Lê Minh Anh

Lê Minh Anh

Xiêu lòng trước chuẩn sống đủ đầy và phong cách quốc tế đa dạng của Vinhomes Smart City

Theo giới đầu tư BĐS, Vinhomes Smart City được phát triển bài bản, đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống khắt khe của khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Đây là lí do đô thị được biết đến như “thỏi nam châm” tại khu vực phía Tây Hà Nội, thu hút cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thủ đô.

“Tấm vé” đến thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới kiểu Mỹ

Hơn 2 năm định cư tại Hà Nội, anh Evans Chris (44 tuổi), trưởng đại diện một công ty tài chính tại Việt Nam, đã 4 lần chuyển nhà vì ở chỗ nào cũng không như kỳ vọng. 3 nơi ở trước điều kiện sống tạm ổn nhưng lại nằm quá xa khu vực Mỹ Đình nơi anh làm việc. Chỗ ở hiện tại gần công ty nhưng lại rất tù túng bởi nhà cao tầng chen chúc, muốn dạo bộ để thư giãn, hít thở không khí trong lành hay luyện tập thể thao cũng không có chỗ.

Cảnh sống giam mình trong 4 bức tường và liên tục những đợt Hà Nội giãn cách vì dịch COVID-19 khiến anh Evans càng quyết tâm chuyển nhà. “Đi làm đã căng thẳng, áp lực rồi mà về nhà cũng bí bách nữa thì sao chịu nổi”, anh Evans chia sẻ.

Mới đây, khi được đồng nghiệp giới thiệu cho phân khu mới The Miami vừa ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm), anh Evans đã xiêu lòng ngay lập tức bởi đây chính là lời giải cho bài toán hóc búa khiến anh đau đầu bấy lâu khi không gian sống không thua kém những đô thị tại quê hương anh.

Lấy cảm hứng từ cuộc sống nghỉ dưỡng tại “thiên đường” du lịch biển Miami (bang Florida, Mỹ), phân khu The Miami được “may đo” cho những tín đồ của phong cách sống nghỉ dưỡng nhiệt đới sôi động với làn nước xanh mát của bề bơi ngoài trời 1.000m2, cây xanh ngập tràn, sân cỏ trải khắp, bầu không khí trong lành cùng những khu luyện tập thể thao năng động.

Phân khu The Miami lấy cảm hứng từ thiên đường nghỉ dưỡng Miami (Mỹ), mang phong cách sống nghỉ dưỡng nhiệt đới sôi động với bể bơi ngoài trời rộng tơi 1000m2  
Phân khu The Miami lấy cảm hứng từ thiên đường nghỉ dưỡng Miami (Mỹ), mang phong cách sống nghỉ dưỡng nhiệt đới sôi động với bể bơi ngoài trời rộng tơi 1000m2  

Do đó, mỗi khi trở về nhà, anh Evans hay các cư dân có thể bỏ lại mọi muộn phiền phía sau để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống nghỉ ngơi, thư giãn và hết mình với những hoạt động thể thao nhằm tái tạo năng lượng hay gia tăng hương vị cuộc sống với những bữa tiệc BBQ đầm ấm. Những tiện ích mang hơi thở của “thiên đường nhiệt đới” xứ cờ hoa giúp cư dân không phải lên máy bay đến tận nước Mỹ xa xôi mà vẫn có thể sống chuẩn phong cách resort kiểu Mỹ ngay tại Hà Nội.

“Trong hình dung của tôi, mỗi căn hộ tại The Miami giống như một tấm vé giúp thoát khỏi nhịp sống hối hả, áp lực, bụi bặm của cuộc sống thường ngày để đến với điểm dừng là vùng đất nghỉ dưỡng suốt 365 ngày trong năm”, anh Evans ví von.

Đặc biệt, là trái tim của trung tâm mới phía Tây Hà Nội, Vinhomes Smart City còn kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, 3,5, đường Lê Trọng Tấn… khiến việc kết nối, di chuyển đến tất cả các khu vực khác của Thủ đô trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Điểm hẹn của cộng đồng quốc tế tại Thủ đô

Anh Evans chỉ là một trong hàng nghìn người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội phải lòng Vinhomes Smart City – đại đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô - ngay từ cái nhìn đầu tiên và nhanh chóng chọn đây làm nơi để an cư bởi phong cách sống đa dạng.

Đó có thể là không gian Á Đông đặc trưng tại The Sakura với những giá trị truyền thống không thể pha trộn, nơi con người sống cân bằng với tự nhiên và tìm thấy sự an yên trong chính tâm hồn mình. Đó có thể là The Victoria mang phong cách Hồng Kông phồn hoa, năng động, là nơi giao thoa giữa 2 nền văn hóa Á Đông và phương Tây. Và đó còn là The Miami - điểm hẹn của những người yêu thích phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới, tươi mát từ nước Mỹ cùng nhịp sống sôi động không ngừng nghỉ.

Vinhomes Smart City được đánh giá là đại đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô với phong cách sống đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu  
Vinhomes Smart City được đánh giá là đại đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô với phong cách sống đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu  

Anh Saito Manabu (35 tuổi) chia sẻ Vinhomes Smart City cho anh cảm giác thân thuộc như đang sống tại quê hương, không chỉ bởi Công viên Nhật Bản Zen Park 6,1 hecta như thể được “đóng gói mang về” từ đất nước mặt trời mọc mà còn bởi hạ tầng, tiện ích đẳng cấp, đủ đầy.

Đặc biệt, Vinhomes Smart City còn mang dáng dấp của những đô thị hiện đại với những tuyến metro sôi động suốt ngày đêm trong tương lai. “Người Nhật Bản đều sinh sống dọc theo các tuyến metro để thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh. Tại Nhật Bản, ở đâu có metro đi qua, ở đó đều phát triển sầm uất”, anh Manabu nói.

Hệ thống ngàn tiện ích ngay trước thềm nhà và hạ tầng đẳng cấp cũng là những mảnh ghép hoàn hảo, tạo nên chuẩn sống quốc tế khác biệt cho các công dân toàn cầu. Vinhomes Smart City sở hữu bộ 3 công viên gồm Công viên Nhật Bản Zen Park, Công viên trung tâm Central Park và Công viên thể thao Sportia Park, tạo nên một “lá phổi xanh” khổng lồ quy mô 16,3 hecta, trải dài tới 3 km. Đây là nơi các cư dân có thể nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng bầu không khí trong lành, rèn luyện sức khỏe hay tổ chức các bữa tiệc ngoài trời mà không phải đi xa.

Ngoài ra, cư dân còn được hưởng thụ hệ sinh thái dịch vụ có 1-0-2 của Vingroup với tiêu chuẩn quản lý, vận hành đã được bảo chứng từ thương hiệu Vinhomes, là hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao Vinschool, là thế giới vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực bất tận Vincom, là trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế Vinmec và hệ thống buýt điện VinBus mang lại trải nghiệm di chuyển văn minh, thân thiện môi trường.

Có thể nói, lần đầu tiên Hà Nội có một đại đô thị mà cư dân quốc tế dù đến từ bất kỳ quốc gia, vùng lãnh thổ nào cũng đều có thể tìm thấy một không gian sống phù hợp cho bản thân.

 

Nguồn : Tienphong

0

Bình luận

Cơn sốt nhà ven sông chưa từng có: Vì sao giá BĐS hướng thuỷ luôn bỏ xa mặt bằng chung?

Bất động sản ven sông chưa bao giờ hạ nhiệt - và mỗi năm trôi qua, "tấm vé" sở hữu một căn hộ ven mặt nước lại càng trở nên hiếm hoi hơn. Xem thêm
Cơn sốt nhà ven sông chưa từng có: Vì sao giá BĐS hướng thuỷ luôn bỏ xa mặt bằng chung? - 1

BIM Land tăng tốc dự án Prima Bay tại Khu đô thị vịnh biển Halong Marina trước thềm vận hội mới

Sáng ngày 27/8, BIM Land tổ chức Lễ khởi công Tòa M thuộc dự án Prima Bay, chào mừng sự kiện tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Dự án tòa tháp đôi tại cửa ngõ Vịnh Hạ Long là minh chứng rõ nét cho cách BIM Land kiến tạo giá trị đầu tư cho bất động sản: kết hợp vị trí, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và khả năng vận hành trong một hệ sinh thái điểm đến đã hiện hữu. Xem thêm
BIM Land tăng tốc dự án Prima Bay tại Khu đô thị vịnh biển Halong Marina trước thềm vận hội mới - 1

Bài học xương máu khi mua nhà: Lời hứa gió bay, cứ phụ lục bàn giao đầy đủ mà làm nhé!

Trời ơi, thề là cay đắng không để đâu cho hết các bác ạ! =))) Xem thêm
Bài học xương máu khi mua nhà: Lời hứa gió bay, cứ phụ lục bàn giao đầy đủ mà làm nhé! - 1

Chồng mình 40 tuổi gánh khoản vay mua nhà đắt đỏ đáng sợ đến mức nào?

Có lẽ chỉ người đang gánh trên lưng một căn chung cư trả góp ở Hà Nội mới hiểu. Xem thêm

Vay 2 tỷ mua nhà, lãi suất nhích 3%: căn nhà không to hơn, nhưng ví thì mỏng đi rất nhiều 😅

Có một kiểu mua nhà mà tôi thấy rất nhiều gia đình dễ “dính”: nhìn bảng lãi suất năm đầu thấy đẹp quá, thế là mạnh dạn ký. Xem thêm
Vay 2 tỷ mua nhà, lãi suất nhích 3%: căn nhà không to hơn, nhưng ví thì mỏng đi rất nhiều 😅 - 1

NHÀ Ở XÃ HỘI CHẠM GẦN 30 TRIỆU/M²: CÒN LÀ NHÀ CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP?

Ngày trước cứ nghe “nhà ở xã hội” là trong đầu tôi tự động nghĩ: à, nhà dành cho người thu nhập thấp, giá chắc sẽ dễ thở hơn nhà thương mại khá nhiều. Nhưng nhìn mặt bằng giá NOXH mới ở Hà Nội bây giờ thì… cũng phải hít một hơi thật sâu. Xem thêm
NHÀ Ở XÃ HỘI CHẠM GẦN 30 TRIỆU/M²: CÒN LÀ NHÀ CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP?  - 1

Đứa trẻ lớn lên giữa thiên nhiên sẽ được gì?

Có một phép thử đơn giản là đưa một đứa trẻ thành phố ra bãi cỏ, cất điện thoại đi, và đếm xem bao lâu thì nó bắt đầu lật một hòn đá lên xem bên dưới có gì. Với hầu hết trẻ con, câu trả lời là dưới ba phút. Xem thêm
Đứa trẻ lớn lên giữa thiên nhiên sẽ được gì? - 1

Shophouse khối đế Nam trung tâm Đà Nẵng hưởng lợi từ quy hoạch đô thị đa cực

Khu vực Nam trung tâm Đà Nẵng đang hình thành những cộng đồng cư dân mới với nhu cầu sống và tiêu dùng cao cấp. Nhờ vậy, shophouse khối đế các tòa căn hộ trở thành tài sản dòng tiền được săn đón do tính khan hiếm, khả năng khai thác thương mại và dư địa tăng giá. Xem thêm
Shophouse khối đế Nam trung tâm Đà Nẵng hưởng lợi từ quy hoạch đô thị đa cực - 1

Báo quốc tế “soi” bản đồ tăng trưởng mới của Việt Nam qua các siêu đô thị Vinhomes

Tại châu Á, các đại đô thị đang dần vượt khỏi vai trò cung cấp nhà ở để trở thành những cực phát triển kinh tế mới, nơi hạ tầng, cư dân, thương mại, du lịch và dòng vốn cùng hội tụ. Qua những bài viết gần đây, truyền thông quốc tế chú ý đến cách Vinhomes phát triển các siêu dự án tại Cần Giờ và Hạ Long, gắn bất động sản với quá trình mở rộng không gian tăng trưởng của Việt Nam. Xem thêm
Báo quốc tế “soi” bản đồ tăng trưởng mới của Việt Nam qua các siêu đô thị Vinhomes - 1

DÙNG KHÓA THÔNG MINH GẦN 10 NĂM, MÌNH RÚT RA 1 KINH NGHIỆM: ĐỪNG BAO GIỜ CẤT CHÌA KHÓA CƠ… TRONG NHÀ 😅

Nhà mình từ nhà cũ đến nhà mới đều dùng khóa thông minh, chắc cũng gần chục năm rồi. Dùng quen rồi mới thấy đúng là: đã dùng thì rất khó quay lại khóa cơ. Xem thêm
DÙNG KHÓA THÔNG MINH GẦN 10 NĂM, MÌNH RÚT RA 1 KINH NGHIỆM: ĐỪNG BAO GIỜ CẤT CHÌA KHÓA CƠ… TRONG NHÀ 😅  - 1

Người dân gửi tiết kiệm, ngân hàng có tiền cho BĐS vay… nhưng người mua nhà thì vẫn đứng ngoài 😅

Có một vòng tròn tiền bạc trên thị trường BĐS mà tôi nhìn mãi thấy… hơi buồn cười: Người dân gửi tiết kiệm → ngân hàng có thêm tiền → ngân hàng cho doanh nghiệp BĐS vay → doanh nghiệp có vốn làm dự án → giá nhà tiếp tục đi lên → người dân lại càng khó mua nhà. Xem thêm
Người dân gửi tiết kiệm, ngân hàng có tiền cho BĐS vay… nhưng người mua nhà thì vẫn đứng ngoài 😅 - 1

Tây Hồ Tây dạo này bị cái gì ấy nhỉ? Giá chung cư cứ như trên mây í

Mới sáng ra lướt thông tin thị trường mà tệp fan "nhà nghèo vượt khó" như tôi muốn ngã ngửa. Tây Hồ Tây dạo này bị cái gì ấy nhỉ? Giá chung cư cứ như nhảy hiphop, leo dốc không cần phanh! Xem thêm
Tây Hồ Tây dạo này bị cái gì ấy nhỉ? Giá chung cư cứ như trên mây í - 1

Nhà khoảng 1 tỷ nhưng xa trung tâm: Bạn mua hay tiếp tục thuê?

Giữa lúc giá chung cư thương mại khiến nhiều người trẻ gần như không dám nghĩ tới chuyện mua nhà, thông tin về những dự án nhà ở xã hội có căn khoảng 1 tỷ đồng rõ ràng rất đáng chú ý. Xem thêm
Nhà khoảng 1 tỷ nhưng xa trung tâm: Bạn mua hay tiếp tục thuê?  - 1

Ecopark ra mắt Rừng Phượng: Khi thiên nhiên là 'người thầy' thứ hai của trẻ

Trong bối cảnh nhiều gia đình hiện đại không chỉ tìm kiếm một ngôi nhà mà còn tìm kiếm môi trường tốt nhất để con trưởng thành, Ecopark giới thiệu phân khu Rừng Phượng tại Eco Retreat, lấy giáo dục làm trung tâm quy hoạch. Tại đây, ngoài trường Phổ thông liên cấp (PTLC) Edison 22.000m2, trường mầm non 7.000m2, những khoảng xanh và không gian cộng đồng đều được kiến tạo để trở thành một phần trong hành trình học hỏi và lớn lên của trẻ. Xem thêm
Ecopark ra mắt Rừng Phượng: Khi thiên nhiên là 'người thầy' thứ hai của trẻ - 1

Tiện ích “khủng” hút 40 triệu lượt khách/năm, “mở khóa” kinh tế 365 ngày/năm cho Vinhomes Green Paradise

Sở hữu hệ sinh thái vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và kinh tế đêm được quy hoạch để vận hành quanh năm, không mùa thấp điểm, Vinhomes Green Paradise hướng tới đón 30-40 triệu lượt khách mỗi năm. Khi các điểm vui chơi không còn là tiện ích phụ trợ mà trở thành “hạ tầng tạo dòng khách”, Cần Giờ có thêm động lực để kéo dài thời gian lưu trú, kích hoạt thương mại và hình thành một cực tăng trưởng mới của TP.HCM. Xem thêm
Tiện ích “khủng” hút 40 triệu lượt khách/năm, “mở khóa” kinh tế 365 ngày/năm cho Vinhomes Green Paradise - 1

Cư dân dịch chuyển về phía Nam trung tâm, shophouse khối đế Đà Nẵng thêm dư địa

Không gian đô thị mở rộng về phía Nam trung tâm để tận dụng quỹ đất rộng lớn cùng lợi thế cảnh quan ven sông đang kéo theo dòng cư dân, chuyên gia và du khách, mở thêm dư địa cho các mô hình thương mại, dịch vụ. Xem thêm
Cư dân dịch chuyển về phía Nam trung tâm, shophouse khối đế Đà Nẵng thêm dư địa - 1

5 “bảo chứng” định vị giá trị 150 căn shophouse khối đế thương hiệu Sun Group tại Nam trung tâm Đà Nẵng

Tại Nam trung tâm Đà Nẵng, 150 căn shophouse khối đế thuộc ba dự án Spana Tower, Cora Tower và S-Light Tower là lời giải hoàn hảo cho bài toán kinh doanh nhờ tính khan hiếm, thiết kế tối ưu thương mại, pháp lý sở hữu lâu dài, đồng thời hưởng lợi từ nguồn khách sẵn có và đà tăng trưởng chung của khu vực. Xem thêm
5 “bảo chứng” định vị giá trị 150 căn shophouse khối đế thương hiệu Sun Group tại Nam trung tâm Đà Nẵng - 1

Ecopark ra mắt phân khu đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện cho trẻ tại Eco Retreat

Rừng Phượng thuộc phân khu Mùa Lễ hội – nằm tại cửa ngõ đại đô thị Eco Retreat, được phát triển theo nguyên tắc tạo không gian giáo dục toàn diện cho trẻ nhỏ, với điểm nhấn là Trường phổ thông liên cấp Edison rộng 22.000m2, trường mầm non rộng 7.000m2 cùng hệ sinh thái sống trị liệu, phục hồi, tái tạo đặc trưng của Eco Retreat. Xem thêm
Ecopark ra mắt phân khu đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện cho trẻ tại Eco Retreat - 1

Tới khi nào chung cư mới giảm giá?

Cứ mỗi lần ngồi vào mâm cơm gia đình hay nhâm nhi ly cà phê sáng, câu hỏi "Rốt cuộc bao giờ giá chung cư mới chịu hạ?" lại trở thành món "khai vị" quen thuộc. Xem thêm
Tới khi nào chung cư mới giảm giá? - 1

Từ bỏ mộng "lướt sóng", giới đầu tư “săn lùng” căn hộ cho thuê ven sông Hàn

Đón sóng dịch chuyển của cộng đồng chuyên gia quốc tế đến Đà Nẵng và nhu cầu tìm kiếm tài sản mang lại dòng tiền ổn định, tháp căn hộ Symphony 5 ven sông Hàn đang vươn lên thành tâm điểm đầu tư. Xem thêm
Từ bỏ mộng "lướt sóng", giới đầu tư “săn lùng” căn hộ cho thuê ven sông Hàn - 1

Chung cư bắt đầu giảm giá: Tôi nghĩ chưa cần vội, nhưng cũng đừng cố chờ “đáy”

Mấy tháng trước, câu hỏi tôi nghe nhiều nhất là: “Giá chung cư cao thế này còn mua được không?” Xem thêm
Chung cư bắt đầu giảm giá: Tôi nghĩ chưa cần vội, nhưng cũng đừng cố chờ “đáy”  - 1

Rút ruột trải nghiệm mua nhà hình thành trong tương lai: Đừng để tiền thật đổi lấy... lời hứa trên giấy!

Trải qua một lần "sập bẫy" mua nhà trên giấy, tôi mới ngộ ra nhiều điều. Bài này tôi viết hoàn toàn từ trải nghiệm xương máu của bản thân, không nhằm vào ai cũng không khuyên ai chỉ mong chia sẻ để người mua nhà có thêm nhiều góc nhìn hơn. Xem thêm
Rút ruột trải nghiệm mua nhà hình thành trong tương lai: Đừng để tiền thật đổi lấy... lời hứa trên giấy!  - 1

Thị trường bất động sản hạ nhiệt - bản báo cáo thị trường quý II/2026 của Bộ Xây dựng vừa tung ra cho biết

Báo cáo ghi nhận giá đất nền lẫn nhà ở đồng loạt quay đầu giảm mạnh, nhưng trớ trêu thay, thanh khoản vẫn ì ạch. Xem thêm
Thị trường bất động sản hạ nhiệt - bản báo cáo thị trường quý II/2026 của Bộ Xây dựng vừa tung ra cho biết - 1

Bỏ tiền tỷ mua chung cư, nếu chủ đầu tư "bất lực", ai sẽ xây lại khi hư hỏng?

Với hàng ngàn tòa cao ốc đang ngày đêm mọc lên, câu hỏi "ai sẽ bỏ tiền phá dỡ và xây mới" thực chất là một bài toán kinh tế và pháp lý cực kỳ hóc búa mà cả cư dân lẫn cơ quan quản lý buộc phải đối mặt. Xem thêm
Bỏ tiền tỷ mua chung cư, nếu chủ đầu tư "bất lực", ai sẽ xây lại khi hư hỏng? - 1

Mua nhà đừng để...ông trời quyết định giúp 😅

Cứ mỗi lần thành phố nào mưa to, ngập một tí là mạng xã hội lại rộ lên: “Thấy chưa, mua chung cư vẫn là chân ái!” Xem thêm
Mua nhà đừng để...ông trời quyết định giúp 😅  - 1

Đề xuất cho phép chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà chưa có sổ hồng

Lại một tin làm dân đu đỉnh lẫn dân chờ bắt đáy phải giật mình: Dự thảo sửa đổi Luật Kinh doanh BĐS đang đề xuất cho phép chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở có sẵn dù chưa có sổ hồng, thậm chí mở rộng cho cả hợp đồng mua bán, thuê mua công trình xây dựng hay phần diện tích sàn. Xem thêm
Đề xuất cho phép chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà chưa có sổ hồng - 1

Thu nhập 40 triệu/tháng ở nhà thuê 8 tr/tháng, nhìn căn hộ cao tầng lung linh đêm về rồi thắc mắc: "Có nên xuống tiền mua trả góp không?"

Câu hỏi tưởng chừng là bài toán tài chính đơn thuần nhưng thực chất là cuộc chiến tư tưởng giữa "Tự do tài chính" và "Giấc mơ an cư"! 💸🤔 Xem thêm
Thu nhập 40 triệu/tháng ở nhà thuê 8 tr/tháng, nhìn căn hộ cao tầng lung linh đêm về rồi thắc mắc: "Có nên xuống tiền mua trả góp không?"  - 1

Từ 1/9, thửa đất sẽ có "CCCD" 12 số: Hy vọng thời đi làm thủ tục ôm cả xấp giấy tờ sẽ qua 👋

Từ ngày 1/9 tới đây, giới bất động sản cùng toàn thể bà con chính thức đón nhận một sự kiện chấn động: mỗi thửa đất trên dải đất hình S sẽ chính thức có một tấm "thẻ CCCD" riêng. Xem thêm
Từ 1/9, thửa đất sẽ có "CCCD" 12 số: Hy vọng thời đi làm thủ tục ôm cả xấp giấy tờ sẽ qua 👋 - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết