Phuong Thuan

Phuong Thuan

Top sự kiện tạo “bứt phá” cho du lịch hè Đà Nẵng

Mùa hè 2022, Đà Nẵng sôi động với liên tiếp các sự kiện văn hoá nghệ thuật và lễ hội du lịch đa sắc màu. Chân dung một thành phố đáng đến và đáng sống từng bước được định hình rõ nét hơn, từ sự trở lại ngoạn mục của thành phố sau hai năm dài chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Top sự kiện tạo “bứt phá” cho du lịch hè Đà Nẵng - Ảnh 1

Hơn 2 vạn khán giả đã đến với Đại nhạc hội Take me to the Sun, hàng vạn du khách đã say trong Carnival đường phố Sun Fest mỗi tối cuối tuần suốt hai tháng 6 và 7. Hai đêm lễ hội âm nhạc điện tử EDM ngày 13-14/8 đón hàng chục ngàn khán giả, Lễ hội ẩm thực và Bia B’estival, show nghệ thuật Trận chiến ở Vương quốc Mặt trăng ở Bà Nà kéo dài từ 30/4 đến hết 30/8 đã đón không biết bao nhiêu lượt du khách, khán giả… Mùa hè 2022 đã chứng kiến một Đà Nẵng chưa khi nào tưng bừng và sôi động đến như thế.  

Top sự kiện tạo “bứt phá” cho du lịch hè Đà Nẵng - Ảnh 2

Đón sóng du lịch trở lại, từ 30/4, Đà Nẵng đã chuẩn bị hàng loạt sản phẩm mới độc đáo, đặc biệt chú trọng đến các sự kiện, lễ hội. Từ đầu tháng 6, với sự đồng hành của Tập đoàn Sun Group, thành phố công bố chuỗi sự kiện lễ hội mùa hè lớn nhất từ trước đến nay mang tên “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng- Enjoy Danang Summer 2022”.

Rất nhiều sự kiện đã được tổ chức trong suốt 3 tháng hè. Cho đến tận cuối tháng 8, du khách đến Đà Nẵng vẫn cứ được say với âm nhạc, nghệ thuật, các show trình diễn đường phố, lễ hội ở các khu điểm. Một mùa hè Đà Nẵng được định nghĩa bằng sự sôi động cả ngày lẫn đêm, vui từ bãi biển tới đường phố cho đến đỉnh Bà Nà.

Và trong số vô vàn sự kiện ấy, dễ thấy chuỗi các sự kiện âm nhạc như Đại nhạc hội Take me to the Sun và Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế EDM đã trở thành những điểm nhấn, tạo một sức hút đặc biệt “khuấy động” thành phố sông Hàn.

Top sự kiện tạo “bứt phá” cho du lịch hè Đà Nẵng - Ảnh 3

Diễn ra tối 9/7, trên sân khấu dưới chân Vòng quay Sun Wheel Công viên Châu Á – Asia Park, 5 chương nhạc hội được dàn dựng “công phu” của Đại nhạc hội Take me to the Sun, với đa phong cách, từ nghệ thuật dân gian đậm nét văn hóa truyền thống Việt đến nghệ thuật quốc tế đã được truyền tải bằng âm nhạc, vũ đạo, ánh sáng và công nghệ hiện đại, chạm tới sự rung động từ trái tim của 2 vạn khán giả xem trực tiếp và hàng triệu khán giả xem qua màn ảnh nhỏ.

Top sự kiện tạo “bứt phá” cho du lịch hè Đà Nẵng - Ảnh 4

Được xây dựng theo hình thức Đại nhạc hội ngoài trời, tạo được sự tương tác cao với khán giả, qua những lớp lang âm nhạc mang đa tầng cảm xúc, Take me to the Sun đã thực sự tạo được “cú hích” cho đời sống thưởng thức nghệ thuật và văn hóa giải trí của người dân và du khách khi đến với Đà Nẵng trong mùa hè này, đặc biệt sau khoảng thời gian dài phải tạm dừng những hoạt động giải trí ngoài trời vì dịch Covid-19.

Top sự kiện tạo “bứt phá” cho du lịch hè Đà Nẵng - Ảnh 5

Tiếp tục thỏa mãn ngọn lửa đam mê âm nhạc chưa bao giờ tắt của người dân và du khách, hai đêm 13 – 14/8, lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế EDM mang chủ đề “Cánh Cổng Thời Gian” đã đưa hơn 8.000 khán giả chu du qua dòng chảy thời gian của âm nhạc điện tử, dưới sự dẫn dắt của những DJ lừng danh thế giới như bộ đôi Firebeatz đến từ Hà Lan - một trong những cặp đôi xuất sắc nhất của ngành công nghiệp âm nhạc, nghệ sỹ tài năng Dyro, Barong Family...

Bên cạnh yếu tố âm nhạc, thiết kế sân khấu cũng lồng ghép khéo léo các yếu tố lịch sử, văn hóa để tạo nên dấu ấn riêng, tôn vinh những giá trị bản sắc của thành phố biển hàng đầu miền Trung.

Top sự kiện tạo “bứt phá” cho du lịch hè Đà Nẵng - Ảnh 6

Trong không gian đậm tính thần thoại, hàng ngàn khán giả đã cuồng say trong những giai điệu điện tử “gây nghiện” cùng những màn trình diễn điệu nghệ. “Tôi thấy một phong cách khác của Đà Nẵng, ngày càng cuồng nhiệt và sống động hơn nhưng cũng vẫn rất bản sắc. Đó là lý do mà mỗi năm đến đây, lại thấy muốn trở lại”, Hồng Anh, một du khách trẻ từ Hà Nội bày tỏ sau đêm EDM.

Top sự kiện tạo “bứt phá” cho du lịch hè Đà Nẵng - Ảnh 7

Ngoài âm nhạc, suốt mùa hè này, khi đến với Đà Nẵng, du khách còn được dịp cuồng say với những vũ điệu của hàng trăm vũ công trong nước và quốc tế từ Lễ hội Carnival đường phố Sun Fest diễn ra trong 5 tuần, mỗi tuần 2 buổi từ 25/6 – 24/7.

Cùng với đó là các lễ hội, sự kiện ẩm thực. Lễ hội “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng và Không gian bia” bùng nổ cùng đủ thứ hương vị đặc trưng của miền Trung như mì Quảng, bún bò, bún hến Huế Lễ hội ẩm thực và bia B'estival tại Sun World Ba Na Hills lại mang tới một thế giới các món ngon mang phong vị châu Âu. Đà Nẵng có đủ “chiêu” để thết đãi các thực khách đam mê ăn ngon.

Top sự kiện tạo “bứt phá” cho du lịch hè Đà Nẵng - Ảnh 8

Tính chung 7 tháng năm 2022, tổng lượng khách đến Đà Nẵng ước đạt 1,88 triệu lượt, tăng 83% so với cùng kỳ 2021. Tháng 7 và tháng 8, lượng khách nội địa đến với thành phố Đà Nẵng tăng nhanh. Du lịch Đà Nẵng đã thực sự trở lại đường đua, trở thành điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất mùa hè 2022 theo kết quả công bố của Booking.com về xu hướng tìm kiếm du lịch cho mùa hè. Rõ ràng, những sự kiện chuỗi Lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng- Enjoy Danang Summer 2022” đã góp phần không nhỏ vào những thành quả đáng tự hào trên, tạo đà vững chắc cho du lịch thành phố trở lại ngoạn mục trong thời gian tới. 

Đặt mục tiêu đón 3,5 triệu lượt khách trong năm 2022, Đà Nẵng có 4 tháng tăng tốc để hoàn thành việc đón 1,7 triệu khách còn lại. Bà Trương Thị Hồng Hạnh-Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, ngành du lịch sẽ tiếp tục cùng các doanh nghiệp đẩy mạnh xúc tiến quảng bá, giới thiệu sản phẩm để thu hút du khách: “Với các chuỗi sự kiện lễ hội, cùng các sự kiện khác dự kiến diễn ra từ nay đến cuối năm 2022, chúng tôi kỳ vọng du lịch Đà Nẵng sẽ sớm phục hồi và du khách đến với Đà Nẵng ngày càng đông đúc và nhộn nhịp hơn. Cùng với các sản phẩm du lịch mới của các nhà đầu tư, khu, điểm du lịch trên địa bàn, rất nhiều sản phẩm mới của thành phố sẽ được giới thiệu để chào đón, phục vụ du khách”.

Đại diện Sun Group cũng hé lộ, thời gian tới, chỉ riêng tại KDL Sun World Ba Na Hills của tập đoàn này, nhiều sản phẩm mới độc đáo cùng các show nghệ thuật ấn tượng cũng dự kiến sẽ được ra mắt, đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị như show Bông Hồng Vàng, show Piano Bay tại Lâu đài mặt Trăng… Những tín hiệu khởi sắc của du lịch Đà Nẵng đã không chỉ dừng ở một mùa hè sôi động mà đang được tiếp nối với hàng loạt sản phẩm hấp dẫn mới./.

0

Bình luận

Có một quốc gia từng mất hơn 30 năm để giá tài sản quay lại vùng đỉnh cũ, liệu Việt Nam có giống như vậy?

Đó là Nhật Bản. Vào năm 1990, một kỹ sư 40 tuổi ở Tokyo vay ngân hàng 70 triệu yên để mua một căn nhà trị giá 85 triệu yên. Thời điểm đó, cả một thế hệ người Nhật sống với một niềm tin rất mạnh: “Đất Tokyo không bao giờ giảm.” Xem thêm
Có một quốc gia từng mất hơn 30 năm để giá tài sản quay lại vùng đỉnh cũ, liệu Việt Nam có giống như vậy? - 1

Câu chuyện đau lòng của anh Hồ Bá Lược và những bài học xương máu khi mua bất động sản‼️

Vụ việc một người đàn ông dồn trọn số tiền tích góp cả đời hơn 1 tỷ đồng để mua đất qua sự giới thiệu của người "mẹ nuôi", rồi rơi vào bẫy tranh chấp, cuối cùng chọn kết cục đau lòng vì tuyệt vọng đã làm chao đảo mạng xã hội. Xem thêm
Câu chuyện đau lòng của anh Hồ Bá Lược và những bài học xương máu khi mua bất động sản‼️ - 1

Nữ chính "bó cẩn" một cách hợp lý: Theo các bác, chồng mua nhà trả góp trước hôn nhân, nhưng sau khi cưới thì 2 vợ chồng cùng trả, nhưng nhà vẫn đứng tên 1 mình chồng, vậy lúc ly hôn thì sao các bác?

Mới đây trên nhóm Vén Khéo, một bài đăng ngắn đã lập tức "gây bão" và kéo theo hàng trăm bình luận xôn xao từ cộng đồng mạng. Tình huống được chính chủ đưa ra hỏi như sau: Xem thêm
Nữ chính "bó cẩn" một cách hợp lý: Theo các bác, chồng mua nhà trả góp trước hôn nhân, nhưng sau khi cưới thì 2 vợ chồng cùng trả, nhưng nhà vẫn đứng tên 1 mình chồng, vậy lúc ly hôn thì sao các bác? - 1

Đất bỏ hoang sẽ bị đánh thuế nặng, chung cư hết thời "mãi mãi": Nghị quyết 21 rất quan trọng với người giữ đất 🤙

Nghị quyết 21-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương vừa chính thức trình làng, và nếu ai đó còn nghĩ đây chỉ là một văn bản hành chính thông thường thì có lẽ sẽ phải giật mình suy ngẫm lại. Xem thêm
Đất bỏ hoang sẽ bị đánh thuế nặng, chung cư hết thời "mãi mãi": Nghị quyết 21 rất quan trọng với người giữ đất 🤙 - 1

Nghị quyết 21 vừa trình làng đã mang đến một "cú hích" cực lớn làm chao đảo các hội nhóm bất động sản: Căn hộ cư xây mới sẽ có thời hạn sử dụng!

Tin hot nhất cho hội nhà đất hôm nay: Xem thêm
Nghị quyết 21 vừa trình làng đã mang đến một "cú hích" cực lớn làm chao đảo các hội nhóm bất động sản: Căn hộ cư xây mới sẽ có thời hạn sử dụng! - 1

MUA NHÀ 6 NĂM, ĐẾN KHI SẮP ĐƯỢC NHẬN BÀN GIAO THÌ CHỦ ĐẦU TƯ KIỆN TUYÊN VÔ HIỆU HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ ĐÃ KÝ.

TAND Khu vực 16 – TP.HCM vừa ban hành Thông báo thụ lý vụ án liên quan đến tranh chấp hợp đồng mua bán căn hộ giữa Công ty Cổ phần N và bà T liên quan đến một Dự án tranh chấp lùm xùm tại tỉnh Bình Dương (cũ). Xem thêm
MUA NHÀ 6 NĂM, ĐẾN KHI SẮP ĐƯỢC NHẬN BÀN GIAO THÌ CHỦ ĐẦU TƯ KIỆN TUYÊN VÔ HIỆU HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ ĐÃ KÝ.  - 1
MUA NHÀ 6 NĂM, ĐẾN KHI SẮP ĐƯỢC NHẬN BÀN GIAO THÌ CHỦ ĐẦU TƯ KIỆN TUYÊN VÔ HIỆU HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ ĐÃ KÝ.  - 2

Đô thị công nghiệp đón sóng phát triển mới, ROX Living Đồng Văn tăng sức hút nhờ vị thế "Giao lộ hoàng kim" và nền tảng phát triển vững chắc

Sau giai đoạn sàng lọc khắt khe, dòng tiền đầu tư đang quy tụ về các đô thị vệ tinh đáp ứng trọn vẹn "kiềng ba chân": Vị trí kết nối chiến lược, hạ tầng công nghiệp bứt phá và quy hoạch đồng bộ. Tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô, ROX Living Đồng Văn đang trở thành tâm điểm chú ý khi sở hữu tọa độ trung tâm cùng tiến độ triển khai thực tế. Xem thêm
Đô thị công nghiệp đón sóng phát triển mới, ROX Living Đồng Văn tăng sức hút nhờ vị thế "Giao lộ hoàng kim" và nền tảng phát triển vững chắc - 1

ĐÔ THỊ CHỈ LÀ ĐÔ THỊ KHI CÓ NGƯỜI SỐNG

"Đô thị chỉ thực sự là đô thị khi có người sống" — triết lý ngàn đời ấy chưa bao giờ sai.Tại Ý: Ngôi làng cổ Craco từng là một cộng đồng trung cổ sầm uất, nay hóa hoang tàn khi thiên tai và sự dịch chuyển kinh tế khiến dân chúng bỏ xứ ra đi. Xem thêm
ĐÔ THỊ CHỈ LÀ ĐÔ THỊ KHI CÓ NGƯỜI SỐNG  - 1

Cắt lỗ chung cư...

Nếu có đủ thời gian quan sát thị trường bất động sản, bạn sẽ thấy bối cảnh "cắt lỗ" hiện nay vẫn chưa thể so với giai đoạn đầu năm 2023. Xem thêm
Cắt lỗ chung cư... - 1

Căn hộ biển sở hữu lâu dài phía Nam “chiếm sóng” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Theo một số đơn vị kinh doanh bất động sản, trong bối cảnh thị trường ngày càng ưu tiên giá trị thực, Blanca City tiếp tục khẳng định sức hút khi Beacon Tower nhận được sự quan tâm lớn. Đồng thời, công viên nước quy mô 15ha liên tục đón lượng khách đông đảo, góp phần củng cố niềm tin vào tiềm năng khai thác của dự án. Xem thêm
Căn hộ biển sở hữu lâu dài phía Nam “chiếm sóng” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - 1

Review về Chung cư St. Moritz mặt tiền Phạm Văn Đồng

Giữa hàng loạt những dự án x2 x3 lần giá so với lúc mua từ mặt tiền cho đến liền kề đại lộ PVĐ thì CC St. Moritz chắc là dự án Flop nhất trên trục đường Phạm văn Đồng. Xem thêm
Review về Chung cư St. Moritz mặt tiền Phạm Văn Đồng  - 1

Lãi suất tăng, nhiều người vay mua nhà chịu áp lực. Nhưng nhà đầu tư có nên chờ “bắt đáy”?

Lãi suất vay mua nhà tăng khiến chi phí tài chính của người mua lớn hơn, đặc biệt với những khoản vay dài hạn. Điều này khiến nhiều người mua để ở cân nhắc kỹ hơn trước khi xuống tiền. Xem thêm
Lãi suất tăng, nhiều người vay mua nhà chịu áp lực. Nhưng nhà đầu tư có nên chờ “bắt đáy”?  - 1

52 dự án đủ điều kiện mở bán trong năm qua: Ba dấu ấn của quá trình tháo gỡ, tái cân bằng và chính sách nhà ở

Sở Xây dựng TP.HCM vừa công bố danh sách các dự án đủ điều kiện mở bán. Theo đó, trong 12 tháng qua có 52 dự án đủ điều kiện mở bán, trong đó 32 dự án được cấp phép trong 7 tháng đầu năm. Con số 37 dự án được một số nguồn đề cập là chưa chính xác do có những dự án được mở bán theo nhiều đợt. Nguồn cung mới trong một năm qua đã mang đến nhiều góc nhìn thực tế hơn về diễn biến của thị trường. Xem thêm
52 dự án đủ điều kiện mở bán trong năm qua: Ba dấu ấn của quá trình tháo gỡ, tái cân bằng và chính sách nhà ở  - 1

Hà Nội ra tối hậu thư 60 ngày cho 300 dự án "ôm" nghìn ha đất: Làm thật hoặc bị thu hồi

Những “dự án tiềm năng”, “viên kim cương chờ gọt dũa” hay “đất vàng tương lai” nghe thì mỹ miều thật đấy. Nhưng đi quanh một vòng từ nội thành ra ngoại ô, nhìn hàng chục, hàng trăm dự án nằm đắp chiếu mười mấy năm trời, cỏ mọc lút đầu người cho bò gặm mà thấy tiếc hùi hụi. Đất đai thì quý, người dân thì thiếu chỗ ở, còn dự án thì cứ "nằm im thở khẽ". Xem thêm
Hà Nội ra tối hậu thư 60 ngày cho 300 dự án "ôm" nghìn ha đất: Làm thật hoặc bị thu hồi - 1

Vay ngân hàng mua nhà là bài toán khoa học hay là canh bạc?

Đi làm sale 15 năm này gặp bao nhiêu trường hợp bị thua lỗ, đôi khi mất trắng vì vay ngân hàng? Vậy vay ngân hàng để đầu tư BĐS là Khoa học hay là canh bạc? Và mình luôn trả lời y một câu: nó là bài toán. Chỉ có người giải sai mới biến nó thành canh bạc thôi. Xem thêm
Vay ngân hàng mua nhà là bài toán khoa học hay là canh bạc? - 1

Nhà ngõ sâu Hà Nội sắp thành... tiêu sản toàn tập?

Mấy nay đọc được bài phân tích bảo: “3 năm nữa, nhà ngõ sâu Hà Nội không còn cho thuê được nữa”, tui ngồi ngẫm mà thấy nổi hết cả da gà. Lời cảnh báo nghe phũ phàng, đúng kiểu "sự thật phũ phàng không ai dám nói thẳng", nhưng nghĩ lại thì thấy nó phán đúng từng ly từng chót! Xem thêm
Nhà ngõ sâu Hà Nội sắp thành... tiêu sản toàn tập? - 1

Bức tranh hai màu của thị trường chung cư Hà Nội: Chung cư cũ hạ giá ầm ầm, chung cư mới vẫn phi mã

Mấy nay anh em trong hội nhóm bất động sản cứ rôm rả hỏi nhau một câu nghe rất ngây thơ nhưng cay đắng: "Ủa sao thấy báo đài rao chung cư cũ giảm giá ầm ầm, cắt lỗ tràn màn hình, mà mấy cái dự án mới mở bán giá vẫn trên trời thế nhỉ?" Xem thêm
Bức tranh hai màu của thị trường chung cư Hà Nội: Chung cư cũ hạ giá ầm ầm, chung cư mới vẫn phi mã - 1

Mấy nay trên mạng lại xôn xao vụ quan điểm: “Ở chung cư như đi thuê nhà dài hạn nhưng trả trước một cục tiền, đã thế còn tốn đủ thứ phí, thôi vọt về bám bố mẹ ở nhà đất cho lành!”

Đọc xong tôi cay đắng mỉm cười. Cái suy nghĩ "mua chung cư là mua vài mét không khí" nghe thì phũ, nhưng nó tả đúng nỗi niềm của những ai đã quen với tư duy "mảnh đất cắm dùi" truyền thống. Nhưng ngẫm lại, nếu nhìn dưới góc độ của một người tiêu dùng tỉnh táo, thì câu chuyện nó lại hoàn toàn khác. Xem thêm
Mấy nay trên mạng lại xôn xao vụ quan điểm: “Ở chung cư như đi thuê nhà dài hạn nhưng trả trước một cục tiền, đã thế còn tốn đủ thứ phí, thôi vọt về bám bố mẹ ở nhà đất cho lành!” - 1

Thị trường bất động sản TP.HCM đón sóng lớn, hàng loạt dự án chính thức mở bán! Lo cày cuốc thôi các bác ơiii

Mấy hôm nay mở báo ra, đập ngay vào mắt là dòng tít rực rỡ: Thị trường bất động sản TP.HCM đón sóng lớn, hàng loạt dự án chính thức mở bán! Đọc tin mà tôi tưởng mình đang nghe dự báo thời tiết mùa mưa. Xem thêm
Thị trường bất động sản TP.HCM đón sóng lớn, hàng loạt dự án chính thức mở bán! Lo cày cuốc thôi các bác ơiii - 1

Tháo gỡ "điểm nghẽn" chung cư cũ: 8 dự án tại Hà Nội chuẩn bị "lên thớt"

Sáng ra lướt tin, thấy thông báo Hà Nội chính thức giao việc khởi công 8 dự án cải tạo chung cư cũ. Mấy cái khu tập thể này, tuổi đời chắc cũng ngang ngửa tuổi các cụ, nhiều nơi vữa rơi lả tả như lá mùa thu, thế mà bao năm qua cứ "giậm chân tại chỗ" kiên cường như tượng đài. Xem thêm
Tháo gỡ "điểm nghẽn" chung cư cũ: 8 dự án tại Hà Nội chuẩn bị "lên thớt" - 1

Hà Nội sắp đón 162.000 căn hộ mới: Bội thực nguồn cung, bạn đã sẵn sàng chờ "bắt đáy"? 🏠💣

Nếu ai đó hỏi tôi điều gì đáng sợ nhất ở Hà Nội lúc này, câu trả lời chắc chắn không phải là tắc đường hay thời tiết thất thường, mà chính là... mở app bất động sản ra xem giá nhà! 😱 Mấy năm nay, giá chung cư Hà Nội cứ như được gắn thêm động cơ tên lửa, nhích từng bước mà toàn bước nhảy vọt. Thế nhưng, giữa lúc hội người nghèo chúng ta đang tính chuyện gom tiền về quê nuôi cá và trồng thêm rau 🐟🥦 thì một thông tin cực kỳ "mát lòng mát dạ" vừa xuất hiện! Xem thêm
Hà Nội sắp đón 162.000 căn hộ mới: Bội thực nguồn cung, bạn đã sẵn sàng chờ "bắt đáy"? 🏠💣 - 1

Lãi suất thì khó giảm, vậy cơ hội mua nhà có còn không!?

Mấy nay ngồi ngẫm lại cái thị trường bất động sản, tôi tự rút ra một kết luận đắng ngắt: Lãi suất thì khó giảm, nhưng cơ hội mua nhà thì... vẫn còn. Có điều, cái cơ hội ấy nó nằm ở ngoài tầm tay hoặc tít tận ngoài vành đai nảo nào nao ấy 😂 chứ mơ gì được nội đô Xem thêm
Lãi suất thì khó giảm, vậy cơ hội mua nhà có còn không!? - 1

Kể cả giá nhà có xuống thì việc mua nhà cũng không hề trở nên dễ dàng

Hôm nay nhìn lại thị trường, tôi càng tin điều đó. Có những dự án đã giảm 20–25% so với đỉnh. Chứng khoán cũng vừa có một nhịp điều chỉnh rất mạnh, riêng phiên hôm nay VN-Index lại mất thêm hơn 17 điểm sau chuỗi giảm trước đó. Thế nhưng tôi muốn hỏi thật một câu: đã có ai sáng nay thức dậy và thấy mua nhà dễ hơn chưa? Xem thêm
Kể cả giá nhà có xuống thì việc mua nhà cũng không hề trở nên dễ dàng - 1

Choáng ngợp với tổ hợp văn phòng bán hàng và sự kiện hơn 5.100m² tại trung tâm Bãi Cháy của Sun Group

Sun Property chính thức khai trương văn phòng bán hàng nằm trong tổ hợp Sun Gallery Ha Long có quy mô lên tới 5.100 m² với điểm nhấn là sa bàn “khổng lồ” rộng 80 m² tái hiện quần thể Sun Elite City. Văn phòng bán hàng mở ra không gian nghệ thuật mang tinh thần của “Kinh đô lễ hội”, cũng như tiềm năng đầu tư tại Bãi Cháy – “tọa độ vàng” du lịch miền Bắc. Xem thêm
Choáng ngợp với tổ hợp văn phòng bán hàng và sự kiện hơn 5.100m² tại trung tâm Bãi Cháy của Sun Group - 1

Phí thu gom rác tại chung cư thay đổi thế nào sau quy định mới của Hà Nội?

Sau khi Hà Nội điều chỉnh giá dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý rác sinh hoạt theo lộ trình mới, nhiều chung cư bắt đầu tách riêng khoản phí này trên hóa đơn và phân bổ theo diện tích căn hộ. Điều này khiến nhiều cư dân băn khoăn khi quy định của thành phố chủ yếu đề cập mức giá theo đầu người hoặc theo khối lượng rác phát sinh. Xem thêm
Phí thu gom rác tại chung cư thay đổi thế nào sau quy định mới của Hà Nội? - 1

HH Linh Đàm: “Rẻ nên phải chấp nhận” hay thực sự là điểm tựa để dân thu nhập thấp sống?

Nói đến tổ hợp chung cư HH Linh Đàm, người ta thường nghĩ ngay đến những mỹ từ mang tính “cảnh báo”: khu đô thị đông dân nhất Hà Nội, cảnh tượng xếp hàng chờ thang máy đến ngột ngạt giờ cao điểm, hay áp lực hạ tầng giao thông mỗi sáng tan tầm. Không ít người dán cho nơi đây cái nhãn “không đáng sống” và coi đó chỉ là giải pháp tạm thời của những người thiếu vốn. Xem thêm
HH Linh Đàm: “Rẻ nên phải chấp nhận” hay thực sự là điểm tựa để dân thu nhập thấp sống? - 1

Kinh nghiệm lựa chọn tầng chung cư khi mua chung cư?

Mỗi tầng chung cư đều có những ưu và nhược điểm riêng, từ tầm nhìn, độ thoáng khí, tiếng ồn, đến yếu tố phong thủy và an ninh nên chọn tầng chung cư khi mua nhà là một quyết định quan trọng, ảnh hưởng không chỉ đến chất lượng cuộc sống mà còn đến giá trị của căn hộ trong tương lai. Xem thêm
Kinh nghiệm lựa chọn tầng chung cư khi mua chung cư? - 1

Có một thực tế là khi lãi suất tăng cao, mọi người thường quá chú ý vào rủi ro và nỗi sợ mà quên đi những dấu hiệu của cơ hội đang âm thầm xuất hiện

Trong khi hạ tầng ở nhiều nơi vẫn chủ yếu nằm trong câu chuyện quy hoạch tương lai, thì Văn Giang hiện tại giống như một đại công trường sôi động. Hàng loạt dự án đang đồng loạt triển khai, tăng tốc thi công ngày đêm để kịp các mốc hoàn thành vào năm 2027. Xem thêm
Có một thực tế là khi lãi suất tăng cao, mọi người thường quá chú ý vào rủi ro và nỗi sợ mà quên đi những dấu hiệu của cơ hội đang âm thầm xuất hiện - 1

Vấn đề của bất động sản Hà Nội không nằm ở lãi suất. Lãi suất chỉ là một biến số nhỏ trong một bài toán lớn hơn rất nhiều

Điều đang chi phối thị trường là sự tổng hòa của nhiều yếu tố: Xem thêm
Vấn đề của bất động sản Hà Nội không nằm ở lãi suất. Lãi suất chỉ là một biến số nhỏ trong một bài toán lớn hơn rất nhiều - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết