Nguyệt Tú

Nguyệt Tú

Dự án Sol Forest Ecopark – “Xứ sở” cho người già?

Sau nửa đời bôn ba với đủ những nỗi lo cơm áo gạo tiền, đến tuổi xế chiều, người ta chỉ mong muốn có một mái ấm đủ đầy, bình yên, nơi con cháu sum vầy, nơi gia đình đoàn tụ, mong muốn sở hữu một chốn an cư lý tưởng để quẳng gánh lo đi mà vui sống.

Dự án Sol Forest Ecopark – “Xứ sở” cho người già? - 1

Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại như ngày nay, khái niệm “nhà” không chỉ bó hẹp trong hình ảnh nhà mặt đất mà đó có thể là một căn hộ tiện nghi tại những khu chung cư cao cấp. Đó là nơi có thể đáp ứng nhu cầu và mong muốn tận hưởng cuộc sống của người cao tuổi.

Nhưng tại sao phần lớn người cao tuổi không thích sống ở chung cư?

Người già khi tuổi đã cao, sức đã yếu thường chỉ muốn sống những nơi thanh bình, thoáng mát, yên tĩnh chứ không thích nhà chung cư bởi nhiều khi sự tù túng như ở tù giữa những bức tường khép kín khiến các cụ khó chịu. Hơn nữa, nhiều tòa nhà có những quy định gắt gao như ra vào phải có thẻ, không được tùy tiện vứt rác ngoài hành lang chung, không được gây ồn ào... khiến nhiều người cảm thấy ngột ngạt trong chính ngôi nhà của mình.

Nhiều người già cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.
Nhiều người già cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.

Theo chia sẻ của một số cư dân cao tuổi sinh sống tại chung cư: cuộc sống ở thành phố với họ quá buồn chán, không có việc gì làm, chỉ suốt ngày ru rú trong nhà xem ti-vi nên không chịu nổi. Ở quê các cụ còn có thể chạy chỗ nọ, chỗ kia nhà hàng xóm, còn ở đây không quen ai, nhà nào biết nhà đất nên muốn về quê. Ở quê có con lợn, con gà, có cây cối vườn tược mà chăm nên tay chân đỡ thừa thãi.

Người già cảm thấy thoải mái hơn khi ở quê được chăm sóc cây cối.
Người già cảm thấy thoải mái hơn khi ở quê được chăm sóc cây cối.

Có thể thấy, người lớn tuổi thường ngại sống ở các khu căn hộ cao tầng vì “nhà nào biết nhà ấy, có chuyện gì thì biết kêu ai; ở nhà cao tầng, lỡ hỏa hoạn thì sao; xe cộ đông đúc, mỗi khi bước ra đường là bất an…”. Họ sợ một thành phố ngột ngạt, không gian chật chội, bon chen, ồn ào! Họ sợ một môi trường ô nhiễm và đầy khói bụi. Họ sợ an ninh không đảm bảo, chỉ không để ý một phút là của cải vốn liếng không còn gì. Và đặc biệt hơn hết, họ sợ nỗi cô đơn tuổi già, không có bạn bè tâm giao.

Cuộc sống cho người cao tuổi tại Sol Forest Ecopark

Là siêu phẩm cao cấp tiếp theo của Ecopark tại khu vực phía Nam thủ đô, chung cư Sol Forest Ecopark đang nhận được sự chú ý của người mua nhà. Đặc biệt, dưới sự đầu tư vào không gian sống xanh, dự án dự kiến sẽ được trang bị chuỗi tiện ích vượt trội, trong đó có những tiện ích phù hợp riêng với người cao tuổi.

Dự án Sol Forest Ecopark có tầm nhìn bao trọn khu hơn 100ha cây xanh mặt nước biệt thự đảo triệu đô Ecopark Grand, được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo của công viên cây xanh cùng những tiện ích hiện đại của cả thành phố xanh Ecopark, sẽ là môi trường sống lý tưởng cho cư dân cao tuổi tại 3 tòa tháp chung cư Sol Forest.

Dự án Sol Forest Ecopark – “Xứ sở” cho người già? - Ảnh 1

Tại đây, hội người cao tuổi có thể dạo mát, tập thể dục, để cùng hội bạn già sinh hoạt, có sân chơi an toàn, thoải mái với con cháu hay chỉ đơn giản là hít thở không khí trong lành vào mỗi sớm bình minh.

Điểm nhấn nổi bật nhất của Sol Forest chính làkhông gian thiết kế xanh độc đáo theo xu hướng kiến trúc Vertical Forest - Rừng thẳng đứng trên không. Với hơn 400 khu vườn nhiệt đới giữa mây trời, với tầm nhìn bao trọn vịnh đảo và sông Hồng, đem trọn không gian xanh vào ngay căn hộ trên cao.

Nhờ thiết kế độc đáo này, người cao tuổi có thể làm phong phú thêm đời sống tinh thần của mình với các hoạt động đa dạng: chăm sóc cây cối, cải tạo ban công xanh để có địa điểm trà đạo cùng bạn bè, đọc sách, nghỉ ngơi thư giãn,….

Dự án Sol Forest Ecopark – “Xứ sở” cho người già? - Ảnh 2

Màu xanh ngút ngàn khi phóng tầm mắt qua ô cửa sổ, ban công thoáng rộng hay bước chân khỏi nhà là những tán lá, khóm hoa, hay công viên xanh rợp bóng mát sẽ khiến tâm hồn con người, đặc biệt là người già cảm thấy thư thái dễ chịu, tưởng như đang tận hưởng cuộc sống trong lành tại một miền ngoại ô yên ả.

Nhờ không gian thân thiện với tự nhiên với thác tràn nhiệt đới, độ cao đổ từ tầng 3, kết nối với hồ bơi 4 mùa cư dân nơi đây, đặc biệt là cư dân cao tuổi sẽ được nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Các bệnh giao mùa về đường hô hấp được giảm thiểu đáng kể.

Bên cạnh đó, nhờ diện tích quảng trường resort trung tâm với phố đi bộ, công viên rộng lớn mà người dân có điều kiện tập luyện thể dục thể thao vừa tăng cường tính cộng đồng vừa đoàn kết giữa cư dân khu đô thị với nhau.

Dự án Sol Forest Ecopark – “Xứ sở” cho người già? - Ảnh 3

Như vậy, cuộc sống tuổi già không còn là một bóng đen mà là những chuỗi ngày tận hưởng an nhàn sau mấy thập kỷ bôn ba, tạo dựng nền tảng vững chắc cho con cái.

Cư dân lớn tuổi tại Sol Forest có thể khởi đầu một ngày mới bằng việc dạo bộ hay đi xe đạp dưới hàng cây xanh mát, hàn huyên với bạn bè cùng lứa tuổi, ghé thăm trung tâm thương mại để mua những thực phẩm bổ dưỡng chăm sóc gia đình. Những hoạt động cộng đồng hay rèn luyện sức khỏe tại các câu lạc bộ thể thao Gym – Yoga dành riêng cho cư dân sẽ là những hoạt động đầy bổ ích cho người già để tận hưởng trọn niềm vui tuổi xế chiều bên cháu con.

Dự án Sol Forest Ecopark – “Xứ sở” cho người già? - Ảnh 4

Ngoài ra, dự án còn tích hợp cả phòng khám bệnh, nhà thuốc riêng để mang đến những dịch vụ chăm sóc y tế tốt và tiện lợi nhất cho cộng đồng cư dân, đặc biệt là nhóm người cao tuổi. Theo đó, vấn đề sức khỏe sẽ được chăm lo chu toàn ngay trong khu dân cư sinh sống của mình.

Những quốc gia có dân số sống thọ nhất thế giới như Thụy Điển, Nhật Bản, Pháp… đều có một điểm chung là môi trường sống trong lành, người dân có đời sống tinh thần phong phú và chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Với một dự án có quy hoạch bài bản, mật độ không gian xanh cao, thiết kế dựa trên quan điểm mang đến cho cư dân một cuộc sống thoải mái và viên mãn thì Sol Forest Ecopark dường như sẽ trở thành “xử sở” cho người lớn tuổi, là một trong những lựa chọn an cư lý tưởng cho người cao tuổi tận hưởng cuộc sống an nhàn.

0

Bình luận

Sun Group kiến tạo sân bay hiện đại hàng đầu thế giới tại Phú Quốc

Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc đang được nâng cấp toàn diện bởi Tập đoàn Sun Group, ứng dụng thiết kế, công nghệ tân tiến nhất hiện nay và được vận hành bởi Changi Airport Group (đơn vị vận hành sân bay Changi, Singapore), hứa hẹn trở thành sân bay hiện đại bậc nhất thế giới. Xem thêm

 

Sun Group kiến tạo sân bay hiện đại hàng đầu thế giới tại Phú Quốc - 1

Có nên mua căn hộ 20 năm tuổi giá 10 tỷ? Lại bài toàn ngàn năm vẫn vậy: Mua để ở hay mua để đầu tư?

Tôi mới đọc bài viết này: Một độc giả đang ở ven đô, nhà trị giá 6,5 tỷ. Bạn muốn mua căn hộ 10 tỷ trong nội đô Hà Nội, vay thêm 3,5 tỷ. Căn hộ đã 20 năm tuổi. Nhưng nó giúp gia đình bạn gần nơi làm, con học trường tốt, và cuộc sống thuận tiện hơn. Xem thêm
Có nên mua căn hộ 20 năm tuổi giá 10 tỷ? Lại bài toàn ngàn năm vẫn vậy: Mua để ở hay mua để đầu tư? - 1

Thị trường bất động sản lúc này giống như một cơn gió lớn, ai đứng không vững là dễ bị cuốn theo

Giá nhà leo thang, thông tin dội dập, hô hào khan hiếm, tạo “sóng”, dựng “điểm nóng”. Người mua để ở – vốn chỉ mong có một mái nhà yên ổn – bỗng trở thành con mồi trong cuộc chơi thổi giá được tung hô như xu hướng tất yếu của thị trường. Xem thêm
Thị trường bất động sản lúc này giống như một cơn gió lớn, ai đứng không vững là dễ bị cuốn theo - 1

⚠️ Cảnh báo người mua nhà: CT3 Kim Chung và chiêu trò "Bán Chênh" khi Chủ đầu tư chưa ra giá!

Ê cả nhà, tui lại vừa lượn lờ thị trường nhà đất đây! Dự án CT3 Kim Chung (hay còn gọi là Thăng Long Green City) ở Đông Anh (giờ là xã Thiên Lộc, Hà Nội) đang rầm rộ ghê, nghe bảo chủ đầu tư còn chưa công bố giá chính thức cho quỹ căn thương mại mà các "cò" đất đã nhảy vào chào bán loạn xạ rồi! Xem thêm
⚠️ Cảnh báo người mua nhà: CT3 Kim Chung và chiêu trò "Bán Chênh" khi Chủ đầu tư chưa ra giá! - 1

Ngân hàng dừng gói vay ưu đãi, người trẻ mua nhà: "còn cửa nào cho em"?

Không biết từ bao giờ, chuyện mua nhà của người trẻ ở đô thị lớn lại giống như đăng ký thi hoa hậu: ai cũng có ước mơ, nhưng không phải ai cũng có “điều kiện”. Xem thêm
Ngân hàng dừng gói vay ưu đãi, người trẻ mua nhà: "còn cửa nào cho em"? - 1

Mức giá nhà trên thị trường cao không đồng nghĩa với thanh khoản: rao bán hàng tháng trời nhưng chẳng ai mặn mà các bác à❗️

Bảng giá online thì toàn “6 tỷ – 7 tỷ” phất phơ như rao bán hạnh phúc, còn giá chốt thật lại im lìm đến mức nghe kim rơi còn rõ. Ai cũng bảo “giá khu này tăng mạnh lắm”, nhưng hỏi thử xem có ai mua đúng cái giá “trên trời” ấy không thì cả khu chung cư chỉ có gió trả lời. Xem thêm
Mức giá nhà trên thị trường cao không đồng nghĩa với thanh khoản: rao bán hàng tháng trời nhưng chẳng ai mặn mà các bác à❗️ - 1

Hàng nghìn căn hộ giá rẻ sắp đổ bộ Hà Nội: dân có rộng cửa mua nhà?

Nếu bạn từng trải qua cảm giác “tay run run bấm F5” khi mở bán NOXH ở Đông Anh, hay từng chen chúc nộp hồ sơ rồi nghe câu quen thuộc “anh/chị thiếu cái giấy… mà thực ra có hay không cũng thế”, thì xin chúc mừng: mùa “thi đại học ngành mua nhà” lại sắp bắt đầu. Xem thêm
Hàng nghìn căn hộ giá rẻ sắp đổ bộ Hà Nội: dân có rộng cửa mua nhà? - 1

Giá chung cư đã quá ảo???

Căn studio ở Hà Nội hét 3 tỷ, chung cư Hưng Yên 70 triệu/m² vẫn cháy hàng. Nhìn những con số đó, rất nhiều anh chị bắt đầu hoang mang: Giá thế này có nên mua nữa không?; Lỡ mua xong giá giảm thì sao?; Có khi nào mình đang đu đỉnh không? Xem thêm
Giá chung cư đã quá ảo??? - 1

Ba ông lớn bđs bị "tuýt còi" vì giấu nhẹm báo cáo trái phiếu! Nguy cơ mất niềm tin?

Úi giời, lướt tin tức tài chính hôm nay mà tui phải dừng lại ngay ở cái tin này. Nó không chỉ là tin phạt hành chính đâu, mà nó động chạm đến cái gọi là lòng tin và minh bạch trên thị trường bất động sản (BĐS) và trái phiếu - những thứ mà tui hay mọi nhà đầu tư nhỏ lẻ đều quan tâm. Xem thêm
Ba ông lớn bđs bị "tuýt còi" vì giấu nhẹm báo cáo trái phiếu! Nguy cơ mất niềm tin? - 1

Nghe tin ngân hàng "rút phao" ưu đãi mà hoang mang, không lẽ giấc mơ mua nhà của người trẻ như tui đổ vỡ?

Chào cả nhà, tui vừa biết một tin tức cực kỳ... thắt lòng đối với hội đang ôm giấc mộng an cư tại Hà Nội hay TP.HCM như tui đây! Xem thêm
Nghe tin ngân hàng "rút phao" ưu đãi mà hoang mang, không lẽ giấc mơ mua nhà của người trẻ như tui đổ vỡ?  - 1

Tin cực vui! Hà Nội bỏ xếp hàng mua nhà xã hội rồi các fen ơi! Giờ chỉ cần “click” là xong!

Mấy hôm nay tui đang ngập đầu trong thông tin mua bán nhà cửa, tự nhiên lướt thấy cái tin này của Hà Nội mà thấy nhẹ nhõm hẳn. Đúng là một bước tiến lớn, không chỉ giúp người mua nhà như tui mà còn thể hiện được chính quyền đang thực sự muốn "cải cách" đấy các fen ạ! Xem thêm
Tin cực vui! Hà Nội bỏ xếp hàng mua nhà xã hội rồi các fen ơi! Giờ chỉ cần “click” là xong! - 1

Khi mua nhà nên vay ngân hàng hay họ hàng?

Chào các fen, chuyện là tui đang xoắn não thực sự với vụ mua nhà này. Ước mơ có căn nhà ở Hà Nội cứ ngỡ sắp chạm tới rồi, tui nhắm được căn 3,2 tỉ ưng ý lắm. Tích góp được 1 tỉ rồi, giờ còn 2,2 tỉ phải lo thôi. Xem thêm
Khi mua nhà nên vay ngân hàng hay họ hàng?   - 1

Chân dung "nữ tướng" sinh năm 1982 vừa đầu quân cho NovaGroup

Tân Tổng giám đốc NovaGroup là bà Trần Thiện Thanh Thùy, sinh năm 1982. Trước đó, bà Thanh Thùy từng giữ vị trí thành viên HĐQT tại Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC Land (SCR). Xem thêm
Chân dung "nữ tướng" sinh năm 1982 vừa đầu quân cho NovaGroup  - 1

Một ngày ở The Komorebi: Sống như nghỉ dưỡng, an trú giữa thiên nhiên

Nằm giữa đảo xanh Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), The Komorebi mang đến phong cách sống chuẩn nghỉ dưỡng Nhật Bản, nơi cư dân bắt đầu ngày mới bằng onsen khoáng nóng và kết thúc bằng những bước dạo thư thái bên hồ nước. Không chỉ là chốn an cư, đây còn là tổ ấm wellness của những người muốn tận hưởng cuộc sống sâu sắc hơn mỗi ngày. Xem thêm
Một ngày ở The Komorebi: Sống như nghỉ dưỡng, an trú giữa thiên nhiên - 1

Ai đang tính vay mua nhà trong năm nay thì làm luôn đi ạ!

Ê, hôm nay mình phải lên đây tâm sự gấp với hội đang có ý định xuống tiền mua nhà và cần vay ngân hàng. Mấy hôm trước mình cứ tự tin lắm, nghĩ rằng cuối năm là thời điểm vàng, ngân hàng thường tung ra ưu đãi khủng để kích cầu, nên chắc chắn việc vay vốn sẽ dễ dàng và thoải mái hơn. Ai ngờ, mọi thứ lại không như mình nghĩ chút nào! Xem thêm
Ai đang tính vay mua nhà trong năm nay thì làm luôn đi ạ! - 1

Vì sao giới trẻ mất động lực mua nhà?

Ngày xưa, mua nhà là giấc mơ có thể với tới: vài năm đi làm, chắt chiu, vay thêm chút là chạm được mái ấm. Hôm nay, với phần lớn người trẻ, giấc mơ ấy giống… một tấm poster treo cao cho có tinh thần, chứ chẳng dám với tay. Xem thêm
Vì sao giới trẻ mất động lực mua nhà? - 1

Nghèo và trẻ càng phải mua nhà! Nghe vô lý nhưng thực ra có lý

Thực ra, càng nghèo thì bạn càng nên dám đặt cược sở hữu tài sản sớm. Bởi chỉ khi va chạm với nhiều rủi ro, bạn mới có cơ hội trở nên phi thường. Nếu không, cuộc đời bạn chỉ có hai kết cục: hoặc vẫn nghèo như cũ, hoặc chỉ nghèo chậm hơn một chút. Còn khi dám đối diện rủi ro, bạn mới mở ra thêm một khả năng, đó là vươn lên vượt trội. Xem thêm
Nghèo và trẻ càng phải mua nhà! Nghe vô lý nhưng thực ra có lý - 1

Chủ sở hữu Sun Property “mục sở thị” diện mạo Phú Quốc trước thềm APEC 2027

Với chủ đề “Boarding to Paradise” – Cất cánh tới thiên đường, chuỗi sự kiện tri ân với 3 đợt chào đón các chủ sở hữu Sun Property tạo ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng thân thiết, củng cố niềm tin vào lựa chọn đầu tư đón đầu tương lai tươi sáng của đặc khu Phú Quốc. Xem thêm
Chủ sở hữu Sun Property “mục sở thị” diện mạo Phú Quốc trước thềm APEC 2027 - 1

Park Residence: Căn hộ ‘2 trong 1’ linh hoạt cho gia đình trẻ

Những căn hộ cao tầng ứng dụng thiết kế thông minh ‘2 trong 1’ mở ra không gian sống linh hoạt, giúp người trẻ kết hợp sinh hoạt, làm việc và giải trí ngay tại nhà. Xem thêm
Park Residence: Căn hộ ‘2 trong 1’ linh hoạt cho gia đình trẻ - 1

💨 Hà Nội Ô Nhiễm Cán TOP: Nhà Giàu Sống Sao? Tiện ích "Cao Cấp" Cần Phải Lọc Được Bụi!

Tối qua lướt tin mà mình thấy rùng mình thật sự. Hà Nội mình lại cán Top 1 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới. Nghe thì buồn và lo lắng, nhưng nhìn vào thực tế thì ai cũng hiểu, đây không phải là chuyện một sớm một chiều, mà rất có thể sẽ lặp lại trong nhiều năm tới. Xem thêm
💨 Hà Nội Ô Nhiễm Cán TOP: Nhà Giàu Sống Sao? Tiện ích "Cao Cấp" Cần Phải Lọc Được Bụi!  - 1

Tỉnh táo trong cơn sốt: Dấu hiệu tố cáo Vùng Giá Bị Thổi trong BĐS mà người mua nhà để ở cần tránh!

Mấy hôm nay, mình thấy thị trường bất động sản (BĐS) cứ như một cơn gió lớn vậy, thổi ào ạt. Giá nhà cứ leo thang, thông tin thì dồn dập, nào là hô hào khan hiếm, nào là tạo sóng, dựng điểm nóng liên tục. Xem thêm
Tỉnh táo trong cơn sốt: Dấu hiệu tố cáo Vùng Giá Bị Thổi trong BĐS mà người mua nhà để ở cần tránh!  - 1

Trục giá trị vàng của mô hình Smart Asset tại ROX Tower Goldmark City

Sở hữu vị trí chiến lược, không gian vận hành tối ưu với số lượng thang máy cao gấp 4 lần mức trung bình của các toà văn phòng hạng A, vị trí tâm điểm giao thương, không gian khoáng đạt cùng lợi thế đầu tư dài hạn, ROX Tower Goldmark City trở thành sự lựa chọn thông minh với các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản dòng tiền đang tìm kiếm không gian văn phòng để sở hữu khai thác dài hạn. Xem thêm
Trục giá trị vàng của mô hình Smart Asset tại ROX Tower Goldmark City - 1

Mua nhà 10 tỷ - cho thuê 15 triệu còn không bằng gửi tiết kiệm? Tại sao nhiều người vẫn lao vào

Gần đây, câu chuyện về việc mua căn hộ 5 tỷ, sau vài năm tăng lên 10 tỷ, hay lời khuyên "cứ mua rồi để đó" đang khiến nhiều nhà đầu tư nghiệp dư sốt sắng xuống tiền. Nhưng hãy tỉnh táo lại! Thị trường bất động sản không phải là một đường thẳng đi lên, và những câu chuyện thành công rực rỡ kia thường mang nặng "Thiên kiến kẻ sống sót". Xem thêm
Mua nhà 10 tỷ - cho thuê 15 triệu còn không bằng gửi tiết kiệm? Tại sao nhiều người vẫn lao vào - 1

Dừng mơ về quận 1: Bạn có đang đứng sai chỗ trên bản đồ Sài Gòn mới?

Mọi người vẫn đang lao vào cuộc chiến vô nghĩa ở cái lõi trung tâm đã mục ruỗng của Sài Gòn, trong khi cuộc chơi thực sự đã được chuyển ra ngoài từ lâu. Bạn bè tôi, những người vẫn tự hào về căn hộ bé tí teo ở Quận 4 hay Bình Thạnh, họ đang dần trở thành những nạn nhân của sự “lãng mạn địa ốc” lỗi thời. Xem thêm
Dừng mơ về quận 1: Bạn có đang đứng sai chỗ trên bản đồ Sài Gòn mới? - 1

Stop thuê nhà: Đây là cách vợ chồng mình từ lương 6 triệu 'dám' mua căn hộ đầu tiên

Dạo này lướt mạng, mình hay thấy tranh cãi nảy lửa: Nên mua nhà để an cư hay thuê nhà cho nhẹ đầu? Nhiều người bảo: “Thuê nhà thì thoải mái, mua nhà chỉ thêm áp lực nợ nần, mắc nợ ngân hàng cả đời.” Nghe cũng có lý lắm chứ. Xem thêm
Stop thuê nhà: Đây là cách vợ chồng mình từ lương 6 triệu 'dám' mua căn hộ đầu tiên - 1

Đọc xong câu chuyện của một người vừa khoe đã gom được bốn nhà một đất ở Sài Gòn nhờ 18 năm làm bạn thân với ngân hàng, tôi chợt nhận ra nhiều người thật nỗ lực

Trong cái thành phố mà chỉ cần mở mắt ra đã thấy tiền trôi đi nhanh hơn nước máy, thì việc có thể vừa sống, vừa thở, vừa trả nợ, vừa gom thêm bất động sản thật sự là một dạng sức mạnh siêu nhiên. Không phải kiểu siêu nhân bay được, mà kiểu siêu nhân chịu đựng được mỗi tháng mảnh linh hồn nào đó bị ngân hàng thu vé. Xem thêm
Đọc xong câu chuyện của một người vừa khoe đã gom được bốn nhà một đất ở Sài Gòn nhờ 18 năm làm bạn thân với ngân hàng, tôi chợt nhận ra nhiều người thật nỗ lực - 1

Người đời nói nhà là tài sản tích luỹ, ngẫm mà đúng thật!

Người Việt có một niềm tin bền vững: nhà là tài sản quan trọng nhất đời người. Không có nhà thì lo, có nhà rồi thì giữ như giữ vàng, còn ai có được hai căn thì lập tức trở thành hình mẫu sống động của câu nói an cư mới lạc nghiệp. Xem thêm
Người đời nói nhà là tài sản tích luỹ, ngẫm mà đúng thật! - 1

Những “điểm chạm” làm nên chuẩn sống biểu tượng của tòa tháp A2 K-Park Avenue

Là tòa căn hộ sở hữu vị trí trung tâm đẹp nhất khu K-Park Avenue (Vinhomes Star City , Thanh Hóa ), A2 không chỉ ghi dấu ấn bằng thiết kế hiện đại mang đậm hơi thở Hàn Quốc và tầm nhìn đắt giá, mà còn hội tụ ba lợi thế vượt trội: giá trị biểu tượng, vị trí chiến lược và trải nghiệm sống chuẩn thượng lưu mỗi ngày. Xem thêm
Những “điểm chạm” làm nên chuẩn sống biểu tượng của tòa tháp A2 K-Park Avenue - 1

Nguồn cung tăng mạnh, nhưng giá nhà vẫn “bật tăng theo cảm xúc”: vì sao?

Thị trường bất động sản dạo này thật khó hiểu: nguồn cung thì bắt đầu về như nước lũ, còn giá nhà thì vẫn lạnh lùng leo thang, không buồn quay đầu nhìn lại. Xem thêm
Nguồn cung tăng mạnh, nhưng giá nhà vẫn “bật tăng theo cảm xúc”: vì sao? - 1

Nền kinh tế trải nghiệm và sự trỗi dậy của không gian sống hàng hiệu

Nền kinh tế trải nghiệm đang trở thành xu hướng lớn dẫn dắt nền kinh tế toàn cầu. Tại Việt Nam, không gian sống hàng hiệu là xu hướng nổi bật trong ngành bất động sản được dẫn dắt bởi các tên tuổi hàng đầu. Xem thêm
Nền kinh tế trải nghiệm và sự trỗi dậy của không gian sống hàng hiệu - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết