩm nghệ thuật" mới nhất trong bộ sưu tập 469 mẫu nhà được Sun Group trình làng tại phân khu Kim Ngân 1 của đô thị nghỉ dưỡng Sun Urban City (Phủ Lý, Hà Nam) một lần nữa cho thấy cá tính "khác biệt" của chủ đầu tư duy mỹ này.

Từ những dãy phố "không bản sao"…

Thông tin có đến 469 mẫu nhà phố không nhân bản, không lặp lại được Sun Group "chơi lớn" tung ra tại phân khu Kim Ngân – Kim Tiền thuộc đại đô thị 1001 tiện ích Sun Urban City khiến giới đầu tư chú ý. Và ngay khi con số ấn tượng gần 80% quỹ hàng đợt 2 của dự án đã hết chỉ sau 2 giờ mở bán được công bố, chắc chắn không ít nhà đầu tư đồng tình sự "chịu chi" của ông lớn Sun Group là hoàn toàn xứng đáng.

Là một trong những phân khu chủ đạo của dự án, nối tiếp sức nóng của phân khu Kim Tiền 1 đã ra mắt cuối năm ngoái, Kim Ngân 1 với các căn townhouse, biệt thự cũng nghiễm nhiên "bỏ túi" lợi thế hiếm có về mặt kiến trúc, lần đầu tiên được Sun Group áp dụng tại một đô thị nghỉ dưỡng. Theo đó, những dãy phố Kim Ngân 1 được ví như bức tranh đa sắc, mỗi căn nhà đều mang dáng dấp riêng biệt, không trùng lặp. Tuy khác nhau nhưng tất cả cùng đồng nhất trong phong cách thiết kế Indochine tinh tế, tạo nên một hành trình thị giác thú vị.

Lựa chọn Indochine - phong cách có sức sống "vượt thời gian", hài hòa giữa kiến trúc Tân cổ điển Pháp và văn hóa truyền thống Việt Nam với những mảng màu xanh, trắng, nâu thanh lịch, ô cửa lớn kết hợp với mái vòm, lam gió, các họa tiết truyền thống… một lần nữa, Sun Group đã tái định hình chân dung chủ đầu tư duy mỹ cùng nguyên tắc đặt trải nghiệm của cư dân lên hàng đầu.

Không gian sống thượng lưu, đậm chất nghỉ dưỡng tại các căn townhouse, biệt thự (Ảnh phối cảnh minh họa)  
Không gian sống thượng lưu, đậm chất nghỉ dưỡng tại các căn townhouse, biệt thự (Ảnh phối cảnh minh họa)  

Đây là phong cách được giới quý tộc, thượng lưu ưa chuộng suốt hàng thế kỷ qua, với thế mạnh tạo không gian ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát, gần thiên nhiên. Đặc biệt, phong cách này thể hiện được "phông" văn hóa đẳng cấp của chủ nhân – điều rất cần tại một đô thị nghỉ dưỡng trung tâm vùng đồng bằng sông Hồng.

"Để tạo ra 469 mẫu nhà khác nhau, chúng tôi đã trải qua hàng ngàn giờ sáng tạo với mục tiêu đầy thử thách nhưng cũng rất đáng chinh phục: tiên phong mang đến Hà Nam đô thị thời thượng không thua kém bất kỳ đô thị nào trên cả nước. Ở đó là những ngôi nhà tựa "tác phẩm nghệ thuật" đẳng cấp, xứng tầm là tài sản truyền đời giá trị của mỗi cư dân" - kiến trúc sư trưởng dự án chia sẻ.

… đến sự tinh tế trong từng chi tiết

Sở dĩ, kiến trúc sư trưởng của Sun Urban City ví von từng townhouse, biệt thự đều như một tác phẩm nghệ thuật bởi chủ đầu tư Sun Group đã tỉ mẩn tính toán từng chi tiết để đem đến trải nghiệm vẹn tròn nhất cho gia chủ.

Điểm đầu tiên phải kể đến là cách Sun Group tinh tế tạo ra một "căn hầm bí mật" cao đến 4m cho toàn bộ các căn nhà phố, biệt thự tại dự án. Với căn hầm độc đáo này, chủ nhân có thể thỏa sức biến thành quầy bar ấm cúng, phòng karaoke sôi động, không gian chiếu phim hiện đại hay góc đọc sách riêng tư. Một hầm rượu sang trọng hay phòng xông hơi ngay tại gia… là cách gia tăng trải nghiệm hợp lý và khẳng định đẳng cấp.

Kim Ngân 1: Dãy phố "không bản sao" tại đô thị nghỉ dưỡng Sun Group Hà Nam - Ảnh 1

Không chỉ không gian bên trong mà không gian bên ngoài ngôi nhà cũng được "may đo" kỹ lưỡng với mặt tiền lên đến 4m, 8m hay 11m (tùy căn) cùng vỉa hè rộng để chủ nhân thỏa sức khai thác dịch vụ nhà hàng, quán café, lưu trú hay siêu thị mini, tiệm thời trang cao cấp… phủ lên khu đô thị sức sống giao thương sôi động và tăng thêm giá trị sinh lời bền vững cho các bất động sản.

Phân khu sở hữu tiềm năng kinh doanh thương mại rộng mở (Ảnh phối cảnh minh họa)  
Phân khu sở hữu tiềm năng kinh doanh thương mại rộng mở (Ảnh phối cảnh minh họa)  

Đặc biệt là khi vào cuối tháng 9 tới đây, dự kiến toàn bộ 8 tòa cao tầng với hơn 2.000 căn hộ đi vào hoạt động sẽ bổ sung nguồn khách lớn và ổn định cho khu phố Kim Ngân 1. Phân khu Kim Ngân 1 cũng chỉ cách trục đại lộ lễ hội quy mô bậc nhất Hà Nam vài bước chân. Đây là tâm điểm của các sự kiện văn hóa lễ hội lớn, với "1001 góc check-in" đậm dấu ấn văn hóa Hà Nam cùng show trình diễn nhạc nước dài tới 1,6km. Do đó, Kim Ngân 1 sẽ là tọa độ đón trọn luồng du khách đến vui chơi, trải nghiệm dịch vụ, vãn cảnh hay thưởng thức nghệ thuật…

Loạt công trình trọng điểm thành hình, Sun Urban City sẵn sàng đón khách  
Loạt công trình trọng điểm thành hình, Sun Urban City sẵn sàng đón khách  

Loạt sản phẩm du lịch đẳng cấp được ra mắt vào dịp lễ 30/4 và mùa hè này sẽ kéo theo dòng khách đông đúc đổ về Sun Urban City. Đó là Công viên nước Sun World sẵn sàng mở cửa cả vào buổi tối, chợ phiên Vui-Fest, các chương trình nghệ thuật, nhạc hội, bắn pháo hoa hàng tuần tại trục đại lộ…

Trong khi đó, các tiện ích nâng tầm chất lượng sống cho cư dân phân khu Kim Ngân 1 cũng không kém phần đa dạng và tiện nghi. Trường mầm non nằm ngay trong nội khu và trong bán kính ít phút dạo bộ, cư dân có thể thỏa sức tập luyện tại tổ hợp thể thao chạy dọc Quốc lộ 1A với hệ thống sân tập hiện đại (sân pickleball, bóng rổ, trượt patin, thảm cỏ đa năng…) hay tìm đến "trạm sạc xanh" vườn thực vật để được "chữa lành" sau những giờ làm việc căng thẳng. Còn các cư dân nhí chắc chắn sẽ mê mẩn khu vườn trẻ em với cả một thế giới trò chơi kỳ thú.

Hệ thống công viên, vườn chủ đề nội khu mang lại không gian sống xanh cho cư dân (Ảnh phối cảnh minh họa)  
Hệ thống công viên, vườn chủ đề nội khu mang lại không gian sống xanh cho cư dân (Ảnh phối cảnh minh họa)  

Với tiến độ thi công thần tốc, dự kiến chỉ cuối năm nay, toàn bộ phần thô của khu phố Kim Ngân – Kim Tiền sẽ được hoàn thiện. Đồng nghĩa, không lâu nữa, cư dân sẽ thụ hưởng chất sống rực rỡ tại Sun Urban City - đại đô thị được Sun Group dày công kiến tạo với mục tiêu trở thành một trung tâm giao thương, kinh tế, du lịch sôi động, góp phần đưa Hà Nam vươn tầm thành điểm đến thịnh vượng phía Nam Hà Nội.

0

Bình luận

Người có nhà thì buôn, người chưa có thì buồn: Thị trường thứ cấp sao lại được ưa chuộng hơn?

Nếu bạn tưởng “thứ cấp” là đồ cũ, thì chính thức lạc hậu so với thị trường bất động sản năm 2025 rồi, thời này nơi mà “hàng secondhand” lại đang được giới đầu tư săn lùng chẳng kém gì túi Chanel vintage. Xem thêm
Người có nhà thì buôn, người chưa có thì buồn: Thị trường thứ cấp sao lại được ưa chuộng hơn? - 1

Ai xây nhà mà hỏi tôi: Nhà mới nên chống thấm vị trí nào?

Tôi mà liệt kê đầu mục dài như sớ: nào là thấm chân tường tầng 1, tường giáp ranh, tường ngoài, khu vệ sinh, sân thượng, ban công, mái tum, hố pit, tầng hầm, bể nước, bể phốt, khe mặt dựng giáp ranh… Xem thêm

Nói sùi bọt mép thì có khi lại bảo: mày lôi đ’ đâu ra lắm thứ đau đầu thế.

Ngày xưa các cụ xây cách đây 20-30 năm thấm cái méo gì đâu.

Vâng! Nhà xây cách đây 25 năm của các cụ đây. Ảnh ọt chụp thực tế nhé. Nhà này đã sửa từ năm 2015 giờ lại thấm mức độ trầm trọng hơn. Nói chung là thấm không sót chỗ nào. Nhà nồng nặc mùi ẩm mốc, dù sắm máy hút ẩm hay máy lọc không khí chạy 24/24 cũng không chịu nổi.

Nên xây nhà mọi người cần biết đầu tư vào hạng mục gì rồi đấy. Đừng ai nói là không có tiền xây nhà nhưng lại sẵn sàng rút két chi vài trăm triệu đến 1 tỉ tiền sửa nhà chỉ vì thấm nhé.

Nguồn: Dương Hoà

Ai xây nhà mà hỏi tôi: Nhà mới nên chống thấm vị trí nào? - 1

Bán nhà lời to nhưng… quay lại không mua được: Khi thị trường chơi trò “mua một tặng một” (tiền trong tay, nhà bay mất)

nghe như một mẩu truyện ngắn buồn cười, nhưng lại là hiện thực của rất nhiều gia đình Hà Nội. Xem thêm
Bán nhà lời to nhưng… quay lại không mua được: Khi thị trường chơi trò “mua một tặng một” (tiền trong tay, nhà bay mất) - 1

Hạ tầng tạo cú hích đưa Nha Trang vào giai đoạn phát triển mới

Trong bối cảnh hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm được triển khai, Nha Trang sẵn sàng bước vào giai đoạn phát triển toàn diện, nơi hệ thống đô thị và du lịch cùng tạo động lực tăng trưởng mới. Xem thêm
Hạ tầng tạo cú hích đưa Nha Trang vào giai đoạn phát triển mới - 1

TOP 15 dự án căn hộ có giá cao nhất Việt Nam: Khi “người giàu” không tiêu tiền vô lý

Câu nói “đừng dạy người giàu cách tiêu tiền” dường như đang được minh chứng rõ nét qua số liệu thống kê của Biggee.vn – ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Theo dữ liệu mới nhất, TOP 15 dự án căn hộ có giá cao nhất Việt Nam đều ghi nhận diễn biến giá tích cực trong năm qua, dù mặt bằng giá đã ở ngưỡng cao nhất thị trường. Xem thêm
TOP 15 dự án căn hộ có giá cao nhất Việt Nam: Khi “người giàu” không tiêu tiền vô lý - 1

Người trẻ TP. HCM mua nhà ở đâu với tình hình giá BĐS lên tới 100triệu/m2?

Thật ra, người trẻ như mình vẫn có nhiều sự lựa chọn, nhiều phương án backup cho việc AN CƯ- ĐẦU TƯ, và việc này đã có các CĐT xử lý rồi, người trẻ như chúng ta cũng không cần suy nghĩ nhiều làm chi cho mệt. Xem thêm
Người trẻ TP. HCM mua nhà ở đâu với tình hình giá BĐS lên tới 100triệu/m2? - 1

Vinhomes Green Paradise và cơ hội viết tiếp kỳ tích Việt Nam trên bản đồ kỳ quan thế giới

15 năm sau khi Vịnh Hạ Long được vinh danh là 1 trong “7 Kỳ quan Thiên nhiên mới của Thế giới”, Việt Nam lại đứng trước cơ hội tỏa sáng toàn cầu. Đại diện lần này không đến từ tạo hóa, mà từ bàn tay và trí tuệ con người - Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TP.HCM) - ứng viên sáng giá của chiến dịch tìm kiếm “7 Kỳ quan Đô thị Tương lai” do tổ chức New7Wonders khởi xướng. Xem thêm
Vinhomes Green Paradise và cơ hội viết tiếp kỳ tích Việt Nam trên bản đồ kỳ quan thế giới - 1

Sunshine Legend City hưởng lợi mạnh mẽ từ hạ tầng bứt phá khu Đông Hà Nội

Hạ tầng khu Đông Hà Nội đang bước vào giai đoạn “tăng tốc” mạnh mẽ nhất trong một thập kỷ, mở ra diện mạo mới cho toàn khu vực. Giữa tâm điểm phát triển, Sunshine Legend City được đánh giá là dự án “nóng” nhất thị trường với vị trí đắc địa ngay gần Đại học Bách Khoa phân hiệu Hưng Yên và Sân vận động PVF chỉ trong vài phút di chuyển. Xem thêm
Sunshine Legend City hưởng lợi mạnh mẽ từ hạ tầng bứt phá khu Đông Hà Nội - 1

Hà Nội “chơi lớn” với siêu quy hoạch đô thị thể thao Olympic 16.000ha 🏙️

Hà Nội đang khiến giới quy hoạch và bất động sản “dậy sóng” khi phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu đô thị thể thao Olympic với quy mô cực khủng hơn 16.000ha, trải dài qua 6 xã, phường từ Thanh Liệt (Thanh Trì) đến Thường Tín, Bình Minh. Xem thêm
Hà Nội “chơi lớn” với siêu quy hoạch đô thị thể thao Olympic 16.000ha 🏙️  - 1

Đường liên phường Xuyên Tâm đô thị “tỷ đô” chuẩn bị thông xe – gỡ nút thắt ùn tắc cho nút giao lớn nhất TP.HCM

Sau một năm thi công, 660m đường Liên Phường tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM đang dần hoàn thiện, dự đoán mang lại sự thông thoáng, thuận tiện cho việc đi lại của người dân và làm dậy sóng thị trường bất động sản trong khu vực. Xem thêm
Đường liên phường Xuyên Tâm đô thị “tỷ đô” chuẩn bị thông xe – gỡ nút thắt ùn tắc cho nút giao lớn nhất TP.HCM - 1

Top 1 mật độ căn hộ cả nước – “thủ phủ chung cư” khủng đến mức nào?

Nhắc đến khu vực có mật độ căn hộ dày đặc nhất Việt Nam, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến trục Lê Văn Lương – Tố Hữu, nơi các tòa cao ốc nối tiếp nhau trên một quãng đường không dài. Tuy nhiên, những con số thống kê thực tế còn “sốc” hơn nhiều so với hình ảnh mà chúng ta nhìn thấy hàng ngày. Xem thêm
Top 1 mật độ căn hộ cả nước – “thủ phủ chung cư” khủng đến mức nào? - 1

Happy Home Tràng Cát: Điểm đến an cư bền vững cho người lao động tại Hải Phòng

Giữa nhịp phát triển sôi động của thành phố Cảng, nhu cầu về một chốn an cư bền vững cho lực lượng lao động ngày càng trở nên cấp thiết. Happy Home Tràng Cát ra đời mang đến cơ hội sở hữu tổ ấm hiện đại, tiện nghi và giá trị bền vững cho cộng đồng. Xem thêm
Happy Home Tràng Cát: Điểm đến an cư bền vững cho người lao động tại Hải Phòng - 1

Phạt thật nặng chủ đầu tư chây ì làm sổ đỏ cho người dân, đề xuất này hay quá!

Ở Việt Nam, có một cuộc đua âm thầm nhưng dai dẳng giữa hai phe: người dân chạy sổ đỏ và chủ đầu tư chạy… deadline. Và từ nhiều năm nay, phần thắng dường như luôn nghiêng về phe thứ hai. Xem thêm
Phạt thật nặng chủ đầu tư chây ì làm sổ đỏ cho người dân, đề xuất này hay quá! - 1

Bộ Xây dựng lần này muốn đưa ra một cơ chế “mở khóa”: người bị thu hồi đất có thể được mua hoặc thuê mua ngay căn hộ xã hội tại chính dự án, không cần bốc thăm hay chứng minh gì thêm

Từ trước đến nay, nhắc đến hai chữ “thu hồi đất”, người dân thường nghĩ ngay đến ba việc: thương lượng, khiếu nại và… chờ. Chờ bồi thường, chờ tái định cư, chờ nhà ở. Nhiều người chờ lâu đến mức, từ thanh niên thành trung niên, từ mái ngói sang nhà trọ. Xem thêm
Bộ Xây dựng lần này muốn đưa ra một cơ chế “mở khóa”: người bị thu hồi đất có thể được mua hoặc thuê mua ngay căn hộ xã hội tại chính dự án, không cần bốc thăm hay chứng minh gì thêm - 1

Không còn căn hộ nào dưới 2 tỷ đồng ở Hà Nội. Một thông tin buồn nhưng chẳng ai ngạc nhiên!

Ngày xưa, trong lòng Hà Nội, từng có những căn hộ nhỏ nhắn, tầm 50m², giá loanh quanh 1,5 – 1,8 tỷ đồng. Người ta gọi đó là “nhà cho người đi làm”, “tổ ấm cho cặp vợ chồng trẻ” hay đôi khi, đơn giản là “căn hộ có cửa sổ nhìn thấy hàng xóm treo quần áo”. Xem thêm
Không còn căn hộ nào dưới 2 tỷ đồng ở Hà Nội. Một thông tin buồn nhưng chẳng ai ngạc nhiên! - 1

💸 Quý III/2025: Sóng ngầm M&A bất động sản – Khi “bán dự án” trở thành cách kiếm lời mới

Thị trường bất động sản dạo này nhìn bề ngoài tưởng yên ắng, nhưng thật ra bên trong đang dậy sóng. Không còn là cảnh xếp hàng săn đất hay đua nhau mở bán, mà là hàng loạt thương vụ M&A nghìn tỷ lặng lẽ diễn ra - nơi doanh nghiệp này “bán đứt” dự án, doanh nghiệp kia “hốt bạc” chỉ trong vài tháng. 👀 Xem thêm
💸 Quý III/2025: Sóng ngầm M&A bất động sản – Khi “bán dự án” trở thành cách kiếm lời mới  - 1

Từ những cung đèo đến đại lộ sông Hồng: giấc mộng hạ tầng 300.000 tỷ của Đèo Cả

Cả nước đang đẩy mạnh đầu tư công, và giữa lúc ấy, Đèo Cả (HHV) cũng không giấu tham vọng lớn: làm hẳn đại lộ – cảnh quan sông Hồng trị giá 300.000 tỷ đồng, dự kiến khởi công quý I/2026. 🚧 Xem thêm
Từ những cung đèo đến đại lộ sông Hồng: giấc mộng hạ tầng 300.000 tỷ của Đèo Cả  - 1

🧾 Luật mới siết chặt: Bỏ cọc khi đấu giá, mất quyền tham gia 10 năm!

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) mới đây đề xuất cấm người cố tình thao túng, bỏ cọc hoặc thông đồng phá vỡ cuộc đấu giá tham gia các phiên đấu giá khác trong thời hạn từ 2 đến 10 năm, tùy mức độ vi phạm — thậm chí vĩnh viễn với hành vi cố ý gây rối thị trường.Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) mới đây đề xuất cấm người cố tình thao túng, bỏ cọc hoặc thông đồng phá vỡ cuộc đấu giá tham gia các phiên đấu giá khác trong thời hạn từ 2 đến 10 năm, tùy mức độ vi phạm — thậm chí vĩnh viễn với hành vi cố ý gây rối thị trường. Xem thêm
🧾 Luật mới siết chặt: Bỏ cọc khi đấu giá, mất quyền tham gia 10 năm!   - 1

🏡 Bộ Xây dựng đề xuất: Người bị thu hồi đất được mua nhà ở xã hội mà không cần xét thu nhập

Bộ Xây dựng vừa đưa ra đề xuất mới nhằm tháo gỡ vướng mắc trong công tác bồi thường, tái định cư và phát triển nhà ở xã hội (NOXH). Theo đó, người dân bị thu hồi đất sẽ được ưu tiên mua hoặc thuê mua nhà ở xã hội ngay tại dự án, không cần chứng minh thu nhập, tình trạng nhà ở và không phải bốc thăm. Xem thêm
🏡 Bộ Xây dựng đề xuất: Người bị thu hồi đất được mua nhà ở xã hội mà không cần xét thu nhập  - 1

273 căn nhà ở xã hội giá khoảng 15,8 triệu/m2 sắp có mặt tại TP HCM

TP HCM sắp có thêm một dự án nhà ở xã hội mở bán, mang đến thêm lựa chọn cho người có nhu cầu an cư. Xem thêm

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD) dự kiến giới thiệu 273 căn hộ tại khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ, với giá tạm tính khoảng 15,8 triệu đồng/m2. Người dân có thể đăng ký mua hoặc thuê trong khoảng thời gian 20–25/11.

Dự án thuộc khu nhà ở xã hội An Sinh, giai đoạn 1, quy mô gần 1.000 căn – trong đó hơn 800 căn dành cho người thu nhập thấp. Đây là một trong số ít dự án nhà ở xã hội được mở bán tại khu vực phía Nam trong năm nay, giữa lúc thị trường vẫn thiếu nguồn cung thực sự phù hợp với khả năng chi trả của người lao động.

Nhưng với mức giá gần 16 triệu đồng/m2, câu hỏi vẫn còn đó: người thu nhập thấp liệu đã thật sự “chạm được” vào phân khúc được thiết kế cho chính họ?

273 căn nhà ở xã hội giá khoảng 15,8 triệu/m2 sắp có mặt tại TP HCM  - 1

Nhà ở xã hội Hà Nội giờ bán 5 tỉ một căn: Thôi đừng gọi là nhà ở xã hội nữa!

Nhà ở xã hội – nghe cái tên là thấy ấm lòng rồi đúng không: “dành cho người thu nhập thấp”, “hỗ trợ an cư”, “giá ưu đãi”. Ừ thì đúng, ngày xưa là vậy. Còn giờ, ở Hà Nội, có dự án đang chạm mốc 5 tỉ đồng/căn luôn nha 🫠 Xem thêm
Nhà ở xã hội Hà Nội giờ bán 5 tỉ một căn: Thôi đừng gọi là nhà ở xã hội nữa! - 1

"Phải cố gắng": Khi giấc mơ mua nhà hoá thành cuộc đua vô cực

“Phải cố gắng thôi" - câu nói cửa miệng của nhiều cặp đôi mới cưới khi bàn đến chuyện mua nhà. Nghe vừa có lý trí, vừa có quyết tâm, lại phảng phất một chút lãng mạn. Chỉ tiếc là giữa thời giá bất động sản tăng nhanh hơn cả tốc độ trưởng thành của thế hệ Gen Z, thì “phải cố gắng” dần trở thành một lời an ủi hơn là mục tiêu thực tế. Xem thêm
"Phải cố gắng": Khi giấc mơ mua nhà hoá thành cuộc đua vô cực - 1

Mục sở thị căn hộ mẫu hướng vịnh Hạ Long vừa khai trương của Sun Group

Cuối tuần qua, Sun Group khai trương nhà mẫu Sun Centro Town và văn phòng bán hàng Sun Gallery Hạ Long. Trải nghiệm nhà mẫu, hàng trăm nhà đầu tư, chuyên viên kinh doanh đã “mục sở thị” tầm nhìn hướng vịnh Hạ Long đắt giá của mỗi căn hộ trong dự án Sun Group Bãi Cháy. Xem thêm
Mục sở thị căn hộ mẫu hướng vịnh Hạ Long vừa khai trương của Sun Group - 1

Không cần đi xa, nội đô vẫn có dự án giá rẻ hiếm có cho người trẻ mua nhà

Người trẻ mua nhà tăng mạnh với tiêu chí giá càng thấp càng tốt nhưng tiện ích đủ đầy. Những dự án đáp ứng bộ đôi nhu cầu này thường tập trung tại vùng ven, thậm chí đi xa hơn. Chính điều đó khiến Hanoi Melody Residences trở thành ngoại lệ khi sở hữu vị trí gần trung tâm Thủ đô vẫn có mức giá “rẻ giật mình”. Xem thêm
Không cần đi xa, nội đô vẫn có dự án giá rẻ hiếm có cho người trẻ mua nhà - 1

Có vô lý không khi nói người trẻ phải tăng thu nhập để chạy theo giá nhà phi mã như hiện nay?

Dạo này, cứ mỗi lần ai đó than “giá nhà cao quá”, y như rằng sẽ có một người lên tiếng: “Thì cố mà tăng thu nhập đi.”Nghe qua tưởng là lời khuyên, nhưng nếu nghĩ kỹ, đó là một trong những câu nói vô lý nhất thời hiện đại. Xem thêm
Có vô lý không khi nói người trẻ phải tăng thu nhập để chạy theo giá nhà phi mã như hiện nay? - 1

Từ điểm du lịch đến đô thị đáng sống, lối đi nào cho Nha Trang?

Nha Trang - “hòn ngọc biển Đông” đang thiếu một biểu tượng đô thị xứng tầm trên hành trình vươn mình từ điểm đến du lịch quốc tế thành miền đất đáng sống. Khu đô thị hỗn hợp Nha Trang do ông lớn Sun Group làm chủ đầu tư được kỳ vọng là “mảnh ghép” hoàn hảo cho mục tiêu này. Xem thêm
Từ điểm du lịch đến đô thị đáng sống, lối đi nào cho Nha Trang? - 1

Sun Elite City kiến tạo hệ tiện ích chuẩn 5 sao giữa lòng Bãi Cháy

Giữa trung tâm Bãi Cháy, Sun Group kiến tạo quần thể đô thị nghỉ dưỡng Sun Elite City hội đủ hệ tiện ích vận hành 24/7 hàng đầu miền Bắc. Từ công viên ven biển, quảng trường, bãi tắm, phố ẩm thực đến chợ đêm VUI-Fest, dự án mở ra phong cách sống “như nghỉ dưỡng mỗi ngày”, đồng thời khẳng định sức hút với giới đầu tư tinh hoa. Xem thêm
Sun Elite City kiến tạo hệ tiện ích chuẩn 5 sao giữa lòng Bãi Cháy - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết