Cụ thể, trong chương trình bốc thăm trúng thưởng được tổ chức ngay trong sự kiện, vị khách hàng may mắn nhất sẽ được nhận 1 căn condotel trị giá 3.194.648.969 đồng tại dự án. Như vậy, cùng với chính sách hỗ trợ tài chính lên tới 65% GTCH, nhà đầu tư chỉ cần nguồn vốn 900 triệu đồng là có cơ hội mua 1 sở hữu 2 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Ngoài ra, nhiều phần quà khác cũng được trao tại sự kiện như giải Nhất của chương trình là tour du lịch 9 ngày 8 đêm cho 2 người tại Thổ Nhĩ Kỳ; giải Nhì là 2 tour du lịch 7 ngày 6 đêm cho 1 người tại Sydney - Melbourne - Mt. Buller Snowy và giải Ba là 3 tour du lịch 5 ngày 4 đêm cho 1 người tại Seoul - Everland – Nami. Không chỉ những khách hàng đặt mua dự án mà ngay cả khách tham dự cũng có cơ hội nhận được phần quà là 1 Smart Tivi LG 49 inch 4K.

Đánh giá hiệu quả đầu tư dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốcđã từng được chia sẻ bởi một thành viên trên MXH Nguoimuanha

Movenpick Resort Waverly tọa lạc tại bãi Ông Lang, bờ biển phía Tây huyện đảo Phú Quốc. Từ Movenpick Phú Quốc đến trung tâm Thị trấn Dương Đông mất ~25 phút, đến Vinpearl Phú Quốc mất ~20 phút, đến sân bay Phú Quốc mất ~40 phút. Các con số đều nói lên rằng, vị trí của Movenpick Phú Quốc “lép vế” hơn nhiều so với hơn 50 dự án cao cấp đã và đang được triển khai tại Phú Quốc.  Dường như “vị trí” lại là điểm yếu chí mạng của Movenpick Phú Quốc 

.

Tòa Condotel hình cánh sóng đang dần hoàn thiện và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay.
Tòa Condotel hình cánh sóng đang dần hoàn thiện và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay.
Quảng cáo rầm rộ từ 2017, dự kiến bàn giao đầu năm 2019.
Quảng cáo rầm rộ từ 2017, dự kiến bàn giao đầu năm 2019.

Dự án sở hữu thiết kế với condotel cao 9 tầng hình cánh sóng, gồm 329 căn hộ, đang được chủ đầu tư đề xuất đơn vị quản lý mang thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts – đơn vị quản lý thuộc tập đoàn danh tiếng Accor - top 10 tập đoàn quản lý khách sạn trên thế giới.

Tuy nhiên, phân khúc Condotel hiện nay đang ở trong tình trạng hàng tồn kho khổng lồ, đặc biệt, sự lạnh nhạt từ nhiều nhà đầu tư cá nhân do tính bất cập pháp lý, rủi ro cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, cũng như hàng loạt rủi ro tiềm ẩn được trình bày tại Series bài viết: "Condotel: Cuộc chiến giữa 2 nhà".