Minh Anh

Minh Anh

Đà Nẵng đón 1,5 triệu lượt khách trong hơn một tháng pháo hoa, tăng 60% so với năm 2023

Tổ chức lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2024) suốt hơn một tháng cùng chuỗi các sự kiện, show diễn đẳng cấp quốc tế, đó là cách để Đà Nẵng khẳng định thương hiệu “Thành phố lễ hội và sự kiện hàng đầu châu Á” và trở thành một điểm đến hấp dẫn bậc nhất Việt Nam trong thời gian này.

 

Đà Nẵng khẳng định thương hiệu thành phố pháo hoa với DIFF và màn bắn pháo hoa hàng đêm tại Da Nang Downtown.  
Đà Nẵng khẳng định thương hiệu thành phố pháo hoa với DIFF và màn bắn pháo hoa hàng đêm tại Da Nang Downtown.  

Từ thỏi nam châm DIFF 2024...

Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2024 diễn ra từ ngày 8/6 - 13/7/2024 với sự tham gia của 8 đội đến từ Pháp, Đức, Ý, Mỹ, Ba Lan, Trung Quốc, Phần Lan và Đà Nẵng – Việt Nam. Đêm chung kết mãn nhãn với phần chiến thắng thuộc về đội Phần Lan – siêu cường từng lên ngôi vô địch DIFF 2019, đã kết thúc một kỳ DIFF không thể ấn tượng hơn.

Mất đến cả một năm để chuẩn bị kịch bản và triển khai, cùng hơn 2.000 nhân lực của Đà Nẵng cùng tập đoàn Sun Group, tổng chi phí đầu tư hàng trăm tỷ đồng do Sun Group tài trợ, DIFF 2024 trở thành Lễ hội pháo hoa quốc tế quy mô bậc nhất từ trước đến nay.

Với sự đồng hành của doanh nghiệp và sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền địa phương, DIFF 2024 đã trở thành thỏi nam châm hút khách đến với Đà Nẵng. Theo số liệu từ Sở Du lịch Đà Nẵng, tổng lượt khách do các cơ sở lưu trú du lịch phục vụ trong 5 ngày diễn ra DIFF 2024 đạt 360.662 lượt (tăng 12% so với đợt DIFF 2023), trong đó khách quốc tế đạt 138.037 lượt (tăng 33% so với cùng kỳ) và khách nội địa đạt 222.625 lượt (tăng 2% so với cùng kỳ).

Lượng khách do các cơ sở lưu trú du lịch phục vụ qua hơn 1 tháng diễn ra sự kiện DIFF 2024 đạt hơn 1,5 triệu lượt, tăng 60% so với kỳ DIFF 2023.

Tổng lượt khách sử dụng dịch vụ xem pháo hoa trên tổng số 23 tàu với 2.439 chỗ của thành phố Đà Nẵng đạt 11.442 lượt (tăng 11,8% so với dịp DIFF 2023).

Hơn 1 tháng diễn ra DIFF 2024 hút 1,5 triệu lượt khách đến Đà Nẵng.  
Hơn 1 tháng diễn ra DIFF 2024 hút 1,5 triệu lượt khách đến Đà Nẵng.  

Với một lượng khách lớn đổ về trong suốt hơn một tháng diễn ra DIFF 2024, du lịch Đà Nẵng ghi nhận sự tăng trưởng nguồn thu đáng kể. Doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống, lữ hành, tháng 6/2024 ước đạt 16.344 tỷ đồng, tăng 28,2% so với cùng kỳ 2023. Đây thực sự là những con số đáng mơ ước với nhiều điểm đến.

DIFF 2024 được cho là cú hích mạnh mẽ kích cầu du lịch địa phương và có tác động tích cực đến mọi mặt của nền kinh tế xã hội. Theo ông Lê Trung Chinh – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Lễ hội pháo hoa quốc tế lần này đã tác động rất lớn đến sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố, đặc biệt là lĩnh vực du lịch và dịch vụ. “Trong những tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được và liên tục đổi mới để đa dạng hoá các hoạt động, đặc biệt là DIFF”” – ông Lê Trung Chinh nói thêm.

...tới một Đà Nẵng đáng đến và đáng trải nghiệm

Đà Nẵng đã có một sự khởi đầu hè rực rỡ với DIFF 2024 bằng vô số tín hiệu tích cực như các hãng hàng không tăng chuyến, công suất buồng phòng đạt kỷ lục gần 100%. Nhưng thành phố bên sông Hàn không chỉ có DIFF.

Show diễn “Fairy Blossom” tại Bà Nà Hills.  
Show diễn “Fairy Blossom” tại Bà Nà Hills.  

Xuyên suốt các tháng hè, một loạt các show diễn đình đám tại Bà Nà Hills quy tụ các ngôi sao xiếc và ảo thuật hàng đầu trên thế giới đã đưa Đà Nẵng thành một kinh đô nghệ thuật. Chỉ riêng show diễn “Fairy Blossom” đã quy tụ tới hơn 200 nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam, trong đó có sự góp mặt của nam nghệ sĩ xiếc cột số 1 thế giới; cặp sao song sinh nổi tiếng từng khuấy đảo chương trình The Ellen Show; hay cặp đôi nghệ sĩ hàng đầu nước Nga là khách mời thường xuyên của những sự kiện hoàng gia...

Ngay tại trung tâm thành phố, Da Nang Downtown được đầu tư để tái hiện mô hình “quận giải trí” nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều trải nghiệm và show diễn đẳng cấp sôi động từ ngày đến đêm. Nếu như “Awaken River – Dòng sông thức giấc” là show diễn đánh thức bờ Tây sông Hàn với những màn trình diễn thể thao mạo hiểm Jetski và Flyboard như bước ra từ những bộ phim bom tấn Hollywood; thì show diễn “Symphony of River” là bản phối ấn tượng giữa trình diễn jetski & flyboards, ánh sáng, xiếc và vũ đạo với sự tham gia của gần 100 diễn viên nghệ sĩ quốc tế. Điều ấn tượng nhất tại show diễn này là màn trình diễn pháo hoa hàng đêm, tiếp tục khẳng định thương hiệu của Đà Nẵng - “thủ phủ pháo hoa” và là thành phố ánh sáng đáng đến bậc nhất Việt Nam.

Show diễn “Symphony of River” kết hợp pháo hoa hàng đêm tại Da Nang Downtown.  
Show diễn “Symphony of River” kết hợp pháo hoa hàng đêm tại Da Nang Downtown.  

Bên cạnh các show diễn “độc lạ” tại các điểm du lịch nổi tiếng, Đà Nẵng cũng liên tục tổ chức các sự kiện và lễ hội quy mô quốc tế xuyên suốt mùa hè như Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần 2, Đại hội thể thao Đông Nam Á, giải Golf châu Á, hay Lễ hội Tận hưởng Đà Nẵng diễn ra từ ngày 17 – 21/7 với một chuỗi các hoạt động nghệ thuật, ẩm thực, thể thao và nhiều màn trình diễn độc đáo như trình diễn thuyền buồm, trình diễn công nghệ drone lần đầu có tại Đà Nẵng...

Với một chuỗi các lễ hội liên tục được tổ chức quy mô, các cơ sở lưu trú tại Đà Nẵng cũng đang ngày càng được đầu tư nhiều hơn để đáp ứng lượng khách đến thành phố ngày càng cao. Tính đến tháng 7/2024 trên địa bàn thành phố có khoảng 1.297 cơ sở lưu trú du lịch với 46.035 phòng (tăng 117 cơ sở với 4035 phòng so với dịp cùng kỳ năm 2023). Trong đó có 104 cơ sở với 20.358 phòng thuộc hạng 4-5 sao và tương đương; 1.193 cơ sở với 25.677 phòng thuộc hạng 3 sao và tương đương trở xuống.

Đầu tư đồng bộ về du lịch, đặc biệt là các lễ hội/sản phẩm du lịch tầm cỡ quốc tế, Đà Nẵng đang khẳng định sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế xã hội. Tổng kết từ Sở du lịch Đà Nẵng cho thấy, trong 6 tháng đầu năm, tổng lượt khách lưu trú tại Đà Nẵng đạt 5,1 triệu lượt, trong đó có 2 triệu lượt khách quốc tế, tăng hơn 40% so với năm 2023. Kéo theo đó, doanh thu dịch vụ ăn uống, lưu trú đạt gần 13.000 tỷ đồng, tăng 22,2% so với năm 2023. Kinh tế thành phố trong quý II năm 2024 tăng trưởng 8,35%, 6 tháng tăng trưởng 5,0%.

Da Nang Downtown hút một lượng khách lớn đến xem các show diễn đẳng cấp.  
Da Nang Downtown hút một lượng khách lớn đến xem các show diễn đẳng cấp.  

Mục tiêu năm 2024, Đà Nẵng phấn đấu đón hơn 8 triệu lượt khách lưu trú, tăng 6% so với năm ngoái, phục hồi hoàn toàn so với năm cao điểm 2019. Với sự chung tay của chính quyền, doanh nghiệp và người dân, mục tiêu này hoàn toàn có thể đạt và vượt, từ đó chạm tới mục tiêu đến năm 2030, xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế - xã hội lớn của cả nước và Đông Nam Á.

Tới đây, khi chính sách đặc thù cho Đà Nẵng triển khai, Đà Nẵng xây dựng thành công Khu thương mại tự do đầu tiên của Việt Nam, chắc chắn Đà Nẵng sẽ tăng tốc phát triển như mục tiêu đề ra trong Nghị quyết 43 của Bộ Chính trị, với tầm nhìn đến 2045, Thành phố Đà Nẵng trở thành đô thị lớn, sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và thành phố biển đáng sống đạt đẳng cấp khu vực Châu Á.

0

Bình luận

💸 Khi mua bất động sản đừng tin hoàn toàn vào định giá ngân hàng

Nhiều người mua nhà lần đầu thường có thói quen nhìn vào định giá ngân hàng để yên tâm rằng “mình mua hời”. Ví dụ, thấy ngân hàng định giá mảnh đất 5 tỷ, cho vay 70% (3,5 tỷ) thì lập tức nghĩ giá thị trường khoảng đó, mua được 4,5 tỷ là “deal ngon”. Nhưng thực tế lại không hề đơn giản như vậy. Xem thêm
💸 Khi mua bất động sản đừng tin hoàn toàn vào định giá ngân hàng  - 1

Mua nhà cho con nhập học: phụ huynh thi “level bất động sản”, trượt thì đau hơn thi đại học

Ngày nay, phụ huynh có con đỗ đại học không còn hỏi “học trường nào, ngành gì”, mà câu đầu tiên là: “Gần trường đó có bán căn hộ nào không?”. Đi học đại học bây giờ đâu chỉ cần cái thẻ sinh viên, mà dường như còn kèm theo một cuốn… danh bạ bất động sản Hà Nội. Xem thêm
Mua nhà cho con nhập học: phụ huynh thi “level bất động sản”, trượt thì đau hơn thi đại học - 1

Xây nhầm đất, mua nhầm nhà: chuyện như đùa mà có thật!

Vừa rồi có vụ ở Hải Phòng: Đất bà Loan, ông Hữu xây rồi "bắt" phải bán lại hoặc phải đổi đất. Xem thêm
Xây nhầm đất, mua nhầm nhà: chuyện như đùa mà có thật! - 1

Tầm nhìn căn hộ Blanca 6-7: Kỳ quan thị giác bên biển Vũng Tàu

Vươn cao như những cánh buồm hướng về đại dương, bộ đôi tháp Blanca 6-7 sở hữu tầm nhìn “song hải” hiếm có: một mặt đón bình minh trên Bãi Sau (Vũng Tàu), phía khác ngắm trọn hoàng hôn nơi Mũi Nghinh Phong và sân golf xanh mướt. Xem thêm
Tầm nhìn căn hộ Blanca 6-7: Kỳ quan thị giác bên biển Vũng Tàu - 1

Đầu tư nhà cho thuê có dễ ăn? 🏠🤔

Nhà cho thuê luôn được xem là kênh đầu tư “ngon ăn”, tạo ra dòng tiền đều đặn hàng tháng. Ở các thành phố lớn, nơi dòng người nhập cư, lao động và sinh viên luôn tấp nập, nhu cầu thuê nhà chưa bao giờ hạ nhiệt. Thế nhưng, đằng sau bức tranh tưởng như toàn màu hồng ấy, có rất nhiều câu chuyện khiến không ít nhà đầu tư phải suy nghĩ lại. Xem thêm
Đầu tư nhà cho thuê có dễ ăn? 🏠🤔  - 1

Về quê an cư với 8 tỷ: mua đất trung tâm hay chọn chung cư?

15 năm bôn ba ở thành phố, một cặp vợ chồng Đà Nẵng quyết định trở về quê để an cư. Nhưng ngay khi quay về, họ lập tức “choáng” trước giá nhà đất tăng vùn vụt. Xem thêm
Về quê an cư với 8 tỷ: mua đất trung tâm hay chọn chung cư?  - 1

Tái xuất địa ốc sau nhiều lần dở dang: “Vua tôn” Lê Phước Vũ và canh bạc Long Thành là cú liều hay cơ hội?

Sau hơn một thập kỷ gắn liền với thép và tôn lợp, cái tên Hoa Sen của ông Lê Phước Vũ giờ lại khiến giới đầu tư bàn tán khi chính thức quay lại đường đua bất động sản. Và lần này, có vẻ ông Vũ không chỉ “thử sức”, mà đang toan tính một nước cờ thật sự chiến lược. Xem thêm
Tái xuất địa ốc sau nhiều lần dở dang: “Vua tôn” Lê Phước Vũ  và canh bạc Long Thành là cú liều hay cơ hội? - 1

Tips dọn nhà nhanh – gọn – sạch – thơm 🏠✨

Từ ngày chuyển từ chung cư lên nhà tầng, mình phải chia tay em robot hút bụi thân thương. Thú thực, cảnh bế em robot leo lên từng bậc cầu thang trông không khác gì mình nuôi thú cưng. Sau vài lần “vận động toàn thân” như vậy, mình quyết định dứt khoát: tạm biệt robot, xin chào tình yêu mới - máy hút bụi không dây. Xem thêm
Tips dọn nhà nhanh – gọn – sạch – thơm 🏠✨ - 1

Nên vay ngân hàng mua nhà trước hay lo tăng thu nhập trước

Có một dịp tình cờ biết tới chị Hoàng Ngọc Hân - Một "chuyên gia lão làng" trong thị trường tư vấn, nên mới hỏi vui chị câu là: "Nên vay ngân hàng mua nhà trước hay lo tăng thu nhập trước". Xem thêm
Nên vay ngân hàng mua nhà trước hay lo tăng thu nhập trước - 1

Bất động sản nhìn qua lăng kính “cây vàng”

Nếu lấy vàng làm đơn vị đo lường giá trị, có thể thấy mặt bằng giá bất động sản không biến động quá mạnh trong nhiều năm qua. Xem thêm
Bất động sản nhìn qua lăng kính “cây vàng” - 1

Khi bất động sản cao cấp là sân chơi dành cho người có tiền và có gan, thì 1 bộ phân không nhỏ cần tìm hướng đi cho chính mình

Còn nhớ Tháng 12 năm trước, khi mọi người còn chần chừ, thì mình đã mạnh dạn cọc những mảnh Quốc Oai đầu tiên. Xem thêm
Khi bất động sản cao cấp là sân chơi dành cho người có tiền và có gan, thì 1 bộ phân không nhỏ cần tìm hướng đi cho chính mình - 1

Kiến Tường - “Viên ngọc thô” chờ ngày tỏa sáng tại trung tâm Đồng Tháp Mười

Với vị trí tâm điểm kết nối, phường Kiến Tường (thuộc tỉnh Tây Ninh mới sau sáp nhập với Long An) hội tụ đủ điều kiện để trở thành động lực phát triển mới, gắn liền với xu thế đô thị vệ tinh thế hệ mới của vùng kinh tế phía Nam. Xem thêm
Kiến Tường - “Viên ngọc thô” chờ ngày tỏa sáng tại trung tâm Đồng Tháp Mười - 1

NÊN "TẠM NGƯNG" ĐÓNG TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT NGAY LÚC NÀY

Dự thảo Nghị Quyết của Chính phủ (BTC đang trình thẩm định) về việc tháo gỡ, xử lý vướng mắc liên quan đến tính tiền sử dụng đất khi chuyển đổi sang đất ở dự kiến được trình ban hành trong tháng 9/2025, có hiệu lực từ ngày ký đến hết 28/2/2027. Xem thêm
NÊN "TẠM NGƯNG" ĐÓNG TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT NGAY LÚC NÀY   - 1
NÊN "TẠM NGƯNG" ĐÓNG TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT NGAY LÚC NÀY   - 2

Bẫy tâm lý khi mua nhà: Đừng để tâm lý "sợ bỏ lỡ” dẫn dắt bạn

Có một điều tôi nhận ra sau nhiều năm quan sát thị trường và hỗ trợ bạn bè mua nhà: những quyết định tệ nhất thường được đưa ra trong lúc vội vàng. Xem thêm
Bẫy tâm lý khi mua nhà: Đừng để tâm lý "sợ bỏ lỡ” dẫn dắt bạn - 1

Người thông thái chọn nhà ở đâu để an dưỡng, đầu tư?

Thay vì mua nhà, đất ở trung tâm đông đúc, người dân  Hà Nội, TP. HCM đang có xu hướng “xê dịch” về Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam để an dưỡng, đầu tư tích sản. Đất nền đang là lựa chọn hàng đầu. Xem thêm
Người thông thái chọn nhà ở đâu để an dưỡng, đầu tư? - 1

Cơn sốt bất động sản tại cực tăng trưởng phía Nam Hà Nội hấp dẫn ai?

Từ vùng đất “thủ phủ công nghiệp”, phía Nam Thủ đô đang trỗi dậy mạnh mẽ với loạt dự án khu đô thị hiện đại, cùng hạ tầng y tế – giáo dục trọng điểm, nhanh chóng trở thành cực tăng trưởng mới thu hút cả giới đầu tư lẫn người tìm chốn an cư. Chỉ trong vòng một hai năm, sự dịch chuyển của các “ông lớn” bất động sản đã thổi bùng sức sống cho khu vực này. Xem thêm
Cơn sốt bất động sản tại cực tăng trưởng phía Nam Hà Nội hấp dẫn ai? - 1

Lộ diện biến chuyển bất thường: Trung Minh (Lã Vọng) tăng vốn gấp 10 lần, xuất hiện khoản tiền 1.800 tỷ “chuyển cho cá nhân”

Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh, một doanh nghiệp bất động sản liên quan đến hệ sinh thái Lã Vọng Group, vừa công bố báo cáo tài chính bán niên năm 2025 với nhiều điểm “gây sốc”: mức tăng vốn chủ sở hữu đột biến, khoản lỗ giảm nhiều so với cùng kỳ, nhưng bên cạnh đó là gánh nặng nợ khổng lồ và “bài toán” vốn giao cho cá nhân khó giải. Xem thêm
Lộ diện biến chuyển bất thường: Trung Minh (Lã Vọng) tăng vốn gấp 10 lần, xuất hiện khoản tiền 1.800 tỷ “chuyển cho cá nhân”  - 1

Vì sao nhiều “ông lớn” Việt rút lui, nhưng đại gia Malaysia vẫn chi 850 tỷ thâu tóm dự án 9.400 m² tại TP.HCM?

Thị trường bất động sản TP.HCM vừa chứng kiến một thương vụ M&A gây chú ý. SkyWorld Development Bhd - tập đoàn bất động sản niêm yết tại Malaysia thông qua công ty con SkyWorld Việt Nam, đã ký biên bản ghi nhớ để mua lại 100% vốn điều lệ Công ty TNHH MTV Vina An Thuận Phát. Đây chính là pháp nhân sở hữu khu đất 9.443,5 m² tại phường Lái Thiêu, nay đã thuộc địa giới TP.HCM. Giá trị thương vụ ước tính khoảng 850 tỷ đồng. Xem thêm
Vì sao nhiều “ông lớn” Việt rút lui, nhưng đại gia Malaysia vẫn chi 850 tỷ thâu tóm dự án 9.400 m² tại TP.HCM?  - 1

Lựa chọn bất động sản hàng hiệu: Có phải chỉ là câu chuyện về giá?

Trong “Quý bà Harris đi Paris”, bà Harris – một người giúp việc ở London - miệt mài làm việc để mua bằng được chiếc đầm Dior, vì tin rằng khi khoác nó, bà sẽ sống cuộc đời mình hằng mơ ước. Jean-Noël Kapferer và Vincent Bastien lý giải cho giấc mơ sở hữu hàng hiệu đó trong The Luxury Strategy: “Trong thế giới hàng hiệu, giá cả không phải là rào cản mà là một phần của chính sản phẩm”. Xem thêm
Lựa chọn bất động sản hàng hiệu: Có phải chỉ là câu chuyện về giá?  - 1

Gần 1.000 căn hộ thuộc dự án chung cư La Astoria (có nguy cơ bị "treo" sổ hồng dài hạn do dự án xây dựng trên đất công.

Hôm nay, tôi đọc được bài viết trên báo Thanh Niên về tình trạng cư dân tại chung cư La Astoria (quận 2, TP.HCM) mòn mỏi chờ sổ hồng suốt 8 năm nhưng vẫn chưa thấy đâu. Thành thật mà nói, đây không còn là câu chuyện cá biệt. Nó giống như một “điệp khúc buồn” mà nhiều dự án chung cư ở TP.HCM đã và đang lặp lại: cư dân nhận nhà, đóng đủ tiền, nhưng vẫn phải sống trong nỗi lo “mua nhà mà chưa chắc là của mình” vì sổ hồng chưa được cấp. Xem thêm
Gần 1.000 căn hộ thuộc dự án chung cư La Astoria (có nguy cơ bị "treo" sổ hồng dài hạn do dự án xây dựng trên đất công. - 1

Đầu tư nhà cho thuê: Bao giờ thành “ông trùm bất động sản”, hay bao giờ thành “con nợ ngân hàng”?

Đầu tư nhà cho thuê nghe thì sang chảnh lắm. Người ta hay bảo: đầu tư nhà cho thuê là có thu nhập thụ động, ngồi rung đùi mỗi tháng có tiền rơi vào tài khoản”. Nhưng rung đùi chưa thấy, nhiều khi... rung tay vì phải thay vòi nước, dán lại gạch, hay đi đòi tiền thuê. Xem thêm
Đầu tư nhà cho thuê: Bao giờ thành “ông trùm bất động sản”,  hay bao giờ thành “con nợ ngân hàng”? - 1

Đầu tư chung cư 2025: kẻ thắng làm vua, kẻ thua "ôm nợ"

Có một sự thật không thể phủ nhận: ở Việt Nam, hỏi 10 người thì 9 người mơ có một căn nhà ở thành phố, còn người thứ 10 thì hoặc đang ở quê, hoặc đã có nhà mặt phố từ đời ông bà để lại. Xem thêm
Đầu tư chung cư 2025: kẻ thắng làm vua, kẻ thua "ôm nợ" - 1

Marina Bayfront District - Khi đặc quyền “Front Row” trở thành phong cách sống bên vịnh Hạ Long

BIM Land chính thức giới thiệu Marina Bayfront District - trung tâm của Bán đảo 3, Khu đô thị Halong Marina (Quảng Ninh). Được định vị là “quận thời thượng” mới bên vịnh Hạ Long, dự án kế thừa trọn vẹn tinh thần “Front Row” - đặc quyền hàng ghế đầu bên di sản thiên nhiên thế giới. Xem thêm
Marina Bayfront District - Khi đặc quyền “Front Row” trở thành phong cách sống bên vịnh Hạ Long  - 1

10 năm trước mua căn hộ còn mơ được, giờ thì chỉ mơ… trong giấc ngủ

Nếu có một chiếc máy thời gian, chắc hẳn nhiều người sẽ chọn quay về năm 2014 – thời điểm mà giá căn hộ ở Hà Nội chỉ loanh quanh 22 triệu đồng/m², còn TP.HCM khoảng 25 triệu đồng/m². Khi ấy, một căn hộ 70m² chỉ cần hơn 1,5 tỷ đồng, nghe thì vẫn “chát”, nhưng ít ra còn nằm trong phạm vi “cố gắng vài năm là tới”. Xem thêm
10 năm trước mua căn hộ còn mơ được, giờ thì chỉ mơ… trong giấc ngủ - 1

T&T Group đề xuất 3 kiến nghị quan trọng tại Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2025

Chiều 16/9, trong khuôn khổ Phiên đối thoại cấp cao Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2025 (VPFS 2025), ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines đã đề xuất nhiều nhóm kiến nghị quan trọng liên quan tới việc phát huy nội lực doanh nghiệp. Xem thêm
T&T Group đề xuất 3 kiến nghị quan trọng tại Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2025 - 1

Đô thị Sun Group Nam Hà Nội ra mắt phân khu mới bên trục đại lộ hoa rực rỡ

Mang sắc thái hoàn toàn mới, phân khu Flora Avenue giao thoa giữa nhịp sống sôi động và sự an yên hiếm có trong bức tranh đô thị hiện đại. Với vị trí “trung tâm của trung tâm”, phân khu sở hữu trọn vẹn những lợi thế đắt giá, khẳng định giá trị khác biệt giữa lòng đại đô thị nghỉ dưỡng Sun Urban City. Xem thêm
Đô thị Sun Group Nam Hà Nội ra mắt phân khu mới bên trục đại lộ hoa rực rỡ - 1

Giờ còn ai dám xuống tiền?

Thị trường shophouse và nhà phố TP.HCM đang tạo nên những kỷ lục giá mới, nhưng lại đặt nhà đầu tư trước một bài toán nan giải về hiệu quả khai thác. Xem thêm
Giờ còn ai dám xuống tiền?  - 1

Triệu người đổ về Triển lãm, cư dân Vinhomes Global Gate chỉ 'dạo bộ là tới'

Chứng kiến biển người đổ về VEC, du khách trầm trồ: “Cư dân Vinhomes Global Gate thật có tầm nhìn”. Xem thêm
Triệu người đổ về Triển lãm, cư dân Vinhomes Global Gate chỉ 'dạo bộ là tới' - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết