Người mua nhà

Người mua nhà

Chủ đầu tư giả quyết định chủ tịch tỉnh để xả stress

Giám đốc Công ty Cổ phần MGA Việt Nam làm giả quyết định giao đất của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang.

Người này khai nhận việc làm trên để xả stress và “khè” lãnh đạo phường.

Gửi qua Zalo để “khè” lãnh đạo phường

Ngày 21/3/2018, ông Nguyễn Phi Tiến - Giám đốc Công ty Cổ phần MGA Việt Nam (gọi tắt Cty MGA Việt Nam), chủ đầu tư dự án Khu du lịch Bà Chúa Xứ - Cáp treo Núi Sam (phường Núi Sam, TP.Châu Đốc, An Giang) gửi hình ảnh của quyết định số 29006 ngày 9/2/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh ký với nội dung giao lại 16.000 m2 đất trên đỉnh núi Sam để thực hiện dự án Khu du lịch văn hoá tâm linh Bà Chúa Xứ cáp treo núi Sam cho ông Lê Hoàng Phương (Phó Chủ tịch UBND phường Núi Sam) qua Zalo.

Quyết định giả được ông Nguyễn Phi Tiến - Giám đốc Công ty CP MGA Việt Nam tạo ra.
Quyết định giả được ông Nguyễn Phi Tiến - Giám đốc Công ty CP MGA Việt Nam tạo ra.

Ông Phương chuyển tin nhắn trên cho ông Lê Bảo Kỳ (Phó trưởng phòng Tài nguyên và môi trường TP.Châu Đốc). Ông Kỳ tiếp tục chuyển tin nhắn cho ông Trần Thanh Tùng (Phó chi cục trưởng Chi cục Quản lý đất đai thuộc Sở Tài nguyên và môi trường (TN-MT) tỉnh An Giang) để hỏi ông Tùng có tham mưu cho UBND tỉnh ban hành quyết định số 29006 không?

Ông Tùng trả lời Sở TN-MT không tham mưu cho UBND tỉnh ban hành quyết định trên.

Một hạng mục trong Khu du lịch Bà Chúa Xứ - Cáp treo Núi Sam.
Một hạng mục trong Khu du lịch Bà Chúa Xứ - Cáp treo Núi Sam.

Đến ngày 2/6/2018, ông Kỳ trình báo với Cơ quan CSĐT Công an TP.Châu Đốc về dấu hiệu nghi vấn làm giả tài liệu, quyết định trên của Giám đốc Cty MGA Việt Nam.

Từ đó, cơ quan CSĐT Công an TP Châu Đốc đã vào cuộc điều tra, xác định: quyết định số 29006 ngày 9/2/2018 có hình dấu UBND tỉnh và chữ ký của Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh (vừa mới nghỉ hưu) là quyết định giả cho chính ông Nguyễn Phi Tiến làm ra.

Theo như quan sát, quyết định giả phía bên trái đề dòng chữ UBND tỉnh An Giang in nghiêng. Ngoài ra phía bên trái quyết định không đề cập đến các nơi gửi đến như quy định của các văn bản thường thấy.

Lãnh đạo Công an TP.Châu Đốc cho biết: “Trong quá trình điều tra, ông Tiến khai mục đích tạo ra quyết định giả là để “khè” lãnh đạo phường Núi Sam”.

Khu đất ở núi Sam được Công ty MGA Việt Nam thực hiện dự án với kinh phí khoảng trên ngàn tỷ.
Khu đất ở núi Sam được Công ty MGA Việt Nam thực hiện dự án với kinh phí khoảng trên ngàn tỷ.

Làm giả quyết định của người đứng đầu tỉnh để… xả tresss

Theo kết quả điều tra của Công an TP Châu Đốc, ông Tiến dùng máy tính bàn và điện thoại di động có kết nối internet, tự soạn thảo nội dung quyết định dựa trên quyết định số 2906 ngày 2/10/2017 của UBND tỉnh An Giang.

Sau đó, dùng kỹ thuật photoshop sao chụp hình dấu UBND tỉnh và chữ ký của Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh trên quyết định số 2906 sang quyết định số 29006.

“Ông Tiến khai mục đích là nhằm xả tresss. Đồng thời cũng chưa phát hiện ông Tiến dùng quyết định giả này để thực hiện hành vi trái pháp luật khác. Mặc dù hành vi của ông Tiến có dấu hiệu của tội làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức nhưng tính chất nguy hiểm cho xã hội không đáng kể, chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Do đó, Công an TP.Châu Đốc ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự là có căn cứ”, lãnh đạo Công an tỉnh An Giang cho biết.

Cơ quan công an xác định, việc ông Nguyễn Phi Tiến tạo ra quyết định số 29006 giả của UBND tỉnh An Giang đã ít nhiều gây ảnh hướng đến uy tín của UBND tỉnh An Giang và uy tín cá nhân ông Vương Bình Thạnh (nguyên Chủ tịch UBND tỉnh) nên cần phải xử lý hành chính để cảnh cáo, răng đe, không tiếp tục tái phạm. Do vậy mức phạt đưa ra là 2,5 triệu đồng (!).

Trao đổi với phóng viên về sự việc này, ông Nguyễn Bảo Trung - Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND tỉnh An Giang cho biết: “Ông Nguyễn Phi Tiến đã thừa nhận hành vi làm giả quyết định trên của UBND tỉnh, nhưng xin kiểm điểm rút kinh nghiệm, không xử lý trách nhiệm hình sự (!)”.

Công ty Cổ phần MGA Việt Nam do ông Nguyễn Phi Tiến làm Giám đốc và đây cũng chính là chủ đầu tư dự án Khu du lịch văn hoá tâm linh Bà Chúa xứ - cáp treo Núi Sam tại phường Núi Sam (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang).

Dự án gồm hai khu vực chính: Dưới chân núi (đối diện Miếu Bà Chúa Xứ và Lăng Thoại Ngọc Hầu) và trên đỉnh núi Sam. Dự án có 2 giai đoạn với số vốn đầu tư khoảng hơn 1.000 tỷ đồng.

Giai đoạn 1 gồm các hạng mục: cáp treo, đền một cột, đền thuyết pháp, quảng trường, bãi đậu xe, khu nhà hàng… với vốn đầu tư 486 tỷ đồng. Giai đoạn 2 gồm các công trình: chợ nổi, khách sạn 5 sao, tháp Châu Đốc cao 117m, đền Dược sư…

Trước đó, vào khoảng tháng 2/2018, Cty MGA Việt Nam tiến hành thi công tượng Bà Chúa Xứ cao 18m, nặng hàng chục tấn trên đỉnh núi Sam, bị dư luận phản ứng dữ dội. Sau đó ngành chức năng tỉnh An Giang lập biên bản và xử phạt hành chính, bức tượng trên đã được chủ đầu tư tháo dỡ.

 

0

Bình luận

Đại lộ sông Hồng và cuộc di dân kỷ lục: gần 200.000 người ảnh hưởng, thu hồi gần 8.000 ha đất.

Này các bác, tôi vừa đọc xong cái tin về dự án Trục đại lộ sông Hồng mà nói thật là muốn "sang chấn tâm lý" nhẹ vì những con số quá khủng khiếp: gần 200.000 người bị ảnh hưởng và thu hồi tới tận 8.000 ha đất. Xem thêm

14 Chung Cư Nguy Hiểm Ở TP.HCM Phải Xong Di Dời, Bồi Thường Trước Tháng 7: Cuối Cùng “Deadline Sinh Tồn” Cũng Đã Tới

Có những khu chung cư ở TP.HCM tồn tại suốt nhiều năm theo kiểu nhìn vào là ai cũng tự động đi chậm lại vài nhịp. Xem thêm
14 Chung Cư Nguy Hiểm Ở TP.HCM Phải Xong Di Dời, Bồi Thường Trước Tháng 7: Cuối Cùng “Deadline Sinh Tồn” Cũng Đã Tới - 1

Khi nhà mặt phố không còn là "kèo an toàn" của cuộc đời

Có một thời, chỉ cần nhà mặt phố là mặc định được xếp vào tầng lớp “an nhàn trọn đời”. Xem thêm
Khi nhà mặt phố không còn là "kèo an toàn" của cuộc đời - 1
Khi nhà mặt phố không còn là "kèo an toàn" của cuộc đời - 2

Giữa Tây Hồ Tây triệu đô, Hà Nội vẫn giữ lại một góc đất đẹp cho những người phục vụ thành phố

Hà Nội vừa giao hơn 16.000m2 đất ở Tây Hồ Tây để xây nhà ở xã hội cho lực lượng công an. Xem thêm
Giữa Tây Hồ Tây triệu đô, Hà Nội vẫn giữ lại một góc đất đẹp cho những người phục vụ thành phố  - 1

Cao Xà Lá: Giá “yêu thương” cho người trả thẳng, còn ai vay ngân hàng thì…căng thẳng phết đấy

Mấy hôm nay bảng giá rumor của Masterise Cao Xà Lá – tên chính thức là Hanoi Seasons Garden tại 233B-235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân – đang viral khắp cõi mạng. Người ta bàn không chỉ vì dự án đẹp hay vị trí ngon, mà vì cái khoảng chênh giá nó thật sự khiến nhiều người ngồi tính tiền xong phải đứng dậy đi pha ly nước lọc cho tỉnh. Xem thêm
Cao Xà Lá: Giá “yêu thương” cho người trả thẳng, còn ai vay ngân hàng thì…căng thẳng phết đấy - 1
Cao Xà Lá: Giá “yêu thương” cho người trả thẳng, còn ai vay ngân hàng thì…căng thẳng phết đấy - 2

Bà cụ người Mỹ nhất quyết không nhận tiền đền bù, không chịu tái định cư. Đến lúc qua đời, bà tặng lại cho CĐT căn nhà từng được trả giá hàng triệu đô.

Chuyện lạ chỉ có ở nước Mỹ.. Xem thêm
Bà cụ người Mỹ nhất quyết không nhận tiền đền bù, không chịu tái định cư. Đến lúc qua đời, bà tặng lại cho CĐT căn nhà từng được trả giá hàng triệu đô. - 1

Chung cư có thực sự đang giảm giá hay không?

Tiện đây mình cũng nói thẳng luôn để anh em nắm bắt tình hình mà liệu đường đầu tư. Thời gian vừa rồi mình có đi khảo sát thực tế, từ mấy khu phía Tây như The Matrix One, rồi cả dự án Lumi nữa. Thực tế là tình trạng giảm giá là có thật nha anh em, không phải tin vịt đâu. Xem thêm
Chung cư có thực sự đang giảm giá hay không? - 1

"Nhà từ bình dị mà giờ thật xa hoa"

Hôm qua ngồi lướt Facebook lúc gần 1h sáng, trong lúc đầu óc đang nửa tỉnh nửa mê vì deadline với tiền điện tháng này tăng như chứng khoán thời hưng phấn, tôi đọc được một bài tâm sự của một bạn trong group tâm sự chuyện đời. Xem thêm
"Nhà từ bình dị mà giờ thật xa hoa" - 1

Từ 1/7/2026 miễn giấy phép xây dựng nhà dưới 7 tầng dưới 500m2, hiểu sao cho đúng?

Mấy hôm nay thấy cái title này chạy khắp Facebook với TikTok, nhiều người đọc xong phấn khởi hẳn, cảm giác như từ năm sau bước vào thời kỳ “thích xây gì thì xây”, khỏi cần xin phép, khỏi chạy hồ sơ, khỏi gặp cán bộ. Có ông còn đùa: “Thế là tới công chuyện rồi, xây full đất luôn anh em". Nghe xong cũng vui vui, nhưng nếu đọc kỹ nội dung luật thì câu chuyện thật ra không đơn giản như cái caption mấy trang tin đang giật. Xem thêm
Từ 1/7/2026 miễn giấy phép xây dựng nhà dưới 7 tầng dưới 500m2, hiểu sao cho đúng? - 1

Nhà ở xã hội hay nhà ở chắc chắn sinh lời, khi chục năm tăng giá x3, x4?

Lướt thấy tin đăng bán căn 50m2 ở Tây Nam Linh Đàm gần 5 tỷ mà tự nhiên đứng hình mất mấy giây. Một căn 2 ngủ diện tích vừa đủ kê cái sofa với bộ bàn ăn nhỏ, ngày xưa từng là phân khúc dành cho người thu nhập trung bình, giờ giá đã gần chạm ngưỡng của nhiều dự án thương mại “cao cấp nhẹ nhàng”. Xem thêm
Nhà ở xã hội hay nhà ở chắc chắn sinh lời, khi chục năm tăng giá x3, x4? - 1

Bức tranh du lịch đa trải nghiệm: "Lực đẩy" thăng hạng BĐS dòng tiền tại Đà Nẵng

Đà Nẵng vừa vượt mặt Bali và Phuket trên bảng xếp hạng các điểm đến tuyệt vời nhất cho mùa hè, đánh dấu “mùa vàng bội thu” của du lịch địa phương chuẩn bị bắt đầu. Nhưng với những động lực phát triển mạnh mẽ đang diễn ra, “mùa vàng” của TP sông Hàn sẽ không chỉ dừng lại ở những tháng hè sắp tới. Xem thêm
Bức tranh du lịch đa trải nghiệm: "Lực đẩy" thăng hạng BĐS dòng tiền tại Đà Nẵng - 1

Trò chơi tâm lý trong bất động sản: Tại sao 180 triệu/m2 bỗng nhiên thành “rẻ”?

Có một thứ rất thú vị trên thị trường bất động sản Việt Nam là đôi khi người ta không bán căn hộ trước, mà bán cảm giác “mình đang mua hời” trước. Xem thêm
Trò chơi tâm lý trong bất động sản: Tại sao 180 triệu/m2 bỗng nhiên thành “rẻ”? - 1

Biệt thự “dân xây” hiếm hoi còn sót lại ở Phan Đình Phùng đang được rao bán 219 tỷ

Giữa phố Phan Đình Phùng - nơi người ta quen nhắc đến hàng sấu cổ thụ, các cơ quan lớn và những căn biệt thự cũ mang dấu ấn Hà Nội xưa — vừa xuất hiện thông tin một căn biệt thự dân xây diện tích lớn đang được rao bán với mức giá khoảng 219 tỷ đồng. Xem thêm
Biệt thự “dân xây” hiếm hoi còn sót lại ở Phan Đình Phùng đang được rao bán 219 tỷ  - 1
Biệt thự “dân xây” hiếm hoi còn sót lại ở Phan Đình Phùng đang được rao bán 219 tỷ  - 2

Bác nào sống ở khu gần diện giải toả đợt này có thấy nhà rơi vào tình cảnh bụi bặm mịt mù không?

🏙️ Hà Nội dạo này đúng kiểu ra đường có cảm giác thành phố đang bước vào một mùa “đại công trường” thật sự. Xem thêm
Bác nào sống ở khu gần diện giải toả đợt này có thấy nhà rơi vào tình cảnh bụi bặm mịt mù không? - 1

Tại sao nhiều người trẻ vẫn cố vay mua nhà tiền tỷ trong khi thu nhập chỉ 15-20 triệu/tháng?

🏠 Có một điều khá thú vị là ở Việt Nam, người ta có thể chấp nhận đi xe máy cà tàng, mặc áo sale 50%, dùng điện thoại đời cũ… nhưng riêng chuyện “chưa có nhà” thì lại bị xem như đang thua cuộc trong cuộc đời.Thế nên mới sinh ra một thế hệ người trẻ lương 15-20 triệu nhưng vẫn lao vào những khoản vay 3-4 tỷ Xem thêm
Tại sao nhiều người trẻ vẫn cố vay mua nhà tiền tỷ trong khi thu nhập chỉ 15-20 triệu/tháng? - 1

Nhà không có sổ, các bác thường lăn tăn sau này nhỡ dính quy hoạch thì có được đền bù không đúng không?

Nghe tới chuyện “nhà không có sổ”, nhiều người mặc định luôn một kịch bản khá ám ảnh: mai mốt dính quy hoạch là coi như trắng tay. Nhưng thực tế, pháp luật không vận hành kiểu “có sổ thì sống, không sổ thì thôi xong” đơn giản như vậy. Xem thêm
Nhà không có sổ, các bác thường lăn tăn sau này nhỡ dính quy hoạch thì có được đền  bù không đúng không? - 1

HÀNH TRÌNH TỪ 150 TRIỆU ĐẾN CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI 🏠

Nhiều người bảo vợ chồng mình liều khi trong tay chỉ có vỏn vẹn 150 triệu mà dám mơ mua nhà Thủ đô. Nhưng với mình, có mục tiêu thì mới có động lực!!! Xem thêm

Năm 2022 ngày nào hai vợ chồng tìm mua nhà, rồi thấy căn chung cư 1,7 tỷ vừa gần chỗ làm của chồng lại giá phải chăng nên hai vợ chồng ưng lắm. Bố mẹ 2 bên biết ý định hai vợ chồng nên cũng hỗ trợ vay họ hàng khoảng 500 triệu, phần còn thiếu mình vay ngân hàng.

Hai vợ chồng quyết tâm trả hết nợ trong 5 năm

- Lương chồng : 100% dành để trả nợ, tuyệt đối không động vào. 4 năm sau mua nhà, vợ chồng trả được hơn 1 tỷ. Hiện chỉ còn khoảng hơn 300 triệu nợ ngân hàng

- Thu nhập vợ bán hàng online lo trọn gói trong 10 triệu từ tiền ăn, điện nước đến đối nội đối ngoại.

- Thời gian rảnh: Chồng mình vẫn miệt mài cày thêm job ngoài để có thêm thu nhập

4 năm gồng mình, đổi những bữa cơm đạm bạc lấy một chỗ che mưa che nắng. Hành trình ấy có mồ hôi và cả những giọt nước mắt, nhưng chưa bao giờ thiếu đi niềm tin ^^. Mình tin rằng có cố gắng, có sự quyết tâm rồi chúng ta ai cũng sẽ có nhà riêng.

Nguồn: Linh Linh - Vén khéo

HÀNH TRÌNH TỪ 150 TRIỆU ĐẾN CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI 🏠 - 1

Vì sao không nên bỏ lỡ căn hộ Thanh Long tại trung tâm Cát Bà?

Tọa lạc tại vị trí đẹp và riêng tư bậc nhất Xanh Island, tháp căn hộ Thanh Long được ví như “kiệt tác giữa vịnh di sản ngàn năm”, kiến tạo chuẩn sống đẳng cấp, khác biệt giữa trung tâm Cát Bà. Xem thêm
Vì sao không nên bỏ lỡ căn hộ Thanh Long tại trung tâm Cát Bà? - 1

Boutique Home Tràng Cát: Đón trọn cơ hội kinh doanh tại Nam Hải Phòng

Khám phá Boutique Home Tràng Cát, dòng nhà phố giới hạn với tiềm năng đầu tư lớn giữa đô thị phát triển năng động phía Nam Hải Phòng. Xem thêm
Boutique Home Tràng Cát: Đón trọn cơ hội kinh doanh tại Nam Hải Phòng - 1

Sau bất động sản và năng lượng, T&T Group của Bầu Hiển đang tăng tốc trên đường đua logistics

Sau bất động sản, năng lượng, T&T Group đang tăng tốc trong lĩnh vực logistics thông qua hàng loạt dự án cảng biển, siêu cảng cạn, cao tốc, sân bay và vận tải hàng hóa hàng không. Đằng sau các mảnh ghép này là tham vọng tham gia sâu hơn vào bài toán tổ chức chuỗi cung ứng và hạ tầng logistics của Việt Nam. Xem thêm
Sau bất động sản và năng lượng, T&T Group của Bầu Hiển đang tăng tốc trên đường đua logistics - 1

“Làm cả đời chưa chắc mua nổi nhà” — câu nói tưởng than thở vu vơ giờ đang dần phản ánh đúng thực tế tại Việt Nam.

Tại hội thảo “Thị trường bất động sản 2026 - vượt gió ngược, đón chu kỳ mới”, ông Cấn Văn Lực, Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV, cho biết người Việt hiện phải mất hơn 30 năm thu nhập để mua được một căn nhà — cao gấp đôi mặt bằng trung bình toàn cầu. Xem thêm
“Làm cả đời chưa chắc mua nổi nhà” — câu nói tưởng than thở vu vơ giờ đang dần phản ánh đúng thực tế tại Việt Nam.  - 1

Bài viết cho những người sắp về tái định cư, sắp lên chung cư, sắp ở khu đô thị mới.

Càng lớn tuổi tôi càng bớt mê những thứ nhìn quá đẹp trên brochure, nhất là nhà. Hồi trẻ xem phối cảnh khu đô thị mê lắm. Liền kề, biệt thự, compound, hồ bơi, cây xanh, an ninh 5 lớp… nhìn xong có cảm giác chỉ cần dọn vào là đời mình tự động sang lên, buổi sáng uống cold brew, chiều dắt chó đi bộ, tối xuống clubhouse ngồi nhìn đài phun nước rồi đăng story “home sweet home”. Xem thêm
Bài viết cho những người sắp về tái định cư, sắp lên chung cư, sắp ở khu đô thị mới.  - 1
Bài viết cho những người sắp về tái định cư, sắp lên chung cư, sắp ở khu đô thị mới.  - 2

Tài xế giao hàng nói về VinFast EC Van: Không mất chi phí sau mỗi cuốc chạy, chị em cũng lái dễ dàng

Với khả năng vận chuyển linh hoạt trong đô thị cùng chi phí sử dụng tối ưu, VinFast EC Van đang trở thành “cần câu cơm” đáng giá của nhiều tiểu thương và hộ kinh doanh nhỏ. Xem thêm
Tài xế giao hàng nói về VinFast EC Van: Không mất chi phí sau mỗi cuốc chạy, chị em cũng lái dễ dàng - 1

Khi TP.HCM hạn chế cao tầng: Chung cư cũ từng bị chê có tăng giá?

Khi TP.HCM bắt đầu hạn chế phát triển thêm cao tầng ở khu trung tâm, thị trường sẽ xuất hiện hai xu hướng rất rõ: (i) chung cư cũ trung tâm ngày càng khan hiếm, (ii) còn chung cư mới sẽ dịch chuyển mạnh ra các đô thị vệ tinh và khu mở rộng. Xem thêm
Khi TP.HCM hạn chế cao tầng: Chung cư cũ từng bị chê có tăng giá? - 1

Nhà tôi vẫn đây nhưng ngày mai không là chốn thuộc về.

Cả cuộc đời tôi, từ lúc sinh ra cho đến tận bây giờ, tôi vẫn chỉ chọn dải đất ven sông làm nơi sinh sống. Từ Chương Dương chuyển đến An Dương, tôi luôn có cảm giác an lòng khi ngôi nhà của mình được nằm bên dòng sông Cái, dòng sông Mẹ và mang một cái tên chính danh là sông Hồng. Xem thêm
Nhà tôi vẫn đây nhưng ngày mai không là chốn thuộc về.  - 1

Giá nhà thủ đô các quốc gia trên thế giới sau khi tăng nóng

Đây là thực tế các quốc gia trên thế giới ngáo giá xong lại đâu vào đấy, vn cũng ko ngoại lệ đâu. Các bác mua nhà cứ yên tâm chờ 1-2 năm tới nhé: Xem thêm
Giá nhà thủ đô các quốc gia trên thế giới sau khi tăng nóng  - 1

Tư dinh Vinhomes Wonder City: Đặc quyền sống khác biệt và tài sản không dành cho số đông

Giữa tâm điểm phía Tây Hà Nội, dòng "tư dinh" tại Vinhomes Wonder City đang được giới tinh hoa ráo riết săn lùng như một loại tài sản kép đầy giá trị: vừa là “bản tuyên ngôn” cho đẳng cấp của chủ nhân, vừa là "hầm trú ẩn" tài sản an toàn nhờ sự khan hiếm tuyệt đối trên thị trường. Xem thêm
Tư dinh Vinhomes Wonder City: Đặc quyền sống khác biệt và tài sản không dành cho số đông - 1

Đà Nẵng: Từ thủ phủ du lịch đến trung tâm tài chính quốc tế

Đà Nẵng đang chuyển mình từ “thủ phủ du lịch” thành trung tâm tài chính và thương mại của miền Trung và cả nước, kéo theo nhu cầu lớn về không gian sống cao cấp tại khu vực lõi trung tâm ven sông Hàn. Xem thêm
Đà Nẵng: Từ thủ phủ du lịch đến trung tâm tài chính quốc tế - 1

Thời nay, chỉ cần nói :Mình đã mua được nhà" là auto Viral 😭

Sáng nay lướt mạng, đập vào mắt tôi lại là cái dòng chữ kinh điển "Mình đã mua được nhà ở tuổi 25" hay "Hành trình mình sở hữu căn hộ đầu tiên sau 2 năm đi làm". Xem thêm
Thời nay, chỉ cần nói :Mình đã mua được nhà" là auto Viral 😭 - 1

Ngân hàng nào có gói vay mua nhà tốt nhất cho người mua ở thật thời điểm hiện tại?

Tìm hiểu về về lãi suất ngân hàng, tôi bỗng thấy đời sao mà hồng thế, các ông lớn như Vietcombank hay Techcombank đồng loạt tung ra con số 3,99%/năm nghe mà muốn xách sổ hộ khẩu đi vay ngay và luôn để làm một "em" nhà cho bằng bạn bằng bè. Xem thêm
Ngân hàng nào có gói vay mua nhà tốt nhất cho người mua ở thật thời điểm hiện tại? - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết