Minh Anh

Minh Anh

Bùng nổ du lịch, bất động sản Phú Quốc “dậy sóng” trở lại

Trong thời gian gần đây, sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất… thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Điều đó cho thấy, nhu cầu du lịch “bùng nổ” mạnh mẽ hậu COVID-19. Riêng với Phú Quốc, lượng khách đang tăng đột biến, bất động sản nhờ đó cũng đang “dậy sóng” trở lại.

Đón đầu sự bùng nổ của làn sóng du lịch

Ngay từ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, thành phố Phú Quốc đã thu hút mạnh mẽ khách đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng. Đại diện lãnh đạo thành phố cho biết, sau khi du lịch gần như mở cửa hoàn toàn, trong 6 tháng đầu năm, khách đến Phú Quốc vào khoảng 1,4 triệu lượt, đạt hơn 70% kế hoạch năm, trong đó khách quốc tế là 46.200 lượt. Doanh thu ước đạt trên 2.840 tỷ đồng, tăng hơn 46% so với cùng kỳ năm trước.

Phú Quốc hút khách với nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Phú Quốc hút khách với nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Nói về những tín hiệu vui này, ông Nguyễn Vũ Khắc Huy - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc chia sẻ: Trong 7 tháng đầu năm, khách đến Phú Quốc tăng đột biến. Có những thời điểm, khách đến đông nhất trong lịch sử (so với cùng kỳ các năm trước). Ví như trong tháng 6 vừa qua, ước tính, trung bình Phú Quốc đón khoảng 140 chuyến bay, hơn 40 chuyến phà, tàu cao tốc đi và đến, với hàng chục ngàn lượt khách mỗi ngày. Thông qua đo lường các chuyến bay thì phần lớn là khách nội địa.

“Thực tế, trong hơn 2 năm qua, do tác động của dịch bệnh mà nhu cầu du lịch bị kìm hãm. Và khi các hoạt động bình thường trở lại thì nhu cầu này như lò xo đang bị nén chặt, được buông ra, bật lên mạnh mẽ, lượng du khách bùng nổ. Tại các khu du lịch trên đảo như cáp treo Hòn Thơm, khu du lịch Sun World, Vinpearl, Vinwonders… luôn tấp nập du khách.

Các khách sạn, resort ở Phú Quốc cũng hoạt động tối đa công suất, tỷ lệ lấp đầy hầu như đạt 100%. Đặc biệt ở nhiều dự án nghỉ dưỡng ven biển của các tập đoàn, chủ đầu tư lớn, lượng đặt phòng đã kín đến hết hè. Bên cạnh đó, các đối tác lữ hành quốc tế cũng bắt đầu quay lại liên hệ, kết nối để đưa khách vào Việt Nam, trong đó điểm đến đầu tiên mà họ chọn là Phú Quốc”, ông Huy nhận định.

Nói về tiềm năng phát triển, nhiều chuyên gia nhận định: dân số vàng cộng với mức sống ngày một tăng đang thúc đẩy nhu cầu du lịch của người dân. Trong đó, Phú Quốc hút khách bởi hội tụ nhiều lợi thế lớn về điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng, nguồn lực đầu tư và liên tục phát triển. Bất động sản sẽ đi bằng “2 chân” vừa có thể khai thác kinh doanh vừa tăng trưởng giá trị để chuyển nhượng kiếm lời.

Kinh doanh lưu trú tại Phú Quốc dễ dàng “hốt bạc”.

Kinh doanh lưu trú tại Phú Quốc dễ dàng “hốt bạc”.

Trong bối cảnh du lịch phát triển, những dự án BĐS đã hình thành và đi vào vận hành thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn cả vì tính an toàn và khả năng tạo ra dòng tiền ngay lập tức.

Dự án nào thỏa mãn “khẩu vị mới” của nhà đầu tư

Đón đầu sự trở lại của dòng khách cao cấp, tháng 6/2022, quần thể nghỉ dưỡng Felicity Phu Quoc managed by Mövenpick Hotels & Resorts chính thức được giới thiệu đến các nhà đầu tư. Dự án do MIKGroup phát triển, Sun Property đồng hành trong vai trò đơn vị tư vấn chiến lược.

Felicity Phu Quoc tọa lạc tại Bãi Ông Lang, ẩn mình giữa thiên nhiên hoàn mỹ của xứ đảo.

Felicity Phu Quoc tọa lạc tại Bãi Ông Lang, ẩn mình giữa thiên nhiên hoàn mỹ của xứ đảo.

Nằm len lỏi giữa không gian mặt nước rộng lớn và thảm thực vật xanh tươi, Felicity Phu Quoc đem đến các khách sạn 5 sao, tòa nhà condotel hiện đại cùng 79 căn villa. Với quy hoạch độc đáo này, 100% các villa tại đây đều view hồ và hướng biển. Tất cả nghiêng mình soi bóng lên mặt hồ, mở ra khung cảnh tuyệt diệu mỗi ngày dưới bình minh đỏ thắm, hay ráng chiều. Mỗi chủ nhân, dù sở hữu biệt thự ở vị trí nào cũng bao quát được tầm nhìn tuyệt đẹp ra mặt nước.

Bên cạnh lợi thế thiên nhiên và mật độ xây dựng “khó tin” chỉ hơn 12%, Felicity Phu Quoc còn ghi dấu ấn đậm nét bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng chuỗi tiện ích nội khu phong phú. Từ hệ thống nhà hàng, beach bar, beach lounge & terrace, club cho tới các phòng hội thảo, không gian tổ chức sự kiện ngoài trời, gym & spa... đặc biệt là hệ thống 2 bể bơi công cộng rộng lớn và bể bơi riêng tại villa sang trọng đều đã sẵn sàng phục vụ du khách.

Đồng thời được vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) - Thương hiệu khách sạn nổi danh toàn cầu với hơn 70 năm kinh nghiệm cung cấp những dịch vụ hiện đại, sang trọng, Felicity Phu Quoc hội tụ tiêu chí ấn tượng cho một dự án nghỉ dưỡng giàu tiềm năng sinh lời. Trong các chuyến bay đến Phú Quốc nghỉ dưỡng, không ít nhà đầu tư chọn nơi đây du lịch kết hợp với tìm hiểu dự án.

Hồ cảnh quan tuyệt đẹp của Felicity Phu Quoc.

Hồ cảnh quan tuyệt đẹp của Felicity Phu Quoc.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu hồ cảnh quan rộng tới 2ha – tạo ra điểm nhấn vô cùng đặc sắc, hiếm có ở Phú Quốc. Yếu tố này đã góp phần quan trọng giúp cho dự án trở thành Khu nghỉ dưỡng biển đảo tốt nhất châu Á - do Haute Grandeur Global Awards bình chọn năm 2021.

“Theo đánh giá của một số công ty nước ngoài, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam hiện vẫn thiếu sự đa dạng của các sản phẩm: Resort wellness, Khu dân cư hưu trí, resort và khách sạn chú trọng thiết kế mang phong cách nghệ thuật… Do vậy, những dự án độc đáo đã đi vào vận hành tại thành phố biển đảo đầu tiên của Tổ quốc luôn thu hút người mua. Bởi vì nhà đầu tư có thể lập tức thu được dòng tiền từ kinh doanh cho thuê lưu trú hoặc dành làm ngôi nhà thứ hai, thứ ba… để tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng đẳng cấp của bản thân và gia đình, hay làm tài sản thừa kế cho thế hệ mai sau…”, anh Trần Phương - một nhà đầu tư đến từ Hà Nội chia sẻ nhận định.

0

Bình luận

Cú hích kép cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu & sân bay Long Thành: Đòn bẩy vàng cho du lịch và bất động sản Vũng Tàu

Nhờ cú hích từ các công trình hạ tầng liên kết vùng như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, sân bay Long Thành, cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu, cảng tàu khách quốc tế… Vũng Tàu đang đứng trước cơ hội mở rộng không gian phát triển du lịch và kinh tế biển, tạo đà tăng trưởng cho bất động sản ven biển. Xem thêm
Cú hích kép cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu & sân bay Long Thành: Đòn bẩy vàng cho du lịch và bất động sản Vũng Tàu - 1

🔥 Lý do giá bất động sản khó giảm sâu dù nguồn cung dồi dào?

Nghe câu nguồn cung tăng mạnh mà giá không giảm nhiều người thấy sai sai, kiểu như ngoài chợ rau, hàng về nhiều thì phải rẻ đi. Nhưng bất động sản ở Hà Nội hay TP.HCM lại không vận hành theo logic đó. Nó giống một cuộc chơi mà luật không nằm ở số lượng hàng, mà nằm ở chi phí và kỳ vọng anh em ạ 😀 Xem thêm
🔥 Lý do giá bất động sản khó giảm sâu dù nguồn cung dồi dào? - 1

💥 Hãy tỉnh táo trước lời quảng cáo mua nhà lãi suất 0% nhé anh em!

Câu chuyện này tôi vừa đọc được, từ chia sẻ của 1 bạn chủ tus ẩn danh, thấy rất cần thiết nên share cho anh em thẩm cùng, hy vọng không ai rơi vào cảnh tương tự!!! Xem thêm
💥 Hãy tỉnh táo trước lời quảng cáo mua nhà lãi suất 0% nhé anh em! - 1

Nhà ở xã hội Hà Nội tại 275 Nguyễn Trãi chốt giá hơn 32 triệu đồng/m2, vượt xa kỳ vọng phân khúc giá thấp

Có một thời, người ta mặc định nhà ở xã hội là “phao cứu sinh” cho những người chưa đủ lực với nhà thương mại. Một lựa chọn vừa túi tiền, chấp nhận đánh đổi vị trí xa hơn một chút, tiện ích vừa phải một chút, nhưng đổi lại là một mức giá đủ để người đi làm tích cóp vài năm vẫn có thể với tới. Xem thêm
Nhà ở xã hội Hà Nội tại 275 Nguyễn Trãi chốt giá hơn 32 triệu đồng/m2, vượt xa kỳ vọng phân khúc giá thấp - 1

Thị trường bất động sản đang thế nào?

Mấy hôm nay mình có khảo sát thấy phân khúc nào cũng bán chậm. Thị trường đang xấu hơn mình nghĩ đợt trong tết. Xem thêm
Thị trường bất động sản đang thế nào? - 1

Có một điều ít ai nói với người mua nhà về chi phí sau cọc

Nhiều người mua nhà lần đầu có một suy nghĩ rất phổ biến: chỉ cần xoay đủ tiền cọc, rồi tính được khoản vay hàng tháng là có thể yên tâm xuống tiền. Xem thêm
Có một điều ít ai nói với người mua nhà về chi phí sau cọc - 1

Đã không mua được đi thuê cũng chả yên

Có một nghịch lý đang diễn ra ở các đô thị lớn khi người trẻ muốn ra ở riêng, nhưng càng cố tách ra, lại càng bị kéo ngược trở về. Xem thêm
Đã không mua được đi thuê cũng chả yên - 1

Năm 2025 tôi chê nhà 6 tỷ là đắt, sang 2026 thì… không còn nhà 6 tỷ để mà chê

Đầu năm 2025, tôi cầm đúng 6 tỷ trong tay, đi xem nhà ở Hà Nội với một tâm thế rất điềm tĩnh, kiểu người có tiền nhưng không vội. Lúc đó tôi nói với môi giới một câu rất tự tin: Anh cứ dẫn em xem, nhưng chắc em chưa mua đâu, em chờ cuối năm giá nó điều chỉnh rồi vào cho đỡ phải vay. Xem thêm
Năm 2025 tôi chê nhà 6 tỷ là đắt, sang 2026 thì… không còn nhà 6 tỷ để mà chê - 1

Người ta gọi vui đây là “Cửu Long Thành Trại bản Việt”, mà nhìn cái ảnh ở khu Linh Đàm thì đúng là cũng có lý do để gọi như vậy thật!

Chỉ khác là bản gốc ở Hong Kong thì chật chội, còn bản Việt Nam thì… thêm combo ẩm mốc tặng kèm theo năm tháng. Xem thêm
Người ta gọi vui đây là “Cửu Long Thành Trại bản Việt”, mà nhìn cái ảnh ở khu Linh Đàm thì đúng là cũng có lý do để gọi như vậy thật! - 1

Chuẩn bị lúa gom hàng ngon thôi ae: TP.HCM ban hành kế hoạch đấu giá 50 khu đất, lô đất

UBND TP.HCM vừa ban hành Kế hoạch số 88/KH-UBND về đấu giá quyền sử dụng đất năm 2026. Theo Kế hoạch, 8 lô đất trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (trong đó có 4 lô từng được đấu giá thành công cuối năm 2021 nhưng các doanh nghiệp trúng đấu giá xin bỏ cọc) và 42 khu đất tại Thành phố sẽ được đưa ra đấu giá trong năm nay. Xem thêm
Chuẩn bị lúa gom hàng ngon thôi ae: TP.HCM ban hành kế hoạch đấu giá 50 khu đất, lô đất  - 1

Mua thêm chỗ đậu xe tưởng “lời”, đến lúc bán nhà mới thấy… mắc kẹt

Mấy ông bà đi mua chung cư lần đầu thường hay rỉ tai nhau là "phải chiếm bằng được cái chỗ để xe", coi đó như một loại đặc quyền thượng lưu hay một món hời đầu tư không bao giờ lỗ. Xem thêm
Mua thêm chỗ đậu xe tưởng “lời”, đến lúc bán nhà mới thấy… mắc kẹt  - 1

Khi nhà ở xã hội bị siết đầu ra sau 5 năm: cơ hội hay rào cản cho người mua thật?

Có một nghịch lý đang tồn tại trong tâm lý người mua nhà ở xã hội (NOXH): Một bên coi đây là cứu cánh để an cư, bên kia lại âm thầm tính toán như một khoản đầu tư "chắc thắng". Câu chuyện bỗng trở nên kịch tính khi Bộ Xây dựng đề xuất một bước ngoặt mới: Sau 5 năm, NOXH có thể sẽ không còn được "tự do tự tại" bước ra thị trường thương mại như trước, mà chỉ được phép giao dịch trong "hệ sinh thái" những người đủ điều kiện hưởng chính sách. Xem thêm
Khi nhà ở xã hội bị siết đầu ra sau 5 năm: cơ hội hay rào cản cho người mua thật?  - 1

Dự án BĐS tái khởi động sau thời gian dài ‘đắp chiếu’ phải đóng tiền đất cao gấp 3 lần: Lý do vì sao chúng ta cứ mong chờ giá nhà giảm mà thực tế thì không là đây à?

Bạn cứ tưởng tượng thế này cho dễ hiểu nhé: Việc một dự án bất động sản bị "đắp chiếu" vài năm rồi khởi động lại, nó giống hệt như việc bạn để quên một bát phở trong tủ lạnh từ năm ngoái. Đến khi mang ra hâm nóng lại để ăn, không những vị nó không còn như xưa mà tiền điện, tiền gas để làm nóng nó đôi khi còn đắt gấp mấy lần bát phở mới. Xem thêm
Dự án BĐS tái khởi động sau thời gian dài ‘đắp chiếu’ phải đóng tiền đất cao gấp 3 lần:  Lý do vì sao chúng ta cứ mong chờ giá nhà giảm mà thực tế thì không là đây à? - 1

Thời buổi loạn lạc, đào lửa khắp nơi

Tuần trước mình có đăng bán giúp người bạn 1 lô đất ở Đông Thạnh, Hóc Môn trên trang batdongsan.com.vn. Thế là có 1 vài người gọi tới hỏi thăm thông tin, giá cả nói là Môi giới có khách quan tâm. Hẹn nhau sáng chủ nhật ở Phan Xích Long để trao đổi cụ thể hơn ( ngon nha, sắp vô kèo ). Xem thêm
Thời buổi loạn lạc, đào lửa khắp nơi  - 1

Năm Du lịch Quốc gia 2026: sẵn sàng cho hành trình “biển chạm cao nguyên”

Gia Lai - sau khi sáp nhập với Bình Định - đang trở thành một điểm đến cực “peak” của du lịch Việt Nam mùa hè này: nơi bạn có thể bắt đầu ngày giữa đại ngàn và kết thúc bằng hoàng hôn trên biển. Một hành trình, nhiều điểm chạm đang được dân du lịch thế giới săn đón trong mùa hè năm nay. Xem thêm
Năm Du lịch Quốc gia 2026: sẵn sàng cho hành trình “biển chạm cao nguyên” - 1

Loạt dự án chung cư Hà Nội mở bán đầu năm 2026: Giá trung bình đạt 100 triệu đồng/m2 - "cầm 5 tỷ" vẫn thấy chưa đủ giàu để mua chung cư

Nếu ai đó còn đang mơ về một đợt giảm giá bất động sản để "bắt đáy" thì có lẽ nhìn vào bảng giá căn hộ Hà Nội những ngày đầu năm 2026 này sẽ phải tỉnh mộng ngay lập tức. Xem thêm
Loạt dự án chung cư Hà Nội mở bán đầu năm 2026: Giá trung bình đạt 100 triệu đồng/m2 - "cầm 5 tỷ" vẫn thấy chưa đủ giàu để mua chung cư - 1

Gyeongsang, Hàn Quốc bội thu sau APEC, Phú Quốc chuẩn bị cho một bước nhảy lớn hơn

Với hàng loạt dự án hạ tầng và du lịch quy mô nhiều tỷ USD đang được đẩy nhanh tiến độ, Phú Quốc đứng trước cơ hội trở thành một trung tâm du lịch, sự kiện, đầu tư tầm quốc tế sau APEC 2027. Xem thêm
Gyeongsang, Hàn Quốc bội thu sau APEC, Phú Quốc chuẩn bị cho một bước nhảy lớn hơn - 1

Từ khi có thông tin lãi suất tăng, mức độ quan tâm, tìm kiếm bất động sản của người dân không ảnh hưởng quá nhiều: Thế mới biết, dân có nhiều tiền 😁

Nghe tin lãi suất tăng, nhiều người bắt đầu tưởng tượng ra một kịch bản: Thị trường bất động sản nằm im, môi giới ngồi chơi xơi nước, người mua thì ôm tiền thủ thế. Nhưng mà đời nó không đơn giản thế. Xem thêm
Từ khi có thông tin lãi suất tăng, mức độ quan tâm, tìm kiếm bất động sản của người dân không ảnh hưởng quá nhiều: Thế mới biết, dân có nhiều tiền 😁 - 1

Bất động sản ở Việt Nam có một “số phận” khá lạ: lúc thị trường nóng thì bị gọi là bong bóng, lúc trầm lắng thì lại bị xem là “tài sản chết”

Và giữa hai thái cực đó, có một thực tế ít khi được nói rõ: chúng ta vẫn chưa thực sự hiểu đúng về vai trò của nó. Xem thêm
Bất động sản ở Việt Nam có một “số phận” khá lạ: lúc thị trường nóng thì bị gọi là bong bóng, lúc trầm lắng thì lại bị xem là “tài sản chết” - 1

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thuê nhà 20 năm thay vì bỏ 6 tỷ mua nhà ngay lúc này?

Nhiều người mua ở thật đang rơi vào một lựa chọn rất khó: thuê nhà thì sợ mãi không có tài sản, còn mua nhà thì dễ đổi sự ổn định lấy áp lực trả nợ kéo dài hàng chục năm. Trong bối cảnh giá chung cư tăng mạnh, đặc biệt ở các đô thị lớn, đây không còn là chuyện cảm tính nữa. Đây là bài toán tài chính rất thực tế. Xem thêm
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thuê nhà 20 năm thay vì bỏ 6 tỷ mua nhà ngay lúc này? - 1

Tầm nhìn tự do tài chính với chiến lược đầu tư khôn ngoan

Không chạy theo “lướt sóng”, nhiều nhà đầu tư đang chọn chiến lược tích sản dài hạn bằng bất động sản tạo dòng tiền. Với anh Hùng - một người con xứ Nghệ, quyết định đầu tư không chỉ dựa trên lợi nhuận, mà còn xuất phát từ niềm tin vào sự chuyển mình mạnh mẽ của quê hương. Xem thêm
Tầm nhìn tự do tài chính với chiến lược đầu tư khôn ngoan - 1

Bộ Xây dựng trả lời về việc nhà sắp sập vẫn không được xây mới vì quy hoạch treo

Theo phản ánh, ngôi nhà của gia đình được xây dựng từ năm 1967 với kết cấu tường gạch, mái tôn. Sau gần 60 năm sử dụng, công trình đã xuống cấp nghiêm trọng: tường nghiêng, xuất hiện nhiều vết nứt, có nguy cơ bị đổ sập. Xem thêm
Bộ Xây dựng trả lời về việc nhà sắp sập vẫn không được xây mới vì quy hoạch treo  - 1

‼️Cầm 6 tỷ bố mẹ bán đất quê cho, ngỡ ngàng trước hiện thực Thủ đô 💔

Đọc dòng tâm sự này, chắc hẳn nhiều người trẻ xa quê đang chật vật bám trụ lại thành phố đều thấy nhói lòng. Bố mẹ bán cả cơ ngơi hơn 1000m2 ở quê, gom góp được 6 tỷ, một con số không hề nhỏ, thậm chí là cả một gia tài cả đời chắt bóp, chỉ mong con cái có được chốn an cư trên thành phố. Nhưng đời không như mơ, và giá bất động sản Hà Nội thì lại quá khắc nghiệt. Xem thêm
‼️Cầm 6 tỷ bố mẹ bán đất quê cho, ngỡ ngàng trước hiện thực Thủ đô 💔 - 1

Vỡ mộng khi cho thuê nhà để chờ tăng giá

Tại Mỹ, nhiều chủ nhà không bán được bất động sản nên chuyển sang cho thuê để chờ giá tăng, nhưng lại gặp hàng loạt rắc rối. Xem thêm
Vỡ mộng khi cho thuê nhà để chờ tăng giá  - 1

BẤT ĐỘNG SẢN CŨNG LÀ NGÀNH SẢN XUẤT, KINH DOANH, KHÔNG NÊN PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ?

Một trong những bất cập lớn nhất, theo TS. Vũ Đình Ánh, là cách hiểu sai lệch về bản chất của bất động sản. Xem thêm
BẤT ĐỘNG SẢN CŨNG LÀ NGÀNH SẢN XUẤT, KINH DOANH, KHÔNG NÊN PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ?  - 1

LÃI VAY MUA NHÀ VỌT 12-14%/NĂM: NGƯỜI VAY “GÁNH THÊM” CẢ CHỤC TRIỆU MỖI THÁNG

Sau giai đoạn “tiền rẻ”, mặt bằng lãi suất vay mua nhà đang tăng mạnh, nhiều ngân hàng áp dụng mức 12-14%/năm sau ưu đãi, thậm chí có nơi vượt 14%. Điều này khiến chi phí trả nợ của người mua nhà đội lên đáng kể, đặc biệt với nhóm sử dụng đòn bẩy tài chính. Xem thêm
LÃI VAY MUA NHÀ VỌT 12-14%/NĂM: NGƯỜI VAY “GÁNH THÊM” CẢ CHỤC TRIỆU MỖI THÁNG  - 1

Bản đồ Metro 4 TP.HCM

Tiềm năng bất động sản Nhà Bè từng được Biggee phân tích trong báo cáo thị trường phát hành vào tháng 10/2025. Trong bối cảnh nhiều đại đô thị đang “bán hàng bằng hạ tầng”, Nhà Bè lại ít được nhắc đến, dù hầu hết các quy hoạch hạ tầng lớn đều có sự hiện diện của khu vực này. Xem thêm
Bản đồ Metro 4 TP.HCM  - 1

31 tuổi chưa có nhà là bất trình hay đối phương quá thực dụng?

Lướt thấy bài tâm sự của bạn nữ này mà mình thấy gợn quá, muốn đem lên đây cho anh em cùng mổ xẻ. Xem thêm
31 tuổi chưa có nhà là bất trình hay đối phương quá thực dụng? - 1

Sắp có thêm dự án 180 ha ngay cạnh Vin2 góp phần đô thị hoá của Văn Giang: Có lẽ 10 năm tới Văn giang sẽ phát triển giống Mỹ Đình 20 năm về trước

Nếu bảo mình chọn một nơi có tốc độ "thay da đổi thịt" chóng mặt nhất miền Bắc lúc này, mình sẽ không ngần ngại gọi tên Văn Giang. Cứ nhìn vào cái tin sốt dẻo vừa công bố quy hoạch phân khu 1/2000 cho khu đô thị 180 ha tại xã Văn Giang và Hoàn Long mà xem, bạn sẽ thấy một kịch bản cực kỳ quen thuộc đang lặp lại. Xem thêm
Sắp có thêm dự án 180 ha ngay cạnh Vin2  góp phần đô thị hoá của Văn Giang: Có lẽ 10 năm tới Văn giang sẽ phát triển giống Mỹ Đình 20 năm về trước - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết