Hue Tran

Hue Tran

Với giá hơn 50 triệu/m2, có nên mua dự án The Sóng của An Gia?

Được quảng cáo xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với nhiều tiện ích hấp dẫn, nhưng với mức giá hơn 50 triệu/m2, dự án The Sóng của An Gia liệu có đáng để đầu tư trong thời điểm hiện tại?

Với giá hơn 50 triệu/m2, có nên mua dự án The Sóng của An Gia? - 1

Tuyệt tác, biểu tượng của Vũng Tàu?

Dự án The Sóng được giới thiệu do An Gia Investment và Creed Group làm đơn vị phát triển dự án, Coteccons là đơn vị thi công công trình.

Toạ lạc tại số 28 Thi Sách, nơi được coi là vị trí “kim cương” của thành phố biển Vũng Tàu, The Sóng được quảng cáo sở hữu kiến trúc độc đáo, lấy cảm hứng từ những con sóng uốn lượn của biển cả. Thiết kế này giúp dự án giữ được nét mềm mại và tinh tế, tranh được mô típ thô cứng như đa số các toà cao ốc hiện hữu tại Vũng Tàu. "The Sóng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới duy nhất tại TP Vũng Tàu", website của DKRS, đơn vị phân phối F1 của dự án giới thiệu.

Chưa hết, The Sóng là thiết kế để trở thành những căn Second Home (nhà ở thứ 2) đích thực và đúng nghĩa. Được sinh ra để dành cho những chuyến đi đầy ngẫu hứng, để chủ nhân tìm về với bình yên – an yên – thanh khiết mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng.

Dự án này có tổng diện tích 8.816m2, mật độ xây dựng 40% với 1.654 sản phẩm, bao gồm căn hộ du lịch, khách sạn, shophouse, sky garden, diện tích từ 44m2 – 122m2.

Theo giới thiệu từ An Gia Investment, The Sóng sẽ được trang bị những tiện ích chuẩn 5 sao như công viên, trung tâm thể dục thể thao, vườn nướng BBQ, đường chạy bộ, bể bơi… Dự kiến, sẽ bàn giao căn hộ vào quý 1/2022.

Phối cảnh và mặt bằng tầng The Sóng được giới thiệu
Phối cảnh và mặt bằng tầng The Sóng được giới thiệu

Hiện tại, mức giá được công ty An Gia đưa ra tại dự án này, rơi vào khoảng 46tr – 50tr/m2 chưa VAT tuỳ từng căn hộ và tầng.

Về tiến độ thanh toán, T., một nhân viên sale tư vấn: “Hiện tại, bên em đang nhận giữ chỗ cho khách hàng, khi có rổ hàng mới thì các khách hàng đã giữ chỗ được ưu tiên chọn căn hộ rồi lên ký hợp đồng đặt cọc với chủ đầu tư và đóng 15% giá trị căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng có nhiều phương thức thanh toán khác, anh đóng càng cao thì mức chiết khấu hỗ trợ càng tốt. Ví dụ anh đóng 30% sẽ được chiết khấu thêm 2,5%; 50% được chiết khấu 6%; 70% được chiết khấu 8,5% và 90% anh sẽ được mức 10%".

Để tăng thêm độ “hot” cho dự án, T. còn cho biết thêm: “Nay các căn hộ thuộc dãy sát biển gồm từ căn số 3 đến căn 22 đã được bán hết, bên em chỉ còn các căn hộ mặt trong là từ căn 23 đến 50 và căn 1+2”.

Có đáng để đầu tư?

Không thể phủ nhận, con đường Thi Sách chính là trung tâm, vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố biển Vũng Tàu. Thế nhưng, mức giá hơn 50 triệu/m2 được An Gia đưa ra, có thể nói là quá cao so với các dự án khác cùng khu vực.

Khảo sát của PV cho thấy, khu đất của dự án nằm gần vòng xoay đài liệt sỹ, kế bên là DIC Landmark Condotel. Xung quanh khu vực này, cũng có nhiều dự án đã và đang được triển khai như Vũng Tàu Pearl với quy mô 33 tầng nổi của Tập đoàn Hưng Thịnh, chung cư 22 tầng Blu Sea 165A Thuỳ Vân, Khu phức hợp khách sạn, căn hộ, biệt thự du lịch The Cap Hotel… với mức giá thấp hơn khá nhiều.

Cụ thể, theo tìm hiểu, giá của một căn hộ view biển trong dự án Blu Sea, hiện đã bàn giao chỉ rơi vào khoảng 32 – 35 triệu/m2. Trong khi giá bán của Vũng Tàu Pearl, nằm ngay kế bên The Sóng đang được công ty Hưng Thịnh chào bán với giá từ 38 – 43 triệu/m2.

Dù giới thiệu là dự án với 2 mặt tiền view biển, nhưng trên thực tế, đây lại là điểm “kém cạnh tranh” nhất của The Sóng so với các dự án khác cùng khu vực, và hoàn toàn không giống như những gì chủ đầu tư “nổ”.

Cụ thể, một hướng của dự án view về hướng biển trên đường Thuỳ Vân, đã bị che chắn hết bởi các dự án đã và sắp hiện hữu trên khu vực. Muốn có được “view biển” ở hướng này, khách hàng ít nhất phải mua từ tầng 23, 24 trở lên (do bị chắn bởi dự án 22 tầng trước mặt). Trong khi đó, một mặt khác của dự án lại hướng về bãi trước và tượng chúa Kito, nhưng để nhìn được view biển này, khách hàng phải hướng tầm mắt ra xa tầm… 3km.

Từ dự án, nếu đi ra hướng gần nhất để đến bãi sau cũng tầm hơn 500m. Đó là nếu đi vào sử dụng bãi tắm của khu du lịch biển DIC, còn nếu muốn đi ra bãi tắm công cộng sẽ còn xa hơn rất nhiều nữa chứ không phải chỉ 150m như lời quảng cáo.

Vị trí The Sóng (khoanh đỏ), Vũng Tàu Pearl ( vàng), Blu Sea ( xanh)
Vị trí The Sóng (khoanh đỏ), Vũng Tàu Pearl ( vàng), Blu Sea ( xanh)

Dù luôn gọi The Sóng với tên gọi mỹ miều “căn hộ du lịch biển”, nhưng trên thực tế, theo tìm hiểu của chúng tôi, về bản chất, đây cũng không khác một dự án condotel, vốn đã có rất nhiều tai tiếng thời gian qua do chưa có pháp lý rõ ràng.

Được biết, khi mua căn hộ tại dự án này, khách hàng chỉ được sở hữu trong thời gian 50 năm. Do giấy chứng nhận quyền sở hữu của khu đất có giá trị đến năm 2063, nên tính đến thời điểm dự án được bàn giao, khách hàng chỉ có thể sử dụng và sở hữu trong vòng 41 năm.

Đáng chú ý, do chưa được pháp luật công nhận, nên khi mua căn hộ The Sóng, khách hàng chỉ có thể ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, chứ không thể được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay căn hộ như các dự án nhà ở thông thường. Thêm vào đó, với những khách hàng không dư dả về tài chính, dự án này cũng không phải là lựa chọn tốt khi không được ngân hàng hỗ trợ cho vay.

Ngoài ra, đối với loại hình căn hộ du lịch, phục vụ mục đích nghỉ dưỡng, không được hình thành đơn vị ở nên khách mua nhà chỉ được đăng ký lưu trú ngắn hạn, không được hỗ trợ đăng ký KT3, hộ khẩu cũng như đăng ký kinh doanh.

Đặc biệt, dù luôn được truyền thông trên danh nghĩa là dự án của An Gia Investment và Creed Group, nhưng ít ai biết, đây là dự án do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Du lịch Phước Lộc (trước đây là công ty con của Saigonres) làm chủ đầu tư. Pháp lý dự án cũng còn khá nhiều điểm mập mờ, được chủ đầu tư cố tình che giấu (chúng tôi sẽ phân tích ở bài sau).

Với hơn 50 triệu đồng/m2, mức giá tương đương với một dự án cao cấp tại TP.HCM, vốn có tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao hơn rất nhiều, khách hàng cũng nên quan tâm đến vấn đề này khi đặt mua The Sóng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

0

Bình luận

VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ: Vạch đích khép lại, hành trình sống mới mở ra

VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng lại khi thắp lên trong nhiều vận động viên và du khách mơ ước về một cuộc sống mới. Giữa vùng sinh thái độc bản - nơi sự thanh khiết của rừng ngập mặn và sự mặn mòi của biển cả giao hòa, runner và du khách đều cảm nhận rõ giá trị của một thiên đường wellness” đúng nghĩa. Xem thêm
VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ: Vạch đích khép lại, hành trình sống mới mở ra - 1

Vì sao giới kinh doanh Hồng Lĩnh đang chuyển hướng từ thuê mặt bằng sang mua shophouse?

Thay vì chấp nhận rủi ro từ mặt bằng đi thuê, giới kinh doanh địa phương đang có xu hướng dịch chuyển dòng vốn, săn tìm các shophouse sở hữu lâu dài tại các trục giao thương trung tâm để bảo chứng cho bài toán dòng tiền và tích sản. Xem thêm
Vì sao giới kinh doanh Hồng Lĩnh đang chuyển hướng từ thuê mặt bằng sang mua shophouse? - 1

Đón hè 2026: Eurowindow tung khuyến mãi “siêu ưu đãi” tri ân khách hàng

Khuấy động thị trường vật liệu xây dựng mùa cao điểm với chương trình khuyến mãi “Đón hạ sang - Nhận ưu đãi vàng”, Eurowindow gửi lời tri ân đặc biệt tới 100% khách hàng khi ký hợp đồng/phụ lục hợp đồng mua và lắp đặt sản phẩm cho công trình nhà riêng trên toàn quốc. Ưu đãi kép X2, X3 thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay trong ngày đầu triển khai chương trình. Xem thêm
Đón hè 2026: Eurowindow tung khuyến mãi “siêu ưu đãi” tri ân khách hàng - 1

Sun Group ra mắt tháp căn hộ cuối cùng thuộc tổ hợp Sun Symphony Residence mặt sông Hàn, Đà Nẵng

Tháng 5/2026, Sun Property (thành viên Sun Group) chính thức giới thiệu tòa tháp căn hộ Symphony 5 – “mảnh ghép” cuối cùng hoàn thiện tổ hợp Sun Symphony Residence cao cấp bậc nhất soi bóng sông Hàn. Hơn 1.200 căn hộ sẽ nâng tầm chuẩn sống tại khu vực trung tâm Đà Nẵng và bổ sung nguồn cung căn hộ cho thuê chất lượng. Xem thêm
Sun Group ra mắt tháp căn hộ cuối cùng thuộc tổ hợp Sun Symphony Residence mặt sông Hàn, Đà Nẵng - 1

Khi ngân hàng hết thời "dễ dãi": cuộc thanh lọc lớn và tấm vé ưu tiên cho những người mua ở thực!

Mọi người có để ý thấy mùa Đại hội đồng cổ đông năm 2026 này, các sếp lớn ngân hàng như Techcombank, VPBank, SHB hay ACB đều đang đồng loạt phát đi một thông điệp cực kỳ "gắt" không? Xem thêm
Khi ngân hàng hết thời "dễ dãi": cuộc thanh lọc lớn và tấm vé ưu tiên cho những người mua ở thực! - 1

Mua chung cư: tưởng mua nhà, ai ngờ mua thêm… bộ môn “xin phép” nâng cao

Ở đây có ai đang nung nấu ý định mua chung cư xây thô về tự decor cho "có gu" không? Nếu có thì xin mời đọc ngay tâm sự đẫm nước mắt của một "nạn nhân" hệ Fomo dưới đây để thức tỉnh trước khi quá muộn nè. Xem thêm
Mua chung cư: tưởng mua nhà, ai ngờ mua thêm… bộ môn “xin phép” nâng cao  - 1

Tôi mua nhà để ngắm hoàng hôn, rồi trả tiền điện để né nó :)))

Hồi đó tôi có một quyết định rất… thơ. Bỏ căn nhà hướng Đông Nam mát mẻ, chuyển lên tầng 36, full kính, hướng Tây. Lý do? Mỗi chiều ngắm ánh nắng huyền diệu chiếu qua đỉnh Ba Vì. Sống có gu. Có chiều sâu. Có chút gì đó rất “người ta sẽ hỏi mình ở đâu ở”. Xem thêm
Tôi mua nhà để ngắm hoàng hôn, rồi trả tiền điện để né nó :))) - 1

Nhà thấp tầng Hà Nội có giá gần 200 triệu/m2: Không ai mua nhưng cũng không ai giảm giá 🥲🥲

Dạo này đi đâu cũng nghe một câu quen quen: “thị trường đang khó, thanh khoản kém lắm”. Nhưng mở báo cáo ra thì thấy một cảnh rất… ngược đời: giá nhà thấp tầng ở Hà Nội vẫn ung dung đứng ở mức trung bình khoảng 199 triệu/m². Xem thêm
Nhà thấp tầng Hà Nội có giá gần 200 triệu/m2: Không ai mua nhưng cũng không ai giảm giá 🥲🥲  - 1

Từ “tên tuổi thương hiệu” đến “chất lượng hàng hiệu”: Cuộc dịch chuyển âm thầm nhưng quyết định của thị trường

Một bài viết gần đây trên International Business Times (IBT) cho thấy thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam đang bước vào một giai đoạn dịch chuyển đáng chú ý: từ chỗ chỉ quan tâm đến tên tuổi thương hiệu, người mua ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng được thực thi nhất quán và có thể cảm nhận rõ qua trải nghiệm thực tế. Xem thêm
Từ “tên tuổi thương hiệu” đến “chất lượng hàng hiệu”: Cuộc dịch chuyển âm thầm nhưng quyết định của thị trường - 1

Khi quỹ bảo trì "ngủ quên" trong ngân hàng: 44 tỷ gửi 4 năm chỉ đủ mua... vài căn hộ lego?

Nghe con số thôi đã thấy có gì đó “sai sai”. 44 tỷ đồng, gửi hơn 4 năm, mà lãi thu về chỉ khoảng 348 triệu. Tức là chưa đến 100 triệu mỗi năm cho một khoản tiền hàng chục tỷ. Nếu quy ra, lãi suất chỉ khoảng 0,2%/năm, một mức mà nói thật, gửi tiết kiệm cá nhân còn khó thấy. Xem thêm
Khi quỹ bảo trì "ngủ quên" trong ngân hàng: 44 tỷ gửi 4 năm chỉ đủ mua... vài căn hộ lego? - 1

Siết tín dụng, bất động sản quay xe sang trái phiếu: Câu chuyện quen thuộc, vay mới để trả nợ cũ

Có vẻ, thị trường bất động sản quý I năm 2026 đang chứng kiến một màn "quay xe" cực kỳ gắt trên đường đua trái phiếu. Nếu ví tín dụng ngân hàng là nguồn sữa mẹ đang dần bị siết chặt van lại, thì trái phiếu chính là chiếc "bình oxy" cứu cánh mà các doanh nghiệp đang tranh nhau hít lấy hít để. Xem thêm
Siết tín dụng, bất động sản quay xe sang trái phiếu: Câu chuyện quen thuộc, vay mới để trả nợ cũ - 1

FourS Jardin: Tuyệt tác căn hộ sân vườn giữa tầng không tại Đà Nẵng

Trong bối cảnh xu hướng sống xanh lên ngôi, dòng căn hộ sân vườn FourS Jardin thuộc tổ hợp căn hộ FourS Tower Nam Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm săn đón khi hội tụ trọn đặc quyền sống giữa thiên nhiên, vị trí đắc địa và hệ tiện ích đa dạng. Xem thêm
FourS Jardin: Tuyệt tác căn hộ sân vườn giữa tầng không tại Đà Nẵng - 1

Khi runner, du khách thành nhà đầu tư tại Vinhomes Green Paradise

Hơn 5.000 runner và du khách đổ về Cần Giờ trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 không chỉ tạo nên một sự kiện thể thao, du lịch hiếm thấy, mà còn mở ra một góc nhìn khác về cơ hội an cư và đầu tư tại siêu đô thị biển. Khi những bước chân chinh phục đường chạy xuyên rừng chạm biển khép lại, nhiều người ở lại lâu hơn để quan sát và đi đến quyết định xuống tiền một cách đầy quyết đoán. Xem thêm
Khi runner, du khách thành nhà đầu tư tại Vinhomes Green Paradise - 1

Có một chi tiết rất thú vị về Hà Nội mà chỉ cần mỗi dịp nghỉ lễ là nhìn ra ngay: thành phố bỗng dưng… rộng hẳn ra

Đường vành đai đỡ tắc, quán ăn vơi người, bãi gửi xe chung cư còn chỗ trống. Cảm giác như một nửa dân số vừa “bốc hơi” chỉ sau một đêm. Điều đó cho thấy một thực tế khá rõ: Hà Nội đông, nhưng không phải toàn bộ lượng người đang sống ở đây đều là nhu cầu mua nhà ở lâu dài. Xem thêm
Có một chi tiết rất thú vị về Hà Nội mà chỉ cần mỗi dịp nghỉ lễ là nhìn ra ngay: thành phố bỗng dưng… rộng hẳn ra - 1

Mấy ngày nay, câu chuyện của Ngô Thanh Vân được chia sẻ rất nhiều trong giới bất động sản

Một diễn viên nổi tiếng, có kinh nghiệm sống, có ekip hỗ trợ, mua căn hộ ở dự án được quảng cáo tầm cỡ quốc tế nhưng trải nghiệm thực tế lại khiến cô phải công khai than phiền trên mạng xã hội. Xem thêm
Mấy ngày nay, câu chuyện của Ngô Thanh Vân được chia sẻ rất nhiều trong giới bất động sản - 1

Tạo giá trị khác biệt, Bạch Vân bên vịnh di sản sôi động xuyên lễ

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng) nhộn nhịp với lượng khách gia tăng và chuỗi livestream xuyên suốt. Khu Bạch Vân được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Xem thêm
Tạo giá trị khác biệt, Bạch Vân bên vịnh di sản sôi động xuyên lễ - 1

Rất nhiều người dành cả đời để xây một căn nhà “ra gì và này nọ”, nhưng cách sống chưa kịp thay đổi

Có một nghịch lý rất phổ biến trong chuyện nhà cửa ở Việt Nam: nhiều gia đình sẵn sàng bỏ vài tỷ để xây nhà thật đẹp nhưng lại không sống theo “tiêu chuẩn” của chính căn nhà đó. Xem thêm
Rất nhiều người dành cả đời để xây một căn nhà “ra gì và này nọ”, nhưng cách sống chưa kịp thay đổi - 1

Tạm gác việc cấp sổ đi, câu chuyện của HH Linh Đàm là giờ sợ khu này sắp thành khu ổ chuột rồi 🤷‍♀️

Nhân một ngày nghỉ, thong thả lướt mạng thì va vào bài của một cư dân HH Linh Đàm. Bà Trang Korea này nói: Xem thêm
Tạm gác việc cấp sổ đi, câu chuyện của HH Linh Đàm là giờ sợ khu này sắp thành khu ổ chuột rồi 🤷‍♀️ - 1

"An cư lạc nghiệp" đôi khi chỉ là cái bẫy marketing để chúng ta tự nguyện ôm nợ cả đời

Có một “chiếc bẫy” rất ngọt mà gần như thế hệ nào cũng từng được nghe qua, tên là: “An cư lạc nghiệp”. Xem thêm
"An cư lạc nghiệp" đôi khi chỉ là cái bẫy marketing để chúng ta tự nguyện ôm nợ cả đời - 1

Chủ tịch Nam Long: Bán nhà lúc này không phải khó, mà là bán cho ai

Dạo này đi đâu cũng nghe than “thị trường khó”, “không có thanh khoản”, “người mua biến mất”. Nghe riết tưởng bất động sản đang… hết người cần nhà. Nhưng, nhà cũng như là iPhone í, không thể đến lúc là hết nhu cầu đâu các bác. Người cần nhà vẫn đầy, chỉ là không phải ai cũng mua được cái đang bán. Xem thêm
Chủ tịch Nam Long: Bán nhà lúc này không phải khó, mà là bán cho ai - 1

Chuyện lạ: Người Nhật xây nhà ở xã hội cho người Việt

Nghe tiêu đề thì các bác thấy hơi… ngược đời thật đúng không. Bình thường mình hay quen với cảnh người Việt gom tiền mua nhà của chủ đầu tư người Việt, giờ lại có câu chuyện: người Nhật đi xây nhà ở “vừa túi tiền” cho người Việt. Xem thêm
Chuyện lạ: Người Nhật xây nhà ở xã hội cho người Việt - 1

VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ đánh thức giấc mơ về ngôi nhà đáng sống cho các runner

VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ, ngày 1/5, không chỉ là một giải đấu thể thao đơn thuần, mà đã trở thành hành trình đánh thức giấc mơ về một cuộc sống dưỡng lành cho các runner. Câu chuyện về sự hồi sinh sức khỏe của những runner như chị Nguyễn Thị Thùy Luynh đã minh chứng một điều: không gian xanh như tại siêu đô thị ESG++ chính là liều thuốc quý giá nhất, và một ngôi nhà bên biển chính là bến đỗ hạnh phúc dài lâu. Xem thêm
VnExpress Marathon Green Paradise Cần Giờ đánh thức giấc mơ về ngôi nhà đáng sống cho các runner - 1

Thị trường bất động sản Việt Nam không chỉ có bài toán tài chính, pháp lý, quy hoạch, mà còn có thêm một biến số cực kỳ “tâm linh học ứng dụng”

Trong khi người trẻ cân đo từng mét vuông, lãi suất và tiện ích để chọn nơi an cư, thì ở không ít gia đình Việt, quyết định mua nhà lại có thể “bẻ lái” chỉ bởi một câu hỏi rất… khó phản biện: “ở chung cư rồi sau này các cụ biết đường nào mà về?”. Xem thêm
Thị trường bất động sản Việt Nam không chỉ có bài toán tài chính, pháp lý, quy hoạch, mà còn có thêm một biến số cực kỳ “tâm linh học ứng dụng” - 1

Câu hỏi muôn thuở: có chấp nhận khai giá công chứng mua bán thấp hơn giá giao dịch thực tế theo đề xuất của chủ nhà để giảm chi phí vì được "bao thuế phí" ❓

Trong các cuộc mặc cả tiền tỷ, có một “deal phụ” gần như lúc nào cũng xuất hiện vào phút cuối, không nằm trong tin đăng, cũng chẳng ai ghi vào bảng giá: “Hay khai thấp lại cho nhẹ thuế”. Nghe qua thì rất hợp lý, thậm chí còn mang màu sắc “đôi bên cùng có lợi”. Xem thêm
Câu hỏi muôn thuở: có chấp nhận khai giá công chứng mua bán thấp hơn giá giao dịch thực tế theo đề xuất của chủ nhà để giảm chi phí vì được "bao thuế phí" ❓ - 1

Ưu đãi nối tiếp ưu đãi tại Vinhomes Golden City: Lãi suất 0–6% trong 5 năm trên dòng nhà phố giá tốt bậc nhất miền Bắc

Trong bối cảnh thị trường bất động sản bước vào chu kỳ chọn lọc mạnh, những sản phẩm vừa có giá hợp lý, vừa sở hữu chính tài chính vượt trội đang trở thành “điểm hút” dòng tiền. Tại Vinhomes Golden City, dòng nhà phố thấp tầng không chỉ gây chú ý bởi mức giá thuộc nhóm tốt nhất miền Bắc mà còn được “gia tốc” bởi chính sách lãi suất 0–6%/năm trong 5 năm. Sự kết hợp này mở ra cơ hội hiếm có để người mua vừa giảm áp lực tài chính, vừa đón đầu chu kỳ tăng trưởng mới của phía Nam Hải Phòng. Xem thêm
Ưu đãi nối tiếp ưu đãi tại Vinhomes Golden City: Lãi suất 0–6% trong 5 năm trên dòng nhà phố giá tốt bậc nhất miền Bắc - 1

Từ Cát Bà đến Monaco: Khi dòng tiền tìm đến những “tọa độ vàng”

Trong địa ốc, giới đầu tư luôn săn tìm những “tọa độ” có lợi thế độc bản về vị trí, cảnh quan thiên nhiên, hệ sinh thái và định hướng phát triển xanh  – những yếu tố bảo chứng để “đất đẻ ra tiền”. Dễ hiểu vì sao Thành phố Vịnh trung tâm Xanh Island (Cát Bà) đã lọt ngay vào tầm ngắm. Xem thêm
Từ Cát Bà đến Monaco: Khi dòng tiền tìm đến những “tọa độ vàng” - 1

Vingroup khởi công dự án Đô thị Đại học Quốc tế - Thành phố công viên tri thức đẳng cấp hàng đầu châu Á

Tập đoàn Vingroup chính thức khởi công dự án Khu đô thị Đại học Quốc tế tại xã Xuân Thới Sơn, thuộc khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Xem thêm
Vingroup khởi công dự án Đô thị Đại học Quốc tế - Thành phố công viên tri thức đẳng cấp hàng đầu châu Á - 1

Có nhà rồi vẫn được mua NOXH: Hà Nội mở thêm cơ hội cho người đi làm cách nhà hơn 20km

Sáng sớm tinh mơ đã phải dắt xe ra khỏi cửa, vượt qua quãng đường cả chục cây số tắc nghẽn để đến công ty, tối mịt mới lết được về đến nhà trong trạng thái kiệt sức. Thấu hiểu cái sự "khổ" của những người đi làm xa, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành một quyết định cực kỳ nhân văn và thực tế, đó là Quyết định số 51/2026/QĐ-UBND. Xem thêm
Có nhà rồi vẫn được mua NOXH: Hà Nội mở thêm cơ hội cho người đi làm cách nhà hơn 20km - 1

Bệnh viện Mặt Trời Phú Quốc: "Phát súng" đầu tiên khẳng định năng lực thực thi thần tốc của Tập đoàn Sun Group

Ngày 23/4/2026, Bệnh viện Mặt Trời Phú Quốc với chất lượng đẳng cấp 5 sao - hạng mục hạ tầng trọng điểm đầu tiên trong chuỗi dự án APEC 2027 đã được tập đoàn Sun Group khánh thành, chỉ sau 8 tháng thi công. Xem thêm
Bệnh viện Mặt Trời Phú Quốc: "Phát súng" đầu tiên khẳng định năng lực thực thi thần tốc của Tập đoàn Sun Group - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết