Minh Anh

Minh Anh

Địa ốc Sầm Sơn có tiếp tục lập đỉnh mới năm 2022?

Địa ốc Sầm Sơn đang hội tụ những xung lực mạnh mẽ “công tư hợp lực” của hàng loạt công trình hạ tầng đồng bộ, quy mô nhằm thiết lập một mặt bằng giá mới vào năm 2022.

Địa ốc Sầm Sơn có tiếp tục lập đỉnh mới năm 2022? - 1

Từ đà tăng trưởng bền vững trong đại dịch...

Khởi sắc giữa những khó khăn từ đại dịch, Thanh Hóa được gọi tên trong nhóm tăng trưởng dẫn đầu cả nước 9 tháng đầu năm 2021 với GRDP của tỉnh ước đạt 8,06%, thu ngân sách ước đạt 24.400 tỷ đồng. Thanh Hóa cũng đứng thứ 2 cả nước về giải ngân vốn đầu tư công, bệ phóng để kinh tế - xã hội khởi sắc.

Với hạ tầng giao thông ngày một hoàn thiện, tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng đầu Bắc Trung Bộ, Thanh Hóa đang trở thành “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư lớn, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Tiêu biểu là thành phố biển Sầm Sơn khi liên tiếp từ cuối năm 2020 tới 2021, sau khi quảng trường biển và trục đại lộ trung tâm Sầm Sơn được khởi công, một loạt dự án hưởng lợi từ hai công trình này đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Điển hình là lượng hấp thụ 97% trong vòng 1 tháng sau khi được giới thiệu ra thị trường đối với các phân khu nhà phố thương mại tại Sun Grand Boulevard của nhà phát triển Sun Property (thành viên Sun Group).

Trong quần thể dự án du lịch - nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí quy mô 1.260 ha do Sun Group đầu tư, khu đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard (rộng gần 70ha) là mảnh ghép đầu tiên với giá trị thương mại dịch vụ du lịch chất lượng cao.

Lần đầu tiên, Sầm Sơn sẽ có những khu phố thương mại đồng bộ xoay quanh trục cảnh quan lễ hội nối thẳng tới quảng trường biển, nơi diễn ra các lễ hội, sự kiện thể thao, văn hóa, giải trí quy mô. Ngay như Lễ hội biển Sầm Sơn 2021 tổ chức tại đây đã thu hút hàng nghìn người dân và du khách cùng tham gia.

Có thể thấy, trong khoảng thời gian du lịch bị ảnh hưởng mạnh bởi dịch bệnh, nhu cầu được du lịch - nghỉ dưỡng khám phá những điểm đến mới không bị tiêu giảm mà chỉ đang “nén lại”. Các dự án triển khai từ 2020 - 2021 sẽ sớm trang bị cho Sầm Sơn hệ thống hạ tầng du lịch chất lượng cao, đón lượng khách bùng nổ sau dịch bệnh.

Nhận định về xu hướng này, chuyên gia kinh tế, TS. Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, “nhìn vào tiềm năng hiện hữu, chính sách thu hút được các "ông lớn" đầu tư, những lực đẩy của thị trường, có thể thấy theo quy luật phát triển tất yếu, thị trường bất động sản Thanh Hóa mà hạt nhân là đô thị biển Sầm Sơn đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh mẽ”.

... Đến hạ tầng du lịch đón cơ hội phục hồi

Sự tham gia của các dự án lớn “made by” Sun Group sẽ cộng hưởng thêm giá trị sống, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí chất lượng cao, nhằm tạo nên một hệ sinh thái all-in-one, biến phố biển “chỉ đến tắm vào mùa hè và ăn hải sản” trở thành trung tâm du lịch sôi động suốt 4 mùa. Sự chuẩn bị sẵn sàng này là bước đi tắt, đón đầu cơ hội phục hồi du lịch sau đại dịch.

Phối cảnh dòng sông Đơ sẽ được hồi sinh và thay đổi diện mạo với khu đô thị nghỉ dưỡng ven sông Sun Riverside Village.
Phối cảnh dòng sông Đơ sẽ được hồi sinh và thay đổi diện mạo với khu đô thị nghỉ dưỡng ven sông Sun Riverside Village.

Tiếp nối Sun Grand Boulevard khi di chuyển trên trục đại lộ thương mại đến ngã tư giao Đại lộ Nam Sông Mã, Sun Group đang cấp tập triển khai Khu đô thị nghỉ dưỡng ven sông Sun Riverside Village mang cảm hứng Miami. Bên cạnh việc khơi thông dòng chảy, chỉnh trang cảnh quan 2 bên sông Đơ, dự án chính là mảnh ghép sinh thái đầy sức sống tại Sầm Sơn với biệt thự ven sông và shophouse trục đường lớn.

Sức hấp dẫn của đô thị ven sông còn nằm ở những khu phố nghệ thuật theo phong cách Art Deco nổi bật, đường dạo bộ, bến du thuyền cùng không gian vui chơi giải trí đặc sắc mang âm hưởng nhiệt đới và sôi động của vùng đất Miami (Mỹ) cách tới nửa địa cầu.

Đặc biệt, kế bên Sun Riverside Village sẽ là tổ hợp 2 công viên Sun World lần đầu tiên có mặt tại Bắc Trung Bộ, giúp tạo nên một tọa độ du lịch - thương mại và không gian an cư - nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Sầm Sơn.

Phối cảnh minh họa Sun Riverside Village.
Phối cảnh minh họa Sun Riverside Village.

“Cú bùng nổ” mạnh mẽ năm 2020 cùng lợi thế tọa lạc ở vị trí kết nối Bắc Trung bộ, hưởng lợi từ việc các tuyến đường trung tâm từ Hà Nội về Thanh Hóa hay từ Sầm Sơn đến các huyện thị khác trong tỉnh đang được nâng cấp, chắc chắn Sầm Sơn sẽ được nâng tầm thành điểm đến du lịch đẳng cấp, với đủ trải nghiệm vui chơi giải trí - nghỉ dưỡng - kinh doanh. Năm 2022, khi cao tốc Ninh Bình - Thanh Hóa (dự án có tổng mức đầu tư hơn 12.000 tỷ đồng) hoàn thành giúp thu hẹp khoảng cách giữa Thanh Hóa với các với các đầu tàu kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, lượng khách đổ về Sầm Sơn sẽ ngày càng tăng.

Những tiền đề này đang dẫn dắt sự đi lên theo cấp số nhân của địa ốc Sầm Sơn, Thanh Hóa. Chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, giai đoạn từ sau năm 2022 - 2023 trở đi, khi dịch bệnh được kiểm soát, Sầm Sơn sẽ trở thành thị trường du lịch trọng điểm, nhộn nhịp cả khách trong và ngoài nước.

“Đây sẽ là cực tăng trưởng sáng của miền Bắc. Bất động sản Sầm Sơn nhờ đó hội tụ xung lực để thiết lập mặt bằng giá trị mới bền vững, xứng tầm với triển vọng phát triển”, TS. Nguyễn Trí Hiếu nhận định.

0

Bình luận

Sun Group ra mắt tháp căn hộ cuối cùng thuộc tổ hợp Sun Symphony Residence mặt sông Hàn, Đà Nẵng

Tháng 5/2026, Sun Property (thành viên Sun Group) chính thức giới thiệu tòa tháp căn hộ Symphony 5 – “mảnh ghép” cuối cùng hoàn thiện tổ hợp Sun Symphony Residence cao cấp bậc nhất soi bóng sông Hàn. Hơn 1.200 căn hộ sẽ nâng tầm chuẩn sống tại khu vực trung tâm Đà Nẵng và bổ sung nguồn cung căn hộ cho thuê chất lượng. Xem thêm
Sun Group ra mắt tháp căn hộ cuối cùng thuộc tổ hợp Sun Symphony Residence mặt sông Hàn, Đà Nẵng - 1

Khi ngân hàng hết thời "dễ dãi": cuộc thanh lọc lớn và tấm vé ưu tiên cho những người mua ở thực!

Mọi người có để ý thấy mùa Đại hội đồng cổ đông năm 2026 này, các sếp lớn ngân hàng như Techcombank, VPBank, SHB hay ACB đều đang đồng loạt phát đi một thông điệp cực kỳ "gắt" không? Xem thêm
Khi ngân hàng hết thời "dễ dãi": cuộc thanh lọc lớn và tấm vé ưu tiên cho những người mua ở thực! - 1

Mua chung cư: tưởng mua nhà, ai ngờ mua thêm… bộ môn “xin phép” nâng cao

Ở đây có ai đang nung nấu ý định mua chung cư xây thô về tự decor cho "có gu" không? Nếu có thì xin mời đọc ngay tâm sự đẫm nước mắt của một "nạn nhân" hệ Fomo dưới đây để thức tỉnh trước khi quá muộn nè. Xem thêm
Mua chung cư: tưởng mua nhà, ai ngờ mua thêm… bộ môn “xin phép” nâng cao  - 1

Tôi mua nhà để ngắm hoàng hôn, rồi trả tiền điện để né nó :)))

Hồi đó tôi có một quyết định rất… thơ. Bỏ căn nhà hướng Đông Nam mát mẻ, chuyển lên tầng 36, full kính, hướng Tây. Lý do? Mỗi chiều ngắm ánh nắng huyền diệu chiếu qua đỉnh Ba Vì. Sống có gu. Có chiều sâu. Có chút gì đó rất “người ta sẽ hỏi mình ở đâu ở”. Xem thêm
Tôi mua nhà để ngắm hoàng hôn, rồi trả tiền điện để né nó :))) - 1

Nhà thấp tầng Hà Nội có giá gần 200 triệu/m2: Không ai mua nhưng cũng không ai giảm giá 🥲🥲

Dạo này đi đâu cũng nghe một câu quen quen: “thị trường đang khó, thanh khoản kém lắm”. Nhưng mở báo cáo ra thì thấy một cảnh rất… ngược đời: giá nhà thấp tầng ở Hà Nội vẫn ung dung đứng ở mức trung bình khoảng 199 triệu/m². Xem thêm
Nhà thấp tầng Hà Nội có giá gần 200 triệu/m2: Không ai mua nhưng cũng không ai giảm giá 🥲🥲  - 1

Từ “tên tuổi thương hiệu” đến “chất lượng hàng hiệu”: Cuộc dịch chuyển âm thầm nhưng quyết định của thị trường

Một bài viết gần đây trên International Business Times (IBT) cho thấy thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam đang bước vào một giai đoạn dịch chuyển đáng chú ý: từ chỗ chỉ quan tâm đến tên tuổi thương hiệu, người mua ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng được thực thi nhất quán và có thể cảm nhận rõ qua trải nghiệm thực tế. Xem thêm
Từ “tên tuổi thương hiệu” đến “chất lượng hàng hiệu”: Cuộc dịch chuyển âm thầm nhưng quyết định của thị trường - 1

Khi quỹ bảo trì "ngủ quên" trong ngân hàng: 44 tỷ gửi 4 năm chỉ đủ mua... vài căn hộ lego?

Nghe con số thôi đã thấy có gì đó “sai sai”. 44 tỷ đồng, gửi hơn 4 năm, mà lãi thu về chỉ khoảng 348 triệu. Tức là chưa đến 100 triệu mỗi năm cho một khoản tiền hàng chục tỷ. Nếu quy ra, lãi suất chỉ khoảng 0,2%/năm, một mức mà nói thật, gửi tiết kiệm cá nhân còn khó thấy. Xem thêm
Khi quỹ bảo trì "ngủ quên" trong ngân hàng: 44 tỷ gửi 4 năm chỉ đủ mua... vài căn hộ lego? - 1

Siết tín dụng, bất động sản quay xe sang trái phiếu: Câu chuyện quen thuộc, vay mới để trả nợ cũ

Có vẻ, thị trường bất động sản quý I năm 2026 đang chứng kiến một màn "quay xe" cực kỳ gắt trên đường đua trái phiếu. Nếu ví tín dụng ngân hàng là nguồn sữa mẹ đang dần bị siết chặt van lại, thì trái phiếu chính là chiếc "bình oxy" cứu cánh mà các doanh nghiệp đang tranh nhau hít lấy hít để. Xem thêm
Siết tín dụng, bất động sản quay xe sang trái phiếu: Câu chuyện quen thuộc, vay mới để trả nợ cũ - 1

FourS Jardin: Tuyệt tác căn hộ sân vườn giữa tầng không tại Đà Nẵng

Trong bối cảnh xu hướng sống xanh lên ngôi, dòng căn hộ sân vườn FourS Jardin thuộc tổ hợp căn hộ FourS Tower Nam Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm săn đón khi hội tụ trọn đặc quyền sống giữa thiên nhiên, vị trí đắc địa và hệ tiện ích đa dạng. Xem thêm
FourS Jardin: Tuyệt tác căn hộ sân vườn giữa tầng không tại Đà Nẵng - 1

Khi runner, du khách thành nhà đầu tư tại Vinhomes Green Paradise

Hơn 5.000 runner và du khách đổ về Cần Giờ trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 không chỉ tạo nên một sự kiện thể thao, du lịch hiếm thấy, mà còn mở ra một góc nhìn khác về cơ hội an cư và đầu tư tại siêu đô thị biển. Khi những bước chân chinh phục đường chạy xuyên rừng chạm biển khép lại, nhiều người ở lại lâu hơn để quan sát và đi đến quyết định xuống tiền một cách đầy quyết đoán. Xem thêm
Khi runner, du khách thành nhà đầu tư tại Vinhomes Green Paradise - 1

Có một chi tiết rất thú vị về Hà Nội mà chỉ cần mỗi dịp nghỉ lễ là nhìn ra ngay: thành phố bỗng dưng… rộng hẳn ra

Đường vành đai đỡ tắc, quán ăn vơi người, bãi gửi xe chung cư còn chỗ trống. Cảm giác như một nửa dân số vừa “bốc hơi” chỉ sau một đêm. Điều đó cho thấy một thực tế khá rõ: Hà Nội đông, nhưng không phải toàn bộ lượng người đang sống ở đây đều là nhu cầu mua nhà ở lâu dài. Xem thêm
Có một chi tiết rất thú vị về Hà Nội mà chỉ cần mỗi dịp nghỉ lễ là nhìn ra ngay: thành phố bỗng dưng… rộng hẳn ra - 1

Mấy ngày nay, câu chuyện của Ngô Thanh Vân được chia sẻ rất nhiều trong giới bất động sản

Một diễn viên nổi tiếng, có kinh nghiệm sống, có ekip hỗ trợ, mua căn hộ ở dự án được quảng cáo tầm cỡ quốc tế nhưng trải nghiệm thực tế lại khiến cô phải công khai than phiền trên mạng xã hội. Xem thêm
Mấy ngày nay, câu chuyện của Ngô Thanh Vân được chia sẻ rất nhiều trong giới bất động sản - 1

Tạo giá trị khác biệt, Bạch Vân bên vịnh di sản sôi động xuyên lễ

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng) nhộn nhịp với lượng khách gia tăng và chuỗi livestream xuyên suốt. Khu Bạch Vân được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Xem thêm
Tạo giá trị khác biệt, Bạch Vân bên vịnh di sản sôi động xuyên lễ - 1

Rất nhiều người dành cả đời để xây một căn nhà “ra gì và này nọ”, nhưng cách sống chưa kịp thay đổi

Có một nghịch lý rất phổ biến trong chuyện nhà cửa ở Việt Nam: nhiều gia đình sẵn sàng bỏ vài tỷ để xây nhà thật đẹp nhưng lại không sống theo “tiêu chuẩn” của chính căn nhà đó. Xem thêm
Rất nhiều người dành cả đời để xây một căn nhà “ra gì và này nọ”, nhưng cách sống chưa kịp thay đổi - 1

Tạm gác việc cấp sổ đi, câu chuyện của HH Linh Đàm là giờ sợ khu này sắp thành khu ổ chuột rồi 🤷‍♀️

Nhân một ngày nghỉ, thong thả lướt mạng thì va vào bài của một cư dân HH Linh Đàm. Bà Trang Korea này nói: Xem thêm
Tạm gác việc cấp sổ đi, câu chuyện của HH Linh Đàm là giờ sợ khu này sắp thành khu ổ chuột rồi 🤷‍♀️ - 1

"An cư lạc nghiệp" đôi khi chỉ là cái bẫy marketing để chúng ta tự nguyện ôm nợ cả đời

Có một “chiếc bẫy” rất ngọt mà gần như thế hệ nào cũng từng được nghe qua, tên là: “An cư lạc nghiệp”. Xem thêm
"An cư lạc nghiệp" đôi khi chỉ là cái bẫy marketing để chúng ta tự nguyện ôm nợ cả đời - 1

Chủ tịch Nam Long: Bán nhà lúc này không phải khó, mà là bán cho ai

Dạo này đi đâu cũng nghe than “thị trường khó”, “không có thanh khoản”, “người mua biến mất”. Nghe riết tưởng bất động sản đang… hết người cần nhà. Nhưng, nhà cũng như là iPhone í, không thể đến lúc là hết nhu cầu đâu các bác. Người cần nhà vẫn đầy, chỉ là không phải ai cũng mua được cái đang bán. Xem thêm
Chủ tịch Nam Long: Bán nhà lúc này không phải khó, mà là bán cho ai - 1

Chuyện lạ: Người Nhật xây nhà ở xã hội cho người Việt

Nghe tiêu đề thì các bác thấy hơi… ngược đời thật đúng không. Bình thường mình hay quen với cảnh người Việt gom tiền mua nhà của chủ đầu tư người Việt, giờ lại có câu chuyện: người Nhật đi xây nhà ở “vừa túi tiền” cho người Việt. Xem thêm
Chuyện lạ: Người Nhật xây nhà ở xã hội cho người Việt - 1

VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ đánh thức giấc mơ về ngôi nhà đáng sống cho các runner

VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ, ngày 1/5, không chỉ là một giải đấu thể thao đơn thuần, mà đã trở thành hành trình đánh thức giấc mơ về một cuộc sống dưỡng lành cho các runner. Câu chuyện về sự hồi sinh sức khỏe của những runner như chị Nguyễn Thị Thùy Luynh đã minh chứng một điều: không gian xanh như tại siêu đô thị ESG++ chính là liều thuốc quý giá nhất, và một ngôi nhà bên biển chính là bến đỗ hạnh phúc dài lâu. Xem thêm
VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ đánh thức giấc mơ về ngôi nhà đáng sống cho các runner - 1

Thị trường bất động sản Việt Nam không chỉ có bài toán tài chính, pháp lý, quy hoạch, mà còn có thêm một biến số cực kỳ “tâm linh học ứng dụng”

Trong khi người trẻ cân đo từng mét vuông, lãi suất và tiện ích để chọn nơi an cư, thì ở không ít gia đình Việt, quyết định mua nhà lại có thể “bẻ lái” chỉ bởi một câu hỏi rất… khó phản biện: “ở chung cư rồi sau này các cụ biết đường nào mà về?”. Xem thêm
Thị trường bất động sản Việt Nam không chỉ có bài toán tài chính, pháp lý, quy hoạch, mà còn có thêm một biến số cực kỳ “tâm linh học ứng dụng” - 1

Câu hỏi muôn thuở: có chấp nhận khai giá công chứng mua bán thấp hơn giá giao dịch thực tế theo đề xuất của chủ nhà để giảm chi phí vì được "bao thuế phí" ❓

Trong các cuộc mặc cả tiền tỷ, có một “deal phụ” gần như lúc nào cũng xuất hiện vào phút cuối, không nằm trong tin đăng, cũng chẳng ai ghi vào bảng giá: “Hay khai thấp lại cho nhẹ thuế”. Nghe qua thì rất hợp lý, thậm chí còn mang màu sắc “đôi bên cùng có lợi”. Xem thêm
Câu hỏi muôn thuở: có chấp nhận khai giá công chứng mua bán thấp hơn giá giao dịch thực tế theo đề xuất của chủ nhà để giảm chi phí vì được "bao thuế phí" ❓ - 1

Ưu đãi nối tiếp ưu đãi tại Vinhomes Golden City: Lãi suất 0–6% trong 5 năm trên dòng nhà phố giá tốt bậc nhất miền Bắc

Trong bối cảnh thị trường bất động sản bước vào chu kỳ chọn lọc mạnh, những sản phẩm vừa có giá hợp lý, vừa sở hữu chính tài chính vượt trội đang trở thành “điểm hút” dòng tiền. Tại Vinhomes Golden City, dòng nhà phố thấp tầng không chỉ gây chú ý bởi mức giá thuộc nhóm tốt nhất miền Bắc mà còn được “gia tốc” bởi chính sách lãi suất 0–6%/năm trong 5 năm. Sự kết hợp này mở ra cơ hội hiếm có để người mua vừa giảm áp lực tài chính, vừa đón đầu chu kỳ tăng trưởng mới của phía Nam Hải Phòng. Xem thêm
Ưu đãi nối tiếp ưu đãi tại Vinhomes Golden City: Lãi suất 0–6% trong 5 năm trên dòng nhà phố giá tốt bậc nhất miền Bắc - 1

Từ Cát Bà đến Monaco: Khi dòng tiền tìm đến những “tọa độ vàng”

Trong địa ốc, giới đầu tư luôn săn tìm những “tọa độ” có lợi thế độc bản về vị trí, cảnh quan thiên nhiên, hệ sinh thái và định hướng phát triển xanh  – những yếu tố bảo chứng để “đất đẻ ra tiền”. Dễ hiểu vì sao Thành phố Vịnh trung tâm Xanh Island (Cát Bà) đã lọt ngay vào tầm ngắm. Xem thêm
Từ Cát Bà đến Monaco: Khi dòng tiền tìm đến những “tọa độ vàng” - 1

Vingroup khởi công dự án Đô thị Đại học Quốc tế - Thành phố công viên tri thức đẳng cấp hàng đầu châu Á

Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công dự án Khu đô thị Đại học Quốc tế tại xã Xuân Thới Sơn, thuộc khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Xem thêm
Vingroup khởi công dự án Đô thị Đại học Quốc tế - Thành phố công viên tri thức đẳng cấp hàng đầu châu Á - 1

Có nhà rồi vẫn được mua NOXH: Hà Nội mở thêm cơ hội cho người đi làm cách nhà hơn 20km

Sáng sớm tinh mơ đã phải dắt xe ra khỏi cửa, vượt qua quãng đường cả chục cây số tắc nghẽn để đến công ty, tối mịt mới lết được về đến nhà trong trạng thái kiệt sức. Thấu hiểu cái sự "khổ" của những người đi làm xa, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành một quyết định cực kỳ nhân văn và thực tế, đó là Quyết định số 51/2026/QĐ-UBND. Xem thêm
Có nhà rồi vẫn được mua NOXH: Hà Nội mở thêm cơ hội cho người đi làm cách nhà hơn 20km - 1

Bệnh viện Mặt Trời Phú Quốc: "Phát súng" đầu tiên khẳng định năng lực thực thi thần tốc của Tập đoàn Sun Group

Ngày 23/4/2026, Bệnh viện Mặt Trời Phú Quốc với chất lượng đẳng cấp 5 sao - hạng mục hạ tầng trọng điểm đầu tiên trong chuỗi dự án APEC 2027 đã được tập đoàn Sun Group khánh thành, chỉ sau 8 tháng thi công. Xem thêm
Bệnh viện Mặt Trời Phú Quốc: "Phát súng" đầu tiên khẳng định năng lực thực thi thần tốc của Tập đoàn Sun Group - 1

Trong chu kỳ tiếp theo, giá nhà sẽ tiếp tục phân hoá thế nào?

Nghe qua thì đúng là “giá trung bình” trông có vẻ dịu lại, nhưng nếu nhìn kỹ cấu trúc nguồn cung phía sau con số đó thì câu chuyện lại khác hẳn, không phải giá nhà đang rẻ đi, mà là cách tính trung bình đang bị “kéo xuống” bởi những rổ hàng hoàn toàn khác phân khúc. Xem thêm
Trong chu kỳ tiếp theo, giá nhà sẽ tiếp tục phân hoá thế nào? - 1

Tại sao Nam Đà Nẵng thành “điểm nóng” hút giới đầu tư địa ốc?

Sự cộng hưởng giữa hạ tầng chiến lược và vị trí giao lộ di sản đang mở ra chu kỳ phát triển mới cho khu trung tâm Nam Đà Nẵng, đón làn sóng cư dân đổ về và gia tăng cơ hội đầu tư địa ốc. Xem thêm
Tại sao Nam Đà Nẵng thành “điểm nóng” hút giới đầu tư địa ốc? - 1

Làm nhà đừng chỉ nghĩ đến đẹp: Những thiết kế giúp bạn bớt làm osin cho chính ngôi nhà mình

Ngày xưa lúc mới bắt tay vào sửa soạn tổ ấm, mình với kiến trúc sư cũng từng cãi nhau nảy lửa chỉ vì hai chữ "đẹp mắt". Hồi đó mình nông nổi lắm, cứ cái gì lung linh trên Pinterest là đòi bê bằng được về nhà. Xem thêm
Làm nhà đừng chỉ nghĩ đến đẹp: Những thiết kế giúp bạn bớt làm osin cho chính ngôi nhà mình  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết