Phuong Thuan

Phuong Thuan

Vị trí đắt giá phân khu 'kế biển - cận sông - kề phố' tại Vinhomes Ocean Park 3

Nối tiếp những “cơn sóng” tại khu Đông Thủ đô thời gian gần đây, phân khu Phố Biển với vị trí đắt giá tại khu vực “Tam giác du lịch – giải trí – dịch vụ” của Vinhomes Ocean Park 3(Ocean City), hứa hẹn sẽ thiết lập kỷ lục mới về thanh khoản trên thị trường nhờ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư đẳng cấp, đầu tư phát tài.

Ở sướng như nghỉ dưỡng nhờ vị trí đắt giá

Ở trong phố - nhà gần hồ, vừa tận hưởng không khí trong lành của biển cả, vừa hòa mình vào sức sống sôi động của phố xá là phong cách mà giới tinh hoa yêu thích và kiếm tìm. Cũng bởi vậy mà phân khu Phố Biển tại Vinhomes Ocean Park 3 được xem là của hiếm khi kiến tạo nên trải nghiệm sống thời thượng, đồng thời mang đến lợi thế vượt trội trong an cư và kinh doanh, thúc đẩy giá bán tăng trưởng bền vững.

Lợi thế vàng về vị trí của phân khu Phố Biển giúp các chủ nhân thuận lợi an cư và đầu tư sinh lời.

Lợi thế vàng về vị trí của phân khu Phố Biển giúp các chủ nhân thuận lợi an cư và đầu tư sinh lời.

Nằm trong quần thể Ocean City, không chỉ thừa hưởng trọn vẹn hệ tiện ích của “thành phố điểm đến” với chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng sôi động suốt bốn mùa, lợi thế “kề phố” của phân khu Phố Biển còn đến từ vị trí dễ tiếp cận dòng cư dân tấp nập tại dự án cao tầng Happy Homes Ocean Park 3.

Đồng thời, cư dân Phố Biển cũng kết nối nhanh chóng với hạ tầng giao thông nơi cửa ngõ phía Đông Thủ đô qua cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, nút giao Cổ Linh và các cây cầu, vành đai chiến lược trong tương lai.   

Nhịp sống phố thị sôi động tại phân khu Phố Biển còn được cộng hưởng bởi lợi thế “cận sông” khi tiếp giáp khu phố thương mại The Venice, nơi có dòng sông thơ mộng dài gần 1km.

Bước qua cây cầu Đông Tây là phố Hàn sầm uất K-Town thuộc “vũ trụ giải trí” Grand World. Quy tụ hơn 600 cửa hàng, cửa hiệu, Grand World đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của cư dân, mang đến trải nghiệm sống thời thượng, đa sắc màu.

Cùng với diện mạo và sức sống sôi động của phố thị, phân khu Phố Biển đem đến loạt tiện ích cho cư dân với hồ bơi phong cách resort nhiệt đới, bể sục jacuzzi, sân chơi trẻ em chủ đề Sóng xanh… Đặc biệt, nơi đây còn mang hơi thở của đại dương nhờ vị trí “kế biển” –VinWonders Water Park quy mô 12,3ha với tổ hợp hồ bơi trong nhà và ngoài trời mang đến một thế giới nước liên hoàn cho toàn khu.

Đặt chân đến đây, cư dân nhanh chóng hòa mình vào không gian của biển cả quyến rũ, bắt đầu hành trình thử thách với sóng biển, thử sức với 6 đường trượt đa cấp độ, tham gia vào các trò chơi thể thao tại Vịnh biển Aqua Bay, “quẩy” hết mình tại sân chơi nước Coral…

Trong khi đó, nếu muốn tận hưởng sự thư thái, yên bình, cư dân có thể đến hồ bơi Tropical Lagoon hoặc hồ nước mặn Four Seasons được thiết kế đẳng cấp, sang trọng như resort nghỉ dưỡng 5 sao, mang lại trải nghiệm khác biệt giữa phồn hoa đô thị.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Vị trí tâm mạch nơi “tam giác du lịch - giải trí - dịch vụ” (VinWonders Water Park – Grand World – Happy Home Ocean Park 3) không chỉ đem đến trải nghiệm sống sướng như nghỉ dưỡng mà còn khiến phân khu Phố Biển trở nên hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời thấy rõ.

Phân khu Phố Biển hưởng trọn dòng khách khổng lồ từ Grand World với kỷ lục gần 6 triệu khách trong 6 tháng đầu năm 2024. Con số này tương đương với lượng khách du lịch đến Hạ Long cùng kỳ. Nguồn khách khổng lồ và đều đặn này minh chứng cho sự nhộn nhịp của các tuyến phố thương mại trong lòng Ocean City cũng như tiềm năng kinh doanh tại phân khu kề cận như Phố Biển.

Bên cạnh đó, Vinhomes không ngừng đầu tư nâng cấp trải nghiệm du lịch đa dạng tại Grand World và VinWonders Water Park với hàng loạt hoạt động lễ hội điểm nhấn kéo khách, hoạt động hoạt náo hay trình diễn pháo hoa hàng ngày. Các chương trình đặc sắc lần đầu tiên xuất hiện tại phố Đông chính là lực hút để khách hàng sẵn sàng “rút hầu bao” chi cho những trải nghiệm mới chỉ có tại Ocean City.

Nhịp sống sầm uất tại Ocean City và Vinhomes Ocean Park 3 thúc đẩy sự sôi động cho hoạt động kinh doanh của phân khu Phố Biển.

Nhịp sống sầm uất tại Ocean City và Vinhomes Ocean Park 3 thúc đẩy sự sôi động cho hoạt động kinh doanh của phân khu Phố Biển.

Phân khu Phố Biển còn ghi điểm với sản phẩm shophouse cao cấp vừa mang lại chất lượng sống như nghỉ dưỡng, vừa là điểm khởi sự đầu tư vừa tay với tiêu chí 3 dễ dàng: dễ thanh khoản, dễ kinh doanh, dễ tái đầu tư.

Đặc biệt, với chính sách bán hàng hấp dẫn mà chủ đầu tư đang áp dụng, Phố Biển được đánh giá là tài sản sinh lời bền vững. Theo đó, với 30% giá trị căn nhà, khách hàng đã có thể sở hữu ngay những sản phẩm thấp tầng đẳng cấp. Phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng.

Đồng thời, Vinhomes cũng cung cấp giải pháp linh hoạt cho những người muốn chi trả hoàn toàn bằng vốn tự có. Nếu thanh toán sớm, khách hàng có thể nhận ưu đãi lên tới 7% và chiết khấu tương đương 11%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn.

Trong trường hợp thanh toán theo tiến độ thường, người mua được nhận ưu đãi 3% cùng với chiết khấu tương đương 11%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn.

Đặc biệt, đối với các thành viên trong CLB Vinhomes Elite Club, tuỳ theo từng hạng thành viên, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu từ 0,5% - 0,85%, giúp “vừa mua đã lãi".

Nhìn từ thực tế các dự án đã hiện hữu của Vinhomes, sau khi bàn giao, các dự án đều ghi nhận mức giá bán tăng gấp nhiều lần nhờ những lợi thế nội tại cùng trợ lực từ nhà phát triển BĐS số 1 Việt Nam. Chính vì thế, việc sở hữu một BĐS tại phân khu Phố Biển ở thời điểm này chính là sở hữu một món hàng hiệu để đón đầu cơ hội tăng giá trong dài hạn.

0

Bình luận

Bất động sản 4 tỷ, cho thuê 15 triệu

Thị trường bất động sản đang lộ rõ một nghịch lý khốc liệt: nhiều nhà đầu tư bỏ ra 4 tỷ đồng để sở hữu căn hộ, nhưng mỗi tháng chỉ thu về khoảng 15 triệu tiền thuê. Xem thêm
Bất động sản 4 tỷ, cho thuê 15 triệu  - 1

Chấp nhận tăng thêm 40 phút di chuyển mỗi ngày, kẹt xe để không phải chạy theo một cuộc đua kiệt sức

Ngày trước, tôi từng đau đáu suy nghĩ phải mua nhà trung tâm Sài Gòn để thuận tiện cho công việc của vợ chồng, học hành của con cái. Nhưng khi bắt đầu đi tìm mua nhà, tôi thật sự choáng váng. Xem thêm
Chấp nhận tăng thêm 40 phút di chuyển mỗi ngày, kẹt xe để không phải chạy theo một cuộc đua kiệt sức - 1

LƯƠNG 18 TRIỆU THUÊ CĂN HỘ 7 TRIỆU ĐỒNG VÌ 'DÙ SAO CŨNG KHÔNG MUA ĐƯỢC NHÀ'

Tôi thấy nhiều bạn trẻ ngày nay chấp nhận bỏ ra gần nửa thu nhập để thuê một chỗ ở rộng rãi, tiện nghi hơn, trong khi vẫn còn loay hoay với chuyện tích lũy và mua nhà. Xem thêm
LƯƠNG 18 TRIỆU THUÊ CĂN HỘ 7 TRIỆU ĐỒNG VÌ 'DÙ SAO CŨNG KHÔNG MUA ĐƯỢC NHÀ' - 1

Sunshine Group: Tiên phong đưa livestream đặt giá bất động sản lên sóng truyền hình Quốc gia

NobleGo - Nền tảng livestream đặt giá mua nhà tiên phong ứng dụng AI do Sunshine Group phát triển đã cán mốc 20 phiên đầu tiên với kỳ vọng minh bạch hóa giao dịch, thúc đẩy thanh khoản và góp phần tăng tốc tiến trình số hóa lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. Xem thêm
Sunshine Group: Tiên phong đưa livestream đặt giá bất động sản lên sóng truyền hình Quốc gia - 1

Toàn cảnh các dự án căn hộ đầu tay của loạt chủ đầu tư mới trên thị trường căn hộ tại Bình Dương Cũ

Thị trường căn hộ Bình Dương những năm gần đây chứng kiến sự tham gia mạnh mẽ của các chủ đầu tư mới, bên cạnh những cái tên quen thuộc. Điểm chung là các dự án đều tập trung ở Bình Dương Cũ, khu vực được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đang nâng cấp mạnh, từ cao tốc, tuyến metro, đến các trục đường huyết mạch kết nối TP.HCM. Xem thêm
Toàn cảnh các dự án căn hộ đầu tay của loạt chủ đầu tư mới trên thị trường căn hộ tại Bình Dương Cũ  - 1

Kinh nghiệm xương máu từ cư dân lâu năm: 5 điều phải kiểm tra khi đi xem căn hộ

Đi xem căn hộ dù là để mua hay nhận bàn giao không chỉ là “tham quan cho biết”. Đây thực chất là bước quan trọng quyết định bạn có đang đầu tư đúng chỗ và chuẩn bị một cuộc sống lâu dài ổn định hay không. Những cư dân đã gắn bó nhiều năm với chung cư đều đồng ý rằng: chỉ cần lơ là vài chi tiết nhỏ trong buổi xem nhà, bạn có thể phải trả giá bằng hàng chục triệu đồng sửa chữa, thậm chí chịu đựng bất tiện suốt nhiều năm. Xem thêm
Kinh nghiệm xương máu từ cư dân lâu năm: 5 điều phải kiểm tra khi đi xem căn hộ  - 1

Bỏ phố về biển: Bạn cần bao nhiêu tiền và lòng dũng cảm để bắt đầu cuộc sống mới?

Tôi là 1 người thuộc thế hệ 8x, có 1 vợ và 3 con. Và cả gia đình tôi đã chuyển từ Hà Nội vào Nha Trang được 3 tháng. Xem thêm
Bỏ phố về biển: Bạn cần bao nhiêu tiền và lòng dũng cảm để bắt đầu cuộc sống mới? - 1

Hà Nội đề xuất giảm lãi vay nhà ở xã hội xuống 4,8%/năm: Cơ hội mới cho người mua nhà?

Một tin vui vừa đến với những người đang ấp ủ giấc mơ an cư tại Thủ đô: UBND TP Hà Nội đã đề xuất giảm mức lãi suất cho vay ưu đãi mua, thuê mua nhà ở xã hội xuống còn 4,8%/năm, thay vì 6,6% như hiện tại. Nếu được thông qua, đây sẽ là một cú hích lớn giúp nhiều gia đình có cơ hội sở hữu nhà ở với chi phí vay hợp lý hơn. Xem thêm
Hà Nội đề xuất giảm lãi vay nhà ở xã hội xuống 4,8%/năm: Cơ hội mới cho người mua nhà? - 1

Năm số 9 đúng là năm thanh lọc - thanh lọc cả dữ liệu bất động sản!

Trên mạng xã hội, nhiều người đùa rằng 2025 là “năm thanh lọc”: ai độc hại thì cho ra rìa, công việc không hợp thì bỏ, thói quen xấu thì thay đổi. Nhưng có lẽ, ít ai ngờ rằng bất động sản cũng gia nhập “trend” này. Chỉ khác là thay vì unfriend bạn bè, thị trường lại unfriend… dữ liệu lộn xộn. Xem thêm
Năm số 9 đúng là năm thanh lọc - thanh lọc cả dữ liệu bất động sản! - 1

Khi nửa tháng lương nằm gọn trong tiền thuê nhà: đáng hay không?

Ở thành phố lớn, chuyện thuê nhà đã thành một “môn nghệ thuật sống”. Người thì thuê phòng trọ nhỏ bằng cái tủ quần áo, tối về vừa mở cửa vừa phải hóp bụng mới lách vào được. Người thì sẵn sàng “chơi lớn” vung gần nửa lương để có căn hộ studio gọn gàng, sáng bóng, nhìn vào cứ tưởng đang sống trong phim Hàn. Xem thêm
Khi nửa tháng lương nằm gọn trong tiền thuê nhà: đáng hay không? - 1

Chuyện gì đây: Người Việt mất 80 năm tích luỹ mới mua được nhà ở đô thị lớn

Nếu có một cuộc thi “thử thách kiên nhẫn” thì chắc chắn mua nhà ở Việt Nam sẽ là hạng mục vô địch tuyệt đối. Xem thêm
Chuyện gì đây: Người Việt mất 80 năm tích luỹ mới mua được nhà ở đô thị lớn - 1

Tháp trắng Blanca B6, B7: Cơ hội vàng từ dòng căn hộ thương mại ven biển đắt giá bậc nhất Vũng Tàu

Tọa lạc tại trung tâm dự án Blanca City trên mặt tiền đường 3/2 – trục giao thông huyết mạch của Vũng Tàu, 2 tòa tháp Blanca B6, B7 vươn cao kiêu hãnh cùng tầm nhìn “song hải” hiếm có vừa được ra mắt. Với tiêu chuẩn bàn giao full nội thất và vận hành bởi thương hiệu quốc tế, căn hộ Blanca mở ra cơ hội an cư – đầu tư – kinh doanh nghỉ dưỡng hiếm có ngay trung tâm “thủ phủ” du lịch Vũng Tàu, ven biển TP.HCM. Xem thêm
Tháp trắng Blanca B6, B7: Cơ hội vàng từ dòng căn hộ thương mại ven biển đắt giá bậc nhất Vũng Tàu - 1

Đổ xô đi mua đất cho người âm để...làm quà tặng

Những năm gần đây, cứ vào tháng 7 âm lịch, nhiều người lại có xu hướng tìm mua các khu đất nghĩa trang để làm "quà tặng" cho người thân. Xem thêm
Đổ xô đi mua đất cho người âm để...làm quà tặng  - 1

THU NHẬP 50 TRIỆU/THÁNG VAY 1,3 TỶ MUA NHÀ, VỢ CHỒNG TRẺ RƠI VÀO BẪY NỢ NẦN

Với tổng thu nhập khoảng 50 triệu đồng/tháng, anh Nam (32 tuổi, nhân viên IT, TP.HCM) và vợ – chị Lan (kế toán trưởng) – từng tự tin bước vào giấc mơ an cư bằng cách mua căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng. Xem thêm
THU NHẬP 50 TRIỆU/THÁNG VAY 1,3 TỶ MUA NHÀ, VỢ CHỒNG TRẺ RƠI VÀO BẪY NỢ NẦN  - 1

Mua nhà đừng chỉ nhìn đẹp: Những rủi ro công năng và phong thủy người mua phải kiểm tra kỹ

Khi đi tìm nhà, phần lớn người mua bị cuốn hút bởi cảm giác đầu tiên: màu sắc hài hòa, thiết kế hiện đại, nội thất tinh tế. Những yếu tố này tạo ấn tượng tốt, nhưng chúng chỉ là “lớp vỏ” của một không gian sống. Thực tế, nhiều gia đình chuyển về nhà mới rồi mới phát hiện ra căn nhà trông hoàn hảo nhưng lại khiến sinh hoạt hằng ngày trở nên bất tiện. Nguyên nhân thường nằm ở cách bố trí công năng và phong thủy ứng dụng - yếu tố không thể hiện rõ qua bản vẽ nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sống lâu dài. Xem thêm
Mua nhà đừng chỉ nhìn đẹp: Những rủi ro công năng và phong thủy người mua phải kiểm tra kỹ  - 1

Giới trẻ châu Á ưa chuộng căn hộ đa năng

Tại nhiều thành phố lớn như Seoul, Tokyo hay Singapore, giới trẻ thành đạt đang ngày càng chuộng các mô hình căn hộ đa năng vừa có thể sống, làm việc, tiếp khách. Xu hướng này giờ đây đã hiện diện tại Hà Nội với dự án The Ninety Complex, mở ra cơ hội mới cho những chủ nhân năng động và nhà đầu tư nhạy bén biết đón đầu xu hướng. Xem thêm
Giới trẻ châu Á ưa chuộng căn hộ đa năng - 1

Bỏ phố về quê thì dễ, quay lại mới khó

Hôm rồi mình thấy trên diễn bàn có bạn chia sẻ chuyện bán nhà ở phố, bỏ việc văn phòng và về quê sống. Bài viết nhận được nhiều lời chúc mừng, ai cũng vui cho hai bạn vì đã thoát khỏi “rat race” và tìm được cuộc sống bình yên, chậm rãi hơn. Thành thật mà nói, mình cũng mừng cho họ. Xem thêm
Bỏ phố về quê thì dễ, quay lại mới khó  - 1

“Săn” căn hộ 5 sao trên livestream Sunshine Group ngày 12/9, khách bất ngờ nhận deal giá “khó tin”

Đặt giá rất cao để giành quyền mua căn hộ full nội thất 5 sao tại Sunshine Legend City, nhưng hai khách hàng bất ngờ được Sunshine Group “chốt deal” với mức chỉ 59 triệu/m², khiến hàng chục ngàn khán giả theo dõi trực tiếp “vỡ oà”. Xem thêm
“Săn” căn hộ 5 sao trên livestream Sunshine Group ngày 12/9, khách bất ngờ nhận deal giá “khó tin” - 1

3 dấu hiệu ít được nhắc tới của một dự án bất động sản tốt

Mình cá là khi người mua BĐS due diligence dự án chung cư hay nhà thấp tầng thì thường các dấu hiệu phổ biến như pháp lý tốt, tiện ích ổn, vị trí ok, pháp lý sổ hồng hay chí ít là hđmb…đều hay được đề cập tới trong các bài phân tích trên mạng. Xem thêm
3 dấu hiệu ít được nhắc tới của một dự án bất động sản tốt - 1

Nhà tăng cả tỷ, lương tăng vài triệu: thị trường bất động sản có đang “bất công”?

Trên các diễn đàn, người ta vẫn đùa chua chát: “Muốn mua nhà Hà Nội, cách nhanh nhất là… sinh ra trong một gia đình đã có sẵn nhà Hà Nội.” Xem thêm
Nhà tăng cả tỷ, lương tăng vài triệu: thị trường bất động sản có đang “bất công”? - 1

Thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt ở phố cổ, từ lâu đã trở thành một thế giới khác, nơi những con số không dành cho người bình thường

Thị trường bất động sản Hà Nội vốn nổi tiếng với những cú “điện giật nhẹ” về giá cả. Nhưng dạo này, nó đã nâng cấp lên mức… sốc tận não. Thông tin lan truyền gần đây khiến ai nghe xong cũng ngẩn ngơ: một số căn nhà phố ở khu phố cổ, đặc biệt quanh hồ Gươm, đang được rao bán với mức giá gần 3 tỷ đồng/m². Xem thêm
Thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt ở phố cổ, từ lâu đã trở thành một thế giới khác, nơi những con số không dành cho người bình thường - 1

Kẻ đi xem nhà chuyên nghiệp, người có 100 câu chuyện nhưng chẳng có cái nhà nào

Có một câu chuyện nghe vừa thương vừa buồn cười: một anh bạn kể rằng đầu năm nay, anh tìm được một căn nhà nhỏ xinh 32m², xây 4 tầng, ở Nam Từ Liêm. Giá lúc ấy “chỉ” 4,2 tỷ đồng – trong bối cảnh Hà Nội, con số này đã được xem là khá hời. Anh tính toán, vay thêm một chút ngân hàng là có thể khép lại giấc mơ an cư. Xem thêm
Kẻ đi xem nhà chuyên nghiệp, người có 100 câu chuyện nhưng chẳng có cái nhà nào - 1

Chung cư “trăm triệu đồng mỗi mét vuông” — khi giấc mơ an cư trở nên xa hơn bao giờ hết

Trong hai tháng trở lại đây, Hà Nội chứng kiến một loạt dự án chung cư mới được giới thiệu với giá bán lên đến hơn 100 triệu đồng/m² — mức giá trước đây chỉ dành cho những biệt thự hạng sang hay căn hộ siêu cao cấp. Xem thêm
Chung cư “trăm triệu đồng mỗi mét vuông” — khi giấc mơ an cư trở nên xa hơn bao giờ hết - 1

6 tháng đầu năm, địa ốc Việt Hân lãi hơn 1000 tỷ đồng

Theo báo cáo tài chính vừa công bố, Công ty Công ty Cổ phần Thương mại - Quảng cáo - Xây dựng - Địa ốc Việt Hân lãi sau thuế 1035,8 tỷ đồng, tăng 10% so với kỳ báo cáo trước đó. Xem thêm
6 tháng đầu năm, địa ốc Việt Hân lãi hơn 1000 tỷ đồng - 1

Thà gửi ngân hàng cho chắc, còn dư tiền thì mở quán net dưới chân chung cư, có khi lãi hơn cả đầu tư căn hộ 4 tỷ

Bỏ 4 tỷ mua căn hộ, rồi mỗi tháng nhận về 15 triệu tiền thuê – nghe qua tưởng ổn, nhưng thử cầm máy tính bấm một cái, nhiều nhà đầu tư mới tá hỏa: suất sinh lời rơi vào khoảng 4,5%/năm. Con số này không chỉ thấp hơn lãi suất gửi tiết kiệm, mà còn chẳng đủ bù cho lãi vay ngân hàng, phí quản lý, bảo trì và khấu hao tài sản. Xem thêm
Thà gửi ngân hàng cho chắc, còn dư tiền thì mở quán net dưới chân chung cư, có khi lãi hơn cả đầu tư căn hộ 4 tỷ - 1

Shophouse đất vàng Đà Nẵng giờ cũng phải bán cắt lỗ

Người dân Đà Nẵng mấy hôm nay khá bất ngờ khi thấy dãy shophouse ngay dưới chân cầu Trần Thị Lý – vị trí được xem là đất vàng – lại treo biển cho thuê, thậm chí rao bán cắt lỗ cả tỉ đồng/căn. Xem thêm

Trước đây, shophouse trung tâm thành phố luôn được coi là “gà đẻ trứng vàng”. Ai sở hữu thì chắc thắng, vừa tăng giá vừa cho thuê được giá cao. Nhưng thực tế hiện nay đã khác:

Một căn diện tích 110m² đang rao bán khoảng 22 tỉ đồng, chủ nhà chấp nhận lỗ ngay 1 tỉ.

Có căn 600m² cho thuê nguyên căn chỉ 40 triệu/tháng, nhưng tìm khách cũng không dễ.

Báo cáo mới nhất cho thấy, cả quý vừa rồi không có giao dịch shophouse nào tại Đà Nẵng. Điều này phản ánh rõ sự thay đổi: thị trường không còn chấp nhận giá cao nếu dòng tiền khai thác không hiệu quả.

Với tôi, đây là một dấu hiệu cho thấy shophouse đang bước vào giai đoạn định giá lại. “Đất vàng” chỉ thực sự có giá trị nếu mang lại dòng tiền thật, chứ không phải chỉ nằm ở vị trí đẹp trên bản đồ.

Nguồn: Đoàn Kim Nga

Shophouse đất vàng Đà Nẵng giờ cũng phải bán cắt lỗ - 1

Mua nhà có chỉ là ước mơ, hay còn là trách nhiệm?

Trong văn hóa Việt Nam, “an cư lạc nghiệp” gần như là câu thần chú mà bất cứ gia đình nào cũng được nghe từ lúc chưa kịp ra trường. Xem thêm
Mua nhà có chỉ là ước mơ, hay còn là trách nhiệm? - 1

Đất cũng sắp có ‘căn cước công dân’: Mua bán sẽ minh bạch hơn hay thêm rắc rối?

Mọi người ơi, mình mới đọc được thông tin khá hay ho: sắp tới mỗi thửa đất trên cả nước sẽ có một “mã định danh” duy nhất, giống như số căn cước công dân của đất vậy. Nghe thì hay ho phết, nhưng ngẫm kỹ cũng thấy có nhiều chuyện để bàn. Xem thêm
Đất cũng sắp có ‘căn cước công dân’: Mua bán sẽ minh bạch hơn hay thêm rắc rối?  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết