Lê Minh Anh

Lê Minh Anh

Xiêu lòng trước chuẩn sống đủ đầy và phong cách quốc tế đa dạng của Vinhomes Smart City

Theo giới đầu tư BĐS, Vinhomes Smart City được phát triển bài bản, đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống khắt khe của khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Đây là lí do đô thị được biết đến như “thỏi nam châm” tại khu vực phía Tây Hà Nội, thu hút cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thủ đô.

“Tấm vé” đến thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới kiểu Mỹ

Hơn 2 năm định cư tại Hà Nội, anh Evans Chris (44 tuổi), trưởng đại diện một công ty tài chính tại Việt Nam, đã 4 lần chuyển nhà vì ở chỗ nào cũng không như kỳ vọng. 3 nơi ở trước điều kiện sống tạm ổn nhưng lại nằm quá xa khu vực Mỹ Đình nơi anh làm việc. Chỗ ở hiện tại gần công ty nhưng lại rất tù túng bởi nhà cao tầng chen chúc, muốn dạo bộ để thư giãn, hít thở không khí trong lành hay luyện tập thể thao cũng không có chỗ.

Cảnh sống giam mình trong 4 bức tường và liên tục những đợt Hà Nội giãn cách vì dịch COVID-19 khiến anh Evans càng quyết tâm chuyển nhà. “Đi làm đã căng thẳng, áp lực rồi mà về nhà cũng bí bách nữa thì sao chịu nổi”, anh Evans chia sẻ.

Mới đây, khi được đồng nghiệp giới thiệu cho phân khu mới The Miami vừa ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm), anh Evans đã xiêu lòng ngay lập tức bởi đây chính là lời giải cho bài toán hóc búa khiến anh đau đầu bấy lâu khi không gian sống không thua kém những đô thị tại quê hương anh.

Lấy cảm hứng từ cuộc sống nghỉ dưỡng tại “thiên đường” du lịch biển Miami (bang Florida, Mỹ), phân khu The Miami được “may đo” cho những tín đồ của phong cách sống nghỉ dưỡng nhiệt đới sôi động với làn nước xanh mát của bề bơi ngoài trời 1.000m2, cây xanh ngập tràn, sân cỏ trải khắp, bầu không khí trong lành cùng những khu luyện tập thể thao năng động.

Phân khu The Miami lấy cảm hứng từ thiên đường nghỉ dưỡng Miami (Mỹ), mang phong cách sống nghỉ dưỡng nhiệt đới sôi động với bể bơi ngoài trời rộng tơi 1000m2  
Phân khu The Miami lấy cảm hứng từ thiên đường nghỉ dưỡng Miami (Mỹ), mang phong cách sống nghỉ dưỡng nhiệt đới sôi động với bể bơi ngoài trời rộng tơi 1000m2  

Do đó, mỗi khi trở về nhà, anh Evans hay các cư dân có thể bỏ lại mọi muộn phiền phía sau để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống nghỉ ngơi, thư giãn và hết mình với những hoạt động thể thao nhằm tái tạo năng lượng hay gia tăng hương vị cuộc sống với những bữa tiệc BBQ đầm ấm. Những tiện ích mang hơi thở của “thiên đường nhiệt đới” xứ cờ hoa giúp cư dân không phải lên máy bay đến tận nước Mỹ xa xôi mà vẫn có thể sống chuẩn phong cách resort kiểu Mỹ ngay tại Hà Nội.

“Trong hình dung của tôi, mỗi căn hộ tại The Miami giống như một tấm vé giúp thoát khỏi nhịp sống hối hả, áp lực, bụi bặm của cuộc sống thường ngày để đến với điểm dừng là vùng đất nghỉ dưỡng suốt 365 ngày trong năm”, anh Evans ví von.

Đặc biệt, là trái tim của trung tâm mới phía Tây Hà Nội, Vinhomes Smart City còn kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, 3,5, đường Lê Trọng Tấn… khiến việc kết nối, di chuyển đến tất cả các khu vực khác của Thủ đô trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Điểm hẹn của cộng đồng quốc tế tại Thủ đô

Anh Evans chỉ là một trong hàng nghìn người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội phải lòng Vinhomes Smart City – đại đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô - ngay từ cái nhìn đầu tiên và nhanh chóng chọn đây làm nơi để an cư bởi phong cách sống đa dạng.

Đó có thể là không gian Á Đông đặc trưng tại The Sakura với những giá trị truyền thống không thể pha trộn, nơi con người sống cân bằng với tự nhiên và tìm thấy sự an yên trong chính tâm hồn mình. Đó có thể là The Victoria mang phong cách Hồng Kông phồn hoa, năng động, là nơi giao thoa giữa 2 nền văn hóa Á Đông và phương Tây. Và đó còn là The Miami - điểm hẹn của những người yêu thích phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới, tươi mát từ nước Mỹ cùng nhịp sống sôi động không ngừng nghỉ.

Vinhomes Smart City được đánh giá là đại đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô với phong cách sống đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu  
Vinhomes Smart City được đánh giá là đại đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô với phong cách sống đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu  

Anh Saito Manabu (35 tuổi) chia sẻ Vinhomes Smart City cho anh cảm giác thân thuộc như đang sống tại quê hương, không chỉ bởi Công viên Nhật Bản Zen Park 6,1 hecta như thể được “đóng gói mang về” từ đất nước mặt trời mọc mà còn bởi hạ tầng, tiện ích đẳng cấp, đủ đầy.

Đặc biệt, Vinhomes Smart City còn mang dáng dấp của những đô thị hiện đại với những tuyến metro sôi động suốt ngày đêm trong tương lai. “Người Nhật Bản đều sinh sống dọc theo các tuyến metro để thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh. Tại Nhật Bản, ở đâu có metro đi qua, ở đó đều phát triển sầm uất”, anh Manabu nói.

Hệ thống ngàn tiện ích ngay trước thềm nhà và hạ tầng đẳng cấp cũng là những mảnh ghép hoàn hảo, tạo nên chuẩn sống quốc tế khác biệt cho các công dân toàn cầu. Vinhomes Smart City sở hữu bộ 3 công viên gồm Công viên Nhật Bản Zen Park, Công viên trung tâm Central Park và Công viên thể thao Sportia Park, tạo nên một “lá phổi xanh” khổng lồ quy mô 16,3 hecta, trải dài tới 3 km. Đây là nơi các cư dân có thể nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng bầu không khí trong lành, rèn luyện sức khỏe hay tổ chức các bữa tiệc ngoài trời mà không phải đi xa.

Ngoài ra, cư dân còn được hưởng thụ hệ sinh thái dịch vụ có 1-0-2 của Vingroup với tiêu chuẩn quản lý, vận hành đã được bảo chứng từ thương hiệu Vinhomes, là hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao Vinschool, là thế giới vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực bất tận Vincom, là trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế Vinmec và hệ thống buýt điện VinBus mang lại trải nghiệm di chuyển văn minh, thân thiện môi trường.

Có thể nói, lần đầu tiên Hà Nội có một đại đô thị mà cư dân quốc tế dù đến từ bất kỳ quốc gia, vùng lãnh thổ nào cũng đều có thể tìm thấy một không gian sống phù hợp cho bản thân.

 

Nguồn : Tienphong

0

Bình luận

Sun Group khởi công tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ Trường Vinh tại trung tâm Nghệ An

Ngày 19/8/2026, UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn Sun Group tổ chức lễ khởi công Tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ tại vị trí đắc địa trung tâm phường Trường Vinh. Xem thêm
Sun Group khởi công tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ Trường Vinh tại trung tâm Nghệ An - 1

Lấy tiền chung mua nhà rồi bán rẻ cho em vợ: Bán tình thương hay bán luôn sự công bằng?

Đàn ông đến tuổi lấy vợ, lỡ vướng vào mấy cái định kiến kiểu "không thương gia đình vợ" thì đúng là tình cũ tình mới gì cũng quắn quéo hết cả người. Nhiều đêm nằm suy nghĩ mà tôi thấy buồn cười cho cái logic của phụ nữ! Xem thêm

Lâu rồi lại thấy khu Ciputra "lên sóng" rầm rộ!

Mấy hôm nay lại thấy hàng loạt chuyển động mới xuất hiện quanh khu vực Tây Hồ Tây. Mà đáng chú ý nhất là hai cái tên nằm sát nhau: VietinBank Tower và Astor 1. Xem thêm
Lâu rồi lại thấy khu Ciputra "lên sóng" rầm rộ! - 1

Bán nhà 10 tỷ, lấy 80 củ tiền lãi rồi thuê lại chính căn nhà đó 20 triệu/tháng? Khôn ngoan hay ngáo giá?

Lâu rồi nay lại đọc được một bài viết kiểu: Cầm căn chung cư 110m2 mua từ 2018 giá 5 tỷ, nay vọt lên 10 tỷ. Cụ chủ nhà chốt lời lẹ tay, ôm trọn 10 củ to vứt vào ngân hàng hưởng lãi gần 9.6%/năm. Nhẹ nhàng thu về 80 triệu/tháng. Xong quay sang ký luôn hợp đồng thuê lại chính cái nhà vừa bán với giá 20 triệu. Xem thêm
Bán nhà 10 tỷ, lấy 80 củ tiền lãi rồi thuê lại chính căn nhà đó 20 triệu/tháng? Khôn ngoan hay ngáo giá?  - 1

"Bao giờ là đáy bất động sản, giờ mua hay đợi thêm?" - đây là câu hỏi mà nhiều anh em đang rất băn khoăn 🧐

Câu trả lời không nằm ở cảm tính, mà nằm ở việc hiểu ĐÚNG chu kỳ tín dụng - lãi suất, vì đây chính là "nhịp tim" quyết định giá nhà đất lên hay xuống. Xem thêm
"Bao giờ là đáy bất động sản, giờ mua hay đợi thêm?" - đây là câu hỏi mà nhiều anh em đang rất băn khoăn 🧐 - 1

Đêm nằm vắt tay lên trán ở xứ người và giấc mơ chung cư Sài Gòn

Nói thật với mấy bác, nhiều đêm nằm vắt tay lên trán ở xứ người, nghĩ về mấy con số mà tôi vừa buồn cười vừa thấy mình ngô nghê. Cái cảm giác đứng giữa hai bờ: một bên là mảnh đất ở quê đang "đóng băng", một bên là giấc mơ căn chung cư Sài Gòn ngày về nước, nó đau đầu đúng nghĩa Xem thêm
Đêm nằm vắt tay lên trán ở xứ người và giấc mơ chung cư Sài Gòn  - 1

Nếu có ai đó hỏi điều gì ở Hà Nội bốc hỏa nhanh hơn cả thời tiết mùa hè, câu trả lời chắc chắn là giá bất động sản

Nhìn lại biểu đồ giá nhà đất Thủ đô trong chặng đường 6 năm vừa qua do batdongsan.com.vn vừa đưa ra, nhiều người chỉ biết thở dài thườn lượt rồi tự hỏi: Rốt cuộc mình đã làm gì sai mà tiền lương tăng như rùa bò, còn giá nhà lại phi như tên lửa? Xem thêm
Nếu có ai đó hỏi điều gì ở Hà Nội bốc hỏa nhanh hơn cả thời tiết mùa hè, câu trả lời chắc chắn là giá bất động sản - 1

Câu chuyện "View chill hay View thoáng" này là nỗi niềm quốc dân của hầu như mọi gia đình khi đi mua nhà

Mua nhà chung cư vốn dĩ là cột mốc đại sự, nhưng trước khi cầm được tấm sổ hồng mơ ước thì nhiều cặp vợ chồng đã kịp nổ ra vài cuộc chiến tư tưởng căng thẳng. Điển hình như mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng dở khóc dở cười của một cư dân chung cư Xem thêm
Câu chuyện "View chill hay View thoáng" này là nỗi niềm quốc dân của hầu như mọi gia đình khi đi mua nhà - 1

Dạo này mạng xã hội rần rần chuyện Hà Nội chính thức ra mắt mô hình "dưỡng lão bán trú"

Sáng tiễn "cụ thân sinh" đi lớp, chiều đón về: Khi các cụ Hà Nội bắt đầu có thời khóa biểu đi học! Xem thêm
Dạo này mạng xã hội rần rần chuyện Hà Nội chính thức ra mắt mô hình "dưỡng lão bán trú" - 1

Bác nào hôm trước bảo 10 năm nữa không đánh thuế đất bỏ hoang thì vào đây mà đọc nhé!

Còn nhớ mới mấy hôm trước, dưới bài đăng của tôi có một vị "chuyên gia bàn phím" vào để lại dòng comment phán xanh rờn: "Ông cứ vẽ chuyện! Chờ đấy mà đòi đánh thuế đất bỏ hoang, 10 năm nữa Nhà nước cũng chưa làm được đâu mà lo!". Xem thêm
Bác nào hôm trước bảo 10 năm nữa không đánh thuế đất bỏ hoang thì vào đây mà đọc nhé! - 1

Chuyện "quay xe" từ nhà phố lên chung cư: Hóa ra cái "két sắt" an toàn nhất lại nằm ở trên cao!

Đêm qua lướt Facebook vô tình đọc được bài tâm sự của một bác cư dân, đọc xong mà tôi phải gật gù tâm đắc vì quá đúng. Bác ấy kể ngày xưa cũng sùng bái nhà phố lắm, nhưng sau một vụ ăn Tết ở quê mà trộm cắt hẳn khung cửa sổ chui vào nhà thì "tởm đến già". Lập tức bác ấy bán đứt nhà đất, ôm tiền lên chung cư ở và quay xe khen lấy khen để. Đúng là đời thay đổi khi ta đổi chỗ ở! Xem thêm
Chuyện "quay xe" từ nhà phố lên chung cư: Hóa ra cái "két sắt" an toàn nhất lại nằm ở trên cao! - 1

MUA CHUNG CƯ CÓ PHẢI LÀ MUA LUÔN GÓI “NUÔI TIỆN ÍCH” KHÔNG CÁC BÁC? 😂

Có một chuyện ở chung cư mà em nghĩ mãi vẫn thấy hơi buồn cười: tháng nào nhà em cũng đóng phí đầy đủ, nhưng có những tiện ích chắc ban quản lý còn gặp nhiều hơn em. :))) Xem thêm
MUA CHUNG CƯ CÓ PHẢI LÀ MUA LUÔN GÓI “NUÔI TIỆN ÍCH” KHÔNG CÁC BÁC? 😂  - 1

Chuyện cái thang máy giờ cao điểm ở chung cư đúng là cái "đặc sản" thử thách sức bền tâm lý của cư dân mỗi ngày.

Mỗi sáng bước ra khỏi cửa, khoác cái sơ mi chỉn chu, xịt chút nước thơm tho chuẩn bị đi làm, trong đầu chỉ ước đúng một điều: Thang máy thả cho mình một khoảng trống vừa đủ thở. Nhưng đời không như là mơ. Thang vừa mở cửa ra, đập thẳng vào mặt là combo: 2 cái xe đạp trẻ con, 1 cái xe đẩy em bé, kèm thêm cái xe lôi 3 bánh đi đón cháu của mấy bác trong xóm. Thế là xong, coi như trễ chuyến, ngậm ngùi lùi lại đợi đợt sau. Xem thêm
Chuyện cái thang máy giờ cao điểm ở chung cư đúng là cái "đặc sản" thử thách sức bền tâm lý của cư dân mỗi ngày. - 1

Tầm nhìn triệu đô từ "ban công khán đài" The Fest và bài toán đầu tư chắc thắng

Sở hữu tầm nhìn “không góc chết” thu trọn sông Quán Trường và những màn biểu diễn nghệ thuật, pháo hoa mỗi tối, tổ hợp The Fest (Festival Island, đại đô thị Charmora City) vừa kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt, vừa mở ra dư địa sinh lời vượt trội. Xem thêm
Tầm nhìn triệu đô từ "ban công khán đài" The Fest và bài toán đầu tư chắc thắng - 1

Có những người mua bất động sản càng nhiều thì ngân hàng lại càng cho họ vay nhiều hơn

Nghe vô lý, nhưng đây chính là cách cuộc chơi bất động sản vận hành. Xem thêm
Có những người mua bất động sản càng nhiều thì ngân hàng lại càng cho họ vay nhiều hơn - 1

🔥 Đừng xuống tiền mua khối đế chung cư nếu chưa biết những điều kiện "Tử Huyệt" này!

Trong giới đầu tư bất động sản, khối đế chung cư (shophouse chân đế) luôn được thần thánh hóa như một "cỗ máy in tiền thụ động". Xem thêm
🔥 Đừng xuống tiền mua khối đế chung cư nếu chưa biết những điều kiện "Tử Huyệt" này! - 1

Tiền mình tự kiếm, nhà mình tự xây, nhưng vào nhà mình mà tui tưởng tui đi ở trọ nhà... chị chồng các bác ạ!

Thề, sống trên đời mấy ai vỗ ngực tự hào là không dính chút "drama" họ hàng. Nhưng cái cảnh hai vợ chồng tự bươn chải, không xin bên nội một đồng, không phiền bên ngoại một xu, gồng gánh tích cóp bao năm mới cất được cái nhà riêng cho 3 người... vậy mà giờ tui đứng ngay trong cái bếp của mình cũng thấy ngột ngạt. Xem thêm
Tiền mình tự kiếm, nhà mình tự xây, nhưng vào nhà mình mà tui tưởng tui đi ở trọ nhà... chị chồng các bác ạ!  - 1

Nhà nằm trong TOD có phải chuẩn bị… xách vali đi không các bác? 😅

Dạo này thấy TP.HCM công bố ranh giới lập quy hoạch 5 khu vực TOD dọc Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, tổng diện tích khoảng 939,18 ha, thế là một loạt chủ nhà bắt đầu mất ngủ. Xem thêm
Nhà nằm trong TOD có phải chuẩn bị… xách vali đi không các bác? 😅 - 1

King Crown Infinity dở dang giữa đường: Tiếc cho một "chân dài" ngã ngựa!

Hôm nay 19/8, cổ phiếu BCG của Bamboo Capital và BCR của BCG Land chính thức hủy đăng ký giao dịch. Thông tin này đã được HNX công bố từ trước, xác định ngày 19/8/2026 là ngày hủy đăng ký giao dịch của cả hai mã. Xem thêm
King Crown Infinity dở dang giữa đường: Tiếc cho một "chân dài" ngã ngựa!  - 1

Xây dựng thời đại mới: Đừng để công trường biến thành nỗi ác mộng của dân cư

Hôm trước em nhìn thấy cái công trường ở Tế Nam, Trung Quốc mà tưởng người ta dựng nhầm một quả bóng khổng lồ giữa thành phố. Xem thêm
Xây dựng thời đại mới: Đừng để công trường biến thành nỗi ác mộng của dân cư  - 1

Nỗi niềm “ví xẹp” và triết lý “nuôi tiện ích” của dân chung cư

Mấy hôm nay lướt mạng xã hội, bắt gặp tâm sự rất thật của một cư dân The Sola Park – Smart City mà thấy cay cay sống mũi vì… giống mình quá. Câu chuyện chẳng có gì xa lạ nhưng lại chạm đúng nỗi đau vô hình của hàng vạn người đang sống ở các khu đô thị hiện đại: Tiền phí dịch vụ tháng nào cũng đóng đủ, nhưng tiện ích thì cả năm dùng được vài lần. Xem thêm
Nỗi niềm “ví xẹp” và triết lý “nuôi tiện ích” của dân chung cư - 1

Dựa vào đâu để xác định một căn hộ chung cư có giá trị thực và đủ an toàn để xuống tiền trong thời điểm này?

Trong cơn sốt đất sốt nhà, giá chung cư lắm lúc cứ như nhảy đầm, ngước nhìn lên mà muốn tiền đình. Chủ đầu tư thì hứa hẹn "vị trí kim cương", môi giới thì thủ thỉ "tiềm năng x3 x5", nhưng làm sao để biết căn hộ đó mang giá trị thật hay chỉ là một quả bóng bóng được bơm đầy bằng kỳ vọng? Xem thêm
Dựa vào đâu để xác định một căn hộ chung cư có giá trị thực và đủ an toàn để xuống tiền trong thời điểm này? - 1

Có một thực tế ngày càng phũ phàng với người trẻ: Căn nhà đầu tiên đang dần vượt khỏi tầm tay của những người chỉ biết trông chờ vào lương hằng tháng

Khi tốc độ tăng giá bất động sản bỏ xa tốc độ tăng thu nhập, điểm xuất phát từ gia đình không còn là lợi thế ban đầu, mà đang trở thành yếu tố quyết định vị thế xã hội. Xem thêm
Có một thực tế ngày càng phũ phàng với người trẻ: Căn nhà đầu tiên đang dần vượt khỏi tầm tay của những người chỉ biết trông chờ vào lương hằng tháng - 1

Từ vải sợi may mặc đến chung cư hạng sang: Một cái tên ngoài ngành bất ngờ “đổ bộ” Tây Hồ

Thị trường bất động sản những năm gần đây ngày càng chứng kiến nhiều cái tên “tay ngang” gia nhập cuộc chơi. Từ năng lượng, sản xuất, bán lẻ, viễn thông cho tới dệt may, không ít doanh nghiệp sau nhiều năm làm nghề quen thuộc bỗng quyết định thử sức ở một sân chơi hoàn toàn khác: bất động sản. Xem thêm
Từ vải sợi may mặc đến chung cư hạng sang: Một cái tên ngoài ngành bất ngờ “đổ bộ” Tây Hồ - 1

Lãi suất và giá nhà chung cư

Nhìn lại 5 năm qua, có thể thấy lãi suất thực sự có tác động khá rõ đến thị trường chung cư, nhưng không phải lúc nào lãi suất tăng thì giá giảm và lãi suất giảm thì giá tăng. Mức độ tác động còn phụ thuộc rất lớn vào cung cầu tại từng thời điểm: Xem thêm
Lãi suất và giá nhà chung cư - 1

3 dự án “hot” bậc nhất của Sunshine Group lên sóng livestream từ 19-21/8, ưu đãi tới 300 triệu/căn

3 dự án “hot” bậc nhất của Sunshine Group là Sunshine Legend City, Alluvia Sunshine Marina và Sunshine Sky City sẽ được giới thiệu trên sóng livestream NobleX Live từ 20h các ngày 19, 20, 21/8 với quỹ căn giới hạn cùng đặc quyền ưu đãi lên tới 300 triệu đồng/căn. Xem thêm
 3 dự án “hot” bậc nhất của Sunshine Group lên sóng livestream từ 19-21/8, ưu đãi tới 300 triệu/căn - 1

Sự Thật Trần Như Nhộng Về Bất Động Sản Mùa Tuột Dốc: Ảo Tưởng Cầm 10 Tỷ Đòi Mua Nhà 15 Tỷ

​Khi thị trường bất động sản bước vào chu kỳ trầm lắng, đóng băng hoặc tuột dốc không phanh, một tâm lý tập thể kỳ lạ bắt đầu bao trùm giới cầm tiền mặt: Hội chứng ảo tưởng quyền lực dòng tiền. Xem thêm
Sự Thật Trần Như Nhộng Về Bất Động Sản Mùa Tuột Dốc: Ảo Tưởng Cầm 10 Tỷ Đòi Mua Nhà 15 Tỷ  - 1

Quy hoạch đô thị dài hạn thay đổi cách lựa chọn bất động sản như thế nào?

Thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một cuộc chuyển giao về mặt tư duy. Thời kỳ của những làn sóng “sốt đất” điên cuồng ăn theo tin đồn quy hoạch mập mờ dựa trên những lời hứa hẹn xa xôi đã lùi lại phía sau. Xem thêm
Quy hoạch đô thị dài hạn thay đổi cách lựa chọn bất động sản như thế nào? - 1

🚨TP.HCM ĐỀ XUẤT CÓ TRƯỜNG HỢP BỒI THƯỜNG ĐẤT GẤP 2 LẦN

Đọc cái dự thảo chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất ở TP.HCM, mình thấy có một câu chuyện khá thú vị. Xem thêm
🚨TP.HCM ĐỀ XUẤT CÓ TRƯỜNG HỢP BỒI THƯỜNG ĐẤT GẤP 2 LẦN  - 1

Cầm tiền đi đặt cọc mua nhà: đừng để "tiền mất tật mang" chỉ vì thiếu 7 bước này!

Thấy căn nhà đẹp lung linh, giá mềm như bún, chủ nhà thì tiếp đón vội vã đon đả, mời chén trà chén rượu ngọt như mía lùi… thế là tay chân xoắn xuýt, móc tiền cọc vèo phát. Để rồi vài hôm sau mới té ngửa ra ăn trọn "quả đắng". Xem thêm
Cầm tiền đi đặt cọc mua nhà: đừng để "tiền mất tật mang" chỉ vì thiếu 7 bước này! - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết