Quang Hùng

Quang Hùng

Dự án hạng sang đã hoàn thiện tại trung tâm Ba Đình chuẩn bị mở bán

Chủ đầu tư Văn Phú - Invest thông báo chuẩn bị mở bán dự án hạng sang Grandeur Palace - Giảng Võ ra thị trường. Sở hữu vị trí tại trung tâm quận Ba Đình, dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống sang của tầng lớp thượng lưu trong nước và quốc tế.

Dự án hạng sang đã hoàn thiện tại trung tâm Ba Đình chuẩn bị mở bán - 1

Chủ đầu tư Văn Phú - Invest thông báo chuẩn bị mở bán dự án hạng sang Grandeur Palace - Giảng Võ ra thị trường. Sở hữu vị trí tại trung tâm quận Ba Đình, dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống sang của tầng lớp thượng lưu trong nước và quốc tế.

Dự án hạng sang đã hoàn thiện tại trung tâm Ba Đình chuẩn bị mở bán - Ảnh 1

Grandeur Palace - Giảng Võ nằm giữa trung tâm thủ đô.

Định hướng khác biệt của chủ đầu tư

Với sứ mệnh "chuyên tâm tạo giá trị sống", khi bắt tay nghiên cứu và phát triển dự án Grandeur Palace - Giảng Võ, chủ đầu tư Văn Phú - Invest mong muốn xây dựng một không gian sống chuẩn cho giới thượng lưu tại Hà Nội. Ở đó, "cảm quan mĩ học" của mỗi chủ nhân đều được đánh thức.

Chính vì thế, đến thời điểm hiện tại, khi Grandeur Palace - Giảng Võ đã được hoàn thiện và chuẩn bị bước vào giai đoạn bàn giao, chủ đầu tư Văn Phú - Invest mới chính thức mở bán dự án ra thị trường. 

Sự kiện mở bán sắp tới sẽ là dịp để khách hàng, nhà đầu tư cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kiến trúc, không gian độc đáo bên trong căn hộ hoàn thiện Grandeur Palace - Giảng Võ. 

Bởi có trực tiếp "mục sở thị" không gian sống được chăm chút tỉ mỉ tại đây, bước chân trên sàn gỗ có chứa ion âm, tiếng gõ nhẹ trên đá granite, thư thái tận hưởng cuộc sống yên bình bên trong căn hộ riêng tư được trang bị cửa sổ kính điện, hay nghe tiếng nhạc du dương cất lên từ đài phun nước mới cảm nhận tối đa những giá trị của cuộc sống thượng lưu.

Dự án hạng sang đã hoàn thiện tại trung tâm Ba Đình chuẩn bị mở bán - Ảnh 2

Nội thất sang trọng bậc nhất được trang bị bên trong từng căn hộ.

Việc hoàn thiện dự án trước khi mở bán và sẵn sàng bàn giao ngay không để khách hàng phải chờ đợi lâu chứng tỏ tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, hướng đến sự bền vững của một thương hiệu lâu năm.

Giá trị độc bản giúp Grandeur Palace - Giảng Võ khẳng định tầm vóc

Toạ lạc tại số 138B Giảng Võ, thừa hưởng ưu thế độc tôn của Quận Ba Đình, nơi được biết đến là trung tâm hành chính, chính trị của thủ đô, Grandeur Palace - Giảng Võ nổi bật với kiến trúc sang trọng cùng đặc quyền riêng tư. 

Tại đây, Văn Phú - Invest đã dày công trực tiếp lựa chọn các nguyên vật liệu sang trọng, bền vững, kết hợp với bàn tay tài hoa và thẩm mỹ tinh tế của mỗi nghệ nhân trong từng lĩnh vực để mỗi căn hộ tại dự án kết tinh thành tài sản vô giá với gia chủ.

Vượt lên trên thước đo của bất động sản về "vị trí, vị trí và vị trí", Grandeur Palace - Giảng Võ sở hữu lợi thế kết nối thuận tiện, chỉ mất 5 phút để tiếp cận đến các địa điểm quan trọng của thành phố, trải nghiệm cuộc sống sầm uất nơi trung tâm phố cổ của thủ đô, như cách mà người Hà Nội vẫn truyền tai nhau "ăn Hoàn Kiếm, ở Ba Đình". 

Vị trí của dự án còn thừa hưởng vành đai an ninh cao của khu vực trung tâm, đáp ứng nhu cầu an cư của giới thượng lưu chuộng lối sống đẳng cấp.

Dự án hạng sang đã hoàn thiện tại trung tâm Ba Đình chuẩn bị mở bán - Ảnh 3

Bể bơi bốn mùa đạt chuẩn chiều dài Olympic.

Giới thiệu ra thị trường chỉ với 110 căn hộ và căn biệt thự sang trọng, Grandeur Palace - Giảng Võ hội tụ đủ đặc quyền tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao nâng tầm trải nghiệm sống cho những chủ nhân xứng tầm, biết trân quí giá trị cuộc sống và tận hưởng thành quả lao động của mình. 

Bể bơi 4 mùa với chiều dài đạt chuẩn Olympic tại tầng mái được ví như một "ốc đảo xanh" giữa nội đô, vách kính xung quanh được bao bọc bởi kính acrylic trong suốt, giúp cư dân vừa thư giãn bơi lội, vừa thức tỉnh giác quan, thêm năng lượng bình yên và hạnh phúc.

Ngay dưới tầng hầm của tòa nhà và mỗi căn biệt thự, bãi đỗ xe và hệ thống giao thông ngầm được bố trí, không chỉ đảm bảo an toàn giao thông cho lối đi trên mặt đất mà còn giúp chủ nhân tại đây nhanh chóng di chuyển từ đường lớn xuống hầm. 

Bên cạnh đó, Grandeur Palace - Giảng Võ còn có những dịch vụ tổ chức tiệc tại gia, dịch vụ quản gia, dịch vụ đặt lịch khám, đặt lịch Golf hay đặt lịch ăn uống tại các nhà hàng 5 sao… định hình một cuộc sống vương giả giữa lòng thủ đô.

Những cung đường dạo bộ ngập sắc hoa, đài phun nước, khu vườn tiểu cảnh ôm trọn không gian xung quanh, giúp nơi đây trở thành chốn an cư xứng tầm, nâng niu cảm xúc cho gia chủ.

Tầng lớp thượng lưu khi lựa chọn Grandeur Palace - Giảng Võ không chỉ chọn trải nghiệm sống mới mà còn chọn một cộng đồng văn hóa cùng đẳng cấp, nơi hội tụ tinh hoa sang trọng bậc nhất Hà thành, đồng thời ngầm khẳng định tầm vóc của chủ nhân.

Bên cạnh mang đến cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang cho những người có địa vị trong xã hội, Grandeur Palace - Giảng Võ còn đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lời cao của nhà đầu tư. 

Thực tế, phân khúc bất động sản hạng sang luôn có sức hấp dẫn riêng, bền vững và giá trị luôn gia tăng theo thời gian, nhất là bất động sản hạng sang tại vị trí trung tâm nhờ lợi thế quỹ đất khan hiếm.

Ngoài ra, việc Văn Phú - Invest lựa chọn "bắt tay" cùng đơn vị quản lý vận hành CBRE đơn vị danh tiếng thế giới thuộc top 500 công ty hàng đầu do Fortune và S&P bình chọn cho thấy khả năng sinh lời từ việc khai thác cho thuê của dự án, khi xung quanh Grandeur Palace - Giảng Võ là các đại sứ quán và trụ sở các cơ quan đầu não thành phố. 

Sở hữu lâu dài, pháp lý đầy đủ cũng chính là bảo chứng cho uy tín của căn hộ tại đây và là tài sản tích lũy giá trị đỉnh cao, mang tính kế thừa cho các thế hệ sau trong gia đình.

Dự án hạng sang đã hoàn thiện tại trung tâm Ba Đình chuẩn bị mở bán - Ảnh 4

Grandeur Palace - Giảng Võ niềm tự hào của chủ đầu tư Văn Phú - Invest.

"Luôn tâm niệm mỗi dự án là một ‘đứa con cưng’ của mình, trong quá trình phát triển dự án Văn Phú - Invest đã trau chuốt tới từng tiết nhỏ nhất, từng thiết kế, lựa chọn từng nguyên vật liệu. Và đến khi dự án Grandeur Palace - Giảng Võ hoàn thiện mới được giới thiệu rộng rãi đến khách hàng", đại diện chủ đầu tư Văn Phú - Invest chia sẻ.

Grandeur Palace - Giảng Võ đang bước vào những giai đoạn cuối cùng để đưa vào vận hành trong quí IV/2020 và đã sẵn sàng chào đón những chủ nhân tương lai.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án, vui lòng truy cập vào Website: Grandeurvanphu.vn. Hotline: 0932 00 3883

0

Bình luận

Quảng Ninh đặt mục tiêu đón 45 triệu lượt du khách/năm: Cơ hội gọi tên Vinhomes Global Gate Hạ Long

Với mục tiêu đón 40-45 triệu lượt khách du lịch, được đặt ra trong Quy hoạch chung đô thị Quảng Ninh đến năm 2050, đất mỏ đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mới của ngành công nghiệp không khói. Trong bức tranh đó, Vinhomes Global Gate Hạ Long được kỳ vọng vừa tạo động lực nâng tầm điểm đến, vừa mở ra cơ hội đón đầu dòng khách và dòng vốn đầu tư trong dài hạn tại thủ phủ du lịch của miền Bắc. Xem thêm
Quảng Ninh đặt mục tiêu đón 45 triệu lượt du khách/năm: Cơ hội gọi tên Vinhomes Global Gate Hạ Long - 1

Nghe tin Hà Nội quyết tâm “trảm” sạch mấy quả bom xịt tập thể cũ cấp D trước năm 2030

Cái mốc 2030 nghe thì xa, nhưng với tiến độ “rùa bò có bảo hiểm” trước đây của các dự án cải tạo thì lần này thành phố ra tay, hội Gen Z sắp hết chỗ chụp ảnh concept hoài cổ, còn các cụ bô lão thì chuẩn bị tinh thần ôm tiền đền bù đi quẩy. Xem thêm
Nghe tin Hà Nội quyết tâm “trảm” sạch mấy quả bom xịt tập thể cũ cấp D trước năm 2030 - 1

"Anh ơi... có lẽ em cố gắng cả đời cũng chẳng thể nào mua nổi nhà Hà Nội mất anh ạ..."

Một buổi chiều vắng trên tuyến đường sắt trên cao, tôi vô tình nghe được câu chuyện của hai người đàn ông ngoài ba mươi tuổi. Xem thêm
"Anh ơi... có lẽ em cố gắng cả đời cũng chẳng thể nào mua nổi nhà Hà Nội mất anh ạ..." - 1

Hà Nội muốn đẹp lên thì tôi nghĩ phải dám đập đi một phần Hà Nội cũ

Là một người mà gia đình từng được giải phóng mặt bằng, sống ở HN 42 năm, tôi hoàn toàn ủng hộ ý tưởng cải tạo đô thị Hà Nội một cách triệt để. Ủng hộ không phải vì không hiểu nỗi đau của người bị di dời. Ngược lại, chính vì từng trải qua nên tôi hiểu rất rõ: mỗi mét đất không chỉ là tài sản, mà còn là ký ức, hàng xóm, thói quen, bàn thờ, cái ngõ, quán nước đầu phố và cả một đời sống đã cắm rễ ở đó. Xem thêm
Hà Nội muốn đẹp lên thì tôi nghĩ phải dám đập đi một phần Hà Nội cũ - 1

Liệu có phải rằng, thành công là cứ phải đứng tên sổ đỏ thành phố?

Có một nghịch lý khá thú vị trong xã hội hiện nay: càng ngày, việc sở hữu một căn nhà dường như càng được xem là “giấy chứng nhận thành công” của một người trưởng thành. Dù giá nhà tại Hà Nội hay TP.HCM liên tục lập mặt bằng mới, nhiều người vẫn chấp nhận đánh đổi gần như mọi thứ chỉ để sớm có tên trên một cuốn sổ đỏ. Xem thêm
Liệu có phải rằng, thành công là cứ phải đứng tên sổ đỏ thành phố? - 1

Khả năng “in tiền” của căn hộ Sun Group thời hạn 70 năm ở Phú Quốc

Sự thành công của giới đầu tư khi kinh doanh căn hộ lưu trú tại Nam Phú Quốc đang dần xóa nhòa định kiến về việc sở hữu bất động sản có thời hạn. Theo giới đầu tư, điều quan trọng không nằm ở việc tài sản tồn tại bao lâu, mà là trong thời gian sở hữu, tài sản đó tạo ra giá trị như thế nào? Xem thêm
Khả năng “in tiền” của căn hộ Sun Group thời hạn 70 năm ở Phú Quốc - 1

Số liệu ảnh hưởng giá bất động sản 3–5 năm tới

Dự liệu Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2026-2027: Triển vọng, những vấn đề đặt ra và giải pháp của TS Cấn Văn Lực- Chia sẻ tại REI Leaders’ Talk do Viện Nghiên cứu & Đào tạo BĐS tổ chức Đà Nẵng, ngày 20/6/2026 Xem thêm

 

1. GDP Việt Nam được dự báo tăng 9% năm 2026 và 10% năm 2027, cao hơn rõ rệt so với tăng trưởng toàn cầu.

2. Đầu tư công 2026 dự kiến 1,1 triệu tỷ đồng, tăng 31% so với 2025; hạ tầng chiếm gần 80%.

3. Giá nhà đất giai đoạn 2019–2024 tăng 59%; riêng năm 2025 tăng thêm 10–30%.

4. Chung cư Hà Nội và TP.HCM năm 2025 tăng bình quân 20–30%; nhà riêng, đất nền tăng 10–15%

5. Dư nợ BĐS cuối 2025 khoảng 4,7 triệu tỷ đồng, tăng 36,2%, cao hơn tăng trưởng tín dụng chung 19%.

6. Tín dụng kinh doanh BĐS tăng 49,6%, chiếm 45,6% dư nợ BĐS.

7. Tháng 2/2026, dư nợ kinh doanh BĐS đạt 2,235 triệu tỷ đồng, tăng 11,7% so với cuối 2025.

8. DN BĐS phát hành trái phiếu năm 2025 khoảng 123 nghìn tỷ đồng, chiếm 21,3% tổng phát hành.

9. 5 tháng 2026, DN BĐS phát hành trái phiếu chiếm tới 40,7% tổng lượng phát hành.

10. Chính phủ tiếp tục tháo gỡ cho 3.338 dự án, với lượng vốn gần 3,35 triệu tỷ đồng.

Kết luận: Không dám kết luận 😁😁😁

Nhưng từ 2026 về sau thì thị trường phân hoá khá mạnh có 2 từ khoá: Trung Tâm và ngay các điểm TOD hay điểm giao nhau của các Hạ Tầng

Số liệu ảnh hưởng giá bất động sản 3–5 năm tới - 1

Sống ở chung cư có phải là nơi vạn người mê 🤭

Dạo lướt mạng xã hội, quẹt trúng bài post của bác có nick name Gia đình Shin Bảnh chia sẻ về lý do thích ở chung cư, tự dưng tui thấy đồng cảm sâu sắc. Bác ấy kể chuyện bước xuống nhà là đầy đủ siêu thị, quán ăn, rồi chiều chiều trẻ con người già ra khu vui chơi náo nhiệt làm vơi bớt mệt mỏi sau ngày làm việc. Đọc xong tui cũng thấy ngứa ngáy tay chân, muốn đặt bút viết ngay mấy lý do vì sao tui lại mê cái lối sống "trên mây" này! Xem thêm
Sống ở chung cư có phải là nơi vạn người mê 🤭 - 1

Chiến lược "an cư lạc nghiệp": Có nên bê nguyên mô hình HDB của Singapore về Việt Nam?

Câu chuyện "Bao giờ mua được nhà?" từ lâu đã trở thành bài ca bất hủ, là nỗi trăn trở "đứt từng đoạn ruột" của hội Gen Z và Millennials tại các đô thị lớn. Xem thêm
Chiến lược "an cư lạc nghiệp": Có nên bê nguyên mô hình HDB của Singapore về Việt Nam? - 1

Trên mạng xã hội, các cuộc tranh luận thường phản ánh vị thế của người tham gia nhiều hơn là phản ánh quy luật của thị trường.

Về cơ bản, có thể thấy thị trường hiện nay có ba nhóm: Xem thêm

1. Nhóm đang sở hữu bất động sản: có xu hướng tin rằng giá sẽ tiếp tục tăng hoặc ít nhất rất khó giảm sâu.

2. Nhóm chưa sở hữu hoặc chưa đủ khả năng mua: kỳ vọng một đợt điều chỉnh mạnh để có cơ hội tiếp cận nhà ở.

3. Nhóm đầu tư chuyên nghiệp: đây là nhóm âm thầm quan sát, quan tâm nhiều hơn đến dòng tiền, quy hoạch, chu kỳ tín dụng, nguồn cung và tốc độ tăng trưởng kinh tế hơn là tranh luận trên mạng.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng giá bất động sản cuối cùng không được quyết định bởi kỳ vọng trên Facebook hay TikTok, mà bởi dòng vốn và sự khan hiếm của tài sản.

Quan trọng nhất là cần phải tư duy xem dòng vốn quốc gia đang ưu tiên vào đâu, hạ tầng đang được đầu tư ở chỗ nào, và nơi nào là động lực tăng trưởng của nền kinh tế để có lựa chọn và quyết định cho đúng đắn.

Erik Nguyễn

Từ 1/7, người dưới 35 tuổi vay mua nhà ở xã hội sẽ chịu mức lãi suất 6,5%/năm trong 5 năm đầu, thay vì 5,9% như trước.

Tuy vẫn thấp hơn lãi suất thương mại (thường 9-11%/năm), nhưng đây là tín hiệu đáng lưu tâm vì 3 lý do: Xem thêm
Từ 1/7, người dưới 35 tuổi vay mua nhà ở xã hội sẽ chịu mức lãi suất 6,5%/năm trong 5 năm đầu, thay vì 5,9% như trước.  - 1

Sau khi xây xong nhà, mk rút ra vài kinh nghiệm xương máu:

- Đừng cố xây quá to nếu nhu cầu không nhiều, vừa tốn tiền vừa tốn công dọn dẹp Xem thêm

- Nếu không có kinh nghiệm thì nên thuê thiết kế ngay từ đầu, đừng tự tin quá như vợ chồng mình

- Hệ thống thoát nước làm lớn một chút, đừng tiết kiệm khoản này

- Chống thấm phải làm kỹ, nhất là nếu tường có sát nhà hàng xóm

- Nhà vệ sinh đừng làm quá nhỏ, dưới 1,5m ngang hay dọc dùng hàng ngày sẽ thấy cực kỳ bất tiện

- Gạch ốp lát nên dùng keo chà ron epoxy ngay từ đầu, chi phí cao hơn chút nhưng bền và sạch hơn về lâu dài

- Có điều kiện thì làm mái ngói, mùa mưa đỡ ồn hơn mái tôn nhiều

Và điều lớn nhất mình rút ra là: đừng cố, đừng sĩ xây quá khả năng tài chính. Nhà đẹp đến đâu mà phải gồng gánh nợ nần nhiều năm thì áp lực rất rất lớn

Không biết kiếp này có được xây căn nhà thứ 2 để rút kinh nghiệm ko

Còn mn, có kinh nghiệm nào "giá như biết sớm hơn" khi xây nhà kh?

Cre: L.A (Nghiện Sạch)

Sau khi xây xong nhà, mk rút ra vài kinh nghiệm xương máu:  - 1

[GIỜ ĐÃ NÊN MUA NHÀ CHƯA]

Tôi thấy nhiều người và sale đăng và nói giá đã giảm, nếu không mua sợ rằng nó lại lên. Xem thêm

Tôi thì thấy rằng lãi suất của FED vẫn ko hạ, nhà nước thì mới bắt đầu siết lãi suất được 6 tháng, đặc biệt chủ động hạn chế dòng tiền chảy vào bđs. Thế thì trong 1 năm tới lên thế nào khi chính sách tiền tệ của nhà nước và lãi suất như vậy?

Đi ngang, thoát được hàng đã là may lắm rồi chứ chờ mà nó tăng như bơm thổi mấy năm trước thì chỉ trong mơ thôi.

Ai quan tâm đến vay ngân hàng mua bds, nên nhớ ngay điều này :

- Nếu bảng lương cao, vay mua bds đã có sổ hoặc dự án có liên kết, nên vay ở các ngân hàng nước ngoài như Shinhan, UOB, Standard Chartered. (Tôi là người vay gần 20 năm trước, ko phải tôi là nhân viên của họ nhé) Xem thêm
Ai quan tâm đến vay ngân hàng mua bds, nên nhớ ngay điều này :  - 1

QUY HOẠCH TOD METRO SỐ 2: NHÀ NẰM TRONG VÙNG ‘HOA SIM TÍM’ NÊN LÀM GÌ?

Nếu nhà bạn đang nằm trong vùng màu ‘hoa sim tím’ của TOD Metro số 2, thì lời khuyên của mình là: đừng vội bán tháo, cũng đừng vội mừng. Điều cần làm lúc này là xác định bất động sản của mình thuộc nhóm nào. Xem thêm
QUY HOẠCH TOD METRO SỐ 2: NHÀ NẰM TRONG VÙNG ‘HOA SIM TÍM’ NÊN LÀM GÌ?  - 1
QUY HOẠCH TOD METRO SỐ 2: NHÀ NẰM TRONG VÙNG ‘HOA SIM TÍM’ NÊN LÀM GÌ?  - 2
QUY HOẠCH TOD METRO SỐ 2: NHÀ NẰM TRONG VÙNG ‘HOA SIM TÍM’ NÊN LÀM GÌ?  - 3

DỰ BÁO và HÀNH ĐỘNG : Nhiều khi biết, nhưng không chịu làm!!!

Tháng 6/2022, khi hội thảo BĐS tôi nói dòng tiền vào BĐS sẽ kẹt. Nhận định này tôi đã nói vào tháng 3/2022, không thể khác..... Xem thêm
DỰ BÁO và HÀNH ĐỘNG : Nhiều khi biết, nhưng không chịu làm!!!  - 1

VINGROUP KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ Ở CHO THUÊ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI PHƯỜNG PHỐ HIẾN, TỈNH HƯNG YÊN

Trong khi bài toán nhà ở xã hội vẫn là nỗi trăn trở của hàng triệu người lao động, đặc biệt tại các khu công nghiệp, Vingroup vừa có thêm một động thái đáng chú ý tại Hưng Yên. Liệu đây có thể trở thành lời giải cho nhu cầu an cư của người thu nhập thấp trong thời gian tới? Xem thêm
VINGROUP KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ Ở CHO THUÊ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI PHƯỜNG PHỐ HIẾN, TỈNH HƯNG YÊN  - 1

Vingroup khởi công công trình nhà ở cho thuê dự án Nhà ở xã hội phường phố hiến, tỉnh Hưng Yên

Ngày 28/6 tại Hưng Yên, Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công Công trình nhà ở cho thuê Dự án nhà ở xã hội phường Phố Hiến, hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước về mở rộng cơ hội tiếp cận nhà ở cho người có thu nhập thấp. Sự kiện khẳng định trách nhiệm xã hội và sự đồng hành thiết thực của tập đoàn Vingroup nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội và hoàn thiện hệ sinh thái an cư bền vững tại các đô thị. Xem thêm
Vingroup khởi công công trình nhà ở cho thuê dự án Nhà ở xã hội phường phố hiến, tỉnh Hưng Yên - 1

Chốn an cư dung hòa nhịp sống đa thế hệ tại The Sentosa

Với các gia đình “tam đại đồng đường”, một nơi ở lý tưởng không chỉ là chốn sum vầy mà còn phải đáp ứng nhu cầu riêng của ông bà, cha mẹ và con trẻ. The Sentosa (Vinhomes Star City, Thanh Hóa) được phát triển để kiến tạo môi trường sống hài hòa cho nhiều thế hệ cùng chung sống. Xem thêm
Chốn an cư dung hòa nhịp sống đa thế hệ tại The Sentosa - 1

Làn sóng di cư “kép” biến Nam Đà Nẵng thành tâm điểm an cư

2 làn sóng di cư từ trung tâm Đà Nẵng và Quảng Nam (cũ) đang đưa khu vực Hòa Xuân – Nam Đà Nẵng thành tâm điểm an cư mới, đặc biệt trong bối cảnh khu vực này đang ngày càng thêm hoàn thiện về hạ tầng kết nối, tiện tích sống và xuất hiện nhiều dự án căn hộ cao cấp. Xem thêm
Làn sóng di cư “kép” biến Nam Đà Nẵng thành tâm điểm an cư - 1

Tin Hot: Bộ Xây dựng yêu cầu phấn đấu mỗi địa phương khởi công ít nhất 01 dự án nhà ở cho thuê ngay trong tháng 6 năm 2026 ‼️

Bộ trưởng Bộ Xây dựng vừa ký công điện “nóng hổi” về việc đẩy mạnh phát triển nhà ở cho thuê giai đoạn 2026 - 2030. Xem thêm
Tin Hot: Bộ Xây dựng yêu cầu phấn đấu mỗi địa phương khởi công ít nhất 01 dự án nhà ở cho thuê ngay trong tháng 6 năm 2026 ‼️ - 1

Lãi suất cho vay người trẻ dưới 35 tuổi mua nhà ở xã hội vừa được cập nhật lại rồi các bác nhé!

Nếu ai đó bảo thanh xuân của chúng ta chỉ gói gọn trong vài ba mối tình, thì chắc chắn họ chưa từng biết đến cảm giác "yêu" một cuốn sổ hồng. Ngay sau khi những con số về số năm thu nhập mua nhà tại Việt Nam chạm mốc lịch sử, Ngân hàng Nhà nước đã lập tức tung ra một văn bản mang tính "giải cứu thanh xuân" cho hội người trẻ dưới 35 tuổi. Cụ thể, theo công văn số 5340/NHNN-CSTT, một chính sách lãi suất vay mua nhà ở xã hội (NOXH) vừa được công bố lại, áp dụng từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/12/2026. Xem thêm
Lãi suất cho vay người trẻ dưới 35 tuổi mua nhà ở xã hội vừa được cập nhật lại rồi các bác nhé! - 1

💸 Mua nhà và bài toán "bao giờ cho đến tháng mười": Khi 7 năm cuộc đời chỉ bằng một cơn thủy triều giá đất

Nếu ai đó hỏi tôi định nghĩa về "sự may mắn" trong vài năm trở lại đây, tôi sẽ không ngần ngại trả lời: Đó là những người đã kịp xuống tiền chốt một căn nhà vào năm 2023. Xem thêm
💸 Mua nhà và bài toán "bao giờ cho đến tháng mười": Khi 7 năm cuộc đời chỉ bằng một cơn thủy triều giá đất - 1

Thị trường bds không hề xấu đi, mà nó chỉ đang bước vào giai đoạn vắt kiệt những dòng tiền yếu

Thời điểm này mà bác nào đang ôm đất ôm nhà dùng đòn bẩy thì đúng là bi kịch. Lãi suất thả nổi thì tăng, thị trường buôn bán chuyển nhượng bất động sản thì ảm đạm, quy hoạch thì mở rộng ở khắp mọi nơi. Xem thêm

CHI PHÍ XÂY NHÀ TĂNG, NHƯNG XĂNG GIẢM RỒI SAO GIÁ VẬT LIỆU VẪN KHÔNG GIẢM?

Cập nhật lại dự toán cho một căn nhà phố 68m², xây 4 tầng, tổng diện tích sàn khoảng 340m² (đã bao gồm móng, mái). Xem thêm
CHI PHÍ XÂY NHÀ TĂNG, NHƯNG XĂNG GIẢM RỒI SAO GIÁ VẬT LIỆU VẪN KHÔNG GIẢM?  - 1

"Combo hủy diệt": Sổ đỏ đang cắm ngân hàng lại dính quy hoạch, làm sao bảo vệ quyền lợi?

Nghe đến hai từ “quy hoạch” thôi là đã đủ bay màu nước sơn rồi, đằng này cái sổ đỏ – sinh mệnh tài chính của anh em – lại đang nằm im lìm trong két sắt của ngân hàng nữa thì đúng là "combo hủy diệt", nỗi đau thấu tận tâm can! Anh em có thể sẽ phải mất rất nhiều tiền, thời gian và đổ biết bao mồ hôi nước mắt để giải quyết cái cục nợ... à không, cái sự cố đen đủi này. Xem thêm
"Combo hủy diệt": Sổ đỏ đang cắm ngân hàng lại dính quy hoạch, làm sao bảo vệ quyền lợi? - 1

Chi phí sống ở Sài Gòn thật sự quá cao!

Không phải nuôi chồng hay con cái, thu nhập của mình cũng thuộc nhóm trung bình khá, cơ mà mình thấy sống ở SG thật sự quá đắt đỏ. Xem thêm
Chi phí sống ở Sài Gòn thật sự quá cao! - 1

Đã đến lúc chúng ta cần một gói tín dụng riêng biệt, một cơ chế "giải cứu" đặc thù để kích hoạt phân khúc nhà ở cho thuê

Nghe tin Chính phủ vừa yêu cầu các địa phương gom sẵn quỹ đất sạch để xây nhà ở cho thuê cho công nhân và người trẻ, dân tình được một phen khấp khởi mừng thầm. Cứ tưởng tượng cái viễn cảnh thoát kiếp ở phòng trọ ẩm thấp, bước chân vào những khu nhà cho thuê khang trang, giá cả phải chăng mà lòng mở hội. Bao năm qua, thị trường bất động sản cứ mải mê "phân lô bán nền" hoặc xây chung cư cao cấp để bán, bỏ quên phân khúc cho thuê vốn chỉ dành cho các chủ trọ thứ cấp tự biên tự diễn. Xem thêm
Đã đến lúc chúng ta cần một gói tín dụng riêng biệt, một cơ chế "giải cứu" đặc thù để kích hoạt phân khúc nhà ở cho thuê - 1

Bài toán đau đầu khi về quê: Chọn mua nhà 2 phòng ngủ + ô tô hay "All in" căn 3 phòng ngủ? 🏎️

Lướt nhóm "Vén Khéo" thấy một bài đăng mà tôi phải dừng lại vì nó phản ánh đúng cái "bệnh chung" của rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay: Một người thì muốn tính đường làm ăn dài hạn, người kia lại chỉ thích cái nhà phải thật to, thật rộng mới chịu. Xem thêm
Bài toán đau đầu khi về quê: Chọn mua nhà 2 phòng ngủ + ô tô hay "All in" căn 3 phòng ngủ? 🏎️ - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết