Phuong Thuan

Phuong Thuan

Đặc quyền nghỉ dưỡng trọn gói cao cấp với Rixos tại Sun Paradise Land Phú Quốc

Ngày 05/12, Sun Group cùng Accor & Ennismore - tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới - đã ký kết hợp tác, đưa thương hiệu nghỉ dưỡng trọn gói xa xỉ hàng đầu thế giới Rixos tới Hòn Thơm, Phú Quốc.

Khu nghỉ dưỡng trọn gói (All Inclusive) sang trọng tiên phong tại Đông Nam Á

Theo thỏa thuận, Accor & Ennismore sẽ quản lý và vận hành dự án Rixos Phu Quoc – khu nghỉ đầu tiên mang thương hiệu Rixos ở Đông Nam Á, theo mô hình "All-Inclusive" –nghỉ dưỡng trọn gói sang trọng đặc trưng của thương hiệu này.

Rixos - thành lập năm 2000 tại Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ)- là thương hiệu khách sạn trọn gói thuộc phân khúc cao cấp của Ennismore- thương hiệu tập hợp những khách sạn biểu tượng cho phong cách sống đẳng cấp, các điểm đến xa hoa của Paris Society và những thiên đường nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sống động và sang trọng của Rixos. Năm 2021, Ennismore đã liên doanh với Accor và nhanh chóng trở thành tập đoàn dịch vụ khách sạn giải trí và phong cách sống phát triển nhanh nhất thế giới.

Sun Group cùng Accord & Ennismore ký kết đưa thương hiệu Rixos đến Phú Quốc  
Sun Group cùng Accord & Ennismore ký kết đưa thương hiệu Rixos đến Phú Quốc  

Tọa lạc tại Hòn Thơm, trong hệ sinh thái Sun Paradise Land mà Sun Group kiến tạo tại Phú Quốc, Rixos Phu Quoc hội tụ những tinh hoa kiến trúc và văn hóa độc đáo. Khu nghỉ dưỡng sở hữu gần 2.000 phòng nghỉ được thiết kế tinh tế, trong đó có 207 phòng suite, với tầm nhìn bao trọn đại dương và lối đi riêng ra bãi biển nguyên sơ – nơi du khách có thể tận hưởng những khoảnh khắc hoàng hôn lãng mạn, trong không gian riêng tư tuyệt đối.

Rixos Phu Quoc không đơn thuần là điểm nghỉ dưỡng, mà là một tác phẩm nghệ thuật sống động. Nam Phương Palace (Queen’s Palace), trái tim của khu nghỉ, được xây dựng như một cung điện vương giả, tái hiện hình ảnh chiếc nón thanh tao của Nam Phương Hoàng Hậu và tạo nên một không gian tráng lệ, đầy tính nghệ thuật.

Tại Rixos Phu Quoc, từng chi tiết sẽ được chăm chút kỹ lưỡng, để đưa du khách vào một hành trình khám phá và trải nghiệm cuộc sống như "bậc đế vương" giữa lòng thiên nhiên trác tuyệt.

"All-Inclusive" - tiêu chuẩn mới cho nghỉ dưỡng cao cấp

Khái niệm "All-Inclusive, All-Exclusive" (kỳ nghỉ trọn gói, kỳ nghỉ độc quyền) được định nghĩa bởi Rixos như một tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới trên thế giới, nơi du khách có thể tận hưởng mọi tiện ích nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, thư giãn… được thiết kế cá nhân hóa ở đẳng cấp sang trọng bậc nhất, với mức giá trọn gói được chi trả một lần duy nhất. Vì thế, gói dịch vụ này còn được ví như "kỳ nghỉ vô lo".

Khách hàng chỉ cần chi trả một lần duy nhất cho toàn bộ dịch vụ trong gói "All-Inclusive"  
Khách hàng chỉ cần chi trả một lần duy nhất cho toàn bộ dịch vụ trong gói "All-Inclusive"  

Cụ thể, với các gói nghỉ trọn gói mà Rixos Phu Quoc sẽ cung cấp khi đi vào vận hành, khách hàng sẽ chỉ cần chi trả một lần cho toàn bộ dịch vụ, từ phòng nghỉ tới các bữa ăn đa dạng (với gần 20 nhà hàng/bar), hàng loạt tiện ích độc quyền từ khu vực bãi biển dành cho gia đình với nhiều sân chơi và câu lạc bộ trẻ em Rixy Kids Club, bể bơi, khu vui chơi ngoài trời, phòng tập thể thao, spa & các hoạt động trải nghiệm trọn vẹn hệ sinh thái Sun Paradise Land tại Phú Quốc như tham quan thị trấn Hoàng Hôn, vi vu cáp treo 3 dây dài nhất thế giới, vui chơi ở công viên nước Aquatopia tại Sun World Hon Thom; thưởng ngoạn các show diễn nghệ thuật đẳng cấp… và còn rất nhiều trải nghiệm khác.

Ông Gaurav Bhushan, đồng Giám đốc điều hành của Ennismore, chia sẻ: "Tại Rixos, khái niệm trọn gói đồng nghĩa với sự sang trọng. Là khu nghỉ dưỡng trọn gói duy nhất trên hòn đảo độc quyền này, Rixos Phu Quoc đặt ra một tiêu chuẩn mới, được lấy cảm hứng từ văn hóa địa phương và ảnh hưởng toàn cầu, trở thành điểm đến lý tưởng cho các kỳ nghỉ dưỡng cao cấp. Chúng tôi rất hào hứng khi lần đầu tiên mang mô hình trọn gói đặc trưng của Rixos đến Đông Nam Á."

Bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh - Tổng Giám đốc Sun Hospitality Group - thương hiệu Du lịch nghỉ dưỡng của Sun Group- nhấn mạnh: "Với Rixos Phu Quoc, chúng tôi kỳ vọng Sun Group sẽ một lần nữa góp phần "cách mạng hóa" ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam, nâng tầm hình ảnh của Phú Quốc, để hòn đảo ngày càng nổi tiếng và uy tín hơn trên bản đồ du lịch toàn cầu, từ đó định vị đây là điểm đến có thể cạnh tranh ngang hàng với các hòn đảo nghỉ dưỡng nổi tiếng như Maldives hay Hawaii".

Tương lai của "hòn đảo thượng lưu" Phú Quốc

Thời gian qua, Phú Quốc "dậy sóng" trên truyền thông và các diễn đàn du lịch quốc tế, khi liên tục ra mắt các sản phẩm mới đẳng cấp, các show nghệ thuật có một không hai và các công trình biểu tượng như Cầu Hôn và tới đây sẽ là tòa nhà hình cánh buồm trên đảo Hòn Thơm.

Việc tiếp tục đón một thương hiệu nghỉ dưỡng trọn gói hàng đầu thế giới như Rixos cũng hứa hẹn đưa Phú Quốc trở thành "hòn đảo sang trọng", đồng thời khẳng định sự khác biệt vượt trội của hệ sinh thái Sun Paradise Land do Sun Group kiến tạo tại đảo ngọc. Với 3 phân khu chính là các bãi biển ở bờ Đông, Thị trấn Hoàng Hôn ở bờ Tây và đảo Hòn Thơm, quần thể này đang kết nối những điểm đến đẹp nhất tại Phú Quốc, tạo nên một hành trình trải nghiệm đẳng cấp chưa từng có, từ vui chơi giải trí đến nghỉ dưỡng và thể thao.

Phú Quốc đang hoàn thiện không ngừng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp Sun Paradise Land  
Phú Quốc đang hoàn thiện không ngừng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp Sun Paradise Land  

Không chỉ Rixos, sự xuất hiện của những thương hiệu danh giá bậc nhất thế giới như The Luxury Collection, Ritz Carlton Reserve cùng với sân golf do IMG – tập đoàn thiết kế và quản lý sân golf hàng đầu thế giới xây dựng và thiết kế, hay trong tương lai là Bệnh viện Mặt trời vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, quảng trường biển đẳng cấp với trung tâm văn hoá nghệ thuật quốc tế, nhà hát, triển lãm quy mô lớn… thể hiện sự hoàn thiện không ngừng của hệ sinh thái du lịch đẳng cấp Sun Paradise Land. Điều này gia tăng sức hút cho đảo ngọc, trên hành trình đón đầu dòng khách quốc tế cao cấp đang tìm kiếm những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo hơn, ở những thiên đường mới của thế giới.

"Chúng tôi vô cùng ấn tượng với hệ sinh thái dịch vụ toàn diện của Sun Group tại Phú Quốc. Đây là điều rất hiếm thấy ở Việt Nam và thậm chí là cả thế giới. Chính nhờ hệ sinh thái hoàn chỉnh này mà mô hình nghỉ dưỡng trọn gói "All-Inclusive" của chúng tôi mới có thể phát huy được tối đa giá trị, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn và đẳng cấp nhất cho du khách". Đại diện Rixos nhấn mạnh.

0

Bình luận

Bán nhà lãi 3 tỷ, sao tài khoản vẫn “tàng hình”?

Một buổi chiều ngồi cà phê, một người bạn của tui kể vừa chốt xong căn chung cư, lãi đâu đó 3 tỷ. Nghe qua thì đúng kiểu “đánh đâu thắng đó”, nhưng mặt mũi lại không có vẻ gì là phấn khởi. Không có ánh hào quang của người vừa kiếm được tiền, mà thay vào đó là cảm giác hụt hẫng, như kiểu tiền vừa đi lạc đâu mất. Xem thêm
Bán nhà lãi 3 tỷ, sao tài khoản vẫn “tàng hình”? - 1

Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam 2026: Bức Tranh Nghịch Lý Và Lộ Trình Tái Cấu Trúc

Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2026 đang tồn tại nhiều mâu thuẫn khó giải: nguồn cung tăng nhưng giá không giảm, lãi suất cao cản trở thanh khoản, người bán kiên quyết giữ giá bất chấp giao dịch ảm đạm, và lợi suất cho thuê xuống mức kỷ lục. Đây không phải những nghịch lý tạm thời mà là tín hiệu của một cuộc tái cấu trúc sâu rộng, khi thị trường đang dần bỏ lại kỷ nguyên "giá trị ảo" và "sốt ngắn hạn" để tiến tới vận hành minh bạch và bền vững hơn. Xem thêm
Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam 2026: Bức Tranh Nghịch Lý Và Lộ Trình Tái Cấu Trúc - 1

Hà Nội lại "nổi sóng" đất vùng ven: Khi rủi ro "đu đỉnh" lộ diện, bạn có đủ tỉnh táo để rút chân?

Nghe nói đất vùng ven Hà Nội lại bắt đầu "lên cơn sốt" à các bác? Xem thêm
Hà Nội lại "nổi sóng" đất vùng ven: Khi rủi ro "đu đỉnh" lộ diện, bạn có đủ tỉnh táo để rút chân?  - 1

Nhà đầu tư BĐS hưởng lợi nhờ chiến lược "thâm canh" của Sun Group tại Phú Quốc

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bước sang chương mới, khi giá trị tài sản được chứng minh bởi dòng tiền tăng trưởng đều đặn, tỷ lệ thuận với hệ sinh thái du lịch quy mô. Câu chuyện của nhiều nhà đầu tư tại Phú Quốc đang minh chứng rõ nét điều này. Xem thêm
Nhà đầu tư BĐS hưởng lợi nhờ chiến lược "thâm canh" của Sun Group tại Phú Quốc - 1

Sóng dịch chuyển về phía Nam Đà Nẵng: khu vực nào sẽ nắm giữ “tương lai của Đà Thành”?

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng đang bước vào chu kỳ mới, một cuộc đại di cư được dự báo sẽ diễn ra, định hình lại cán cân đô thị của thành phố Đà Nẵng. Xem thêm
Sóng dịch chuyển về phía Nam Đà Nẵng: khu vực nào sẽ nắm giữ “tương lai của Đà Thành”? - 1

Tái sinh chung cư cũ tại "đất vàng" Huỳnh Thúc Kháng: Chung cư 5 tầng “hóa rồng” 13 tầng, 5 hầm

Chuyện cải tạo chung cư cũ ở Hà Nội vốn dĩ nghe quen tai đến mức nhiều người coi như… chuyện để đấy. Bao năm nay vẫn thế, nhà thì xuống cấp, người thì sống tạm, còn phương án cải tạo thì cứ nằm đâu đó giữa đang nghiên cứu với sẽ triển khai. Xem thêm
Tái sinh chung cư cũ tại "đất vàng" Huỳnh Thúc Kháng: Chung cư 5 tầng “hóa rồng” 13 tầng, 5 hầm - 1

Lãi vay chạm 15%: nhiều người bắt đầu hiểu ra, mua nhà không mệt bằng… nuôi nhà

Nay rảnh rỗi, không có việc gì làm, tao mở mấy cái app ngân hàng ra xem thử tình hình lãi vay dạo này thế nào, kiểu check cho biết thôi chứ cũng không kỳ vọng gì nhiều, nhưng mà mở ra xong thì hiểu ngay vì sao dạo này người ta đi xem nhà nhiều mà chốt thì ít. Xem thêm
Lãi vay chạm 15%: nhiều người bắt đầu hiểu ra, mua nhà không mệt bằng… nuôi nhà - 1

Mua căn hộ sang nhượng và tình trạng mỗi người bán 1 giá

Mình từng nghĩ mua căn hộ sang nhượng là một lựa chọn khá thông minh. Không phải chờ đợi, không lo tiến độ, giá lại có thể “mềm” hơn so với mua trực tiếp từ chủ đầu tư. Nghe rất hợp lý.Cho đến khi mình tự bước vào quá trình đi xem nhà. Xem thêm
Mua căn hộ sang nhượng và tình trạng mỗi người bán 1 giá - 1

Sổ hồng cầm tay nhưng "vận may" bay mất: Mua đất nền, nhà phố cẩn thận "bẫy" nhé các bác

Đôi lúc mình tự hỏi tại sao dân mình cứ "ám ảnh" với cụm từ "sổ hồng riêng, thổ cư 100%" đến thế? Trong tâm thức của đại đa số đó là tiêu chuẩn vàng, là cái đích cuối cùng của sự an toàn. Cứ nghĩ cầm được cuốn sổ hồng mới toanh, tên mình chễm chệ trên đó là kê cao gối ngủ ngon rồi. Xem thêm
Sổ hồng cầm tay nhưng "vận may" bay mất: Mua đất nền, nhà phố cẩn thận "bẫy" nhé các bác - 1

Tỉnh táo trước ma trận thật-giả lẫn lộn của những lời chời mời: "Cắt lỗ" , "Bán tháo", "Ngộp bank"

Này mọi người, có bao giờ các bạn lướt tin rao bất động sản mà thấy mấy tiêu đề kiểu "Chủ nợ siết, cắt lỗ 2 tỷ bán gấp trong tuần" chưa? Nghe thì hời đấy, nhưng tin mình đi, ranh giới giữa việc "vớ được món hời" và việc "nhảy vào hố vôi" nó mong manh lắm, chẳng nói đâu xa ngay như ông anh họ mình vừa rồi suýt chút nữa là ăn quả đắng. Xem thêm
Tỉnh táo trước ma trận thật-giả lẫn lộn của những lời chời mời: "Cắt lỗ" , "Bán tháo", "Ngộp bank" - 1

⁉️Cùng cha mẹ sinh ra mà mỗi đứa một số phận, chả ai giống ai 🤭

Ông anh cả Penthouse to đầu nhất, lại cao ráo thoáng mát nên đi đâu cũng được săn đón, cứ thế vùn vụt xxx Xem thêm

Thằng em bự Trung tầng béo tốt dù có hơi nặng ký thi thoảng có hơi chậm nhịp nhưng vẫn ổn định nhất nhà.

Mấy đứa em Căn hộ thì may có tí gió đông trúng chút long mạch nên được 1 năm kiêu sa, cá lặn.

Cay nhất là thằng út Chân đế, đúng kiểu sinh sau đẻ muộn; chín ép gả vào đại gia nên lỳ lợm nhất, ko cần tăng cũng chả thèm giảm cân nên giờ chả ma nào ngó nghiêng.

 Đấy con cùng cha cùng mẹ khác tánh nhau lắm!

 Hải Tất Nguyễn

Cre: Review Bất động sản

⁉️Cùng cha mẹ sinh ra mà mỗi đứa một số phận, chả ai giống ai 🤭  - 1

Có một câu hỏi mà rất nhiều người hay tranh luận khi mua nhà: nên mua chung cư hay nhà đất?

Nhưng nếu xác định mua để ở lâu dài, kiểu 30–50 năm, nuôi con lớn, sống hết một đời người trong đó… thì câu hỏi này thực ra hơi lệch. Vì thứ cần nghĩ không phải là “loại hình”, mà là: mua ở đâu để 50 năm sau mình không thấy quyết định này là sai. Xem thêm
Có một câu hỏi mà rất nhiều người hay tranh luận khi mua nhà: nên mua chung cư hay nhà đất? - 1

Thông tin quan trọng khi mua nhà ở xã hội cho đội chuyên nhảy việc 😂

Có một sự thật khá “tréo ngoe” mà nhiều người chỉ phát hiện ra khi bắt đầu làm hồ sơ mua nhà ở xã hội: không phải cứ thu nhập đủ điều kiện là xong, mà còn phải chứng minh được mình đã kiếm tiền… một cách “có tổ chức”. Xem thêm
Thông tin quan trọng khi mua nhà ở xã hội cho đội chuyên nhảy việc 😂 - 1

Một điểm đến Việt Nam vừa ghi danh top biển châu Á, xu hướng đầu tư nào sẽ lên ngôi?

Cuối 2025, Vũng Tàu đón tin vui khi lần đầu được xướng tên “Điểm đến nghỉ dưỡng ven biển hàng đầu châu Á năm 2025” trên sân khấu của lễ trao giải được ví như “Oscar ngành du lịch” - World Travel Awards. Đây là tín hiệu để xác lập tọa độ tăng trưởng mới: Vũng Tàu chính thức thoát xác để vươn tầm quốc tế. Xem thêm
Một điểm đến Việt Nam vừa ghi danh top biển châu Á, xu hướng đầu tư nào sẽ lên ngôi? - 1

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Nhà Ở Xã Hội UDIC Hạ Đình được bố trí để tái định cư không cần phải bốc thăm

Mọi người đang ngóng chờ suất mua nhà ở xã hội (NOXH) tại UDIC Hạ Đình chắc hẳn sẽ phải "giật mình" một chút khi đọc những thông tin mới nhất này, vì cuộc chơi dường như đã thay đổi hoàn toàn cục diện. Xem thêm
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Nhà Ở Xã Hội UDIC Hạ Đình được bố trí để tái định cư không cần phải bốc thăm - 1
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Nhà Ở Xã Hội UDIC Hạ Đình được bố trí để tái định cư không cần phải bốc thăm - 2

10 năm đi thuê nhà giúp tôi có được những bài học đắt giá mà không môi giới nào dạy khi đi mua nhà.

10 năm lang thang ở thuê với hơn 7 lần chuyển nhà, từ những căn phòng trọ nóng như lò bánh mì đến mấy căn chung cư "tạm gọi là sáng sủa", thú thực với mọi người là có những lúc mình mệt mỏi đến mức chỉ muốn nhắm mắt mua đại một cái nhà cho xong. Xem thêm
10 năm đi thuê nhà giúp tôi có được những bài học đắt giá mà không môi giới nào dạy khi đi mua nhà. - 1

Một bên niêm yết cao, một bên cắt lỗ: Bất động sản Hà Nội đang chênh vênh giữa hai dòng nước 😀

Chung cư mới Hà Nội 132 triệu/m², trong khi hàng cũ bắt đầu cắt lỗ. Hai con số này không mâu thuẫn, chúng nó kể cùng một câu chuyện. Xem thêm
Một bên niêm yết cao, một bên cắt lỗ: Bất động sản Hà Nội đang chênh vênh giữa hai dòng nước 😀 - 1

Không còn mặc định đổi nhà: dân chung cư cũ sẽ bắt đầu lo với phương án nhận tiền anh em nhé!

Có một niềm tin khá phổ biến mỗi khi nhắc đến cải tạo chung cư cũ: Rồi kiểu gì cũng được đổi nhà mới. Xem thêm
Không còn mặc định đổi nhà: dân chung cư cũ sẽ bắt đầu lo với phương án nhận tiền anh em nhé! - 1

Điện 4k/số, phí dịch vụ 200k/người: sống trong phòng trọ, trả tiền theo… cảm xúc chủ nhà

Nếu chỉ nhìn vào giá thuê, nhiều người sẽ nghĩ bài toán ở trọ khá đơn giản: tìm phòng hợp túi tiền, ký hợp đồng, mỗi tháng trả đúng một khoản cố định là xong. Nhưng sống một thời gian mới hiểu, tiền thuê chỉ là phần nổi. Phần chìm mới là thứ khiến người ta “thở không ra hơi” mỗi cuối tháng. Xem thêm
Điện 4k/số, phí dịch vụ 200k/người: sống trong phòng trọ, trả tiền theo… cảm xúc chủ nhà - 1

Từ ưu đãi sang “ưu… sầu”: cú rẽ của lãi suất thả nổi

Đọc được một chia sẻ trên Vén Khéo, tự nhiên thấy nghẹn lại một nhịp. Không phải vì câu chữ có gì quá kịch tính, mà vì nó quen. Quen đến mức gần như ai đang vay mua nhà cũng thấy thấp thoáng mình trong đó. Xem thêm
Từ ưu đãi sang “ưu… sầu”: cú rẽ của lãi suất thả nổi - 1

⁉️ Dự án nên đưa Rumor giá cao hay giá thấp thì hiệu quả hơn?

Như dự án này trong ảnh đợt đầu đồn đoán 4.000USD/m2 rồi kickoff công bố rumor chỉ từ 49,99tr/m2 sale vui tươi hớn hở vì thấy rẻ hơn thông tin ban đầu. Nhưng nếu ra hàng thực tế giá cao hơn thì khách hàng sẽ cảm thấy ra sao? Xem thêm
⁉️ Dự án nên đưa Rumor giá cao hay giá thấp thì hiệu quả hơn? - 1

Hé lộ các hình ảnh đầu tiên của Hạ Long Station trong lòng Vinhomes Global Gate Hạ Long

Những hình ảnh đầu tiên của Hạ Long Station - điểm ga cuối tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh vừa được hé lộ. Nằm trong Vinhomes Global Gate Hạ Long – biểu tượng “Hà Nội mới” bên vịnh kỳ quan, công trình đóng vai trò “cổng kết nối”, hội tụ các dòng di chuyển, giao thương và mở rộng không gian phát triển cho siêu đô thị. Xem thêm
Hé lộ các hình ảnh đầu tiên của Hạ Long Station trong lòng Vinhomes Global Gate Hạ Long - 1

BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM LIỆU CÓ LẶP LẠI KỊCH BẢN CỦA TRUNG QUỐC SAU 20 NĂM NỮA?] 📉🏠

Tại sao tôi lại dám nói sau năm 2045, BĐS sẽ không còn nằm trong danh mục ưu tiên đầu tư của mình? Xem thêm
BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM LIỆU CÓ LẶP LẠI KỊCH BẢN CỦA TRUNG QUỐC SAU 20 NĂM NỮA?] 📉🏠 - 1

"Ký thấp giá trị thực để đỡ thuế cho cả hai": Lời mời gọi ngọt ngào hay cái bẫy pháp lý cho người bán nhà?

Nhà em có căn hộ muốn bán đi để trả nợ. Có một khách hàng rất thiện chí nhưng khi ra thương lượng khách cứ nằng nặc đòi ký hợp đồng mua bán thấp hơn giá trị thực, bảo là "ký thấp để đỡ thuế cho cả hai". Xem thêm
"Ký thấp giá trị thực để đỡ thuế cho cả hai": Lời mời gọi ngọt ngào hay cái bẫy pháp lý cho người bán nhà?  - 1

Khi nhà ở Hà Nội cứ mở bán là giá "trên trời": Cuộc đua bán nhà đắt đỏ đang khốc liệt hơn bao giờ hết và áp lực đè nặng lên cả người mua lẫn người bán

Mọi người cứ bảo năm nay thị trường bất động sản Hà Nội "ấm" lên, nhưng nếu nhìn sâu vào thực tế, mình thấy nó đang giống một cuộc chạy đua marathon đầy áp lực hơn là một bữa tiệc dễ ăn. Xem thêm
Khi nhà ở Hà Nội cứ mở bán là giá "trên trời": Cuộc đua bán nhà đắt đỏ đang khốc liệt hơn bao giờ hết và áp lực đè nặng lên cả người mua lẫn người bán  - 1

Cẩn thận: Công an cảnh báo bẫy “suất nội bộ” mua nhà ở xã hội

Có bao giờ mọi người tự hỏi, tại sao trong cơn sốt nhà đất hiện nay, cái từ khóa "suất nội bộ" hay "suất ngoại giao" lại có sức ám ảnh kinh khủng đến thế không? Đặc biệt là ở những thị trường đang "nóng" như Lạng Sơn, khi mà những dự án như Lạng Sơn Green Park với 4 tòa chung cư 18 tầng hay Green Garden vừa mới rậm rịch là dân tình đã nháo nhào tìm cách đặt chỗ. Xem thêm
Cẩn thận: Công an cảnh báo bẫy “suất nội bộ” mua nhà ở xã hội - 1

Thay bạn dạo quanh 3 tọa độ NOXH "nóng" nhất Hà Nội: Hạ Đình, Nguyễn Xiển và Bamboo Garden - Nơi sát trung tâm, nơi giá rẻ không tưởng

Mọi người có để ý là bây giờ cầm 2 tỷ đi mua chung cư ở Hà Nội cảm giác nó "vô vọng" thế nào không? Cái thời mà căn hộ dưới 30 triệu/m² nhan nhản khắp nơi đã chính thức lùi vào dĩ vãng rồi, giờ nhìn đâu cũng thấy 70, 80 thậm chí là hơn trăm triệu một mét Xem thêm
Thay bạn dạo quanh 3 tọa độ NOXH "nóng" nhất Hà Nội: Hạ Đình, Nguyễn Xiển và Bamboo Garden - Nơi sát trung tâm, nơi giá rẻ không tưởng  - 1

Chung cư hay khách sạn trá hình? Góc nhìn của một cư dân trong thiên la địa võng "lưu trú ngắn"

Tôi từng cầm tờ hợp đồng mua nhà trên tay với một cảm giác run rẩy vì hạnh phúc, tin rằng từ nay mình đã có một "pháo đài" riêng tư để trốn khỏi cái xô bồ của phố thị. Một nơi mà bước qua cánh cửa là sự tĩnh lặng, là mùi thơm quen thuộc của tổ ấm, là những người hàng xóm mà mình có thể tin cậy cất giùm gói hàng khi vắng nhà. Xem thêm
Chung cư hay khách sạn trá hình? Góc nhìn của một cư dân trong thiên la địa võng "lưu trú ngắn" - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết