Mai Anh Đức

Mai Anh Đức

“Bàn tay Midas” của Vingroup và những vùng đất đã hóa vàng ròng

Với thương hiệu bất động sản hàng hiệu Vinhomes cùng “thiên đường” mua sắm-ẩm thực-vui chơi-giải trí Vincom, Vingroup được ví như “bàn tay Midas” trong thần thoại Hy Lạp, chạm tới đâu là nơi đó hóa thành vàng ròng.

Bất động sản Bắc Giang cũng đang chào đón kỷ nguyên mới khi “bàn tay Midas” của Vingroup chạm tới vùng đất đầy tiềm năng này.

Từ những vùng đất “lột xác” ngoạn mục

Chỉ trong hơn 10 năm, hành trình kiến tạo những khu đô thị đẳng cấp của Vingroup đã làm nên không ít những kỳ tích. Tại Hà Nội, năm 2009, Vingroup khánh thành tòa tháp đôi Vincom Bà Triệu - tòa tháp căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại hiện đại mô hình “tất cả trong một” đầu tiên, tạo nên một “cuộc cách mạng” về tiêu chuẩn sống và mua sắm, giải trí cho người dân Thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung những năm đầu thế kỷ XX.

Đặc biệt, sau những “bom tấn” như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis - những biểu tượng sống đáng mơ ước tại “trái tim” Thủ đô, Vinhomes còn tiên phong phát triển những vùng đất mới, góp phần thay đổi diện mạo đô thị nhiều vùng miền.

Ở phía Đông Hà Nội là thành phố điểm đến Ocean City quy mô 1.200 ha với những đại tiện ích đạt kỷ lục thế giới như: biển hồ nước mặn 6,1 ha và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng 24,5 ha, Tổ hợp biển tạo sóng Royal Wave Park lớn nhất thế giới - Biểu tượng du lịch của khu vực miền Bắc. Ở phía Tây là “thành phố quốc tế” Vinhomes Smart City quy mô 280 ha với niềm kiêu hãnh là bộ 3 công viên liên hoàn 16,3 ha trải dài hơn 3 km. Chỉ trong 2 năm, hàng chục nghìn ô cửa sổ sáng đèn đã thắp sáng chân trời phía Đông và phía Tây của Thủ đô. 

“Bàn tay Midas” của Vingroup và những vùng đất đã hóa vàng ròng - Ảnh 1
Vinhomes thành công khi kiến tạo nhiều đô thị thịnh vượng trên khắp mọi miền đất nước

Tại TP.HCM, Vingroup đã đầu tư xây dựng khu đô thị phức hợp Vinhomes Central Park với điểm nhấn là tòa tháp Landmark 81 nằm trong top 10 tòa tháp cao nhất thế giới ở thời điểm hoàn thành. Với hơn 100 tiện ích và cảnh quan hiện đại, Vinhomes Central Park không chỉ khiến vùng đất hoang sơ bờ Tây sông Sài Gòn thay da đổi thịt mà còn tạo bước ngoặt chuyển mình mạnh mẽ cho thị trường bất động sản phía Nam. Ngày nay, Vinhomes Central Park được xem như “địa chỉ vàng” cho các nhà đầu tư cũng như cư dân TP.HCM có nhu cầu tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, thời thượng. 

Hành trình kiến tạo những đô thị thịnh vượng, hội tụ những giá trị sống vượt trội của Vingroup không chỉ dừng lại ở Hà Nội, TP.HCM mà đã vươn tới nhiều địa phương như Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh… Tất cả đều là những minh chứng cho tính ưu việt cùng sức hấp dẫn và tiềm năng tăng giá trị không giới hạn của mô hình tòa căn hộ kết hợp trung tâm thương mại, shophouse khối đế.

Đơn cử, tại Bắc Ninh, dự án Vinhomes Bắc Ninh là tổ hợp nhà ở - trung tâm thương mại cao cấp được quy hoạch bài bản bậc nhất, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh về kinh tế, thương mại, văn hoá của vùng đất Kinh Bắc và trở thành “niềm tự hào mới” của người dân địa phương. Nhờ sở hữu vị trí đắt giá và tiện ích 5 sao, ngay khi ra mắt, Vinhomes Bắc Ninh đã giúp hạ tầng đô thị Bắc Ninh thăng hạng, đồng thời tạo nên một “cơn sốt” trong giới đầu tư khi giải “cơn khát” về phân khúc nhà ở cao cấp tại “thủ phủ công nghiệp mới” ở phía Bắc. 

Theo các chuyên gia, điều đặc biệt mà Vinhomes - Vingroup mang tới cho các vùng đất, không chỉ là những dự án bất động sản đẳng cấp, mà còn là một môi trường sống văn minh, thay đổi chất lượng cuộc sống của hàng ngàn người dân tại địa phương.

Tới biểu tượng phồn vinh mới của Bắc Giang

Nối tiếp hành trình thực hiện sứ mệnh thay da đổi thịt những vùng đất mới đầy tiềm năng, “bàn tay Midas” của Vingroup đang chuẩn bị chạm tới Bắc Giang với dự án Vinhomes Sky Park. Là tòa tháp căn hộ hạng sang cao 103 m lấy cảm hứng thiết kế từ viên kim cương tỏa sáng, cùng tổ hợp thương mại - mua sắm - giải trí Vincom Plaza đẳng cấp, Vinhomes Sky Park được xem là biểu tượng phồn vinh mới của Bắc Giang.

Tọa lạc ở vị trí kim cương đắt giá tại trung tâm của trung tâm thành phố Bắc Giang, Vinhomes Sky Park sở hữu tầm nhìn panorama 4 mặt thoáng ôm trọn cảnh quan thành phố. Với 3 mặt hướng sông và cận kề 3 hồ lớn, Vinhomes Sky Park được đánh giá là nơi long mạch tụ khí, long thủy thịnh vượng để đón trọn mọi tài lộc, may mắn.

Công trình biểu tượng mới của Bắc Giang còn sở hữu resort tầng không Sky Park độc đáo cùng hàng chục tiện ích đẳng cấp như bể bơi 4 mùa phong cách resort gần 400m2, phòng tập gym, sân tập gym ngoài trời, sân chơi trẻ em, vườn cây nhiệt đới, suối tiểu cảnh, chòi nghỉ phong cách Nhật, đường dạo vườn trúc, thềm deck ngắm cảnh… mang đến cho các cư dân trải nghiệm sống riêng tư, xa hoa, thời thượng. Đây cũng là không gian sống nghỉ dưỡng lý tưởng nơi cư dân được hòa mình vào thiên nhiên thư thái, an lành ngay giữa lòng thành phố đang phát triển năng động. 

“Bàn tay Midas” của Vingroup và những vùng đất đã hóa vàng ròng - Ảnh 2
Vinhomes Bắc Giang sở hữu vị trí trái tim của Thành phố Bắc Giang với 3 mặt hướng sông, gần kề 3 hồ lớn

Không dừng lại ở đó, Vinhomes Sky Park còn là dự án tiên phong tại Bắc Giang kết hợp giữa tòa căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, shophouse khối đế theo mô hình của những “tâm điểm vàng” hàng đầu cả nước như Vinhomes Metropolis (Hà Nội), Vinhomes Central Park (TP.HCM)… đem đến cho cư dân trải nghiệm mua sắm, giải trí thời thượng với những thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Ngoài ra, cư dân Vinhomes Sky Park còn sở hữu đặc quyền tận hưởng chất sống thượng lưu, an toàn, văn minh với những dịch vụ quản lý, vận hành đẳng cấp của thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam - Vinhomes.

Theo các chuyên gia, Vinhomes Sky Park là dự án hiếm hoi tại Bắc Giang với tiêu chuẩn cao cấp, tiện nghi hoàn chỉnh, đáp ứng được nhu cầu sống, làm việc, giải trí ngày một khắt khe của tầng lớp trung lưu đang gia tăng nhanh tại địa phương. Đồng thời, dự án còn giải bài toán về nhu cần căn hộ cho thuê hạng sang dành cho hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư quốc tế làm việc tại các khu công nghiệp của Bắc Giang và khu vực lân cận.

“Vinhomes Sky Park là dự án ‘3 trong 1’ đầu tiên, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu Sống tận hưởng đẳng cấp, Làm việc thuận tiện dễ dàng và Vui chơi thời thượng, bắt kịp xu hướng dành cho cộng đồng tinh hoa trong nước và quốc tế tại Bắc Giang. Do đó, đây không chỉ là nơi sống lý tưởng mà còn là sản phẩm đầu tư đắt giá”, một chuyên gia bất động sản đánh giá.     

0

Bình luận

Đón hè 2026: Eurowindow tung khuyến mãi “siêu ưu đãi” tri ân khách hàng

Khuấy động thị trường vật liệu xây dựng mùa cao điểm với chương trình khuyến mãi “Đón hạ sang - Nhận ưu đãi vàng”, Eurowindow gửi lời tri ân đặc biệt tới 100% khách hàng khi ký hợp đồng/phụ lục hợp đồng mua và lắp đặt sản phẩm cho công trình nhà riêng trên toàn quốc. Ưu đãi kép X2, X3 thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay trong ngày đầu triển khai chương trình. Xem thêm
Đón hè 2026: Eurowindow tung khuyến mãi “siêu ưu đãi” tri ân khách hàng - 1

Sun Group ra mắt tháp căn hộ cuối cùng thuộc tổ hợp Sun Symphony Residence mặt sông Hàn, Đà Nẵng

Tháng 5/2026, Sun Property (thành viên Sun Group) chính thức giới thiệu tòa tháp căn hộ Symphony 5 – “mảnh ghép” cuối cùng hoàn thiện tổ hợp Sun Symphony Residence cao cấp bậc nhất soi bóng sông Hàn. Hơn 1.200 căn hộ sẽ nâng tầm chuẩn sống tại khu vực trung tâm Đà Nẵng và bổ sung nguồn cung căn hộ cho thuê chất lượng. Xem thêm
Sun Group ra mắt tháp căn hộ cuối cùng thuộc tổ hợp Sun Symphony Residence mặt sông Hàn, Đà Nẵng - 1

Khi ngân hàng hết thời "dễ dãi": cuộc thanh lọc lớn và tấm vé ưu tiên cho những người mua ở thực!

Mọi người có để ý thấy mùa Đại hội đồng cổ đông năm 2026 này, các sếp lớn ngân hàng như Techcombank, VPBank, SHB hay ACB đều đang đồng loạt phát đi một thông điệp cực kỳ "gắt" không? Xem thêm
Khi ngân hàng hết thời "dễ dãi": cuộc thanh lọc lớn và tấm vé ưu tiên cho những người mua ở thực! - 1

Mua chung cư: tưởng mua nhà, ai ngờ mua thêm… bộ môn “xin phép” nâng cao

Ở đây có ai đang nung nấu ý định mua chung cư xây thô về tự decor cho "có gu" không? Nếu có thì xin mời đọc ngay tâm sự đẫm nước mắt của một "nạn nhân" hệ Fomo dưới đây để thức tỉnh trước khi quá muộn nè. Xem thêm
Mua chung cư: tưởng mua nhà, ai ngờ mua thêm… bộ môn “xin phép” nâng cao  - 1

Tôi mua nhà để ngắm hoàng hôn, rồi trả tiền điện để né nó :)))

Hồi đó tôi có một quyết định rất… thơ. Bỏ căn nhà hướng Đông Nam mát mẻ, chuyển lên tầng 36, full kính, hướng Tây. Lý do? Mỗi chiều ngắm ánh nắng huyền diệu chiếu qua đỉnh Ba Vì. Sống có gu. Có chiều sâu. Có chút gì đó rất “người ta sẽ hỏi mình ở đâu ở”. Xem thêm
Tôi mua nhà để ngắm hoàng hôn, rồi trả tiền điện để né nó :))) - 1

Nhà thấp tầng Hà Nội có giá gần 200 triệu/m2: Không ai mua nhưng cũng không ai giảm giá 🥲🥲

Dạo này đi đâu cũng nghe một câu quen quen: “thị trường đang khó, thanh khoản kém lắm”. Nhưng mở báo cáo ra thì thấy một cảnh rất… ngược đời: giá nhà thấp tầng ở Hà Nội vẫn ung dung đứng ở mức trung bình khoảng 199 triệu/m². Xem thêm
Nhà thấp tầng Hà Nội có giá gần 200 triệu/m2: Không ai mua nhưng cũng không ai giảm giá 🥲🥲  - 1

Từ “tên tuổi thương hiệu” đến “chất lượng hàng hiệu”: Cuộc dịch chuyển âm thầm nhưng quyết định của thị trường

Một bài viết gần đây trên International Business Times (IBT) cho thấy thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam đang bước vào một giai đoạn dịch chuyển đáng chú ý: từ chỗ chỉ quan tâm đến tên tuổi thương hiệu, người mua ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng được thực thi nhất quán và có thể cảm nhận rõ qua trải nghiệm thực tế. Xem thêm
Từ “tên tuổi thương hiệu” đến “chất lượng hàng hiệu”: Cuộc dịch chuyển âm thầm nhưng quyết định của thị trường - 1

Khi quỹ bảo trì "ngủ quên" trong ngân hàng: 44 tỷ gửi 4 năm chỉ đủ mua... vài căn hộ lego?

Nghe con số thôi đã thấy có gì đó “sai sai”. 44 tỷ đồng, gửi hơn 4 năm, mà lãi thu về chỉ khoảng 348 triệu. Tức là chưa đến 100 triệu mỗi năm cho một khoản tiền hàng chục tỷ. Nếu quy ra, lãi suất chỉ khoảng 0,2%/năm, một mức mà nói thật, gửi tiết kiệm cá nhân còn khó thấy. Xem thêm
Khi quỹ bảo trì "ngủ quên" trong ngân hàng: 44 tỷ gửi 4 năm chỉ đủ mua... vài căn hộ lego? - 1

Siết tín dụng, bất động sản quay xe sang trái phiếu: Câu chuyện quen thuộc, vay mới để trả nợ cũ

Có vẻ, thị trường bất động sản quý I năm 2026 đang chứng kiến một màn "quay xe" cực kỳ gắt trên đường đua trái phiếu. Nếu ví tín dụng ngân hàng là nguồn sữa mẹ đang dần bị siết chặt van lại, thì trái phiếu chính là chiếc "bình oxy" cứu cánh mà các doanh nghiệp đang tranh nhau hít lấy hít để. Xem thêm
Siết tín dụng, bất động sản quay xe sang trái phiếu: Câu chuyện quen thuộc, vay mới để trả nợ cũ - 1

FourS Jardin: Tuyệt tác căn hộ sân vườn giữa tầng không tại Đà Nẵng

Trong bối cảnh xu hướng sống xanh lên ngôi, dòng căn hộ sân vườn FourS Jardin thuộc tổ hợp căn hộ FourS Tower Nam Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm săn đón khi hội tụ trọn đặc quyền sống giữa thiên nhiên, vị trí đắc địa và hệ tiện ích đa dạng. Xem thêm
FourS Jardin: Tuyệt tác căn hộ sân vườn giữa tầng không tại Đà Nẵng - 1

Khi runner, du khách thành nhà đầu tư tại Vinhomes Green Paradise

Hơn 5.000 runner và du khách đổ về Cần Giờ trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 không chỉ tạo nên một sự kiện thể thao, du lịch hiếm thấy, mà còn mở ra một góc nhìn khác về cơ hội an cư và đầu tư tại siêu đô thị biển. Khi những bước chân chinh phục đường chạy xuyên rừng chạm biển khép lại, nhiều người ở lại lâu hơn để quan sát và đi đến quyết định xuống tiền một cách đầy quyết đoán. Xem thêm
Khi runner, du khách thành nhà đầu tư tại Vinhomes Green Paradise - 1

Có một chi tiết rất thú vị về Hà Nội mà chỉ cần mỗi dịp nghỉ lễ là nhìn ra ngay: thành phố bỗng dưng… rộng hẳn ra

Đường vành đai đỡ tắc, quán ăn vơi người, bãi gửi xe chung cư còn chỗ trống. Cảm giác như một nửa dân số vừa “bốc hơi” chỉ sau một đêm. Điều đó cho thấy một thực tế khá rõ: Hà Nội đông, nhưng không phải toàn bộ lượng người đang sống ở đây đều là nhu cầu mua nhà ở lâu dài. Xem thêm
Có một chi tiết rất thú vị về Hà Nội mà chỉ cần mỗi dịp nghỉ lễ là nhìn ra ngay: thành phố bỗng dưng… rộng hẳn ra - 1

Mấy ngày nay, câu chuyện của Ngô Thanh Vân được chia sẻ rất nhiều trong giới bất động sản

Một diễn viên nổi tiếng, có kinh nghiệm sống, có ekip hỗ trợ, mua căn hộ ở dự án được quảng cáo tầm cỡ quốc tế nhưng trải nghiệm thực tế lại khiến cô phải công khai than phiền trên mạng xã hội. Xem thêm
Mấy ngày nay, câu chuyện của Ngô Thanh Vân được chia sẻ rất nhiều trong giới bất động sản - 1

Tạo giá trị khác biệt, Bạch Vân bên vịnh di sản sôi động xuyên lễ

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng) nhộn nhịp với lượng khách gia tăng và chuỗi livestream xuyên suốt. Khu Bạch Vân được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Xem thêm
Tạo giá trị khác biệt, Bạch Vân bên vịnh di sản sôi động xuyên lễ - 1

Rất nhiều người dành cả đời để xây một căn nhà “ra gì và này nọ”, nhưng cách sống chưa kịp thay đổi

Có một nghịch lý rất phổ biến trong chuyện nhà cửa ở Việt Nam: nhiều gia đình sẵn sàng bỏ vài tỷ để xây nhà thật đẹp nhưng lại không sống theo “tiêu chuẩn” của chính căn nhà đó. Xem thêm
Rất nhiều người dành cả đời để xây một căn nhà “ra gì và này nọ”, nhưng cách sống chưa kịp thay đổi - 1

Tạm gác việc cấp sổ đi, câu chuyện của HH Linh Đàm là giờ sợ khu này sắp thành khu ổ chuột rồi 🤷‍♀️

Nhân một ngày nghỉ, thong thả lướt mạng thì va vào bài của một cư dân HH Linh Đàm. Bà Trang Korea này nói: Xem thêm
Tạm gác việc cấp sổ đi, câu chuyện của HH Linh Đàm là giờ sợ khu này sắp thành khu ổ chuột rồi 🤷‍♀️ - 1

"An cư lạc nghiệp" đôi khi chỉ là cái bẫy marketing để chúng ta tự nguyện ôm nợ cả đời

Có một “chiếc bẫy” rất ngọt mà gần như thế hệ nào cũng từng được nghe qua, tên là: “An cư lạc nghiệp”. Xem thêm
"An cư lạc nghiệp" đôi khi chỉ là cái bẫy marketing để chúng ta tự nguyện ôm nợ cả đời - 1

Chủ tịch Nam Long: Bán nhà lúc này không phải khó, mà là bán cho ai

Dạo này đi đâu cũng nghe than “thị trường khó”, “không có thanh khoản”, “người mua biến mất”. Nghe riết tưởng bất động sản đang… hết người cần nhà. Nhưng, nhà cũng như là iPhone í, không thể đến lúc là hết nhu cầu đâu các bác. Người cần nhà vẫn đầy, chỉ là không phải ai cũng mua được cái đang bán. Xem thêm
Chủ tịch Nam Long: Bán nhà lúc này không phải khó, mà là bán cho ai - 1

Chuyện lạ: Người Nhật xây nhà ở xã hội cho người Việt

Nghe tiêu đề thì các bác thấy hơi… ngược đời thật đúng không. Bình thường mình hay quen với cảnh người Việt gom tiền mua nhà của chủ đầu tư người Việt, giờ lại có câu chuyện: người Nhật đi xây nhà ở “vừa túi tiền” cho người Việt. Xem thêm
Chuyện lạ: Người Nhật xây nhà ở xã hội cho người Việt - 1

VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ đánh thức giấc mơ về ngôi nhà đáng sống cho các runner

VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ, ngày 1/5, không chỉ là một giải đấu thể thao đơn thuần, mà đã trở thành hành trình đánh thức giấc mơ về một cuộc sống dưỡng lành cho các runner. Câu chuyện về sự hồi sinh sức khỏe của những runner như chị Nguyễn Thị Thùy Luynh đã minh chứng một điều: không gian xanh như tại siêu đô thị ESG++ chính là liều thuốc quý giá nhất, và một ngôi nhà bên biển chính là bến đỗ hạnh phúc dài lâu. Xem thêm
VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ đánh thức giấc mơ về ngôi nhà đáng sống cho các runner - 1

Thị trường bất động sản Việt Nam không chỉ có bài toán tài chính, pháp lý, quy hoạch, mà còn có thêm một biến số cực kỳ “tâm linh học ứng dụng”

Trong khi người trẻ cân đo từng mét vuông, lãi suất và tiện ích để chọn nơi an cư, thì ở không ít gia đình Việt, quyết định mua nhà lại có thể “bẻ lái” chỉ bởi một câu hỏi rất… khó phản biện: “ở chung cư rồi sau này các cụ biết đường nào mà về?”. Xem thêm
Thị trường bất động sản Việt Nam không chỉ có bài toán tài chính, pháp lý, quy hoạch, mà còn có thêm một biến số cực kỳ “tâm linh học ứng dụng” - 1

Câu hỏi muôn thuở: có chấp nhận khai giá công chứng mua bán thấp hơn giá giao dịch thực tế theo đề xuất của chủ nhà để giảm chi phí vì được "bao thuế phí" ❓

Trong các cuộc mặc cả tiền tỷ, có một “deal phụ” gần như lúc nào cũng xuất hiện vào phút cuối, không nằm trong tin đăng, cũng chẳng ai ghi vào bảng giá: “Hay khai thấp lại cho nhẹ thuế”. Nghe qua thì rất hợp lý, thậm chí còn mang màu sắc “đôi bên cùng có lợi”. Xem thêm
Câu hỏi muôn thuở: có chấp nhận khai giá công chứng mua bán thấp hơn giá giao dịch thực tế theo đề xuất của chủ nhà để giảm chi phí vì được "bao thuế phí" ❓ - 1

Ưu đãi nối tiếp ưu đãi tại Vinhomes Golden City: Lãi suất 0–6% trong 5 năm trên dòng nhà phố giá tốt bậc nhất miền Bắc

Trong bối cảnh thị trường bất động sản bước vào chu kỳ chọn lọc mạnh, những sản phẩm vừa có giá hợp lý, vừa sở hữu chính tài chính vượt trội đang trở thành “điểm hút” dòng tiền. Tại Vinhomes Golden City, dòng nhà phố thấp tầng không chỉ gây chú ý bởi mức giá thuộc nhóm tốt nhất miền Bắc mà còn được “gia tốc” bởi chính sách lãi suất 0–6%/năm trong 5 năm. Sự kết hợp này mở ra cơ hội hiếm có để người mua vừa giảm áp lực tài chính, vừa đón đầu chu kỳ tăng trưởng mới của phía Nam Hải Phòng. Xem thêm
Ưu đãi nối tiếp ưu đãi tại Vinhomes Golden City: Lãi suất 0–6% trong 5 năm trên dòng nhà phố giá tốt bậc nhất miền Bắc - 1

Từ Cát Bà đến Monaco: Khi dòng tiền tìm đến những “tọa độ vàng”

Trong địa ốc, giới đầu tư luôn săn tìm những “tọa độ” có lợi thế độc bản về vị trí, cảnh quan thiên nhiên, hệ sinh thái và định hướng phát triển xanh  – những yếu tố bảo chứng để “đất đẻ ra tiền”. Dễ hiểu vì sao Thành phố Vịnh trung tâm Xanh Island (Cát Bà) đã lọt ngay vào tầm ngắm. Xem thêm
Từ Cát Bà đến Monaco: Khi dòng tiền tìm đến những “tọa độ vàng” - 1

Vingroup khởi công dự án Đô thị Đại học Quốc tế - Thành phố công viên tri thức đẳng cấp hàng đầu châu Á

Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công dự án Khu đô thị Đại học Quốc tế tại xã Xuân Thới Sơn, thuộc khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Xem thêm
Vingroup khởi công dự án Đô thị Đại học Quốc tế - Thành phố công viên tri thức đẳng cấp hàng đầu châu Á - 1

Có nhà rồi vẫn được mua NOXH: Hà Nội mở thêm cơ hội cho người đi làm cách nhà hơn 20km

Sáng sớm tinh mơ đã phải dắt xe ra khỏi cửa, vượt qua quãng đường cả chục cây số tắc nghẽn để đến công ty, tối mịt mới lết được về đến nhà trong trạng thái kiệt sức. Thấu hiểu cái sự "khổ" của những người đi làm xa, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành một quyết định cực kỳ nhân văn và thực tế, đó là Quyết định số 51/2026/QĐ-UBND. Xem thêm
Có nhà rồi vẫn được mua NOXH: Hà Nội mở thêm cơ hội cho người đi làm cách nhà hơn 20km - 1

Bệnh viện Mặt Trời Phú Quốc: "Phát súng" đầu tiên khẳng định năng lực thực thi thần tốc của Tập đoàn Sun Group

Ngày 23/4/2026, Bệnh viện Mặt Trời Phú Quốc với chất lượng đẳng cấp 5 sao - hạng mục hạ tầng trọng điểm đầu tiên trong chuỗi dự án APEC 2027 đã được tập đoàn Sun Group khánh thành, chỉ sau 8 tháng thi công. Xem thêm
Bệnh viện Mặt Trời Phú Quốc: "Phát súng" đầu tiên khẳng định năng lực thực thi thần tốc của Tập đoàn Sun Group - 1

Trong chu kỳ tiếp theo, giá nhà sẽ tiếp tục phân hoá thế nào?

Nghe qua thì đúng là “giá trung bình” trông có vẻ dịu lại, nhưng nếu nhìn kỹ cấu trúc nguồn cung phía sau con số đó thì câu chuyện lại khác hẳn, không phải giá nhà đang rẻ đi, mà là cách tính trung bình đang bị “kéo xuống” bởi những rổ hàng hoàn toàn khác phân khúc. Xem thêm
Trong chu kỳ tiếp theo, giá nhà sẽ tiếp tục phân hoá thế nào? - 1

Tại sao Nam Đà Nẵng thành “điểm nóng” hút giới đầu tư địa ốc?

Sự cộng hưởng giữa hạ tầng chiến lược và vị trí giao lộ di sản đang mở ra chu kỳ phát triển mới cho khu trung tâm Nam Đà Nẵng, đón làn sóng cư dân đổ về và gia tăng cơ hội đầu tư địa ốc. Xem thêm
Tại sao Nam Đà Nẵng thành “điểm nóng” hút giới đầu tư địa ốc? - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết