Minh Anh

Minh Anh

TNR Holdings Vietnam hợp tác với Accor và Ennismore phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng

TNR Holdings Vietnam, Accor và Ennismore sẽ cùng nhau “kiến tạo chuẩn mực - xây dựng kỳ quan” để mang tới cho khách hàng, nhà đầu tư ba khách sạn phong cách sống và những căn hộ khách sạn dẫn đầu xu hướng.

Xây dựng kỳ quan chuẩn mực cho khách lưu trú

Ngày 22/6/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam) - một thành viên của TNG Holdings Vietnam chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Accor - tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất khu vực và Ennismore - công ty khách sạn phong cách sống phát triển hàng đầu thế giới. 

Theo thỏa thuận hợp tác, TNR Holdings Vietnam sẽ phát triển những khách sạn, căn hộ khách sạn theo chuẩn mực cao nhất tại các dự án ở Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Yên. Accor, Ennismore sẽ là đơn vị quản lý, vận hành các khách sạn, căn hộ khách sạn này dưới ba thương hiệu chiến lược: Swissôtel, Hyde, Grand Mercure.

TNR Holdings Vietnam hợp tác với Accor và Ennismore phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 1

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, đại diện TNR Holdings Vietnam cho biết: “Tham vọng tiến nhanh trong lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam đã dẫn chúng tôi đến với Accor, Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới và Ennismore, công ty giúp Accor có vị thế vô song trong phân khúc khách sạn phong cách sống. Tốc độ - hiệu quả là điều chúng tôi cần và đó là điều Accor và Ennismore đang có”.

Việc hợp tác với Accor và Ennismore giúp các dự án của TNR Holdings Vietnam ngay lập tức được hưởng lợi, thông qua các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và tiền khai trương, nhằm đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn thiết kế và có khả năng vận hành hiệu quả, tối ưu chi phí khi hoạt động. Bên cạnh đó, đến giai đoạn vận hành, hệ thống phân phối của Accor, chương trình hội viên và mạng lưới marketing toàn cầu, thương hiệu khách sạn sẽ giúp dự án của TNR Holdings Vietnam tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Thông qua các dự án của TNR Holdings Vietnam, Accor và Ennismore sẽ mang tới  khách sạn 5 sao mới gồm Swissôtel Hai Phong River Front, Hyde Danang Centre, Grand Mercure Phu Yen Boulevard Centre với hàng ngàn phòng lưu trú theo tiêu chuẩn 5 sao. Đây sẽ là khách sạn Swissôtel đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

TNR Holdings Vietnam hợp tác với Accor và Ennismore phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 2

Ông Garth Simmons, Tổng Giám đốc Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết: “Accor vui mừng đón chào sự kiện ký kết hợp tác với TNR Holdings Vietnam để giới thiệu ba khách sạn mới tại Việt Nam. Sự kiện mang tính cột mốc này có ý nghĩa lớn bởi sự phù hợp với chiến lược xây dựng các khách sạn mang phong cách sống của chúng tôi tại các thị trường đang phát triển. Hyde Danang Centre sẽ tạo ra sự khác biệt tại Đà Nẵng - thủ phủ du lịch của Nam Trung Bộ Việt Nam với một loại hình khách sạn mới, tập trung trải nghiệm khám phá và giải trí của du khách. Grand Mercure Phu Yen Boulevard Centre sẽ được thiết kế để ghi lại vẻ đẹp hoang sơ của những hòn đảo và ghềnh đá tuyệt đẹp của Phú Yên, Swissôtel Hai Phong River Front sẽ là một điểm sáng mới tại thành phố trung tâm thương mại và công nghiệp của miền Bắc Việt Nam”.

Tạo cú hích cho du lịch địa phương

2022 được dự báo là năm khởi sắc trở lại của ngành khách sạn lưu trú Việt Nam. COVID-19 được đánh giá là chỉ mang tính cản trở nhỏ, không cản trở bước đi của ngành kinh tế du lịch, đặc biệt là hạ tầng du lịch trong đó bất động sản du lịch nghỉ dưỡng là căn bản. Trong hai năm COVID-19, nhiều nhà đầu tư vẫn khởi động các dự án, sẵn sàng cho hoạt động du lịch trở lại. 

Các khách sạn cao cấp có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển du lịch, thương mại của các vùng đất.  
Các khách sạn cao cấp có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển du lịch, thương mại của các vùng đất.  

Theo thống kê, số lượng dự án mang thương hiệu khách sạn của nhà điều hành quốc tế và khu vực dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong 3 năm tới, từ 127 lên 261 dự án vào năm 2025. Việc phát triển thị trường khách sạn gắn sao và việc hợp tác với các thương hiệu quốc tế đang trở thành một xu hướng chủ đạo của ngành khách sạn Việt Nam. 

Với việc TNR Holdings Vietnam ký kết hợp tác chiến lược với Accor và Ennismore, TNG Holdings Vietnam sẽ có thêm bước tiến mới trong lĩnh vực khách sạn khu nghỉ dưỡng, mở rộng thêm hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ thuận ích của tập đoàn.

Trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang phục hồi mạnh mẽ hậu COVID-19, sự hợp tác giữa TNR Holdings Vietnam, Accor và Ennismore không chỉ đem đến những “kỳ quan” chuẩn mực cho khách lưu trú trong tương lai, tạo sự cộng hưởng cho các doanh nghiệp mà còn lan tỏa những thông điệp tích cực về sự chuyển mình của các vùng đất, tạo “cú hích” thúc đẩy du lịch địa phương. 

3 thương hiệu khách sạn phong cách sống của Accor - Ennismore 

Swissôtel là thương hiệu được xây dựng trên tinh thần “Thời gian và du lịch là một món quà đích thực của cuộc sống”. Bởi vậy, bất cứ một khách sạn Swissôtel cũng được đặt ở vị trí trung tâm thành phố, nơi du khách có thể tự tin khám phá những điều tuyệt vời nhất mà mỗi điểm đến mang lại. 

Còn Hyde là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực khách sạn phong cách sống hiện đại, sôi động. Các khách sạn Hyde đều có thiết kế dựa trên sự thấu hiểu về sở thích, nguyện vọng và thị hiếu của những công dân toàn cầu. Đồng thời, cách đón tiếp khách lưu trú cũng dựa trên tinh thần khám phá, tưởng tượng về cuộc sống về đêm và những cuộc phiêu lưu kết nối.

Grand Mercure là thương hiệu khách sạn 5 sao hiếm hoi với định hướng phát triển gắn liền với việc đề cao văn hóa bản địa. Mỗi một khách sạn Grand Mercure là điểm kết nối tinh hoa văn hóa địa phương, mang đến những trải nghiệm thấm đẫm tinh thần của các vùng đất và được truyền tải rõ nét trong từng chi tiết của dự án. Triết lý đằng sau thương hiệu Grand Mercure là bảo tồn, tôn trọng phong tục, văn hóa địa phương, đồng thời cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

0

Bình luận

CHUYỆN LẠ ĐỜI Ở SINGAPORE: 2.000 HỘ DÂN MUA NHÀ Ở XÃ HỘI NHƯNG SỞ HỮU ÍT NHẤT 3 Ô TÔ, TRONG ĐÓ CÓ MERCEDES, AUDI

Trong một phiên chất vấn tại Quốc hội Singapore đầu tháng 11, Quyền Bộ trưởng Giao thông Jeffrey Siow khiến dư luận chú ý khi công bố số liệu cho thấy có tới 2.000 hộ gia đình sống trong các căn hộ HDB – vốn được xem là nhà ở bình dân, nhà ở xã hội của Singapore – đang sở hữu từ ba chiếc ô tô trở lên tính đến ngày 30/9. Xem thêm
CHUYỆN LẠ ĐỜI Ở SINGAPORE: 2.000 HỘ DÂN MUA NHÀ Ở XÃ HỘI NHƯNG SỞ HỮU ÍT NHẤT 3 Ô TÔ, TRONG ĐÓ CÓ MERCEDES, AUDI  - 1

Mua đất, xây nhà suốt 25 năm vẫn chưa được cấp sổ đỏ vì chủ cũ chia thừa kế cả phần đã bán 😵‍💫

Gửi câu hỏi đến Cổng thông tin điện tử TP Hà Nội, bạn đọc Hoàng Đình Hà phản ánh: "Tôi có mua một mảnh đất ở địa chỉ tôi đang sinh sống từ năm 2000. Trên giấy tờ có ghi diện tích 68,35m2, bao gồm cả nhà và đất, có đóng dấu của UBND phường Bưởi (quận Tây Hồ cũ) và tôi đã thanh toán đầy đủ cho chủ nhà. Xem thêm
Mua đất, xây nhà suốt 25 năm vẫn chưa được cấp sổ đỏ vì chủ cũ chia thừa kế cả phần đã bán 😵‍💫  - 1

Drama nhà cửa: “ba mê-ta”, vợ chồng, mẹ chồng và… một căn hộ không còn chỗ trú

Hội Vén Khéo đúng là nơi mà mỗi lần lướt qua, tôi đều thấy đời mình bỗng… yên bình lạ thường. Người ta bảo mạng xã hội phóng đại drama, nhưng riêng nhóm này, tôi thề là còn chân thật hơn camera hành trình: từ cách treo cái rèm đến cách cất đôi dép cũng có thể dẫn tới chiến sự cấp phường. Xem thêm
Drama nhà cửa: “ba mê-ta”, vợ chồng, mẹ chồng và… một căn hộ không còn chỗ trú - 1

Tìm “chuẩn sống toàn cầu” giữa lòng Thủ đô: Sun Feliza Suites tái định nghĩa căn hộ cho thuê cao cấp

Làn sóng chuyên gia ngoại tiếp tục đổ bộ khiến nguồn cung căn hộ cho thuê hạng sang tại Hà Nội trở nên khan hiếm. Trong bối cảnh đó, Sun Feliza Suites trở thành “điểm đến vàng” của nhóm khách này nhờ hội đủ tiêu chí khắt khe về vị trí, tiện ích và phong cách sống chuẩn quốc tế. Xem thêm
Tìm “chuẩn sống toàn cầu” giữa lòng Thủ đô: Sun Feliza Suites tái định nghĩa căn hộ cho thuê cao cấp - 1

Liệu có nhất thiết phải mua nhà?

Mọi chuyện bắt đầu khi gia đình em đang sống trong một căn hộ thuê nhỏ, mỗi tháng mất 6 triệu tiền nhà, cộng thêm phí quản lý lên 7 triệu. Ban đầu cũng chẳng nghĩ nhiều, cứ thuê cho xong, tiện việc di chuyển. Nhưng dần dần, em bắt đầu thấy bất an. Chủ nhà thông báo tăng giá, rồi bạn bè xung quanh rục rịch mua nhà riêng, còn tụi em thì cứ xoay xở từng đồng để trả tiền thuê. Xem thêm

Bầu Đức trở lại BĐS: Khu đất từng bỏ quên vì....giàu giờ thành dự án 25 tầng, dân Pleiku hóng dài cổ

Mấy hôm nay lướt tin thấy bầu Đức quay lại làm BĐS, mà còn là dự án chung cư 25 tầng ngay trung tâm Pleiku, mình hóng dài cổ luôn. Xem thêm
Bầu Đức trở lại BĐS: Khu đất từng bỏ quên vì....giàu giờ thành dự án 25 tầng, dân Pleiku hóng dài cổ - 1

Có gì tại dự án Kim Chung khiến đoàn người trắng đêm xếp hàng nộp hồ sơ?

Qua giờ dự án Kim Chung nóng quá các bác ơi! Người chen lấn trắng đêm để nộp hồ sơ, la hét, xô đẩy, có cả người ngất xỉu, công an phải vào can thiệp 😱 Ai ngồi nhà hóng online cũng “toát mồ hôi” luôn. Xem thêm
Có gì tại dự án Kim Chung khiến đoàn người trắng đêm xếp hàng nộp hồ sơ?  - 1

Tình hình giá căn hộ TP.HCM cuối năm nay sao rồi các bác? Em đi xem mà sốc nhẹ… 40–50 triệu/m² giờ đúng nghĩa tuyệt chủng!

Dạo này em có nhu cầu tìm căn hộ quanh TP.HCM nên chịu khó lượn thị trường, đọc báo, hỏi môi giới. Và càng tìm hiểu thì càng thấy mặt bằng giá đang leo nhanh đến mức khó tin. Hồi đầu năm còn thấy đâu đó các dự án loanh quanh 40–50 triệu/m², giờ gần như biến mất khỏi bản đồ. Thay vào đó, mức 60–70 triệu/m² bắt đầu trở thành “chuẩn mới”, còn dưới 3 tỷ/căn đang cực hiếm. Xem thêm
Tình hình giá căn hộ TP.HCM cuối năm nay sao rồi các bác? Em đi xem mà sốc nhẹ… 40–50 triệu/m² giờ đúng nghĩa tuyệt chủng!  - 1

Người ta mất cả tỷ vì mua lại nhà ở xã hội thuê–mua… và bài học xương máu cho bất kỳ ai đang tính mua NƠXH

Sáng nay em đang ngồi uống ly cà phê thì thấy một bài báo làm em đứng hình luôn. Chuyện xảy ra ở Ecohome - Hà Nội, nơi rất nhiều người thu nhập thấp mơ có một căn hộ nhỏ để bám trụ thành phố. Nhưng rồi bỗng một ngày, họ bị chủ đầu tư yêu cầu… dọn ra khỏi chính căn nhà mình bỏ cả tỷ đồng để “mua lại”. Xem thêm
Người ta mất cả tỷ vì mua lại nhà ở xã hội thuê–mua… và bài học xương máu cho bất kỳ ai đang tính mua NƠXH - 1

💥 Từ 1.1.2026: bảng giá đất tăng 16 - 26%, làm sổ đỏ trễ là trả thêm hàng trăm triệu!

Em xin cập nhật cho mọi người một số thông tin rất quan trọng liên quan tới bảng giá đất mới sẽ áp dụng từ 1.1.2026 và nói thật, ai đang làm sổ đỏ, tách thửa, chuyển mục đích hay chuẩn bị mua đất thì nên đọc kỹ để tránh mất tiền oan. Xem thêm
💥 Từ 1.1.2026: bảng giá đất tăng 16 - 26%, làm sổ đỏ trễ là trả thêm hàng trăm triệu! - 1

Vị trí “ngon nhất” trên trục đại lộ tài chính, mức giá tốt nhất Vinhomes Cần Giờ: Bảo chứng “chắc thắng” cho nhà đầu tư liền kề Tương lai, Vịnh Ngọc 48

Nằm giữa lõi thương mại sôi động của siêu đô thị ESG Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TPHCM), dòng sản phẩm liền kề trên đường Tương Lai và Vịnh Ngọc 48 được đánh giá sở hữu mức giá “mềm” hơn rất nhiều so với tiềm năng và giá trị thật. Chính sự chênh lệch này đang mở ra cơ hội chắc thắng cho những nhà đầu tư xuống tiền sớm. Xem thêm
Vị trí “ngon nhất” trên trục đại lộ tài chính, mức giá tốt nhất Vinhomes Cần Giờ: Bảo chứng “chắc thắng” cho nhà đầu tư liền kề Tương lai, Vịnh Ngọc 48 - 1

Toàn cảnh tuyến đường Liên Phường sắp thông xe, mở ra mạch giao thông chiến lược cho khu đông TP.HCM

Sau thời gian thi công, đường Liên Phường, gồm đường dẫn và cầu bắc qua rạch Mương Kinh kết nối giao thông với trục chính vào Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc đã hoàn thành và chuẩn bị thông xe. Xem thêm
Toàn cảnh tuyến đường Liên Phường sắp thông xe, mở ra mạch giao thông chiến lược cho khu đông TP.HCM - 1

Đừng mua đất ở 3 nơi này năm 2026

Cuối năm là thời điểm bạn sẽ thấy rất nhiều nội dung hướng dẫn lựa chọn đầu tư bất động sản. Mỗi người một quan điểm, mỗi chuyên gia một lời khuyên. Xem thêm
Đừng mua đất ở 3 nơi này năm 2026 - 1

Chả hiểu kiểu gì: vùng ven giờ không chỉ đắt ngang trung tâm, mà còn bắt mua chênh như mua… đồ độc quyền

Ngày xưa, mỗi lần thấy giá chung cư Hà Nội tăng vống lên, người ta lại an ủi nhau bằng câu “Thôi về tỉnh mua, cho lành”. Vùng ven được xem như chiếc phao cứu sinh cuối cùng của thế hệ trẻ: không đủ tiền vào nội đô thì vòng ra ngoài, kiểu gì cũng tìm được căn tạm gọi là “có chỗ chui ra chui vào”. Xem thêm
Chả hiểu kiểu gì: vùng ven giờ không chỉ đắt ngang trung tâm, mà còn bắt mua chênh như mua… đồ độc quyền - 1

Sân bay Long Thành đưa Vũng Tàu thành tâm điểm du lịch và bất động sản?

Càng gần tới thời khắc sân bay Long Thành về đích, bức tranh hạ tầng Nam Bộ càng trở nên rõ nét: một “trục phát triển vàng” nối trung tâm TP.HCM – Long Thành – Vũng Tàu đang hình thành, mở ra thời kỳ tăng trưởng đột phá chưa từng có cho vùng kinh tế năng động bậc nhất cả nước. Xem thêm
Sân bay Long Thành đưa Vũng Tàu thành tâm điểm du lịch và bất động sản? - 1

Ba “ông lớn” kiến trúc toàn cầu góp mặt tại cuộc thi thiết kế Nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Gia Bình

Cuộc thi tuyển Thiết kế kiến trúc Nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Gia Bình do Masterise Group tổ chức, quy tụ sự tham gia ba đơn vị kiến trúc danh tiếng trên thế giới: Gensler (Hoa Kỳ), SOM (Hoa Kỳ), và Nikken Sekkei (Nhật Bản), nhằm tìm kiếm phương án thiết kế tối ưu cho biểu tượng mới của Việt Nam, đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong hành trình kiến tạo hạ tầng chiến lược quốc gia trong kỷ nguyên mới. Xem thêm
Ba “ông lớn” kiến trúc toàn cầu góp mặt tại cuộc thi thiết kế Nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Gia Bình - 1

Em đang tìm mua nhà cũng suýt xuống tiền Art Stella, may mà kịp tỉnh đòn các bác ạ

Em kể thật, dạo này em có nhu cầu mua căn vừa tầm tiền, nên cũng lọ mọ đi xem hết từ Dĩ An đến Thủ Đức. Tình cờ thấy Art Stella quảng cáo rầm rộ quá trời, giá nghe đâu chỉ hơn 1,9 tỷ/căn 48 m² sau ưu đãi. Xem thêm
Em đang tìm mua nhà cũng suýt xuống tiền Art Stella, may mà kịp tỉnh đòn các bác ạ  - 1

Tỷ suất cho thuê nhà thấp quá, em đang tính bán chốt lời - có nên không mọi người?

Gần đây em bắt đầu thấy mình… hơi mất kiên nhẫn với căn chung cư đang cho thuê. Lý do thì nghe cũng buồn cười: giá nhà thì tăng phi mã, còn giá thuê thì đứng im gần như một chỗ. Xem thêm
Tỷ suất cho thuê nhà thấp quá, em đang tính bán chốt lời - có nên không mọi người?  - 1

Mỗi ngày tỉnh dậy là giá nhà lại… tăng thêm vài trăm triệu

Trong vài tháng gần đây, mạng xã hội bỗng trở thành nơi trưng bày đủ mọi sắc thái cảm xúc của những người đi tìm nhà: hoang mang có, bức xúc có, còn tuyệt vọng thì… hơi nhiều. Hỏi đâu cũng thấy chung một cảnh: cùng một căn hộ, sáng một giá, chiều một giá khác, còn ngày hôm sau thì giá lại “leo rank” thêm vài trăm triệu như thể có bàn tay vô hình nâng đỡ. Xem thêm
Mỗi ngày tỉnh dậy là giá nhà lại… tăng thêm vài trăm triệu - 1

🏘️ “Bức tường cũ rích, nhưng giá… 1 tỷ. Ở Hà Nội bây giờ, đôi khi bạn không mua nổi một bức tường, chứ đừng nói cả căn nhà"

Nhìn qua, đây chỉ là một bức tường gạch cũ kỹ trong con ngõ nhỏ, rêu phong bám đầy, xe máy dựng tạm bên cạnh. Nhưng trong câu chuyện bất động sản Hà Nội, nó có thể “đáng giá” cả một tỷ đồng chỉ vì nằm trên mảnh đất vài mét mặt tiền, đủ để tách sổ, đủ để xây một căn “nhà ống” mới tinh trong tương lai. Xem thêm

Giá đất tăng từng năm, từng quý, đến mức một bức tường bình thường cũng trở thành “tài sản triệu đô theo đơn vị… ngõ nhỏ”. Trong khi đó, thu nhập của phần lớn người trẻ tăng rất chậm. Sau 10–15 năm đi làm, nhiều người vẫn loay hoay với bài toán: tích cóp cả đời vẫn không bằng một lần thị trường “nhảy giá”.

Ở các thành phố lớn, câu chuyện “cả đời làm thuê cũng không mua nổi nhà” không còn là than vãn cho vui, mà là thực tế. Người có đất, có nhà cũ, bỗng chốc trở thành “tỉ phú trên giấy”; người đi thuê, dù chăm chỉ tới mấy, vẫn mãi đứng ngoài giấc mơ an cư.

Bức tường 1 tỷ ở Hà Nội vì thế không chỉ là góc phố lạ mắt trên mạng xã hội. Nó là biểu tượng cho một thời kỳ mà bất động sản leo dốc, còn thu nhập người làm công ăn lương chạy bộ… tại chỗ.

Ảnh: thcn.chn.di

🏘️ “Bức tường cũ rích, nhưng giá… 1 tỷ. Ở Hà Nội bây giờ, đôi khi bạn không mua nổi một bức tường, chứ đừng nói cả căn nhà" - 1

Giấc mơ an cư ở thủ đô đôi khi bắt đầu từ một đêm trắng

Tối qua em có việc đi ngang Đông Anh, thấy một cảnh tượng mà phải nói là… chạm đúng “giấc mơ an cư” của rất nhiều người Việt: hàng trăm người mang ghế, chiếu, áo ấm, thậm chí cả mỳ tôm và bình giữ nhiệt, ngồi xếp hàng dài trước Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao xã Thiên Lộc. Xem thêm
Giấc mơ an cư ở thủ đô đôi khi bắt đầu từ một đêm trắng - 1

Thời điểm này mua nhà bằng vốn vay giống như nuôi cá cảnh cao cấp: lúc đầu đẹp lắm, nhưng một thời gian sau nhìn hóa đơn mà muốn thả luôn cả bể

Không biết từ bao giờ, việc đọc tin lãi suất giống như xem phim kinh dị: biết là sợ nhưng vẫn tò mò. Mới tháng trước ngân hàng còn dịu dàng tung ưu đãi “dưới 35 tuổi”, tưởng đâu mình còn trẻ trung hấp dẫn lắm. Ai ngờ sáng dậy thấy thông báo dừng chương trình. Hóa ra không phải mình già, chỉ là ngân hàng… hết hứng. Xem thêm
Thời điểm này mua nhà bằng vốn vay giống như nuôi cá cảnh cao cấp: lúc đầu đẹp lắm, nhưng một thời gian sau nhìn hóa đơn mà muốn thả luôn cả bể - 1

200 triệu/m2 vẫn giành nhau mua: Nhưng điều khiến tôi tò mò lại là chủ đầu tư - dự án càng bán đắt, công ty càng… teo dần

Tôi phải thú thật là mình không bất ngờ khi thấy người ta chen nhau mua căn hộ 200 triệu/m2 ở Hà Nội. Điều làm tôi ngạc nhiên là cái tên đứng sau dự án – Công ty THT, chủ đầu tư khu Starlake. Một doanh nghiệp mà dự án càng bán được giá cao thì… số nhân sự lại càng giảm mạnh. Xem thêm
200 triệu/m2 vẫn giành nhau mua: Nhưng điều khiến tôi tò mò lại là chủ đầu tư - dự án càng bán đắt, công ty càng… teo dần  - 1

Công khai thông tin người mua nhà ở xã hội, sẽ lộ mặt giới đầu cơ?!

Theo đại biểu QH Nguyễn Hoàng Bảo Trân, việc để xảy ra tiêu cực, cò mồi trong xét duyệt mua, thuê nhà ở xã hội sẽ làm mất niềm tin của người lao động nghèo. Xem thêm
Công khai thông tin người mua nhà ở xã hội, sẽ lộ mặt giới đầu cơ?!  - 1

Chúng tôi vẫn làm việc chăm chỉ, chỉ là tốc độ tăng lương không thắng nổi tốc độ tăng giá nhà

Có những buổi sáng người ta mở báo để đọc tin tức, còn tôi mở báo để… kiểm tra xem giấc mơ mua nhà của mình hôm nay giảm hay tăng bao nhiêu phần trăm hy vọng. Mà lạ đời, giá nhà thì tăng không ngừng, còn hy vọng thì giảm đều như lãi suất tiết kiệm. Xem thêm
Chúng tôi vẫn làm việc chăm chỉ, chỉ là tốc độ tăng lương không thắng nổi tốc độ tăng giá nhà - 1

Chia Đất Thì Dễ, Chia Cảm Xúc Mới Khó

Người ta hay bảo: “Tiền bạc là phép thử tình thân.” Nhưng ở Việt Nam, có một thứ còn mạnh hơn cả tiền, đủ sức chia phe – lập phái – làm bàn họp gia đình chuyển từ âm lượng 1 lên âm lượng 9 trong vòng 5 giây: Đó là… cái tên trên sổ đỏ. Xem thêm
Chia Đất Thì Dễ, Chia Cảm Xúc Mới Khó - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết