Minh Anh

Minh Anh

Giải mã sức hút phân khu The Link tại thành phố nghỉ dưỡng Sun Riverside Village

Là phân khu ra mắt mới nhất, The Link kế thừa toàn bộ nền tảng tiện ích của khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Riverside Village, đồng thời sở hữu những điểm mạnh riêng về vị trí, cảm hứng thiết kế và hệ thống cảnh quan.

Vị trí “vàng” đón trọn dòng khách

Tiếp nối đặc trưng của 3 phân khu đã lần lượt ra mắt trong những tháng cuối năm 2021 là The Harbor, Festival Avenue và The River, phân khu mới The Link của Sun Riverside Village có quy mô 14.64 ha cũng gồm 2 loại hình sản phẩm biệt thự và shophouse. Tuy nằm tách biệt với 3 phân khu trước nhưng The Link lại có vị trí đắc địa bậc nhất với một mặt trải dài theo bờ sông Đơ, mặt còn lại giáp nhiều tuyến đường huyết mạch của TP Sầm Sơn. 

The Link có vị trí đắc địa về giao thông, kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận. Ảnh phối cảnh minh họa  
The Link có vị trí đắc địa về giao thông, kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận. Ảnh phối cảnh minh họa  

Phân khu mới sở hữu tầm view mãn nhãn bao quát cảnh quan sông Đơ thơ mộng. Riêng những căn biệt thự đơn lập và shophouse tại vị trí đặc biệt - ngã ba sông - có đặc quyền ngắm trọn vẹn công viên bãi biển Miami, cầu Nhật Thực cùng những tuyến đường dạo bộ thuộc phân khu The River phía bên kia sông. Vị trí này cũng mang đến cho The Link bầu không khí trong lành với cuộc sống như nghỉ dưỡng suốt 365 ngày.

Ngoài ra, The Link còn tiếp giáp với 2 giao lộ lớn trên trục đường Nam sông Mã kết nối Hà Nội – TP Thanh Hóa – Sầm Sơn, cùng các tuyến đường Tây Sầm Sơn theo quy hoạch. Đây là những “mắt xích” quan trọng được kỳ vọng vẽ lại bức tranh giao thông TP biển mở rộng về phía Tây. Đặc biệt nhất là tuyến đường bộ ven biển trị giá hàng nghìn tỷ đồng sẽ chạy qua phân khu The Link, tương lai kết nối Sầm Sơn với các huyện ven biển lân cận, tạo nên mạng lưới du lịch hoàn thiện của tỉnh Thanh Hóa. 

Do đó, Sun Riverside Village nói chung, đặc biệt phân khu The Link sẽ là cửa ngõ đón trọn dòng khách đến Sầm Sơn trải nghiệm hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng tỷ đô đẳng cấp của Sun Group.

Kết nối 360 độ, thăng hoa giá trị sống

Phân khu mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho cư dân khu đô thị Sun Riverside Village. Ảnh phối cảnh minh họa  
Phân khu mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho cư dân khu đô thị Sun Riverside Village. Ảnh phối cảnh minh họa  

Tiếp nối dòng cảm hứng Miami trong kiến trúc và cảnh quan đã được “thổi hồn” vào 3 phân khu trước của Sun Riverside Village, The Link là sự kết nối giữa hiện đại và truyền thống, bình yên và sôi động, không gian và thời gian, viết tiếp câu chuyện về một thành phố đa sắc màu kế sông kề biển và mang đến nhiều xúc cảm cho chủ nhân, dù là chốn an cư lâu dài hay chốn nghỉ dưỡng cuối tuần.

64 căn biệt thự đơn lập và song lập tại The Link mang đậm phong cách Tân thuộc địa Tây Ban Nha với mái ngói đỏ, tỷ lệ dốc thấp, cửa sổ tròn mô phỏng cửa sổ boong tàu ấn tượng. Bên cạnh đó là 180 căn shophouse hiện đại, trong đó 68 căn được thổi hồn bởi phong cách Art Deco trẻ trung, sử dụng gam màu pastel cho mặt dựng và nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ, uốn lượn độc đáo…

Trong khi đó, trên những con đường nội khu và dải công viên lõi trung tâm, sắc màu rực rỡ của Little Haiti và Little Havana – hai điểm du lịch “must try” của thiên đường du lịch Miami được tái hiện hoàn hảo với những cụm cảnh quan và lễ hội đậm chất Latin. Tại The Link, dễ dàng cảm nhận nhịp sống đương đại năng động quyện hòa phong vị Miami đa sắc màu và chất biển Sầm Sơn truyền thống đã níu chân du khách suốt bao năm qua. Đúng như tên gọi, The Link giúp kết nối trọn vẹn cảm xúc, hài hòa những giá trị tưởng như đối lập: sự bình yên bên dòng sông Đơ và vẻ sôi động khi tiếp giáp đại lộ Nam sông Mã - tuyến đường huyết mạch đón mọi dòng di chuyển. 

Chỉ 90 phút lái xe từ Hà Nội, cư dân sẽ trở về với miền xanh sinh thái, với những tĩnh tại tâm hồn và xúc cảm sôi động.

Tiện ích đa dạng, nâng tầm trải nghiệm

Hệ thống tiện ích đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân. Ảnh phối cảnh minh họa  
Hệ thống tiện ích đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân. Ảnh phối cảnh minh họa  

Không chỉ thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích của 3 phân khu đã ra mắt, The Link còn sở hữu những tiện ích riêng, được chủ đầu tư khéo léo “đo ni đóng giầy”.

Theo đó, với cách bố trí “trục tiện ích” bao gồm câu lạc bộ thể thao trong nhà, sân thể thao đa năng, quảng trường vũ hội, vườn dạo cảnh quan, vườn âm nhạc… nằm ở lõi giữa phân khu, chủ nhân của dãy shophouse dọc đại lộ Nam sông Mã, shophouse Art Deco hay biệt thự ven sông Đơ đều được hưởng lợi. 

Bên cạnh đó, The Link còn có hệ thống trường học, trung tâm y tế cao cấp, khu dịch vụ công cộng… đáp ứng nhu cầu an cư lâu dài. Với khoảng cách chỉ 15 phút lái xe từ trung tâm TP Thanh Hóa, đây là vị trí lý tưởng để giới thượng lưu xứ Thanh chọn làm chốn an cư – nghỉ dưỡng với phong thủy đắc lợi, không gian yên bình cùng đủ đầy tiện ích đáp ứng nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình.

Mật độ xây dựng thấp (chỉ hơn 25%), chỉ có 2 loại hình biệt thự là đơn lập và song lập, đường nội khu rộng rãi, vỉa hè thoáng rộng… cũng là những điểm cộng của The Link, giúp đảm bảo tối đa không gian bình yên, biệt lập cho cuộc sống an cư, hoặc cho thuê nghỉ dưỡng lâu dài. 

Tương lai, khi những cây cầu kết nối The Link với các phân khu tiếp theo của Sun Riverside Village được xây dựng, hệ thống tiện ích sẽ mở rộng đến các phân khu bên kia sông, nâng tầm trải nghiệm sống cho cư dân.

Tiềm năng sinh lời “không giới hạn”

Tương lai, The Link sẽ thu hút đông đảo du khách, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư. Ảnh phối cảnh minh họa  
Tương lai, The Link sẽ thu hút đông đảo du khách, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư. Ảnh phối cảnh minh họa  

Không chỉ là nơi an cư – nghỉ dưỡng, The Link còn mang đến tiềm năng kinh doanh xán lạn cho giới đầu tư. Bởi lẽ, sở hữu shophouse trên trục đại lộ Nam sông Mã, chủ nhân sẽ đón dòng khách khổng lồ đổ về Sầm Sơn mua sắm, trải nghiệm. Trong khi đó, chủ nhân các biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng ven sông lại dễ dàng khai thác dịch vụ lưu trú, đón dòng khách hạng sang đến Sầm Sơn đang ngày một tăng.

Với việc được quản lý vận hành bởi Sun Property Management (thương hiệu thuộc Sun Property, thành viên Sun Group), đem đến những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, từ hệ thống an ninh đảm bảo, dịch vụ quản gia cao cấp, chăm sóc y tế, đưa đón người thân…, bài toán khai thác kinh doanh các BĐS tại The Link càng trở nên dễ dàng.

Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư trong thời điểm giáp Tết, Sun Property áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất cho vay lên đến 70% giá trị BĐS trong 36 tháng, ân hạn gốc lên đến 40 tháng cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác. Đây là cơ hội “vàng” để nắm giữ khối tài sản đẳng cấp với dư địa tăng giá bứt phá khi hệ sinh thái 1.260 ha của Sun Group tại Sầm Sơn liên tục được bồi đắp, từng bước đi vào vận hành trong vài ba năm tới.



0

Bình luận

Bí mật phía sau thiết kế “xẻ khe” tại Noble Palace Tay Thang Long

Trong khi nhiều dự án shophouse vẫn đi theo lối mòn xây một dãy phố kéo dài liền mạch để tối đa số lượng sản phẩm, Noble Palace Tay Thang Long WorldHotels Residences được Sunshine Group phát triển theo tư duy “thiết kế cho vận hành” với mô hình “xẻ khe” giữa các dãy nhà phố - giải pháp được xem là điểm khác biệt đáng chú ý trên thị trường nhà phố thương mại phía Tây Hà Nội. Xem thêm
Bí mật phía sau thiết kế “xẻ khe” tại Noble Palace Tay Thang Long - 1

Ưu tiên nơi ở được “bảo hiểm” sức khỏe, giới thượng lưu chọn Vịnh Xanh vì có Vinmec Ocean Park 2

Khi thị trường bất động sản hạng sang phân hóa mạnh mẽ, Vịnh Xanh (Ocean City) trở thành lựa chọn hàng đầu của người mua nhờ không gian sống hoàn hảo, đặc biệt là sự hiện hữu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Ocean Park 2 giúp cư dân yên tâm sống khỏe. Xem thêm
Ưu tiên nơi ở được “bảo hiểm” sức khỏe, giới thượng lưu chọn Vịnh Xanh vì có Vinmec Ocean Park 2 - 1

Vinhomes khởi công dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Nam Tràng Cát

Ngày 14/5/2026, Vinhomes khởi công dự án Khu công nghiệp Nam Tràng Cát, hứa hẹn thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại Hải Phòng. Xem thêm
Vinhomes khởi công dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Nam Tràng Cát - 1

Đại lộ sông Hồng và cuộc di dân kỷ lục: gần 200.000 người ảnh hưởng, thu hồi gần 8.000 ha đất.

Này các bác, tôi vừa đọc xong cái tin về dự án Trục đại lộ sông Hồng mà nói thật là muốn "sang chấn tâm lý" nhẹ vì những con số quá khủng khiếp: gần 200.000 người bị ảnh hưởng và thu hồi tới tận 8.000 ha đất. Xem thêm

14 Chung Cư Nguy Hiểm Ở TP.HCM Phải Xong Di Dời, Bồi Thường Trước Tháng 7: Cuối Cùng “Deadline Sinh Tồn” Cũng Đã Tới

Có những khu chung cư ở TP.HCM tồn tại suốt nhiều năm theo kiểu nhìn vào là ai cũng tự động đi chậm lại vài nhịp. Xem thêm
14 Chung Cư Nguy Hiểm Ở TP.HCM Phải Xong Di Dời, Bồi Thường Trước Tháng 7: Cuối Cùng “Deadline Sinh Tồn” Cũng Đã Tới - 1

Khi nhà mặt phố không còn là "kèo an toàn" của cuộc đời

Có một thời, chỉ cần nhà mặt phố là mặc định được xếp vào tầng lớp “an nhàn trọn đời”. Xem thêm
Khi nhà mặt phố không còn là "kèo an toàn" của cuộc đời - 1
Khi nhà mặt phố không còn là "kèo an toàn" của cuộc đời - 2

Giữa Tây Hồ Tây triệu đô, Hà Nội vẫn giữ lại một góc đất đẹp cho những người phục vụ thành phố

Hà Nội vừa giao hơn 16.000m2 đất ở Tây Hồ Tây để xây nhà ở xã hội cho lực lượng công an. Xem thêm
Giữa Tây Hồ Tây triệu đô, Hà Nội vẫn giữ lại một góc đất đẹp cho những người phục vụ thành phố  - 1

Cao Xà Lá: Giá “yêu thương” cho người trả thẳng, còn ai vay ngân hàng thì…căng thẳng phết đấy

Mấy hôm nay bảng giá rumor của Masterise Cao Xà Lá – tên chính thức là Hanoi Seasons Garden tại 233B-235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân – đang viral khắp cõi mạng. Người ta bàn không chỉ vì dự án đẹp hay vị trí ngon, mà vì cái khoảng chênh giá nó thật sự khiến nhiều người ngồi tính tiền xong phải đứng dậy đi pha ly nước lọc cho tỉnh. Xem thêm
Cao Xà Lá: Giá “yêu thương” cho người trả thẳng, còn ai vay ngân hàng thì…căng thẳng phết đấy - 1
Cao Xà Lá: Giá “yêu thương” cho người trả thẳng, còn ai vay ngân hàng thì…căng thẳng phết đấy - 2

Bà cụ người Mỹ nhất quyết không nhận tiền đền bù, không chịu tái định cư. Đến lúc qua đời, bà tặng lại cho CĐT căn nhà từng được trả giá hàng triệu đô.

Chuyện lạ chỉ có ở nước Mỹ.. Xem thêm
Bà cụ người Mỹ nhất quyết không nhận tiền đền bù, không chịu tái định cư. Đến lúc qua đời, bà tặng lại cho CĐT căn nhà từng được trả giá hàng triệu đô. - 1

Chung cư có thực sự đang giảm giá hay không?

Tiện đây mình cũng nói thẳng luôn để anh em nắm bắt tình hình mà liệu đường đầu tư. Thời gian vừa rồi mình có đi khảo sát thực tế, từ mấy khu phía Tây như The Matrix One, rồi cả dự án Lumi nữa. Thực tế là tình trạng giảm giá là có thật nha anh em, không phải tin vịt đâu. Xem thêm
Chung cư có thực sự đang giảm giá hay không? - 1

"Nhà từ bình dị mà giờ thật xa hoa"

Hôm qua ngồi lướt Facebook lúc gần 1h sáng, trong lúc đầu óc đang nửa tỉnh nửa mê vì deadline với tiền điện tháng này tăng như chứng khoán thời hưng phấn, tôi đọc được một bài tâm sự của một bạn trong group tâm sự chuyện đời. Xem thêm
"Nhà từ bình dị mà giờ thật xa hoa" - 1

Từ 1/7/2026 miễn giấy phép xây dựng nhà dưới 7 tầng dưới 500m2, hiểu sao cho đúng?

Mấy hôm nay thấy cái title này chạy khắp Facebook với TikTok, nhiều người đọc xong phấn khởi hẳn, cảm giác như từ năm sau bước vào thời kỳ “thích xây gì thì xây”, khỏi cần xin phép, khỏi chạy hồ sơ, khỏi gặp cán bộ. Có ông còn đùa: “Thế là tới công chuyện rồi, xây full đất luôn anh em". Nghe xong cũng vui vui, nhưng nếu đọc kỹ nội dung luật thì câu chuyện thật ra không đơn giản như cái caption mấy trang tin đang giật. Xem thêm
Từ 1/7/2026 miễn giấy phép xây dựng nhà dưới 7 tầng dưới 500m2, hiểu sao cho đúng? - 1

Nhà ở xã hội hay nhà ở chắc chắn sinh lời, khi chục năm tăng giá x3, x4?

Lướt thấy tin đăng bán căn 50m2 ở Tây Nam Linh Đàm gần 5 tỷ mà tự nhiên đứng hình mất mấy giây. Một căn 2 ngủ diện tích vừa đủ kê cái sofa với bộ bàn ăn nhỏ, ngày xưa từng là phân khúc dành cho người thu nhập trung bình, giờ giá đã gần chạm ngưỡng của nhiều dự án thương mại “cao cấp nhẹ nhàng”. Xem thêm
Nhà ở xã hội hay nhà ở chắc chắn sinh lời, khi chục năm tăng giá x3, x4? - 1

Bức tranh du lịch đa trải nghiệm: "Lực đẩy" thăng hạng BĐS dòng tiền tại Đà Nẵng

Đà Nẵng vừa vượt mặt Bali và Phuket trên bảng xếp hạng các điểm đến tuyệt vời nhất cho mùa hè, đánh dấu “mùa vàng bội thu” của du lịch địa phương chuẩn bị bắt đầu. Nhưng với những động lực phát triển mạnh mẽ đang diễn ra, “mùa vàng” của TP sông Hàn sẽ không chỉ dừng lại ở những tháng hè sắp tới. Xem thêm
Bức tranh du lịch đa trải nghiệm: "Lực đẩy" thăng hạng BĐS dòng tiền tại Đà Nẵng - 1

Trò chơi tâm lý trong bất động sản: Tại sao 180 triệu/m2 bỗng nhiên thành “rẻ”?

Có một thứ rất thú vị trên thị trường bất động sản Việt Nam là đôi khi người ta không bán căn hộ trước, mà bán cảm giác “mình đang mua hời” trước. Xem thêm
Trò chơi tâm lý trong bất động sản: Tại sao 180 triệu/m2 bỗng nhiên thành “rẻ”? - 1

Biệt thự “dân xây” hiếm hoi còn sót lại ở Phan Đình Phùng đang được rao bán 219 tỷ

Giữa phố Phan Đình Phùng - nơi người ta quen nhắc đến hàng sấu cổ thụ, các cơ quan lớn và những căn biệt thự cũ mang dấu ấn Hà Nội xưa — vừa xuất hiện thông tin một căn biệt thự dân xây diện tích lớn đang được rao bán với mức giá khoảng 219 tỷ đồng. Xem thêm
Biệt thự “dân xây” hiếm hoi còn sót lại ở Phan Đình Phùng đang được rao bán 219 tỷ  - 1
Biệt thự “dân xây” hiếm hoi còn sót lại ở Phan Đình Phùng đang được rao bán 219 tỷ  - 2

Bác nào sống ở khu gần diện giải toả đợt này có thấy nhà rơi vào tình cảnh bụi bặm mịt mù không?

🏙️ Hà Nội dạo này đúng kiểu ra đường có cảm giác thành phố đang bước vào một mùa “đại công trường” thật sự. Xem thêm
Bác nào sống ở khu gần diện giải toả đợt này có thấy nhà rơi vào tình cảnh bụi bặm mịt mù không? - 1

Tại sao nhiều người trẻ vẫn cố vay mua nhà tiền tỷ trong khi thu nhập chỉ 15-20 triệu/tháng?

🏠 Có một điều khá thú vị là ở Việt Nam, người ta có thể chấp nhận đi xe máy cà tàng, mặc áo sale 50%, dùng điện thoại đời cũ… nhưng riêng chuyện “chưa có nhà” thì lại bị xem như đang thua cuộc trong cuộc đời.Thế nên mới sinh ra một thế hệ người trẻ lương 15-20 triệu nhưng vẫn lao vào những khoản vay 3-4 tỷ Xem thêm
Tại sao nhiều người trẻ vẫn cố vay mua nhà tiền tỷ trong khi thu nhập chỉ 15-20 triệu/tháng? - 1

Nhà không có sổ, các bác thường lăn tăn sau này nhỡ dính quy hoạch thì có được đền bù không đúng không?

Nghe tới chuyện “nhà không có sổ”, nhiều người mặc định luôn một kịch bản khá ám ảnh: mai mốt dính quy hoạch là coi như trắng tay. Nhưng thực tế, pháp luật không vận hành kiểu “có sổ thì sống, không sổ thì thôi xong” đơn giản như vậy. Xem thêm
Nhà không có sổ, các bác thường lăn tăn sau này nhỡ dính quy hoạch thì có được đền  bù không đúng không? - 1

HÀNH TRÌNH TỪ 150 TRIỆU ĐẾN CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI 🏠

Nhiều người bảo vợ chồng mình liều khi trong tay chỉ có vỏn vẹn 150 triệu mà dám mơ mua nhà Thủ đô. Nhưng với mình, có mục tiêu thì mới có động lực!!! Xem thêm

Năm 2022 ngày nào hai vợ chồng tìm mua nhà, rồi thấy căn chung cư 1,7 tỷ vừa gần chỗ làm của chồng lại giá phải chăng nên hai vợ chồng ưng lắm. Bố mẹ 2 bên biết ý định hai vợ chồng nên cũng hỗ trợ vay họ hàng khoảng 500 triệu, phần còn thiếu mình vay ngân hàng.

Hai vợ chồng quyết tâm trả hết nợ trong 5 năm

- Lương chồng : 100% dành để trả nợ, tuyệt đối không động vào. 4 năm sau mua nhà, vợ chồng trả được hơn 1 tỷ. Hiện chỉ còn khoảng hơn 300 triệu nợ ngân hàng

- Thu nhập vợ bán hàng online lo trọn gói trong 10 triệu từ tiền ăn, điện nước đến đối nội đối ngoại.

- Thời gian rảnh: Chồng mình vẫn miệt mài cày thêm job ngoài để có thêm thu nhập

4 năm gồng mình, đổi những bữa cơm đạm bạc lấy một chỗ che mưa che nắng. Hành trình ấy có mồ hôi và cả những giọt nước mắt, nhưng chưa bao giờ thiếu đi niềm tin ^^. Mình tin rằng có cố gắng, có sự quyết tâm rồi chúng ta ai cũng sẽ có nhà riêng.

Nguồn: Linh Linh - Vén khéo

HÀNH TRÌNH TỪ 150 TRIỆU ĐẾN CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI 🏠 - 1

Vì sao không nên bỏ lỡ căn hộ Thanh Long tại trung tâm Cát Bà?

Tọa lạc tại vị trí đẹp và riêng tư bậc nhất Xanh Island, tháp căn hộ Thanh Long được ví như “kiệt tác giữa vịnh di sản ngàn năm”, kiến tạo chuẩn sống đẳng cấp, khác biệt giữa trung tâm Cát Bà. Xem thêm
Vì sao không nên bỏ lỡ căn hộ Thanh Long tại trung tâm Cát Bà? - 1

Boutique Home Tràng Cát: Đón trọn cơ hội kinh doanh tại Nam Hải Phòng

Khám phá Boutique Home Tràng Cát, dòng nhà phố giới hạn với tiềm năng đầu tư lớn giữa đô thị phát triển năng động phía Nam Hải Phòng. Xem thêm
Boutique Home Tràng Cát: Đón trọn cơ hội kinh doanh tại Nam Hải Phòng - 1

Sau bất động sản và năng lượng, T&T Group của Bầu Hiển đang tăng tốc trên đường đua logistics

Sau bất động sản, năng lượng, T&T Group đang tăng tốc trong lĩnh vực logistics thông qua hàng loạt dự án cảng biển, siêu cảng cạn, cao tốc, sân bay và vận tải hàng hóa hàng không. Đằng sau các mảnh ghép này là tham vọng tham gia sâu hơn vào bài toán tổ chức chuỗi cung ứng và hạ tầng logistics của Việt Nam. Xem thêm
Sau bất động sản và năng lượng, T&T Group của Bầu Hiển đang tăng tốc trên đường đua logistics - 1

“Làm cả đời chưa chắc mua nổi nhà” — câu nói tưởng than thở vu vơ giờ đang dần phản ánh đúng thực tế tại Việt Nam.

Tại hội thảo “Thị trường bất động sản 2026 - vượt gió ngược, đón chu kỳ mới”, ông Cấn Văn Lực, Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV, cho biết người Việt hiện phải mất hơn 30 năm thu nhập để mua được một căn nhà — cao gấp đôi mặt bằng trung bình toàn cầu. Xem thêm
“Làm cả đời chưa chắc mua nổi nhà” — câu nói tưởng than thở vu vơ giờ đang dần phản ánh đúng thực tế tại Việt Nam.  - 1

Bài viết cho những người sắp về tái định cư, sắp lên chung cư, sắp ở khu đô thị mới.

Càng lớn tuổi tôi càng bớt mê những thứ nhìn quá đẹp trên brochure, nhất là nhà. Hồi trẻ xem phối cảnh khu đô thị mê lắm. Liền kề, biệt thự, compound, hồ bơi, cây xanh, an ninh 5 lớp… nhìn xong có cảm giác chỉ cần dọn vào là đời mình tự động sang lên, buổi sáng uống cold brew, chiều dắt chó đi bộ, tối xuống clubhouse ngồi nhìn đài phun nước rồi đăng story “home sweet home”. Xem thêm
Bài viết cho những người sắp về tái định cư, sắp lên chung cư, sắp ở khu đô thị mới.  - 1
Bài viết cho những người sắp về tái định cư, sắp lên chung cư, sắp ở khu đô thị mới.  - 2

Tài xế giao hàng nói về VinFast EC Van: Không mất chi phí sau mỗi cuốc chạy, chị em cũng lái dễ dàng

Với khả năng vận chuyển linh hoạt trong đô thị cùng chi phí sử dụng tối ưu, VinFast EC Van đang trở thành “cần câu cơm” đáng giá của nhiều tiểu thương và hộ kinh doanh nhỏ. Xem thêm
Tài xế giao hàng nói về VinFast EC Van: Không mất chi phí sau mỗi cuốc chạy, chị em cũng lái dễ dàng - 1

Khi TP.HCM hạn chế cao tầng: Chung cư cũ từng bị chê có tăng giá?

Khi TP.HCM bắt đầu hạn chế phát triển thêm cao tầng ở khu trung tâm, thị trường sẽ xuất hiện hai xu hướng rất rõ: (i) chung cư cũ trung tâm ngày càng khan hiếm, (ii) còn chung cư mới sẽ dịch chuyển mạnh ra các đô thị vệ tinh và khu mở rộng. Xem thêm
Khi TP.HCM hạn chế cao tầng: Chung cư cũ từng bị chê có tăng giá? - 1

Nhà tôi vẫn đây nhưng ngày mai không là chốn thuộc về.

Cả cuộc đời tôi, từ lúc sinh ra cho đến tận bây giờ, tôi vẫn chỉ chọn dải đất ven sông làm nơi sinh sống. Từ Chương Dương chuyển đến An Dương, tôi luôn có cảm giác an lòng khi ngôi nhà của mình được nằm bên dòng sông Cái, dòng sông Mẹ và mang một cái tên chính danh là sông Hồng. Xem thêm
Nhà tôi vẫn đây nhưng ngày mai không là chốn thuộc về.  - 1

Giá nhà thủ đô các quốc gia trên thế giới sau khi tăng nóng

Đây là thực tế các quốc gia trên thế giới ngáo giá xong lại đâu vào đấy, vn cũng ko ngoại lệ đâu. Các bác mua nhà cứ yên tâm chờ 1-2 năm tới nhé: Xem thêm
Giá nhà thủ đô các quốc gia trên thế giới sau khi tăng nóng  - 1

Tư dinh Vinhomes Wonder City: Đặc quyền sống khác biệt và tài sản không dành cho số đông

Giữa tâm điểm phía Tây Hà Nội, dòng "tư dinh" tại Vinhomes Wonder City đang được giới tinh hoa ráo riết săn lùng như một loại tài sản kép đầy giá trị: vừa là “bản tuyên ngôn” cho đẳng cấp của chủ nhân, vừa là "hầm trú ẩn" tài sản an toàn nhờ sự khan hiếm tuyệt đối trên thị trường. Xem thêm
Tư dinh Vinhomes Wonder City: Đặc quyền sống khác biệt và tài sản không dành cho số đông - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết