Xin trích dẫn:

Thấy một số dân nhà đất quảng cáo hoành tráng là Thanh Hà chuẩn bị đón nhận thêm nhiều chung cư và khách sạn chuẩn bị xây. Giá đất dự án còn rất rẻ, và người mua nhà được tự do thoải mái tự xây dựng .

Một số bạn bè của mình mua nhà , hớn hở thiết kế chuẩn bị thi công thì nhận được trả lời là tại thời điểm này tạm thời ngừng không làm thủ tục để xây dựng . Có người bán nhà nôn nóng về đây xây luôn, nhưng giờ không xây được , đành phải đi ở trọ để chờ đợi.

Việc giá đất dự án khu đô thị Thanh Hà rẻ hơn so với các dự án bên cạnh là có thật. Nhưng thông tin được tự xây thoải mái , thì người mua đất cần thận trọng. Vì hiện Quận Hà Đông và Thanh Oai đã có văn bản yêu cầu tạm dừng xây dựng tại dự án này cho đến khi chủ đầu tư hoàn thiện các thủ tục phê duyệt. Nghĩa là trong thời gian chờ đợi , người mua đất có đất cũng không được xây. Còn việc tạm dừng khi nào thì còn phụ thuộc vào chủ đầu tư và các cơ quan chức năng .

Mình nghĩ các bạn môi giới khi bán đất cần đưa thông tin chính xác cho người mua , để họ cân nhắc lựa chọn. Không nên vì nôn nóng bán được đất mà đưa thông tin không chính xác ảnh hưởng tới quyền lợi của người mua nhà.