Chính vì tin tưởng vào Cen, một cty được niêm yết trên sàn ck nên mình vẫn quyết định mua. Tính đến thời điểm cuối tháng 6 mình đã thanh toán đủ 70% giá trị theo hđ đặt mua.

Tuy nhiên tháng 6 năm nay mình qua thăm dự án thì cả công trường vắng tanh (mặc dù mình qua giờ hành chính, ngày thường), ko nhận thấy có sự biến chuyển gì so với thời điểm mở bán. Kiểm tra kết quả thanh tra của tỉnh Quảng Nam thì dự án còn chưa có chấp thuận chủ trương đầu tư, chưa gpmb xong.

Mình gửi đơn hỏi Cen và CDT về kế hoạch tiến độ pháp lý cũng như hoàn thiện hạ tầng dự án tuy nhiên không nhận được bất cứ sự hồi âm nào của cả hai cty. Qua tel thì mình được trả lời rằng Cen cũng không nắm đc thông tin gì, cũng chẳng hề có kiểm soát dòng tiền như đã hứa với kh.

Như vậy Cenland/Ceninvest không những cố tình tham gia huy động vốn trái pháp luật mà hơn nữa còn lợi dụng lòng tin của kh, lừa dối kh. Kh gửi đơn ba lần cũng không thèm trả lời hay mời lên nói chuyện bàn bạc. Rất tiếc việc cty niêm yết trên sàn ck cũng không đủ để khẳng định ko làm bậy, ko lừa dối kh.

Những kh nào mua dự án Bách Thành Vinh thì tự kiểm tra lại tiến độ pháp lý cũng như xd của dự án nhé.

Trong Binh NGUYEN