GS.TSKH Đặng Hùng Võ trên TH Thông Tấn 20h 24/4/2019
GS.TSKH Đặng Hùng Võ trên TH Thông Tấn

Đến nay thông tin đã đầy đủ và rõ ràng, cần chuyển tải ngay đến những người quan tâm tới câu chuyện dự án Skylake, trong đó chủ yếu là các cư dân của dự án có lợi ích liên quan. Có thể nói câu chuyện ở đây cũng rất giản dị và rõ ràng, không có uẩn khúc nào cần lưu tâm.

Chủ tịch Hà Nội đã khẳng định rõ ràng là hồ điều hòa và các không gian liên quan vẫn đúng như qua hoạch trước đây, sẽ nhìn thấy vào cuối năm 2020. Sự chậm lại của triển khai quy hoạch cũ là do hoàn cảnh buộc phải điều chỉnh lại quy hoạch vì vấn đề ngoại giao quốc tế ở tầm quốc gia mà thành phố phải có trách nhiệm thực hiện. Chủ đầu tư không có lỗi trong hoàn cảnh này. Việc chậm thực hiện những hạng mục của quy hoạch cũng làm phiền lòng các cư dân đã mua nhà tại đây. Với thông tin đầy đủ như trên, chắc chắn giá trị nhà ở không có gì thay đổi so với tính toán ban đầu.

Tôi vốn không hay dùng mạng xã hội, vẫn thường viết ý kiến của mình trên báo chí. Trong hoàn cảnh cần gấp gáp làm rõ thông tin vì nếu không thì lỗi lại từ phía mình, tôi thấy cần nhờ mạng xã hội chuyển ngay tới mọi người ý kiến đầy đặn của mình, cũng góp phần làm cho mọi chuyện được minh bạch.

Chúc tất cả các bạn của tôi mọi sự tốt lành.

Gs. TsKh. Đặng Hùng Võ

FB Đặng Hùng Võ