Lê Minh Anh

Lê Minh Anh

Xiêu lòng trước chuẩn sống đủ đầy và phong cách quốc tế đa dạng của Vinhomes Smart City

Theo giới đầu tư BĐS, Vinhomes Smart City được phát triển bài bản, đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống khắt khe của khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Đây là lí do đô thị được biết đến như “thỏi nam châm” tại khu vực phía Tây Hà Nội, thu hút cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thủ đô.

“Tấm vé” đến thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới kiểu Mỹ

Hơn 2 năm định cư tại Hà Nội, anh Evans Chris (44 tuổi), trưởng đại diện một công ty tài chính tại Việt Nam, đã 4 lần chuyển nhà vì ở chỗ nào cũng không như kỳ vọng. 3 nơi ở trước điều kiện sống tạm ổn nhưng lại nằm quá xa khu vực Mỹ Đình nơi anh làm việc. Chỗ ở hiện tại gần công ty nhưng lại rất tù túng bởi nhà cao tầng chen chúc, muốn dạo bộ để thư giãn, hít thở không khí trong lành hay luyện tập thể thao cũng không có chỗ.

Cảnh sống giam mình trong 4 bức tường và liên tục những đợt Hà Nội giãn cách vì dịch COVID-19 khiến anh Evans càng quyết tâm chuyển nhà. “Đi làm đã căng thẳng, áp lực rồi mà về nhà cũng bí bách nữa thì sao chịu nổi”, anh Evans chia sẻ.

Mới đây, khi được đồng nghiệp giới thiệu cho phân khu mới The Miami vừa ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm), anh Evans đã xiêu lòng ngay lập tức bởi đây chính là lời giải cho bài toán hóc búa khiến anh đau đầu bấy lâu khi không gian sống không thua kém những đô thị tại quê hương anh.

Lấy cảm hứng từ cuộc sống nghỉ dưỡng tại “thiên đường” du lịch biển Miami (bang Florida, Mỹ), phân khu The Miami được “may đo” cho những tín đồ của phong cách sống nghỉ dưỡng nhiệt đới sôi động với làn nước xanh mát của bề bơi ngoài trời 1.000m2, cây xanh ngập tràn, sân cỏ trải khắp, bầu không khí trong lành cùng những khu luyện tập thể thao năng động.

Phân khu The Miami lấy cảm hứng từ thiên đường nghỉ dưỡng Miami (Mỹ), mang phong cách sống nghỉ dưỡng nhiệt đới sôi động với bể bơi ngoài trời rộng tơi 1000m2  
Phân khu The Miami lấy cảm hứng từ thiên đường nghỉ dưỡng Miami (Mỹ), mang phong cách sống nghỉ dưỡng nhiệt đới sôi động với bể bơi ngoài trời rộng tơi 1000m2  

Do đó, mỗi khi trở về nhà, anh Evans hay các cư dân có thể bỏ lại mọi muộn phiền phía sau để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống nghỉ ngơi, thư giãn và hết mình với những hoạt động thể thao nhằm tái tạo năng lượng hay gia tăng hương vị cuộc sống với những bữa tiệc BBQ đầm ấm. Những tiện ích mang hơi thở của “thiên đường nhiệt đới” xứ cờ hoa giúp cư dân không phải lên máy bay đến tận nước Mỹ xa xôi mà vẫn có thể sống chuẩn phong cách resort kiểu Mỹ ngay tại Hà Nội.

“Trong hình dung của tôi, mỗi căn hộ tại The Miami giống như một tấm vé giúp thoát khỏi nhịp sống hối hả, áp lực, bụi bặm của cuộc sống thường ngày để đến với điểm dừng là vùng đất nghỉ dưỡng suốt 365 ngày trong năm”, anh Evans ví von.

Đặc biệt, là trái tim của trung tâm mới phía Tây Hà Nội, Vinhomes Smart City còn kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, 3,5, đường Lê Trọng Tấn… khiến việc kết nối, di chuyển đến tất cả các khu vực khác của Thủ đô trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Điểm hẹn của cộng đồng quốc tế tại Thủ đô

Anh Evans chỉ là một trong hàng nghìn người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội phải lòng Vinhomes Smart City – đại đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô - ngay từ cái nhìn đầu tiên và nhanh chóng chọn đây làm nơi để an cư bởi phong cách sống đa dạng.

Đó có thể là không gian Á Đông đặc trưng tại The Sakura với những giá trị truyền thống không thể pha trộn, nơi con người sống cân bằng với tự nhiên và tìm thấy sự an yên trong chính tâm hồn mình. Đó có thể là The Victoria mang phong cách Hồng Kông phồn hoa, năng động, là nơi giao thoa giữa 2 nền văn hóa Á Đông và phương Tây. Và đó còn là The Miami - điểm hẹn của những người yêu thích phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới, tươi mát từ nước Mỹ cùng nhịp sống sôi động không ngừng nghỉ.

Vinhomes Smart City được đánh giá là đại đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô với phong cách sống đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu  
Vinhomes Smart City được đánh giá là đại đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô với phong cách sống đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu  

Anh Saito Manabu (35 tuổi) chia sẻ Vinhomes Smart City cho anh cảm giác thân thuộc như đang sống tại quê hương, không chỉ bởi Công viên Nhật Bản Zen Park 6,1 hecta như thể được “đóng gói mang về” từ đất nước mặt trời mọc mà còn bởi hạ tầng, tiện ích đẳng cấp, đủ đầy.

Đặc biệt, Vinhomes Smart City còn mang dáng dấp của những đô thị hiện đại với những tuyến metro sôi động suốt ngày đêm trong tương lai. “Người Nhật Bản đều sinh sống dọc theo các tuyến metro để thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh. Tại Nhật Bản, ở đâu có metro đi qua, ở đó đều phát triển sầm uất”, anh Manabu nói.

Hệ thống ngàn tiện ích ngay trước thềm nhà và hạ tầng đẳng cấp cũng là những mảnh ghép hoàn hảo, tạo nên chuẩn sống quốc tế khác biệt cho các công dân toàn cầu. Vinhomes Smart City sở hữu bộ 3 công viên gồm Công viên Nhật Bản Zen Park, Công viên trung tâm Central Park và Công viên thể thao Sportia Park, tạo nên một “lá phổi xanh” khổng lồ quy mô 16,3 hecta, trải dài tới 3 km. Đây là nơi các cư dân có thể nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng bầu không khí trong lành, rèn luyện sức khỏe hay tổ chức các bữa tiệc ngoài trời mà không phải đi xa.

Ngoài ra, cư dân còn được hưởng thụ hệ sinh thái dịch vụ có 1-0-2 của Vingroup với tiêu chuẩn quản lý, vận hành đã được bảo chứng từ thương hiệu Vinhomes, là hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao Vinschool, là thế giới vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực bất tận Vincom, là trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế Vinmec và hệ thống buýt điện VinBus mang lại trải nghiệm di chuyển văn minh, thân thiện môi trường.

Có thể nói, lần đầu tiên Hà Nội có một đại đô thị mà cư dân quốc tế dù đến từ bất kỳ quốc gia, vùng lãnh thổ nào cũng đều có thể tìm thấy một không gian sống phù hợp cho bản thân.

 

Nguồn : Tienphong

0

Bình luận

ROX Tower nhanh chóng lấp đầy nhờ “đánh trúng” nhu cầu thị trường

Chỉ sau 5 tháng đi vào vận hành, tòa nhà trung tâm thương mại và văn phòng hạng A ROX Tower Goldmark City, đã nhanh chóng ghi dấu ấn như một điểm đến thương mại - dịch vụ sôi động mới tại khu Tây Hà Nội. Xem thêm
ROX Tower nhanh chóng lấp đầy nhờ “đánh trúng” nhu cầu thị trường - 1

Bài học Cocobay Đà Nẵng: Mua bất động sản vì mê Ronaldo, lúc "sập nguồn" chẳng lẽ bắt anh Bảy đền tiền?

Xem câu chuyện cụ bà 86 tuổi trên VTV Đặc biệt bảo mua Cocobay vì “Thấy Ronaldo quảng cáo thì bà mua thôi”, tôi vừa thấy thương cụ, vừa thấy… quen quen. Hóa ra cái bài “thấy idol ngon nghẻ là xuống tiền” nó không chừa một ai, từ Gen Z đu kem trộn của hot girl cho đến các cụ U90 đu condotel của anh Bảy. Xem thêm
Bài học Cocobay Đà Nẵng: Mua bất động sản vì mê Ronaldo, lúc "sập nguồn" chẳng lẽ bắt anh Bảy đền tiền? - 1

Nắng nóng 40 độ và tiện ích lớn nhất của khu đô thị: Xuống nhà là được bơi

Có một kiểu hối hận mang tên “Lúc mua nhà không để ý”. Hồi mới đặt cọc, mình cũng chỉ chực chờ xem hướng nhà có hợp mệnh không, giá có mềm chút nào không, hay ban công có đủ chỗ phơi quần áo không. Còn cái khoản tiện ích như bể bơi, phòng gym, thì tặc lưỡi: Ôi dào, có thì tốt, không có cũng chả sao, mấy khi mà dùng đến. Xem thêm
Nắng nóng 40 độ và tiện ích lớn nhất của khu đô thị: Xuống nhà là được bơi - 1

Ra rả tin lãi vay mua nhà chạm mốc 15%: Đầu gối "hội không nhà" có đang khuỵu xuống vì cú sốc tâm lý

Mấy ngày nay, lướt các hội nhóm bất động sản hay các group Tâm sự con sen đi làm thuê, đâu đâu cũng thấy dân tình than vãn o o o rỉ tai nhau quả tin sét đánh: Lãi suất vay mua nhà chạm mốc 13 - 15%/năm rồi. Thôi, an phận kiếp ở trọ, kiếp này coi như bỏ!. Cú giật mình này khiến không ít chiến thần tính mua nhà bỗng dưng quay xe, chân tay bủn rủn, chùn bước ra khơi. Xem thêm
Ra rả tin lãi vay mua nhà chạm mốc 15%: Đầu gối "hội không nhà" có đang khuỵu xuống vì cú sốc tâm lý - 1

SỔ ĐỎ CHỈ ĐỨNG TÊN MỘT NGƯỜI CÓ PHẢI ĐƯƠNG NHIÊN LÀ TÀI SẢN RIÊNG? BỘ TƯ PHÁP CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG‼️

Nhiều năm qua, không ít người tin rằng: sổ đỏ chỉ đứng tên chồng thì là tài sản của chồng, chỉ đứng tên vợ thì là tài sản của vợ. Từ suy nghĩ này, hàng loạt tranh chấp phát sinh khi ly hôn, thừa kế hoặc chuyển nhượng bất động sản. Xem thêm
SỔ ĐỎ CHỈ ĐỨNG TÊN MỘT NGƯỜI CÓ PHẢI ĐƯƠNG NHIÊN LÀ TÀI SẢN RIÊNG? BỘ TƯ PHÁP CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG‼️ - 1

Blanca City khẳng định chất lượng với danh hiệu “dự án khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”

Blanca City được Hội đồng thẩm định Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam đánh giá cao nhờ tầm nhìn tiên phong kiến tạo một siêu đô thị biển đẳng cấp tại Vũng Tàu, vượt khỏi mô hình du lịch truyền thống để trở thành tâm điểm sống, thương mại và trải nghiệm mới. Xem thêm
Blanca City khẳng định chất lượng với danh hiệu “dự án khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” - 1

Hạ tầng nghìn tỷ gấp rút hoàn thiện, nhà đầu tư đi trước một nhịp 'giữ chỗ' ở Vịnh Xanh

Hạ tầng khu Đông Hà Nội đang bước vào giai đoạn tăng tốc với hàng loạt dự án nghìn tỷ, như vành đai 4, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Ngọc Hồi... Đây là thời điểm thuận lợi để sở hữu Vịnh Xanh - quỹ căn thấp tầng cuối cùng tại Ocean City, trước khi các lợi thế kết nối mới được hiện thực hóa và thiết lập một mặt bằng giá mới cho toàn khu vực. Xem thêm
Hạ tầng nghìn tỷ gấp rút hoàn thiện, nhà đầu tư đi trước một nhịp 'giữ chỗ' ở Vịnh Xanh - 1

Ngồi trà đá ngẫm chuyện giá nhà: Đợi chung cư giảm nửa giá thì cái nịt cũng không còn

Dạo này thấy nhiều anh em hô hào: "Chung cư phải giảm 50% em mới mua!" Có người còn tuyên bố rất khí thế: "Giảm 40% tôi cũng chưa xuống tiền đâu, phải giảm thêm nữa." Xem thêm
Ngồi trà đá ngẫm chuyện giá nhà: Đợi chung cư giảm nửa giá thì cái nịt cũng không còn  - 1

Dùng ngân sách xây nhà cho công nhân thuê thì Nhà trọ, CHDV có bị ảnh hưởng không?

Sau thông tin Nhà nước nghiên cứu dùng ngân sách để xây nhà cho công nhân thuê, tôi thấy nhiều hội nhóm bắt đầu xôn xao. Người thì lo lắng cho số phận của các chủ xóm trọ, người thì bảo phân khúc căn hộ bình dân sắp "sập tiệm" đến nơi vì chẳng ai thèm mua nhà nữa. Xem thêm
 Dùng ngân sách xây nhà cho công nhân thuê thì Nhà trọ, CHDV có bị ảnh hưởng không?  - 1

Tàu điện mạ vàng và giấc mơ "người Việt tự làm Metro": Liệu có khả thi?

Đọc qua những dòng tin tức về đề xuất mới nhất của ông Nguyễn Hữu Đường (Đường Bia), tôi phải dừng lại mất vài phút để định thần. Một ý tưởng nghe qua cứ ngỡ là "chuyện khó tin": Đường tàu điện ngầm dát vàng chạy ngầm bên dưới, nhà ở xã hội ở trên mặt đất Xem thêm
Tàu điện mạ vàng và giấc mơ "người Việt tự làm Metro": Liệu có khả thi?  - 1

Khi AI "phù phép" bất động sản

Nhìn hai bức ảnh này, tôi thấy cũng hoang mang nhẹ. Đúng là thời đại công nghệ, cái gì cũng có thể "ảo hóa" chỉ bằng một cú click chuột, kể cả một cũ kỹ. Xem thêm
Khi AI "phù phép" bất động sản  - 1

Vì sao tôi chọn Waterpoint là nơi an cư và đồng hành dài hạn?

Trong suốt hành trình làm nghề bất động sản, tôi đã đi qua rất nhiều dự án, làm việc với nhiều chủ đầu tư lớn trên khắp cả nước. Nhưng chỉ có một nơi khiến tôi quyết định dừng lại, chuyển hẳn về sinh sống và xác định đồng hành trọn một chu kỳ phát triển – đó chính là Waterpoint. Xem thêm

Từ hai giải thưởng quốc gia đến “DNA” hệ bất động sản T&T Group

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II vừa gọi tên T&T Homes, thành viên của T&T Group ở hai hạng mục quan trọng: Top 10 Doanh nghiệp Bất động sản triển vọng nhất Việt Nam và Top 10 Dự án khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam dành cho T&T City Millennia. Xem thêm
Từ hai giải thưởng quốc gia đến “DNA” hệ bất động sản T&T Group - 1

Khi chuyên gia bảo "Lãi suất cao là cơ hội mua BĐS giá rẻ" và cái kết...

Mấy ngày nay lướt mạng xã hội với đọc báo, đâu đâu cũng thấy các "chuyên gia" ra rả cái văn: "Lãi suất đang cao kỷ lục, đây chính là thời điểm vàng để gom bất động sản giá rẻ, cơ hội mười năm có một!". Nghe qua một phát, máu làm giàu trong người nổi lên cuồn cuộn, cảm giác như mình sắp thành Sác (Shark) đến nơi. Nhưng mà từ từ, bình tĩnh tắt cái app ngân hàng đi đã. Ở cái thị trường tài chính này, những câu nghe hợp lý và đi vào lòng người nhất, thường cũng là những câu tiễn đưa nhiều "tấm chiếu mới" ra đảo xa nhất. Xem thêm
Khi chuyên gia bảo "Lãi suất cao là cơ hội mua BĐS giá rẻ" và cái kết...  - 1

Sự đặt tên dở dở ương ương của các tòa chung cư ở Thủ Đô chắc khiến không ít người kinh hãi: Dở Tây dở Tàu dở ta mà không theo quy chuẩn nào!

Nghĩ mà nó chán cái sự đời các bác ạ. Cuộc sống ở cái Thủ đô này vốn đã đủ thứ làm người ta tăng xông rồi, từ tắc đường, ngập lụt cho đến giá trà đá tăng phi mã. Nhưng có một thứ "đặc sản" tuy nhỏ thôi nhưng độ sát thương tinh thần lại cực kỳ cao, biến bao nhiêu anh shipper, tài xế công nghệ lẫn người đi thăm người ốm thành những kẻ lạc lối đúng nghĩa: Đó chính là cái sự đặt tên dở dở ương ương của các tòa chung cư! Xem thêm
Sự đặt tên dở dở ương ương của các tòa chung cư ở Thủ Đô chắc khiến không ít người kinh hãi: Dở Tây dở Tàu dở ta mà không theo quy chuẩn nào! - 1

Vì sao đi thuê nhà ở Việt Nam mãi là "ở trọ" chứ không phải "an cư"?

Người ta bảo "An cư mới lạc nghiệp", nhưng với cái đà này thì tôi thấy mình sắp thành "Lạc lối" luôn rồi. Nhìn lại hành trình 1 năm qua mà tôi ngỡ mình đang đi nghĩa vụ quân sự phiên bản nâng cấp. Xem thêm
Vì sao đi thuê nhà ở Việt Nam mãi là "ở trọ" chứ không phải "an cư"? - 1

Hạ tầng, FDI và chuyên gia quốc tế hội tụ đưa Vinhomes Golden City thành tâm điểm dòng tiền

Việc góp mặt trong “Top 10 dự án nhà ở thương mại tiềm năng nhất Việt Nam” tiếp tục đưa Vinhomes Golden City vào tâm điểm chú ý của thị trường. Trong bối cảnh hạ tầng, công nghiệp và logistics phía Nam Hải Phòng đang bước vào giai đoạn tăng tốc, dự án quy mô 240 ha này là lời giải hoàn hảo cho bài toán song hành giữa an cư đẳng cấp và đầu tư sinh lời bền vững. Xem thêm
Hạ tầng, FDI và chuyên gia quốc tế hội tụ đưa Vinhomes Golden City thành tâm điểm dòng tiền - 1

Dạo gần đây, khá nhiều dân tình bắt đầu rục rịch bàn chuyện mua đất, xem nhà trở lại

Thị trường bất động sản bỗng dưng được quan tâm trở lại sau giai đoạn bình chân như vại Xem thêm
Dạo gần đây, khá nhiều dân tình bắt đầu rục rịch bàn chuyện mua đất, xem nhà trở lại - 1

Xu hướng “Festival Living”: Lực đẩy mới cho bất động sản Bãi Cháy

Sun Elite City tại Bãi Cháy được ví như “kinh đô lễ hội” bên vịnh di sản với “1.001 tiện ích” đẳng cấp, tiêu biểu cho xu hướng “Festival Living” - sống giữa tâm điểm lễ hội của giới tinh hoa. Dễ hiểu vì sao bất động sản nghỉ dưỡng khu vực này luôn trong “tầm ngắm” của giới đầu tư. Xem thêm
Xu hướng “Festival Living”: Lực đẩy mới cho bất động sản Bãi Cháy  - 1

Chung cư nội đô "ngáo giá"? Gom lúa chờ mua nhà đô thị kiểu mới của Hà Nội giá từ 40 triệu/m²!

Cầm sổ hộ khẩu Hà Nội trên tay mà nước mắt nhạt nhòa vì giá chung cư nội đô cứ tăng vùn vụt? Sáng dậy đi làm thì tắc đường, tối về thì ngập lụt, cuối tuần muốn đi chơi lại phải chen chúc? Xem thêm
Chung cư nội đô "ngáo giá"? Gom lúa chờ mua nhà đô thị kiểu mới của Hà Nội giá từ 40 triệu/m²! - 1

🌊 SẮP CÓ "SỔ ĐỎ" CHO BIỂN KHƠI: KHI ĐẠI DƯƠNG CŨNG CÓ "CHÍNH CHỦ"!

Mấy lâu nay nghe phe “cò đất” thổi giá đất nền, đất thổ cư, đất ruộng đã thấy chóng mặt rồi đúng không? Sắp tới, có khi chúng ta sẽ được nghe thêm khái niệm mới: "Bán đất… nhưng là đất dưới lòng biển" hoặc "View biển 100% theo đúng nghĩa đen"! Xem thêm
🌊 SẮP CÓ "SỔ ĐỎ" CHO BIỂN KHƠI: KHI ĐẠI DƯƠNG CŨNG CÓ "CHÍNH CHỦ"! - 1

Căn hộ Sun Group bên sông Hàn khiến giới đầu tư “mê mẩn” vì điều gì?

Bất động sản ven sông luôn nằm trong nhóm tài sản đắt giá nhờ khả năng tạo dòng tiền bền vững. Điều này được chứng minh tại tọa độ vàng ven sông Hàn (Đà Nẵng), nơi các dự án căn hộ đi vào vận hành luôn trong tình trạng “hở ra là hết”. Xem thêm
Căn hộ Sun Group bên sông Hàn khiến giới đầu tư “mê mẩn” vì điều gì? - 1

Báo chí Mỹ khen ngợi dự án sân golf quốc tế FLC Golf Club Pleiku tại Tây Nguyên

Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những điểm đến golf nổi bật tại Đông Nam Á, góp phần thu hút dòng khách quốc tế đến với Gia Lai nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung. Xem thêm
Báo chí Mỹ khen ngợi dự án sân golf quốc tế FLC Golf Club Pleiku tại Tây Nguyên - 1

Những kỳ nghỉ đẹp như mơ dần hiện diện tại Blanca City: Công trường hối hả, công viên sôi động đêm ngày

Nhịp độ thi công hối hả trên công trường cùng không khí sôi động tại công viên nước Sun World Vung Tau đang từng bước hiện thực hóa không gian sống và nghỉ dưỡng đầy trải nghiệm tại Blanca City. Xem thêm
Những kỳ nghỉ đẹp như mơ dần hiện diện tại Blanca City: Công trường hối hả, công viên sôi động đêm ngày - 1

"Phanh gấp" sau năm bùng nổ: Nhà đất Hà Nội 2026 hết thời "sốt sình sịch", quay về giá trị thực!

Chào anh em đồng nghiện... à nhầm, đồng bào đang có ước mơ "an cư lạc nghiệp" tại thủ đô nghìn năm văn hiến! Xem thêm
"Phanh gấp" sau năm bùng nổ: Nhà đất Hà Nội 2026 hết thời "sốt sình sịch", quay về giá trị thực! - 1

Nhà phố TP.HCM đồng loạt "rủ nhau" giảm giá sấp mặt từ trung tâm ra ngoại ô mà thượng đế vẫn chê không thèm chốt đơn 🤦‍♂️

Cứ tưởng đất vàng Sài Thành là bất tử, ôm vào là chắc cú ăn sập gạch, ai dè dạo này phân khúc nhà riêng, nhà phố tại TP.HCM cũng đang phải bước vào giai đoạn trầm cảm nặng nề. Khi thanh khoản chậm lại và người mua bỗng hóa người chơi hệ thám tử, đi soi từng cọng rác, các chủ nhà trước đây hét giá trên trời nay đành ngậm ngùi hạ giá tụt dốc để mong được chốt đơn. Xem thêm
Nhà phố TP.HCM đồng loạt "rủ nhau" giảm giá sấp mặt từ trung tâm ra ngoại ô mà thượng đế vẫn chê không thèm chốt đơn 🤦‍♂️ - 1

Làn sóng giải phóng mặt bằng càn quét, dân chơi hệ bất động sản Hà Nội rủ nhau ôm tiền ngồi ngó!

Cứ tưởng là kênh đầu tư "bất tử" ôm là chắc thắng, ai dè nhà đất nội đô Hà Nội dạo này đang rơi vào trạng thái "đóng băng" chậm chạp hiếm thấy. Dân tình đi mua nhà dạo này bỗng dưng hóa "người chơi hệ tâm linh", chỉ thích đứng ngoài nghe ngóng chứ quyết không xuống tiền! Xem thêm
Làn sóng giải phóng mặt bằng càn quét, dân chơi hệ bất động sản Hà Nội rủ nhau ôm tiền ngồi ngó! - 1

Bất động sản đồng loạt "bật lò xo", khởi công dồn dập cháy khét lẹt! 🔥

Mấy ngày đầu tháng 6/2026, dân tình còn đang loay hoay trốn nóng thì ngoài kia, thị trường bất động sản quý III đã được các "ông lớn" "đốt" cho nóng hừng hực rồi. Kịch bản sắp tới dự là sôi động hơn cả nhạc sàn khi các sự kiện khởi công, động thổ, cất nóc, mở bán... cứ thế diễn ra rầm rộ, dồn dập! Xem thêm
Bất động sản đồng loạt "bật lò xo", khởi công dồn dập cháy khét lẹt! 🔥 - 1

Ở Việt Nam dự án nào tên càng khó đọc thì càng sang 😅

Tôi để ý có một chuyện rất lạ. Người Trung Quốc xây khu đô thị sang nhất Bắc Kinh, Thượng Hải thì đặt tên Tây Sơn, Triều Dương, Lục Gia Chủy. Người Nhật có Ginza, Marunouchi. Người Pháp có Champs Élysées. Nghe phát là biết đang ở đâu. Còn ta thì càng sang tên càng khó đọc. Xem thêm
Ở Việt Nam dự án nào tên càng khó đọc thì càng sang 😅 - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết