Minh Anh

Minh Anh

Trải nghiệm ẩm thực cao cấp tại tổ hợp “all in one” Diamond Crown Hai Phong

Bạn có thể thưởng thức tinh hoa ẩm thực trong không gian sang trọng, hiện đại tại tổ hợp “all in one” Diamond Crown Hai Phong.

Trải nghiệm ẩm thực quốc tế

Là trung tâm kinh tế, thành phố cảng lớn của miền Bắc, Hải Phòng còn nổi danh là thiên đường ẩm thực với phong vị đặc trưng, không giống bất cứ đâu tại Việt Nam. Ẩm thực Hải Phòng đã trở thành thương hiệu, từ những đặc sản của biển cho đến những thức quà mang bản sắc địa phương.

Diamond Crown Hai Phong mang ẩm thực quốc tế về thành phố hoa phượng đỏ  
Diamond Crown Hai Phong mang ẩm thực quốc tế về thành phố hoa phượng đỏ  

Nối dài danh sách những món ngon phải thử, những nhà hàng cần check-in của thành phố cảng, Diamond Crown Hai Phong mang đến mảnh ghép làm giàu và phong phú hóa cho nghệ thuật ẩm thực Hải Phòng.

Đó là những trải nghiệm ăn uống thời thượng, tương tự ở Singapore hay Hồng Kông (Trung Quốc), những bàn tiệc 5 sao trong các nhà hàng Fine-Dining sang trọng; nơi phục vụ thực khách là giới chuyên gia cao cấp, khách nước ngoài hay chính những “Gourmet” của Hải Phòng, các tín đồ sành ăn của một đô thị đang vươn tầm châu Á.

Không gian ẩm thực tại Diamond Crown Hai Phong bao gồm các khu vực chính: Food-court quy mô hơn 3.500m2 được bố trí khu ăn uống dành cho thực khách và các gian hàng ẩm thực trong nước, quốc tế.

Đây cũng là mô hình phổ biến trong các trung tâm thương mại lớn tại Singapore, Hồng Kông (Trung Quốc)... Khu nhà hàng Tapas phục vụ các món bánh nóng, đồ ăn vặt, đồ uống nhẹ, mô hình mới xuất hiện và đang được ưa chuộng tại Singapore. Hệ thống nhà hàng 5 sao mang phong cách Á - Âu cùng điểm nhấn là Sky Bar dự kiến sẽ cao nhất Hải Phòng.

Phong vị Âu - Á và đẳng cấp Sky Bar

Không gian nhà hàng Tapas đẳng cấp tại Diamond Crown Hai Phong, điểm hẹn của những buổi trà chiều cho giới thượng lưu phố cảng  
Không gian nhà hàng Tapas đẳng cấp tại Diamond Crown Hai Phong, điểm hẹn của những buổi trà chiều cho giới thượng lưu phố cảng  

Mở đầu hành trình ẩm thực tại Diamond Crown Hai Phong có thể kể đến Tapas, một trong những nét đặc trưng của ẩm thực Tây Ban Nha, được hiểu là bữa ăn nhẹ hay bữa ăn khai vị. Nhiều giả thuyết cho rằng, Tapas là món ăn phụ (dùng với rượu vang) do vua Alfonso X dùng vào giữa các bữa chính.

Tapas đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trên thế giới, đặc biệt tại Châu Âu và một số nước phát triển. Việc áp dụng mô hình Tapas tại một thành phố giàu đam mê với ẩm thực như Hải Phòng là một nỗ lực của đơn vị phát triển DOJILAND và Diamond Crown Hai Phong.

Bên cạnh những Tapas hay Food-court phong phú, mới lạ, Diamond Crown Hai Phong hứa hẹn còn mang đến không gian ẩm thực 5 sao đẳng cấp chưa từng có tại phố Cảng.

Thương hiệu đầu tiên được DOJILAND hé lộ là nhà hàng Jade Moon, “viên ngọc” mang tinh túy của ẩm thực Trung Hoa. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, không gian tổng thể của Jade Moon là sự kết hợp khéo léo của các giá trị phương Đông và phương Tây.

Nhà hàng Jade Moon nổi tiếng của giới thượng lưu Hà Nội sẽ có mặt tại Diamond Crown Hai Phong trong tương lai  
Nhà hàng Jade Moon nổi tiếng của giới thượng lưu Hà Nội sẽ có mặt tại Diamond Crown Hai Phong trong tương lai  

Dù là dùng bữa trong khu ẩm thực mở hay trong các phòng VIP, các thực khách đều sẽ có được những trải nghiệm độc đáo, khó quên bởi sự tinh tế trong từng chi tiết, hài hòa trong cách kết hợp màu sắc cùng với thực đơn được thiết kế bởi các đầu bếp danh tiếng.

Jade Moon là một trong những điểm thưởng thức ẩm thực cao cấp nổi tiếng của Hà Nội, đặt tại tầng 16, tòa tháp hình kim cương DOJI Tower. Các chủ nhân tương lai và khách hàng và quan tâm đến Diamond Crown Hai Phong có thể ghé thăm Jade Moon Hà Nội để có thêm hình dung rõ nét về những giá trị mà Diamond Crown Hai Phong sở hữu trong tương lai.

Được bao bọc xung quanh bởi lớp kính trong suốt, Sky Bar đón gió và ánh sáng tự nhiên, mang đến không gian mở trọn vẹn với cảnh quan 360 độ của thành phố. Đây là nơi thực khách thưởng thức rượu vang, cocktail trong tiếng nhạc du dương, quang cảnh trên cao ấn tượng.

Sky Bar tại Diamond Crown Hai Phong hứa hẹn sẽ là điểm hẹn mới của tầng lớp tinh hoa Hải Phòng, nơi những doanh nhân có thể “chốt thương vụ” trên đỉnh cao thành phố, nơi phô diễn sự đẳng cấp của mỗi cá nhân hay nơi hội bạn thân thành đạt cùng phiêu khi phố cảng lên đèn ngay dưới chân mình.

Theo chủ đầu tư, trải nghiệm và hưởng thụ với hệ thống nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế tại Diamond Crown Hai Phong cũng là sự khẳng định đối với người Hải Phòng, ăn uống là một nghệ thuật và người Hải Phòng là những Gourmet, tín đồ sành ăn đích thực.

Sự xuất hiện của hệ thống nhà hàng 5 sao, đẳng cấp quốc tế và những trải nghiệm ẩm thực thời thượng tại Diamond Crown Hai Phong không chỉ góp phần tôn vinh văn hóa địa phương mà còn đẩy mạnh thương hiệu của thành phố, khẳng định vị thế của một Hải Phòng luôn bứt phá, năng động, dẫn đầu.

Sky Bar cao nhất Hải Phòng với không gian đẳng cấp 5 sao quốc tế là nơi tôn vinh trải nghiệm của ngũ quan  
Sky Bar cao nhất Hải Phòng với không gian đẳng cấp 5 sao quốc tế là nơi tôn vinh trải nghiệm của ngũ quan  

Chủ đầu tư cho biết, hiện dự án đã chính thức ra mắt với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn: hỗ trợ vay lên đến 75% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng, miễn phí dịch vụ quản lý 1 năm.

Khách hàng còn được tặng thêm 3 chỉ vàng DOJI 9999 khi mua căn hộ Studio hoặc 1,5 phòng ngủ; nhận 5 chỉ vàng DOJI 9999 khi mua căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 2,5 phòng ngủ và 1 cây vàng DOJI 9999 khi mua căn hộ 3 phòng ngủ hoặc 3,5 phòng ngủ.

Tất cả khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ nhận được 1 phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “đón căn hộ sang, rước xế vàng” với 1 giải đặc biệt - 01 xe Lexus RX 350L trị giá 4,2 tỷ đồng và 5 giải đồng hành, mỗi giải 30 chỉ vàng DOJI 9999 trị giá 195 triệu/giải.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 18000 88896

Website: www.diamondcrownhaiphong.com

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hải Phòng Invest

Đơn vị phát triển dự án: DOJILAND

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối: Megahomes, Vhomes, DHT (Fourhome), Moneyland, Diamond Land, MGLand, T-Land, Bhomes, Mai Viet Land, VHS, Trustreal, Địa ốc Hải Phòng DHP.

0

Bình luận

Đề xuất sang tên sổ đỏ cho người thân được miễn thuế thu nhập cá nhân

Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân của Bộ Tài chính nêu một số trường hợp thu nhập được miễn thuế, trong đó có chuyển nhượng, nhận thừa kế, quà tặng là bất động sản. Xem thêm
Đề xuất sang tên sổ đỏ cho người thân được miễn thuế thu nhập cá nhân  - 1

Giờ mang 5 tỷ đi mua chung cư là bị môi giới chê ít tiền hả các bác??? Mình vừa bị chê xong :)))

Thật ra lúc nghe xong mình cũng không phản ứng gì, kiểu cười trừ thôi. Nhưng về nhà nằm nghĩ lại thì nó cứ cấn cấn, không phải vì tự ái, mà kiểu… ừ nhỉ, sao lại thành ra thế này. Xem thêm
Giờ mang 5 tỷ đi mua chung cư là bị môi giới chê ít tiền hả các bác??? Mình vừa bị chê xong :)))  - 1

Chuyện nhà cửa năm 2026: Cố mua thì long đong, đi thuê lại lận đận

Vẫn là câu chuyện nhà cửa muôn thuở: Những người cố tiết kiệm để mua nhà thì bị giá nhà bỏ xa, những người liều mình vay tiền để chốt đơn thì đang thở oxy vì nợ, còn những người chấp nhận đi thuê để hưởng thụ cho nhẹ đầu thì lại nơm nớp lo bị chủ nhà "đuổi khéo" vì họ muốn bán lấy lời. Xem thêm
Chuyện nhà cửa năm 2026: Cố mua thì long đong, đi thuê lại lận đận  - 1

Chào mọi người, em xin phép nhờ anh/chị tư vấn giúp về hướng đi bất động sản dòng tiền.

Nhà chồng của em có khoảng 800m² đất ở Hà Đông, Hà Nội (đất trong ngõ, ngõ rộng nhưng ô tô ko vào đc). Trong đó 2 cô ruột mỗi người được 40m², còn lại 720m² chia đôi cho chồng em và em trai chồng, dự kiến mỗi người khoảng 360m² (có thể thực tế thấp hơn vì có thể phải chừa đất làm đường khi chia tách). Xem thêm

Sau kiểm toán, Sunshine báo lợi nhuận đột phá gần 11.300 tỷ trong 2025, mục tiêu doanh thu 40.000 tỷ năm 2026

Báo cáo tài chính kiểm toán năm 2025 vừa được công bố của Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine (Mã chứng khoán: KSF) ghi nhận bức tranh tăng trưởng kỷ lục ở tất cả các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận nhờ điểm rơi bàn giao các dự án bất động sản trọng điểm cũng như quá trình tái cấu trúc được kích hoạt từ 2024. Xem thêm
Sau kiểm toán, Sunshine báo lợi nhuận đột phá gần 11.300 tỷ trong 2025, mục tiêu doanh thu 40.000 tỷ năm 2026 - 1

Bài học “cay đắng” của một người mua nhà, cái giá quá đắt cho sự chủ quan: Mất trắng 300 triệu tiền cọc chỉ vì 3 lần trễ hạn thẻ tín dụng

Cái tấm ảnh chụp màn hình tin nhắn nhắc nợ vỏn vẹn 50.000 đồng mà mình đính kèm ở đây, nhìn thì có vẻ "vô thưởng vô phạt", nhưng nó chính là "hố tử thần" có thể cuốn phăng vài trăm triệu, thậm chí là cả giấc mơ sở hữu căn nhà của bất kỳ ai. Xem thêm
Bài học “cay đắng” của một người mua nhà, cái giá quá đắt cho sự chủ quan: Mất trắng 300 triệu tiền cọc chỉ vì 3 lần trễ hạn thẻ tín dụng - 1

Tập đoàn T&T Group khởi công khu công nghiệp thế hệ mới quy mô gần 200 ha tại An Giang

Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển chính thức khởi công Khu công nghiệp Vàm Cống quy mô 199,2 ha, tổng vốn đầu tư 4.800 tỷ đồng tại tỉnh An Giang, đánh dấu bước khởi đầu cho việc hình thành một khu công nghiệp thế hệ mới theo định hướng xanh, hiện đại, đa chức năng và bền vững tại khu vực ĐBSCL. Xem thêm
Tập đoàn T&T Group khởi công khu công nghiệp thế hệ mới quy mô gần 200 ha tại An Giang - 1

5 bánh răng đang xoay thị trường BĐS 2026: Cùng một "cái chợ", mà có "sạp" bán đắt như tôm tươi, có "sạp" ngồi ngáp ruồi

Nhiều người cứ hỏi 2026 có hồi không?. Câu trả lời không phải có hay không, mà là: hồi chỗ này, đứng chỗ kia. Cùng một thị trường, có dự án mở bán là hết hàng, có dự án giảm giá vẫn không ai buồn hỏi. Xem thêm
5 bánh răng đang xoay thị trường BĐS 2026: Cùng một "cái chợ", mà có "sạp" bán đắt như tôm tươi, có "sạp" ngồi ngáp ruồi - 1

Nhà giá rẻ ở TP.HCM: nghe nhiều như cơm bữa, kiếm thì như săn hàng limited

Nói thật, ai làm trong nghề hay chỉ cần sống đủ lâu ở TP.HCM đều nghe câu này quen tới mức thuộc lòng: nhu cầu nhà giá rẻ rất lớn. Nghe riết nó thành câu cửa miệng, kiểu sáng mở mắt ra là có người nhắc lại. Nhưng vấn đề là… nhu cầu thì ai cũng thấy, còn sản phẩm thì không thấy đâu. Xem thêm
Nhà giá rẻ ở TP.HCM: nghe nhiều như cơm bữa, kiếm thì như săn hàng limited - 1

Khi tiền là "bộ lọc văn minh" hiệu quả nhất

Mình mới đọc được post "Từ hào hứng nhận nhà đến khao khát... bỏ trốn: Tiếng lòng của một cư dân mua NOXH" của bạn Thanh Sơn trên diễn đàn nên cũng muốn chia sẻ ít nhiều suy nghĩ về câu chuyện của bạn. Xem thêm
Khi tiền là "bộ lọc văn minh" hiệu quả nhất - 1

Có phải chung cư chỉ còn cái nịt khi đập bỏ ?

Chung cư hay nhà phố gì giá cũng gồm nhà + đất. Nhà max 50 năm đều phải đập xuống, bỏ tiền xây lại như nhau. Xem thêm
Có phải chung cư chỉ còn cái nịt khi đập bỏ ?  - 1

Tổng hợp loạt dự án bên bờ Tây sông Hàn (TP Đà Nẵng) đang và sắp triển khai xây dựng

- Dự án A1-12-14: diện tích gần 9,000 m2, xây dựng 2 khối 35 tầng (chiều cam 137m), tổng sàn xây dựng gần 140,000 m2, cung cấp hơn 2,400 căn hộ lưu trú. Xem thêm
Tổng hợp loạt dự án bên bờ Tây sông Hàn (TP Đà Nẵng) đang và sắp triển khai xây dựng  - 1

Tôi đã từ bỏ ý định bán nhà mặt đất mua chung cư sau 3 tháng ở thử như thế nào

Có một thời gian, vợ chồng tôi gần như chắc chắn sẽ bán căn nhà mặt đất đang ở để chuyển lên chung cư. Xem thêm
Tôi đã từ bỏ ý định bán nhà mặt đất mua chung cư sau 3 tháng ở thử như thế nào - 1

Lãi suất 15%/năm, vay 2 tỷ mua nhà thì mỗi năm phải trả 300 triệu tiền lãi, giá không tăng thì bạn sẽ lỗ

Đây là chia sẻ của ông Phạm Đức Toản, CEO EZ Property. Ông Toản nhấn mạnh thêm, khi lãi suất tăng, có nhiều trường hợp nhà đầu tư "mắc kẹt" tại các dự án do không có thanh khoản, dự án dở dang và vướng pháp lý. Xem thêm
Lãi suất 15%/năm, vay 2 tỷ mua nhà thì mỗi năm phải trả 300 triệu tiền lãi, giá không tăng thì bạn sẽ lỗ - 1

Từ hào hứng nhận nhà đến khao khát... bỏ trốn: Tiếng lòng của một cư dân mua NOXH

Thực ra, khi gõ những dòng này, mình đang ngồi trong căn hộ nhà ở xã hội mà mình từng rất tự hào khi mua được, nhưng thú thật, cảm giác lúc này chỉ gói gọn trong hai chữ: "Kiệt sức". Xem thêm
Từ hào hứng nhận nhà đến khao khát... bỏ trốn: Tiếng lòng của một cư dân mua NOXH  - 1

Đừng bất ngờ nếu mai này bạn mua nhà của... Thế Giới Di Động! =)))

Thực ra, cái tin Thế Giới Di Động (MWG) muốn "nhảy" sang bất động sản trong tài liệu đại hội cổ đông 2026 vừa rồi không làm mình quá sốc, nhưng nó lại khiến mình phải ngồi lại suy ngẫm cực kỳ nghiêm túc về cái cách mà các "ông lớn" đang vận hành cuộc chơi. Xem thêm
Đừng bất ngờ nếu mai này bạn mua nhà của... Thế Giới Di Động! =)))  - 1

DOJI "đổ bộ" Cố đô với siêu dự án 4.200 tỷ: Khi "Gã khổng lồ" trang sức đi làm đô thị di sản thì sao nhỉ?

Thực ra, cái tin liên danh DOJI và DOJI Land chuẩn bị khởi công siêu dự án hơn 4.200 tỷ tại Huế ngay dịp 30/4 này làm mình phải khựng lại suy nghĩ một chút về cái gọi là "khẩu vị" của các ông lớn bất động sản hiện nay. Xem thêm
DOJI "đổ bộ" Cố đô với siêu dự án 4.200 tỷ: Khi "Gã khổng lồ" trang sức đi làm đô thị di sản thì sao nhỉ?  - 1

5 năm gồng cả gia đình, đến lúc có đất lại đứng ngoài sổ

Thực ra, viết ra được những dòng này là lúc mình đã thấu tận xương tủy cái câu: "Lòng người là thứ khó đoán định nhất, ngay cả với người nằm chung chăn gối". Xem thêm
5 năm gồng cả gia đình, đến lúc có đất lại đứng ngoài sổ - 1

“Ở thử chung cư 3 tháng, tôi mới hiểu: có những thứ nhà đất cho mình mà tiền cũng không mua lại được”

Có một giai đoạn, vợ chồng mình gần như đã “chốt deal trong đầu”: bán nhà mặt đất, chuyển lên chung cư. Xem thêm
“Ở thử chung cư 3 tháng, tôi mới hiểu: có những thứ nhà đất cho mình mà tiền cũng không mua lại được”  - 1

Vinhomes là doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất Việt Nam lần thứ 8

Công ty Cổ phần Vinhomes (Mã CK: VHM) vừa được vinh danh tại vị trí số 1 trong danh sách Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2026, do Vietnam Report công bố. Đây là lần thứ 8 liên tiếp, Vinhomes đứng đầu thị trường, khẳng định danh tiếng, vị thế vững chắc và tầm vóc vượt trội của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á. Xem thêm
Vinhomes là doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất Việt Nam lần thứ 8  - 1

Sun PhuQuoc Airways cất cánh chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc)

Ngày 29/3/2026, Sun PhuQuoc Airways - hãng hàng không của Sun Group đã chính thức khai trương đường bay quốc tế đầu tiên Phú Quốc - Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), đánh dấu bước đi mở đầu trong chiến lược kết nối Phú Quốc với thế giới, từng bước đưa đảo Ngọc trở thành một trong những cửa ngõ quốc tế mới của Việt Nam. Xem thêm
Sun PhuQuoc Airways cất cánh chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc) - 1

Sun Property “kick off” 2 mảnh ghép đón sóng tăng trưởng khu Đông Bắc

Ngày 27/3, Sun Property (thành viên Sun Group) tổ chức lễ ra quân dự án Sun Elite City (Bãi Cháy, Quảng Ninh) và Xanh Island (Cát Bà, Hải Phòng), thu hút gần 2.000 đối tác, chuyên viên kinh doanh, sẵn sàng kích hoạt làn sóng đầu tư mới tại 2 tâm điểm du lịch phía Bắc. Xem thêm
Sun Property “kick off” 2 mảnh ghép đón sóng tăng trưởng khu Đông Bắc - 1

Thanh Phú Centre Point định hướng “đô thị giao thương” tại Tây TP.HCM

Thanh Phú Centre Point được phát triển tại Bến Lức (Tây Ninh), định hướng trở thành đô thị tích hợp, nơi hội tụ giao thương, trải nghiệm và đời sống cộng đồng tại cửa ngõ phía Tây TP.HCM. Xem thêm
Thanh Phú Centre Point định hướng “đô thị giao thương” tại Tây TP.HCM - 1

Hà Nội - Hạ Long chỉ 23 phút: Chuẩn sống 'hai trung tâm' hình thành khi giới tinh hoa hoàn toàn làm chủ thời gian

Trong kỷ nguyên hạ tầng tốc độ cao, khoảng cách không còn là rào cản mà trở thành lợi thế chiến lược. Khi hành trình Hà Nội - Quảng Ninh được rút ngắn chỉ còn 23 phút, một chuẩn mực sống mới sẽ hình thành và trở thành chuẩn xa xỉ mới của giới tinh hoa: sống tận hưởng thiên nhiên nguyên bản bên vịnh kỳ quan nhưng vẫn giữ trọn nhịp sống trung tâm sôi động. Xem thêm
Hà Nội - Hạ Long chỉ 23 phút: Chuẩn sống 'hai trung tâm' hình thành khi giới tinh hoa hoàn toàn làm chủ thời gian - 1

Nhà ở xã hội sẽ mở cửa mạnh hơn cho người mua, trải thảm lại cho chủ đầu tư, nhưng có đủ hấp dẫn để làm thật không?

Đợt sửa nghị định về nhà ở xã hội này sẽ làm cho NOXH bớt “khó làm” với doanh nghiệp và bớt “khó với tới” với người mua. Nghe rất hợp lý, vì bao năm nay cái phân khúc này nó mắc kẹt đúng hai chỗ đó. Xem thêm
Nhà ở xã hội sẽ mở cửa mạnh hơn cho người mua, trải thảm lại cho chủ đầu tư, nhưng có đủ hấp dẫn để làm thật không? - 1

Minh bạch hóa thị trường địa ốc: đánh thẳng vào “trò hai giá” – nghe thì đúng, nhưng làm mới là chuyện đáng bàn

Nói cho dễ hiểu cái đề xuất mới này trước đã, chứ không lại đọc xong mỗi người hiểu một kiểu. Xem thêm
Minh bạch hóa thị trường địa ốc: đánh thẳng vào “trò hai giá” – nghe thì đúng, nhưng làm mới là chuyện đáng bàn - 1

Căn hộ TP.HCM không “toang”, chỉ là hết thời ăn xổi

Thị trường căn hộ TP.HCM đang cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt rõ rệt khi lợi suất đầu tư giảm mạnh chỉ sau một thời gian ngắn, theo số liệu từ hai giai đoạn năm 2025 và quý 1/2026 mà tôi vừa đọc được của một đơn vị uy tín. Xem thêm
Căn hộ TP.HCM không “toang”, chỉ là hết thời ăn xổi - 1

“Tiêu chuẩn” khác biệt trong các công trình của Sun Group

Trong thế giới của các nhà phát triển hạ tầng và du lịch, chỉ một vài “con số biết nói” cũng đủ khiến nhiều chuyên gia quốc tế phải ngả mũ thán phục. Xem thêm
“Tiêu chuẩn” khác biệt trong các công trình của Sun Group - 1

Bán phân chưa đủ “đô”, Phân bón Miền Nam rẽ ngang địa ốc: ôm giấc mơ cao ốc trăm tỷ

Chuyện mấy ông "nhà giàu" làm sản xuất truyền thống, sau một thời gian tích lũy được mớ vốn rồi bỗng nhiên một ngày đẹp trời tuyên bố lấn sân sang bất động sản, thực ra không còn là chuyện mới ở cái thị trường mình. Xem thêm
Bán phân chưa đủ “đô”, Phân bón Miền Nam rẽ ngang địa ốc: ôm giấc mơ cao ốc trăm tỷ  - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết