Nam Cường

Nam Cường

Thời điểm ‘vàng’ đầu tư BĐS tại Vinhomes Ocean Park 2

Vinhomes Ocean Park 2 với hàng loạt đại tiện ích sắp khai trương và lợi thế hạ tầng đã thu hút hàng nghìn cư dân nội đô “chuyển khẩu”, khai mở tiềm năng kinh doanh sinh lời mạnh mẽ tại “đất vàng” phố đông.

Thị trường phía đông sẽ dẫn đầu chu kỳ phát triển mới

Vài năm trở lại đây, tư duy lựa chọn nơi ở của người dân Thủ Đô đã có nhiều thay đổi. Thay vì đề cao vị trí như trước đây, nhiều người ưu tiên các dự án có kết nối tốt, quỹ đất lớn với hệ tiện ích đa dạng để tận hưởng môi trường sống. Do đó, thị trường bất động sản (BĐS) khu vực vùng ven với hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư săn đón.

Nổi bật trong đó, thị trường BĐS phía đông Thủ đô ghi điểm khi sở hữu hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông lớn đã và đang được triển khai như nút giao Cổ Linh, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, vành đai 3, vành đai 3.5,… đã hoàn thiện và loạt kết nối tương lai như vành đai 4, tuyến Metro số 8… 

Hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc giúp khu vực phía đông trở thành tâm điểm mới của thị trường
Hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc giúp khu vực phía đông trở thành tâm điểm mới của thị trường

Nhận định về thị trường khu vực này, TS. Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhấn mạnh: “Các dự án đại đô thị tại đây chú trọng cảnh quan, môi trường sống gắn liền với tiện ích của cư dân cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng góp phần tạo nên một diện mạo mới, tạo ra sự sôi động cho BĐS khu vực phía đông. Sở hữu nhiều lợi thế để phát triển BĐS cùng lịch sử tăng giá ấn tượng của các dự án đang hiện hữu, khu vực phía đông sẽ là tọa độ mới của thị trường BĐS Thủ đô trong tương lai”.

 Các khu đô thị xanh toàn diện là nét đặc trưng riêng của khu vực phía đông Thủ Đô
 Các khu đô thị xanh toàn diện là nét đặc trưng riêng của khu vực phía đông Thủ Đô

Các dòng sản phẩm tại đây ghi nhận mức giá giá trung bình 100 triệu đồng/m2 năm 2018, hiện giá phân khúc thấp tầng tại phía đông Hà Nội là 214 triệu đồng/m2. Trong đó, các sản phẩm của các dự án Vinhomes Ocean Park đã tăng giá 24%/năm… 

Cùng “quận Kinh Đô” bước vào giai đoạn tăng tốc

Sự phát triển nhảy vọt của khu vực này đã khai mở tiềm năng kinh doanh đa lĩnh vực tại các đại đô thị lớn như Vinhomes Ocean Park 2, bên cạnh dư địa tăng trưởng giá trị bền vững của BĐS. 

Là một trong những nhà đầu tư tiên phong đón đầu sự phát triển của khu đô thị Vinhomes Ocean Park, doanh nhân Nguyễn Bình Dương đã gây dựng được cho mình một hệ sinh thái khởi nghiệp, từ BĐS cho tới ẩm thực và đặc biệt ghi nhận nhiều thành công trong lĩnh vực F&B (kinh doanh ngành hàng ăn uống).

Gần đây nhất, khi tiếp tục nhìn thấy cơ hội “vàng” tại Vinhomes Ocean Park 2, ông Dương đã tiếp tục triển khai các ý tưởng trong lĩnh vực F&B với 2 nhà hàng được mở mới. Ghi nhận trong các ngày cuối tuần, các nhà hàng do ông Dương quản lý thường xuyên phục vụ vượt công suất, có ngày đón tới 1.000 lượt khách sử dụng dịch vụ. 

“Đại đô thị thường xuyên diễn ra những sự kiện lớn như đại nhạc hội EDM Ravolution, lễ hội ẩm thực K-Food, lễ hội bia… với lượng khách lên tới chục ngàn người khiến nhà hàng của tôi phải tăng gấp 3 lần số nhân viên nhưng vẫn không đủ đáp ứng”, ông Dương cho biết.

 Những sự kiện với hàng chục ngàn người tham gia đã cho thấy sự năng động của “quận Kinh Đô” - Vinhomes Ocean Park 2
 Những sự kiện với hàng chục ngàn người tham gia đã cho thấy sự năng động của “quận Kinh Đô” - Vinhomes Ocean Park 2

Chia sẻ của ông Dương là minh chứng rõ nét cho cơ hội và tiềm năng phát triển của Vinhomes Ocean Park 2 nói riêng và Ocean City nói chung. Dư địa phát triển của quận “Kinh đô” còn tiếp tục rộng mở khi khu đô thị này đang chuẩn bị bước vào giai đoạn “bùng nổ” với sự xuất hiện của hàng loạt các đại tiện ích và các sự kiện quốc tế chuẩn bị được ra mắt.

Cụ thể, tháng 12 tới đây, siêu tổ hợp mua sắm, vui chơi giải trí Mega Grand World Hà Nội với những thiết kế độc đáo sẽ đi vào hoạt động và đón hơn 300 thương hiệu “đình đám”. Tiếp đó, khu phức hợp mua sắm giải trí Center Point của “quận Kinh đô” dự kiến khai trương vào tháng 01/2024 sẽ đón hơn 200 thương hiệu lớn chọn nơi đây để phát triển, mở rộng thị trường, hứa hẹn mang tới lượt khách hàng tăng cao “đột biến” tới Vinhomes Ocean Park 2.

Hiện tại là thời điểm “vàng” để đầu tư khi Vinhomes Ocean Park 2 đang chuẩn bị bước vào giai đoạn tăng tốc
Hiện tại là thời điểm “vàng” để đầu tư khi Vinhomes Ocean Park 2 đang chuẩn bị bước vào giai đoạn tăng tốc

Bên cạnh đó, theo kế hoạch của Vinhomes, trong năm 2024 - 2025, đại đô thị này sẽ đón nhận hàng loạt các tiện ích chuẩn quốc tế khác thuộc hệ sinh thái Vingroup đi vào vận hành gồm trường học liên cấp Vinschool 6.000m2; TTTM Vincom Mega Mall; bệnh viện quốc tế Vinmec Health Resort 5 sao với 18 căn biệt thự đầu tiên tại Việt Nam... 

Kết hợp với việc Vinhomes khởi công tòa tháp văn phòng tại cửa ngõ đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 trong thời gian gần đây, thúc đẩy hoàn thiện 3 yếu tố “sống - lập nghiệp - nghỉ dưỡng”, cơ hội đầu tư sinh lời hay kinh doanh phát triển trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đều đã được Vinhomes lên lộ trình rõ nét. 

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, giai đoạn này là thời điểm vô cùng quan trọng để khách hàng và nhà đầu tư đưa ra lựa chọn, nắm bắt cơ hội sinh lời có 1-0-2 để bắt nhịp giai đoạn tăng tốc đột phá của “quận Kinh Đô”.

Vinhomes tung ra siêu chính sách mới hấp dẫn, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một nơi ở tiện nghi và một điểm đầu tư kinh doanh khởi nghiệp đầy tiềm năng. 

-          Hỗ trợ hoàn toàn lãi suất 0% trong 24 tháng cho 70% giá trị căn nhà.

-          Sở hữu liền ngôi nhà trong mơ đã hoàn thiện đi kèm nội thất sang trọng, sẵn sàng đi vào ở hoặc khai thác kinh doanh ngay.

-          Cam kết tiền thuê cực giá trị lên tới 600 triệu đồng trong 2 năm (dành cho quỹ căn hoàn thiện, áp dụng kèm điều kiện và điều khoản)

-           Nhận ngay 1 xe ô tô điện - xế sang VinFast VF8/VF9.

Chi tiết xin liên hệ hotline: 1900 2323 89

0

Bình luận

Lãi suất cao có thể chính là điều kiện cần để thị trường bất động sản phát triển bền vững

Hiện nay, chúng ta đang chứng kiến ba diễn biến diễn ra đồng thời: Xem thêm
Lãi suất cao có thể chính là điều kiện cần để thị trường bất động sản phát triển bền vững - 1

Vì sao giới đầu tư săn tìm “BĐS hữu hạn” tại Nam trung tâm Đà Nẵng?

Sự gia tăng của tầng lớp tinh hoa kéo theo nhu cầu sở hữu BĐS cao cấp, thỏa mãn các tiêu chí an cư - kinh doanh sinh lời và tích lũy tài sản. Tại Đà Nẵng, khu vực phía Nam trung tâm đang được chú ý nhờ những sản phẩm đón sóng thị trường. Xem thêm
Vì sao giới đầu tư săn tìm “BĐS hữu hạn” tại Nam trung tâm Đà Nẵng? - 1

Báo quốc tế: Vinhomes đang hiện thực hóa điều thế giới kỳ vọng ở đô thị tương lai

Truyền thông quốc tế thời gian gần đây liên tục nhắc đến các đại dự án Vinhomes như một hình mẫu cho đô thị tương lai của châu Á. Republic World và Yahoo Finance - hai kênh truyền thông có ảnh hưởng tại châu Á và Mỹ - cùng nhìn nhận nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam đang trả lời cho câu hỏi mà nhiều đô thị châu Á vẫn loay hoay tìm kiếm: làm sao để phát triển nhanh mà vẫn giữ được bản sắc và sự bền vững? Xem thêm
Báo quốc tế: Vinhomes đang hiện thực hóa điều thế giới kỳ vọng ở đô thị tương lai - 1

TRƯỚC KHI XUỐNG TIỀN MUA CĂN HỘ, BẠN SẼ NHÌN GÌ ĐẦU TIÊN?

Đa số anh em lần đầu đi mua chung cư, bước chân vào nhà mẫu là mắt sáng rỡ: “Chao ôi cái sofa êm thế, cái đèn chùm chill thế, cái view ngắm trọn hoàng hôn xịn đét!”. Rồi hỏi ngay hai câu kinh điển: “Căn này bao nhiêu mét? Giá bao nhiêu tiền một mét?”. Xem thêm
TRƯỚC KHI XUỐNG TIỀN MUA CĂN HỘ, BẠN SẼ NHÌN GÌ ĐẦU TIÊN?  - 1

Khu dân cư Phước Thọ và cách T&T kiến tạo hạt nhân đô thị tri thức tại Vĩnh Long

Vĩnh Long đang bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới với nhiều lợi thế, tuy nhiên cần nhiều hơn phải là những đô thị đủ khả năng thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, dòng vốn đầu tư và các hoạt động đổi mới sáng tạo. Đây cũng là định hướng mà T&T Group đang theo đuổi khi phát triển dự án Khu dân cư Phước Thọ. Xem thêm
Khu dân cư Phước Thọ và cách T&T kiến tạo hạt nhân đô thị tri thức tại Vĩnh Long - 1

"Suất ngoại giao" NƠXH: Trò lừa cũ rích nhưng vì sao vẫn có người dính?

Ảo thật sự luôn mấy bác ạ! Tối qua lướt mạng thấy có bài post trên group Nhà ở xã hội mà giật cả mình: Cọc căn NOXH Kim Chung, nộp hồ sơ qua môi giới rồi đến ngày bốc thăm thì… KHÔNG CÓ TÊN! Hỏi ra thì bảo "suất ngoại giao đợi thêm", trả phí chênh hẳn 500 củ (mà giờ đang bảo đổi thành mua nhà thương mại đâu đó quanh 39tr/m²)! Xem thêm
"Suất ngoại giao" NƠXH: Trò lừa cũ rích nhưng vì sao vẫn có người dính? - 1

Đặt kèo: Nếu BQL bảo trì tòa nhà tốt sau 50 năm chuẩn hạng A thì có được tự động gia hạn niên hạn không?

Ae cho tui hỏi phát. Giả sử tui mua cái căn chung cư cao cấp. Ban quản lý ở đây đỉnh vãi chưởng, bảo trì siêu tốt, sơn sửa liên tục, phòng cháy chữa cháy xịn xét. Sau 50 năm kiểm định lại, tòa nhà vẫn đạt chuẩn hạng A, kết cấu vững chắc. Xem thêm
Đặt kèo: Nếu BQL bảo trì tòa nhà tốt sau 50 năm chuẩn hạng A thì có được tự động gia hạn niên hạn không?  - 1

Còng lưng gánh nợ 30 năm để đổi lấy cái mác "sở hữu vĩnh viễn" liệu có đáng?

Người Việt mình khổ thật, cái gì cũng muốn "mãi mãi", "vĩnh viễn". Mua cái chung cư, ráng gánh nợ oằn lưng 20-30 năm, cày như trâu, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, chỉ để nắm cái sổ hồng sở hữu lâu dài. Nhưng nghĩ kỹ lại xem, có cái gì trên đời này thực sự vĩnh viễn đâu? Đến tình yêu còn có hạn sử dụng nữa là bê tông cốt thép! Xem thêm
Còng lưng gánh nợ 30 năm để đổi lấy cái mác "sở hữu vĩnh viễn" liệu có đáng?  - 1

Công Thức Mua Nhà Hà Nội: Mới Đầu Tưởng Chuyện Cười, Ai Ngờ Cười Ra Nước Mắt!

Mới lướt mạng xã hội thấy một bác chia sẻ bài viết trên hội cư dân, đọc qua ai cũng tưởng là câu chuyện phiếm hài hước ngày cuối tuần. Nhưng ngẫm lại một chút thì đúng là... "cười trong nước mắt", vì nó diễn tả chính xác thực tế nghiệt ngã của hàng ngàn đôi vợ chồng trẻ hiện nay: Xem thêm
Công Thức Mua Nhà Hà Nội: Mới Đầu Tưởng Chuyện Cười, Ai Ngờ Cười Ra Nước Mắt! - 1

Chuyện Mới Thị Trường: "Nhà Ở Thương Mại Giá Phù Hợp" – Bình Mới Rượu Liệu Có Mới?

Mấy hôm nay lướt báo chí hay mạng xã hội, kiểu gì anh em cũng thấy dân tình xôn xao vụ Dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi đề xuất thêm một loại hình hoàn toàn mới: Nhà ở thương mại giá phù hợp. Xem thêm
Chuyện Mới Thị Trường: "Nhà Ở Thương Mại Giá Phù Hợp" – Bình Mới Rượu Liệu Có Mới? - 1

Thị trường chung cư Hà Nội - Những dấu hiệu mới đáng chú ý

Đối tượng chịu tác động không chỉ là nhà đầu tư và người mua nhà, mà còn có chủ đầu tư và hệ thống ngân hàng. Xem thêm
Thị trường chung cư Hà Nội - Những dấu hiệu mới đáng chú ý  - 1

Sống Ở Khu Nhà Triệu Đô Khai Sơn City: Buổi Tối Nghe Mưa Rơi, Đêm Nằm Đo Mực Nước

Mới đây, bài đăng “dở khóc dở cười” của chính chủ Thu Phạm tại khu đô thị Khai Sơn City (Long Biên) đã khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương. Chuyện là, cứ tưởng bỏ ra vài chục tỷ tậu căn nhà triệu đô ở khu đô thị mới là nghiễm nhiên tận hưởng cuộc sống thượng lưu, chuẩn style "xanh - sạch - đẹp". Ai ngờ, cứ hễ trời nổi giông trút xuống khoảng 30 phút mưa rào là cuộc sống sang chảnh lập tức chuyển sang chế độ... trải nghiệm sông nước miền Tây. Xem thêm
Sống Ở Khu Nhà Triệu Đô Khai Sơn City: Buổi Tối Nghe Mưa Rơi, Đêm Nằm Đo Mực Nước - 1

Phú Quốc – Thiên đường lập nghiệp của người trẻ toàn cầu

Bên cạnh cơ hội nghề nghiệp rộng mở từ APEC 2027, những dự án nhà ở xã hội chất lượng cao sẽ góp phần đưa Phú Quốc thành “thiên đường” lập nghiệp hấp dẫn người trẻ toàn cầu. Xem thêm
Phú Quốc – Thiên đường lập nghiệp của người trẻ toàn cầu - 1

Vinhomes Green Paradise được trao chứng nhận Thành phố Thông minh dựa trên tiêu chuẩn toàn cầu ISO 37122

Hội đồng Thế giới về Dữ liệu Đô thị (WCCD) đã chính thức trao cho Vinhomes Green Paradise - Cần Giờ Chứng nhận Tạm thời ISO 37122 đối với Thành phố Thông minh theo Bộ chỉ số tùy chỉnh. Xem thêm
Vinhomes Green Paradise được trao chứng nhận Thành phố Thông minh dựa trên tiêu chuẩn toàn cầu ISO 37122 - 1

Cầm 10 tỷ trong tay: Chọn căn hộ cao cấp có niên hạn hay mua nhà đất ngõ nhỏ sở hữu lâu dài?

Đợt này dân tình rầm rộ vụ chuẩn bị luật hóa định hướng "niên hạn sử dụng chung cư theo tuổi thọ công trình". Nhiều bác lướt sóng bất động sản nghe xong rén luôn, thở dài than ngắn bảo thời đại lướt sóng chung cư đến hồi kết rồi. Xem thêm
Cầm 10 tỷ trong tay: Chọn căn hộ cao cấp có niên hạn hay mua nhà đất ngõ nhỏ sở hữu lâu dài?  - 1

Mua chung cư rồi... có ai đôi lúc vẫn thấy mình giống đang "ở trọ" không? 😂

Mọi người đừng ném đá tôi nhé, đây hoàn toàn là cảm nhận cá nhân thôi. Có ai mua chung cư rồi mà đôi lúc vẫn thấy như kiểu mình đang đi ở trọ giống tôi không ạ? Xem thêm
Mua chung cư rồi... có ai đôi lúc vẫn thấy mình giống đang "ở trọ" không? 😂  - 1

Bán hay giữ: Cú bấm tay "cân não" của chủ nhà đất Cầu Giấy và bài toán bất động sản thời đại

Mới đây, trên group Vén Khéo, một bài đăng của tài khoản ExcitingEagle9647 đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán về một tình huống “nghe qua đã thấy mùi giàu có nhưng ngẫm lại toàn bài toán đau đầu”. Xem thêm
Bán hay giữ: Cú bấm tay "cân não" của chủ nhà đất Cầu Giấy và bài toán bất động sản thời đại - 1

Đằng sau khoản phí tiền triệu mỗi tháng ở chung cư: Tiền trọ hay tiền mua sự thảnh thơi?

Hôm nay, lướt group cư dân, đọc được bài chia sẻ của bác Hương Xinh Xinh mà tôi phải gật gù tâm đắc. Bác viết một câu làm bao nhiêu người gãi đầu bứt róc: “Có ai mua chung cư rồi mà đôi lúc vẫn thấy như kiểu mình đang ở trọ không ạ?” Xem thêm
Đằng sau khoản phí tiền triệu mỗi tháng ở chung cư: Tiền trọ hay tiền mua sự thảnh thơi? - 1

Dự án nhà ở xã hội Hà Khánh của FLC công bố danh sách khách hàng đủ điều kiện mua đợt 1

Trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở xã hội tiếp tục gia tăng, đặc biệt tại các địa phương có tốc độ đô thị hóa và phát triển công nghiệp nhanh như Quảng Ninh, việc bổ sung nguồn cung nhà ở chất lượng với mức giá phù hợp đang trở thành yêu cầu cấp thiết. Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về phát triển ít nhất một triệu căn hộ nhà ở xã hội đến năm 2030, Tập đoàn FLC đang đẩy nhanh tiến độ Dự án Chung cư nhà ở xã hội Hà Khánh (FLC Tropical City Hạ Long), từng bước hoàn thiện các thủ tục để đưa dự án đến gần hơn với người dân có nhu cầu ở thực. Xem thêm
Dự án nhà ở xã hội Hà Khánh của FLC công bố danh sách khách hàng đủ điều kiện mua đợt 1 - 1

Việt Nam và cuộc đua "chọc thủng mây"

Mới ngày nào tòa Bitexco 68 tầng ở Sài Gòn làm cả nước trầm trồ như một kỳ quan, rồi Landmark 81 xuất hiện vỗ ngực tự hào cao nhất Việt Nam (461,2m)... Thế mà giờ đây, các kỷ lục đó sắp sửa thành "chuyện ngày xưa". Xem thêm
Việt Nam và cuộc đua "chọc thủng mây"  - 1
Việt Nam và cuộc đua "chọc thủng mây"  - 2

"Chung cư là tích sản hay tiêu sản?" – Bớt hỏi nhảm lại và nhìn thẳng vào cái ví của mình đi!

Mấy nay lướt TikTok hay Facebook, đi đâu cũng thấy mấy "chuyên gia" cãi nhau chí chóe về cái đề tài muôn đời: “Mua chung cư là tiêu sản, mất giá theo thời gian; chỉ có nhà đất mới là tích sản, nhân đôi nhân ba”. Xem thêm

Hết niên hạn chung cư khôngđồng nghĩa với việc phá dỡ, mất tài sản

Mấy hôm nay thấy dân tình lại xôn xao vụ niên hạn chung cư, nhiều ông chưa đọc kỹ đã vội than ngắn thở dài: "Thôi xong, mua cái chung cư ở được 50 năm rồi thành tay trắng à?", "Thế này thì cắm đầu mua nhà đất cho chắc!". Xem thêm
Hết niên hạn chung cư khôngđồng nghĩa với việc phá dỡ, mất tài sản - 1

Hà Nội: Chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá từ 1,3 tỷ đồng/căn tại khu vực cạnh Vành đai 3

Các bác đã biết gì chưa? Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố thông tin về dự án NƠXH CT2 thuộc khu nhà ở X2 (phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai). Xem thêm
Hà Nội: Chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá từ 1,3 tỷ đồng/căn tại khu vực cạnh Vành đai 3  - 1

“Sao không cố mua cái nhà mặt đất cho nó chắc cú, chung cư sau này thành sắt vụn”

Thấy mấy bác trên mạng suốt ngày cãi nhau vụ “Sao không cố mua cái nhà mặt đất cho nó chắc cú, chung cư sau này thành sắt vụn”. Ngồi ngẫm lại chuyện nhà mình mà buồn cười. Xem thêm
“Sao không cố mua cái nhà mặt đất cho nó chắc cú, chung cư sau này thành sắt vụn”  - 1

Chung cư là tài sản hay tiêu sản? Dữ liệu cho thấy cả hai phe đều mới đúng một nửa

Nếu chỉ nhìn vào mạng xã hội, bạn sẽ thấy một điều rất lạ. Chưa có chủ đề nào về bất động sản khiến nhiều người tranh cãi dai dẳng như câu hỏi: "Chung cư là tài sản hay tiêu sản?" Xem thêm
Chung cư là tài sản hay tiêu sản? Dữ liệu cho thấy cả hai phe đều mới đúng một nửa  - 1

“Chung cư là tiêu sản”- một tiếng nói lạc lõng trên thị trường

Hôm rồi, có ông gọi là “chuyên gia” gì đó, tự nhiên lại phát ngôn “chung cư là tiêu sản”. Rồi cũng lại rộ lên ý kiến tranh luận vốn cũng đã cũ mèm: Chung cư là tài sản hay tiêu sản?. Sở dĩ là cũ mèm vì nó đã từng được đưa ra, và phần lớn ý kiến đều nghiêng về quan điểm, chung cư là tài sản. Và điều đó ngày càng rõ ràng, thể hiện qua xu hướng của người mua. Xem thêm
“Chung cư là tiêu sản”- một tiếng nói lạc lõng trên thị trường - 1

Ban công đẹp - Khoản đầu tư cho tâm hồn hay "lãng phí" triệu bạc chỉ để đứng 5 phút?

Câu hỏi "Ban công đẹp liệu có quan trọng?" đang trở thành chủ đề tranh luận rôm rả trên các hội nhóm cư dân sau bài chia sẻ siêu mộc mạc và thực tế của chị Hà My 😅 Xem thêm
Ban công đẹp - Khoản đầu tư cho tâm hồn hay "lãng phí" triệu bạc chỉ để đứng 5 phút? - 1

Ở nhà mặt đất đâu phải lúc nào cũng màu hồng: Những "góc khuất" chỉ người trong cuộc mới hiểu!

Nhìn lại bài chia sẻ của bác GracefulRaspberry9436, đúng là mỗi loại hình nhà ở đều có những cái hay riêng. Tuy nhiên, nếu nhìn thẳng vào thực tế thì nhà mặt đất — nhất là trong các ngõ ngách — cũng ẩn chứa vô số nhược điểm khiến không ít người phải gật gù đồng cảm 😅: Xem thêm
Ở nhà mặt đất đâu phải lúc nào cũng màu hồng: Những "góc khuất" chỉ người trong cuộc mới hiểu! - 1

Lại là văn hóa hành lang chung cư: Ranh giới mong mỏng giữa "tiện tay" và "tiêu chuẩn kép"!

Chuyện hành lang chung cư chưa bao giờ hạ nhiệt trên các diễn đàn cư dân. Mới đây, bài chia sẻ đầy bức xúc của bạn Đỗ Ngọc Chi lại khiến dân mạng một lần nữa gật gù vì chạm trúng căn bệnh "tiêu chuẩn kép" kinh điển 😅: Xem thêm
Lại là văn hóa hành lang chung cư: Ranh giới mong mỏng giữa "tiện tay" và "tiêu chuẩn kép"! - 1

Văn hóa hành lang chung cư: Khi niềm vui của bé này là "cơn ác mộng" giấc ngủ của bé khác!

Đúng là chuyện không của riêng ai! Bài chia sẻ của bác Dương Nhi trên hội cư dân mới đây đang làm bao tâm hồn ở chung cư phải "gật gù trong nước mắt" vì quá đúng thực tế 😅: Xem thêm
Văn hóa hành lang chung cư: Khi niềm vui của bé này là "cơn ác mộng" giấc ngủ của bé khác! - 1
Thông báo
vừa bình luận bài viết