Phuong Thuan

Phuong Thuan

'Tứ đại tầm view' tuyệt sắc tại Kyoto 5 - Vinhomes Star City

Tọa lạc tại khu trung tâm hành chính - chính trị mới xứ Thanh, tòa tháp Kyoto 5 tại khu đô thị Vinhomes Star City sở hữu 'tứ đại tầm view' hiếm có. Không chỉ giúp cư dân được mãn nhãn với cảnh quan tuyệt sắc mỗi ngày, tầm nhìn vượt trội còn là yếu tố quan trọng thúc đẩy giá trị căn hộ gia tăng theo thời gian.

Tầm view - Thước đo của tiêu chuẩn sống cao cấp

Một dự án chung cư cao cấp là sự hội tụ của nhiều yếu tố, từ vị trí, cảnh quan, tiện ích đến chất lượng xây dựng, dịch vụ vận hành… Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới tầm view. Yếu tố này có vai trò hết sức quan trọng tạo nên giá trị và đẳng cấp của tòa chung cư cũng như mỗi căn hộ.

Tầm nhìn rộng mở không chỉ cải thiện sức khỏe và tinh thần mà còn làm gia tăng giá trị căn hộ  
Tầm nhìn rộng mở không chỉ cải thiện sức khỏe và tinh thần mà còn làm gia tăng giá trị căn hộ  

Thực tế cũng cho thấy, những chung cư có tầm nhìn rộng mở luôn được săn đón hơn các dự án cùng khu vực mà thiếu “view”. Thậm chí, người mua sẵn sàng trả thêm tiền để đổi lấy cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ trên tầm cao.

Jonathan Miller, Chủ tịch của công ty thẩm định Miller Samuel, cho hay người dân New York (Mỹ) luôn trả thêm 10% - 25% cho một căn hộ cho phép họ ngắm cảnh từ cửa sổ. Thậm chí, có trường hợp chủ sở hữu của một tòa nhà đã mạnh tay chi tới 11 triệu USD cho chủ đầu tư một dự án khác để không xây dựng dự án có thể che khuất tầm nhìn của họ.

Không gian cũng như khí trời, vô hình nhưng thiết yếu. Một căn hộ có không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở, đón nắng và gió tự nhiên sẽ cải thiện tinh thần và sức khỏe của con người. Điều này càng quan trọng đối với các dự án nằm ở trung tâm thành phố, nơi đang ngày càng bị thu hẹp về không gian và tầm nhìn trong bối cảnh đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ.

Kiệt tác “tứ đại tầm view” của Kyoto 5

Tọa lạc tại khu trung tâm hành chính - chính trị mới xứ Thanh, tòa chung cư Kyoto 5 thuộc bộ đôi tòa tháp The Premium (phân khu The Kyoto, khu đô thị Vinhomes Star City) đang thu hút sự quan tâm lớn của thị trường. Một trong những yếu tố khiến Kyoto 5 chinh phục hoàn toàn trái tim người mua là tầm nhìn hiếm có khó tìm.

 

Kyoto 5 sở hữu tầm view không giới hạn, mang đến cho cư dân những góc nhìn đẹp mãn nhãn  
Kyoto 5 sở hữu tầm view không giới hạn, mang đến cho cư dân những góc nhìn đẹp mãn nhãn  

Kyoto 5 sở hữu tầm nhìn không giới hạn ở cả 4 hướng nhờ được thừa hưởng không gian đô thị thoáng đãng, khoáng đạt khi toàn bộ khu vực rộng lớn xung quanh là trụ sở cơ quan hành chính, quảng trường, đại lộ, dòng sông…

Cụ thể, ở hướng Tây Bắc, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật của công viên Ashahi và các khu vườn Nhật Bản. Những tầng cây lá đan xen, đủ sắc hoa nở bốn mùa, thấp thoáng dáng người chơi cờ, đọc sách mang lại cảm giác thanh bình, thư thái. Trong khi đó, khu bể bơi phong cách resort mang đến góc nhìn về một thế giới nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp. Cả hai kết hợp với nhau sẽ tạo thành bức tranh tuyệt vời về cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà nhẹ nhàng, sâu lắng.

Tầm view hướng Đông Bắc được đánh giá là độc đáo nhất khi trông thẳng ra vườn treo giữa tầng không Sky Garden cùng khu thể thao nội khu. Điều này đem lại cho cư dân sự kết nối hoàn hảo giữa thư giãn nghỉ ngơi và hoạt động thể chất, tiếp thêm nguồn năng lượng cho cuộc sống.

Ở hướng Đông Nam, cư dân sẽ có được tầm view rực rỡ nhất khi thu trọn vào tầm mắt công viên Sakura Park - một thoáng Nhật Bản giữa lòng xứ Thanh với sắc thắm của hoa anh đào cùng những biểu tượng của xứ Phù Tang, như cổng torii, lầu vọng cảnh, hồ cá koi… Kết hợp với đó là tầm nhìn trực diện ra đại lộ Nguyễn Hoàng sầm uất, tạo thành bản giao hưởng đầy cảm xúc của thiên nhiên thanh bình và nhịp sống đô thị sôi động.

Tầm view hướng Tây Nam là sang trọng nhất khi hướng về khu trung tâm hành chính mới và khu biệt thự cao cấp Vinhomes Star City. Cư dân sẽ được ngắm nhìn không gian sống thượng lưu, nơi sự đẳng cấp giao hòa với vẻ đẹp thanh nhã của các công viên nội khu.

Để có được tầm nhìn vượt trội đó, bên cạnh vị trí hiếm có khó tìm của dự án, các căn hộ tại Kyoto 5 đều có thiết kế mở với ban công rộng rãi và cửa kính lớn. Nhờ đó, căn hộ như được mở rộng ra, giao hòa với thiên nhiên vạn vật. Thiết kế này cũng giúp các căn hộ ngập tràn ánh sáng và khí trời, vừa tiết kiệm năng lượng, lại chống ẩm mốc, mối mọt, đảm bảo từng góc nhà đều khô ráo, sạch sẽ.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, với lợi thế tầm nhìn được hình thành từ vị trí và thiết kế ưu việt, căn hộ Kyoto 5 tràn đầy triển vọng gia tăng giá trị theo thời gian. Triển vọng này càng chắc chắn hơn khi nhu cầu về một chốn an cư đẳng cấp tại Thanh Hóa ngày càng lớn, trong khi quỹ đất có giới hạn. Bởi vậy, đầu tư vào Kyoto 5 không chỉ giúp khách hàng sở hữu một không gian sống mơ ước mà còn nắm trong tay một tài sản sinh lời bền vững, càng qua thời gian càng gia tăng giá trị.

0

Bình luận

Ngồi trà đá ngẫm chuyện giá nhà: Đợi chung cư giảm nửa giá thì cái nịt cũng không còn

Dạo này thấy nhiều anh em hô hào: "Chung cư phải giảm 50% em mới mua!" Có người còn tuyên bố rất khí thế: "Giảm 40% tôi cũng chưa xuống tiền đâu, phải giảm thêm nữa." Xem thêm
Ngồi trà đá ngẫm chuyện giá nhà: Đợi chung cư giảm nửa giá thì cái nịt cũng không còn  - 1

Dùng ngân sách xây nhà cho công nhân thuê thì Nhà trọ, CHDV có bị ảnh hưởng không?

Sau thông tin Nhà nước nghiên cứu dùng ngân sách để xây nhà cho công nhân thuê, tôi thấy nhiều hội nhóm bắt đầu xôn xao. Người thì lo lắng cho số phận của các chủ xóm trọ, người thì bảo phân khúc căn hộ bình dân sắp "sập tiệm" đến nơi vì chẳng ai thèm mua nhà nữa. Xem thêm
 Dùng ngân sách xây nhà cho công nhân thuê thì Nhà trọ, CHDV có bị ảnh hưởng không?  - 1

Tàu điện mạ vàng và giấc mơ "người Việt tự làm Metro": Liệu có khả thi?

Đọc qua những dòng tin tức về đề xuất mới nhất của ông Nguyễn Hữu Đường (Đường Bia), tôi phải dừng lại mất vài phút để định thần. Một ý tưởng nghe qua cứ ngỡ là "chuyện khó tin": Đường tàu điện ngầm dát vàng chạy ngầm bên dưới, nhà ở xã hội ở trên mặt đất Xem thêm
Tàu điện mạ vàng và giấc mơ "người Việt tự làm Metro": Liệu có khả thi?  - 1

Khi AI "phù phép" bất động sản

Nhìn hai bức ảnh này, tôi thấy cũng hoang mang nhẹ. Đúng là thời đại công nghệ, cái gì cũng có thể "ảo hóa" chỉ bằng một cú click chuột, kể cả một cũ kỹ. Xem thêm
Khi AI "phù phép" bất động sản  - 1

Vì sao tôi chọn Waterpoint là nơi an cư và đồng hành dài hạn?

Trong suốt hành trình làm nghề bất động sản, tôi đã đi qua rất nhiều dự án, làm việc với nhiều chủ đầu tư lớn trên khắp cả nước. Nhưng chỉ có một nơi khiến tôi quyết định dừng lại, chuyển hẳn về sinh sống và xác định đồng hành trọn một chu kỳ phát triển – đó chính là Waterpoint. Xem thêm

Từ hai giải thưởng quốc gia đến “DNA” hệ bất động sản T&T Group

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II vừa gọi tên T&T Homes, thành viên của T&T Group ở hai hạng mục quan trọng: Top 10 Doanh nghiệp Bất động sản triển vọng nhất Việt Nam và Top 10 Dự án khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam dành cho T&T City Millennia. Xem thêm
Từ hai giải thưởng quốc gia đến “DNA” hệ bất động sản T&T Group - 1

Khi chuyên gia bảo "Lãi suất cao là cơ hội mua BĐS giá rẻ" và cái kết...

Mấy ngày nay lướt mạng xã hội với đọc báo, đâu đâu cũng thấy các "chuyên gia" ra rả cái văn: "Lãi suất đang cao kỷ lục, đây chính là thời điểm vàng để gom bất động sản giá rẻ, cơ hội mười năm có một!". Nghe qua một phát, máu làm giàu trong người nổi lên cuồn cuộn, cảm giác như mình sắp thành Sác (Shark) đến nơi. Nhưng mà từ từ, bình tĩnh tắt cái app ngân hàng đi đã. Ở cái thị trường tài chính này, những câu nghe hợp lý và đi vào lòng người nhất, thường cũng là những câu tiễn đưa nhiều "tấm chiếu mới" ra đảo xa nhất. Xem thêm
Khi chuyên gia bảo "Lãi suất cao là cơ hội mua BĐS giá rẻ" và cái kết...  - 1

Sự đặt tên dở dở ương ương của các tòa chung cư ở Thủ Đô chắc khiến không ít người kinh hãi: Dở Tây dở Tàu dở ta mà không theo quy chuẩn nào!

Nghĩ mà nó chán cái sự đời các bác ạ. Cuộc sống ở cái Thủ đô này vốn đã đủ thứ làm người ta tăng xông rồi, từ tắc đường, ngập lụt cho đến giá trà đá tăng phi mã. Nhưng có một thứ "đặc sản" tuy nhỏ thôi nhưng độ sát thương tinh thần lại cực kỳ cao, biến bao nhiêu anh shipper, tài xế công nghệ lẫn người đi thăm người ốm thành những kẻ lạc lối đúng nghĩa: Đó chính là cái sự đặt tên dở dở ương ương của các tòa chung cư! Xem thêm
Sự đặt tên dở dở ương ương của các tòa chung cư ở Thủ Đô chắc khiến không ít người kinh hãi: Dở Tây dở Tàu dở ta mà không theo quy chuẩn nào! - 1

Vì sao đi thuê nhà ở Việt Nam mãi là "ở trọ" chứ không phải "an cư"?

Người ta bảo "An cư mới lạc nghiệp", nhưng với cái đà này thì tôi thấy mình sắp thành "Lạc lối" luôn rồi. Nhìn lại hành trình 1 năm qua mà tôi ngỡ mình đang đi nghĩa vụ quân sự phiên bản nâng cấp. Xem thêm
Vì sao đi thuê nhà ở Việt Nam mãi là "ở trọ" chứ không phải "an cư"? - 1

Hạ tầng, FDI và chuyên gia quốc tế hội tụ đưa Vinhomes Golden City thành tâm điểm dòng tiền

Việc góp mặt trong “Top 10 dự án nhà ở thương mại tiềm năng nhất Việt Nam” tiếp tục đưa Vinhomes Golden City vào tâm điểm chú ý của thị trường. Trong bối cảnh hạ tầng, công nghiệp và logistics phía Nam Hải Phòng đang bước vào giai đoạn tăng tốc, dự án quy mô 240 ha này là lời giải hoàn hảo cho bài toán song hành giữa an cư đẳng cấp và đầu tư sinh lời bền vững. Xem thêm
Hạ tầng, FDI và chuyên gia quốc tế hội tụ đưa Vinhomes Golden City thành tâm điểm dòng tiền - 1

Dạo gần đây, khá nhiều dân tình bắt đầu rục rịch bàn chuyện mua đất, xem nhà trở lại

Thị trường bất động sản bỗng dưng được quan tâm trở lại sau giai đoạn bình chân như vại Xem thêm
Dạo gần đây, khá nhiều dân tình bắt đầu rục rịch bàn chuyện mua đất, xem nhà trở lại - 1

Xu hướng “Festival Living”: Lực đẩy mới cho bất động sản Bãi Cháy

Sun Elite City tại Bãi Cháy được ví như “kinh đô lễ hội” bên vịnh di sản với “1.001 tiện ích” đẳng cấp, tiêu biểu cho xu hướng “Festival Living” - sống giữa tâm điểm lễ hội của giới tinh hoa. Dễ hiểu vì sao bất động sản nghỉ dưỡng khu vực này luôn trong “tầm ngắm” của giới đầu tư. Xem thêm
Xu hướng “Festival Living”: Lực đẩy mới cho bất động sản Bãi Cháy  - 1

Chung cư nội đô "ngáo giá"? Gom lúa chờ mua nhà đô thị kiểu mới của Hà Nội giá từ 40 triệu/m²!

Cầm sổ hộ khẩu Hà Nội trên tay mà nước mắt nhạt nhòa vì giá chung cư nội đô cứ tăng vùn vụt? Sáng dậy đi làm thì tắc đường, tối về thì ngập lụt, cuối tuần muốn đi chơi lại phải chen chúc? Xem thêm
Chung cư nội đô "ngáo giá"? Gom lúa chờ mua nhà đô thị kiểu mới của Hà Nội giá từ 40 triệu/m²! - 1

🌊 SẮP CÓ "SỔ ĐỎ" CHO BIỂN KHƠI: KHI ĐẠI DƯƠNG CŨNG CÓ "CHÍNH CHỦ"!

Mấy lâu nay nghe phe “cò đất” thổi giá đất nền, đất thổ cư, đất ruộng đã thấy chóng mặt rồi đúng không? Sắp tới, có khi chúng ta sẽ được nghe thêm khái niệm mới: "Bán đất… nhưng là đất dưới lòng biển" hoặc "View biển 100% theo đúng nghĩa đen"! Xem thêm
🌊 SẮP CÓ "SỔ ĐỎ" CHO BIỂN KHƠI: KHI ĐẠI DƯƠNG CŨNG CÓ "CHÍNH CHỦ"! - 1

Căn hộ Sun Group bên sông Hàn khiến giới đầu tư “mê mẩn” vì điều gì?

Bất động sản ven sông luôn nằm trong nhóm tài sản đắt giá nhờ khả năng tạo dòng tiền bền vững. Điều này được chứng minh tại tọa độ vàng ven sông Hàn (Đà Nẵng), nơi các dự án căn hộ đi vào vận hành luôn trong tình trạng “hở ra là hết”. Xem thêm
Căn hộ Sun Group bên sông Hàn khiến giới đầu tư “mê mẩn” vì điều gì? - 1

Báo chí Mỹ khen ngợi dự án sân golf quốc tế FLC Golf Club Pleiku tại Tây Nguyên

Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những điểm đến golf nổi bật tại Đông Nam Á, góp phần thu hút dòng khách quốc tế đến với Gia Lai nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung. Xem thêm
Báo chí Mỹ khen ngợi dự án sân golf quốc tế FLC Golf Club Pleiku tại Tây Nguyên - 1

Những kỳ nghỉ đẹp như mơ dần hiện diện tại Blanca City: Công trường hối hả, công viên sôi động đêm ngày

Nhịp độ thi công hối hả trên công trường cùng không khí sôi động tại công viên nước Sun World Vung Tau đang từng bước hiện thực hóa không gian sống và nghỉ dưỡng đầy trải nghiệm tại Blanca City. Xem thêm
Những kỳ nghỉ đẹp như mơ dần hiện diện tại Blanca City: Công trường hối hả, công viên sôi động đêm ngày - 1

"Phanh gấp" sau năm bùng nổ: Nhà đất Hà Nội 2026 hết thời "sốt sình sịch", quay về giá trị thực!

Chào anh em đồng nghiện... à nhầm, đồng bào đang có ước mơ "an cư lạc nghiệp" tại thủ đô nghìn năm văn hiến! Xem thêm
"Phanh gấp" sau năm bùng nổ: Nhà đất Hà Nội 2026 hết thời "sốt sình sịch", quay về giá trị thực! - 1

Nhà phố TP.HCM đồng loạt "rủ nhau" giảm giá sấp mặt từ trung tâm ra ngoại ô mà thượng đế vẫn chê không thèm chốt đơn 🤦‍♂️

Cứ tưởng đất vàng Sài Thành là bất tử, ôm vào là chắc cú ăn sập gạch, ai dè dạo này phân khúc nhà riêng, nhà phố tại TP.HCM cũng đang phải bước vào giai đoạn trầm cảm nặng nề. Khi thanh khoản chậm lại và người mua bỗng hóa người chơi hệ thám tử, đi soi từng cọng rác, các chủ nhà trước đây hét giá trên trời nay đành ngậm ngùi hạ giá tụt dốc để mong được chốt đơn. Xem thêm
Nhà phố TP.HCM đồng loạt "rủ nhau" giảm giá sấp mặt từ trung tâm ra ngoại ô mà thượng đế vẫn chê không thèm chốt đơn 🤦‍♂️ - 1

Làn sóng giải phóng mặt bằng càn quét, dân chơi hệ bất động sản Hà Nội rủ nhau ôm tiền ngồi ngó!

Cứ tưởng là kênh đầu tư "bất tử" ôm là chắc thắng, ai dè nhà đất nội đô Hà Nội dạo này đang rơi vào trạng thái "đóng băng" chậm chạp hiếm thấy. Dân tình đi mua nhà dạo này bỗng dưng hóa "người chơi hệ tâm linh", chỉ thích đứng ngoài nghe ngóng chứ quyết không xuống tiền! Xem thêm
Làn sóng giải phóng mặt bằng càn quét, dân chơi hệ bất động sản Hà Nội rủ nhau ôm tiền ngồi ngó! - 1

Bất động sản đồng loạt "bật lò xo", khởi công dồn dập cháy khét lẹt! 🔥

Mấy ngày đầu tháng 6/2026, dân tình còn đang loay hoay trốn nóng thì ngoài kia, thị trường bất động sản quý III đã được các "ông lớn" "đốt" cho nóng hừng hực rồi. Kịch bản sắp tới dự là sôi động hơn cả nhạc sàn khi các sự kiện khởi công, động thổ, cất nóc, mở bán... cứ thế diễn ra rầm rộ, dồn dập! Xem thêm
Bất động sản đồng loạt "bật lò xo", khởi công dồn dập cháy khét lẹt! 🔥 - 1

Ở Việt Nam dự án nào tên càng khó đọc thì càng sang 😅

Tôi để ý có một chuyện rất lạ. Người Trung Quốc xây khu đô thị sang nhất Bắc Kinh, Thượng Hải thì đặt tên Tây Sơn, Triều Dương, Lục Gia Chủy. Người Nhật có Ginza, Marunouchi. Người Pháp có Champs Élysées. Nghe phát là biết đang ở đâu. Còn ta thì càng sang tên càng khó đọc. Xem thêm
Ở Việt Nam dự án nào tên càng khó đọc thì càng sang 😅 - 1

"Đồng nghiệp" của người mua vàng 18 triệu/chỉ chính thức gọi tên các chiến thần đu đỉnh chung cư cuối năm 2025

Ngẫm lại mà xem, trên đời này cái gì cũng có đôi có cặp của nó cả. Và nếu để tìm một cặp bài trùng mang lại cảm xúc mãnh liệt nhất trong những năm qua, chắc chắn không ai qua mặt được hai người anh em thiện lành: Người mua chung cư cuối năm 2025 và người đu đỉnh vàng lúc 18 triệu một chỉ. Xem thêm
"Đồng nghiệp" của người mua vàng 18 triệu/chỉ chính thức gọi tên các chiến thần đu đỉnh chung cư cuối năm 2025 - 1

Hà Nội quy hoạch 100 năm: Cuộc dịch chuyển tài sản lớn nhất thế kỷ

Nhiều người nghĩ quy hoạch là chuyện đường sá, cầu cống hay vài khu đô thị mới mọc lên. Không. Quy hoạch thực chất là một bản đồ dịch chuyển tài sản kéo dài hàng chục năm. Mỗi nét vẽ trên bản đồ hôm nay có thể quyết định dòng tiền của cả một thế hệ ngày mai. Và Hà Nội đang bước vào giai đoạn tái phân bổ tài sản lớn nhất trong nhiều thập kỷ. Xem thêm
Hà Nội quy hoạch 100 năm: Cuộc dịch chuyển tài sản lớn nhất thế kỷ - 1

Nhiều bác ở trong nhóm "dừng mua nhà Hà Nội để tránh ngáo giá" chắc xót xa tiếc nuối nhiều lắm

Hồi tháng 7 - 8/ 2024, giá chung cư mới tăng nhẹ các bác rủ nhau "dừng không mua". Xem thêm
Nhiều bác ở trong nhóm "dừng mua nhà Hà Nội để tránh ngáo giá" chắc xót xa tiếc nuối nhiều lắm - 1

Đi trước một bước đón làn sóng dân cư đổ về phía Nam Hải Phòng với Boutique Home Tràng Cát

Sau khi mở rộng địa giới hành chính, Hải Phòng đang đón làn sóng dịch chuyển dân cư và chuyên gia mạnh mẽ từ Hải Dương cũ và các tỉnh lân cận, kích cầu lớn cho thị trường nhà ở và bán lẻ. Đón đầu xu hướng này, phân khu Boutique Home (Happy Home Tràng Cát) mang đến giải pháp "vừa ở, vừa kinh doanh" tối ưu, giúp nhà đầu tư chiếm lĩnh vị trí đắc địa và khai thác nguồn khách dồi dào ngay từ giai đoạn đầu. Xem thêm
Đi trước một bước đón làn sóng dân cư đổ về phía Nam Hải Phòng với Boutique Home Tràng Cát - 1

Mùa nắng nóng này, bác nào ở chung cư nhớ kiểm tra kỹ đồ điện kẻo cháy nổ nhé!

Sáng ra đang lướt mạng thong dong, tay cầm cốc cà phê, tay kia vuốt màn hình thì đập ngay vào mắt em quả ảnh check-in "nóng bỏng tay" tại một căn hộ chung cư Xem thêm
Mùa nắng nóng này, bác nào ở chung cư nhớ kiểm tra kỹ đồ điện kẻo cháy nổ nhé! - 1

Có những căn nhìn rẻ hơn vài trăm triệu nhưng cái giá phải trả sau vài năm sống ở đó lại rất đắt

Đúng là lúc cầm tiền đi mua nhà, ai cũng có một siêu năng lực là "tự thôi miên bản thân". Thấy rẻ hơn vài trăm triệu là mắt sáng rực, trong đầu tự khắc hiện lên viễn cảnh: "Ôi dồi ôi, đi làm xa tí coi như tập thể dục", "Thang máy đông tí thì đứng buôn chuyện với hàng xóm cho thắt chặt tình làng nghĩa xóm"... Xem thêm
Có những căn nhìn rẻ hơn vài trăm triệu nhưng cái giá phải trả sau vài năm sống ở đó lại rất đắt - 1

Festival Island - Charmora City: “Trái tim giải trí” tái định nghĩa chuẩn mực nightlife Nha Trang

Từng là điểm đến tiên phong với các bar, pub ven biển hút khách, Nha Trang hôm nay đứng trước bước ngoặt lớn: chuyển mình từ nightlife rời rạc sang “nền kinh tế đêm” bài bản. Sự xuất hiện của Festival Island (Đảo lễ hội giải trí) tại Charmora City cùng dấu ấn của Sun Group được kỳ vọng sẽ định hình lại toàn bộ trải nghiệm về đêm của phố biển. Xem thêm
Festival Island - Charmora City: “Trái tim giải trí” tái định nghĩa chuẩn mực nightlife Nha Trang - 1

Ôm 3,8 tỷ mua nhà Bạch Đằng lúc này là liều ăn nhiều hay liều ăn hành?

Nửa năm trước nếu cầm hơn 3 tỷ đồng hiên ngang bước vào khu Bạch Đằng thì khả năng cao là chúng ta sẽ nhận được cái lắc đầu ái ngại của các chính chủ hoặc môi giới vì thời điểm đó tiền nhiều như quân Nguyên nhưng nhà thì hiếm như lá mùa thu, cảm giác cầm một bọc tiền đi săn nhà mà cứ ngỡ mình đang đi xin việc, xếp hàng dài cổ vẫn không đến lượt. Xem thêm
Ôm 3,8 tỷ mua nhà Bạch Đằng lúc này là liều ăn nhiều hay liều ăn hành? - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết